Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Tiểu thuyết - Gặp anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất - trang 9

Chương 49

Thiên Thiên không phải không nghĩ phải báo cho Trường Kiếm Tận Thiên là cô phải lỗi hẹn, nhưng cũng không biết cách liên lạc làm sao. Vốn chỉ muốn thử xem thần giao cách cảm, nhưng lãng mạn quá phải trả giá thật đắt.

Đêm đã khuya, Thiên Thiên kiên trì online chờ Trường Kiếm Tận Thiên, cho người ta leo cây thì phải giải thích một chút, nếu không lương tâm cô không thể yên ổn.

Kì thật, rốt cuộc vì sao đột nhiên lỡ hẹn trong lòng cô rất rõ. (chà chà... hiểu ràu, hiểu ràu... )

Mùi rượu thuốc khó ngửi và hình tượng bất nhã là một nguyên nhân nhỉ, chủ yếu bởi vì cô bỗng nhiên có cảm giác áy náy. Thấy như cô hẹn với Trường Kiếm Tận Thiên là một việc cực vô đạo đức. giống như là gạt chồng đi yêu đương vụng trộm, bất luận thế nào cô cũng không thể làm như vậy được.

Cô buồn rầu vùi mặt vào gối, kêu lên: "Phiền chết đi được."

Lâm Hi cực kì hứng thú lên QQ gọi cô: "Này này, thế nào, thế nào?"

"Cái gì thế nào a?" Thiên Thiên không có tinh thần trả lời.

"Bồ với đại thần gặp mặt đó."

"Không có gặp, làm bồ thất vọng rồi." Thiên Thiên chớp mắt.

"Hắn cho bồ leo cây?" Lâm Hi kêu to.

Thiên Thiên cười khẽ, "Là mình không đi."

Lâm Hi gửi một đống dấu chấm hỏi qua.

Ánh mắt Thiên Thiên lướt qua màn hình, hời hợt nói: "Mình bị thương, đi bệnh viện băng bó, hình tượng không tốt, quên đi."

"À, không nghiêm trọng chứ?"

"Không sao rồi." Thiên Thiên nhếch môi, "Là anh bồ khám cho."

Lâm Hi cười, "Y thuật của anh mình thì bồ nên tuyệt đối yên tâm."

Sau khi nói chuyện tào lao một hồi, Lâm Hi ngáp một cái nói lời chào tạm biệt.

Thiên Thiên lại quét mắt trên danh sách online, Trường Kiếm Tận Thiên như cũ không thấy xuất hiện, Thiên Thiên nhắn tin lại cho anh, tỏ ra áy náy vì đã sai hẹn.

Sáng hôm sau lúc Thiên Thiên tỉnh lại liền lấy điện thoại đặt dưới gối ra xem, đã là 8h, tối hôm qua vội vội vàng vàng đi ngủ, quên mất đặt chuông báo. Cô gấp gáp xoay người xuống giường, khoác thêm áo liền phóng vào toilet.

Cô đẩy cửa nửa ngày cũng không ra, má Diêu thò đầu từ bếp ra hỏi: "Ba con ở bên trong đó. Hôm nay sao dậy sớm vậy? cuối tuần sao không ngủ thêm một chút."

Thiên Thiên ngây người khoảng chừng 2' mới phản ứng kịp, bị nhà tư bản vạn ác bốc lột đã quen, ngay cả ngày nghỉ cũng quên không còn một mảnh. Cô cười, "Con đi ngủ lại một chút đây."

Nằm lại trên giường cũng không còn buồn ngủ nữa, đây chính là bệnh chung điển hình của đại đa số người đi làm, dậy thì không nổi, ngủ lại không được.

Không biết qua bao lâu, Thiên Thiên mơ mơ màng màng nghe thấy má Diêu gõ cửa bên ngoài, "Thiên Thiên, dì của con mới vừa gọi điện tới nói là dắt Tùng Tùng đến chơi, con đi mua đồ ăn với má."

Tùng Tùng là ái tử của dì Thiên Thiên, bởi vì sinh vào mùa đông nên đặt tên như thế. Gia đình dì ở ngoại thành, lâu lâu mới tới chơi, nên phải khoản đãi thật tốt. Thiên Thiên đáp lại một tiếng, bằng tốc độ nhanh nhất rửa mặt chuẩn bị, theo má Diêu ra ngoài.

"Trán con bị sao vậy?" tối hôm qua ba Diêu, má Diêu đi dự tiệc, đến khuya mới về nhà, bây giờ mới phát hiện con gái bị thương.

Thiên Thiên không nghĩ nhắc lại chuyện xấu hổ này, nhưng má hỏi thì sao cô dám không đáp. Giản lược thuật lại nguyên nhân làm lỡ cuộc hẹn của cô.

Má Diêu ngẫm nghĩ một chút, "Con một mình đến bệnh viện?"

"Giám đốc Thẩm đưa con đi." Thiên Thiên không biết rằng lúc cô nhắc tới Thẩm Hạo thì khóe mắt đều là ngọt ngào.

"Chàng trai này cả má với ba con đều cảm thấy có thể."

"Có thể cái gì?" Thiên Thiên nghi hoặc hỏi.

Má Diêu dùng ánh mắt nhìn kẻ ngốc nhìn con gái, "Đương nhiên là có thể làm con rể."

"Con với anh ấy thật sự chỉ là quan hệ cấp trên và cấp dưới." Thiên Thiên nóng nảy.

"Sao tôi lại sinh ra một đứa con gái đần như vậy nè." Má Diêu đưa tay nhéo nhéo tai Thiên Thiên, dọa cô chạy trối chết.

"Có ai làm cấp trên lại đối xử ân cần như vậy với thuộc hạ, tan tầm lại đưa con về nhà, cùng con tản bộ, dắt con đi khám bác sĩ, mời con ăn cơm. Con đừng nói với má là lễ tình nhân và sinh nhật buổi tối con không phải ở bên nó nha." Má Diêu giễu cợt, "Con gái a, con tự mình nghĩ kĩ đi."

"..." Thiên Thiên tử tế cân nhắc, quả thật, má nói không phải không có lý.

Dạo trong chợ một vòng, thu hoạch khấm khá.

Má Diêu thấy rau quả tươi tốt liền lấy một kí, nhìn thấy thịt ngon lại mua mấy kí, dù sao có Thiên Thiên xách giúp, mệt mỏi không đến lượt bà.

Chờ đến khi về nhà, Thiên Thiên trên tay xách đầy đồ, mà má Diêu thì nhàn nhã cầm một tờ báo mới mua, vừa đi vừa đọc, thỉnh thoảng quay đầu thúc giục Thiên Thiên đi nhanh lên một chút.

Thiên Thiên tả oán nói: "Nặng chết."

Má Diêu cười như không cười, "Tìm Tiểu Thẩm làm nũng để nó xách giùm con đi."

"..."

Dì cô và em họ Tùng Tùng cũng đến.

Tùng Tùng năm nay học cấp ba, việc học rất bận, khó có được cơ hội đi chơi, luôn cảm thấy phấn khởi, trên bàn cơm hỏi này hỏi nọ Thiên Thiên, lĩnh giáo kinh nghiệm chơi game.

Thiên Thiên kiên nhẫn trả lời từng câu một. Lúc Tùng Tùng chưa lên cấp ba, hai người còn cùng đánh quái, sau này dì không cho nó đụng vào máy tính nữa.

Má Diêu làm thức ăn vừa dinh dưỡng lại rất ngon, sau khi ăn no, dì đề nghị đánh vài ván mạt chược giết thời gian. Thiên Thiên đếm đếm, dì, má, ba, 3 người thiếu 1, dĩ nhiên là cô phải chơi rồi. cô đang nghĩ cớ chuồn đi bị má Diêu nhìn thấu, "Dì của con khó có dịp đến chơi một lần, con phải tiếp chứ."

Thiên Thiên chỉ phải kiên trì ngồi xuống.

Tùng Tùng kéo áo cô, "Chị, em muốn chơi máy tính."

Má Diêu vung tay lên, "Đi vào phòng của chị mà chơi, trong tủ lạnh có đồ uống, trên bàn trà có đồ ăn vặt, tự mình đi lấy."

Tùng Tùng cầm ly trà sữa loại Thiên Thiên thích nhất và thỏi socola vui vẻ chơi game, mà Thiên Thiên đáng thương chỉ có thể cùng mọi người nghiên cứu 144 con bài.

Trình độ của cô hữu hạn, vận may cũng không tồi, sờ soạng vài cái, túi tiền rủng rĩnh, cái eo cũng thẳng lên hào hứng. Chơi mạt chược giống như đánh trận vậy, có lúc cần quyết đoán và gan lì, Thiên Thiên càng đánh càng hăng, dường như ra bài nào cô cũng có bài để đánh, chơi đến cuối cùng, ba trận thắng một trận thua, Thiên Thiên mặt mày hớn hở, vẫy vẫy tiền trong tay đắc ý nói: "Tối nay con mời cơm."

Dĩ nhiên không ai phản đối. Thiên Thiên trở về phong gọi Tùng Tùng đang chơi đến quên mất trời trăng cùng nhau đến quán ăn món cay Tứ Xuyên.

Tùng Tùng dường như vẫn còn lưu luyến game nên ngồi không yên.

Dì hỏi chuyện tình cảm của Thiên Thiên, má Diêu cười cười, "Để nó tự mình nói."

Thiên Thiên đã uống mấy ly bia với ba Diêu, say ngà ngà, híp mắt cười nói: "Năm nay nhất định con sẽ gả chồng." (èo =)) hết biết... )

Má Diêu nghe được hai tai dựng đứng lên, "Con gái bảo bối, con nói thật hay giả?"

"So với trân châu còn thật hơn." Mắt Thiên Thiên mông lung, cười đùa cợt nhả nói.

Má Diêu lắc lắc đầu, không phải không có thương tiếc nói: "Con bé này say rồi."

Thiên Thiên xua tay, ợ một cái nói: "Con sao có thể say chứ, con được di truyền gien rượu tiên của ba nha."

Ba Diêu chỉ cười không nói.

Chuông điện thoại vang lên, là bài hát của Trương Quốc Vinh mà Thiên Thiên mới đổi "Vì anh chung tình", em họ Tùng Tùng xem thương liếc mắt nhìn cô, than thở, "Bài gì cũ rích."

Thiên Thiên hoàn toàn tỉnh rượu, ngay cả áo khoác cũng không quan tâm, đỏ mặt trốn ra ngoài nghe điện thoại.

"Alo." Cô nhẹ giọng nói.

"Là anh." Thẩm Hạo ôn hòa thong thả nói.

Thiên Thiên hạ mi mắt, "Em biết." đây là nhạc chuông cô đặc biệt đặt cho ai đó, sao lại không biết được. (há há há, vì anh chung tình, thế nên mới không đi gặp Trường Kiếm Tận Thiên.)

Thẩm Hạo cười khẽ: "Thay thuốc chưa?"

"Ách..."

"Anh biết em nhất định quên." Thẩm Hạo cười hết dức khoái trá trong điện thoại, "Anh lập tức tới nhà của em."

Thiên Thiên giật mình hỏi: "Bây giờ?"

"Đúng, em không phải đang chờ anh thay thuốc giùm sao?"

"..." Thiên Thiên thề là trước giờ cô chưa từng có ý nghĩ này, cô chẳng qua là không để tâm việc này thôi, nhưng lại nhất thời không tìm được lời phản bác. Cô trầm mặc một chút, "Không cần, má em sẽ giúp."

"Là không cần hay là không muốn gặp anh?" Thẩm Hạo đột nhiên hỏi. (ồ ồ... giận ràu... giận ràu =)) )

Thiên Thiên nghẹn lời, bất luận trả lời thế nào cũng không được. nói không cần nghĩa là rất muốn gặp anh sao, nói không muốn gặp lại làm tởn thương người ta. Cô suy nghĩ nửa ngày nói: "Em đang ở bên ngoài, trở về sẽ thay thuốc liền."

Thẩm Hạo không cố chấp nữa, "Em đang ở đâu?"

Lần này Thiên Thiên trả lời rất nhanh, "Cùng ba má, còn có dì với em họ đi ăn cơm."

"Ừ, được rồi, vậy anh không quấy rầy, tối gặp lại." Thẩm Hạo nhếch môi.

Thiên Thiên kinh ngạc nói: "Tối gặp lại?"

Giọng Thẩm Hạo không ổn, "Ý anh là, tối anh gọi lại cho em ."

