Pair of Vintage Old School Fru
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Tiểu thuyết - Nếu một ngày anh hỏi...Em là ai - trang 24


Tin anh thì sẽ không có chuyện gì đúng không? Em luôn tin anh, dù thế nào đi chăng nữa.>

Kiệt bật cười hạnh phúc. Rồi đây Kiệt sẽ mệt mỏi nhường nào...

Anh muốn nhờ em 1 việc nhưng hãy hứa trước với anh là em sẽ làm được. Hứa đi.>
Lần này thì Đan không chỉ lo lắng mà đã thực sự hoảng hốt.
Có chuyện gì vậy anh? Nói cho em nghe đi. Vân lại làm trò gì hả anh?>

Đan đoán trúng phóc, Kiệt không thể nói cho Đan biết, Đan sẽ càng gặp nhiều nguy hiểm. Một mình Vân thì đã đơn giản, đằng này Vân còn trang bị cho mình 1 hậu thuẫn vững chắc và xảo quyệt khôn lường. Kiệt gục đầu, 2 tay khoanh gọn ôm thân. Kí ức tuổi thơ trở về - những ngày địa ngục Kiệt từng phải trải qua, sợ hãi và bàng hoàng khi nhìn mẹ Kiệt hại ba.

***
Kiệt về học sớm hơn bình thường - sức khỏe không tốt lắm. Khi ấy Kiệt mới vừa vào lớp 1. Kiệt được Quản gia đón về và dẫn vào nhà. Từ xa đã nghe có tiếng đổ vỡ, quát tháo xen lẫn la hét. Kiệt khẽ rùng mình sợ hãi, không dám bước tới cửa để vào trong nhà.

+ Cậu chủ đừng sợ. Để tôi vào trước xem sao *vị quản gia già thở dài, xoa đầu Kiệt*

Quản gia vừa mở cánh cửa, tiếng mẹ Kiệt vọng ra ngoài. Phẫn nộ, chát chúa và đau khổ.

+ Sao anh dám qua lại với Thư kí?
+ em đừng vội phán xét. Anh và cô ấy không có gì cả.
+ Rõ ràng anh rất hay trợ cấp thêm tiền cho cô ta. Các người có chuyện mờ ám. Không qua mắt tôi được đâu.
+ em sao vậy? Thôi được, nói bao nhiêu em cũng không tin. Tùy em !!

Lại có tiếng gào khóc và đổ vỡ. Quản gia đẩy cửa vào can ngăn, Kiệt đứng im, nhìn ba mẹ bằng hai con mắt sợ hãi buồn bã. Kiệt vẫn còn bé nên chưa hiểu chuyện, cảnh tượng hôm đó khắc sâu vào tâm trí Kiệt một vết thương khó lành. Dần dà tình trạng này trở nên quen thuộc hơn, thường xuyên hơn. Kiệt luôn đứng nhìn ba mẹ quát tháo như thế.

Tới 1 ngày, Kiệt đang ngồi học trên tầng, âm thanh bạo lực vang lên chói tai khiến Kiệt giật mình thả rơi cây bút. Kiệt mon men xuống cầu thang, nấp tít trên cao nhìn xuống. Những người bên họ nội của Kiệt có mặt đông đủ dưới nhà, mặt mũi hầm hầm căng thẳng. Ba Kiệt tức giận đá đổ chiếc ghế.

+ Anh có biết việc anh ngoại tình với nhân viên đang đồn ầm trên báo không. Chủ tịch 1 tập đoàn hùng mạnh mà lại có những vụ scandal mất mặt như thế, thử hỏi còn làm ăn được gì trên thương trường nữa.

Đó là em trai ba Kiệt - chú của Kiệt. Ông ta có vẻ rất lo lắng cho tập đoàn T.A chứ không phải lo lắng cho anh trai.

