Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Tiểu thuyết - Mối tình đầu của nàng Bọ Cạp

Chương 9 – Hôn lễ trong game

[1]

Tám giờ tối, miếu Nguyệt Lão ngoài thành Lạc Dương.

Mr. Bottle và Hoa Đỗ Quyên Nở đang vai kề vai đứng trước miếu Nguyệt Lão. Một người là nam pháp sư trong bộ áo trắng như tuyết, phong độ ngời ngời. Một người là nữ thích khách trong bộ đồ màu đen bó sát, gợi cảm hấp dẫn. Hai người đứng cạnh nhau trông vô cùng xứng đôi.

Hai người đứng trước miếu Nguyệt Lão làm gì vậy nhỉ? Dĩ nhiên là đang đăng ký kết hôn rồi.

Chỉ có điều, tất cả thủ tục đều do Mr. Bottle phụ trách, Kỳ Quyên chỉ đứng cạnh anh làm “đạo cụ”.

Bởi vì vợ chồng đăng ký kết hôn phải đi cùng nhau, đích thân đến nơi, đích thân xác nhận. Việc mà Kỳ Quyên cần làm chỉ là ấn vào chữ “có” trong tất cả các cửa sổ hiện ra.

Có, có, đồng ý, đồng ý…

Một đống thông báo của hệ thống vợ chồng, quy tắc vợ chồng, những điều cần chú ý sau khi kết hôn…

Tin nhắn hệ thống nhảy ra không ngừng, Kỳ Quyên ấn đến hoa mắt chóng mặt.

Trong kênh nhóm, đột nhiên Bottle hỏi: “Sinh nhật?”.

Cuối cùng Kỳ Quyên cũng cảm thấy mình có ích, vội nói: “28 tháng 10 ~”.

Bottle hỏi: “Là cung Bọ Cạp à?”.

Kỳ Quyên nói: “Ừm~”.

Bottle nói: “Rất giống:)”.

Kỳ Quyên im lặng một lúc, không biết anh ta nói rất giống rốt cuộc là đang khen hay đang chửi, suy cho cùng cung Bọ Cạp luôn là danh từ đại diện cho lòng dạ hiểm độc, lạnh lùng tuyệt tình trong mười hai cung, hình như không được đánh giá tốt lắm…

Bottle lại hỏi: “Cần mua bao nhiêu thiếp mời?”.

Kỳ Quyên nghĩ rồi nói: “Tùy anh”.

Bottle nhanh chóng mua xong thiếp mời, “Hơn một trăm thiếp chắc là đủ chứ?”.

Kỳ Quyên nói: “Đủ rồi, quá đủ ~”.

= =, Nghĩ đến cảnh một trăm người đến tham dự hôn lễ, tận mắt chứng kiến cảnh tượng cô và Bottle bái đường, thành thân, Kỳ Quyên lại có ham muốn lập tức rút nguồn điện bỏ trốn khỏi hôn lễ.

“Cô có bạn bè đến dự hôn lễ không? Gửi thiếp mời cho họ”. Bottle nói rồi ấn yêu cầu giao dịch.

Kỳ Quyên đồng ý giao dịch, liền thấy trong cột giao dịch có chục cái thiếp mời. Nhìn hai chữ “thiếp cưới” màu đỏ, trong lòng Kỳ Quyên có chút khó xử. Mặc dù chỉ là hôn lễ trong game nhưng quả thực quá trình này quá giống thật, lại còn có cả thiếp mời, hơn nữa trên đó còn chính thức viết tên của hai vợ chồng…

Khó khăn lắm mới hạ quyết tâm ấn đồng ý giao dịch, kết quả tin nhắn hệ thống nói “Xin lỗi, không gian không đủ, giao dịch thất bại”.

Mr. Bottle: “Sao lại hủy bỏ?”.

Hoa Đỗ Quyên Nở: “Khụ khụ, túi của tôi đầy rồi, chờ chút”. Kỳ Quyên mở túi đồ, nhanh chóng vứt một đống nguyên liệu xuống đất, sau đó nói, “Được rồi, giao dịch lại đi”.

Mr. Bottle lặng lẽ giao dịch với cô, một lúc sau, không kìm được hỏi: “Sao lại hủy bỏ?”.

“… Vẫn còn thiếu một ô trống, chờ chút”. Một người đột nhiên trở nên không đáng tin như Kỳ Quyên mướt mải mở hòm đồ, nhanh chóng ném bớt một trang bị cấp thấp. Lúc ấy mới xin giao dịch lại, “Lần này thì ok thật rồi, haizz ~”.

Cuối cùng đã giao dịch thành công, sau khi nhận được mười tấm thiếp cưới, đột nhiên Kỳ Quyên phát hiện trong túi có chín ô trống, mười ô trống mà cô đã vứt đồ đi để đựng thiếp cưới cuối cùng chỉ còn một ô. Kỳ Quyên không khỏi có chút ức chế, “Tôi tưởng mỗi thiếp cưới phải đặt vào một ô, không phải như vậy sao?”.

Bottle nhịn cười nói: “Có thể xếp chồng lên nhau”.

“Sao anh không nói sớm = =”.

“Tôi đang định nói thì cô đã nhanh chóng ném đồ đi rồi:)”. Chỉ thấy trong hòm đồ của cô bay ra một đống nguyên liệu tốc độ đó chẳng khác nào thiên nữ hái hoa, Bottle đứng cạnh tròn mắt nhìn.

Kỳ Quyên đúng là một người nóng vội, động tác rất nhanh, ném đồ không chút thương tiếc. Nhìn một đống nguyên liệu và trang bị vứt dưới đất, Kỳ Quyên thấy xót ruột, thế là lại quay lại nhặt.

Bottle thấy cô đi quanh mình, tay chân thoăn thoắt nhanh chóng nhặt sạch đồ dưới đất. Tốc độ ấy quả thực như một cơn lốc xoáy.

Bottle không kìm được nhếch môi cười rồi hỏi: “Nhặt xong chưa?”.

Kỳ Quyên nói: “Xong rồi ~”.

“Gửi thiếp cưới cho bạn đi, hôn lễ bắt đầu lúc tám giờ, đừng đến muộn”.

Kỳ Quyên nói: “Ừm, biết rồi”.

Sau khi ra khỏi miếu Nguyệt Lão, Kỳ Quyên nghĩ đi nghĩ lại, những người có thể tham dự hôn lễ trong game đếm trên đầu ngón tay. Ngoài Tiêu Tinh, còn có đồ đệ Tiểu Tiểu Pháp Sư mà cô đã thu nhận cùng với Bottle cách đây rất lâu. Đại sư huynh của cậu ta là Mr. Bottle đến nay đã cấp 60, nhưng Tiểu Tiểu Pháp Sư vẫn đang ở cấp 20, chầm chậm bò về phía trước như một chú rùa.

Kỳ Quyên gửi một tấm thiếp cưới cho Tiểu Tiểu Pháp Sư, đúng lúc cậu ta online, sau khi nhận được thiếp cưới cậu ta phấn khích nói: “Sư phụ sẽ kết hôn với đại sư huynh sao? Vậy sau này con phải gọi đại sư huynh là sư công sao ạ? Ha ha ~”.

