Duck hunt
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Tiểu thuyết - Nếu một ngày anh hỏi...Em là ai - trang 7


Đan nửa mơ nửa tỉnh, nhớ mang máng là được Nam cõng vào bệnh viện, bác sĩ đến thì Đan mệt lả, ngủ thiếp đi.
Trong giấc mơ, khoảng trời mờ ảo vô tận, lạnh lẽo.Đan cứ lang thang, lơ lửng không trọng lượng. Ở xa lóe lên 1 tia sáng, cô tiến lại, từ từ, ngập ngừng.
Jung min cuả cô đang đứng đó, như 1 thiên thần với nụ cười dịu dàng, khẽ gọi tên Đan. Người anh tỏa ra ánh hào quang lấp lánh màu bạc, nó cũng dịu dàng như nụ cười anh dành cho Đan.
Đan lại gần, anh vẫn ngồi đó, anh đâu có biến mất? Anh vẫn bên cạnh Đan đó thôi? Rồi anh sẽ bảo vệ, che chở cho Đan như lúc trước.
Nhìn thấy anh là Đan yên lòng rồi không còn đau khổ vì thực tại nữa. Đan sẽ... không bao giờ để mình tỉnh dậy, cô muốn sống mãi cùng Jung Min trong giấc mơ. Đan dang tay ôm anh, 1 cách để chắc chắn rằng anh không biến mất.
Ngay lập tức, tất cả tối đen như mực....
Đan chớp chớp mắt, trở mình. Đan đangg ở trong bệnh viện, lại là bệnh viện.

+ Tỉnh rồi àk cô bé? (1 nữ bác sĩ hiền từ đang cười mỉm)
+.........( Cô lặng im, thất vọng vì thoát khỏi mộng mị)
+ Nào nào, đừng như thế. Các bạn cháu đã thức cả đêm để chăm sóc cháu đó !

Đan ngạc nhiên dù điều bác sĩ nói không phải gì vô lý. Cô thật là kẻ tội lỗi, chỉ biết nghĩ đến bản thân mà không nghĩ đến sự lo lắng của bạn mình.
+... Họ về rồi ạk?
+ Xuống dưới mua đồ ăn sáng rồi (Bác sĩ đến bên giường, đưa cho Đan cái cặp nhiệt độ) Cháu có gì buồn lắm àk? Đêm qua lúc cậu thanh niên cõng cháu vào bệnh viện thì cháu đang trong tình trạng sock, sốt rất cao, kèm theo cái tay rạn xương.
+ Cháu ..thất tình. Bác sĩ thấy buồn cười không? Thất tình mà đến mức này.
+ Cháu đừng nghĩ nựai nhiều ( bác sĩ cười. Bà rút cái cặp nhiệt độ, giơ lên) Vẫn còn sốt nhẹ: 38,2 độ.
+ cô ơi cháu muốn về. ( ngồi dậy, bước xuống và đi loạng choạng)
+ Vẫn còn sốt. Cháu về làm gì? (vội đỡ Đan)
+ cháu hứa với người đó rồi. Cháu sẽ thực hiện lời hứa.

Đan chợt giật mình, cô hứa với Jung Min là sẽ giúp anh nhớ được cô; Nhưng cô cũng vừa hứa với Joong là không xuất hiện trong cuộc đời hắn nữa. Đan băn khoăn, lời hứa nào mới hữu ích bây giờ? cô mệt mỏi lắm, chân tay rã rời, làm sao cô đủ can đảm và kiên trì để "thuần hoá" con quỷ đã bẻ gãy tay cô thành 1 thiên thần cánh trắng mà cô hằng yêu mến?
Khó lắm, nó chẳng hề thực tế tý nào. Không thực tế, không thể thực hiện ! Khoảng thời gian này Đan sẽ cân nhắc lỹ lưỡng, còn hiện tại, Đan không muốn bất kỳ ai phải chạy đôn chạy đáo vì mình. Chính niềm hy vọng hão huyền đã che mắt Đan, Đan đủ tỉnh táo để không dẫm vào vệt xe cũ. Huyền nói đúng: Mọi chuyện đã qua, và khi nó qua thì hãy để nó ngủ yên trong 1 góc tiềm thức".
Đan muốn khóc thật to để giải tỏa đau đớn nhưng cô không chắc rằng mình còn nước mắt để khóc và còn sức để hét lên. Chẳng thể mang Jung Min trở lại. Đan lặng lẽ bước đi, qua hàng cửa kính, ánh nắng chói chang len lỏi kẽ lá, hắt vào người cô. Dưới đường phố, dòng người đi lại tấp nập, kẻ cắp sách chạy đến trường, người tất tưởi chạy vào công ty..... Mọi việc vận động 1 cách rất bình thường như thể Đan và Jung Min, 2 người chưa từng sống trong thế giới ấy.
Một sự khởi đầu ngày mới, rực rỡ, vội vã, nhộn nhịp. Đây cũng là cánh cửa đưa Đan bước vào cuộc sống của riêng mình - 1 cuộc sống không có Jung min.
-------------------------------------
Khu căng-tin bệnh viện:

+ Sao? Hắn không nhấc máy đúng không? (Huyền như muốn bóp nát cái dt trong tay Nam )
+ Tớ biết mà. Hắn thật khốn kiếp ! ( Ân hét )

Nam ngồi bình thản giữa 2 cái mồm liên thanh, hắn cụp nhanh cái dt, ánh mắt trầm tĩnh.

