XtGem Forum catalog
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện Tiểu Thuyết Teen - Shock Tình - Trang 4

Full | Lùi trang 3 | Tiếp trang 5

CHAP 29: KHI DEVIL KHÔNG NỔI GIẬN
.
Nim giật mình nhìn lên, mặt vẫn đầy nước mắt.
.
- Bạn thuộc cái thể loại gì thế hả? Lúc thì cười như điên như dại, lúc thì khóc như chuẩn bị lên pháp trường. Bạn đừng khiến tôi phải bực mình chứ? – Devil hét lớn để cố át đi tiếng khóc của Nim.
.
Trông Devil bây giờ chẳng khác nào ác quỷ, Nim nín ngay lập tức. Nhưng vẫn còn nấc nấc.
.
- Nín rồi phải không? Giờ thì xích qua một bên đi!
.
Nim không hiểu Devil đang nói gì.
.
- Tôi nói bạn nằm xích qua một bên! Tôi sẽ nằm ngủ với bạn để tránh việc bạn khóc rống lên phá vỡ giấc ngủ của tôi lần nữa!
.
Nim hốt hoảng nhìn cậu nhóc. Cô bé không tin vào tai mình nữa. Tim Nim như ngừng đập, chẳng lẽ máu ác quỷ đã hiện lên rồi sao???
.
- Nhìn gì mà nhìn! Bạn có thích như thế không? – Devil đột ngột dịu dàng cúi xuống sát mặt Nim hỏi.
.
Tất nhiên là cô bé lắc đầu quầy quậy.
.
- Thế thì nhanh chóng chạy sang phòng bên cạnh đem chăn gối qua đây cho tôi! Nhanh! – Devil đổi giọng ngay tức khắc.
.
Nim tức tốc phóng sang phòng bên quơ hết đống chăn gối có trên giường của anh trai rồi đem qua phòng mình mặc dù cô bé cũng không hiểu được Devil đang muốn làm gì. Trời thì càng lúc càng mưa nặng hạt….
.
Và sự thật là Devil trải chăn dưới nền ngay sát giường Nim rồi nằm xuống đó ngủ. Cậu nhóc biết rằng chỉ khi nào có người bên cạnh thì cô bé mới có thể an tâm mà ngủ, con gái lúc nào cũng sợ một mình như thế, nhất là trong cái thời tiết dã man này.
.
- Tôi cảnh cáo trước! Nếu từ bây giờ mà tôi còn nghe bất cứ một âm thanh nào phát ra từ bạn thì đừng trách tôi ác! Giờ thi im lặng và ngủ đi! – Devil dọa nạt
.
Với sự giám sát như thế của “ác quỷ”, dù có muốn thì Nim cũng không thể khóc được nữa.
.
Cô bé nằm nghiêng mặt vào tường, bỗng dưng cảm thấy vui vui, không ngờ ngoài anh Quốc cũng có một người con trai hiểu Nim như thế. Và vậy là cô bé từ từ đi vào giấc ngủ…
.
5h30 sáng hôm sau.
.
Nim trở mình. Nhưng cô bé cảm nhận thấy cái gối của mình cao hơn bình thường thì phải, hèn gì cứ thấy mỏi mỏi ở cổ. Nim bắt đầu mở mắt….
.
Và cô bé suýt ngất khi nhìn thấy khuôn mặt Devil đang nhìn mình chằm chằm:
.
- Tỉnh chưa?
.
Nim chớp chớp mắt kinh ngạc.
.
- Đừng có nhìn tôi! Mau ngồi dậy ngay! Muốn tôi vào viện vì bị chẹp ruột hả?
.
Nim hốt hoảng nhìn xung quanh. Và cô bé “ đau đớn” khi biết rằng cái đầu của mình đang nằm trên bụng của Devil còn cái chân đang gác trên giường. Có thể gọi là trong tình trạng nửa trên nửa dưới. Tệ hại hơn nữa là tay cô bé vẫn còn đang cầm chặt tay của Devil. Nim như là một sợi dây trói đặc biệt khiến cho cậu nhóc không tài nào trở mình được. Theo phản xạ cô bé vùng dậy ngay tức khắc.
.
Và khi con người ta bị sốc thì hay có những hành động khó hiểu. Như Nim bây giờ, cô bé bay thẳng lên giường và nằm bất động, mặt úp xuống gối. Dù rất muốn khóc nhưng không hiểu sao Nim chẳng thể khóc được nữa.
.
Còn Devil thì chẳng thèm nói gì, cậu nhóc lồm cồm ngồi dậy. Lưng cùng tay Devil hầu như bị tê và mất cảm giác do bị đè nặng và cầm chặt quá lâu. Nhìn thì có thể biết cậu nhóc đã tỉnh giấc trước Nim rất lâu nhưng không hiểu sao lại để yên cho cô bé ngủ. Có 2 nguyên nhân có thể đưa ra: thứ 1 là vì cái đầu Nim nặng quá, đè lên bụng Devil khiến cậu nhóc không còn hơi mà hét nữa, thứ 2 là vì một cái gì đó mà sau này mới có thể lý giải được…
.
Trước khi mở cửa phòng bước ra, Devil quay đầu lại:
.
- Tôi cho bạn 10 phút, trước khi tôi đánh răng rửa mặt xong mà vẫn chưa có đồ ăn sáng trên bàn thì bạn chết chắc! Nghe rõ chưa?
.
Devil nói mạnh rồi bước ra, cánh cửa bị đẩy dội vào tường rầm một cái khiến Nim phải ngồi dậy.
.
Cô bé đành lủi thủi mò ra bếp, lấy 2 gói mì tôm rồi đổ vào trong tô. Bây giờ thì chả còn thứ gì ăn được ngoài món đó. Đầu óc Nim vẫn còn quay cuồng vì hàng tá suy nghĩ trong đầu. Cứ nước này chắc Nim đào một cái lỗ rồi chui xuống đó ở mãi luôn cho đỡ xấu hổ.
.
Những đây đâu phải là trại lính, sao Devil ăn rồi cứ “tôi cho bạn 3 phút” “ tôi cho bạn 10 phút” chứ??? Nim nghĩ vậy rồi bắt đầu nhận ra rằng mình cần phải làm một “cuộc cách mạng” chống áp bức của ác quỷ!