Tiểu Tiểu Pháp Sư lại hỏi: “Thực ra lúc đầu khi sư phụ gọi đại sư huynh giúp con làm nhiệm vụ, con đã nhận ra hai người có tình ý với nhau rồi, ha ha, quả nhiên con không nhìn lầm! Chúc mừng sư phụ!”.

“…”. Kỳ Quyên vô cùng băn khoăn, con mắt nào của cậu ta nhìn thấy hai người có tình ý? Lúc ấy giữa cô và Bottle rõ ràng là tình sư đồ trong sáng mà.

Kết hôn với đồ đệ đâu phải là chuyện vinh dự gì, đặc biệt là trước mặt tiểu đồ đệ, cảm giác bị tiểu đồ đệ trêu chọc thật không vui. Kỳ Quyên quyết định mặc kệ cậu ta, tiếp tục gửi một tấm thiếp cưới cho Tiêu Tinh, sau đó gửi cho Nam Cung Mặc, Nam Cung Ức…

Sau khi gửi một đống thiếp cưới, Kỳ Quyên liền đứng ngây người ở cổng thành Lạc Dương.

Nửa tiếng nữa là cô sẽ kết hôn với Mr. Bottle, tâm trạng của cô vẫn rất phức tạp.

Đồ đệ biến thành chồng, điều này đã khiến cô rất khó chấp nhận rồi, huống hồ đồ đệ này là tác giả Thịt Kho Tàu mà cô đã thầm thích bấy lâu nay. Cứ nghĩ tới cảnh cùng anh ta bái thiên địa, Kỳ Quyên lại cảm thấy phấp phỏng.

Thậm chí cô có ý nghĩ rút dây điện vờ mất điện.

Có điều… sự việc đã đến nước này chỉ có thể nghiến răng đối diện. Ngày hôm qua vì out nick đã gây ra không ít phiền phức, nếu bây giờ lại chạy nữa thì sau này cô và Bottle không cần chơi trong máy chủ này nữa.

Bảy giờ năm mươi phút tối, đột nhiên Kỳ Quyên nhận được lệnh triệu tập của sư môn, vẫn chưa kịp phản ứng đã bị đưa về sư môn, đến phòng cốc chủ Liễu Cầm của Tuyệt Tình Cốc. Liễu Cầm thuyết giáo cô một hồi, sau đó tặng cô một bộ áo cưới mới.

Hệ thống hôn lễ trong game này vô cùng đặc biệt, mô phỏng tập tục cưới hỏi trong giang hồ của Trung Quốc cổ đại, trước khi xuất giá cô dâu sẽ bị gọi về sư môn, còn chú rể thì phải dùng kiệu hoa tám người khiêng, đi một chặng đường rất xa đến đón cô dâu, còn phải vượt qua các thử thách của sư môn đối phương, giống những thử thách làm khó cho chú rể khi đến đón cô dâu thời cổ. Nếu hai người đồng môn, cũng phải tiếp nhận thử thách của sư phụ.

Kỳ Quyên bị bắt về sư môn, ngồi trong phòng sư phụ, mặc bộ áo cưới đỏ chói chờ Bottle đến rước cô.

Kỳ Quyên cảm thấy hệ thống này vô cùng đáng ghét, không kìm được than phiền với Bottle: “Trực tiếp đăng ký không phải là xong rồi sao, còn nhiều thủ tục như thế nữa, thật phiền phức = =”.

Bottle thì tỏ ra rất dễ chịu, ngữ khí ôn hòa: “Đừng sốt ruột:)”.

Không phải cô sốt ruột, chỉ là cô rất ghét thiết kế này!

Rõ ràng chỉ là hôn lễ trong game, đăng ký xong là được! Vì sao lại còn phải bái kiến sư phụ hai bên, mời trà uống rượu, cướp dâu… lại còn động phòng hoa chúc nữa?

Vì môn phái có người xuất giá, rất nhiều đệ tử Tuyệt Tình Cốc nhàn rỗi không có việc gì làm lại thích hóng hớt chạy về sư môn để chiêm ngưỡng phong thái của đại sư tỷ, một đám người vây quanh phòng của trưởng môn Liễu Cầm…

[Môn phái] [Tuyệt Tình Cốc] [Đoạn Kiếm Thiên Nhai]: Nhìn thấy Hoa Đỗ Quyên Nở ở chỗ trưởng môn rồi, mặc áo cưới màu đỏ, sắp lấy chồng sao?

[Môn phái] [Tuyệt Tình Cốc] [Gió Tây Không ngừng]: Sư tỷ Đỗ Quyên đẹp quá ~ Sư tỷ, tỷ là thần tượng của muội ~.

[Môn phái] [Tuyệt Tình Cốc] [Thu Sắc Liên Ba]: Sư tỷ có thiếp cưới không cho muội một tấm, muội rất muốn đến dự hôn lễ ~.

[Môn phái] [Tuyệt Tình Cốc] [Gió Tây Không Ngừng]: Sư tỷ cho muội một tấm ~.

Dù sao trong túi của Kỳ Quyên vẫn còn rất nhiều thiếp mời, mỗi tấm thiếp mời khoảng 100 xu, giá rất rẻ, cô liền hào phóng phát cho mấy tiểu sư muội thích náo nhiệt này mỗi người một tấm.

Bảy giờ năm mươi lăm phút, đoàn rước dâu của Mr. Bottle cuối cùng đã dừng ở lối vào Tuyệt Tình Cốc.

[Phụ cận] [Nam Cung Mặc]: ==, Tuyệt Tình Cốc nằm ở dưới vách núi sao?

[Phụ cận] [Ngạo Thị Quần Hào]: Không phải bây giờ cậu mới biết đấy chứ = =.

[Phụ cận] [Nam Cung Ức]: Khụ khụ, thế là tiếp theo, chúng ta phải nhảy tập thể sao?

[Phụ cận] [Mr. Virus]: Một mình chú rể nhảy ^_^.

[Phụ cận] [Mr. Bottle]: Cùng nhảy, cùng nhảy, đừng khách sáo:).

[Phụ cận] [Mr. Virus]: Ai khách sáo với cậu, anh đây không muốn nhảy!

Mr. Virus vừa nói dứt lời, Mr. Bottle đạp một cái sau lưng anh ta, thế là…

[Phụ cận] [Mr. Virus]: Shit… á á á…

Mr. Virus rơi thẳng xuống hồ nước của Tuyệt Tình Cốc.

Các đệ tử của Tuyệt Tình Cốc tò mò ngẩng đầu, chỉ thấy đoàn rước dâu của chú rể như sủi cảo từ trên trời rơi xuống, từng người từng người bất chấp tính mạng nhảy xuống, cảnh tượng ấy thật hoành tráng.

[Môn phái] [Tuyệt Tình Cốc] [Đoạn Kiếm Thiên Nhai]: ==, xem ra sau này muốn lấy mỹ nữ của Tuyệt Tình Cốc cũng phải có dũng khí rất lớn.