+ Chú cũng chỉ nghe đồn đại mà tới đây nói đạo đức, từ bao giờ chú quan tâm tới tôi và những tin đồn vậy?!!!!
+ Em thôi đi !! Chị không muốn nhìn mặt em trong cái nhà này. Em làm mất mặt dòng họ danh giá chúng ta quá *một người phụ nữ lớn tuổi - chị gái của ba Kiệt lên tiếng, bà ta lắc đầu bất bình*
+ Chị nghe em nói: Thư kí là bạn học cũ của em, gia đình của cô ấy khó khăn, nhà đang có người bệnh. Em thấy uổng phí một người tài giỏi nên đã giúp đỡ đôi chút, cũng là giữ lại nhân tài cho T.A, sao ai cũng nghĩ mọi chuyện tiêu cực hả !!!
+ Em đừng biện minh, em ra khỏi nhà này, đi xa vào. Đừng nói với ai em là người nhà họ Seo. Thật nhục nhã !!

Lòng Kiệt dậy lên nỗi giận dữ đỉnh điểm, nghe những người thân mắng nhiếc ba Kiệt, đuổi ba Kiệt ra khỏi nhà mà Kiệt bỗng thấy ghét mẹ vô cùng. Tại sao mẹ Kiệt có thể bỏ mặc ba, đứng nhìn để họ nói những lời khó nghe ấy...

+ Được !! Tôi sẽ ra khỏi căn nhà này. Sống mà bị nghi oan và khinh thường thì thà chết còn dễ chịu hơn.

Ba Kiệt ra khỏi nhà, mẹ Kiệt im lặng quay lưng lại, họ nội - những anh chị em ruột thịt của Kiệt cũng chỉ giương mắt nhìn theo, lòng tự tôn dòng họ và danh tiếng T.A lớn mức nào mà sẵn sàng bỏ cả người thân thiết trong gia đình? Kiệt khóc nức nở, tưởng chừng còn thấy nụ cười mỉm chiến thắng trên khuôn mặt mẹ mình. Kiệt vừa khóc vừa chạy xuống cầu thang, run sợ với tay ôm chầm lấy ba.

+ Ba đừng đi đâu !!! Ba ở lại với con !! Con không cho ba đi đâu !!

Ba Kiệt nheo mày nhìn Kiệt mà khổ tâm, ông ôm cậu con trai bé bỏng vào lòng an ủi:

+ Con phải biết rằng ba luôn yêu con, Seo Woo Joong. Con là báu vật vô giá mà ba muốn bảo vệ. Con phải nhớ lời ba nhé, đừng bao giờ vì tiền mà bất_chấp_tất_cả. T.A của ba sẽ không còn là nơi tốt đẹp nên con không được bước chân vào, KHÔNG ĐƯỢC VÀO T.A !! Có vậy con mới không bị vướng bẩn từ quyền lực và đồng tiền. Sau này con sẽ là 1 chàng trai tuyệt vời, Seo Woo Joong của ba, phải là người mạnh mẽ đấy.
+ Ba ơi......................*Kiệt rưng rưng 2 mắt*

Ba Kiệt ném cho những người trong nhà ánh mắt đầy nỗi đau đớn thất vọng. Rồi ông hất mạnh con trai xuống đất, lạnh lùng bước đi mà không 1 lần ngoảnh lại nhìn Kiệt. Kiệt gào khóc đòi đuổi theo nhưng ba Kiệt đã lên xe, phóng đi, Kiệt đứng khóc lóc gọi ba và nhìn tới khi ba khuất bóng mãi. Vài ngày sau, người ta tìm thấy xác ba Kiệt dưới con sông, ông ấy không uống rượu, không lái xe, hoàn toàn tự chủ cơ thể. Rõ ràng cái chết của ông là có chủ ý trước. Đám tang ba Kiệt, Kiệt khóc lên khóc xuống, đứa trẻ chưa đầy 10 tuổi mà khóc tới cạn nước mắt vẫn không thôi.

Tính cách Kiệt dần trở nên thất thường, dữ dằn, có phần độc đoán và độc ác. Hầu như không còn thấy Kiệt khóc từ sau đám tang. Hết lớp 7, trong dịp tới T.A với mẹ, Kiệt vô tình gặp cô thư kí cũ, cô ấy không còn giữ chức thư kí mà đang làm nhân viên tạp vụ.

