Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Tieu thuyet - Thiên thần bóng tối - trang 1

Chương 1

Tiếng lưỡi dao xuyên vào da thịt…. rợn người

Tiếng máu…..rít lên……

……….loang ra……đỏ thẫm..

Tiếng mưa…..

Mưa!

Ào ào….

Xối xả….

Trắng xóa….

Hòa vào vị máu tanh nồng….

Thành phố Fensico, 2h sáng.

Tóc tách… tóc tách…. tách … tách…

Tiếng nước mưa rơi đều trên sàn hành lang… Dãy hành lang rộng, dài hun hút… u ám và đâu đây nghe như đẫm mùi máu tươi… Dọc hai bên hành lang là hai hàng vệ sĩ mặc vest đen, đeo kính đen cúi rạp cả xuống. Một người đàn ông trung niên cao to vẻ đầy quyền lực tiến vào, những bước chân chậm rãi, dứt khoát , uy nghiêm. Đằng sau ông ta là một cô bé chừng 14, 15 tuổi với mái tóc dài ướt nhẹp nước mưa xõa xuống, chiếc váy trắng lết trên nền ướt sũng. cô bé co rúm người vì lạnh,… đôi mắt long lanh tội nghiệp cúi gằm xuống, bàn chân bé nhỏ khe khẽ bước…

Người đàn ông dẫn cô bé vào một căn phòng khách rộng thênh thang, được trang hoàng không khác gì nơi ở của một vị vua sa hoa. Đèn sáng trưng nhưng vẫn có cảm giác lạnh lẽo, đáng sợ. Lạ lẫm, cô bé cũng chẳng dám liếc nhìn thứ gì, cứ đứng trân trân, cúi gằm mặt. Trên ba chiếc ghế bành là ba cậu con trai…ba thiếu gia của ông chủ băng đảng mafia khét tiếng, một trong những băng đảng bậc nhất phía tây thế giới.

- Gọi tụi con vào giờ này định chạy loạn hả ba?

Cậu con trai đầu quẳng cuốn tạp chí ‘Người đẹp’ xuống sàn, đứng dậy vươn vai. Cậu thứ ba đặt cuốn sách xuống ghế, đứng dậy, cúi đầu chào:

- Chắc có chuyện quan trọng! Vụ Zack Cơ đêm nay thuận lợi chứ ạ?

- Con vẫn làm ta vừa ý nhất, Chấn Nam! Hai đứa ngồi xuống đi, ta có chuyện muốn nói.

Người đàn ông liếc nhìn chiếc ghế gần rèm cửa, nơi cậu con trai thứ hai đang dựa đầu ngủ, tai nghe mp3 hết sức bình thản, bất cần…

- Ba! Con bé kia chui từ xó nào ra thế?

- Chấn Khang!

- Biết rồi! Có j thì ba nói nhanh đi.

Chấn Khang quay mặt đi vẻ hơi khó chịu, trong khi cậu em thứ ba thì nghiêng đầu, nhìn chăm chăm vào cô bé đứng cạnh ba.

- Thời gian tới ta sẽ rất bận. Ta sẽ sang Macao giải quyết lô hàng qua cảng… cho nên… cho đến lúc ta về…các con đừng gây chuyện…Hôm nay, xong vụ Zack Cơ, ta gặp cô bé này ở nhà kho, có lẽ là bị bỏ rơi. Ta đã từng nói như thế nào?

- Kẻ bị bỏ rơi vào không có khả năng tự lo cho bản thân thì cách giúp đỡ tốt nhất là… giết.

-Đúng… Nhưng lần này ta có 1 suy nghĩ khác…

-Ta tin chắc rằng sau này con bé sẽ trở thành cô gái mà bất cứ một thằng đàn ông nào cũng có thể “say” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ta sẽ để nó ở đây với các con. Lúc nó tròn 17tuổi, ai trong các con có thể… tự tay giết chết con bé, sẽ là người thay thế vị trí của ta…

Chấn Nam hơi rùng mình vì câu nói của cha. Còn Chấn Khang chỉ liếc mắt đi, khẽ mỉm cười vì những ý nghĩ độc địa nhất ẩn sâu trong lời nói ấy…

- Các con hiểu ý ta ko?