[Môn phái] [Tuyệt Tình Cốc] [Gió Tây Không Ngừng]: Muốn lấy đàn ông của Tuyệt Tình Cốc mới càng cần dũng khí. Suy cho cùng chú rể đến đón cô dâu nhảy xuống vách núi không sao. Cô dâu đến nhà chồng, lại phải cùng chồng nhảy xuống vách núi thì…

Mọi người tưởng tượng cảnh tượng ấy, thật là giống tự sát vì tình.

Thế là những chàng trai độc thân của Tuyệt Tình Cốc khóc ròng tập thể.

Đoàn rước dâu của Mr. Bottle nhanh chóng đến trước đại sảnh của Tuyệt Tình Cốc. Người của bang Nam Cung Thế Gia chạy đến cho thêm phần hoành tráng, đoàn rước dâu trông thật uy phong. Chú rể Mr. Bottle trong bộ hỷ phục màu đỏ đi đầu, sau khi nói chuyện với NPC, được đưa vào phòng của trưởng môn.

Bottle vừa vào cửa đã bị mấy vệ sĩ bên cạnh trưởng môn sư phụ bao vây.

Bottle vô cùng nghi hoặc: “NPC của môn phái cô muốn làm gì?”.

Kỳ Quyên nói: “Chắc là thử thách trong truyền thuyết?”.

“Tôi phải đánh bại bọn họ à?”.

Kỳ Quyên nhớ lại chuyện mình giết thần thú của Tiêu Diêu Cư bị nhốt vào địa lao, vội nói: “Đừng ra tay vội, ngộ nhỡ anh giết chết bọn họ, biến thành quan hệ thù hận với Tuyệt Tình Cốc, không ra ngoài được thì làm thế nào?”.

Mr. Bottle: “Thôi được, tôi không đánh trả”.

Thế là Mr. Bottle vô cùng quân tử, đứng im ở đó không đánh trả, âm thầm bị đệ tử Tuyệt Tình Cốc vây đánh.

Đáng tiếc mấy đệ tử này khả năng tấn công quả thực quá thấp. Mr. Bottle cấp 60 lúc này đã có hơn mười nghìn máu. Mấy đồ đệ này đánh anh giống như gãi ngứa vậy, đánh một lúc chỉ mất 100 điểm máu.

Bottle đứng ở đó rất lâu, lượng máu vẫn ở mức 85%, cuối cùng không kìm được hỏi: “Bọn họ còn đánh bao lâu nữa?”.

Kỳ Quyên: “Không biết = =”.

Một phút trôi qua, cuối cùng lượng máu từ 85% giảm xuống 80%, Bottle không kìm được nữa, liền hỏi: “Tôi đánh trả đây:)”.

Kỳ Quyên vẫn chưa kịp mở miệng thì thấy Bottle tung kỹ năng tấn công theo nhóm, giết chết mấy đệ tử gãi ngứa đang vây quanh mình trong nháy mắt.

Kỳ Quyên không kìm được thầm oán trách trong lòng. Nhóm NPC đệ tử Tuyệt Tình Cốc này thật khiến cô mất mặt.

Tiếp đó lại là một lũ tiểu quái, sau năm đợt liên tiếp bị Bottle giết chết trong nháy mắt, lúc ấy trưởng môn mới bắt đầu thư thái nói: “Thiếu hiệp quả nhiên thân thủ phi phàm! Hôm nay, ta giao đệ tử bản môn Hoa Đỗ Quyên Nở cho con, hy vọng hai vợ chồng con từ này về sau cùng hỗ trợ lẫn nhau, mãi mãi không tách rời”.

Kỳ Quyên không còn gì để nói.

Cô đến Tiêu Diêu Cư giết thần thú thì bị nhốt vào địa lao. Bottle quang minh chính đại xông vào Tuyệt Tình Cốc giết chết nhiều vệ sĩ như vậy mà vẫn bình an vô sự đứng trước mặt trưởng môn, lại còn thuận lợi lấy được đệ tử của Tuyệt Tình Cốc.

Lẽ nào đây chính là sự khác biệt giữa xui xẻo và may mắn?

Kỳ Quyên đã quên, lúc đầu cô chém thần thú là mở mô thức tàn sát, còn Mr. Bottle với mấy đệ tử Tuyệt Tình Cốc chỉ là giao đấu thân thiện, nhìn Bottle mà xem, anh để vệ sĩ Tuyệt Tình Cốc chém ba phát mới bắt đầu đánh trả, thật là phong độ. Còn Kỳ Quyên thì xông thẳng vào, bất chấp sự chống cự của thần thú giết chết thần thú…

Rõ ràng đây không phải là sự khác biệt của vận may mà là sự khác biệt của thái độ ~.

[2]

Sau khi vượt qua thử thách của trưởng môn, cuối cùng Mr. Bottle đã đón được Hoa Đỗ Quyên Nở ra khỏi Tuyệt Tình Cốc.

Trong game có NPC chuyên khiêng kiệu hoa, chơi nhạc, đốt pháo khiến hôn lễ vô cùng náo nhiệt. Chú rể Mr. Bottle mặc hỷ phục đỏ, cưỡi ngựa trắng anh tuấn đi đầu đoàn rước dâu. Còn Kỳ Quyên thì ăn mặc xinh đẹp ngồi trong kiệu hoa. Đoàn người hoành tráng bắt đầu đi về phía Tiêu Diêu Cư.

Tiếp đó, hai người phải đến môn phái của nhà trai để mời rượu trưởng môn sư phụ.

Đoàn rước dâu đến gần thành Trường An, đột nhiên xuất hiện một toán cướp chắn trước kiệu hoa… Có lẽ là người thiết kế game vì muốn quá trình hôn lễ phong phú hơn nên cố tình thiết kế trò cướp dâu. Đều là những tiểu quái khả năng tấn công yếu đến cướp cô dâu, chỉ là để tăng thêm phần thú vị cho buổi hôn lễ mà thôi.

Bọn cướp xuất hiện quanh kiệu hoa của cô dâu, không chỉ có thể khiến cô dâu căng thẳng lo lắng, đồng thời cũng cho chú rể cơ hội anh hùng cứu mỹ nhân.

Thấy kiệu hoa của cô dâu bị toán cướp chặn lại, Bottle và các huynh đệ kết nghĩa đang định quay lại giết bọn chúng thì thấy một bóng dáng màu đỏ đột nhiên bay ra từ trong kiêu hoa, sau một màn khinh công đẹp mắt cô chạm đất, tiếp đó cầm đoản kiếm, chém vài nhát nhanh gọn dứt khoát, nhanh chóng giết những tên cướp trước kiệu hoa.

Sau đó, cô dâu áo đỏ lại bình tĩnh bay vào kiệu hoa ngồi ngay ngắn.

Đoàn người dừng lại, những người đến rước dâu và những người đứng xem đều mắt chữ A mồm chữ O.

Dường như cái mà họ nhìn thấy không phải là cô dâu sắc bén mà là một cơn lốc xoáy màu đỏ.

[Phụ cận] [Hoa Đỗ Quyên Nở]: Đoàn người phía trước sao lại dừng lại?