+ Cháu là Seo Woo Joong? Cháu thật giống ba.
+ Cô là ai?
+ Cô là thư kí của ba cháu, ừm, lúc ông ấy vẫn còn sống.
+ Nhưng.... *Kiệt nhìn chiếc giẻ lau kính và xô nước bẩn của người phụ nữ* Cô là nhân viên tạp vụ thôi, không phải thư kí.
+ Cháu lanh lợi quá *người phụ nữ cười hiền* Mẹ cháu không đuổi việc cô, nhưng cô sẽ mãi mãi chỉ làm nhân viên tạp vụ. Không công ti nào dám nhận cô vào làm. Đấy là sự trừng phạt của mẹ cháu, dù gì cô cũng biết ơn, nếu cô không có việc làm, em trai cô sẽ không thể tiếp tục nằm viện.
+ Trừng phạt gì cơ? Mẹ cháu rất hiền từ và tốt bụng *Kiệt bắt đầu bực bội*
+ Đối với cháu thôi *người phụ nữ buồn rầu* À, cô thấy rất áy náy vì không gặp được cháu và nói cho cháu về ba cháu. Ông ấy là người tốt, biết thông cảm và rất nhân hậu, những vụ scandal đều là giả dối, lừa bịp, chúng thổi phồng và bóp méo sự thật !! Ba cháu biết tiền lương của cô không đủ để chi trả viện phí những tháng đầu cho người nhà nên đã giúp đỡ. Không hề có chuyện....*người phụ nữ đang nói vội vã bỗng ngập ngừng, nhận ra 1 đứa trẻ chưa cần phải biết tới những thứ xấu xa trong xã hội* Cháu phải tin ba cháu, ông ấy.... ông ấy yêu thương gia đình, không ngờ vì giúp đỡ người khác mà lâm vào tình cảnh bi đát oan nghiệt.

Người phụ nữ ôm mặt khóc, Kiệt không nói gì, lặng lẽ bỏ đi. Trưởng thành hơn, Kiệt bắt đầu nghi ngờ về những lời nói năm xưa, về mẹ Kiệt, về vụ scandal dẫn tới cái chết của ba. Cuối cùng, bằng nhiều nguồn thông tin, Kiệt phát hiện những hợp đồng làm ăn phi pháp của T.A, sự phức tạp và đáng sợ khi T.A “loại bỏ” những đối thủ trên thương trường. T.A càng phát triển thì những sự thật càng khiến Kiệt phải choáng voáng. Ba Kiệt biết vợ và em trai có tham vọng lớn, làm ăn bất chấp thủ đoạn để đạt mục đích, ông chỉ không ngờ họ lại gạt ông khỏi T.A bằng những vụ scandal liên tiếp để hạ danh tiếng và nhân phẩm của ông.

Sự thật như nhát dao chí mạng đâm vào tim Kiệt, một nhát dao dữ dội làm Kiệt gục ngã niềm tin và không thể hồi phục...
***

Làm sao Kiệt dám mạo hiểm với người đàn bà mà hắn gọi là “mẹ” ấy. Kiệt không thể mạo hiểm để Đan rơi vào tầm ngắm của bà ta được. Một mình Kiệt sẽ chịu đựng tất cả. Kiệt lau nhanh 2 giọt nước mắt chưa kịp lăn trên má, tiếp tục nhắn tin với Đan.

Em hứa đi đã. Em nhất định phải làm được việc này.>

Em hứa. Có chuyện gì vậy anh?? Hix. Anh làm em lo quá.>

Tin nhắn Kiệt đáp lại Đan khiến tim Đan đập mạnh 1 nhịp.

Đừng quan tâm tới anh, gặp anh thì làm ngơ !!>
“Gặp anh thì làm ngơ”.