+ Joong sẽ không đời nào nghe máy tôi gọi tới đâu.
+ ui, tức chết đi được. (Đồng thanh)
+ Ngày trước hắn dịu dàng là vậy, nhớ lại 1 cái là cục cằn với mọi người ngay (Huyền chọc cái ống mút vào cốc, thạch bắn ra xung quanh)
+ Rối tung rối mù. Tớ và cậu phải mất bao công sức mới điều tra được vụ con nhỏ Vân, giờ chẳng hỉu điều tra làm cái gì (Ân thở dài)
+ Đừng nói chuyện ả Vân cho Đan biết thì tốt hơn.
+ Để tôi gọi cho Kyu Jong, tên này bệnh nhẹ may ra còn hỏi han được ( Nam lại xoay dt và bấm số)
+ Hình như gã Kyu Jong tên Trung thì phải? (Ân hỏi nhỏ)
+ này Trung, thằng Kiệt (Seo Woo Joong hay được gọi là Kiệt) làm gì không nghe máy tớ?
+** Kim huyn Joong? Trái đất có méo không mà cậu chịu gọi điện cho tớ?**
+ Méo cái con mèo ghẻ ! Vào vấn đề đi, thằng Kiệt đâu? Có đấy thì bảo nó nghe dt. (Nam bực tức)
+** Ôh, nó vừa đáp máy bay qua Hàn với Vân rồi ! **
+ CÁI GÌ? NÓ QUA HÀN VỚI VÂN ÀK????????????
Huyền và Ân trừng mắt nhìn theo, Nam phát rồ khi biết Vân đi với Kiệt.

+ ** Cậu xác định là vừa, Vân không yêu cậu đâu. Hôm qua cô ấy còn khóc như "bão về làng" đòi Kiệt tha thứ..... **

"Tút--- tút" tiếng kêu nhàm tai vang lên, Nam đã ngắt kết nối. Mặt hắn hoảng loạn, rối rít chạy đi.

+ anh đi đâu? (Huyền nói lớn)
+ Joong qua Hàn rồi, Khỉ thật ! sao Vân lại đi cùng hắn... ( Nam quay mặt lao ra ngoài bắt taxi)
+ Hử? Cậu không ngăn hắn sao? (Ân nhìn Huyền rầu rĩ)
+ Hắn đi Hàn tìm con hồ ly.

Ân không nói gì, cúi gằm cố uống cho hết cốc Socola sữa. Bỗng...

+ Àk! ra 2 cậu ngồi đây.
Ân và Huyền tròn mắt, quá kinh ngạc, Đan nhẹ nhàng kéo ghế ngồi, nở nụ cười thoải mái, mặc dù không được tươi tỉnh. Bằng điệu bộ tự nhiên nhất, Đan lờ phắt 2 pho tượng gỗ, cô nhìn thẳng vào bàn và reo hạnh phúc khi thấy cái bánh săn-wich còn nguyên.

+ Hơ, xin phép ăn trước nhé (cầm cái bánh gặm)
+.... (chớp chớp mắt. há hốc mồm)
+ Ủa, không có gia vị phụ àk? Kệ vậy? đói quá (lại gặm tiếp)
+.... (mắt mở to đến nỗi không chớp nổi)
+ Sao hả? Nhìn người ta ăn ngon nên thèm àk (Đan bĩu môi)
+ cậu.. cậu điên rồi sao? (Huyền lắp bắp)
+ Ax, cậu điên ý.
+ Nhưng... nhưng hôm qua, hôm nay.. cậu... (Ân ấp úng)

Đan bị gợi lại cậu chuyện cô đã cố quên đi. Đan nhai mà chẳng thấy mùi vị nữa, cô bỏ cái bánh xuống bàn, uống ngụm nước như để vượt qua cơn nghẹn.

+ Tớ nghe rồi. Jung min... Àk, Joong đi Hàn với Vân chứ gì?!
+ (Ân và Huyền kinh ngạc nhìn nhau) Cậu muốn đi Hàn sao?
+ Haha! Việc gì tớ phải đi. Tớ không ngu mức ấy.
+ Cậu đang cố tỏ vẻ ổn định đấy hả?
+ KHÔNG.
+ Thế cậu xử sự khác thường là thế nào?
+ Tớ sẽ không bám Seo Woo Joong nữa. Thật tệ là giờ tớ mới nhận ra: hắn không phải Jung Min!

Huyền và Ân không biết làm gì hơn trừ việc vểnh tai, căng mắt, há hốc mồm mà nghe Đan khẳng định.

+ Hắn không phải Jung min vì Jung min thực sự đang ở bên tớ.Từ nay về sau, các cậu đừng nhắc tới tên đó nữa nhé.
+ Ừk, (Huyền và Ân vui như nhặt được đola) ơn trời là cậu đã nghĩ thông.

Đan nhìn 2 đứa bạn cười sung sướng, cô khẽ thở dài. Rũ bỏ những thứ đã qua. Chỉ nhìn về tương lai. Vậy là đã 2 tháng, 60 ngày, Thượng đế đã gửi xuống cho Đan 1 thiên thần hoàn mỹ, Rồi yêu. Thiên thần ấy đã cho Đan biết nhiều điều, trước khi anh tan biến như làm bụi nhạt nhòa trong gió....

+ Đan àk. Cậu sẽ sớm quên Joong thôi. Chỉ cần cậu vui vẻ, rồi cậu sẽ lại hạnh phúc. ( Ân nói)
+ Hì, hiện tại tớ cũng hạnh phúc rồi.