So với sự kinh hoàng của tất cả mọi người, chú rể tỏ ra rất bình tĩnh, mỉm cười rồi quay lại đi lên phía trước.

[Phụ cận] [Mr. Bottle]: Không sao rồi, đi tiếp thôi:).

Mọi người im lặng.

Trước đây khi đến xem hôn lễ, các cô dâu gặp cướp đều vờ ra vẻ yếu ớt ngồi trong kiệu hoa không dám ra ngoài. Cứ đến lúc ấy, chú rể sẽ uy phong quay lại giải cứu, biểu diễn màn anh hùng cứu mỹ nhân xúc động lòng người. Cô dâu hôm nay thì chú rể vẫn chưa kịp quay đầu đã bình tĩnh bay ra khỏi kiệu hoa, chém chết bọn cướp.

Quả nhiên Hoa Đỗ Quyên Nở trong truyền thuyết, sát thủ máu lạnh một thời bị nghi ngờ là nhân yêu, kết hôn còn bạo lực như vậy, hoàn toàn không có vẻ ngượng ngùng và e thẹn cần có của một cô dâu. Chồng của cô ta cũng vậy, hình như anh ta đã quen với tác phong này của cô ta, vô cùng bình tĩnh quay lại đi tiếp, ngay cả một câu hỏi han như “Vợ có sợ không”, “Vợ không sao chứ” cũng không nói.

Hai người thật là xứng đôi vừa lứa!

Cửa sổ chat riêng của Bottle đột nhiên nhảy ra một đống tin nhắn.

[Chat riêng] [Nam Cung Mặc]: Đại ca, sư phụ thật mạnh mẽ! Bái phục!

[Chat riêng] [Mr. Bottle]: Ừm, cô ấy không cần anh hùng cứu mỹ nhân, cô ấy quen tự cứu mình.

[Chat riêng] [Nam Cung Mặc]: Sư phụ đúng là quá mạnh! Lần đầu tiên đệ thấy một cô dâu mạnh thế này! Quả nhiên là sư phụ!

[Chat riêng] [Mr. Bottle]: Đệ chưa bái sư, sau này gọi là đại tẩu đi.

[Chat riêng] [Nam Cung Mặc]: Vâng, được ạ!

[Chat riêng] [Nam Cung Mặc]: Có điều, đệ gọi là đại tẩu, huynh có chắc là đại tẩu sẽ không đánh đệ không?

[Chat riêng] [Mr. Bottle]: Lúc đệ gọi cô ấy là sư phụ, cô ấy có đánh đệ không?

[Chat riêng] [Nam Cung Mặc]: Không ạ ~.

[Chat riêng] [Mr. Bottle]: Thế thì đúng rồi, cô ấy mạnh mồm nhưng mềm lòng, sẽ không làm gì đệ đâu:).

[Chat riêng] [Nam Cung Mặc]: Vâng, để đệ thử xem:).

Sau đó, Nam Cung Mặc nhắn tin cho Kỳ Quyên.

[Chat riêng] [Nam Cung Mặc]: Đại tẩu ^_^

[Chat riêng] [Hoa Đỗ Quyên Nở]: …

[Chat riêng] [Nam Cung Mặc]: Đại tẩu ^_^

[Chat riêng] [Hoa Đỗ Quyên Nở]:…

[Chat riêng] [Nam Cung Mặc]: Đại tẩu ^_^

[Chat riêng] [Hoa Đỗ Quyên Nở]:…

[Chat riêng] [Nam Cung Mặc]: Đại tẩu ^_^

[Chat riêng] [Hoa Đỗ Quyên Nở]: Gọi tôi làm gì? Có chuyện gì? Nói!

[Chat riêng] [Nam Cung Mặc]: Không có gì, gọi thử xem tẩu có phản ứng gì không, Bottle nói tẩu mạnh mồm nhưng mềm lòng sẽ không mắng đệ, quả nhiên là thật ^_^

[Chat riêng] [Hoa Đỗ Quyên Nở]: …

[Chat riêng] [Nam Cung Mặc]: Đại ca đại ca, quả nhiên đại tẩu không mắng đệ, chỉ gửi dấu ba chấm ~.

[Chat riêng] [Mr. Bottle]: Ừ.

Dấu ba chấm chính là đang thầm chửi cậu đấy đồ ngốc ạ.

Sau khi kết thúc cuộc chat riêng với Nam Cung Mặc, Bottle lại nhận được tin nhắn từ cạ cứng Mr. Virus.

[Chat riêng] [Mr. Virus]: Sư phụ của cậu thật dũng mãnh, mình đang định quay lại xem có chuyện gì thì trong nháy mắt cô ấy đã giết chết những kẻ đến cướp dâu rồi. Tốc độ này thật đúng là chiến đấu cơ kiểu mới, à không, phải là hàng không mẫu hạm mới đúng!

[Chat riêng] [Mr. Bottle]: Ha ha, quen là được:).

[Chat riêng] [Mr. Virus]: Có điều, mình vẫn không hiểu vì sao đột nhiên cậu lại lấy cô ấy? Cậu chơi game, chẳng phải là chưa bao giờ kết hôn sao? Lần này là sao vậy?

[Chat riêng] [Mr. Bottle]: Đánh thắng võ đài cầu thân, mình cũng là bất đắc dĩ thôi.

[Chat riêng] [Mr. Virus]: Mình thấy không phải cậu bất đắc dĩ mà là rất vui mừng thì có.

[Chat riêng] [Mr. Bottle]::).

[Chat riêng] [Mr. Virus]: Lại còn cười nữa = =.

[Chat riêng] [Mr. Bottle]::).

[Chat riêng] [Mr. Virus]: = =.

[Chat riêng] [Mr. Bottle]: Ha ha, nói thật với cậu, đúng là mình cố ý, muốn kết hôn với cô ấy trong game xem thế nào. Mình cảm thấy cô ấy rất có cá tính, nói chuyện với cô ấy rất thú vị.

[Chat riêng] [Mr. Virus]: Chẳng giống phong cách của cậu chút nào.

[Chat riêng] [Mr. Bottle]: Sao? Hình như cậu không tán thành?

[Chat riêng] [Mr. Virus]: Không phải mình đả kích cậu, kể cậu nghe một chuyện mình biết, mấy hôm trước một đồng nghiệp của mình kết hôn với một cô gái trong game. Lúc gặp mặt biết đối phương là một cô bé mười tuổi, một cô bé vẫn còn đang học tiểu học. Anh bạn của mình chỉ biết khóc ròng!

[Chat riêng] [Mr. Bottle]: …

[Chat riêng] [Mr. Virus]: Vì thế mới nói, tình yêu trong game hoàn toàn không đáng tin, nếu cậu thật sự muốn tìm bạn gái, xung quanh mình có rất nhiều cô gái độc thân, mình sẽ giới thiệu cho cậu một cô.