.
Và thế là cô bé không đổ mì tôm nữa mà ngồi lỳ ở phòng bếp. Thật ra Nim cũng không phải thuộc dạng quá hiền lành đến mức người ta nói gì đều nghe theo răm rắp, một khi cô bé đã nổi “lỳ” lên thì chẳng ai có thể khiến cho Nim sợ. Ngay cả Devil!
.
Cậu nhóc từ trong tolet bước ra, thấy Nim mặt mày hình sự ngồi trên ghế nhìn mình thì thoáng ngạc nhiên. Khuôn mặt Devil lúc “nhúng” nước xong nhìn đáng yêu dễ sợ. Nim cứ ngồi ngơ ngẩn như thế mặc cho Devil đang nhìn mình với ánh mắt bực dọc. Cậu nhóc cầm cái khăn mặt tiến tới phía Nim rồi trùm nó lên đầu cô bé:
.
- Bạn làm ơn bình thường lại đi!
.
Và Devil bước ra phòng khách, để mặc Nim và cái khăn mặt ướt nhèm trên đầu. Cô bé đã bắt đầu không thể chịu đựng được nữa.
.
Đang lên dây cót tinh thần để chạy ra phòng khách mắng cho Devil một trận thì tiếng cậu nhóc từ ngoài đó vọng vào khiến Nim giật mình:
.
- Bạn ra đây cho tôi!
.
Bao nhiêu can đảm thu lượm nãy giờ của cô bé bay đi mất, Nim thở dài rón rén đi ra…
.
Devil tức tối chỉ tay vào cái bàn trống trơn.
.
- Thế này là thế nào?
.
Nim im lặng.
.
- 10 phút để làm 2 tô mì là một lượng thời gian quá dài. Bạn nãy giờ làm gì mà đến bây giờ vẫn chưa có hả?
.
Nim vẫn im lặng.
.
Devil tiến lại phía Nim, mỗi lúc một gần, gương mặt cực kì đáng sợ. Cô bé cứ thế lùi lùi lại, nhưng lần này can đảm hơn, Nim đã biết nhìn thẳng vào mặt Devil…
.
Và đến lúc không thể kìm nén được nữa, Nim “nổ tung” :
.
( Sao bạn quá đáng thế hả? Tôi có phải là đầy tớ của bạn đâu mà lúc nào bạn cũng thích ra lệnh cho tôi thế??? Mà đây là nhà tôi cơ mà, bạn…bạn thật quá đáng!) – Nim huơ huơ tay cãi lại Devil.
.
- Đang nói cái gì đó? – giọng nói kì lạ của Devil khiến Nim chột dạ, cô bé lại cúi gầm mặt xuống.
.
- Nếu nhắc về cái gọi là quá đáng thì bạn nên nhìn lại mình đi! Từ trước đến nay chưa có ai làm tôi mệt mỏi ngoại trừ bạn đâu, bạn có biết là cả đêm hôm qua tôi không thể nào ngủ được vì bị một đứa con gái lạ hoắc lạ huơ nằm đè lên người không hả? Vả lại tôi là khách, chẳng nhẽ đây là sự hiếu khách của bạn à??? Nếu tôi không ra lệnh kiểu đó, đến bao giờ bạn mới có thể nhanh nhẹn hơn chứ không khù khờ chậm chạp như bây giờ chứ???
.
Nim lắng tai nghe những lời “vàng ngọc” của Devil. Nghe giọng cậu nhóc thì hình như đã giận thật rồi. Nim nghĩ lại thấy mình cũng không đúng hoàn toàn. Đang định ngẩng đầu toan xin lỗi thì Devil đã bỏ vào phòng của anh trai Nim từ lúc nào.
.
Cô bé thở dài…
.
Chợt có tiếng người ở ngoài cổng, Nim chạy ra. Đó là đám đàn em của Devil!

CHAP 30: ANGLE THAY ĐỔI
.
- Ơ! Chào cô chủ…í quên, chào bạn của cậu chủ! Tụi tui đem áo quần và sách vở tới cho cậu chủ đi học, phiền cô đưa dùm cho cậu ấy. Chúng tôi sẽ đứng đợi ngoài này!
.
Nim nhận cái túi xách từ tay của cậu đàn em.
.
Và cô bé nhớ ra rằng mình vẫn chưa ủi bộ đồng phục nhăn nheo trong tủ.
.
Thế là Nim chỉ kịp cười một cái rồi phóng ngay vào trong nhà, chạy tới phòng của anh trai gõ cửa rầm rầm.
.
Khi Devil vừa mở cửa ló cái mặt ra thì Nim dúi ngay túi xách vào tay cậu nhóc rồi chạy thẳng vào phòng.
.
Devil ngơ ngác nhìn thái độ kì cục của Nim, nhún vai một cái rồi cũng đóng cửa lại.
.
Nim lục tung cái tủ quần áo tìm bộ đồng phục rồi nhanh chóng kiếm cái bàn là. Nhưng tất cả chấm dứt khi chiếc bàn là chết tiệt không vào điện. Nim bực bội đập vào cửa rầm rầm.
.
Không có đồng phục thì không thể đến trường, thà chịu xấu xí một tí còn hơn phải mất công đi nộp phép. Vậy là Nim đành mặc bộ quần áo nhăn nhúm rồi đau khổ mở cửa phòng bước ra.
.
Lúc đó là 6h15 sáng.
.
Devil đã ngồi sẵn ở ghế sô fa. Nim ló mặt ra khỏi phòng trong trạng thái “bất cần đời”. Cô bé cũng chẳng để ý Devil đang nhìn mình mà đeo cái cặp trên vai rồi bước ra cửa.
.
- Đi đâu đấy?
.
Nim buồn so quay lui.
.
( Đi học)
.
- Trong bộ dạng đó!
.
Nim chẳng buồn gật đầu và bước tiếp đi.
.
Devil bước vào phòng của Nim, sau vài giây quan sát đã hiểu được tất cả.
.
- Đứng lại đó!
.
Nim dừng bước.
.