- Kẻ có khả năng nắm quyền là kẻ chỉ tin vào chính mình và có thể nhẫn tâm với bất cứ ai, dù là người mình mang ơn hay người mình yêu nhất, thưa ba.

Người đàn ông quay người, vẻ nghiêm nghị ko chút biến đổi:

- Về điểm này thì con giống ba, Chấn Khang… Hãy chăm sóc tốt cho con bé, nếu muốn…

Ông trùm mafia bước đi ko chút bận lòng… Bước chân ông vừa qua khỏi ngưỡng cửa, đôi mắt cậu con thứ hai từ từ mở ra, khuôn mặt lơ đễnh chẳng để ý ai, cũng chẳng rõ có biết cha mình vừa đến không. Liếc xuống chiếc mp3, nó sắp hết pin, cậu đẩy người đứng dậy rồi cứ thế đi ngang qua người anh trai… Chấn Phong dừng bước ngay cạnh cô bé. Cô bé vẫn cúi gằm mặt, tay chân run lập cập vì lạnh. Một cái liếc ngang chỉ 1 giây hoặc ít hơn…Phong sải bước tiếp, đôi mắt nhìn thẳng, vô cảm, như chẳng có chuyện gì, như tất cả xung quanh chỉ là không khí, lẽ đương nhiên phải tồn tại… Chấn Khang cùng lúc bật đứng dậy, bằng vẻ chậm rãi đầy thích thú, cậu tiến lại phía cô bé, dừng đúng chỗ cậu em thứ hai vừa dừng…Vài giây suy nghĩ, Chấn Khang từ từ cúi xuống…gần hơn…rồi…ghé sát vào tai cô bé:

- Mới chừng này tuổi đã thế này. Chắc lớn lên sẽ trở thành 1 người tình tuyệt vời!

Một nét cười thích thú hiện lên trên khuôn mặt cậu con cả. Cậu đứng thẳng người lại, bước đi…

“Vậy thì ta sẽ chờ. Trước khi giết e, ta phải có được em cái đã. Ha ha…”

Chấn Nam đứng dậy, người cuối cùng bước lại phía cô bé.

Soạt!!! Cậu cởi áo khoác ngoài choàng lên người cô bé rồi từ từ ngồi xuống, hết sức dịu dàng… Chấn Nam rút chiếc khăn tay lau nước mưa dính át trên mặt ngây ngô

- …

- Đừng sợ. Từ giờ, chúng ta sẽ là bạn nhé! Chấn Nam đứng lên, kéo cổ áo choàng trên người cô bé lại, rồi khe khẽ nắm lấy tay cô bé, bước đi…

- Ta sẽ đưa em đến nơi ấy, theo ý của ba…

Cô bé cứ bước chân theo ko suy nghĩ, chỉ có cảm giác ở cái nơi lạnh lẽo như đường hầm địa ngục này, chỉ có người con trai trước mặt cho cô sự an toàn. Tiếng mưa ào ào vẫn vọng đâu đây, cái lạnh thấm vào từng làn da thớ thịt nhưng bàn tay người con trai ấy thì… thật ấm…

Hơn 2h sáng, dãy hành lang rộng và dài hun hút trong bóng tối, đèn đường sáng lên theo mỗi bước chân người đến. Không gian vắng lặng bỗng vang lên những hồi chuông. Cuối dãy hành lang là một chiếc cửa lớn. Chiếc cửa từ từ mở ra… Chấn Nam kéo theo cô bé, lặng lẽ bước từng bước chân chậm rãi…

Phía sau cánh cửa, hai dãy người xếp hàng dài lần lượt cúi đầu

- Cậu chủ!

Nam khua nhẹ tay:

- Không cần giữ phép. Xin lỗi vì làm các em thức giấc vào giờ này.

- Không sao ạ. Chắc có chuyện gì nền cậu ba mới đến lúc này.