"À, được." Thiên Thiên cúp máy, ý cười trên miệng thêm sâu.

Chương 50

Cơm nước xong, đưa em họ và dì ra xe, Thiên Thiên trở về phòng mở máy tính. Tối hôm qua cô không chờ được Trường Kiếm Tận Thiên, vốn mang áy náy trong lòng, rất muốn gặp mặt anh nói một tiếng mới yên tâm.

Trường Kiếm Tận Thiên như cũ không online.

Thiên Thiên lười đánh quái, đi dạo trong trò chơi tùy ý cảnh xung quanh xoay chuyển.

Cô dạo đến chỗ thường xuyên đánh quái, cô gặp Doanh Doanh Nhất Tiếu đang đánh boss Đinh Xuân Thu, liền đi lên giúp cô một tay.

Có Thiên Thiên hỗ trợ dĩ nhiên dễ dang hơn nhiều, cô thấy mức máu của Đinh Xuân Thu sắp cạn liền lui xuống.

Doanh Doanh Nhất Tiếu được điểm kinh nghiệm và vũ khí trang bị văng ra lúc boss chết, do dự một chút gửi một tin cho Thiên Thiên: "Cám ơn a."

Thiên Thiên nghênh ngang trả lời: "Không cần khách khí như thế." Cô còn muốn nói mấy câu với Doanh Doanh Nhất Tiếu thì vèo một cái đã không thấy cô ta đâu.

Thái độ cô ấy có chút kì quái nha, Thiên Thiên và Doanh Doanh Nhất Tiếu tuy không thể xưng là bạn tốt chuyện gì cũng kể nhau nghe nhưng quan hệ cũng không tệ, mỗi khi Doanh Doanh Nhất Tiếu nhờ gì là cô đều tận lực trợ giúp, nhưng hôm nay cảm thấy thật kì quái.

Cô lại tiến lên trước vài bước, tình cờ gặp bổn môn sư huynh Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan. Từ việc lần trước cô chưa từng gặp qua hắn.

Thiên Thiên do dự có nên chủ động chào hỏi hay không thì Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan không nói không rằng giơ kiếm chém tới.

Người chơi Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan ác ý công kích bạn, Thiên Thiên nhìn thấy Hệ thống thông báo, cô lờ mờ rồi rất nhanh phản ứng kịp, rút kiếm ngăn cản.

Giận Đỏ Mạt Vì Hồng Nhan là Đệ Nhất Cao Thủ, xem như không đánh lại Trường Kiếm Tận Thiên nhưng dư sức giết gọn Thiên Thiên.

Công lực của Thiên Thiên kém hơn hắn rất nhiều, lại không chuẩn bị trước, bị Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan chiếm ưu thế, tính cô lại cực kì quật cường, biết rõ không phải là đối thủ của hắn nhưng cô cũng không muốn trốn chạy.

Vừa qua 10 chiêu, vết thương nhẹ chồng chất vết thương nặng, sau đó là trọng thương, tính mạng như đèn treo trước gió, bị tống về Tân Thủ Thôn chỉ trong vài giây.

Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan giết chết cô, Thiên Thiên không hề rớt điểm kinh nghiệm, trang bị trên người cô cũng không quan tâm, nhưng chỉ nghĩ không thông hắn vì sao phải đánh lén cô, phải biết rằng họ là sư huynh muội a.

Thiên Thiên giận dữ, cô liền đứng ở quảng trường Tân Thủ Thôn gửi tin cho Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan: "Ngươi vì chuyện lần trước mà giận lây ta?"

Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan cũng không trốn tránh, sảng khoái nói: "Nhân yêu, ai thấy cũng ghét." (Nhân yêu: nam lấy nick là nhân vật nữ, cái này trong YETCNDT có nhắc tới.)

Thiên Thiên thiếu chút nữa phun ngụm nước mới uống, "Cái gì Nhân yêu, ngươi nói rõ ràng đi."

"Nhân yêu, ta không muốn nhìn mặt ngươi nữa, nếu không ta gặp một lần giết một lần."

Thiên Thiên không hiểu ra sao, hỏi lại, Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan không trả lời nữa, "Chuyện lạ hiếm thấy." Thiên Thiên chọc tức.

Cô tiếp tục đi dạo trong trò chơi, ven đường gặp vài bạn tốt trước đây cung kề vai chiến đấu, người không phải xa cách cô thì cũng nhào vào đánh đấm, lần này Thiên Thiên đã có kinh nghiệm, hảo hán không đâm đầu vào chịu chết, đánh không lại thì cô bỏ chạy.

Cô hỏi thăm ai cũng nhận được đáp án y chang như của Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan.

Nhất định đã có việc gì đó xảy ra, Thiên Thiên vừa động não, chạy ngay đến diễn đàn của game tìm hiểu, lục lọi một hồi khiến cô trừng mắt đến con ngươi muốn rớt ra ngoài.

Trong danh sách thi đấu hiệp nữ có người dán hình của Tâm Hữu Thiên Thiên Kết, tấm hình này là dùng camera của máy tính chụp trực tiếp, người trong hình Thiên Thiên không chỉ quen biết, mà còn rất quen thuộc, chính là em họ của cô – Tùng Tùng. Mà danh tính của tấm hình lại là Tâm Hữu Thiên Thiên Kết. (há há... ta đã nghi từ lúc cho nó xài máy =))) )

Thiên Thiên lập tức hoàn toàn hiểu rõ, chẳng trách đám người Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan gọi cô là Nhân yêu, thì ra là thế. Tài khoản trong game của cô là tự động đăng nhập có ghi nhớ, em họ thừa cơ đùa dai một hồi.

Cô dò tìm số điện thoại nhà của dì, giống như hung thần gọi qua bên đó, chuẩn bị đem Tùng Tùng mắng cho sứt đầu mẻ trán. Đã lâu chưa ai nhận điện thoại, nghĩ lại thì gia đình dì ở ngoại thành, lúc này có lẽ còn chưa về tới nhà.

Vẻ mặt Thiên Thiên đau khổ, mới mấy tiếng thôi mà vị trí trên bảng xếp hạng xuống dốc không phanh, từ được ủng hộ nhất lại tuột xuống hạng 5.

Cô buồn bực ôm đầu, lần này bị tiểu đệ hại thảm thiết rồi.

"Đinh." Trường Kiếm Tận Thiên online.

Thiên Thiên giống như người chết chìm với được phao, gửi tin nhắn cầu cứu anh giúp đỡ.

Trường Kiếm Tận Thiên thật lâu sau vẫn chưa có trả lời lại.

Thiên Thiên nóng đầu muốn bốc khói, đánh bùm bùm một hàng chữ: "Chẳng lẽ ngay cả anh cũng nghĩ em là Nhân yêu?"

Trường Kiếm Tận Thiên: "Trước giờ anh chưa từng hoài nghi em." Anh lại bổ sung một câu: "Vừa rồi anh đi pha trà."

Thiên Thiên cảm thấy trong lòng có dòng nước ấm dâng lên, "Cám ơn anh đã tin tưởng em."

"Em không cần lo lắng, anh sẽ giúp em."

Thiên Thiên thở dài: "Muốn xoay chuyển lòng dạ người khác nói thì dễ nhưng làm lại khó."

Trường Kiếm Tận Thiên cười một cái: "Kì thật rất dễ."

"Anh có cách gì hay à?" Thiên Thiên tươi cười nịnh hót, mặt sắp sửa dán lên màn hình.

"Anh lấy em." Trường Kiếm Tận Thiên lời ít mà ý nhiều, ngay cả một chữ cũng không thừa.

"..." Thiên Thiên ngây người hoàn toàn.

"Em nghĩ đi, chỉ cần anh lấy em, lời đồn chưa đánh đã tan." Trường Kiếm Tận Thiên phân tích rõ ràng.

"Hình như cũng có lý."

"Em gả cho anh, danh tiếng nhất định cũng tăng lên." Giọng điệu của anh mang thêm một chút mê hoặc.

"Ừ." Thiên Thiên chỉ biết lo lắng gật đầu.

"Huynh đệ của anh cũng sẽ giúp em bỏ phiếu, em muốn đứng đầu không phải dễ như trở bàn tay sao?" Trường Kiếm Tận Thiên bày ra chiêu lừa gạt cộng thêm dụ hoặc.

Thiên Thiên gần như bị thuyết phục, cô chờ Trường Kiếm Tận Thiên cầu hôn lần nữa chắc sẽ xuôi dòng đẩy thuyền mà nhận lời, ai ngờ Trường Kiếm Tận Thiên nói: "Em suy nghĩ một chút đi."

Thiên Thiên lập tức mất phương hướng, "Thật không có thành ý." Cô thì thầm trong miệng, nghĩ một lát lại hỏi: "Anh có nhận được tin nhắn tối hôm qua của em không?"

"Ừ." Trường Kiếm Tận Thiên không nhắc tới chuyện cưới vợ nữa, "Không sao, chúng ta có thể hẹn lần sau."

"Được, đến lúc đó nói tiếp." Thiên Thiên có chút chần chừ.

Trường Kiếm Tận Thiên yên lặng vài giây mới nói: "Trong người không khỏe thì đi ngủ sớm chút đi."

"Được rồi, vậy em off, chúc ngủ ngon."

"Ngủ ngon." Trường Kiếm Tận Thiên dịu dàng nói.

Thiên Thiên trong giấc mơ lại mơ thấy Thẩm Hạo cùng Trường Kiếm Tận Thiên, cô buồn bực dùng gối che kín đầu, xoay người ngủ tiếp.

Ngày hôm sau là chủ nhật, ánh nắng tươi sáng.

Ăn trưa xong Thiên Thiên vô cùng buồn chán ôm gối ôm Winnie The Pooh ngồi trên sô pha phòng khách xem TV, giũa móng tay.

Chuông điện thoại vang lên, ống nghe đặt trên bàn trà bên cạnh, cô thuận tay cầm lấy.

Là dì gọi tới, cám ơn gia đình cô đã thịnh tình khoản đãi hôm qua.

Thiên Thiên nói: "Không cần khách khí a, phải làm mà dì." Linh tinh lời khách sáo.

Sau khi hàn huyên vài câu, cô hỏi thăm em họ, dì cho rằng cô tìm Tùng Tùng có việc, nên nhét điện thoại vào tay cậu.

Tùng Tùng nhút nhát kêu chị một tiếng, Thiên Thiên hừ hừ hai tiếng.

Tùng Tùng nhanh chóng giải thích cho cô trong điện thoại, nói mình nhất thời ham choi mới làm như vậy.

Thật ra Thiên Thiên chẳng phải người thù dai, giận xong cũng quên. Em họ đã biết sai thì cô cũng không chèn ép nữa, cô dặn dò: "Sau này không được nghịch ngợm như vậy nữa."

Nói xong điện thoại, tiếp tục giũa móng, nắm điều khiển từ xa xoay tròn.

Má Diêu đang phơi chăn mềm, liếc nhìn Thiên Thiên đang nhàn nhã, kì quái nói: "Con rất rãnh rỗi sao?"

"Vậy thì sao chứ?" Thiên Thiên buồn bực hỏi.

"Thời tiết tốt như vậy sao không đi hẹn hò?"

Thiên Thiên đá dép lê, nằm trên sô pha lười nhát nói: "Không ai hẹn con."

"Tiểu Thẩm đâu? Nó sao lại không hẹn con?" má Diêu hỏi.

Thiên Thiên cười gượng vài tiếng, không trả lời.

"Lấy điện thoại ra."

"A?" Thiên Thiên sửng sốt.

"Nói số điện thoại của Tiểu Thẩm cho má nghe, má hỏi nó một chút." Má Diêu bình tĩnh nói.

Thiên Thiên đau đầu hết sức, "Mami, đừng có dính vô chuyện này."

Má Diêu trừng hai mắt. "Má có làm gì đâu, má chỉ muốn hỏi nó một chút, nó làm trái tim của con gái má đảo loạn bây giờ tinh thần lại bất định, ý loạn tình mê, mà nó lại không có chút động tĩnh, nó rốt cuộc nghĩ gì vậy?" ( há há... =)) )

"Làm gì có chuyện đó a." Thiên Thiên đỏ mặt tới kì cục, còn cố chống chế.

"Con là do má sinh, má còn không biết rõ sao?" má Diêu cười tít mắt nói.

Thiên Thiên nghẹn lời, "Con, con về phòng."