- Bạn có biết là bạn ngốc lắm không hả? Đây là cái bàn là tự động, muốn nó vào điện thì phải bật công tắc chứ? – Devil cầm chiếc bàn là trên tay “thuyết giáo”.
.
Nim ngớ người ra một lúc rồi cười toe toét chạy lại giựt chiếc bàn là trên tay Devil và bay vào phòng.
.
Và cậu nhóc lại phải chờ đợi…
.
Nhưng lần này Nim nhanh chóng hơn, chỉ mất có 15 phút là cô bé đã ủi xong và mặc tươm tất. Định bụng chạy ra cám ơn cậu bạn ác quỷ dễ thương thì Nim hụt hẫng khi thấy Devil đã rời khỏi nhà từ lúc nào.
.
Thế là cô bé đành khóa cửa nhà lại rồi đi bộ đến trường. Devil thì làm gì biết chờ đợi ai, Nim tự an ủi bản thân nhưng một nỗi tủi hờn cứ len lõi dâng lên trong lòng. Mùi hoa lài ở đâu đó lại thoang thoảng bay vào mũi…
.
Ra đến đầu ngõ, Nim dự định sẽ đi ngã khác để đến trường cho nhanh nhưng tiếng còi inh ỏi ở phía sau khiến Nim phải quay lưng lại.
.
Và cô bé bất ngờ khi thấy Devil đang đứng dựa lưng vào xe ô tô, một vai đeo ba lô còn một tay bỏ vào túi quần. Trong bộ đồng phục, nhìn Devil hiền hơn và thư sinh hơn.
.
Nim ngơ ngác một lúc rồi mỉm cười chạy lại. Vậy là không bị bỏ rơi nữa rồi!
.
- Quá sức chậm chạp! Lên xe nhanh đi! – Devil nhăn nhăn cái mặt rồi mở cửa xe bước vào trước.
.
Nim cũng hiểu đôi chút tính cách của Devil nên chả để tâm gì, vui vẻ leo lên xe.
.
Chiếc ô tô đen của ác quỷ đưa Nim đến trường, suốt đoạn đường, cô bé cứ ngồi cười một mình khi nghĩ lại những chuyện đã xảy ra từ tối hôm qua đến giờ. Devil đáng yêu đấy chứ? Đâu có dễ ghét như người ta vẫn nói!
.
Devil chẳng buồn để ý, cậu nhóc dư sức hiểu cái sự dở hơi của Nim. Nhưng ít ra ở cùng Nim lúc nào Devil cũng thấy thoải mái và sống thật với mình…
.
- Dừng xe!
.
Devil nói lớn khi chiếc xe còn cách trường cỡ hơn hai chục mét.
.
Nim ngạc nhiên nhìn sang.
.
- Bạn xuống xe đi!
.
Nim bất động một lúc rồi cũng hiểu ra, cô bé nhanh chóng bước xuống xe mặc dù vẫn thấy hơi tự ái.
.
- Nếu bạn muốn sống yên ổn với dư luận thì tốt nhất là đừng để họ biết bạn quen tôi! Đi bộ vào trường đi!
.
Chiếc kính xe ô tô từ từ kéo lên, Devil chạy thẳng vào trường. Nim nhìn theo. Dù hơi nặng nề và độc đoán nhưng những gì mà Devil làm với Nim đều muốn tốt cho cô bé. Nim hiểu vậy nên lặng lẽ bước đi tiếp.
.
Đến trước cổng trường, Nim chợt thấy mọi người cứ nhao nhác hẳn lên. Nhìn ra thì thấy chiếc xe màu trắng của Angle cũng vừa mới đến.
.
Nim nhanh chóng lủi vào đám học sinh.
.
- Hey you! Ngày mới tốt lành!
.
Angle đột nhiên chạy tới phía Nim, tươi cười quàng vai cô bé. Đúng là phong cách của một du học sinh.
.
Nim hoảng hốt nhìn Angle. Ánh mắt cô bé đầy nghi ngờ. Lúc trước chính Angle đã từng nói khi ở trường thì phải giả vờ không quen biết nhau để người khác khỏi chú ý, sao bây giờ cậu ta lại….???

CHAP 31: NỖI BUỒN CỦA SỰ THỪA NHẬN
.
Hệ quả của hành động thân mật ấy là khiến tất cả mọi người ở cổng trường trố mắt nhìn, có nhiều cô bé ngất xỉu vì tức giận và ghen ghét ?!?
.
Nhưng điều đó không làm Angle để tâm, cậu nhóc vẫn tươi cười cùng Nim đi vào trường. Và đó có thể coi là sự kiện nổi bật nhất của trường này từ trước đến nay!
.
Nim vội vàng hất tay Angle ra, huơ huơ tỏ ý bất bình.
.
- À! Khoan đã! Lần này tôi có đem theo giấy và bút đây!
.
( Sao bạn lại làm thế?)
.
- Tôi có làm gì đâu? – Angle ngây ngô
.
( Không phải bạn nói nếu ở trường thì chúng ta phải giả vờ không quen biết nhau sao?)
.
- À! Tôi cũng tính thế cho bạn đỡ phiền hà! Nhưng hôm bữa bạn ngất ở cầu thang của trường tôi lỡ bế bạn lên trước mặt bàn dân thiên hạ rồi! Đằng nào họ cũng bàn tán về mối quan hệ giữa tôi và bạn, nên chúng ta cứ thoải mái với nhau cho khỏe! Với lại, ở trường tôi chỉ quen có mỗi bạn với Devil, chơi một mình hoài chán lắm! – Angle nói với vẻ “tội nghiệp”.
.
Nim thở dài.
.
- Thôi! Đừng để tâm tới họ làm gì, mình vào lớp thôi!
.
Angle tươi cười khoác vai Nim tiếp tục đi.
.
Và những ánh mắt vẫn đeo bám…
.
………………………
.
Lớp của Nim tuy toàn học sinh khuyết tật nhưng đa số đều là không nói và nghe được, gia cảnh cũng khá ổn ( có thế mới học ở đây được). Riêng Nim, cô bé thuộc dạng giàu có nhất lớp vì anh trai của Nim làm lương một tháng hơn 10 triệu, mà nhà chỉ có 2 anh em, suy ra Nim muốn gì là có đó, nhưng may là cô bé không thuộc dạng đua đòi.