[Chat riêng] [Mr. Virus]: Hơn nữa, chẳng phải anh cậu đang giới thiệu bạn gái cho cậu sao? Ngay cả gặp mặt ăn cơm cậu cũng không chịu, sao lại có tâm tư lấy vợ trong game? Theo mình thấy, cái cô Hoa Đỗ Quyên Nở kia rất ghê gớm, cậu cẩn thận chơi với lửa bị lửa thiêu đấy người anh em!

[Chat riêng] [Mr. Bottle]: Yên tâm, mình biết giữ chừng mực, mình biết cô ấy là ai.

Câu này khiến tâm hồn hóng hớt của Mr. Virus lập tức bùng cháy.

[Chat riêng] [Mr. Virus]: Cậu biết cô ấy là ai á?

[Chat riêng] [Mr. Bottle]: Ừm, là chị em tốt của một sinh viên của mình, kém mình mấy tuổi, vẫn trong phạm vi có thể chấp nhận được.

[Chat riêng] [Mr. Virus]: Shit! Tuổi tác cũng điều tra rõ ràng rồi, cậu hành động thật nhanh!

[Chat riêng] [Mr. Bottle]: Quá khen quá khen:)

[Chat riêng] [Mr. Virus]: … Hình như mình không khen cậu thì phải?

[Chat riêng] [Mr. Bottle]: Cái lần cậu tắm ấy, mình tìm cậu vốn định nói chuyện này mà quên mất. Mấy hôm trước bọn mình cùng chơi Phụ Bản, gặp Boss ẩn thân mọi người cùng lên YY nghe chỉ huy. Mình nhận ra giọng nói của cô ấy, muốn cậu điều tra giúp mình xem cô ấy là ai. Có điều bây giờ không cần nữa, mình đã biết rồi.

[Chat riêng] [Mr. Virus]: Cậu điều tra dữ liệu khi cô ấy đăng ký game à?

[Chat riêng] [Mr. Bottle]: Không cần phiền phức như vậy, mình chỉ dọa sinh viên của mình một chút, sinh viên của mình đã khai hết:).

[Chat riêng] [Mr. Virus]: …

Cô sinh viên bị dọa là Tiêu Tinh lúc này đang cùng đoàn rước dâu đi về phía Tiêu Diêu Cư với tâm trạng vô cùng ức chế.

Tiêu Tinh theo kiệu hoa của Kỳ Quyên đến Tiêu Diêu Cư bái kiến trưởng môn sư phụ của chú rể với tâm trạng vô cùng phức tạp. Nhìn Kỳ Quyên bước từ kiệu hoa xuống, cùng Bottle quỳ trước mặt trưởng môn để mời rượu trưởng môn… Mặc dù chỉ là hôn lễ trong game, nhưng nhìn nghi thức cưới hỏi giống y như thật này, trong lòng Tiêu Tinh vẫn có cảm giác buồn bã khi tiễn chị em tốt đi lấy chồng.

Cô không kìm được chat riêng: “A Quyên, sau này phải bảo trọng đấy T_T”.

Kỳ Quyên chỉ cảm thấy mơ hồ, “Xin nàng, tao chỉ lấy chồng trong game thôi mà, nói cứ như tao đi lấy chồng thật ấy, nghiêm trọng vậy sao?”.

Rõ ràng là Kỳ Quyên cho rằng Tiêu Tinh chuyện bé xé ra to.

Nhưng theo những gì Tiêu Tinh biết về thầy Ôn, cô luôn cảm thấy cách làm này của thầy Ôn không hề đơn giản.

Tiêu Tinh quen thầy Ôn từ cách đây rất lâu rồi, từ hồi còn học ở nhà ông nội.

Hồi ấy Tiêu Tinh đang học tiểu học, Ôn Bình vừa đỗ đại học. Ông nội mời anh ta tới nhà dạy Tiêu Tinh vẽ tranh. Ôn Bình rất thích tỏ ra “già đời”, lúc nào cũng tươi cười ra vẻ cao thâm khó đoán, nói chuyện cũng xài điển tích, nghe có vẻ vô cùng chuyên nghiệp. Hồi ấy Tiêu Tinh nhỏ bé, chỉ có thể ngẩng đầu nhìn anh ta. Thêm vào đó khi giảng bài thầy Ôn thao thao bất tuyệt, nói như nước chảy, Tiêu Tinh cứ tưởng rằng anh ta lớn tuổi hơn mình rất nhiều, là một chuyên gia cực giỏi. Trong lòng cô rất tôn kính anh ta, lúc nào cũng gọi thầy Ôn thầy Ôn.

Về sau mới biết, chẳng qua, tất cả chỉ là ai đó giả bộ như vậy mà thôi.

Tuổi thật của ai đó không lớn như anh ta ra vẻ. Hồi ấy anh ta mới học năm thứ nhất, không phải là thầy giáo chứ đừng nói là chuyên gia mỹ thuật. Anh ta chỉ dùng những lời nói nhảm nhí để lừa Tiêu Tinh nhí mà thôi.

Thậm chí anh ta còn lấy lý do “Con gái ăn nhiều rất dễ béo” để ăn hết tất cả những món ngon mà ông nội làm cho Tiêu Tinh.

Dần dần Tiêu Tinh phát hiện người này vẻ ngoài lương thiện tốt bụng nhưng bên trong vô cùng nham hiểm, thật đúng là sói đội lốt cừu điển hình.

Tiêu Tinh bị lừa vô số lần, sau khi nhận ra bản chất của anh ta, liền gọi thầy Ôn là bình nước nóng, cuối cùng gọi là bình mực – cái bình đựng đầy nước đen, quả thực có thể dùng “bình mực” để hình dung một cách chân thực về anh ta.

Tiêu Tinh còn biết rằng bao năm qua anh ta không có bạn gái, không phải vì không muốn tìm, càng không phải không tìm được, chỉ là vì anh ta không chịu được con gái cứ bám riết lấy mình. Anh ta cho rằng những cô nàng suốt ngày bắt bạn trai đưa đi xem phim, dạo phố, ăn vặt, nhõng nhẽo rất khó chiều. Bản thân anh ta rất lười biếng, làm sao mà bỏ tâm sức ra dỗ dành bạn gái được. Vì thế anh ta dứt khoát độc thân luôn.

Theo nguồn tin đáng tin cậy của các bạn trong lớp, anh ta có một người anh vô cùng lợi hại, hình như còn là Boss trong làng giải trí. Anh trai và bố mẹ anh ta nghĩ mọi cách ép anh ta mau chóng kết hôn. Lúc nguy cấp này, đột nhiên anh ta lấy Hoa Đỗ Quyên Nở trong game, hơn nữa là trong tình huống đã biết đối phương là ai… Ngay cả một người vốn chậm hiểu như Tiêu Tinh cũng cảm nhận được sự bất thường trong đó.

Tiêu Tinh có cảm giác để chị Kỳ Quyên kết hôn với thầy Ôn hình như đưa hổ cái vào hang sói. Cuối cùng rốt cuộc là hổ làm sói tâm phục khẩu phục hay sói thản nhiên ăn thịt hổ… thật đúng là không thể dự đoán được.

Tiêu Tinh ngồi trước máy tính cau mày nhăn nhó, trong khi đó Ôn Bình lại mỉm cười.