Một cô gái chửng chạc bước đến cử chỉ hết sức nhẹ nhàng.

- Không có gì nghiệm trọng đâu. Ta đưa cô bé này đến chỗ các em thôi. Kiều Như giúp ta nhé!

- Cậu ba! Cô bé này…

- Là cha ta mang về đấy. Từ giờ cô bé sẽ ở đây. Như trông nom cô bé hộ ta, được chứ?

- Sao cậu ba nói thế. Em đương nhiên có trách nhiệm với người mới rồi. Cậu ba cứ về nghỉ đi, cũng muộn rồi, cô bé này em sẽ lo cho.

- Em lúc nào cũng làm ta yên tâm.

Chấn Nam kéo cô bé kia lại phía cô quản gia. Cô bé kia dù chẳng hiểu mình sẽ sống thế nào ở cái nơi lạnh lùng và có gì đó rờn rợn này, nhưng có lẽ ở đây tốt hơn ở khu nhà kho dột nát ấy. Cô bé liếc mắt nhìn người con trai ấy quay đi, dẫu rất muốn giữ lại nhưng ko thể… Trong đầu cô bé chỉ quay vòng những suy nghĩ ” Còn có thể gặp lại người đó ko? Người đó …thực sự …là ai???”

“Chát” !!!

Cô bé quay phắt 90 độ, loạng choạng suýt ngã, vẫn chưa định thần lại để hiểu chuyện gì xảy ra sau cái tát trời giáng chẳng biết từ ai.

- Vào giờ này mà mày bắt cậu ba phải mất ngủ và bọn tao phải tỉnh giấc hả con ranh?

Cả đám con gái dồn lại, nhìn cô bé đáng thương bằng những đôi mắt hình viên đạn. Đứng trước mặt cô bé là… cô quản gia có vẻ dịu dàng đầy trách nhiệm ban nãy – Trần Kiều Như.

- Mày chui từ cống nước nào lên mà người ngợm thế này? Cô bé có vẻ hiểu ra một chút vấn đề nên cúi gằm mặt, hai bàn tay nắm chặt.

- Đừng có nghĩ được cậu ba mang đến thì mày qua mặt được tụi này. Từ giờ, mày sẽ làm việc dưới quyền của chị đây, cho nên, tốt nhất là biết điều một tí. Như đưa tay nhẹ nhàng đẩy cằm cô bé lên, ánh mắt trong veo không một chút sợ hãi ngước theo. Như nghiến răng rít lên:

- Còn với vẻ mặt ngây thơ giả bộ này của mày. Đừng có mơ mà ve vãn được cậu 3, em ạ!

Dứt lời, cô nàng quay phắt đi, quanh tay bước điệu bộ kiêu kì.

- Để nó nằm giường 105 với con bé nhí nhố đó. Chị không ưa nên các em liệu đường mà cư xử.

Hơn 20 nữ giúp việc cùng nhất loạt quay đi, bước theo cô quản gia.