.
………………….
.
Kết thúc 3 tiết học đầu tiên trong tình trạng bị soi mói tột độ, Nim cố gắng tự trấn an mình bằng cách ra sân sau ngồi một mình. Cô bé vẫn hay làm như vậy mỗi khi thấy khó chịu và buồn bực.
.
Sân sau thường hiếm người, chỉ toàn là hoa và cây cảnh cùng mấy cái ghế đá mới tinh theo năm tháng vì chả ai ngồi. Cô bé chọn một chỗ gần mấy chậu hoa tường vi rồi ngồi thả tầm mắt ra vô tận…
.
Nim nghĩ đến anh trai, không biết ở cái xứ sở giàu có và tấp nập cách cô bé nửa vòng trái đất có cái gì quyến rũ mà khiến cho anh ấy nhẫn tâm bỏ cô bé lại một mình hơn một tháng trời….Nim thấy nhớ anh và giận anh….Rồi cô bé nghĩ tới Devil, nghĩ tới cậu bạn lạnh lùng tàn nhẫn luôn bao phủ quanh mình một tấm màn đen bí hiểm và đơn độc, nhưng Nim không ghét được Devil, thậm chí nhiều lúc cô bé còn thương cậu nhóc….thương rất nhiều….Và hình ảnh Angle lại xuất hiện, một con người khá vui tính, tốt bụng, dễ gần nhưng đôi khi không thể hiểu được…
.
Nim cứ thả mình đi trong những dòng suy nghĩ miên man như thế cho đến khi những tạp âm khó chịu lọt vào tai khiến cô bé giật mình ngoái đầu nhìn…
.
Và Devil lại xuất hiện……..trong hình hài của một ác quỷ……..
.
Nim nhìn thấy đám đàn em của Devil đang bắt giữ một người, còn Devil thì đứng vòng tay nhìn chằm chằm vào kẻ đó. Nhưng điều mà Nim thấy buồn lòng nhất chính là Devil lại hút thuốc, cậu nhóc cầm trên tay điếu thuốc vân đang còn cháy dở rồi đưa vào miệng, sành điệu như kẻ đã quen thuộc với việc đầu độc lá phổi. Nim nhướng mày…
.
Và những âm thanh bạo lực lại xuất hiện, Nim nghe được tiếng của Devil:
.
- Gan mày chắc phải lớn lắm! Mày dám báo cho tụi thằng Tý chuột việc tao ngồi một mình trong quán bar để chúng nó tới xử tao à? Mày được tụi nó đưa cho bao nhiêu mà dám làm cái viêc đó chứ?
.
Tên bị đánh rối rít xin tha tội, nhưng Devil không thèm nghe, một lần nữa ánh mắt sắc lẻm ấy lại hiện lên, độc ác và tàn nhẫn…
.
Nim lấy tay che mặt, phải chăng cô bé không muốn chứng kiến cảnh đau lòng ấy hay là không muốn phải thấy gương mặt đáng sợ ấy của Devil, gương mặt mà chỉ vừa mới đó thôi vẫn còn ăn tối cùng Nim, đi học cùng Nim…?
.
Và cô bé chợt nhận ra rằng ác quỷ không thể trở thành người được…mãi mãi là như thế…
CHAP 32: ĐỐI DIỆN VỚI ÁC QUỶ
.
Trong lớp…
.
- Ê you! Sao ngồi thẫn thờ thế?
.
Nim giật mình khi thấy Angle đang vừa cười vừa le lưỡi trước mặt mình. Mấy đứa bạn ngồi xung quanh thì túm lại một góc ngồi nhìn chăm chú.
.
Cô bé bật cười…
.
- Tôi có đem theo giấy bút đây! Từ nay chắc nó là vật bất ly thân của tôi rồi! – Angle vừa cười vừa chìa cuốn sổ cùng cây bút nhỏ xíu trên bàn.
.
( Bạn tìm tôi có việc gì thế?)
.
- Ơ! Không có việc gì thì không thể tìm bạn được hả???
.
( Không phải thế! Tại tôi thấy thắc mắc…)
.
- Có gì mà thắc mắc đâu chứ! Bạn là bạn tôi, lúc buồn hay cô đơn thì phải tìm đến nhau mà!
.
( Thế bạn đang có chuyện buồn hả?)
.
- Uh! Buồn cái bụng!
.
Nim ngơ ngơ.
.
- Tôi chưa ăn sáng! – Angle nhăn mặt.
.
Nhắc đến ăn Nim cũng thấy đói. Sáng nay vì muốn làm cuộc cách mạng với ác quỷ nên cô bé không chịu đổ mì tôm. Chợt Nim tự hỏi không biết Devil đã ăn sáng chưa??? Nhưng rồi cô bé lắc đầu để quên đi cái hình hài xấu xa đó.
.
- Bạn bị nhức đầu hả???
.
Nim lắc đầu.
.
- Mình xuống căn tin ăn đi! Dù không muốn ăn ở cái chỗ đông người và phức tạp đó nhưng cũng không thể đọa đày cái dạ dày mãi được!
.
Nim mỉm cười rồi gật đầu.
.
Thế là Angle tung tăng cùng Nim xuống căn tin. So với Devil, học sinh trong trường thân thiện hơn với Angle, vì cậu nhóc tuy khá lạnh lùng nhưng cũng biết mỉm cười với người khác, vả lại không bao giờ thấy Angle bạo lực với ai…
.
Tại căn tin.
.
Nhìn thái độ bối rối của Angle khi đứng ở quầy thức ăn, Nim biết chắc là cậu nhóc chưa bao giờ mua đồ ở đây. Cô bé tiến lại bảo Angle cứ ngồi vào bàn, muốn ăn gì thì để Nim tới mua cho. Angle gãi gãi đầu rồi cũng đồng ý.
.
Sau một lúc chen lấn, cuối cùng Nim cũng mua được 2 tô miến. Cô bé cẩn thận bưng nó ra khỏi đám người đông đúc.
.
Nhưng không biết vì cái chuyện gì mà cả căn tin nhốn nháo hẳn lên, Nim bị che mặt nên cũng không biết là đang có chuyện gì xảy ra.