Haha. Trò đùa của anh làm em đau tim á !!>
Anh không đùa đâu. Đừng nói chuyện, đừng tới gần... Những việc đấy đều là tốt cho em, em hãy hiểu vậy.>

Làm sao tốt được ?!! Em chỉ chờ tới ngày anh nhớ ra em, giờ anh bảo em không được tới gần anh, phải làm ngơ anh? Còn dã man hơn việc anh mắng **** hay đánh em> *tin nhắn của Đan vô cùng bức xúc*

Em đã nói em luôn tin anh mà.>
Nhưng không phải tin như thế này. Huhu.....>
Đừng nói gì thêm nữa. Em biết càng ít anh càng yên tâm. Ngủ sớm đi nha.>

Kiệt nhắn vội tin cuối, bên ngoài phòng hắn Vân đang gõ cửa giục giã.

+ Tôi mệt rồi ! *Kiệt gắt gỏng, tắt chuông và nhét điện thoại xuống gối*
+ Anh để em phải nhắc lại rằng hành động của anh sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới Trần Đan hả *hăm dọa* Mở cửa cho em !!

Kẹt !!!

Vân nói dứt câu thì Kiệt cũng mở cửa 1 cách thô bạo.

+ Còn gì nữa?

Vân nhịn cục tức trong lòng, Kiệt đối xử với Vân tồi tệ không thể tưởng tượng. Vì con bé Trần Đan mà Kiệt thành tảng đá trước Vân. Không thể tha thứ !!
Vân tự ý bước vào phòng của Kiệt, đi lại 1 vòng. Chợt Vân nhận ra sự biến mất của những bức ảnh chụp Vân thường được treo khắp phòng Kiệt.

+ Những bức ảnh trước kia anh treo trên tường đâu?
+ Tôi gỡ và xếp gọn vào góc kìa *chỉ*
+ Ahh định treo ảnh con nhỏ Đan lên chắc????? *Vân hét*

Kiệt im lặng không nói gì, hắn ngồi xuống giường và kéo chăn, bình thản như thể trong phòng không có ai khác ngoài hắn.

+ Em muốn anh vẫn là người thực hiện dự án sáp nhập Top 7, em sẽ để anh giữ nguyên quyền lực. Nhưng anh nên nhớ, chỉ có duy nhất con đường là làm theo những gì em nói. Bằng không, em có thể phá nát J-Max bất cứ lúc nào.
+ Tôi cho rằng cô xấu xa chỉ vì quá khứ cô không tốt đẹp. Quá khứ của tôi cũng đen tối, tôi nghĩ tôi hiểu cô và sẽ giúp được cô. Thì ra con người cô vốn đã xấu xa đê tiện.
+ Anh đang chế nhạo em à?
+........Cô hiểu sao cũng được. Không sai đâu. Đi ra ngoài cho tôi ngủ *kéo chăn, nằm dài*
+ Anh không thể ngủ *Vân giật mạnh người để Kiệt ngồi dậy*
+ Cô muốn chết à??
+ MUỐN CHẾT? Ha..ha.. Anh chưa bao giờ nói với em bằng thái độ này.
+ Dẹp ngay bộ mặt ngây thơ đáng thương đó đi, chúng ta rành nhau quá rồi.
+ Chưa hết đâu !! Trước mặt mọi người anh phải tỏ ra yêu thương quan tâm em, luôn đi cùng em, bảo vệ em. Như những hành động anh từng làm cho con ranh kia khi anh là Jung Min. Em sẽ cho nó nhìn thấy anh chăm sóc em !!!!!!

Kiệt đã cố gắng nhẫn nhịn hết mức nhưng không thể để Vân làm tới quá đáng.

+ Tôi - không - có - tài - diễn - kịch.....
+ Vậy anh làm thật luôn càng hay *Vân cười mỉm* Chi, Trung, Tuấn không thể giúp anh che chở Trần Đan khỏi em. Gia đình mấy gã đều dựa dẫm vào T.A, cho nên, anh chớ có dại dột mà hại luôn bạn thân. Ha..haha...

+ ....Nói xong thì ra ngoài.
+ Hứ !! Xem anh ngang tàng được bao lâu !!!

Vân nện dép mạnh xuống nền và đóng cửa “RẦM” một cú.