Còn chưa đi tới cửa, điện thoại trong túi áo ngủ của cô vang lên tiếng nhạc êm tai, vẫn là bài "Vì anh chung tình", Thiên Thiên chạy nhanh về phòng, đóng cửa lại.

"Alo." Cô đỏ mặt nói.

"Đang làm gì thế?" tiếng nói của Thẩm Hạo biếng nhác cất lên.

Thiên Thiên không chút đếm xỉa nói: "Xem TV giết thời gian."

Thẩm Hạo cười đến vân đạm phong khinh, "Cũng có nghĩa là không có kế hoạch gì khác?"

"Tạm thời chưa có mà thôi." Thiên Thiên cãi bướng nói.

"Cho em 30' để chuẩn bị, anh tới đón em." Giọng điệu anh bình tĩnh, tiếng cười như vô hại.

"Làm gì?" Thiên Thiên trong lòng vui vẻ.

Thẩm Hạo nói nhỏ: "Sợ em ở nhà buồn đến chết, anh chịu thiệt một chút, mang em tới một chỗ."

Trên mặt Thiên Thiên tràn ra nụ cười tươi, "Miễn cưỡng như vậy, em nghĩ là thôi đi."

Thẩm Hạo nói liên tục không nghỉ: "Không miễn cưỡng, một chút cũng không miễn cưỡng."

Thiên Thiên ra vẻ thận trọng suy nghĩ nói: "Ừ... vậy được rồi."

"Nửa tiếng có đủ không?" Thẩm Hạo cười hỏi.

"Tuyệt đối đủ rồi." cô đã luyện được bản lĩnh từ khi đi làm, rửa mặt, đi vệ sinh, thay đồ cộng lại không tới 20'.

"Vậy lát gặp."

"Lát gặp."

Thiên Thiên để điện thoại xuống, nhanh chóng mở tủ quần áo chọn đồ.

Cô giật một bộ quần áo ướm lên người khoa chân múa tay, cảm thấy không được liền ném lên giường, đổi một bộ khác, cảm thấy không hợp, lại ném lên giường, liên tiếp thay đến bảy, tám bộ, nhưng vẫn thấy không hài lòng.

Má Diêu nghe thấy tiếng vang đẩy cửa vào, sợ hãi kêu, "Ôi, tiểu tổ tông của tôi, con đang làm gì a?"

Thiên Thiên liếc mắt canh chừng thời gian, gấp đến độ cầm lấy một bộ vội vàng khoác lên, hỏi: "Mami, đẹp không?"

"Đẹp, con má mà, mặc cái gì cũng đẹp hết." má Diêu tự hào nói.

Thiên Thiên cảm thấy mình hỏi nhầm người rồi, dĩ nhiên con mình là đẹp nhất, coi như trùm một tấm vải thì má Diêu cũng nói cô giống như tiên nữ.

Cô đứng lại trước gương, thấy hình ảnh mình trong kính, mặt đỏ bừng còn hơn đánh phấn, khóe miệng nhếch lên, đúng bộ dạng của một cô gái đang hạnh phúc ngọt ngào.

Má Diêu che miệng cười: "Con gái a, cùng Tiểu Thẩm đi chơi?"

Thiên Thiên ấp úng nói: "Mami, đồ trên giường con về sẽ dọn, không kịp rồi, con đi." Lúc cô ở cửa mang giày không khỏi vỗ ngực, cảm thấy vui mừng tràn đầy.

Không biết má Diêu đã sớm mở cửa sổ ra, từ trên cao nhìn xuống, phong cảnh tuyệt đẹp, có thể đem toàn cảnh trong khu thu vào hết trong mắt.

"Chúng ta đi đâu?" Thiên Thiên mở cửa xe, ngồi lên ghế phụ lái, cài dây an toàn hỏi.

Mắt Thẩm Hạo chớp chớp: "Đến nơi em sẽ biết."

"Được rồi."

Thiên Thiên cười hắc hắc.

Anh dừng xe trong bãi đỗ của trung tâm thương mại, nhìn Thiên Thiên một cái, không keo kiệt mà khen ngợi: "Thiên Thiên, hôm nay em rất xinh."

Thiên Thiên hạ mi mắt, cố bình tĩnh nói: "Cám ơn."

Lúc đi trên đường cái đông đúc, Thẩm Hạo thuận thế kéo Thiên Thiên qua bên trái, anh đi qua bên phải, "Em đi bên này."

Thiên Thiên mờ mịt ngẩng đầu, vốn dĩ không ý thức được anh là vì đang bảo vệ cô, ngây ngốc hỏi: "Vì sao?"

Thẩm Hạo cười một chút, không trả lời. (ôi, siêu chu đáo à, ghi vào danh sách tiêu chuẩn kén jai)

Anh dẫn Thiên Thiên vào trung tâm thương mại, ngồi thang máy lên lầu 8, mỉm cười: "Đến rồi."

"Anh dẫn em tới chơi điện tử?" đây quả thật là ngoài dự liệu của cô.

"Đúng vậy, thích không?" Thẩm Hạo cười đến lộ ra hàm răng trắng tinh.

Thiên Thiên vui vẻ không ngậm miệng được: "Rất thích." Cô vẫn luôn rất thích chơi điện tử, nhưng lại ngại lúc trước Mễ Bác không cho phép cô chơi trò ngây thơ như vậy.

Mới đầu cô còn một mình lén lút đến chơi, dần dà cũng mất hứng.

"Em chờ chút, anh đi mua thẻ." Thẩm Hạo mang theo vẻ mặt buồn cười, ánh mắt cũng sáng ngời. ( Hạo ca hiểu Thiên tỷ 100% a)

Từ đua xe, đánh nhau kịch liệt, đến thảm khiêu vũ, quần vợt,... hai người chơi hết sức sôi nổi.

Thẩm Hạo lộ ra tính trẻ con, những lúc thua Thiên Thiên còn bắt phải đấu lại thêm một ván.

Chơi gần hai tiếng, Thẩm Hạo nghiêng người hỏi cô: "Có mệt hay không?" hết sức tự nhiên vén tóc cô lên tai.

Thiên Thiên cúi đầu, mặt nóng lên: "Có một chút."

"Em qua bên kia ngồi một chút, anh đi mua đồ uống, em muốn uống gì?" Thẩm Hạo hỏi.

"Tùy tiện."

"Không có đồ uống tên tùy tiện." Thẩm Hạo cười liếc nhìn cô.

Sao câu này nghe có vẻ quen tai nhỉ? Thiên Thiên trầm tư suy nghĩ một chút cũng không nghĩ ra, cô nói: "Anh chọn đi."

Một ly socola nóng xuống bụng, Thiên Thiên cảm thấy từ tứ chi đến trái tim đều ấm áp.

"Còn muốn chơi nữa không?" Thẩm Hạo vuốt vuốt mấy thẻ còn thừa trong tay.

Thiên Thiên chậm rãi lắc đầu.

"Vậy em có muốn đi đâu không?"

Thiên Thiên ngẫm nghĩ, nhếch miệng cười nói: "Đi thư viện."

"Được."

Thiên Thiên đứng lên, Thẩm Hạo đột nhiên giữ chặt cô: "Chờ một chút."

"Sao vậy?"

Thẩm Hạo đưa tay xoa hai má cô, Thiên Thiên mặt nóng tim nhảy, từ từ nhắm mắt lại.

Thẩm Hạo lấy một cọng lông mi trong khóe mắt cô ra, cười.

Thiên Thiên xấu hổ và giận dữ cúi đầu nhấc chân bước đi. (anh í thăm dò trước ý mà, hai người thiệt dễ thương quá hà.)

Mặt mũi Thẩm Hạo ẩn trong tranh tối tranh sáng, nét mặt tươi cười không rõ ràng.

Thẩm Hạo chở Thiên Thiên đến thư viện Thượng Hải.

Anh đem xe đậu vào hẻm nhỏ, Thiên Thiên nóng lòng không kịp đợi đi lên lầu hai.

Cô trực tiếp đi đến góc tây nam lầu 2, ở đó đều là tiểu thuyết tình cảm, nhiều cô gái đang đứng ở đây lật xem sách. Thẩm Hạo đi theo phía sau cô, biểu cảm hết sức cổ quái.

Thiên Thiên hiểu lòng người nói: "Anh đi chỗ khác dạo đi, không cần đi theo em."

Thẩm Hạo gật gật đầu: "Vậy anh lên lầu 3, một lát em tới tìm anh ở đó."

Thiên Thiên chọn xong liền nhảy nhót cà tưng lên lầu 3 tìm Thẩm Hạo.

Anh đứng trước kệ sách tham khảo, đang chăm chú lật xem một quyển sách về máy tính.

Thiên Thiên chăm chú nhìn anh, mắt anh nghiêm túc, môi mím thật chặt. nếu cứ ngắm anh như thế, nét đẹp này có thể làm người khác ngạt thở.

Dường như cảm thấy được ánh mắt của Thiên Thiên, anh nhìn qua bên này, nhếch môi cười: "Em tới rồi à."

Thiên Thiên bỗng đỏ mặt, thầm mắng mình giống như một tên hoa si ngắm anh, chỉ thiếu chưa chảy nước miếng, thật sự bẽ mặt cực kì.

Cô đáp: "Dạ."

"Chọn được sách gì?"

Thiên Thiên đưa mấy quyển sách trên tay qua cho anh xem, phần lớn là tiểu thuyết ngôn tình.

Thẩm Hạo nhếch nhếch khóe miệng, do dự cẩn thận hỏi: "Em biết một quyển sách tên là "Nhất thụ phong cương" chứ?"

"Đương nhiên biết, rất ngược, xem rất hay. Chẳng qua cái đó không phải...anh, cũng xem qua?" Thiên Thiên lúc đầu ánh mắt còn tỏa sáng, rất giống tìm được tri âm, sau đó nghĩ đến đây là Đam Mỹ tiểu thuyết, lại có chút chần chừ. ( ách =)) )

Thẩm Hạo vội vã giải thích: "Anh đương nhiên chưa có xem, chẳng qua trong nhà có một quyển, nếu em thích, anh tặng em."

"Được a, được a, quá tốt." sau khi gưng phấn của Thiên Thiên đi qua, cô hoài nghi hỏi: "Anh chưa xem quyển này vậy sao trong nhà lại có?"

"Là Bùi Tử Mặc tặng anh." Thẩm Hạo khó chịu nói.

"Chẳng lẽ Bùi Tử Mặc có hứng thú với đồng tính? Anh ấy tặng anh sách này, chẳng lẽ muốn cùng anh..." Thiên Thiên há to miệng. (=)) bò lăn ra mà cười =)) )

Khóe miệng Thẩm Hạo run run rẩy vài cái, dùng lực vỗ lên đầu Thiên Thiên: "Trong đầu em rốt cuộc đang chứa cái gì a?"

Thiên Thiên sờ sờ đầu, "Ha ha" ngây ngô cười.

Thẩm Hạo liếc cô một cái, cũng nhịn không được cười.

Từ thư viện Thượng Hải đi ra đã là 5h chiều, Thẩm Hạo hỏi ý kiến Thiên Thiên: "Ăn cơm tối rồi mới về nha."

"Không được, em đã đi lâu rồi, cũng nên về nhà." Thiên Thiên cự tuyệt

"Được rồi, anh đưa em về."

Thiên Thiên khóc không ra nước mắt, mời thêm lần nữa sẽ chết a. Cùng Trường Kiếm Tận Thiên tuyệt đối là một mặt hàng, hừ.

Thẩm Hạo chở Thiên Thiên đến dưới lầu, lấy một cái hộp từ ghế sau đưa cho cô: " Mở ra xem có thích không."

Trong hộp là một chiếc khăn choàng lông dê màu trắng. Trong lòng Thiên Thiên so với socola nóng mới vừa uống còn ấm hơn.

Thẩm Hạo tươi cười, có tí xíu ngại ngùng: "Năm nay hình như đặc biệt lạnh, choàng khăn cho ấm áp hơn." (Viv: ...gửi em những ngôi sao trên cao, tặng em chiếc khăn gió ấm...hí hí hí, Pil: *lấy xô hứng* sến chảy nc ế ='= )

"Rất đẹp." Thiên Thiên nói.

"Anh giúp em choàng nha." Ánh mắt anh nhu hòa, ngón tay thon dài khoát lên vai Thiên Thiên, dường như có luồng điện chạy qua.

"Rất hợp với em." Thẩm Hạo tự đáy lòng tán thưởng.