Chương 2

…………
- Bạn là người mới hả?
-…
- Nè, thay bằng nhìn mình bằng cái vẻ ngây ngô đó, tại sao bạn ko nói gì đi hả? Mình tên Thụy An, chị Như bảo từ giờ bạn sẽ ngủ chung giường với mình, vì thế nên tụi mình kết thân nhé.
- …
- Mà bạn phải lau khô đầu và thay quần áo thì mới được vào ngủ đấy. Ướt rượt thế này… À, nếu ko có thì mình cho mượn tạm quần áo nhé!
-…
- Mà bạn tên gì?… Sao cứ im lặng hoài vậy? không nói được hay ghét mình? Thụy An thở dài một tiếng chán nản, toan quay đi thì chợt khựng lại bởi tiếng nói phát ra. Cảm giác phải được suy nghĩ rất lâu, cảm giác như bất cần cái vô hình của thời gian… Tựa hồ…tiếng đàn phong phanh xuyên qua màn mưa…
- Hải Băng!!!
Khẽ khàng… trong veo…nhẹ như sương sớm. Tiếng nói làm Thụy An tim ngừng một nhịp.
- Bạn… tên… Hải Băng?… hì, hay thế, Hải Băng nghĩa là ‘biển lạnh’ phải ko?
An ghé mặt lại gần cô bé, ngón tay vuốt những sợi tóc mái sang bên, chăm chú nhìn.
-… Mắt trong veo như biển, mái tóc dài như sóng và giọng nói nhẹ như sương. Bạn… xinh… quá. Nếu An là con trai thì cũng mê bạn đến chết mất thôi. hihihi….
An ghé tai cô bé mới đến thầm thì:
- Chị Như ghen với bạn đấy. Chị ta giỏi giang nhưng xấu tính lắm. Cậu ba thân thiện với mọi người, nhưng chuyện khoác áo cho người lạnh thì zero nhé. Nếu cậu lấy lòng được cậu ba thì chị Như sẽ điên lên lồng lộn cho mà coi…Nhưng dù sao ở cái nhà này tốt nhất nên theo ý chị ta nếu muốn sống bình yên. Còn nữa, bạn phải biết cái biệt thự hơn 1000m2 này có ba ông hoàng đẹp trai mà bất kì kẻ nào cũng phải phục tùng: Cậu cả Lâm Chấn Khang, cậu hai Lâm Chấn Phong, và cậu ba Lâm Chấn Nam. Hơn hết, có ba điều cấm kị bạn cần nắm rõ: ve vãn cậu ba trước mặt chị Như, làm phật ý cậu cả và… chạm vào người cậu hai. Nếu phạm phải một trong ba điều theo cách này hay cách khác, bạn sẽ sống ko bằng chết!!!
An hất tóc, đủng đỉnh quay đi, chẳng cần biết cô bạn kia lo lắng hay ngạc nhiên,
- Đừng nghĩ An nhiều chuyện. An muốn tốt cho bạn thôi. Ở cái chốn địa ngục này giúp đỡ nhau là tốt mà.
An đi rồi, cô bé kia vẫn đứng đó. Và tuyệt nhiên không một chút vẻ quan tâm, ngạc nhiên hay sợ hãi. Lặng yên. Suy nghĩ điều gì thì chỉ có cô bé biết.

Hơn 5h sáng.
- Mấy giờ rồi mà mày còn ngủ? Chây lười thế à.
Hải Băng giật mình tỉnh giấc sau tiếng **** the thé của một cô giúp việc. Băng đứng dậy, dụi mắt.
Bộp! Cả bộ đồ lằm bếp bay thẳng lên đầu cô bé 14 tuổi.
- Mặc vào rồi ra làm việc đi!
Giọng nói chanh chua của cô giúp việc chẳng làm Băng khó chịu. Cô bé cầm lấy bộ đồ giúp việc lên, chợt nhận ra nó lấm lem rất nhiều vết mực. Chắc là có người bày trò. Băng không quan tâm, chậm rãi đi thay đồ.

- Gần 7h rồi. Nhanh lên nào.
- Yến! Món salad xong chưa? Mang ra đi!
- Dạ! Xong rồi chị.
- Nhanh lên! Đổ nước thừa trên kệ đi! Gớm quá!
- Vâng!
Phặc – Oái – àooo…..
Nửa chậu nước đục ngầu hắt lên người Hải Băng, cô bé đang tỉ mẩn lau chén đĩa.
- Oh! Chị không may. Ráng chịu nhe em.
An cùng lúc chạy lại, vẻ khó chiu,:
- Thế này mà không may gì. Đường thì rộng thênh thang thế này. Cố tình thì chị nhận quách cho nhanh.
- Im đi con ranh. Chuyện mày à? – Qua sang cô nạn nhân – Còn mỗi bộ đồ này thôi nên em ráng mặc đến tối giặt nha. Lần sau thì phải tránh đi lúc chị qua đấy!
Cô giúp việc quay đi, liếc nhìn Kiều Như vẻ lập được công lớn. Như khẽ cười…
Hải Băng chẳng cần nghĩ xem người ta có phải cố tình hay không, lại tiếp tục lau chén đĩa.