Chẳng mấy chốc đoàn rước dâu đã hoàn thành nhiệm vụ bái kiến sư môn hai bên, quay về miếu Nguyệt Lão ở thành Lạc Dương.

Trước miếu Nguyệt Lão có thể nói là cả một biển người.

Vì chuyên mục vô cùng hot trên diễn đàn, rất nhiều người nghi ngờ Hoa Đỗ Quyên Nở sẽ hủy hôn, còn có không ít người muốn chiêm ngưỡng phong thái của nữ sát thủ và pháp sư tài giỏi trong truyền thuyết nên hôm nay người đến xem rất đông.

Sau khi Nguyệt Lão mở hội trường hôn lễ, những người trước đó đã nhận được thiếp mời nhanh chóng chen vào hội trường “hôn lễ của Mr. Bottle và Hoa Đỗ Quyên Nở”. Vì chỉ có những người có thiếp mời mới có thể vào bên trong, những người không có thiếp mời chỉ có thể đứng ở cửa kêu gào: “Tôi từ máy chủ khác tới xem, chú rể hảo tâm cho tôi một thiếp mời đi ~”.

“Xin thiếp mời +1”.

“Xin thiếp mời +10086”.

Trước đó Bottle mua một trăm tấm thiếp mời, trong túi vẫn còn, anh nói trên kênh phụ cận: “Tôi vứt dưới đất nhé, những ai muốn vào thì tự nhặt, không nhặt được thì tìm tôi:)”.

Một đống thiếp mời được tung ra, rất nhiều người đến xem vui sướng nhặt thiếp mời, vào hội trường hôn lễ.

“Chú rể thật hào phóng!”.

“Trăm năm hòa hợp~!”.

Thực ra nhiều người muốn có thiếp mời như vậy là vì sau khi vào hội trường hôn lễ có thể tìm NPC đổi kẹo mừng, kẹo mừng có khả năng mở ra đá quý và nguyên liệu cao cấp. Một số người đơn thuần là muốn có đá quý.

Lúc đầu Kỳ Quyên còn nghĩ rằng Bottle mua một trăm tấm thiếp mời quả thực quá nhiều, không ngờ bây giờ một trăm tấm thiếp mời còn không đủ phân phát. Bottle còn mua thêm mấy tấm cho những người không nhặt được.

Hội trường hôn lễ bố trí rất đẹp mắt, sau khi đi qua cầu có một tấm thảm đỏ rất dài, hai bên thảm còn trang trí rất nhiều hoa tươi rực rỡ, khung cảnh game 3D trông giống y như thật. Mặc dù chỉ là hôn lễ trong game nhưng cảnh tượng hoành tráng và sống động như thật này vẫn khiến Kỳ Quyên cảm thấy vô cùng ngượng ngùng.

Người chủ hôn tuyên bố hôn lễ bắt đầu, bên tai vang lên tiếng nhạc vui tươi, những người đến xem tự giác đứng hai bên thảm đỏ.

Cô dâu chú rể phải sánh vai bước trên tấm thảm, người đến tham dự quả thực rất đông. Kỳ Quyên nhìn biển người xung quanh mà chỉ thấy hoa mắt chóng mặt. Màn hình máy tính cũng vì số lượng người chơi quá nhiều mà trở nên vô cùng chật chội.

Đi được một nửa, đột nhiên Kỳ Quyên phát hiện mình không nhúc nhích được nữa. Nhân vật mắc kẹt ở đó hoàn toàn không cử động chút nào, cô nhấn chuột liên tục cũng không có bất kỳ tác dụng gì.

Mười giây sau, màn hình nhảy ra thông báo: “Xin lỗi, bạn đã mất kết nối với máy chủ”.

Sặc! Không phải chứ?!

Hôm qua cô cố tình out nick, lần này thì hay rồi, đứt mạng thật!

Đúng lúc quan trọng sắp bái đường, cô dâu lại bị đứt mạng, lần này toàn máy chủ sẽ cười nhạo họ mất…

Kỳ Quyên sầm mặt nhanh chóng kết nối lại, kết quả ngay cả băng thông rộng cũng mất.

“Xin lỗi, lỗi kết nối…”.

Kỳ Quyên tức giận tắt máy và khởi động lại.

Trong game, cô dâu chú rể đang tay trong tay bước trên thảm đỏ, mới đi được một nửa, đột nhiên cô dâu biến mất, chỉ còn chú rể đứng cô đơn giữa thảm đỏ.

Tiếng nhạc hôn lễ vẫn vang lên không ngừng, tiếng pháo vẫn đinh tai nhức óc.

Nhưng mọi người xung quanh thì lại im lặng đến kỳ lạ.

Rất lâu sau đó, kênh phụ cận hiện lên một tin nhắn:

[Phụ cận] [Mr. Bottle]: Xin lỗi, nhà cô ấy lại mất điện rồi:).

Mọi người…

Hôm ấy, Hoa Đỗ Quyên Nở được diễn đàn bầu chọn là “cô dâu không đáng tin nhất trong lịch sử”.

[3]

Hôn lễ đang cử hành thì nhà cô dâu đứt mạng. Chuyện xui xẻo trăm năm có một này lại rơi đúng vào Kỳ Quyên. Kỳ Quyên cảm thấy vô cùng ức chế.

Rút dây mạng ra rồi lại cắm vào, cắm vào rồi lại rút ra, máy tính restart rồi lại restart, sau năm phút lặp đi lặp lại vẫn là: Xin lỗi, không thể kết nối.

Cuối cùng Kỳ Quyên từ bỏ.

Có thể là mạng ở nhà có vấn đề, trong chốc lát cũng không thể chữa ngay được, cô gọi điện đến công ty cung cấp mạng, người trực nói: “Chúng tôi đang kiểm tra, xin chờ một lát…”.

Một lát biến thành rất lâu, chờ rất lâu rồi vẫn phải chờ.

Kỳ Quyên ủ rũ ngồi trước máy tính, nghĩ đến cảnh tượng hỗn loạn ở hôn lễ, đột nhiên cảm thấy rất đau đầu.

Lần này thì xong rồi, nhất định chú rể sẽ bị người người chửi cho té tát. Vốn dĩ hôn lễ của hai người rất được quan tâm chú ý, thậm chí ngay cả phóng viên của diễn dàn cũng đến xem. Kết quả tiến hành được một nửa thì đột nhiên cô dâu biến mất. Thật không thể chấp nhận được.

Kỳ Quyên thầm nhủ: Không phải tôi không đáng tin, là mạng của nhà tôi có vấn đề đúng lúc quan trọng. Mr. Bottle xin hãy thông cảm, hết sức thông cảm.

So với Kỳ Quyên đang lo lắng đến toát mồ hôi, Mr. Bottle tỏ ra vô cùng bình tĩnh. Sau khi cô dâu offline anh lập tức chat riêng với Tiêu Tinh.

[Chat riêng] [Mr. Bottle]: Đột nhiên Đỗ Quyên out, cô biết chuyện gì không?

[Chat riêng] [Chờ Một Ngày Nắng]: Chắc là bị mất mạng.

