Pair of Vintage Old School Fru
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Tieu thuyet - Thiên thần bóng tối - trang 10

Các bạn ơi… Chj Chan phải nói lời xin lỗi ruj!!!!!!!!!!!!!!

Sự thể là thế này: Black_angel Chj Chan viết trên giấy đã đến tập 10 (trog fic ny` mới post xong tập 3) .Chj Chan viết cũg được khoảng 6 tháng ruj… Hum trước cho con bạn mượn bản gốc, đến h nhỏ chưa trả lại mik tập 4 mà nhỏ đã chuyển đi, cách mik khá xa đường xe chạy… Tức là hiện tại bi giờ, Chj Chan hem có tập 4 trong tay (khoảng 6 chap). Đương nhiên viết lại cũg đc, nhưg chắc chắn không thể chi tiết và giống hoàn toàn bản gốc ở trên giấy…có khi còn ảnh hưởng đến mạch truyện từ tập 5. Vậy nên Chj Chan quyết định sẽ vạch ra nhữg sự việc chính nhất trong tập 4 ( tức 6 chap tiếp) để các bạn hiểu qua, rồi Chj Chan sẽ post tiếp từ tập 5. Thực lòng xin lỗi các bạn….Nhưg cũg yên tâm nhé, vì thực ra tập 4 ny` không có biến cố gì quan trọng lắm, truyện thực sự đẩy lên kịch tính ở tập 6 kia bạn!!!
Các sự kiện chính cho 6 chap tiếp:
- Chấn Khang ra khỏi khu biệt thự, Băng bị Như trả thù ->> Chấn Khang biết vì thấy vết xước do cái tát of Như trên mặt Băng (đối với cậu đó là khiếm khuyết trên khuôn mặt không tì vết of người con gái of mik) ->> 1 cô giúp việc bị trừng phạt (mất mạng) vì Như đã đổ tội cho cô!
- Vài tên tội fạm khu B sang tìm Băng ->> Bị Chấn Khang xử cho te tua, nhưg tên Leader vẫn ung dung sắp xếp 1 kế hoạch thú vị và hắn tuyên bố : “Không sợ Lâm Chấn Khang!”
- Qlí of Chấn Phong thông báo về chuyện đứa con gái ông chủ mang về đã trở thành người of cậu cả ->> Phong không phản ứng nhưg lá bài trên tay rơi xuốg.
- Hoàng Bá Nguyên – 1 ông trùm mafia ngang hàng Lâm Chấn Đông đến khu biệt thự cùng cô con gái độc nhất- Hoàng Yến Chi – 1 du học sinh Pháp mới về nước, xinh đẹp, hấp dẫn và fóng khoáng. Thực chất Hoàng Bá Nguyên muốn con gái tiếp cận nhữg cậu con đại tài of Lâm Chấn Đông, nhằm moi móc thông tin và bí mật of gia đình Lâm Chấn. Với Chấn Khang, Yến Chj là 1 “ con cá vàng” – cô tiểu thư danh gjá độc nhất Nhà Hoàng Bá.
Về phần Yến Chj, nhỏ đến khu biệt thự để giúp cha, nhưg nhỏ đã phát hiện ra nhữg điều đối với nhỏ là thú vị: 1 cô người tình (Hải Băng) đẹp đến lạ lùng là lạnh lùng đến khó hiểu! Sự việc bắt đầu rắc rối khi Yến Chj…………. lần đầu tiên gặp Chấn Phong!!!!!!


Yến Chj dừng lại trước cánh cửa fòng 102!
- Fòng Lâm Chấn Khang là 101, vậy fòng 102 tức là………..
1 chút tò mò……. Chj đưa tay vặn tay nắm cửa fòng 102…. Có điều gì thú vị chăng???
Ánh sáng hành lang tràn vào căn fòng … như chiếc chổi vô hình quét nhẹ qua không gian như đã ngàn năm bóng tối……..
Căn fòng mịt mờ với thứ ánh sáng of màn hình laptop vẫn chạy….
Yến Chj sững người…….. khi mắt nhỏ vừa kịp nhìn thấy……
Trên chiếc cửa sổ lớn màu bạc….. 1 người con trai đang ngồi đó… đeo mp3, bất động như đang ngủ, nhưg đôi mắt lạnh vô hồn,đen hơn cả màu bóng tối lại nhìn xoáy vào ô cửa sắt…. như nhìn xuyên qua khung cửa, bay đến 1 không gian bất tận vô hình……
Người con trai dường như bị chìm vào không gian tĩnh lặng và u uất……
Như 1 bức tranh sơn dầu… mờ ảo mà như thực…. tĩnh mịch và huyễn hoặc……
Cơ thể Yến Chj……… cứng đờ…….Trái tim….như tan ra thành nước……