.
Á á á…( tiếng hét của mấy cô bạn xung quanh)
.
Một trong 2 tô miến nóng hổi trên tay Nim rơi xuống, nhưng trước khi đáp đất thì nó đã kịp dính vào chân của một người. Tất cả cũng chỉ do một kẻ nào đó vô ý quệt vào tay Nim.
.
Sau vài giây, Nim hoàn hồn.
.
- Bạn không sao chứ? – Angle chạy lại cầm tay Nim lên coi.
.
Nhưng lúc đó Nim không còn biết đau là gì, vì cái người đang đứng trước mặt cô bé còn khiến Nim sợ hơn là …cái chết!
.
Devil nhìn Nim, không chớp mắt, chưa thấy bất cứ một biểu hiện nào của sự tức giận xuất hiện. Chính vì thế mà Nim mới đau tim mặc dù tay cô bé đã bị phỏng vì bị nước của tô miến nóng hổi dây vào.
.
Cả căn tin như nín thở, mọi người nhìn vào bộ ba những con người kì lạ bắng ánh mắt không thể tò mò hơn…
.
- Devil! Sao tự dưng bạn lại xuất hiện ở đây thế? Có đời nào thấy bạn chui vào mấy cái chỗ này đâu? – Angle cố gắng mỉm cười vỗ vỗ vai Devil phòng trừ trường hợp cậu nhóc nổi khùng “bạo lực” với Nim.
.
Đúng! Devil có đời nào vào căn tin. Nhưng Devil vẫn là con người, vẫn biết đói bụng. Tất cả đều vì cái tính ương bướng không đúng lúc của Nim hồi sáng.
.
Bây giờ cô bé đang đứng như trời trồng. Tô miến trên tay đã được Angle cầm dùm và đặt yên vị trên bàn. Mọi người thì đang tưởng tượng đến cái cảnh Devil nổi máu ác quỷ và hành xử Nim không thương tiếc.
.
Và đúng là thế thật! Devil cầm tay Nim lôi mạnh ra khỏi căn tin khiến Angle không kịp kéo lại. Tất cả học sinh có mặt ở đó đều lắc đầu tội nghiệp thay cho Nim…
.
- Alo! Đem xe tới cổng trường ngay cho tao! – Devil vừa cầm tay Nim lôi đi vừa lấy điện thoại gọi cho đám đàn em.
.
Nim hoảng sợ tột độ. Chưa bao giờ thấy Devil mạnh tay như thế với cô bé.
.
Devil lôi Nim ra trước cổng thì chiếc ô tô đen biển số 3333 cũng vừa tới. Cô bé bị đẩy vào trong , chiếc xe lăn nhanh bánh rồi biến mất trong làn khói mịt mờ…
.
Angle chạy ra, nhưng đã quá muộn. Không ai lúc đó có thể thấy được gương mặt tức giận của cậu nhóc, một gương mặt không thể gọi là thiên thần…
.
Ngồi trong xe, Nim như bất động. Cô bé chỉ nhìn phía trước, không dám nhìn sang phía Devil. Nim đang tưởng tượng đến cái viễn cảnh u tối của mình, là rằng sẽ bị Devil lôi đến một nơi đáng sợ nào đó hành xử theo đúng phong cách của ác quỷ. Nhưng không hiểu sao cô bé không thấy sợ. Phải chăng đối diện với sự tàn nhẫn của ác quỷ quá lâu khiến Nim chai sạn với cái gọi là “sợ hãi”!

...............................................................
bạn đang đọc truyện tại chúc các bạn vui vẻ
....................................................................

CHAP 33: BỮA ĂN SÁNG KINH HOÀNG
.
Và Devil lại dẫn Nim tới nhà hàng hôm nọ…
.
Cô bé lủi thủi bước vào…
.
Cũng như lần trước, nhà hàng vắng tanh, chỉ có mỗi Nim và Devil. Những người phục vụ bưng đồ ăn ra đầy cả bàn. Nhưng lần này thì Nim thấy đói…
.
- Nhìn gì nữa! Ăn đi! – Devil nói lớn.
.
Nim ngạc nhiên nhìn lên.
.
- Bạn phải trả giá cho hành động làm bẩn quần của tôi bằng việc ăn hết tất cả đống đồ ăn trên bàn. Thực hiện đi!
.
Mới nghĩ tốt cho Devil được vài phút thì cô bé lại trở về với cảm giác sợ hãi. Devil đúng là Devil, luôn có cách hành hạ người khác. Tuy là Nim đói thật nhưng để thanh toán hết chừng ấy thức ăn thì có lẽ cô bé bị bội thực mà chết mất.
.
Nim nhăn nhó ngẩng đầu lên nhìn Devil.
.
Nhưng cậu nhóc vẫn lạnh lùng như thế.
.
Biết là không thể qua khỏi “kiếp nạn” này, Nim đành cắn răng cầm thìa và dĩa lên. Cứ ăn cho đến khi nào không thể nuôt nổi nữa thì thôi. Nim nghĩ vậy và bắt đầu sự nghiệp “ẩm thực” của mình.
.
Gần nửa tiếng đồng hồ trôi qua. Nim vẫn cố gắng ăn, ăn và ăn. Devil thì vẫn ngồi đó và nhìn với ánh mắt lạnh lùng vốn dĩ.
.
Nhưng cái dạ dày đã kín chỗ mất rồi, Nim dù có cố vẫn không tài nào nhét thêm được nữa. Và cô bé khẽ đặt thìa xuống…
.
- Sao thế? Vẫn chưa hết mà! – Devil lên tiếng.
.
Nim nhìn cậu nhóc, ánh mắt tha thiết như cầu xin.
.
- Tiếp tục ăn đi! – Devil nhấn mạnh.
.
Nim lắc lắc đầu. Cô bé không thể tàn nhẫn với cái dạ dày thêm được nữa.
.
Devil trợn mắt một cái rồi đứng bật dậy, Nim lại hồi tưởng đến cảnh hôm trước, Devil sẽ đập mạnh tay xuống bàn rồi quơ hết đống thức ăn xuống đất. Cô bé vội nhắm chặt mắt lại.