Kiệt giận dữ ném chiếc gối vào cánh cửa phòng. Hắn vò đầu bứt tai, cười nhạt mà cay đắng:
+ Seo Woo Joong, mày cũng có ngày này sao?!!
.................................

Sáng hôm sau, trường Hạ Long:

+ Vân đi học rồi !!!! *thành viên CLB Kịch lao vào lớp Đan và thông báo cho Đan*
+ Mặt dày thật, mau đi hỏi tội nó.
+ Nó không những gây nguy hiểm cho Đan mà còn phá tan vở kịch tâm huyết của bao nhiêu người.

Huyền và Ân lao nhanh như tên bắn, kéo Đan xềnh xệch đằng sau. Ra đến cầu thang thì gặp Hương - Tuấn - Chi - Trung cũng đang chạy ra xem. Cả bọn kéo nhau nhập hội cùng các thành viên khác trong CLB kịch. Ghim lén đứng trên tầng quan sát.

Trang đang lớn tiếng cãi nhau với Vân, đằng sau Vân là Kiệt đứng khoanh tay, trầm ngâm.

+ Cô biến đi đâu suốt hôm T7? Kẻ cắt dây đèn trùm là cô đúng không? *Trang hung hăng sáp tới*
+ Đồ điên khùng, bằng chứng đâu mà đổ oan cho tôi. Coi chừng tôi cho họ hàng nhà cô hết chốn dung thân ở đây đấy *không nép vế*

Nắm được chút quyền lực trong tay, Vân không ngừng giương oai diễu võ. Tiền của T.A không thiếu, chi chút nhỉnh thuê bọn xã hội đen đập phá nhà Trang, thật không khó gì.

+ Công sức của tất cả bị cô phá hỏng rồi. Đồ yêu tinh !!
+ Đã bảo không phải tôi. Đồ điên khùng !!

Huyền - Ân - Hương thấy vậy liền nhảy tới.

+ Mọi người đều biết, đền đi. Danh dự của CLB kịch.
+ Mày không còn gì trơ trẽn hơn à. Làm thì có gan nhận.
+ Đúng thế........

Cuộc cãi vã ngày một thêm to tiếng căng thẳng. Đan đứng xa nhìn Kiệt chằm chằm, anh bảo sẽ làm rõ mọi chuyện với Vân nhưng anh vẫn đi cùng ả đấy thôi. Chẳng lẽ hôm qua Đan bị mê sảng?

Vân bị đám người mắng nhiếc thậm tệ, ả lôi Kiệt ra làm bình phong.

+ Anh à em bị tụi nó vu oan mà anh để yên sao? *núp sau lưng Kiệt*

Kiệt nhăn nhó mặt mày, Trang cùng Huyền - Ân nhẹ giọng.
+ Anh đứng sang một bên, chuyện của chúng tôi, anh không cần can thiệp.
+ Kìa Kiệt *Vân hoảng hốt khi nghĩ Kiệt sẽ để lũ người xé xác ả*
+ Bao nhiêu? *Kiệt thở dài thườn thượt* Các người cần đền bao nhiêu? Phí tinh thần, phí danh dự, phí phụ đạo, phí luyện tập vất vả? 30 triệu. Đủ không???
+ 30....30 triệu????????????? Kiệt !!!!! Anh có biết đang nói gì không!! *Vân gào thét lay người Kiệt và lắc lắc* 30 triệu không phải con số ít ỏi đâu !!

Kiệt cười thầm trong bụng. Tiền nhiều mà, cứ ném thoải mái, Kiệt cũng đang muốn “chơi” lại mụ phù thủy Hwang Tea Na. Sẵn dịp Vân gây chuyện, Kiệt tranh thủ làm “thâm” ngân quỹ luôn.

Chỉ tiếc rằng mọi người không hiểu ý muốn thực sự của Kiệt. Lúc này, dưới con mắt thiên hạ, Kiệt là gã bạn trai dám bỏ 30 triệu để bênh người yêu !

+ Miễn đi. Ai cần tiền của anh. Họa chăng chúng tôi cần tiền của cô ta *Ân chỉ mặt Vân*
+ Hơ, giỏi nhỉ. Tiền của tao chính là tiền của Kiệt. Hahaha...