Làn da trắng nõn của Thiên Thiên được tôn lên, cô nhẹ nhàng nói: "Cám ơn quà của anh."

"Nhanh lên nhà đi."

Thiên Thiên nhìn theo xe Thẩm Hạo rời đi, có một loại cảm giác ngây ngô trở lại quá khứ, giống như đang ở tuổi 15, lén lút thầm mến một anh chàng trong đội bóng rổ lớp bên cạnh.

—-

Cô vừa cười vừa rảo bước đến nhà, ba Diêu má Diêu đang ăn cơm, má Diêu hỏi: "Ăn cơm tối không?" không đợi Thiên Thiên trả lời, bà lại nói: "Má nghĩ con không về ăn nên không chuẩn bị phần của con."

"..."

Má Diêu chợt thấy khăn choàng cổ của Thiên Thiên, cặp mắt sáng ngời: "Tiểu Thẩm tặng?" bà trêu ghẹo nói: "Ăn cơm còn không nỡ tháo xuống?"

Thiên Thiên kéo tay áo của ba làm nũng: "Ba, quản quản Mami a."

Ba Diêu chỉ cười, hai bên đều không thể đắc tội.

Cơm nước xong, Thiên Thiên như thường lệ mở máy tính chơi game, cô uể oải phát hiện, vị trí của mình đã rớt xuống hạng 8, thêm một ngày nữa sợ rằng ngay cả top ten cũng giữ không được.

Cô mày ủ mặt ê, than thở.

Một tiếng sau, lúc Trường Kiếm Tận Thiên chào hỏi cô, cô vẫn như cũ duy trì cái mặt khổ qua.

Không còn cách nào khác, cô nổi lên dũng khí, mặt dày hỏi: "Tận Thiên, lời nói tối hôm qua của anh còn tính không?"

"Lời nào?" Trường Kiếm Tận Thiên không biết là giả bộ ngốc hay là vốn dĩ không để tâm.

Thiên Thiên cắn cắn môi, quyết định da mặt có thể dày thêm một chút: "Anh nói anh muốn kết hôn em."

"Đương nhiên, chỉ cần em đồng ý."

"Em đồng ý." Thiên Thiên đáp nhanh như bay.

"Vậy thì tốt quá."

"Còn chờ cái gì, chúng ta đi đăng kí liền." Thiên Thiên nóng lòng khôi phục vị trí càng ngày càng tụt dốc, bất chấp sĩ diện.

Trường Kiếm Tận Thiên: "Bây giờ còn chưa được, em quên lúc đó Tiêu Dao không thể thành thân với em chính là vì chính tà bất lưỡng lập sao?"

Thiên Thiên giật mình, cô nhụt chí nói: "Vậy chẳng phải cách của anh vô dụng rồi sao?"

"Việc gì cũng có ngoại lệ, Thiên Thiên."

Thiên Thiên nhất thời tỉnh táo tinh thần: "Nói em nghe đi."

"Chính tà hai phái thông hôn nhất định phải hoàn thành 3 nhiệm vụ gian nan, xem như bày tỏ tình yêu chung thủy của hai người."

"Ba nhiệm vụ gì? Anh nói nhanh đi."

Khóe mắt Thiên Thiên rạng rỡ, làm nhiệm vụ thì cô không sợ, huống chi còn có Trường Kiếm Tận Thiên nhất đẳng cao thủ hỗ trợ.

Trường Kiếm Tận Thiên cười nói: "Thiên Thiên, em không xem Tiến công- chiếm đóng sao?"

"Ách..." cô – Tâm Hữu Thiên Thiên Kết từ Tiến công-chiếm đóng đến diễn đàn đều quét sạch dò kĩ, thường ngày đều tìm cách xem làm sao để kiếm thật nhiều điểm kinh nghiệm để thăng cấp càng nhanh càng tốt, làm gì rãnh mà quan tâm chuyện khác.

Trường Kiếm Tận Thiên: "Em nghe kĩ đây, nhiệm vụ có 3 cái. Thứ nhất: làm mai cho một đôi có tình ý với nhau, thứ 2: phải nhận được lễ vật của kẻ thù, thứ 3: hai người cùng vượt qua một chỗ nguy hiểm nhất."

Thiên Thiên càng hồ đồ: "Anh nói cụ thể một chút."

"Anh không cách nào nói cụ thể, nhiệm vụ là do Nguyệt lão giao, chúng ta phải tìm ông ấy mới biết rõ."

"Phiền toái vậy sao." Thiên Thiên sợ nhất là phiền phức, cô đang muốn rút lui có trật tự.

Trường Kiếm Tận Thiên liếc mắt một cái là có thể nhìn thấu tâm tư của cô: "Muốn một thứ gì đó thì phải chịu trả giá."

Thiên Thiên nhíu mày lại: "Vậy chúng ta đi xem nhiệm vụ là gì rồi quyết định sau."

"Cũng được."

Thiếu nữ áo trắng nhẹ nhàng cùng thiếu niên áo trắng nắm tay nhau đến chỗ của Nguyệt lão, cảnh tượng như đang bước vào giáo đường vậy, thần thánh mà trang trọng.

Trường Kiếm Tận Thiên: "Anh cầm tay trái của ông ấy, em cầm tay phải, Nhân Duyên Kí sẽ mở ra."

"Được." Thiên Thiên hít một hơi thật sâu.

Thiếu nữ áo trắng và vị thiếu niên cùng duỗi tay ra, cùng lúc đó, từ trong tay Nguyệt lão rớt ra một trang giấy.

Trên giấy viết mấy dòng chữ: chính tà hai phái muốn vứt bỏ hiềm khích trước kia để kí kết nhân suyên thì nhất định phải hoàn thành 3 nhiệm vụ dưới đây.

Thứ nhất: làm mai cho một đôi có tình ý với nhau. Thứ hai: lấy được lễ vật từ tay kẻ thù. Thứ ba: trải qua hoạn nạn, cùng nhau thoát hiểm. hai vị nhất định muốn mở Nhân Duyên Kí sao?

Nguyệt lão lề mề giống như đang lườm thiếu niên liếc mắt một cái, thiếu niên không chút do dự xác định.

Chỉ nghe một tiếng ầm vang lên, phía sau Nguyệt lão mở ra một khe hở cao cỡ nửa người, rơi xuống một bức thư quyển.

Trên thư viết: Nhân Duyên Kí một khi mở ra, võ lâm từ nay chính tà bất phân. Đây là việc tạo phúc cho võ lâm, hai vị xác định muốn mở Nhân Duyên Kí sao?

Thiên Thiên xém té xỉu, làm rình rang nãy giờ thì ra mới chỉ là nhạc dạo thôi.

Trường Kiếm Tận Thiên lần nữa kiên nhẫn xác nhận.

Thư quyển vừa rồi bị thu về, cùng lúc đó hạ xuống một bức khác, bên trên viết: Nhân Duyên Kí sau 100 năm lại mở ra lần thứ hai, đáng khen hai vị thật dũng cảm.

Thiên Thiên nói thầm: trò chơi này thật biến thái hết sức, ngay cả tuyên bố nhiệm vụ cũng có thể dài dòng như vậy.

Cô tiếp tục xem tiếp: xin theo thứ tự làm theo yêu cầu của 3 nhiệm vụ dưới đây. Thứ nhất: làm mai cho hai người hữu tình là Trần Gia Lạc và Hoắc Thanh Đồng.

Thiên Thiên gửi tin nhắn cho Trường Kiếm Tận Thiên: "Ai, em ghét nhất là Trần Gia Lạc, đàn ông gì không quả quyết làm sao xứng đôi với cô ấy. Nhiệm vụ này cũng quá ép buộc rồi.

Trường Kiếm Tận Thiên trả lời cô: "Chuyện này tính làm gì, em xem cái thứ hai kìa."

Thứ hai: lấy lễ vật từ tay người chơi Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan, nhớ kĩ, chỉ có thể nhận, không được cướp đoạt, nếu không vô hiệu.

Thiên Thiên lờ mờ: "Sao Hệ thống lại biết Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan là kẻ thù của anh?"

Trường Kiếm Tận Thiên thở dài: "Hệ thống luôn biết cập nhật tin mới, số liệu gì nó cũng rõ như lòng bàn tay."

Thiên Thiên gấp gáp xem nhiệm vụ cuối.

Thứ ba: hai vị đồng tâm hiệp lực, cùng nhau vượt qua Ngọa Long Giản.

"Ngọa Long Giản là cái gì?" cô hỏi.

"Là nơi tiếp giáp của hai vách núi, vô ý một chút, té xuống liền tan xương nát thịt."

"Cũng có nghĩa là sẽ rớt điểm kinh nghiệm?" Thiên Thiên truy vấn.

Trường Kiếm Tận Thiên: "Đó là đương nhiên."

"Chúng ta bỏ cuộc thôi." Nói đùa gì vậy, chết một lần là rớt 10% điểm kinh nghiệm, chỉ bằng sức của cô hiện tại, hai tháng mới có thể luyện lại.

Tất thảy chuyện này đều không ảnh hưởng đến tâm tình tốt của Trường Kiếm Tận Thiên, anh cười nói: "Thiên Thiên, em lại quên rồi, nhiệm vụ này chưa hoàn thành thì không thể nhận nhiệm vụ khác."

"...Sao anh không nói sớm?"

Trường Kiếm Tận Thiên hờ hững nói: "Đây là thường thức."

"..." Thiên Thiên buồn bực muốn chết, chẳng trách cả trăm năm qua đều không có ai đi mở Nhân Duyên Kí, đây vốn dĩ là việc ăn no rỗi việc mới làm chuyện nhàm chán này.

"Cũng có nghĩa là chúng ta nhất định phải dốc hết sức hoàn thành 3 nhiệm vụ này, bằng không không thể chơi tiếp game này."

Thiên Thiên ngượng ngùng nói: "Em biết."

Trong nháy mắt, thư quyển lại hiện một hàng chữ mới: trong hai ngày phải giao nhiệm vụ, nếu không hậu quả không thể lường trước. chúc hai vị thuận lợi trở về.

Một tiếng ầm vang lên, lỗ thủng bị khép lại, như chưa từng có vết tích gì.

Thiên Thiên cắn môi, "Hậu quả không lường trước này là cái gì?"

"Không biết."

"Có phải chỉ là dọa người ta thôi ?" Thiên Thiên ôm hy vọng hỏi.

Trường Kiếm Tận Thiên nửa đùa nửa thật nói: "Thử một lần thì biết."

"..." Dù cho cô mượn một lá gan, cô Diêu Thiên Thiên cũng không dám làm.

Trường Kiếm Tận Thiên: "Đi thôi, đi tìm Trần Gia Lạc và Hoắc Thanh Đồng."

"Dạ." Hiện giờ nhất định phải tiết kiệm từng phút từng giây.

Hai người xài công năng lệch vị, di chuyển đến chân núi.

Thiên Thiên đột nhiên nghĩ ra ý: "Anh nói xem, nếu chúng ta đánh ngất xỉu kéo họ vào sơn động, tạo hiện trường 'tình một đêm', như thế có tính là làm mai cho họ không?"

"..."

"Xem như em chưa nói gì." Thiên Thiên cũng biết chủ ý của mình quá tệ.

Tạo hình của Hoắc Thanh Đồng dựa theo miêu tả trong sách: quần áo vàng, đầu cài lông chim, tay cầm trường kiếm, tư thế oai hùng hiên ngang, chân chính là một hình tượng nữ anh hùng.

Lúc này cô đang cho con ngựa yêu quý ăn, ánh mắt có tia mơ hồ.

Thiên Thiên bắt đầu đối thoại với cô ấy. Hoắc Thanh Đồng nói: "Bầy dê Khách Ti Lệ của ta chạy mất, phiền hai người tìm giúp."

Thiên Thiên cười khổ: "Chúng ta chỉ là làm bà mai thôi, làm gì khổ thế không biết."

Phải tìm bầy dê chạy mất không khó, thảo nguyên chỉ có một phương, đi thẳng hướng tây liền dắt về được 3 con dê đầu đàn.

Hoắc Thanh Đồng nói: "Cám ơn, còn một việc xin giúp đỡ, hãy cắt cỏ giùm."

Thiên Thiên chỉ phải nghe theo.

Sau đó Hoắc Thanh Đồng lại phái hai người đốn củi, nấu nước, thậm chí còn giặt quần áo, chăm sóc trẻ con. Đều là việc vặt trong nhà, không khó khăn, cũng không thể cần kĩ thuật.