[Chat riêng] [Mr. Bottle]: Mất mạng? Trùng hợp vậy sao?

[Chat riêng] [Chờ Một Ngày Nắng]: Cũng có khả năng là lúc nấu mỳ bị nhảy áp. Nó thường xuyên nấu mỳ ở nhà ^_^.

[Chat riêng] [Mr. Bottle]: Em có biết tài khoản của cô ấy không? Nếu biết thì em đăng nhập hoàn thành hôn lễ rồi tính.

[Chat riêng] [Chờ Một Ngày Nắng]: Cái này em không biết.

[Chat riêng] [Mr. Bottle]: Vậy số điện thoại thì em phải biết chứ?

[Chat riêng] [Chờ Một Ngày Nắng]: Dạ… cái này thì em biết.

[Chat riêng] [Mr. Bottle]: Nói cho tôi.

[Chat riêng] [Chờ Một Ngày Nắng]: Nhưng…

[Chat riêng] [Mr. Bottle]: Em cũng không muốn nhìn thấy thầy Ôn bị mọi người mắng té tát, đúng không?

[Chat riêng] [Chờ Một Ngày Nắng]: …

[Chat riêng] [Mr. Bottle]: Nào, mau cho tôi số điện thoại:).

Nhớ lại vẻ mặt nghiêm túc của Ôn Bình trong phòng làm việc hôm ấy, Tiêu Tinh chỉ phản kháng trong lòng một lúc rồi nói cho anh số điện thoại.

[Chat riêng] [Chờ Một Ngày Nắng]: Vâng, 138756XXXXX

[Chat riêng] [Mr. Bottle]: Cảm ơn.

[Chat riêng] [Chờ Một Ngày Nắng]: Không có gì, hôm nào thầy mời em đi ăn là được ^_^.

[Chat riêng] [Mr. Bottle]: Không vấn đề:).

Kỳ Quyên hoàn toàn không ngờ mình đã bị Tiêu Tinh bán đi với giá một bữa cơm.

Sau khi lấy được số điện thoại, Ôn Bình lập tức gọi vào số đó. Bên tai vang lên một hồi tút tút, đối phương từ chối nghe máy. Ôn Bình không bỏ cuộc lại gọi tiếp lần nữa. Kết quả đối phương lại từ chối nghe máy.

Chắc là Kỳ Quyên nhìn thấy số điện thoại lạ, tưởng là công ty bảo hiểm gọi đến quảng cáo nên từ chối luôn.

Ôn Bình đành phải nhắn tin: “Tôi là Bottle, nghe máy đi”.

Kỳ Quyên nhìn thấy tin nhắn này, lỡ tay làm rơi điện thoại… May mà cô nhanh tay nhanh mắt, nhanh chóng giơ hai chân ra đỡ để điện thoại rơi vào lòng mình, không tiếp xúc thân mật với mặt đất.

Cô cầm điện thoại lên, ấn nút nghe, bên tai vang lên giọng nói của một chàng trai trẻ, trầm lắng và dịu dàng giống như trong ký ức.

“Đỗ Quyên à? Tôi là Bottle”. Giọng nói mang theo nụ cười khiến Kỳ Quyên bỗng chốc liên tưởng tói câu “người quân tử dịu dàng như ngọc”.

“Sao vậy? Mất mạng hay mất điện?”. Bottle mỉm cười hỏi.

Kỳ Quyên ngượng ngùng im lặng một lúc rồi mới nói: “Ừm, băng thông rộng có vấn đề, không vào mạng được”.

Quả nhiên là vậy.

Bottle mỉm cười nói: “Thế này nhé, cô gửi tài khoản và mật khẩu cho tôi, tôi giúp cô đăng nhập, hoàn thành hôn lễ đã rồi tính”.

Kỳ Quyên vội vàng đồng ý, “Ok, anh vào QQ đi, tôi gửi tài khoản và mật khẩu cho anh”.

Bottle im lặng một lúc, “Nhắn tin không được sao?”.

“…”. Chết rồi, anh hỏi tài khoản, mật khẩu, phản ứng vô thức của cô chính là lên mạng gửi cho anh, còn nghĩ máy tính của mình mất mạng, có thể dùng điện thoại đăng nhập QQ rồi gửi tài khoản cho anh qua QQ mà quên cả cách trực tiếp nhất là “nhắn tin”.

Khoan đã, anh ta lấy đâu ra số điện thoại của mình?

Kỳ Quyên đang cau mày suy nghĩ thì bên tai lại vang lên giọng nói của anh: “Nhắn tin cho tôi là được”.

Kỳ Quyên vội nói: “Ok, tôi nhắn đây, làm phiền anh rồi”.

“Không sao”.

Kỳ Quyên ngừng một lát, “Vậy tôi cúp máy đây”.

“Ừm, bye”.

Sau khi cúp máy, Kỳ Quyên lập tức nhắn tài khoản và mật khẩu của mình cho anh ta. Bên kia nhanh chóng nhắn lại: Ok.

Nhận được tin nhắn, Ôn Bình liền mở Client, đăng nhập vào tài khoản của Kỳ Quyên.

Tại hội trường hôn lễ, vì sự biến mất đột ngột của cô dâu mà đám đông đứng hai bên thảm đỏ rơi vào hỗn loạn. Mọi người mồm năm miệng mười suy đoán về các khả năng “bỏ trốn”, “out nick”, “mất mạng”, “mất điện”. Đúng lúc ấy, chú rể Mr. Bottle đột nhiên gõ một hàng chữ trên kênh phụ cận:

[Phụ cận] [Mr. Bottle]: Xin lỗi vì đã để mọi người đợi lâu, nhà cô ấy vừa mất điện, bây giờ thì on rồi:).

Vừa dứt lời thì cô dâu xuất hiện bên cạnh chú rể, thần kỳ như cùng tần sóng não bộ vậy.

Những người thích tám chuyện lên chat riêng:

“Tôi cảm thấy hai người họ chắc chắn là quen nhau ngoài đời, không biết chừng còn có gian tình ~”.

“Tôi cũng thấy vậy! Chú rể vừa nói lên mạng là cô dâu lập tức lên mạng, làm gì có chuyện thần giao cách cảm như thế!”.

“Không phải là người yêu ngoài đời chứ?”.

“Có khả năng!”.

“Không biết chừng còn là vợ chồng, hai vợ chồng cùng lên mạng ở nhà, chồng ở phòng làm việc, vợ ở phòng ngủ. Vợ mất mạng, chồng qua giúp đỡ vợ kiểm tra dây mạng, kiểm tra xong rồi, hai người cùng lúc lên mạng”.

“= =, cậu giỏi tưởng tượng gớm…”.

Mọi người đều cho rằng hai vợ chồng có thần giao cách cảm, không ai ngờ rằng cô dâu và chú rể lúc này thực ra đều là do một mình Mr. Bottle đăng nhập điều khiển.

Đỗ Quyên và Bottle cùng đi đến trước mặt Nguyệt Lão, cử hành nghi lễ thề ước cuối cùng trong tiếng vỗ tay của mọi người.