- Cậu chủ! Chúc một buổi sáng tốt lành!
Cả dãy người giúp việc đồng loạt cúi xuống khi Chấn Nam bước vào phòng ăn. Chỉ có Hải Băng chẳng hiểu gì cứ đứng thẳng vẻ ngơ ngác.
- Không cần giữ phép đâu. Chúc các em một buổi sáng tốt lành.
Chấn Nam nở một nụ cười thân thiện, chợt liếc nhìn cô bé cuối hàng, mỉm cười. Hải Băng gặp ánh mắt dịu dàng ấy lập tức cúi mặt xuống.
- Cậy ba lúc nào cũng lịch sự thế đấy! – Thụy An đứng cạnh khẽ đẩy tay cô bạn. – Ở đây thì nhiều nàng chết mê chết mệt. Khổ… nhưng An lại dính phải tình yêu sét đánh với người khác mới chết chứ… Mà bạn có choáng không? Mỗi bữa sáng mà làm thức ăn như cho cả tuần thế đấy. Chỗ này chỉ cho ba ông hoàng dùng thôi. Thực ra thường chỉ có mỗi cậu ba ăn sáng, cậu cả thì hiếm còn cậu hai thì tuyệt nhiên không.
Kettt…. cánh cửa phòng ăn mở ra. Chấn Khang bước vào, vẻ ngông nghênh, cởi trần, tay cầm chiếc áo sơ mi đen.
- Cậu chủ! Chúc một buổi sáng tốt lành!
- Sáng nào cũng một điệu đưa ma. Mấy người không thấy nhức tai à?
Chấn Khang lại chỗ bàn ăn, vứt bộp chiếc áo xuống ghế, nhìn cậu em đang chuẩn bị ăn sáng.
- Thằng Phi Long đang đau đầu vì vụ Zack Cơ đấy. Anh định chơi nó một vố.
- Ba đã bảo không được gây chuyện lúc ông vắng mặt, nên a thôi đi.
- Mày thích dạy đời anh từ lúc nào thế hả?
Sau cái nguýt dài khó chịu, Chấn Khang dửng dưng lấy miếng sanwich ăn, vừa ăn vừa đi khỏi bàn. Dừng chân trước dãy người làm, cậu liếc ngang, mắt tia đến chỗ Hải Băng, Chấn Khang chợt … nhếch mép cười…
Cánh cửa khép lại, Chấn Nam bỏ dao và dĩa xuống, thở một tiếng dài.
- Nếu ông chủ biết cậu cả gây chuyện ở ngoài sẽ ko vui đâu. – cô quản gia lên tiếng.
- Anh cả sẽ tự biết cách để không đi quá đà
Chấn Nam dùng giấy lau miệng, nhìn ra chỗ người giúp việc.
- Em lại đây đi!!
Một câu mệnh lệnh nhẹ nhàng, Kiều Như lập tức bước đến.
- Có chuyện gì mà…
- Ta ko bảo em. Là cô bé ấy!
Ngón tay Chấn Nam hướng thẳng đến chỗ Hải Băng. Số người giúp việc còn lại trợn mắt quay sang nhìn. Còn Kiều Như thì đơ hình, mặt nóng ran… Băng bước lại, vẻ mặt ko thay đổi.
- Em ko cần làm việc đâu. – Ngón tay Chấn Nam vuốt nhẹ trên vạt áo loang bẩn, mắt chăm chăm nhìn cô bé.
- Em ngồi xuống đi!
- Cậu ba! Không được!
- Nó là giúp việc mà!
- Như vậy là trái quy định ạ!
Đám người làm nhao lên, chỉ có Kiều Như mím chặt môi, vẻ mặt tức tối hiện rõ. Vẫn cái cách nhẹ nhàng ấy, Chấn Nam quay sang:
- Các em có ý kiến gì với điều ta muốn sao?… Kiều Như…cả em cũng…
- Dạ ko. Quy định là do ba cậu chủ đặt ra mà. Mấy đứa này! – Như bỗng găt lên. – Quá vô phép rồi đấy.
Chấn Nam lại tiếp tục nhìn cô bé mới đến.
- Còn em? Cũng muốn chống đối lời ta phải ko?
Hải Băng nhìn cậu ba, rồi lại nhìn bàn ăn thịnh soạn. Bụng cô bé đói meo từ tối hôm qua. Thế là khỏi cần suy nghĩ thêm, Hải Băng kéo ghế ngồi xuống. Bằng vẻ chậm rải hết mức có thể, cô bé cầm từng miếng sanwich và xúc xích lên ăn.Đám người làm cứ cắn răng lườm nguýt, bực bội. Chỉ riêng Thụy An thích thú nhìn cô quản gia. Mặt cô đang tím tái, lồng lộn mà vẫn phải giả vờ như ko. Đã 5 năm làm việc ở đây, chưa bao giờ xảy ra chuyện cậu ba cho người giúp việc ngồi ăn cùng, kể cả quản gia.
Chấn Nam chống tay, nhìn cô bé kia với một vẻ kiên nhẫn hết sức. Chính cậu cũng ko rõ điều gì làm mình cuốn hút đến vậy. Vì khuôn mặt thánh thiện tựa mặt trăng? Hay vì vẻ khó hiểu trong đôi mắt ấy? Chấn Nam đang đi tìm câu trả lời… “Say” ư???
Nam đẩy cốc sữa lại trước mặt Hải Băng. Cô bé một giây liếc nhanh người con trai ấy, liền bưng cốc sữa lên, uống hết một nửa. Xong, Băng quệt miệng, đẩy ghế đứng dậy.
- Em ăn hết chỗ này cũng không ai trách đâu!
Băng cúi xuống, lắc đầu khe khẽ. Chấn Nam chợt cười, cũng đẩy ghế đứng dậy theo.
- Có vẻ như em ko thích nói chuyện. Em làm ta khó chịu đấy!
Nam tiến thêm một bước, rồi từ từ cúi xuống, ghé vào tai cô bé.
- Lúc nào mệt hãy đến phòng ta!
Không nói thêm một câu nào nữa, Chấn Nam cứ thế bước đi luôn, ra khỏi phòng ăn, vẫn cái cách vô cùng lịch sự. Băng nhìn theo cậu chủ, ánh mắt vẫn không một gợn cảm xúc.