Xung quanh xôn xao ầm ĩ.

+ Mày nói thế là sao?

Vân nhếch miệng kiêu căng, Đan nhẹ nhàng tiến gần hơn để nghe ngóng câu chuyện.

+ Chúng mày vểnh tai lên mà nghe đây: tao là Vân, con nuôi của chủ tịch tập đoàn T.A, tao là vợ - chưa - cưới của Kiệt !!

Ai nấy sửng sốt, Đan còn đang đứng ngây người, ba chữ “vợ chưa cưới” vọng to trong óc cô.

+ Mày... mày là vợ chưa cưới? của hắn? *Ân kinh ngạc*
+ Đừng tin nó. Xưa nay chưa từng thấy Kiệt nhắc tới vợ chưa cưới *Huyền khẳng định* Không thể đùng một cái nói mình là vợ thì có thể làm vợ thực sự ngay *Huyền lườm Vân*
+ Cái bọn này !! Chẳng qua Kiệt chưa đồng ý, muốn tìm hiểu và yêu nhau như tất cả mọi người nên mới không cho ai biết. Giờ Kiệt đồng ý rồi. Cuối tháng tao và anh ấy sẽ làm lễ đính hôn *kéo tay Kiệt lại gần* Tao sẽ chính thức thành vợ.

Huyền và Ân xì xào to nhỏ, không biết nên tin hay nên nghi ngờ. Hương vẫn còn ngạc nhiên, hỏi Kiệt đầy hiếu kì:

+ Anh đồng ý đính hôn với cô ta hả? Anh làm tôi bất ngờ đấy. Còn Đan bạn tôi? Nhưng mà tôi vẫn thấy không ổn *Hương chẹp miệng* Loại con gái quỷ quái như Vân anh quản lý thế nào? Có lẽ nên tham khảo phương pháp quản lý người điên của các bác sĩ trong bệnh viện......
+ Con ranh bần hà tóc tai nâu vàng kiaaaa. Nếu mày thích tao sẽ cho mày 1 ghế ngồi dự lễ đính hôn, chỉ cần chuẩn bị quà mừng xứng tầm vào, đừng để tao đáp đi.
+ *Hương sôi máu nóng* Bần hà??? Ít ra còn hơn loại “con nuôi” được nhặt về *Hương quát* Mày tưởng con nuôi thì oai à?!!
+ Mày...HỪ...Con...

Vân vung tay lên thì bị Kiệt giữ lại.

+ Đừng có gây chuyện, tôi sẽ bồi thường cô ta thêm 100 triệu cho cô xem.
+ 100 triệu????? Anh bị làm sao vậy???
+ Đối với tôi việc đính hôn không có ý nghĩa gì cả. Đi về !!

Kiệt lôi Vân rời khỏi sân trường, trước bao cặp mắt soi mói của học sinh, sự kinh ngạc của Huyền - Ân - Hương.

+ em chưa nói xong *Vân vùng tay*

Ả quay lại đứng trước mặt Hương, chống hông.

+ Mày về mà goodbye Linh Nguyễn đi. Kiệt sẽ tiếp tục kế hoạch sáp nhập. Không có chuyện trì hoãn nữa đâu nhé.
+ Cái gì? *Hương hốt hoảng*

Kiệt thở dài, lôi mạnh Vân đi.

+ Kiệt, anh nói gì đi? Anh sẽ tiến hành sáp nhập Top 7 hả? Anh quên chính anh nói sẽ đấu 4 trận với chúng tôi sao? Còn 3 trận nữa, chưa phân thắng thua. Anh nuốt lời sao??? *Hương bị kích động mạnh*

Vân thấy Kiệt lao đi mà không đáp lại Hương lời nào, ả liền giãy giụa không chịu đi tiếp.

+ Anh nghe lời em đi. Anh phải cho con nhỏ kia biết nó và Linh Nguyễn không thoát khỏi tay anh. Em muốn anh đứng ra thực hiện kế hoạch như trước. Mạnh tay. Bất chấp thủ đoạn.