……
- Em không ngờ cậu chủ để cô ta về dễ dàng thế!
- Ham muốn nhất thời có thể làm ta tầm thường trog mắt cô ta! Dù sao với ta, cô ta cũg chưa phải nữ hoàng! Chỉ là cô ta quan trọng trog 1 vài bước tiến sắp tới…
- Chắc chắn Hoàng Bá Nguyên cho cô con gái độc nhất đến không nằm ngoài mục đích thăm dò thông tin. Ông ta chưa làm việc gì mà không có tính toán!
- Được rồi, để xem ta chơi lại ông ta thế nào..
Khang đứng sayh, cầm luôn chiếc sơ mi mới cởi…. Tay qlí đã suy nghĩ trước khi nói 1 điều không nên nói:
- Đây…. Là lần đầu tiên cậu để 1 người con gái ở bên mik lâu đến vậy… Có phải vì cậu đã…
Tiếng bước chân rất nhẹ of Hải Băng… Khang liếc mắt ra cửa, ánh nhìn thẳng vào nhỏ!
- Không! Chỉ bởi vì……. Nàng chưa bao giờ phục tùng ta! “nàng” làm ta khó chịu vô cùng…. Nhưg đối với Lâm Chấn Khang này, trước 1 người con gái đẹp…. là dục vọng! không là tình yêu! Không bao giờ là tình yêu!!
Khang quay người, bước về fía fòng tắm…
………

- Việc cậu cả đưa gái về và ngủ qua đêm trog fòmg này … sẽ xảy ra không chỉ 1 lần… Cảm giác thế nào??
Băng đi lướt qua người tên qlí…Rồi thả mik xuốg giường, mái tóc dài xoã xuốg trên chiếc đệm rất êm…Cơ thể nhỏ mỏi mệt và muốn nghỉ ngơi, chẳng ai biết nhỏ đi đâu và làm gì cả ngày nay…
- Rồi sẽ đến lúc… cậu cả chán! Ương ngạnh là 1 điều thú vị, bởi chưa ai dám không coi cậu cả ra gì. Nhưg cứ không chịu phục tùng mãi, sự khó chịu of cậu cả sẽ nhanh chóg trở thành nỗi tức giận… Cậu Chấn Nam chấp nhận, bởi.. đó là tình yêu! Còn với cậu Chấn Khang, ham muốn luôn có điểm dừng..
Tay qlí đã nhận ra… Hải Băng đã ngủ tự lúc nào..
Có thể vì mệt nên dễ dàng chìm vào vô thức nhưg cũg có lẽ ngay từ đầu, Băng đã không để tâm nhữg lời tay qlí nói. Qlí of Chấn Khang và cả của Chấn Nam thường nói nhữg lời không mấy dễ chịu nhưg có lẽ cả 2 mỗi khi đứg trước mặt Hải Băng đều có 1 cảm giác chung….. cảm thấy tim mik đập rất nhanh..
…..
Khang từ fòng tắm ra. Cậu khựng lại, khuôn mặt chợt tối sầm xuốg, 2 Băng bàn tay từ từ nắm chặt lại… Cậu thấy tên qlí …đang đứng yên cạnh giường và đôi mắt mải ngắm nhìn…. Người con gái of Khang! Chợt cảm thấy có gì không ổn, Sheeply bất giác.. hơi quay đầu…Hắn sững lại khi thấy cậu chủ, không hề bối rối như vừa bị bắt quả tang, hắn… cúi đầu thật nhẹ… rồi quay người bước đi…
- Nếu tao còn thấy cảnh tượng vừa rồi 1 lần nữa… thì không chỉ.. 2 mắt mày bị chọc thủng mà… đầu mày sẽ lìa khoi xác đấy


…… 6h sáng! Đôi mắt màu nâu khói trog veo.. từ từ mở.. Băng chậm rãi nhìn sang bên cạnh.. bắt gặp ánh mắt đang mải nhìn nhỏ, nhìn như không biết chán! Lại qua 1 đêm, Chấn Khang không hề chạm vào người con gái of mik
- Không biết có fải không, nhưg có lẽ sự khó chịu trog ta mấy ngày qua…là do em!! E không phản đối khi làm.. người con gái của ta, tại sao còn có nhữg cử chỉ không phục tùng? nếu em không muốn, em có thể phản kháng… tại sao lại tảng lờ và mặc kệ?? E như thế làm ta muốn phát điên lên… em biét không? Ta thật sự muốn biết.. với em, ta la gì? Và dù chỉ trog 1 phần suy nghĩ… em đã bao giờ muốn .. ta…. Là của em???
Đôi mắt Băng nhìn Khang không chớp, cai nhìn khó hiểu không 1 chút cảm xúc.
Đôi lúc Khang không thự sự điều khiển được trái tim mik. Dẫu vậy, bản tính ăn sâu vào máu thịt 1 con người thì khó mà thay đổi…
……..