Huyền và Ân cuời nói rôn rả, Đan cũng cố gắng trở lại cuộc sống đời thường.
-----------------------------------
Ở nhà, Lan và An cũng hiền lành hẳn, bám riết Đan 24/24h. Thấy Đan tỏ ra bình thường, 2 bà chị cũng chẳng dám ho he, sợ gợi lại chuyện Jung Min.
Hai -Ba hôm Đan không đi học rồi, bài tập ùn lên tận cổ. Đan lôi quyển nhật ký ra, viết vài dòng. Ngạc nhiên thật, quyển nhật ký này chỉ kể về Jung Min mà cũng gần hết rồi. Bao nhiêu chuyện trong thời gian Jung Min ở nhà Đan. Đan phì cười khi lật dở và tình cờ xem được những dòng như:
" Ngày thứ 2 mà hắn đã đòi được rửa bát + dọn cơm; lóng ngóng>>Xoảng 1 phát ! Thế là tiêu đời mười mấy cái đĩa nhà tôi. Đồ ngốc !!!!!!"
" Ghừ, bảo hắn để riêng quần áo màu rồi hẵng thả máy giặt. Thế mà... không nghe, làm cái áo sơ-mi yêu quý của tôi thành 7 sắc cầu vồng. Mắng hắn hắn còn chối bay chối biến...."
"A, tên đáng ghét. Tiệc tùng ở công ty chán chê, say rượu về nhà mò nhầm vào phòng tôi ngủ. May mà thủ sẵn cây vợt cầu lông cạnh giường... hà hà".
Haizzz, tình yêu thật có ma lực, nó hấp dẫn con người mà chẳng thể chống cự, tình yêu vừa cho hạnh phúc vừa cho đau khổ. Tình yêu ngắn ngủi mà chân thành, hạnh phúc càng nhiều thì đau khổ càng nghiệt ngã. Đan nghĩ mình đủ khả năng thay đổi Joong nhưng xem ra cô đã quá tin tưởng điều phi lý. Anh ấy đi, cô chẳng thể giữ lạị; khi cô giữ lại thì anh ấy nhất quyết không cần đến cô. Đan trưởng thành hơn với sự thất bại của mối tình đầu, 2 tháng hè - 1 cuộc tình đáng yêu. Liệu rằng sau này Thượng đế có ban tặng cho cô 1 Jung Min thứ 2...
Quyển nhật lý gấp lại, Đan cất nó vào đáy thùng đồ - 1 nơi cô chẳng bao giờ động tới. Đan nhìn ra cửa sổ, đêm hôm nay rất đẹp. Ngày 15, trăng tròn, trời cao vút, sao sa lấp lánh như dải thiên hà.
Đan sẽ phải quên, quên cái người tên Joong, để Đan thanh thản và cũng để hắn tìm đến với tình yêu thực sự của hắn. Chỉ thế thôi. Đan chỉ cần... nhìn hắn hạnh phúc !
Cũng từ đêm đó, Đan liên tục mơ thấy Jung Min, 1 thiên thần cánh tráng với ánh mắt sáng như mặt trời, nụ cười của anh còn mê hoặc hơn cả mặt trăng. Anh nắm tay Đan, đưa cô vào khu rừng xanh mát, có ánh nắng ấm áp, đồng cỏ mượt êm như nhung, chim chóc, ong bướm bay lượn...
Đan nằm trên đồng cỏ xanh, im lặng lắng nghe mọi thứ. Bên cạnh cô, anh ngồi tựa lưng vào gốc cây đại thụ già, 2 bàn tay anh với cô đan xen không rời. Phần II: Nỗ lực để trở lại. Author: nhokkonKenvil
New Character: Kim ki bum (Khang), Nguyệt Mỹ Hương, Jung Yong Hwa (Tùng),.......

Nửa năm sau, bắt đầu vào mùa đông lạnh giá. Những cơn mưa phùn lúc nào cũng lớt phớt âm ỉ, chỉ trực đổ ào xuống khắp nơi. Gió cũng mạnh hơn, tê buốt hơn. Thật không may, mùa đông năm nay lạnh nhất trong vòng 5 năm trở lại....
Trong khu vực của sân bay quốc tế Nội Bài, 1 đoàn người mặc com-lê đen, đeo kính đen, mặt mũi nghiêm nghị tất tưởi dẹp đường cho 4 thanh niên bước đi. 4 thôi, vì Nam chưa bao giờ đi cùng nhóm Kiệt. Nửa năm nay các gã chưa hề về thăm VN lấy một lần, chuyến chia tay VN cũng chẳng mặn mà cho lắm:
--- Kiệt bất đắc dĩ bị bà mẹ quý phái tống lên máy bay về Hàn điều trị. Gã còn mông lung xem cái con bé điên khùng tên Trần Đan là như thế nào.
---Nam cũng cấp tốc mua vé về Hàn theo Vân, hắn không hề để ý đến Huyền hay bất kỳ ai khác ở VN này.
---Tuấn, Chi, Trung chơi chán chê cũng lững thững về theo Kiệt, chuyến nghỉ mát tại biệt thự riêng của tập đoàn T.A cũng đến hồi dừng lại.
4 gã rất tự cao với vẻ ngoài bắt mắt của mình, ngang nhiên đi lại trước sự duy trì an ninh khó nhọc của nhóm vệ sĩ mà mẹ Kiệt cử đến. Nào là la hét,khen ngợi, trầm trồ, ....thậm chí cả chụp ảnh cũng được fan hâm mộ cuồng nhiệt áp dụng triệt để với 4 gã.
Sao lại có nhứnngx anh chàng hotboy rực rỡ như 4 gã chứ? Cái gốc dân Hàn làm cho mọi người đều đinh ninh các gã là những thần tượng siêu mẫu tới VN để tuyên truyền.

+ Thật tuyệt. Cảm giác này y hệt khi ở Hàn Quốc *Tuấn đẩy cái gọng kính và nhìn những fan nữ dễ thương*
+ Chúng ta đâu phải người ai mún làm fan là được làm fan ngay chứ *Chi cười nhạt bếch*
+.....

Đt của Kiệt đổ chuông, 4 gã khựng lại, các fan thì trở nên điên cuồng vì được ngắm nghía thật lâu, thật kĩ.

+ Mẹ àk? Con tớ sân bay rồi.... Sao? Đến thẳng công ty ư? * Kiệt nghiêm mặt* Vâng, được rồi.
+ Bà ấy gọi chúng ta tới công ty àk?
+ Ừk, lại có chuyện vớ vẩn gì đó cần nói với tớ.
+ Haizzz, vừa về đây được mấy tiếng, Baba mama tớ cho sang VN để du lịch chứ bộ *Tuấn ngậm ngùi*
+ Thôi ! Sốt ruột !!!!!!!!!!

Kiệt kéo vù cái vli phóng lên trước, hậm hực.

+ Ê ê ... Đợi vs...