Chỉ cầm con chuột click click, thao tác bàn phím một chút, nếu thật sự là chuyện đời thật chắc đã mệt ngất như.

Làm qua làm lại đến 10 lượt, Hoắc Thanh Đồng mới tươi cười: "Hãy giúp ta tìm Trần Gia Lạc, trả lại dao găm cho ta."

Rốt cuộc có chút liên hệ với nhiệm vụ cần làm, Thiên Thiên thở dài ra một hơi.

Trần Gia Lạc là một chàng trai mặt y phục màu xanh, thân hình hơi gầy, môi hồng răng trắng, tướng mạo đường đường, phong độ của người trí thức, tao nhã nho nhã đều đầy đủ, nhưng lại thiếu một chút khí chất anh tuấn.

Anh chàng lúc này đang ở Thiên Son học nghệ, thiếu nữ áo trắng cùng thiếu niên lên Thiên Sơn, chuyển lời của Hoắc Thanh Đồng cho hắn.

Trần Gia Lạc nói: "Dao găm đã tặng sao có thể lấy về?"

Như vậy là xong rồi? Thiên Thiên không tuyệt vọng lại nói chuyện với Trần Gia Lạc, hắn vẫn cứ trả lời như vậy.

Trường Kiếm Tận Thiên: "Xem ra phải chuyển lời này cho Hoắc Thanh Đồng thì nhiệm vụ mới tiếp tục được."

Hai người lại hổn hển chạy đi, ai ngờ Hoắc Thanh Đồng chỉ nói một câu: "Đã vô tình, thì cần gì lưu lại tín vật?"

Đáng thương Tâm Hữu Thiên Thiên Kết và Trường Kiếm Tận Thiên chỉ có thể làm bồ câu đưa tin lần nữa.

Như thế lời qua tiếng lại hơn 10 lần, Tâm Hữu Thiên Thiên Kết đặt mông ngồi trên đất, lần thứ hai đột nhiên nảy sáng ý: "Tận Thiên, chúng ta đang làm nhiệm vụ, em lại nghĩ đến một câu tuyệt diệu và lời quảng cáo."

"Là cái gì?"

Thiên Thiên nháy mắt nói: "Từ trên xuống dưới hưởng thụ đó chính là thang máy Tam Lăng Thượng Hải."

Trường Kiếm Tận Thiên khoảng 10' sau mới trả lời: "Sau này nói chuyện với em ngàn vạn lần không thể uống nước." (=)))

Lời này là khen hay chê cô đây? Dù sao, Thiên Thiên xem như là lời khen ngợi vậy.

Cuối cùng, Trần Gia Lạc rốt cuộc đồng ý cùng hai người xuống núi gặp Hoắc Thanh Đồng, Hoắc Thanh Đồng ngượng ngùng lấy một cái hoa tai tặng Thiên Thiên: "Đây là thù lao của hao người."

Cái này chẳng qua chỉ có lực phòng ngự +5, một trang bị bình thường, Thiên Thiên khinh thường nói: "Uổng công chúng ta mất nhiều sức lực như vậy, chỉ cho thứ đồ chơi này."

Trường Kiếm Tận Thiên bật cười: "Thiên Thiên, đây không phải trang bị cho em dùng, nếu như anh đoán không sai, đây là bằng chứng để đưa cho Nguyệt lão."

"Thì ra là như vậy." Thiên Thiên cười cười. cô ngẫm nghĩ xong lại nói: "Nhiệm vụ này không có gì khó khăn hết, dễ như trở bàn tay là có thể hoàn thành."

"Anh nghĩ, nhiệm vụ này chỉ là khảo nghiệm tính kiên nhẫn của nhau và quyết tâm ở bên nhau của hai người, cho nên dựa vào không phải là điểm kinh nghiệm hay lực công kích, mà chính là quyết tâm và nghị lực." Trường Kiếm Tận Thiên phân tích nói, Thiên Thiên nghe xong gật đầu như giã tỏi.

Cô đột nhiên phát ra một tiếng khiển trách, vội nói: "Bất tri bất giác đã 2h, ngày mai còn phải đi làm a, em đi ngủ đây."

"Ừ, được, anh cũng vậy."

Thiên Thiên vừa nằm xuống lập tức ngủ, đêm nay không mơ thấy bất kì ai.

Thứ hai đi làm, Diệp Tử gặp Thẩm Hạo và Thiên Thiên ở trước cửa công ty, hai người đều mang cặp mắt gấu mèo, tinh thần uể oải không phấn chấn. cô cười trêu nói: "Thế nào? Tối hôm qua hai người cùng nhau đi ăn trộm à?" (không phải, là cùng nhau cày game ah =)) )

"Đương nhiên không có." Trăm miệng một lời đáp lại.

Mặt Thiên Thiên nóng lên, Thẩm Hạo ho khan một tiếng đi vào phòng làm việc.

"Có chuyện kì quái." Diệp Tử nghĩ thầm, hai người này sóng ngầm cuộn trào mãnh liêt, sao có thể giấu diếm được Hỏa Nhãn Kim Tình của cô.

Lúc nghỉ trưa, cô cầm văn kiện đi tìm Thẩm Hạo, dùng bút bi chỉ vào anh nói: "Thẳng thắn được khoan hồng, kháng cự bị nghiêm trị. Thẩm công tử, ông còn không mau tranh thủ để được khoan hồng."

Thẩm Hạo lờ đờ uể oải xoay cây bút nói: "Diệp đại tiểu thư, bà muốn tôi nói gì?"

"Ông với Thiên Thiên, hắc hắc hắc, ông biết rõ ý của tôi mà." Diệp Tử cười hết sức thoải mái.

Thẩm Hạo tự nhiên hào phóng thừa nhận: "Không sai, tôi muốn theo đuổi cô ấy, chẳng qua cách mạng chưa thành công, còn cần nhiều nỗ lực a."

"Có việc Thẩm công tử như ông không làm được? Ha ha, gặp báo ứng rồi." Diệp Tử cười vui sướng khi thấy người gặp họa, mặt mày cong cong.

"Này, tôi cũng không như Bùi Tử Mặc nơi nơi lưu tình, tôi vẫn giữ mình trong sạch." Thẩm Hạo cười.

Diệp Tử ôm bụng cười nói: "Đúng đúng, ông là phụ nam hiền lương."

Thẩm Hạo làm bộ dí dí nắm đấm, Diệp Tử cười dọa được đám người đứng xem chạy loạn, trốn hết vào Thiên Thiên phía sau.

"Thiên Thiên, giám đốc Thẩm tìm em có việc." Diệp Tử đẩy Thiên Thiên vào cửa, hướng về phía Thẩm Hạo nháy mắt mấy cái, có ý nói: "Tôi là bạn chí cốt nha." Lúc rời khỏi cô còn thuận tay đóng cửa.

"Giám đốc Thẩm, anh tìm em có việc sao?" trong công ty ở riêng với Thẩm Hạo thế này Thiên Thiên cảm thấy không thoải mái cho lắm.

Thẩm Hạo mỉm cười: "Đêm nay có rảnh không? Anh mời ăn cơm."

Thiên Thiên do dự không biết nên hẹn hò với Thẩm Hạo hay là làm nhiệm vụ với Trường Kiếm Tận Thiên.

Thẩm Hạo cười hỏi: "Em có hẹn rồi?"

"Không phải." Thiên Thiên đáp nhanh, dường như sợ anh hiểu lầm.

Thẩm Hạo không cho cô suy nghĩ, lập tức nói: "Vậy sau khi tan ca chờ anh, quyết định vậy đi."

"Dạ."

Anh bá đạo cũng không làm Thiên Thiên bất mãn, tính của cô là vậy, vào thời khắc quyết định rất cần người khác quyết định giùm. (chà, hiểu rõ tỷ nhở ) )

Ngày hôm nay thời gian trôi thật nhanh.

Lúc chỉ còn 5' là đến giờ tan sở, Thẩm Hạo gọi điện thoại nội bộ cho Thiên Thiên: "Em thu dọn đồ đạc chuẩn bị đi được rồi."

Thiên Thiên thò đầu ra nhìn xung quanh một lượt: "Chờ một chút."

"Còn chưa làm xong việc gì à?" Thẩm Hạo thuận tay mở hộp thư ra, Thiên Thiên đã gởi báo cáo cuối cùng cho anh vào nửa giờ trước.

"Ách..." Thiên Thiên nói thế là có nguyên nhân.

Cô cũng không dám trắng trợn cùng Thẩm Hạo ra vào công ty, lúc trước lời nói của Judy cô còn nhớ rõ. Trong công ty, số lượng nữ giới có tình cảm với Thẩm Hạo không phải số ít, gan lớn một chút, từng công khai biểu đạt tình yêu có Rose và Ứng Dĩnh, ngoài ra còn có kẻ thầm mến, gửi thư tình, đếm hoài không hết.

Cô Diêu Thiên Thiên còn muốn sống lâu, chưa muốn chết yểu.

Khóe miệng Thẩm Hạo trễ xuống: "Diêu Thiên Thiên, cùng ăn cơm với anh, em rất mất mặt sao?"

"Đương nhiên không phải, trên thực tế em còn sợ làm mất mặt anh a." Thiên Thiên cười gượng.

"Anh với em, nam chưa lấy vợ, nữ chưa gả chồng, cần gì lén lén lút lút quen nhau như vậy?" Thẩm Hạo có chút tức giận, làm như là tình nhân ngầm vậy.

Thiên Thiên minh mẫn nắm lấy mấu chốt: "Anh vừa nói cái gì?"

Thẩm Hạo nói dối: "Anh nói, cùng ăn cơm với anh, em rất mất mặt sao?"

"Không phải câu này, là câu sau kìa." Thiên Thiên tự tin tai mình tuyệt đối không có vấn đề.

"Anh hỏi em có đi hay không?" thẩm Hạo nhất thời nóng lòng nói lỡ miệng, chỉ có thể giả ngu.

Thiên Thiên từ chối cho ý kiến, hừ nói: "Anh vừa mới nói rõ ràng không phải câu này."

Thẩm Hạo giảo hoạt cười cười: "Vậy anh nói cái gì?" (ồ, lật ngược tình thế, giỏi a, giỏi a.)

"Anh nói em với anh..." Thiên Thiên đột nhiên im lặng, hên là nín kịp, xém tí là mắc mưu anh.

Thẩm Hạo cười khì.

Thiên Thiên thẹn quá hóa giận: "Rốt cuộc có đi hay không?"

"Đi, lập tức đi."

Vì thế hôm đó sau khi tan ca, tất cả mọi người trong phòng làm việc đều thấy Thiên Thiên cùng Thẩm Hạo ra khỏi công ty, nhất thời nhao nhao bàn tán, đây là đề tài tốt nhất cho lúc trà dư tửu hậu.

Lần này, Thẩm Hạo không hỏi ý kiến của Thiên Thiên nữa, trực tiếp chở cô đến Thẩm Thị Tịnh Canh.

"Xem ra anh rất thích nơi này, quả nhiên 500 năm trước là một nhà, chiếu cố việc làm ăn của người ta tới như vậy." Thiên Thiên đơ người, chuyện hôm trước còn nhớ rõ nha.

Thẩm Hạo dừng bước, cười như không cười: "Nhìn em tinh thần không được tốt, có phải ngủ không ngon giấc? Anh đặc biệt mang em đến đây để uống độc môn bí phương tịnh canh của nhà này, uống xong bảo đảm mỗi đêm đều ngủ say sưa." (Viv: hôm qua dụ người ta chơi game tới khuya, hôm nay cho uống canh tẩm bổ, chăm sóc tận răng lun, đốt đuốc đi tìm một người bạn trai như thế thật hiếm à *chảy nước miếng*, Pil: ách =)) bi h là thời j mà còn xài đuốc cô nương =)) đèn pin cơ =)) sạc vào cho căng pin ràu hãy xách nó đi tìm jai, cưng à :"> )

Thiên Thiên không ngờ Thẩm Hạo là một lòng vì cô, nghẹn lời hết nửa buổi, mới nói được một câu: "Theo em thấy anh mới cần uống canh."

Hai người nhìn vành mắt đen và những tơ máu trong mắt của nhau, không chịu nổi cười ha hả.

Canh rất ngon, Thiên Thiên uống liền hai thố vẫn chưa thỏa mãn liếm liếm môi.