Kiệt hiểu Vân bắt Kiệt sáp nhập Top 7 để Kiệt đối đầu với Đan và bạn bè Đan. Dần dần tất cả những người xung quanh Đan sẽ ác cảm với Kiệt. Dù biết mục đích của Vân nhưng Kiệt có thể làm gì?

Kiệt chẳng thể làm gì trái với kế hoạch của Vân.

+ Kiệt !!!!!!! *Hương đuổi tới nơi* Anh nuốt lời à, không thì đấu tiếp 3 trận.
+ Kiệt, nói đi *Vân thì thầm thúc giục*

+.............Nuốt lời? Thực tế thì không có lời hứa nào cả. Các người tưởng tôi trì hoãn kế hoạch vì trò chơi vớ vẩn ư? Đúng là lũ ngốc.

+ NÓI LẠI COI !! TÊN KHỐN NÀY.

Huyền tức giận định gây gổ với Kiệt. Đan chạy nhanh lại can ngăn. Lúc này bất kể ai cũng muốn cho Kiệt ăn đòn, Đan là người duy nhất muốn can ngăn.

Kiệt thấy Đan chạy lại, việc đầu tiên hắn nghĩ là...”Đan vừa đứng ở đâu? Có nghe thấy cuộc nói chuyện không?”
+ Buông ra! *Huyền hất Đan*
+ Cậu đừng nóng giận như thế có được không *Đan mắng*
+ Lại gì nữa đây? Hôm nây cậu phải để tớ cho thằng đó 1 trận, cậu dẹp sang bên đi *Huyền xông tới*
+ Nếu cậu đụng vào cọng tóc của Kiệt, tớ sẽ không nhìn mặt cậu !!

Kiệt nhìn Đan kinh ngạc, Huyền - Ân - Hương không thể ngờ Đan lại nói ra câu đó. Vân mỉm cười hí hửng.

+ Haha. Quay ra cắn nhau rồi.

+ Cậu bảo không nhìn mặt tớ phải không? *Huyền sững sờ*
+ Phải !! Cậu đừng hành động nóng nảy. Tớ tin Kiệt, thế thôi !

Đan không thể giải thích để Huyền hiểu, Kiệt đã nhớ lại kí ức, Đan cảm nhận được sự hợp nhất của 2 kí ức. Sự thay đổi này là có nguyên nhân. Đan tin Kiệt, Kiệt nói: Chỉ cần em luôn tin anh.

+ Đồ điên. Bao nhiêu chuyện vẫn chưa mở mắt ra. Thằng đó không thể nhớ lại kí ức của Jung Min, hắn làm cậu khổ sở lâu nay chưa đủ hay sao mà còn 1 điều tin hắn, 2 điều tin hắn??

Đan chưa nói cho ai khác biết chuyện Kiệt nhớ lại, có lẽ việc đó làm Huyền không hiểu được Kiệt bây giờ.

+ Cậu không hiểu gì hết. Kiệt đã nhớ lại. Ashiii Dài dòng lắm, cậu vào lớp đi.

Đan đẩy Huyền vào, trong khi Huyền đang tức giận và khó bỏ qua cho Kiệt?

CHÁT

Huyền đã tát Đan không nhẹ chút nào.

+ Cô làm cái gì đấy??? *Kiệt cáu*

+ Yên lặng. Anh không được tham gia *Vân gầm ghè*
+ Cô thôi việc điều khiển tôi đi.
+ Chị gái và tài sản J-Max của Trần Đan *Vân lại đem điểm yếu răn đe*
+............Chết tiệt !!
................................

+Huyền, bình tĩnh *Ân tách Huyền và Đan* Đan có sao không? *lo lắng*
+ Trần Đan, tôi đánh cậu để cậu sáng mắt ra ! Bao nhiêu người lo lắng cho cậu, rút cục cậu lờ đi mà bám theo hắn. Cậu có thể mang bạn bè đánh đổi người yêu, cậu chỉ tầm đến thế thôi hả? Tôi thất vọng vì làm bạn với cậu !!