Cả bọn cũng lại chạy theo Kiệt. Ngoài sân bay đã có sẵn xe chờ 4 gã, đám con gái vậy kín các ngả đến tận lúc chiếc xe lăn bánh.

+ Nghe nói mẹ cậu đang tính phát triển thêm vài chi nhánh khác tại VN? *Trung nhìn ngắm thành phố bên ngoài* 6 tháng rồi, nơi đây có nhiều thứ thật mới mẻ.
+ Ừk, bà ta cũng cho tớ xem bản kế hoạch rồi. Đúng là người đàn bà tham lam *Kiệt nhếch mép khinh khỉnh*
+ Có khi nào bà ấy sẽ giao cậu vụ này không?
+ Tớ không hứng thú. Tớ chán ba cái trò thời trang.

Trung cười quay đi, ai mà chẳng hiểu hắn mệt mỏi vì bà mẹ. Năm hắn vừa biết đọc thì bà ấy đã thuê nguyên 1 đoàn gia sư hướng dãn hắn kinh doanh, quản lý thời trang. Kết quả là đây - Seo Woo Joong - 19t- đã từng giành không biết bao nhiêu giải thưởng trong các cuộc thi danh tiếng. Tài giỏi trước tuổi đồi khi cũng là một cái hại khôn lường.

+ Vân đâu? *Tuấn hí hửng; Cả chuyến bay đã không thấy mặt ả, điều này làm Tuấn sung sướng trong lòng*
+........ Đòi theo nhưng tớ mua vé chuyến bay khác cho cô ấy rồi.
+ Ủa? Nửa năm trước nó bám riết cậu mà?
+ Thì đây thây. Tớ đi đâu là kè kè đòi theo. Thật không hiểu cô ấy nghĩ gì. Tự dưng nhiều lúc thấy bực bội.
+ Vân bắt đầu yêu nghiêm túc rồi àk? *Chi hỏi nhỏ*
+ Có trời mới biết !!!

Kiệt la lớn rồi ngả lưng vào ghế, cố chợp mắt 1 tý, chuyến bay mấy tiếng đồng hồ làm Kiệt rã rời toàn thân. Chính hắn còn đang không hiểu bản thân mình, hắn rất yêu Vân, chưa bao giờ hắn yêu ai như thế, nhưng mà... có gì đó khang khác, như thể Vân chưa phải con người thực sự hắn muốn có bên cạnh mình.

+ Có đúng là tớ ngã cầu thang nằm viện 2 tháng ở VN không? *Kiệt nheo mày mà quát mấy thằng bạn. Nửa năm trời hắn vãn không tài nào chấp nhận cái lý do vớ vẩn*
+ Hả????? Àk_______ *Chi và Tuấn ngơ ngác, chính 2 gã bày ra cái lý do này chứ ai*
+ Xì ............*Trung cố bịt miệng cười , nếu con người thông minh như hắn tham gia thì Kiệt đã có cái lý do hợp lý hơn*
+ Ashiiii. Mình đâu có ngu mà ngã cầu thang chứ?
+ Thế cậu không có ấn tượng gì trong 2 tháng đó àk?
+ Hok ! Chẳng có tí ấn tượng gì hết. Cứ như vừa thức dậy sau một giấc ngủ say.
+ Tội nghiệp Đan ! *Trung nhìn Tuấn mà thở dài*
Tai Kiệt sao mà thính thế, mấy gã thì thầm với nhau Kiệt nghe không thiếu từ nào. Hắn bật dậy, đột ngột tim đập nhanh.
+ ĐAN? con bé Trần Đan?
+ *chớp chớp mắt, nuốt nước bọt mà nhìn Kiệt*
+ Nói đi, con nhỏ đấy là thế naòooooo?

Kiệt tức giận gào ầm ĩ, hắn lại còn giơ nắm đấm khuơ trước mặt 3 thằng bạn mà hù dọa.

+ Tụi bay không nói thì không chui ra ngoài được đâu. Ghừ. Cái con khùng đấy còn dám mắng tui, tức không chịu được.
+ *dẹp sát vào 1 góc xe* Hix.. Cà Rốt àk, Bọn tớ làm gì quen nó chứ *mếu máo* Chỉ... biết có chút chút*
+ Cấm gọi Cà rốt. Thế mà dám bào không quen àk !!!!!!!!!!!!!

Hai tháng Kiệt sống với Đan, sao 3 gã lại không biết Đan chứ?! Vấn đề là phải nói như thế nào. Cả bọn nhớ từng lời mẹ Kiệt dặn:

+ Nghe này, các cháu tuyệt đối không cho Kiệt biết nó từng mất trí nhớ.
+ Ơ. Tại sao? Dù gì Kiệt cũng phải cám ơn gia đình Đan.......
+ KHÔNG ĐƯỢC !
+ Cô àk?
+ Các cháu cứ làm tốt việc cô giao đi.
+ Cô cũng phải giải thích để bọn cháu hiểu...
+ Vân yêu cầu. Cô cũng thấy đồng tình, chắc các cháu biết chuyện của Kiệt với Vân. Kẻ thứ 3 đáng lẽ không tồn tại. Chuyện tai nạn của Kiệt sẽ là 1 bí mật. Rõ chưa?
.........
Hix. mẹ nào con nấy, con nào.. mẹ nấy ! Đến cả mẹ Kiệt cũng y chang cái tính mafia của hắn nũa.
" Con trai thì muốn biết bằng được, mẹ thì muốn che dấu tới cùng, còn ai khó xử hơn 3 cái thằng bạn này...." - 3 gã khóc lóc thảm thiết.

+ Mún chít àk. Khóc cái zì? Đã đánh đâu mà khóc.
+ Thì cũng sắp đánh rùi đó...... huhu
+ YA ! Không nói hảaaa?
+ Nói gì được???????????

4 gã, sau một hồi la hét inh ỏi, tài xế đành tấp xe gọn lề đường cho 4 gã đánh nhau.
--------------------------------------
Trường THPT Hạ Long, lớp 10B2:
Một con nhỏ đang vắt chân lên bàn, đung đưa cái ghế, vừa đung đưa vừa lắc lư theo cái MP3. Con nhỏ đó, tên của nó là Trần Đan.