Thẩm Hạo nhíu nhíu khóe môi, lại kêu một thố cho cô: "Em không sợ lát nữa liều mạng đi toilet thì uống thêm một chút, anh không giành với em đâu."

Giống như bùa đòi mạng vậy, anh vừa dứt lời thì Thiên Thiên cũng cảm thấy bụng trướng trướng, cô trừng mắt liếc anh một cái, chạy đi tìm toilet.

Kì quái chính là, lúc cô trở về lại thấy hai bác hôm trước.

"A, là khách hàng của công ty, em nhớ rồi." Thiên Thiên cười nói, ôn hòa lễ phép.

Thẩm Hạo không đổi sắc mặt, sờ sờ cái mũi.

Bác gái cười thật thân thiết: "Con bé này gầy quá, phải ăn nhiều một chút." (sặc, bác khuyên nhầm rồi, coi chừng thùng gạo sau này của nhà bác luôn trống rỗng đó.)

Thiên Thiên hình như thấy được lúc bác gái nói cũng đồng thời đưa tay véo cánh tay Thẩm Hạo một cái.

Cô đổ mồ hôi lạnh cả người, đầu năm nay làm công thật không dễ a, còn phải chịu đựng tra tấn của khách hàng. (=)) mắc cười quá xá =)) )

Biểu tình trên mặt anh không hề thay đổi, vẫn là trấn định tự nhiên.

Chờ hai người đó rời khỏi, Thiên Thiên liền há mồm hỏi: "Tại sao lại gặp họ hoài vậy, trùng hợp thế?"

"Ừ, canh ở đây rất nổi tiếng." Thẩm Hạo mặt không đổi sắc tim không nhảy.

"Em hình như thấy bà ấy véo tay anh." Thiên Thiên không khẳng định cho lắm hỏi.

Thẩm Hạo bình tĩnh nói: "À, bà ấy giỡn thôi mà."

"Hai người đó rất thân với anh sao?"

"Ừ, luôn ủng hộ công ty phát triển, quen đã rất lâu." ( đại khái là từ khi mới lọt lòng ý ah)

Thẩm Hạo không biết lúc nào đã luyện được một bộ mặt không thay đổi sắc mặt, ngay cả ánh mắt cũng không chớp một chút.

"Chẳng trách nha." Thiên Thiên nói. (Viv: bà này...siêu cấp ngây thơ, Pil: ngây cái nỗi j =)) siêu cấp ngốc cho có...)

"Ăn canh đi, nguội rồi."

Thiên Thiên buồn bực uống xong một thố lớn canh dưỡng nhan làm đẹp, thể chất của cô là ăn không mập, đây là điều mà xưa nay cô vẫn tự hào.

"No rồi." lúc ra cửa, Thiên Thiên nháy mắt nói.

Chuông báo động trong lòng Thẩm Hạo kêu to: "Không phải là em muốn đi bộ về đó chứ?"

"Sao có thể chứ." Thiên Thiên ngượng ngùng nói, lần trước đi, chân còn đau, lòng bây giờ còn chua xót nè, "Chúng ta đi vòng vòng chỗ này một chút."

Thẩm Hạo đồng ý.

Thiên Thiên choàng khăn Thẩm Hạo tặng, mặt đỏ hồng, nhịp chân nhún nhảy, bộ dạng cực kì dễ thương.

Thẩm Hạo chậm rãi đi bên cạnh cô, dùng tay ôm lấy vai cô, cùng cô sóng vai bước đi.

Vì thế, mặt Thiên Thiên càng đỏ hơn.

"Thiên Thiên." Thẩm Hạo bỗng nhiên thấp giọng gọi.

"Dạ?" một âm mũi vô thức, thật là mềm mại, làm cho chính cô phải giật mình.

Thẩm Hạo xoay người cô lại, hai mắt sâu thẳm sáng ngời, chăm chú nhìn cô.

Thiên Thiên nhìn vào mắt anh, trong lòng càng hoảng loạn: "Em... chúng ta về thôi."

"Diêu Thiên Thiên, em muốn trốn tránh đến khi nào?" nét mặt anh biểu lộ một thoáng vui mừng.

Thiên Thiên cũng không phải không hiểu, cũng không phải sợ hãi, chỉ là cô còn chưa chuẩn bị tâm lý: "Quá... quá nhanh."

Thẩm Hạo cười khẽ, tay dùng lực một chút, thuận thế ôm cô vào lòng.

Tinh thần cô hốt hoảng, đầu gối lên vòm ngực rắn chắc của anh, trong đầu hiện lên nhiều ý nghĩ lộn xộn. (chà chà... dạo này pil ta thik cảnh hug hơn là cảnh kiss hay cảnh ... kia =)) )

"Chậc chậc, xem đôi uyên ương này kìa." Thình lình truyền đến âm thanh của người đi đường, làm hai người nhanh chóng tách ra.

Nhìn kĩ một chút phát hiện họ đã đi đến một đoạn đường nhỏ hoang vắng. trước mắt là 4 tên cao lớn dữ tợn cười.

Thiên Thiên cảnh giác hỏi: "Các ngươi muốn gì?"

"Tự giác một chút, đem đồ quý giá giao ra, khỏi phí công mấy đại ca đây động thủ."

Thẩm Hạo không biểu cảm gì, kéo Thiên Thiên ra sau lưng mình, cô ló đầu, Thẩm Hạo lại nắm cô trở về.

"U, còn biết thương hương tiếc ngọc nha." Kẻ cướp cười khẩy nói.

"Đây, cho các ngươi hết." Thẩm Hạo hào phóng lấy điện thoại và ví tiền vứt trên mặt đất.

Thiên Thiên làm sao để bọn họ lấy được, thừa dịp bọn cướp cúi đầu lượm đồ, trong nháy mắt đã tung ra một cước, tên thủ lĩnh đập đầu tiếp xúc thân mật với mặt đất.

Một tên cướp nhổ một bãi nước bọt, mắt lộ ra hung quang: "Rượu mời không uống lại muốn uống rượu phạt, các huynh đệ, lên."

Thiên Thiên khinh miệt lắc lắc tay, thủ thế, chuẩn bị nghênh chiến. Động tác của Thẩm Hạo so với cô còn mau hơn, đã cùng hai tên trong đó hỗn chiến.

Đừng nhìn Thẩm Hạo bình thường lịch sự như thế, lúc nổi điên anh cũng rất lợi hại nha, chiến lược của anh rất rõ ràng, không cần biết quả đấm của mình có sức hay không, anh chỉ lo ra sức hướng một người mà đánh tới.

Người đó gấp quá quát: "Này, sao mày chỉ đánh có một mình tao?"

Thẩm Hạo không chút để ý, anh chỉ nghĩ mau mau giải quyết hai người này để còn đi giúp Thiên Thiên.

Thiên Thiên gấp muốn chết, Thẩm Hạo không biết võ, làm sao đánh lại hai người kia, cô vội vàng tiến lên, hai người bên này ngăn cô lại, nghĩ rằng cô chỉ là một thân yếu ớt, đắc ý cười.

Thẩm Hạo tung một quyền thật đau vào mặt tên cướp, quay đầu vội kêu lên: "Thiên Thiên, em chạy mau."

"Chạy cái đầu anh a." Thiên Thiên nói, nghĩ thầm: Thẩm Hạo bình thường là người mưu kế, cơ trí, sao lúc đụng việc lại ngốc đến thế không biết, biết là sẽ bị thương còn gắng gượng tiếp tục. (Viv: tại ai a, đây gọi là máu làm nam nhân phải bảo vệ nữ nhân CỦA MÌNH a ), Pil: đọc khúc này mắc cười quá =)) Hạo ca sung thấy sợ ý =)) )

Thẩm Hạo hét lớn một tiếng, ra tay hết sức, hạ gục một tên, tên còn lại thấy khí thế kinh người của anh thì khiếp đảm, lui ra sau mấy bước.

Bên này, Thiên Thiên ba hồi bốn hiệp đánh hai tên kia đến răng rơi đầy đất, một người đau khổ cầu xin, người còn lại thấy tình thế không ổn, quay đầu bỏ chạy.

Ba người khác cũng chạy trốn theo, chỉ 2 tên phản ứng mau nên chuồn mất, thừa lại một tên chậm một nhịp, bị Thiên Thiên tung một cước, làm hắn như chó vấp gặm bùn.

Thiên Thiên nói với Thẩm Hạo: "Anh canh chừng hắn, em đuổi theo."

Thẩm Hạo nói: "Không cần đuổi theo, bắt được một tên này, 3 tên khác không chạy được."

Điều này cũng đúng, Thiên Thiên gật gật đầu: "Cởi giày của hắn ra."

Thẩm Hạo ngẩn ra: "Tại sao?" anh có chút nghi ngờ nhưng vẫn làm theo.

Thiên Thiên dùng dây giày trói hai tay tên cướp lại, vỗ tay cái bốp: "Xong xuôi."

Tên cướp ủ rũ, chỉ có thể tự nhận xui xẻo.

"Sao em lại biết cách này." Thẩm Hạo thực là phải lau mắt nhìn lại cô.

Thiên Thiên nói khoác không ngượng: "Trong phim truyền hình đều diễn như vậy."

Thẩm Hạo nhếch miệng cười một cái lại động phải miệng vết thương, đau đến nhe răng trợn mắt.

Thiên Thiên trừng mắt nhìn anh, oán giận nói: "Anh quả thật là đần chết đi, anh không biết võ, còn xông lên phía trước làm gì? Để bị đánh bầm dập mặt mũi, đáng sao?"

Thẩm Hạo lườm cô liếc mắt một cái, thản nhiên nói: "Anh là đàn ông, có trách nhiệm phải bảo vệ em."

Khuôn mặt trắng nõn của Thiên Thiên bỗng đỏ bừng, cô thấp giọng nói: "Nhưng anh lại bị thương."

"Chỉ cần em không sao là được rồi, thương tích này chẳng là gì."

Giọng nói của Thẩm Hạo có một loại cảm giác như dòng nước dịu dàng lan chảy, gương mặt tuấn tú nhu hòa buông lỏng, ánh mắt kiên định trong suốt. Thiên Thiên đỏ cả hai má, sóng lòng thỏa sức nhấp nhô, chỉ thấy đây là lời tâm tình êm tai nhất mà cô từng nghe.

Thẩm Hạo nhẹ nhàng khoát tay, Thiên Thiên ngã vào ngực anh.

"Hai vị, quấy rầy một chút, thương lượng một việc nha, hai người thả tôi, tiền trong túi tôi đều đưa các người." tên cướp không thức thời ở một bên nói leo vào. (biến đi thằng cướp kia >"< )

Sóng mắt Thiên Thiên mê ly, đang chìm trong vòng tay của Thẩm Hạo lại bị tên cướp quấy nhiễu, cô hận đến nghiến răng nghiến lợi, giận dữ: "Ngươi nằm mơ đi, lập tức tống ngươi đến cục cảnh sát."

Thẩm Hạo nắm chặt tay cô: "Gần đây có đồn cảnh sát, đi theo anh."

Xuyên qua mấy con đường cái thì đến đồn công an, Thiên Thiên cùng Thẩm Hạo tống tên cướp vào, cảnh sát trực ban nhìn thấy cảnh này, ánh mắt đăm đăm.

Lại xem kĩ lại tướng mạo tên cướp, anh lại càng kích động, anh nắm tay Thiên Thiên nói: "Gần đây có mấy vụ án cướp bóc, căn cứ lời khai của người bị hại, cảnh sát điều tra được người này hết sức khả nghi, không nghĩ đến nhanh vậy đã sa lưới, thật sự rất cảm ơn hai vị."

Thẩm Hạo dứt khoát giựt lấy tay Thiên Thiên từ tay anh cảnh sát, cười nói: "Phải."

Thiên Thiên ngượng ngùng xoa xoa tay.

"Tôi sẽ báo lên cấp trên khen thưởng hai vị."

Thiên Thiên cười đến mị mắt: "Không cần phần thưởng, tặng một lá cờ tuyên dương công dân tốt của thành phố là được rồi." (vô vấn đề chính lun à ) )

Cảnh sát cười lớn: "Vị nữ đồng chí này rất hài hước a."

Chỉ có Thẩm Hạo hiểu cô là bị di chứng của việc xem quá nhiều phim hành động.

"Ấy, nhìn hai vị rất quen nha, có phải từng gặp ở đâu không?"