Huyền bỏ đi luôn, Đan lặng người. Tay Đan khẽ run rẩy, đưa lên xoa bên má rát bỏng.

“Hì. Sợ thật. Huyền là dân anh chị mà. Xin lỗi Huyền, tớ biết các cậu cũng lo cho tớ mất ăn mất ngủ. Tớ chưa bao giờ đánh đổi bạn bè và người yêu. Tớ sẽ không chọn 1 trong 2 đâu....”.

+ NGỐC VỪA THÔI !!!!!!!!!

Tiếng quát tháo của Kiệt làm bầu không gian yên ắng. Đan ngạc nhiên, có chút xót xa khi Kiệt mắng mình. Người phải bị mắng là Kiệt chứ, sao anh lại còn mắng cô?

Kiệt thở hắt não nề, quay nhanh bỏ đi, Vân khoanh tay, đứng hất cằm 1 lúc rồi cũng bỏ đi. Chuyện này không hẳn thú vị nhưng phần nào cũng theo đúng mục đích của Vân.

+ Vào lớp thôi *Ân buồn bã vỗ vai Đan*
+ Ừ.
+ Ghừ... thằng Kiệt đó thật thích giễu cợt người khác mà *Hương giận run người*
+ Hương à............. *Đan ấp úng*
+ Thôi cậu không phải nói đỡ cho hắn, sự việc rành rành trước mắt, không có gì để bao biện cả !! Tớ về nhà đây, giờ phút này tớ phải ở bên cạnh Khang để cùng giữ lấy Linh Nguyễn.

Giọng nói của Hương đầy trách móc, Hương bỏ đi. Đan không biết phải kéo Hương lại như thế nào, Hương ghét Đan rồi. Cũng phải, Hương sẽ không yêu quý được những người xung quanh Kiệt - kẻ thù của Hương.

Đan thả hồn theo gió trời, mặt trắng bệch ra như cái xác, đau lòng quá. Đan vừa đánh mất hai người bạn thân.

+ Ân ơi cậu có định.... bỏ đi luôn không? *Đan rưng rưng*
+ Trời. Tớ mà bỏ đi thì còn ai nữa *Ân lừ mắt* Mặc dù tớ rất muốn bỏ cậu, sao cậu lại bảo vệ Kiệt?
+ Hix... Tớ tin Kiệt.

Ân đập mạnh vào lưng Đan, ôm lấy cô.

+ Cứ tin đi rồi cậu sẽ thất vọng.
+ Không thất vọng. Lần này chắc chắn không thất vọng.
+ Tội nghiệp bạn tôi *xoa đầu*
+...................Này !!!
+ Vào lớp đi, muộn rồi.
+ Ừm.

Trang tức xì khói, lộn hết ruột gan mà không làm gì được Vân. Sân trường tản mác, chỉ còn những đám nhỏ học sinh ngồi bàn tán với nhau. Kiệt lúc nào cũng là đề tài hot.

Vẫn còn 2 kẻ chưa rời vị trí quan sát. Trên tầng, Ghim trầm ngâm suy tư, hai tay khẽ đan vào nhau vì băn khoăn lo lắng. Tùng đứng ngay tầng phía dưới Ghim, khuôn mặt Tùng đỏ lên tức giận, hắn cãi nhau to tiếng với ai đó qua điện thoại. Ghim chỉ nghe thấy câu cuối cùng:

+ HÃY NÓI CHUYỆN VỀ VIỆC SÁP NHẬP TOP 7. GẶP NHAU Ở NGÕ VẮNG SAU TRƯỜNG.

Tùng gập máy chạy rầm rầm xuống cầu thang.

“ Thế là sao? Sáp nhập top 7 à? Gặp Kiệt hay gặp Vân?” - Ghim nhăn mày, không kịp nghĩ thêm, Ghim đuổi theo Tùng.

Con ngõ vắng sau trường học: Tùng đợi tầm 15” mới thấy người kia đủng đỉnh bước tới. Vân khó chịu ra mặt.
Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Trang Chủ