.
- Đã biết cái giá phải trả cho sự cứng đầu ngu ngốc hồi sáng chưa? – Devil kề sát mặt Nim thầm thì.
.
Cô bé từ từ mở mắt ra, ánh mắt của Devil như xoáy sâu vào tâm can của Nim khiến cô bé mất bình tĩnh, tim đập thình thịch.
.
Và cậu nhóc trở lại chỗ ngồi, kêu phục vụ ra thu dọn thức ăn. Nim thở phào thanh thản. Đi cùng Devil, Nim nghĩ mình sẽ bị bệnh tim lúc nào không biết.
.
Bàn ăn đã được dọn sạch sẽ. Nim định bụng đứng dậy ra về và thầm cảm ơn ông trời đã thương xót để thoát được kiếp nạn bị Devil hành xử.
.
- Đi đâu! Ngồi xuống!
.
Nim hốt hoảng ngồi xuống.
.
Từ trong nhà bếp, Nim nhìn thấy mấy người phục vụ lại đem một đống thức ăn ra. Cô bé nhăn mặt đau khổ. Chẳng lẽ Devil vẫn chưa tha tội cho cô bé??? Thế là cái dạ dày chuẩn bị chịu cực hình nữa đây, Nim nhìn xuống cái bụng mình rồi thở dài.
.
Nhưng lần này không phải là cô bé ăn mà là Devil ăn!
.
Nim ngạc nhiên khi thấy cậu nhóc cầm thìa lên và bắt đầu…xơi!
.
- Đáng nhìn lắm sao? – Devil bực mình khi thấy Nim cứ nhìn chằm chằm.
.
Cô bé giật mình thu người lại.
.
- Muốn ăn tiếp không?
.
Nim lắc đầu quầy quậy.
.
- Vậy thì ngồi yên đi!
.
Nim hú hồn hú vía. Cậu nhóc thật kì lạ. Những hành động của Devil chẳng bao giờ cô bé có thể hiểu được.
.
Ngồi một lát thì Nim chợt nhớ ra rằng bây giờ đáng lẽ mình phải ở trường mới đúng. Buổi học đã kết thúc đâu??? Cô bé vội vã đứng dậy cầm cặp.
.
- Đi đâu đó?
.
( Đi về trường, nghỉ học không có phép sẽ bị hạ hạnh kiểm!)
.
- Uh! Bạn về đi! – Devil vừa nói vừa hướng mặt lên đồng hồ của cửa hàng trên tường.
.
11h30!
.
Nim tá hỏa. Mới đó mà đã trưa thế rồi. Giờ mà về thì chỉ kịp nhìn thấy người ta bãi học thôi. Cô bé thẫn thờ ngồi xuống ghế.
.
Cậu nhóc nhìn Nim một cái, lắc đầu rồi tiếp tục ăn. Thế là bữa sáng và bữa trưa được gộp chung theo cách đó.
.
Devil kết thúc bữa ăn vào lúc 11h45.
.
Còn Nim thì vẫn ngồi ngắm nghía cái nhà hàng để giết thời gian, theo như cô bé thì thà nhìn cái quán còn hơn phải nhìn cái mặt sát khí của Devil.
.
- Tôi về! Bạn ở lại đó!
.
Nim ngơ ngác.
.
- Bộ tưởng tôi cho qua dễ dàng thế này ư? Ở lại làm việc với mấy người phục vụ đi!
.
( Làm cái gì chứ?)
.
- Rửa chén!
.
Devil lạnh lùng bỏ hai tay trong bọc quần rồi đi ra, để mặc Nim đứng ngơ ngơ không hiểu chuyện gì.

CHAP 34: BẠO LỰC VỚI ÁC QUỶ
.
Đắn đo hồi lâu, Nim chạy lại níu tay Devil.
.
( Bạn đang làm cái trò gì thế? Vì sao tôi phải ở đây rửa chén chứ?)
.
- Vì tôi chưa trả tiền bữa ăn hôm nay. Bạn ở lại làm trừ nợ!
.
Nim tròn mắt nuốt từng lời Devil nói. Cậu ta nhẫn tâm đến mức độ này ư???
.
Cô bé chợt thấy uất ức vô cùng. Tự nhiên trở thành ôsin trừ nợ. Định bụng sẽ gân cổ cãi lại Devil nhưng nghĩ đi nghĩ lại thấy làm thế cũng không có ích lợi gì. Cậu ta chỉ cần thổi một cái là Nim có thể bay sang Mỹ gặp anh trai ngay lập tức. Thôi cứ theo ý Devil để nhận được hai chữ “bình yên”.
.
Vậy là cô bé lủi thủi đi vào trong nhà bếp, tới chỗ chị nhân viên đang lụi hụi rửa chén, mở cặp ra lấy mảnh giấy và cây bút viết hí hoáy rồi đưa cho chị ta.
.
( Chị để đó em làm cho!)
.
Khỏi nói thì cũng biết chị ta ngạc nhiên đến mức độ nào. Chắc có lẽ chị ấy nghĩ rằng đang đứng trước mặt mình là một con nhỏ có vấn đề về thần kinh…những trường hợp này thường xảy ra khi nhiệt độ lên cao, trưa hôm nay đúng thật là nóng! 36 độ chứ có ít đâu!
.
Trong khi đó Nim lại cố gắng nở một nụ cười tươi nhất có thể.
.
( Chị cứ để đó em làm cho mà! Em nói thiệt đó!)
.
Chị nhân viên cầm mảnh giấy Nim viết rồi từ từ tránh ra, ánh mắt vẫn không thể bình thường được. Còn cô bé thì nhanh nhảu xắn tay áo để chuẩn bị đeo găng tay…
.
- Bạn có bị điên thì nói cho tôi một tiếng! – Devil từ phía ngoài chạy xộc vào cầm tay Nim lôi ra.
.
Đang có hứng lao động mà bị chặn đứng giữa chừng như thế khiến Nim bực mình giựt mạnh tay Devil.
.
( Bạn làm cái gì thế hả? Bảo tôi đi rửa chén trừ nợ thì tôi cũng làm rồi mà, sao tự nhiên lôi tôi đi như thế chứ???) – Nim bực bội huơ tay loạn xà ngầu.