Anh vừa nói như vậy, Thiên Thiên cũng cẩn thận nhìn kĩ lại anh, mới nhìn lại, đầu lưỡi cô cũng đông cứng: "Anh không phải là người, người..."

"Ha ha, thì ra là hai người, thật là, lại tương phùng ở đồn cảnh sát a." hồi ức của anh ùa lại, anh vỗ vỗ vai Thẩm Hạo: "Hai người từ kẻ thù trở thành một đôi, duyên phận quả thật kì diệu vô cùng."

Vị cảnh sát này chính là người đã tới xử lý lúc Thiên Thiên xông nhầm vào phòng Thẩm Hạo. Thiên Thiên giải thích ở đồn cảnh sát nguyên nhân nên ấn tượng với anh rất sâu.

Thiên Thiên lúng túng gãi gãi đầu: "Tại sao lại gặp phải anh a."

"Tháng trước tôi mới chuyển đến đây, đây mới chứng minh chúng ta rất có duyên a, hai người chừng nào kết hôn nhớ mời tôi uống rượu mừng, tôi có thể được xem là một nửa bà mai của hai ị." Tiếng cười của anh thật to, rất chân thành.

Thiên Thiên không thốt nên lời, trình độ bà tám của người này có thể so với Judy a.

Thẩm Hạo cật lực gật đầu mỉm cười, miệng đồng ý: "Quyết định vậy đi."

Thiên Thiên ngơ ngẩn nhìn anh, Thẩm Hạo tươi cười sáng lạn.

Hai người đi dưới bóng cây trên đường, bước chân cô rất nhẹ, vừa quay đầu liền phát hiện cái bóng anh cùng cô trùng khít một chỗ.

Cô nổi lên hứng thú chơi đùa, tiến tới vài bước giẫm lên bóng của anh.

Thẩm Hạo cười như không cười: "Thiên Thiên, em có từng nghe qua một cái truyền thuyết này chưa?"

"Sao?" Thiên Thiên trợn tròn mắt.

"Nghe nói nếu giẫm chân lên cái bóng của người yêu, kiếp sau người đó còn có thể tới tìm em." Thẩm Hạo cười khẽ.

Sắc mặt cô hồng lên một mảnh.

Ngồi trên xe, Thẩm Hạo tỉ mỉ thắt dây an toàn cho cô.

Thiên Thiên cười hỏi: "Anh còn có thể lái xe sao?"

Thẩm Hạo cười càng sâu: "Em quan tâm anh a?"

Thiên Thiên không nói.

"Mặt anh bị thương, không ảnh hưởng tới việc lái xe."

Thiên Thiên liếc xéo anh, má bên phải của anh sưng lên rất lớn, khóe miệng bầm tím, trên trán cũng bị sứt da. (huhuh, mỹ nam của em, mấy thắng cướp chết tiệt)

Cô vui sướng khi người gặp họa: "Ha ha ha, hủy hoại dung nhan."

Thẩm Hạo nhếch môi, chỉ vào trán cô: "Ừ, trời sinh một đôi."

Da mặt Thiên Thiên mỏng nên liền ửng hồng.

Tâm tình anh khoan khoái hết chỗ nói, như thường lệ dừng xe dưới lầu nhà cô.

"Muốn lên lầu ngồi một chút không?" giọng Thiên Thiên rất thấp.

Môi anh ẩn hiện nụ cười: "Nếu em không sợ bộ dạng anh dọa đến hai bác thì anh rất vinh hạnh."

"Vậy...thì thôi đi."

Một hồi im lặng.

Thiên Thiên mở cửa xe: "Em... em về."

"Ừ, chúc ngủ ngon."

Sau khi Thiên Thiên xuống xe, lưu luyến không rời đi được 2 bước liền quay đầu lại: "Sao anh còn không đi?"

"Anh nhìn em lên lầu." Thẩm Hạo nói.

Mặt Thiên Thiên đỏ hồng: "Vậy, được rồi. lái xe cẩn thận."

Đáy mắt Thẩm Hạo xẹt qua một tia dịu dàng, "Ngày mai gặp."

Thiên Thiên vừa ngâm nga hát vừa tắm rửa, tâm tình tốt đến kì cục.

Má Diêu ở ngoài nghe một hồi, ý cười đầy mặt nói: "Ông già, xem ra chuyện tốt sắp tới."

Ánh mắt ba Diêu đồng ý hết sức.

Má Diêu phấn chấn nói: "Cần chuẩn bị một số thứ, đỡ đến lúc đó trở tay không kịp, ông già, ngày mai đi miếu Thành Hoàng với tôi."

"Mua cái gì?" ba Diêu buồn bực nói.

"Chăn mền, túi chữ nhật, gối, thảm lông, chén đũa, thùng con cháu, thiệp cưới...ai ô ô, tôi phải ghi lại để tránh sai sót." ( =)) )

"Hi." Thiên thiên online, thấy Trường Kiếm Tận Thiên đã có mặt.

Trường Kiếm Tận Thiên: "Em lên rồi à. Em tự luyện cấp một chút, anh đi tìm Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan nói chuyện phiếm vài câu."

Tâm Hữu Thiên Thiên Kết: "Anh có chắc là thuyết phục được hắn?"

"Không có." Trường Kiếm Tận Thiên hết sức băn khoăn.

"Em có thể giúp gì sao?" đây không phải chuyện cá nhân của anh, Thiên Thiên hi vọng có thể góp một chút sức.

"Thiên Thiên, đây là ân oán giữa anh và hắn, anh không muốn lôi em vào." Ngữ điệu của Trường Kiếm Tận Thiên nhẹ nhàng tự nhiên.

"Ách...được rồi."

Lúc này Thiên Thiên rất muốn tìm người để trò chuyện, giải quyết buồn bã trong lòng.

Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan rất hận Trường Kiếm Tận Thiên, cô không cho rằng hắn sẽ cam tâm tình nguyện đưa lên lễ vật.

"Thân ái, sao lại đứng ngẩn người ỏ quảng trường?" Lâm Hi nhắn tin tới.

Tâm Hữu Thiên Thiên Kết: "Hi Hi, mình hỏi bồ một việc, bồ cảm thấy Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan và Trường Kiếm Tận Thiên có bao nhiêu khả năng hóa thù thành bạn?"

"1/10000." Lâm Hi trả lời dứt khoát.

Ngay cả cô cũng nghĩ vậy, còn trông cậy vào cái gì a, trong lòng Thiên Thiên càng uất ức buồn rầu.

Lâm Hi hiếu kì hỏi: "Sao lại hỏi vậy?"

Nguyên nhân của chuyện này trong một thời gian ngắn khó lòng nói rõ, Thiên Thiên đang nghĩ ngợi tìm từ, Lâm Hi bỗng nhiên gọi cô: "Thiên Thiên, mau tới núi Vân Thương, Trường Kiếm Tận Thiên hình như muốn quyết đấu với Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan."

Lòng cô như lửa đốt chạy đi, tranh cãi cũng được, không cần quyết đấu a, vậy thù hận chẳng phải càng kết càng lớn sao.

Lúc cô đuổi tới thì hai bên đã giao chiến, ngoài ý muốn của cô chính là, Trường Kiếm Tận Thiên mặc cho Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan công kích, không hề phản kháng, càng làm cô khó hiểu chính là, Trường Kiếm Tận Thiên không hề trang bị bất kì vũ khí nào, lực công kích và phòng thủ ở mức thấp nhất.

Mạnh yếu cách biệt quá lớn, chống đỡ không đến mấy chiêu, Trường Kiếm Tận Thiên liền bị đưa đến quỷ môn quan.

Thiên Thiên trợn mắt há mồm, rốt cuộc anh đang làm cái quỷ gì thế?

Lâm Hi hỏi: "Trường Kiếm Tận Thiên điên?"

Tâm Hữu Thiên Thiên Kết: "Mình cũng không rõ."

Gửi tin nhắn cho anh cũng không trả lời, lại thấy anh nhanh chóng trở lại vị trí ban đầu. trên người vẫn không trang bị gì, cũng không phản kháng, lần thứ 2 anh bị đánh về Tân Thủ Thôn.

Hi Hi Ha Ha: "Anh ta bị kích thích cái gì à?"

Tâm Hữu Thiên Thiên Kết: "Anh ấy không điên, mình cũng muốn điên rồi."

Lâm Hi nói: "Có lẽ anh ta có nhược điểm gì bị Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan nắm."

Thiên Thiên giật mình một cái, lờ mờ hiểu ra.

Sau khi Trường Kiếm Tận Thiên chết lần thứ 3, Thiên Thiên cũng nhịn không được nữa, cô vọt tới trước mặt của Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan, phẫn nộ quát: "Tôi muốn quyết đấu với anh."

Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan từ chối: "Ngươi đánh không lại ta."

"Đánh không lại cũng phải đánh." Thiên Thiên kiên trì.

"Hai người nay đúng thật là...ha ha."

Thiên Thiên tức đến cả người phát run, đánh chữ cũng không nổi, tin nhắn của Trường Kiếm Tận Thiên tới: "Lấy được lễ vật của kẻ thù mới đi làm nhiệm vụ thứ 3 được."

"Điều kiện để lấy lễ vật của hắn chính là giết anh 3 lần?"

Trường Kiếm Tận Thiên ha ha cười một cái: "Hên là chỉ có 3 lần, xem như lòng dạ hắn không quá độc ác, giết anh xong lặp tức đưa lễ vật cho anh, coi như cũng giữ lời."

Tâm Hữu Thiên Thiên Kết: "Danh hiệu của anh rơi xuống thứ 5, anh cảm thấy đáng sao?"

Trường Kiếm Tận Thiên không chút quan tâm, Thiên Thiên đau lòng muốn chết.

"Đây chỉ là hư danh, có cái gì không bỏ được." tâm tình của Trường Kiếm Tận Thiên cực tốt.

Thiên Thiên cười khổ: "Em cảm thấy thật có lỗi với anh."

Trường Kiếm Tận Thiên: "Em nếu như lãng phí công sức của anh mới là có lỗi với anh."

Không biết vì sao Thiên Thiên lại có cảm giác muốn khóc.

Giống như là có thể đoán trước tâm tư của cô, Trường Kiếm Tận Thiên khẩn cấp nói: "Đừng quá cảm động nha."

Thiên Thiên hít hít cái mũi: "Ai cảm động chứ?"

"Ha ha, đi thôi, đi Ngọa Long Giản."

"Được."

Đây là chỗ Thiên Thiên chưa từng đi qua.

Vách đá dựng đứng phía trên vực thẳm, chỉ có tiếng chim diều, thấp thoáng vài con dê rừng. hai vách núi tiếp giáp là một sợi dây mỏng manh lung lay giắt ngang.

Trường Kiếm Tận Thiên: "Nơi này chính là Ngọa Long Giản. chúng ta giúp nhau vượt qua chỗ này."

Thiên Thiên chậm chạp nói: "Anh không nói đùa chứ? Đi qua được mới lạ."

"Nhiệm vụ không khó khăn thì Nguyệt lão cũng không đưa ra a." Trường Kiếm Tận Thiên cười.

Thiên Thiên mím môi, không ôm chút hy vọng nào với nhiệm vụ này.

"Đã đến nơi này em còn nghĩ gì nữa?"

Thiên Thiên ngồi xuống, "Tận Thiên, đây vốn dĩ là hệ thống BUG, anh cảm thấy chúng ta có thể đi qua sao?"

"Không thử sao biết?"

Thiên Thiên xoa xoa con mắt, "Tận Thiên, tại sao anh lại kiên trì như vậy?"

"Em biết rõ mà."

"Cho em xin, sao em biết được?" Thiên Thiên xoa trán.

"Anh cho rằng em đã sớm hiểu tâm ý của anh."

"..." Đây rõ ràng là trêu chọc a.

"Anh thấy không khí căng thẳng, chỉ muốn đùa cho nhẹ nhàng một chút." Trường Kiếm Tận Thiên dừng một chút lại nói: "Em không muốn làm Võ Lâm Đệ Nhất Hiệp Nữ?"

Trường Kiếm Tận Thiên cực kì hiểu cách đánh trúng thứ uy hiếp cô, vừa rồi cô đã bớt thời gian lên diễn đàn, người ủng hộ cô giảm mạnh, còn có một đống người quen và người lạ lên án tội ác Nhân yêu của cô, cô khóc không ra nước mắt.

