Ring ring
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Tiểu thuyết tình cảm - Luyện yêu

tiểu thuyết Luyện yêu
Bìa cuốn tiểu thuyết “Luyện yêu”

Tác giả : Hoàng Mặc Kỳ

Thể loại : Ngôn tình hiện đại, hài hước

Tóm tắt nội dung :

Phụ nữ đến năm 30 tuổi, bạn có gì trong tay?

Thẩm Đình, một gái già 30 tuổi, sự nghiệp không, tình yêu không, bạn trai cũ trước kia bị cô bạn thân cướp mất, họ sắp cưới nhau còn giễu võ giương oai trước mặt cô. Cuộc đời thật bi thảm!!!

Thẩm Nhân Kiệt, đóa “hoa độc”, đẹp trai tài giỏi, con một đại gia, chỉ mỗi tội… ăn nói quá độc mồm độc miệng! Già trẻ lớn bé không chừa một ai. Và tệ hơn là… anh thua cô những 5 tuổi!!!

Anh từng dè bỉu cô: “Gái quá ‘đát’ mua bánh mỳ quá ‘đát’ là quá hợp rồi!”

Hận!!!

Hai người oan gia ngõ hẹp, gặp nhau là cãi nhau, thế nhưng càng về sau, Thẩm Đình càng nhận ra rằng, mỗi khi cô gặp khó khăn, luôn có Thẩm Nhân Kiệt ở cạnh, giúp đỡ và an ủi.

Gái già gặp được cực phẩm như vậy, kết cuộc sẽ ra sao???

Tiết tử

Luyện yêu – Gái già ác chiến, Trai tân độc miệng

Cô cảm thấy mình là người nghiệt duyên với tình yêu, trời cao đã quên ban cho cô gene nhiệt tình, yêu một người đối với cô có lẽ là không tưởng, cho đến khi cô gặp phải anh chàng độc miệng nhỏ hơn cô… năm tuổi!!!

Cô nói:

- Khi yêu sâu sắc nhất, bạn trai thích ôm cô, nói rằng cô rất quan trọng mà không hề biết chán. Về sau, anh ta chỉ bực bội nói rằng cô rất “nặng”.

- Một vòng tay ôm thời son trẻ đã có thể ngỡ rằng thiên hoang địa lão, về sau mới phát hiện ra kẻ “lão hóa” chỉ có bản thân.

- Thời gian của một gái già quý báu đến mức phải được tính bằng giây. Dùng thời gian vô giá để làm những việc vô giá trị, cách duy nhất bù đắp là đi xem mắt trúng được một người đàn ông có giá.

Anh nói:

- Phụ nữ quá “đát” ăn bánh mỳ quá “đát”, rất hợp!

- Nói từ góc độ làm ăn thì dung mạo là tài sản rẻ tiền, mà còn là tài sản rớt giá cực nhanh.

- Chị có biết chị giống gì không? Như hoa của cây xương rồng. Hoa của nó tự ti, kiêu ngạo, không cho phép ai đến gần, có thể tự bảo vệ, cho dù chua xót đến mấy cũng nhe nanh giương vuốt, đa số đều cho rằng nó là cây xương rồng rất kiên cường, sức tấn công mạnh mẽ, hiếm người biết thực ra nó lại là một đóa hoa mềm yếu xinh đẹp.

Chuơng 1
Chuơng 2
Chuơng 3
Chuơng 4
Chuơng 5
Chuơng 6
Chuơng 7
Chuơng 8
Chuơng 9
Chuơng 10
Chuơng 11
Chuơng 12
Chuơng 13
Chuơng 14
Chuơng 15-end
Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