Àooo …..
Cả cốc sữa dội thẳng lên đầu Hải Băng. Cô bé từ từ quay người lại… Kiều Như đang đứng đó, hai bàn tay nắm chặt, đôi mắt như muốn bốc lửa.
- Con ranh này!!! Tao đã nói với mày thế nào???…
Hải Băng ngước mắt nhìn cô quản gia. Cái nhìn không phải thách thức, không phải sợ hãi … mà là…. một cái nhìn….bình thản. Điều đó càng làm như muốn điên hơn. Nhỏ xông đến, hai bàn tay túm cả mớ tóc của Hải Băng giật mạnh.
- Mày nhìn tao như thế là sao hả? Con ranh này! Con ranh này!
Băng không chống cự, nhắm nghiền mắt chịu đựng. Đám người làm cười khẩy. Thụy An quay đi, ko thể giúp gì hơn. Vẫn túm chặt tóc Băng, cô quản gia nghiến răng rít lên:
- Mày nghĩ mày là cái thá gì? Một con chó được rước từ cống rãnh nào lên. Trông mày không hơn gì một con chó! Vểnh lỗ tai lên mà nghe cho rõ, mày có mắc chứng hoang tưởng thì cũng đừng có mơ có được cậu ba của tao. Vắt mũi chưa sạch mà dám bỏ ngoài tai lời chị đây hả? Lần này là cảnh cáo, có lần sau thì mày không còn nguyện vẹn đâu! Con ranh!
Kiều Như xô nhào cô bé xuống đất, phủi tay như vừa chạm vào thứ gì nhơ nhuốc lắm. Nhỏ nhếch mép cười, quay đi… rồi chợt dừng chân, hơi quay đầu lại
- Các em… Con điên này có bị câm không nhỉ?
Cả đám người làm cười rộ lên, Như cũng hơi mỉm cười thích thú, toan đi tiếp…
- Cứ không nói chuyện… là câm sao?
Tiếng cười chợt im bặt, tim Như sững lại… Nhỏ quay đầu nhìn… cô bé kia đang nhìn thẳng vào nhỏ, vẫn cái ánh mắt ấy… bình thản đến khó hiểu..
Hai bàn tay Như run lên khe khẽ…