+ Này Huyền ơy, Tính ra Đan nó bệnh nặng lắm rồi. Lúc nắng lúc mưa lúc sấm chớp.
+ Tớ cũng không chắc có nên bảo chị An đưa nó nhập viện không.

Từ cái ngày Đan chấp nhận Jung Min quên cô, tính Đan trở nên thất thường. Tóm lại, bây giờ tính Đan... tưng tửng, hết chỗ nói !
"Reeng" - tiếng chuông cuối cùng của 1 ngày học đã vang lên. May mắn tiết vừa rồi là tiết tự học, không có giáo viên. Huyền và Ân vớ nhanh sách vở, lao ra cửa, bất chợt lại phải lao vào trong và nhìn 1 đứa dang mơ màng không biết trời trăng gì.

+ Này. Có về không vậy?
+ Ớ...*tháo tai nghe nhìn xung quanh* Tan học rùi àk *kéo nhanh cái cặp*
+ Cứ như người từ hành tinh khác ấy, haha * Ân phá ra cười*

Trời lạnh run cầm cập, đường xá thì rụng đầy lá khô, đang thời điểm mưa phùn nhiều, lúc nào cũng âm u nặng nề. Mùa đông trời cũng chóng tối, mới tầm 5 rưỡi đèn điện đã sáng trưng. Ba đứa vừa đi vừa run, Huyền và Ân - khăn quàng, mũ len, găng tay, bốt cao cổ....; thế mà Đan cứ phong phanh cái áo đồng phục và đôi giày thể thao.

+ Hôm nay 9 độ Ân nhỉ?
+ ừk, lạnh thế mà ăn mặc phong phanh chắc vào trại thương điên luôn quá. Hihi
+ Hờ, tớ đeo tai nghe chứ không đeo tai điếc nhá !
+ Cậu không biết lạnh hả? *Huyền quát*

Đan chợt khựng lại, quay sang bên đường nhìn. Huyền và Ân cũng nhìn theo. Khu này mới xây dựng mà giờ đã hoàn thành. Hôm nay khai trương ra mẳt thị trường - 1 chi nhánh của tập đoàn T.A !

+ Lại thên 2 chi nhánh nhỏ nữa, hôm qua tớ cũng thấy T.A khai trương 1 chi nhánh khác. Cứ như T.A đang tiến hành thâu tóm làng thời trang VN vậy *Huyền ngước nhìn tòa nhà 10 tầng cao ngất*
+ Thế những công ty như nhà Đan sẽ khó khăn?
+ Không *Đan gỡ tai nghe, chăm chú nhìn tòa nhà* An và J - Max vẫn ổn, đang trong Top 7 tiềm năng trẻ.
+ Top 7?????? Trời sao bà chị cậu giỏi thế???????

Đan bật cười, sau 1 hồi ngắm nghía Đan lại đi. J - Max là công sức của 1 thiên tài khác kia. Khi công ty sắp phá sản thì người đó đã xuất hiện làm thay đồi mọi thứ, vực công ty 1 cách ngoại mục. Nhưng giờ thiên tài đó không còn, thế nên ai cũng cho rằng là công lao trời biển của bà chị An mà ra.

+ Nếu anh ấy ở đây, có lẽ sẽ là Top 7 thế giới *Đan thở dài*

Đan rẽ vào ngõ, Huyền và Ân theo sau, cả 3 vừa khuất bóng thì 1 chiếc xe đen siêu-dài đỗ lại trước cửa tòa nhà T.A. Những người đi đường đều hướng con mắt trầm trồ vào chiếc xe quá ư nổi bật.... Hai người trung niên mặc đồ đen vội vàng chạy ra kéo cửa xe, Kiệt bước xuống vs bộ đồ vô cùng quyến rũ - véc đen - kính đen. Cái dáng người hoàn hảo của hắn nhìn manly hok đỡ được. Nhưng hình như Kiệt có 1 vẻ đẹp hơi "hoang dại" + Tôi không thích mặc những thứ bó như vầy *quay ra nhếch mép vs người đàn ông cùng đi, mọi người đều không phát hiện hắn đang khó chịu*
+ Cậu không có quyền quyết định, cậu chủ Seo Woo Joong. Đây là ý của bà chủ
+ Chết tiệt ! Ông dám giở cái giọng đó vs tôi. Chờ xem tôi cho ông ngũ mã phanh thây
+ ôh! Cậu chủ. Bà chủ đang đợi cậu !

Đôi mắt hắn lập tức nong sòng sọc, hắn ghét bà mẹ áp đặt của hắn, hắn cũng căm thù luôn mấy thằng bám váy bà ta. Nhiều lần Kiệt muốn xử đẹp lũ ruồi bọ đó nhưng làm vậy hắn sẽ càng vướng vào mớ rắc rối vs bà ta mà thôi. Phải. bà ta - mụ đàn bà thâm hiểm nhẫn tâm bỏ rơi ba hắn.
+ quên. Tên ông là gì nhỉ? Bea Yong àk? *nuốt cục tức mà quay lại hỏi*
+ Không. Thưa cậu ...... *cố cười đáp lại trong khi 2 con mắt phóng ra điện* Tôi là Haen Ju, Bea Yong là thằng... tỉa cậy ngoài cổng
+ Sr ! Nhầm haha * hắn nheo mày nhìn đối phương một cách tội nghiệp rùi đi tiếp, sung sướng vì rửa được thù*

Hắn tranh thủ vừa đi vừa liếc qua nội thất tòa nhà, bà ta quả không hổ danh là Hwang Tea Na. Cả tòa nhà rộng mênh mông, tường kính cỡ lớn tạo cảm giác trải dài thêm về mọi phía. Hệ thống thang máy xếp theo xoắn trụ thông giữa các lầu nhà. Còn 1 điều nữa: tất cả đèn điện chiếu sáng và trang trí đều màu vàng dịu, trong khí trời lạnh buốt giá này, cả công ty trở nên ấm cúng như 1 lò sưởi lớn, khiến ai cũng bị thu hút, ai cũng muốn vào trong.