"Được rồi, vậy thì thử một chút đi." Thiên Thiên cắn chặt răng, Trường Kiếm Tận Thiên vì cô mà rớt 3 cấp, theo như lời anh nói, chẳng qua còn một cửa cuối cùng, công sức của anh sẽ lãng phí một cách vô ích.

Trên màn hình thiếu nữ áo trắng và thiếu niên áo trăng dắt tay nhau, một trước một sau đi lên sợi dây. Sợi dây càng lung lay mạnh hơn, hai người đong đưa trong gió, thật không dễ dàng mới đứng vững.

"Bồ với Trường Kiếm Tận Thiên chạy đi đâu? Chỉ chớp mắt đã không thấy tăm hơi." Tin nhắn của Lâm Hi thình lình hiện ra, không hề chuẩn bị trước nên thân người Thiên Thiên ngả nghiêng, xém tí là ngã xuống vực sâu.

Thiên Thiên đáp: "Nói sau đi, bây giờ đang gấp."

Trường Kiếm Tận Thiên quan tâm hỏi: "Em không sao chứ?"

Tâm Hữu Thiên Thiên Kết: "Không sao, chúng ta tiếp tục đi lên phía trước."

Tốc độ của hai người cực thong thả cất bước thứ 2.

Có kinh nghiệm lúc nãy, lại nắm được quy luật, bước đi này ổn định hơn nhiều.

Hai người nhìn nhau cười một cái, nếu cứ tiếp tục như vậy, an toàn đi đến đối diện cũng không phải không thể.

Cứ như thế vững vàng đi qua một phần ba đoạn đường, mắt thấy thắng lợi đang mỉm cười, Thiên Thiên trong lòng vui sướng khó nói nên lời.

Ai, trò chơi biến thái này sao lại có thể để bọn họ dễ dàng qua được như vậy.

Không biết từ chỗ nào lại bay tới một con chim khổng lồ, dùng đôi cánh lớn của nó quạt thiếu nữ áo trắng một cái, Thiên Thiên không thể phản kháng ngã xuống.

Cái gọi là vui quá hóa buồn chính là nói chuyện này a.

Ở ngoài này Thiên Thiên đã nhắm chặt hai mắt, không dám xem nữa, bởi vậy cũng bỏ lỡ cảnh thiếu niên áo trắng thả người nhảy xuống vách núi theo cô.

Sau một hồi, Thiên Thiên mở mắt ra phát hiện mình đang nằm dưới đáy vực, lông tóc không sứt mẻ.

Cô không phải đã trở về Tân Thủ Thôn sao? Chẳng lẽ trò chơi đã sửa quy tắc?

Bên cạnh là Trường Kiếm Tận Thiên đang cười hết sức tươi sáng với cô.

"Sao anh cũng ở dưới này?" cô giật mình nói.

"Anh nhảy xuống với em." Trường Kiếm Tận Thiên thản nhiên nói.

"..."

"Thiên Thiên, em xem qua nhiều tiểu thuyết võ hiệp như vậy cũng nên biết đạo lý đồng sinh cộng tử chứ."

Thiên Thiên cảm thấy rung động, tình yêu khắc cốt ghi tâm như vậy, thì ra không chỉ có ở trong sách, khóe mắt cô chảy ra vài giọt nước mắt, Diêu Thiên Thiên không tim không phổi lại rơi lệ. (ối giời >"< game mà... game mà >"< iu ít j ở đây >"< )

"Em lại liên lụy anh." Cô nức nở nói.

Trường Kiếm Tận Thiên nhợt nhạt cười : "Làm gì có hiệp nữ dễ cảm động như em."

Cô nín khóc mỉm cười.

"Sao chúng ta lại ở đáy vực mà không phải là Tân Thủ Thôn?" cô nói ra nghi vấn trong lòng.

Trường Kiếm Tận Thiên cũng không rõ, anh suy tư nửa buổi, trong đầu đột nhiên thoáng hiện linh quang, chẳng lẽ phải... anh vội nói: "Thiên Thiên, chúng ta đi tìm Nguyệt lão đi."

"A? chúng ta chưa hoàn thành nhiệm vụ a." Thiên Thiên không hiểu.

"Nếu như anh không hiểu sai thì...hoàn thành rồi."

Thiên Thiên vẫn không thể hiểu nổi, nhưng cô lại rất tin lời của Trường Kiếm Tận Thiên.

Hai người trở về chỗ Nguyệt lão.

Nguyệt lão cười tít mắt hỏi: "Nhiệm vụ ta giao các ngươi đã hoàn thành rồi?"

Thiên Thiên click xác nhận.

Nguyệt lão nói: "Rất tốt."

Ông đưa tay ra, Trường Kiếm Tận Thiên lấy bông tai của Hoắc Thanh Đồng, lễ vật của Giận Đỏ Mặt Vì Hồng Nhan, còn có một ít cỏ lấy ở đáy vực đưa tới.

Nguyệt lão lấy để vào túi, cười nói: "Hai người có thể thành thân."

Thiên Thiên không thể tin nổi.

Nguyệt lão nói tiếp: "Hai người đã qua được 3 khảo nghiệm. cửa thứ nhất, khảo nghiệm lòng kiên trì xem hai người có bao nhiêu quyết tâm ở bên nhau. Cửa thứ hai, có dũng khí cam nguyện vì đối phương trả giá. Cửa thứ ba, có đồng sinh cộng tử hay không. Hai người đều làm được, xin chúc mừng."

Lần đầu tiên Thiên Thiên cảm thấy trò chơi này không đến nỗi biến thái như vậy, không những không biến thái, còn rất triết lí.

Nếu không phải anh cố chấp, cô chỉ sợ mình đã sớm bỏ cuộc.

Nụ cười của cô so với muôn hoa nở rộ còn rực rõ vạn phần.

"Tận Thiên, chúng ta có thể thành thân rồi." cô kìm lòng không được thốt ra.

"Đúng, nhưng không phải bây giờ."

Thiên Thiên sửng sốt, họ đã phải trải qua ba cửa ải khó khăn hiểm trở, không phải là vì giờ khắc này sao?

"Anh không muốn qua loa như vậy." Trường Kiếm Tận Thiên nói, "Đêm mai, anh chờ em."

"Được." Thiên Thiên trong lòng tràn ngập ngọt ngào đến phát ngấy.

Trước đó không để ý giờ giấc, hiện giờ nhìn góc phải màn hình đã thấy hiển thị 3h sáng.

Thiên Thiên uể oải nói một câu chúc ngủ ngon, vội vàng log out.

Trong mơ, hình tượng của Trường Kiếm Tận Thiên hình như cũng to lớn ngang Thẩm Hạo rồi.

Hôm sau đi làm, Thẩm Hạo và Thiên Thiên không chỉ vác cặp mắt gấu mèo, hai mắt sung huyết, mà trên mặt anh có miếng băng keo cá nhân.

Diệp Tử trêu chọc nói: "Xem ra tối hôm qua không chỉ cùng nhau đi ăn trộm, còn bị người ta bắt quả tang."

Thiên Thiên giả vờ không nghe thấy, xoay người đi rót trà.

Thẩm Hạo tiêu sái nhếch môi: "Diệp đại tiểu thư, gần đây bà thật là nhiều chuyện."

"Xì." Diệp Tử khinh thường nhíu đôi mi thanh tú.

Giữa trưa, Diệp Tử lại xáp đến phòng làm việc của Thẩm Hạo, chớp mắt: "Xem mặt mày của ông hớn hở, nhất định là có tiến triển."

Cặp mắt đào hoa của anh cười đến cong cong, nhưng không trả lời cô.

"A, ông không nói, tôi chỉ có thể tìm Thiên Thiên tâm sự, buổi tối mời cô ấy đi ăn cơm, ăn cái gì ta?" Diệp Tử vừa nói, vừa làm bộ xoay người đi ra.

"Sợ bà rồi." Thẩm Hạo rốt cuộc mở miệng nói.

Diệp Tử cười thật sự vô lại.

"Thật ra cũng không có gì, tối hôm qua cùng nhau ăn cơm, sau đó gặp cướp nên hôm nay mới biến thành bộ dạng này." Thẩm Hạo nói.

Diệp Tử trước là cả kinh, sau đó nói: "Hôm qua sau khi hai người cùng nhau đi khỏi thì cả phòng nháo động cả lên. Hai người thật sự biết gây ồn ào."

"Hả?" Thẩm Hạo cười thành tiếng, "Thật sao?"

"Thẩm công tử là hoa đã có chủ, tim vỡ rơi đầy đất." Diệp Tử tấm tắc nói, "Xa không nói, trợ lí Ứng Dĩnh của tôi nè, sắc mặt muốn bao nhiêu khó coi có bấy nhiêu khó coi a."

Thẩm Hạo nhún vai, nói: "Diệp Tử, có một việc tôi muốn nhờ bà giúp."

"Hân hạnh cống hiến sức lực." Diệp Tử mấp máy môi.

Hôm nay sau khi tan ca Thẩm Hạo cũng không hẹn Thiên Thiên nữa, cô nhớ mình còn có hẹn với Trường Kiếm Tận Thiên nên sớm trở về nhà.

Trên xe buýt, nhận được điện thoại của anh.

Thiên Thiên nỗ lực rút tay ra đám người chen chúc, tay chân luống cuống lấy điện thoại ra.

"Thiên Thiên, em đang ở đâu?"

"Em đang trên đường về nhà." Đột nhiên xe dừng lại, Thiên Thiên bị trượt tay khỏi tay vịn, ngã vào người một phụ nữ trung niên.

"Không có mắt a." người đó chửi ầm lên.

"Thật xin lỗi a." Thiên Thiên liên tục giải thích, người phụ nữ đó thấy vậy cũng bỏ qua.

Thẩm Hạo nghe ra chút manh mối trong điện thoại: "Thế nào? Thiên Thiên."

Thiên Thiên một lần nữa giữ chặt tay vịn, "Không sao, em mới đụng trúng người ta."

"Xuống xe ở trạm gần nhất, chờ anh." Thẩm Hạo dừng một chút, "Anh đưa em về."

"Ách...không cần phiền như vậy."

Thẩm Hạo mỉm cười:" Trước giờ anh không nghĩ đưa em về là một việc phiền toái."

"Vậy...được rồi."

Xe dừng lại, Thiên Thiên chen xuống.

Thẩm Hạo dựa người trên cửa xe, ấm áp tao nhã cười với cô.

Thiên Thiên ngập ngừng một chút: "Thật ra không cần phiền phức như vậy."

"Em muốn anh nói lời ngon tiếng ngọt có thể trực tiếp yêu cầu, không cần vòng vo." Nụ cười trên mặt Thẩm Hạo càng khuếch đại.

Thiên Thiên nhất thời nói không nên lời.

Anh trước giờ luôn làm người ta không thể phản bác.

Thẩm Hạo nắm tay cô, tim Thiên Thiên bỗng nhiên nhảy loạn xạ.

"Sau này để anh chở về, em không cần phải khổ cực chen chúc nơi công cộng mỗi ngày như vậy."

Thiên Thiên còn chưa mở miệng, Thẩm Hạo lại nói: "Không phiền."

Thiên Thiên cười ra tiếng, cô buột miệng nói: "Giống như em đây, một viên chức nho nhỏ lại có tài xế riêng, thật sự là người sướng nhất trong công ty."

Thẩm Hạo gật đầu, nói khoác không ngượng: "Huống chi tài xế riêng anh tuấn tiêu sái như anh vậy, thật là hiếm thấy nha."

Thiên Thiên cười đến nghiêng ngã.

Thẩm Hạo vuốt mặt cô, cúi đầu một tí, làn môi lướt nhẹ nhàng qua má cô.

Máu trong người cô vọt thẳng tới mặt, chỗ bị anh hôn nóng bỏng như cháy.

Mắt Thẩm Hạo sâu thẳm, lần thứ hai cúi người xuống, Thiên Thiên chậm rãi nhắm mắt lại.

Lúc này cửa kính xe bị gõ vang.

Một ông cụ đứng trước xe, tốt bụng nhắc nhở: "Chỗ này đỗ xe trái quy định, nếu không lái xe đi nữa sẽ bị phạt đấy." ( ách =)) tưởng cánh sát giao thông =)) ai dè cụ ông =)) )

Thiên Thiên chớp mắt, bịt miệng bỡn cợt cười.

Ý cười trên mặt Thẩm Hạo không hề giảm bớt, bàn tay cực kì dịu dàng vuốt ve mặt cô: "Ngồi vững à".

Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ

XtGem Forum catalog