.
Devil không nói gì, hướng ra phía tụi đàn em nói lớn:
.
- Tụi mày lôi con nhỏ lên xe cho tao!
.
Nhanh như chớp mấy người đó chạy tới kéo Nim tới chỗ chiếc xe rồi mở cửa cho Nim vào. Cô bé ánh mắt bực bội nhìn Devil rồi cũng chui vào xe.
.
Cậu nhóc quay lại chỗ quầy phục vụ.
.
- Kêu chủ quán ra đây!
.
Bà chủ quán từ phía trong bước ra.
.
- Cậu chủ có chuyện gì sai bảo ạ?
.
- Đuổi việc cô ta ngay!
.
Devil vừa nói vừa chỉ tay vào chị nhân viên tay vẫn đang cầm tờ giấy mà Nim đưa, xong rồi đi thẳng. Thật tội nghiệp cho chị ta, không biết chuyện gì mà cũng phải mất việc!
.
………………..
.
Ngồi trên xe, Nim bực bội vòng hai tay lại. Có lẽ tiếp xúc với Devil lâu quá nên Nim cũng bị nhiễm theo cái phong thái kì cục của cậu nhóc.
.
Devil thì chẳng nói gì, chỉ tủm tỉm cười. Điều đó càng khiến cô bé bực mình hơn, mặt Nim đã bắt đầu đỏ lên, khói lỗ tai đã bắt đầu tuông ra.
.
Chốc chốc cậu nhóc lại nhìn sang phía Nim, và khi thấy khuôn mặt của cô bé cứ thay đổi theo mức độ “bốc lửa” thì Devil không chịu nỗi bật cười ha hả. Và đó là lần đầu tiên người ta thấy được một nụ cười trọn vẹn của Thái Trình Kha!
.
Nhưng lúc đó Nim không đủ bình tĩnh để “chiêm ngưỡng” cái nụ cười ngàn năm có một ấy. Cô bé cảm thấy mình như là một trò đùa của Devil, lúc nào cũng bị cậu nhóc điều khiển và ra lệnh. Và khi ta bắt đầu tức một ai đó thì tất cả những chuyện khó chịu về người đó sẽ trở lại trong kí ức của ta, nguyên vẹn đến đáng sợ. Như bây giờ đây, Nim đang ngồi và nhớ lại tất cả những rắc rối mà mình phải gánh chịu từ trước đến giờ do Devil gây ra. Và cô bé bắt đầu mạnh mẽ, dũng khí tăng lên ngùn ngụt. Nhìn Nim bây giờ chẳng khác nào ngọn đuộc đang thời kì cháy mãnh liệt nhất.
.
Tội cho Devil, cậu nhóc chỉ mãi cười mà không để ý được sự thay đổi ngoạn mục về tinh thần cũng như sức mạnh của Nim bây giờ.
.
Và cô bé quay sang nhìn Devil, cái ánh nhìn đáng sợ đến mức phải khiến cho ác quỷ dừng ngay hành động cười đùa ngay lập tức.
.
( Tôi buồn cười đến mức thế sao?)
.
- Tất nhiên! Bạn quá buồn cười! Vì bạn quá ngốc! – Devil nghiêm nghị, nhưng khuôn mặt vẫn chưa dứt nét cười đùa.
.
( Điều khiển, ra lệnh và hành hạ tôi như thế khiến bạn sung sướng lắm à?)
.
Devil không nói gì, quay mặt sang phía cửa sổ của xe cười một mình.
.
Bum!!!!!!!!!!!!!!
.
Một bản lĩnh quá sức phi thường!
.
Khuôn mặt mỹ nam của Devil sau cứ đánh trời giáng của Nim thì hoàn toàn biến dạng. Cậu tài xế ngồi trên cũng cảm thấy quá shock khi chứng kiến sự kiện mang tầm lịch sử đó. Bằng chứng là cậu ta bị lệch tay lái sau hành động “bạo lực” của Nim.
.
Còn Devil thì mới đáng sợ!
.
Cậu nhóc không tin vào mắt mình trước hành động đó của Nim. Bị đánh cũng nhiều nhưng có lẽ đây là lần đau nhất của ác quỷ. Vì người đánh mình lại là một con nhỏ trói gà không chặt. Devil đưa tay ôm mặt rồi quay sang nhìn Nim, sắc mặt thay đổi ngay lập tức.
.
Riêng Nim, bao nhiêu can đảm thu được đều đã dồn hết vào cú đánh “định mệnh” vừa rồi. Giờ đây cô bé như bị mất hồn, mặt mày trắng bệch sợ hãi. Chính Nim cũng không thể tin rằng mình đã làm được “điều kì diệu” đó!
.
Cứ như thế, Nim thì ngồi run rẩy lo sợ, Devil thì cứ nhìn chằm chằm, ánh mắt sắc lẻm nhìn cô bé, cậu tài xế thì vừa lái vừa nhìn vào kính chiếu hậu trước mặt để xem tình hình phòng khi có án mạng xảy ra!
.
- Dừng xe ngay! – tiếng hét đáng sợ của Devil khiến Nim và cậu tài xế giật bắn mình, suýt nữa chiếc xe đâm vào cột điện bên đường.

CHAP 35: ÁC QUỶ HIỆN HÌNH
.
Lúc đó đã hơn 12h trưa…
.
Chiếc xe tấp vào vỉa hè bên đường. Devil mở bung cửa bước ra, chạy qua phía chỗ Nim ngồi, kéo cánh cửa rồi lôi Nim ra ngoài.
.
Người cô bé mềm nhũn ra. Đầu óc Nim lúc này trống rỗng. Lúc trước còn có thể tưởng tượng được viễn cảnh đen tối sắp xảy ra với mình, nhưng tình hình bây giờ thì không thể tượng tượng nỗi nữa. Nim như cảm nhận được luồng sát khí tỏa ra từ người Devil.
.
Cậu nhóc lôi Nim vào trong một con hẻm nhó. Lúc này là buổi trưa nên chẳng ai ra đường, không gian vô cùng vắng vẻ. Devil đẩy Nim vào bức tường sau lưng, tiến sát lại rồi nhìn cô bé chằm chằm, mặt Nim tím ngắt, tim như ngừng đập.