+ Tinh tế lắm *hắn thờ ơ buông lời cùng 1 nụ cười nửa miệng* Nhưng cũng chỉ là giả tạo và vớ vẩn thui.
+ Cậu chủ nên thích tòa nhà này, vì nó sẽ là nơi làm việc sau này của cậu.
+ Cái gì? *hắn la toáng lên, tiếng la ấy cũng thông suốt 10 lầu nhà như cái thang máy hắn đang đi vậy*
+ Vâng. Là như thế đấy ạk. Xin cậu chủ nhỏ tiếng.
+ Ashiiii, tôi tưởng công ty đầu tiên tôi được chính thức quản lý sẽ phải lớn hơn chứ *kèm theo một tràng văng tục làm vệ sĩ tý thì té ngửa*
+ Cậu chủ àk. Xin hãy...... lịch sự * nói nhỏ*
+ Lịch vs sự cái đầu ông ý. Ghừ ! Tôi phải hỏi cho ra nhẽ !!!

Hết hình tượng Nhà quản lý Lịch lãm, hắn nhảy tưng tưng như con nhái bén trên thang máy, hùng hổ lao lên tầng 10 - phòng của Chủ Tịch Tập đoàn.
"Binh...." - Cửa mở, bản lề cũng lung lay.
Ánh mắt trầm tĩnh của người đàn bà quý phái dần hướng về phía hắn. Bà nở một nụ cười kín đáo, không tức giận, bà quá kiên nhẫn vs thằng con ngổ ngáo bất trị của mình. Hắn đang tính la to thì nhận ra những ánh mắt soi mói đổ dồn vào hắn.

" Hừ. họp hả, thích họp vs tui àk, tui cho các người vô nhà kho mà họp nhá !" - hắn cười khùng khục trong cổ.

+ Ui, xin lỗi mẹ, àk nhầm, xin lỗi Chủ tịch. Đang họp cổ đông khai trương chi nhánh mà tôi lại làm phiền rồi. Hehe, thứ tụi, thứ tụi....

cái kiểu đột ngột cung kính làm bà mẹ hắn không khỏi tắt cười mà rùng mình. Thằng con bà nó có cái đầu đa dạng lắm, mỗi lần giở trò nó lại tặng bà những cú không - giống - ai.
Nụ cười khó coi của hắn kéo dài đến khi cánh của khép lại, nó cũng mất tiêu. Hắn lừ mắt, tỏa khắp hành lang, ngó trái ngó phải, nhìn lên nhìn xuống.

+ Cậu chủ? *kinh ngạc, chạy theo xem hắn làm gì *
+ này ông, tôi hỏi nhỏ cái này *khẽ kéo ông ta lại gần* ......Cái... chuông báo cháy ở đâu?????????????
+ hảaaaaaaaaaaaaa *tim co thắt mạnh * Cậu... cậu làm gì?
+ Ai da, nói mau đi. Rách việk !
+ Không ! tôi không nói .....
+ Ông.....!!!!!

Hắn đương lên cơn điên thì bỗng khựng lại...

+ A, kia rồi !!!!!!!!!!!!!! Khử khử *lao ù đến bên cái hộp kính màu đỏ* Huk? Khóa àk *hắn bu kín cái hộp* Này thì khóa !!!

Nói chưa dứt lời, hắn cúi người giật cái giầy của người đàn ông kia (ngã chổng càng). Cùng vs điệu cười ma mãnh rùng rợn, hắn túm mũi giày, nhằm cái đế mà phang mà nện tới tấp vào hộp kính.

+ Trời ơi giày của tui !!!!!!!!!!!!!
+ Khà khà, đây trả giày ông. Khổ, hàng mã thôi mà cũng quý gớm. *ném bum cái giày xuống đất* Giờ thì hết họp nhá. Việc của tôi là trên hết ! Hok chờ đợi gì cả !

Khỏi kể cũng biết hắn làm gì. Cửa thoát hiểm của tòa nhà vừa mới xây xong đã có dịp dùng thử, nhân viên lại còn tranh nhau dùng nữa chứ. Hắn cứ đứng ung dung mà huýt sáo, người trong phòng chạy ra thì hắn xộc vào.

+ Mẹ. Con có chuyện gấp *bực tức*
+ Ừk được, ngồi đi *cười mỉm, bàn tay run run, chẳng gì thì bà cũng sớm biết hắn là t/g*

" Hứ. Lại còn tỏ vẻ bình thản, chả tức sùi bọt mép ! "
Hắn nhịn cười, hất vạt véc ngồi phịch xuống ghế, vắt vẻo.

+ Nghe nói mẹ sẽ bắt con quản lý chi nhánh này?
+ Khoan đã. Hãy chỉnh lại trang phục đi. Xộc xệch, luộm thuộm !!!!!!

Hắn cắn răng, lườm bà mẹ muốn rơi tròng. Đành phải ngoan ngoãn thôi.
(Xin giải thích thêm, vẻ đẹp "hoang dại" trong mắt bà ấy là "xộc xệch luộm thuộm")

+ 4 đứa cơ mà, 3 đứa nữa đâu?
+ Bọn nó bận nhập viện *kéo cái cà vạt về đúng vị trí* A, mẹ hok cần để ý *hắn sửa*

Người đàn bà bước gần cửa kính, cầm tách cà phê nóng....

+ buổi tối ở VN đẹp thật !
*Rầm - té ghế*
*loi choi bò dậy*

+ Mẹ ! Mẹ đừng có đáp câu xanh rờn ! Mẹ vào vấn đề đi *hắn quát*
+ Hừ. Thế con không định quản lý vs ta sao?
+ Con không thích !!! ghét lắm, mệt mỏi. Mà sao mẹ cho con quản lý chi nhánh lụp tụp thế? *giờ đến lượt hắn lạc đề*
+ Con hãy quản lý tốt chỗ này đã.
+ Không muốn !!!!!!!!!