- Xin lỗi. An chẳng giúp gì được cho bạn. An mà mở miệng nói đỡ chắc cũng bị chị Như xé xác quá… Bạn định cứ nhẫn nhịn thế này đấy à?
-….
- Thấy lúc bạn mở miệng ra ko? Chị Như sock lắm. Cậu 3 mà biết được chị Như đối xử với bạn thế này thì chị ta chết chắc… Ui trời ơi, đầu tóc bạn thế này có như con ngớ ngẩn không cơ chứ…Ê, nãy giờ bạn có nghe mình nói gì không vậy?
Hải Băng vẫn ngồi bệt dưới đất, không để ý lời cô bạn nói. Cô bé chợt nâng đuôi tóc lên, quệt qua đầu lưỡi…Thụy An ngớ người ra chẳng hiểu gì. Một lát im lặng, Băng bỗng ngẩng đầu lên, đôi mắt như muốn cười:
- Ngọt quá!
Suýt nữa An ngã rầm xuống đất.
- Cả cốc sữa đổ lên đầu mà bạn vẫn vui quá nhỉ. Con người kì lạ! Con người khó hiểu! Bạn ngồi đó mà chơi cho mát… mặc bạn luôn đấy.
Nói rồi An đủng đỉnh quay đi.

Trong phòng bếp
-Chị… chị… nghe nó nói không…?
- Êm như ru nhỉ? Tao bắt đầu có thiện ý với con bé rồi đấy
- Điên hả? Con cáo già đội lốt cừu non ấy, nó giả bộ thôi. Giả bộ hiền lành. Giả bộ ngây thơ.
- Nhưng đâu thể phủng nhận… là… nó …cũng xinh
- Tức là mày theo nó, chống lại chị Như?
- Chúng mày rỗi việc đấy à? Bàn gì…
- Im hết đi! – Giọng cô quản gia gắt lên khó chịu.
- Em… em xin lỗi…
- Em xin lỗi….
Kiều Như đứng quanh tay, dựa vào thành tủ, vẻ đăm chiêu:
- Dù sao cái vẻ vờ vịt của nó cũng rất dễ lừa phỉnh người khác. Trong khi cậu ba thì rất thương người, lại tốt tính, cậu cả thì ham thứ lạ… rốt cuộc…
- Cậu hai thì sao ak?
- Đồ ngu!!! Với cậu hai thì có mười đứa như nó cũng chẳng thay đổi được gì.
- Có vẻ như con bé đó phớt lờ lời cảnh báo của chị.
- Đơn giản vì nó ý thức được cậu ba đang chú ý tới nó. Các em cứ xử xự thật “tốt” cho chị, chị ko tin nó chịu đựng nổi một tuần.
- Nhưng nhỡ cậu ba biết…
- Nếu con điên đó hé răng nửa lời, chị sẽ cho nó mất lưỡi.
- Thực ra vấn đề không hẳn ở chỗ nó ve vãn cậu ba mà cả cậu ba cũng quan tâm tới nó… Nên em nghĩ nếu làm cho cậu ba ghét nó được thì tốt.
- Làm cậu ba ghét nó?…Hì… Em ngày càng thông minh đấy, Ly ạ… Nhưng nói đến các ông hoàng đẹp trai của chúng ta, chị nghĩ đến một điều thú vị hơn nhiều… mấy đứa nghĩ sao về điều cấm kị thứ ba trong khu biệt thự này?….
Cô quản gia khẽ nhếch mày, cười……

Loading...

Vinhomes Cầu Rào 2

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Trang Chủ

XtGem Forum catalog