.
- Bạn có biết là mình vừa làm gì không?
.
Nim gật đầu cái rụp.
.
Devil trợn mắt, nghiến răng:
.
- Bạn muốn chết phải không?
.
Nim lắc đầu.
.
- Từ nhỏ đến lớn, tôi chưa bao giờ để ai được làm cho tôi đau đớn, phụ nữ lại càng không! Vậy mà bạn dám đánh tôi! Bạn ăn phải gan hùm rồi hả?
.
Nim không phản ứng gì, chỉ nhìn vào đôi mắt ấy, đôi mắt lúc nào cũng đen láy, lạnh lùng, và khuất sau hàng mi buồn.
.
- Bây giờ bạn muốn bị xử theo cách nào?
.
Nim run lẩy bẩy. Dẫu biết hành động kinh thiên động địa vừa rồi sẽ đem lại hậu quả tồi tệ nhưng cô bé không ngờ lại đáng sợ như thế này. Nim quên mất Devil không phải là một cậu nhóc bình thường, Devil luôn làm mọi chuyện đáng sợ nhất có thể….
.
- Một đứa con gái câm, ngu ngốc, vụng về mà dám đụng vào tôi. Bạn…
.
Devil chưa nói hết câu đã bị Nim hất ra, đối với cô bé cái gì cũng có thể chấp nhận nhưng tuyệt đối không được nói Nim là đồ ngốc. Lời anh trai lại văng vẳng: “ Sống phải có lòng tự tôn, cưng nên nhớ rằng, có thể cưng không phải là người giỏi nhất, thông minh nhất nhưng cưng không được chấp nhận mình là một kẻ ngốc, vì như thế, chính cưng đã xúc phạm bản thân mình”. Cô bé tức giận nhìn Devil.
.
- Cái gì thế này! Bạn dám chống lại tôi ư???
.
( Bạn là một con người xấu xa, bạn sống chỉ biết riêng mình, lúc nào cũng bắt người khác phải theo ý mình, làm trò đùa cho mình vui. Bạn là ai chứ? Bạn có quyền gì mà bảo tôi làm cái này cái nọ, cú đánh vừa rồi còn quá nhẹ cho tất cả những gì mà bạn đã gây ra cho tôi.) – Nim huơ huơ tay tỏ vẻ bực bội cực độ.
.
Devil không nói gì, chỉ nhìn Nim với ánh mắt nảy lửa.
.
( Người ta nói bạn là người xấu, tôi không tin, nói bạn là kẻ không có tình thương, tôi cũng không tin, nhưng bây giờ, tôi mới nhận ra, bạn còn đáng sợ và ghê tởm hơn cả ác quỷ) – Nim nói trong nước mắt, cô bé đang trong tình trạng hụt hẫng vô cùng.
.
Còn Devil, cậu nhóc đứng ngẩn ngơ một lúc trước những lời nói nặng nề của Nim. Đôi mắt Devil thoáng chốc rực lên, như là một cú nhói đau thốt lên trong im lặng. Và cậu nhóc đột ngột tiến lại sát Nim, cầm chặt tay cô bé và ấn mạnh vào tường, khuôn mặt Devil kề sát mặt Nim.
.
- Bạn nói tôi là ác quỷ? À không! Còn đáng sợ và ghê tởm hơn ác quỷ! Vậy thì…. – Devil hạ giọng, nhưng khuôn mặt đã toát lên sát khí.
.
Nim nuốt nước bọt, người toát mồ hôi. Cái nắm chặt của Devil khiến cô bé mất cảm giác.
.
- Tôi sẽ cho bạn mất đi đời con gái…
.
Nim hoảng sợ nhìn Devil, cái câu mà cậu ta vừa nói khiến mọi giác quan của Nim tê liệt. Có nằm mơ Nim cũng không thể ngờ Devil lại có thể làm những việc như thế. Chưa bao giờ cô bé thấy đau khổ như bây giờ, nỗi sợ hãi bùng lên dữ dội….
.
Devil càng kề sát mặt cô bé hơn, một nụ hôn đầu tiên lên má. Đó là hành động mà thường chỉ có những người yêu nhau mới làm, nhưng đây lại là nụ hôn của sự trừng phạt. Tay phải của cậu nhóc đã cầm một cái nút áo của cô bé, thật nhẹ nhàng rồi đột ngột giựt bung ra. Lần này, Nim không thể chịu đựng được nữa…
.
Bốp!!!!!!!!!!!!!!!!
.
Đó là cái tát thứ 2 trong ngày mà Devil nhận được…
.
Nim cắn mạnh vào tay của cậu nhóc rồi tát một cú như trời giáng khiến Devil ngả người ra sau. Khuôn mặt cô bé bây giờ chỉ còn là nước mắt, ánh nhìn Nim đầy tuyệt vọng và đau khổ, sực xấu hổ đạt đến cùng cực khi bị Devil đối xử tàn nhẫn như thế, thà cậu ta đánh cô bé hoặc lấy dao đâm một nhát còn thoải mái hơn việc làm đáng sợ này. Nim khóc không thành tiếng, nhìn Devil, cái nhìn xuyên sâu vào trái tim và cắm một mũi kim vào đó như thể một lời nguyền rủa: Tôi hận bạn!
.
Vài giây sau Nim chạy đi. Devil đứng thẫn thờ dựa vào thành tường. Có lẽ chính cậu nhóc cũng không hiểu mình đang làm cái gì nữa, phải chăng làm ác quỷ bao nhiêu năm mà đến bây giờ Devil mới hiểu rằng mình đã đáng sợ như thế nào. Đám đàn em tính đuổi theo nhưng cậu nhóc chặn lại:
.
- Để cho nó đi đi!
.
Và Devil ngồi bệt xuống đất, một chân co lên, một chân duỗi thẳng, chống tay lên đầu. Lần đầu tiên trong cuộc đời ác quỷ, người ta mới thấy Devil khóc…
……………………………………
.
“ Em bước đi, anh đứng lại, mãi mãi chúng ta là kẻ trước người sau…”.
………………………………………

Full | Lùi trang 3 | Tiếp trang 5

Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