+ Thích "không muốn" hok? *đập mạnh ly xuống bàn* Mẹ sẽ cắt toàn bộ tiền chi tiêu của con, thẻ tín dụng, tài khoàn ngân hàng, xe hơi, xe máy, laptop, shopping, spa...%$&(*(^*%^$^%&^&%$..... vân vân.... và... vân vân....

+ Hix. mẹ... mẹ.... mẹ thật... bỉ ổi *2 hàng nước mắt tuôn rơi* + Thôi, nói nhiều đâm lắm mồm. Con phải quản lí chỗ này.
+ Con nói nghiêm túc đó. CON KHÔNG MUỐN.

Thái độ kiêm quyết của thằng con bất trị chợt làm bà lung lay. Hắn quyết tâm hơn bà. Chắc chắn là vậy. Kinh nghiệm của người từng trải xã hội mách bảo bà phải mềm mỏng, phải tìm cách khác để nó vừa làm theo ý của bà mà không thể cãi.

+ Được ! sau này mẹ sẽ không bắt con làm trong T.A !
+.................Đổi lại? *dè chừng*
+ Hở??????
+ Điều kiện của mẹ? *hắn nhắc*

"Trời, sao thằng này thông minh thế nhỉ. Lùa nó không cẩn thận nó lùa lại như chơi ! " - bà liền đăm chiêu*

+ Hèm, điều kiện là.....
+ Là gì?

*Rầm ---- tế ghế tập 2*
*lại loi choi bò dậy*

+ Zời ạk !!!!!!!!!!!!!!! Có biết ! Nhưng mà làm sao?

Hắn trợn tròn mắt, cứng họng không nói được gì. Bà ta nghĩ hắn tài đến đâu vậy? 7 công ty ư? Đùa àk !

+ Hừm Điều kiện đấy. Muốn sau này thoát khỏi T.A thì thực hiện tốt việc này đi. Chỉ làm tốt duy nhất 1 lần là sẽ không phải kế nghiệp T.A nữa. Sao? Sợ rồi hả?
+ Sợ... sợ gì. Woo Joong này chẳng sợ ai cả. *mồm nói họng vẫn nuốt nước bọt ừng ực*
+ thế thì thực hiện đi, con trai của ta. Một tháng sau ta muốn kết quả nằm gọn trên bàn.
+ YAAAAAA Một tháng????? 1 năm thì may ra...... GÌ MÀ 1 THÁNG? Mẹ bức tử thằng con mẹ àkkkkkk??????????
+ Không thì ngoan ngoãn về đây phụ ta ! Tài năng của con sẽ không uổng phí. Tối ngày lông bông lêu lổng, đánh đấm chán thì quậy phá tới mức bị đuổi học mới thôi. Con sống kiểu gì thế hả?
+ Mẹ đừng dạy con phải thế nào !!!

Hắn hét lên giận dữ mặc cho bà mẹ nói xa xả liên mồm.

+ Mẹ cũng không phải người đơn giản. Mẹ mưu mô xảo quyệt lắm. Đến con trai và chồng mẹ cũng không nương tay...
+ Đủ rồi *mặt bà tối sầm xuống* Ra khỏi đây ngay. Một tháng nữa... chắc ta không phải nhắc lại.
+ Con thề sẽ thâu tóm bằng được 7 công ty vớ vẩn đó ! Mẹ cứ chờ mà xem !

Hắn vùng dậy dậm từng bước ra cửa. Không nói suông đâu, cơ hội duy nhất và cũng là cơ hội cuối cùng để hắn thoát được khỏi lòng bàn tay mẹ hắn.
Cho dù phải dùng thủ đoạn đen tối, hắn cũng nhất định phải xác nhập 7 công ty thời trang VN vào Tập đoàn T.A !
-----------------------------------
+ em về rồi.

Đan vất cặp sách vào trong và ngồi cởi giày.

+ ĐANNNNNNN

Đan chưa kịp quay lại thì bà chị cả yêu dấu đã nhảy chồm lên người cô mà khóc nức nở.

+ Ashiiii, dẹp ra cho em cởi giày *đá An bắn gọn vào góc*
+ Con mất nết. Mày có biết cả nhà sắp ăn mày rùi hok. Hix. Huhu.
+ Gì cơ?

An càng khóc to, Đan gọi chị 2 ra hỏi chuyện. Bà ý cũng đang hâm không kém An.

+ Không... không.... không... không thể nào *dán mắt vào tivi, mặt mày tái mét*
+ Không cái gì hả? Giá thịt tăng àk? Hay giá rau? *Đan lững thững vào nhìn tivi*

Kiệt - hắn đang tổ chức họp báo. + "Chúng tôi sẽ tạo các điều kiện thuận lợi cho những công ty trẻ nhiều tiềm năng phát triển. Vì thế, rất mong nhận được sự hợp tác Top 7 tiềm năng gồm có các công ty sau.. #@%%&^&^&^#@$@$^&^.... NewMen, Linh Nguyễn, J - Max. "

+ Á á, J- Max kìa, cái thằng độc ác. ôi trời ơi, J- Max của tui.

An gào khóc dữ dội, cũng phải thôi, biết công ty từng sống chết vs mình đang bị thâu tóm vào cái dự án phát triển của T.A thì bình tĩnh sao cho được. Đan vẫn lặng im, Kiệt có biết Đan là người thân của giám đốc J- Max không? Liệu chừng là hắn thù Đan nên mới đưa J-Max vào dự án?
+ "Tôi xin nhấn mạnh, T.A đã được sự thông qua của bộ phận Quản lý thời trang VN, thay mặt Tập đoàn T.A, tôi hứa sẽ đảm bảo các công ty trên được vận hành hiện đại và hiệu quả."

" Bụp ---" - Đan trố mắt nhìn cái muôi múc canh trong tay chị 2 bay vèo vào mặt Kiệt.