Ôn Bình ngồi trước máy tính, bình tĩnh thao tác hai nhân vật, khi nhảy ra câu hỏi “Con có đồng ý lấy Hoa Đỗ Quyên Nở làm vợ không” thì ấn đồng ý không chút do dự, sau đó mở Client khác, khi nhảy ra câu hỏi “Con có đồng ý lấy Mr. Bottle làm chồng không” thì cũng tiện tay ấn đồng ý.

Mặc dù có cảm giác kỳ quặc là “tự mình lấy mình” nhưng điều đó không hề ảnh hưởng đến tâm trạng vui vẻ của Ôn Bình.

Cuối cùng hôn lễ cũng kết thúc, những người đến dự dùng thiếp cưới đổi kẹo mừng ở chỗ NPC. Có rất nhiều người may mắn mở kẹo mừng được đá quý cao cấp. Người kém may mắn nhất cũng có thể đổi được 100 xu. Mọi người đều rất vui mừng, kênh phụ cận ngập tràn trong hoa tươi và những lời chúc phúc.

[Phụ cận] [Tiểu Tiểu Pháp Sư]: Chúc sư phụ và đại sư huynh trăm năm hòa hợp!

[Phụ cận] [Manh Manh Đứng Lên]: Chúc hai vợ chồng ân ái, đầu bạc răng long ~.

[Phụ cận] [Bình Phân Thu Sắc]: Tôi đến xem hôn lễ, chúc hai vị tương thân tương ái ~ Tân hôn vui vẻ!

[Phụ cận] [Nam Cung Ức]: Khó khăn lắm mới có nhiều người góp mặt thế này, nào nào, mọi người cùng chụp tấm ảnh kỷ niệm nào!

Trước lời kêu gọi của Nam Cung Ức, tất cả mọi người trong Nam Cung Thế Gia và những người đến xem hôn lễ cùng tập hợp xung quanh Nguyệt Lão, đứng thành mấy hàng chụp ảnh kỷ niệm, rất nhiều người mang pháo hoa cũng đốt pháo không tiếc tay. Hôn lễ vô cùng náo nhiệt.

[Phụ cận] [Mr. Bottle]: Cảm ơn mọi người đến tham dự hôn lễ của chúng tôi:).

[Phụ cận] [Hoa Đỗ Quyên Nở]: Cảm ơn mọi người đến tham dự hôn lễ của chúng tôi:).

Ngay cả lời cảm ơn cũng giống hệt nhau… Quả nhiên là phu xướng phụ tùy?

Thực ra chỉ là Ôn Bình lười nên copy past mà thôi.

Khi pháo hoa cháy hết, mọi người cũng dần dần giải tán, trong lễ đường chỉ còn lại cô dâu chú rể và cô bạn Tiêu Tinh vô cùng tò mò.

Tiêu Tinh nghi ngờ chat riêng với Kỳ Quyên: “A Quyên, mạng nhà mày được chưa?”.

Đối phương im lặng rất lâu không trả lời.

Tiêu Tinh nói tiếp: “Xin lỗi mày, Bottle uy hiếp tao đòi số điện thoại của mày, tao bất đắc dĩ phải cho anh ta T_T”.

Lần này thì đã nhắn lại: “Ồ, anh ta uy hiếp mày sao?”.

“Đúng vậy, không phải tao cố ý cho anh ta đâu, tao thật sự không còn cách nào T_T”.

“Em Tiêu Tinh, bữa trưa ngày mai của em bay mất rồi:)”.

“…”.

“Tôi là thầy Ôn của em”.

“Sặc! Thầy Ôn chơi hai nick, tự mình kết hôn với mình sao?”.

“Ừm, tôi thật sự chẳng còn cách nào”.

“…”.

Cứu với! Sao lại là anh ta cơ chứ, chị Kỳ Quyên yên tâm đưa tài khoản cho anh ta, thật là bất cẩn…

“Cuối cùng đã hoàn thành hôn lễ, haizz, kết hôn với chị em tốt của em thật là gian nan”.

Tiêu Tinh nói với tâm trạng phức tạp: “Đúng vậy đúng vậy, cuối cùng cũng kết hôn rồi, chúc mừng chúc mừng, tân hôn vui vẻ ~”.

Ôn Bình nói: “Cảm ơn em:)”.

Thấy không còn sớm nữa, Tiêu Tinh vội nói: “Thưa thầy, em off trước đây ^_^”.

“Ừm, tiết đầu tiên ngày mai lại là tiết của tôi, đừng đến muộn đấy”.

“Biết rồi biết rồi! Em sẽ không bao giờ đến muộn nữa!”.

Tiêu Tinh gõ xong hàng chữ ấy lập tức offline, Ôn Bình thấy nick cô đã tắt, lắc đầu ngao ngán. Chắc chắn ngày mai cô ta lại đến muộn, haizz, IQ của con bé này sao cứ dừng mãi ở thời thơ ấu cơ chứ.

Đúng lúc ấy, đột nhiên màn hình điện thoại của anh sáng lên, nhận được tin nhắn từ Hoa Đỗ Quyên Nở: “Mạng của tôi được rồi ~ lập tức đăng nhập đây”.

Cùng với tin nhắn ấy, trên màn hình cũng cùng lúc hiện ra tin nhắn hệ thống: “Xin lỗi, tài khoản Hoa Đỗ Quyên Nở được đăng nhập ở nơi khác, bạn sẽ bị out sau mười giây”.

Quả nhiên là cô ấy có tác phong rất nhanh nhẹn, một tay nhắn tin, một tay đăng nhập, hai tay hai súng, tranh thủ từng phút từng giây.

Tài khoản Hoa Đỗ Quyên Nở tự động offline, mười giây sau, Hoa Đỗ Quyên Nở do chính Kỳ Quyên đăng nhập xuất hiện trước mặt Bottle.

Hình như cô có chút mơ màng, nhìn hội trường hôn lễ vô cùng hoành tráng nhưng không một bóng người im lặng rất lâu mới mơ hồ hỏi: “Ặc, hôn lễ đã kết thúc rồi sao?”.

Bottle đáp lại bằng một nụ cười: “Đúng vậy, kết thúc rồi:)”.

Theo trình tự, sau khi hôn lễ kết thúc chính là thời gian hai vợ chồng động phòng hoa chúc. Hệ thống sẽ đưa hai người vào phòng tân hôn. Đó mới là thời khắc ngọt ngào nhất, lãng mạn nhất trong hôn lễ,

Kỳ Quyên vừa nghĩ tới việc lát nữa sẽ cùng Bottle ở trong phòng tân hôn… là cảm thấy…

Offline thì tốt hơn! “Ồ, vậy thì tôi đi tắm đây, bye bye ~”.

Gõ xong hàng chữ này, Kỳ Quyên nhanh chóng offline.

Ôn Bình không kìm được mỉm cười: Cô dâu này không những không tham gia bái đường, ngay cả động phòng hoa chúc cũng định nhảy qua sao?

Loading...

Vinhomes Cầu Rào 2

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Trang Chủ

The Soda Pop