Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Tiểu thuyết - Mười giờ tối ngày thứ sáu


Tác giả : Khải Ly

Thể loại : Ngôn tình hiện đại, ngôn tình sắc

Giới thiệu:

Anh, là điển hình của chòm sao cự giải, không có việc gì thì đừng có mà trêu chọc anh! Bởi vì – con bọ cạp mà tức lên thì bất cứ kẻ nào cũng không thể chịu nổi !

Anh, nhóm máu AB, đúng kiểu mẫu hai nhân cách, thế là đủ khủng bố rồi chứ! Cô thì, chẳng qua là không nhìn anh, không nghe anh nói, dáng vẻ lại đẹp…… nên mới chọc anh giận dữ, anh cố ý làm cô quá chén, còn — chụp ảnh “loả thân” của cô, uy hiếp cô mỗi thứ Sáu cuối tuần đều phải ngoan ngoãn tới gặp anh, mặc theo ý anh, làm theo chuyện anh thích, cho dù cô mệt cầu xin tha thứ cũng không buông tha cô! Hức hức hức…… Cô thật sự là cô gái đáng thương nhất thế kỷ…… Chỉ vì sự nghiệp học hành, cô lại không thể không khuất phục dưới “việc lạm dụng” của anh, nhưng mà, ít nhất cô cũng phải có “ước định” thả tự do chứ!

Sao biết — haizz! Lần đầu tiên cô nhịn không được “tự do” dụ hoặc, vụng trộm “lén lút”, đã bị anh “túm tại trận”, còn hung hăng tra tấn” thân thể của cô, làm cho cô không chịu nổi nữa vì kịch liệt vận động trên giường” mà hôn mê bất tỉnh!

“Vì sao mỗi lần anh đều nhiều thế?” Cô từng hỏi như vậy, khó có thể lý giải được dục vọng của anh. “Không cho phép hỏi nhiều, tóm lại là anh muốn!” anh chặn môi cô lại, đêm đó muốn cô hoàn toàn. Cô vốn tưởng rằng anh sớm hay muộn có một ngày chán lấy thân thể của cô, lại không nghĩ đến — anh lại làm không biết mệt, thậm chí còn muốn cướp lấy lòng của cô. Nhưng anh sắp kết hôn! Thế thì cô phải tính sao ……

chương 1
chương 2
chương 3
chương 4
chương 5
chương 6
chương 7
chương 8
chương 9
chương 10(end)
Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ

XtGem Forum catalog