+ cái đồ vô ơn ! Sống nhờ nhà người ta rồi quay lại đá đ.í.t thế đấy. Dẫu sao J-Max cũng là công lao 1 tay ngươi gây dựng !!!!!!!!!!
+ thôi thôi, có mắng hắn cũng chẳng nghe thấy. Toàn em nghe nè.
+ Ax, cứ phải mắng, bực mình....#%%&^*&$%#@$#.....

Lại rối tung lên, rắc rối bắt đầu xuất hiện rồi đây. Số trời đúng là thích trêu ngươi con người, cứ ngỡ không bao giờ thấy hắn nữa, vậy mà giờ hắn lại ở VN này, vs tư cách là kẻ sắp biến công sức của Jung Min thành sông đổ biển.

+ Chị cũng ngốc thật đấy. Dù sao chị vẫn chưa đồng ý thì làm sao hắn có thể nuốt trọn J-Max.

An tròn mắt nhìn Đan, bà chị 2 cũng chẳng dấu nổi nụ cười kinh ngạc.

+ Ừk phải đấy Bộ phận Quản lý đồng ý thì hắn cũng chỉ mới thành công 30%. Chúng ta có chịu nộp công ty không mới quan trọng.
+ Chính thế. chị cả yêu quý àk, hãy tìm cách để hắn tránh xa công ty ra.
+ Ừk ừk. em gái thông minh lắm *gật đầu lia lịa* Sau đó sẽ thế nào?
+ Sau đó? Sau đó ák? *ấp úng* Sau đó thì.. chờ em suy nghĩ đã... Hix.
+ Ax, con ranh này, tưởng mày nghĩ xong mới nói
+ ôi phát điên mất. J-Max mất trắng thế sao? *An gục đầu*
+ thui. thất nghiệp thì chị 2 này sẽ nuôi cả nhà huhu *Lan ôm cứng An*
+ Chuyện này phải hỏi mấy người có trình độ chính trị. Trước tiên chị cứ phản đối kịch liệt vào. Nếu hắn làm căng thì chị... bãi công tập thể... *Đan thao thao bất tuyệt*
+ Hix, cái thằng đấy nó vô tình thế chứ. Khác nào hắn đối đầu vs J-Max.

Đan cũng hơi bất ngờ, Kiệt gia thế quyền lực và đáng sợ cô chẳng lạ gì, nhưng không thể tưởng tượng hắn lại quá tài giỏi. Chắc tầm 30 - 40 tuổi Kiệt sẽ tranh cử chức tổng thống Hàn !
Cả tối, chị em Đan ăn không ngon ngủ không yên. An thì khóc thút thít trước tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc của J-Max. Đan cũng trăn trở, nhưng là chuyện của Kiệt.Lòng Đan khó chịu kinh khủng, cô vs Jung Min từng yêu nhau, đã kết thúc. Cô và Kiệt chẳng quen biết gì hết. Đùng 1 cái hắn hiện diện ở VN, triển khai cái dự án quái quỷ để nuốt chửng 7 công ty lớn.
Chẳng muốn chút nào. Đan không muốn, không thích, không thể chấp nhận. Chẳng lẽ từ nay về sau Đan sẽ đối đầu vs hắn vì J-Max ư? Cái đồng hồ kêu inh ỏi, Đan nằm trên giường, mắt vẫn mở trừng từ tôi hôm qua tới sáng hôm nay. Cô mệt mỏi ngồi dậy, vợt tóc ra sau mà nhìn vào gương. Hai vết thâm quầng như bị xơi 2 quả đấm, thành tích 1 đêm mất ngủ vì suy nghĩ nhiều.
" Mình đã được rèn luyện quá đủ để chịu đựng những thứ hơn thế cơ mà. Tại sao vẫn đau đầu và khó chịu nhỉ..."
Đan loạng choạng xách túi đi học, tranh thủ qua nhà Huyền để hỏi mấy vụ J-Max.

+ Này Đan ổn không? Mặt em đỏ lắm, mắt lờ đờ, môi nhợt nhạt..
+ Hử? Ơ... Ổn mà. Hếk hếk... *quay 1 vòng, ngồi gục xuống cầu thang*
+ Trời sốt cao nè *chị 2 chạy lại sờ trán Đan* Thôi nghỉ học đi.
+ Không Không sao ! ...Hỏi Huyền.... J-Max đã... Híc.

Chị 2 và chị cả nhìn Đan mà xót xa, phen này nó vì J-Max mà chịu khổ rồi.
Đan như đứa say rượu, 2 chân bắt chéo nhau. Vừa đi cô vừa lau mồ hôi, lạnh thế này mà lại toát mồ hồi mới hay ! Đan rùng mình, cả người cô run lên vì lạnh. Ốm thật rồi, ốm vì cái thằng Kệt khỉ gió, cũng vì J-Max vớ vẩn...

+ Ắc xì...

Bệnh chuyển biến nhanh chóng từ giai đoạn run rẩy sang giai đoạn hắt xì. Mỗi lần hắt xì là 1 lần Đan muốn bò ra đường vì nhức óc và rát cổ. Thà chết còn sướng hơn bị cảm cúm nó hành mùa này.
Một cái xe hơi thể thao mới toanh cắt ngang dòng suy nghĩ của Đan bằng cú hất nghệ thuật !

+ Yaaa con nhỏ nào đi không nhìn đường !!!!!!!!!!!!!!!! *tiếng hét cay cú vọng ra từ chiếc xe hơi trước khi nó mất hút*
+ Huk...."không nhìn đường" cái... thằng cha...mày... Hơ hơ.... *mệt hok hét nổi nữa*

Đan đứng không vững bèn ngồi bên đường 1 lúc lâu. Xúi quẩy ! Cô mà không ốm thì thằng vừa rồi đã bị cô mắng hết volum.

+ Yaaaaaaaaaaa..... Chóng mặt quá *gào lên*
+ Này, ốm hả?
Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Trang Chủ