- Tiểu thư! – Đám giúp việc đồng thanh
- Trời đất, không cần khách sáo vậy đâu! Coi tôi như bạn của anh Khang thôi!
- Tiểu thư tìm cậu chủ sao ak?
- Ukm`. Tôi không hen trước
- Phải rồi! Cậu cả ra ngoài từ sáng mà
- Ra ngoài hả? Lâu không thì về?
- Bọn em không biết.. Cậu cả đi đâu, làm gì thường chẳng báo cho ai đâu ak!
- Quản lí of anh Khang đâu?
- Bọn em.. cũg không biết…
- Đc rồi.. để tôi tự tìm cũg đc…..
Yến Chj quay người, bước khỏi fòng sinh hoạt khu B, nhỏ thấy cũg hay nếu Khang không ở nhà!
- Chị Như, cô ấy xinh thật!
- Nhìn đã biết không phải con nhà bt mà!
- Sao cũg đc! Trôg cũg hợp với câu cả lắm!
- Tui ủng hộ! cậu cả có người mới sẽ sớm đá con rang kia đi!
- Chuẩn rồi.. hohoho


Yến chj một mik đi trên hành lang, nhỏ vẫn nhớ đườg đến fòng Chấn Khang.
- Lâm Chấn Khang ra ngoài… khách vẫn được phép vào khu biệt thự với an ninh phức tạp thế này, tức là…Lâm Chấn Khang không phải kẻ quản lí an ninh?? hắn làm gì liên quan đến vũ khí nhỉ?... Và ai mới thực sự là tác giả of hệ thống an nih nừa công khai vừa bí mật này???
Chj dừng chân, rút di đông, bấm số…
“ Thuê bao of quí khách đang ngoài vùg phủ sóng…”
- Gì đây? Mất sóng rồi? Gần giữa trung tâm tphố thế này sao????
Chj ngẩng cổ nhìn lên và chỉ thấy trần được điêu khắc vô cùg tinh xảo và lạ mắt
- Thứ quái gì làm mất sóng điện thoại????


……..
- Cậu chủ, con gái Hoàng Bá Nguyên lại đến. Cậu cả giờ không có nhà… Và ông chủ cũg đã sang Ma Cao từ ság sớm!- Tay qlí, Wind, vào fòng cậu chủ thông báo.

Phong dựa đầu vào tường, tai vẫn nghe mp3. Cậu mới từ fòng thí nghiệm về.. Lâm C. Đông muốn 1 lô kịch độc M1xx fải được sản xuất trong cuối tháng này để giao dịch với Liên Bang, giao dịch mà Chấn Nam từng từ chối!
- Em thấy rất không công =, khi cậu cậu chủ phải làm hết việc of cậu 3 trước đây, nhẽ ra tài khoản và kẻ dưới of cậu 3 phải nghiễm nhiên thuộc về cậu chủ. Vậy mà ông chủ lại đem nó ra để treo thưởng! Với những phần thưởng hấp dẫn vậy, cậu cạ nhất định sẽ không bỏ qua!
(Ở chap bị thiếu, Lâm C. Đông nói với 2 cậu con trai, nếu nắm bắt được Hoàng Yến Chj thì phần thưởng sẽ là tài khoản và kẻ dưới of Nam)
…….


- Chúc tiểu thư ngon miệng!
Yến Chj quyết định ở lại dùng bữa trưa, nửa buổi sáng nhỏ đi chưa hết được các ngõ ngách of Khu giữa.
- Thức ăn rất ngon! .. À. Ai là quản gia?
Kiều Như bước đến:
- Tiểu thư cần gì ak?
- Cậu chủ không ở nhà, tôi dùng cơm mọi người không phiền chứ?
- Không ak! cậu chủ dặn nếu tiểu thư đến thì cứ phục vụ như cô chủ trog nhà (thực ra là qlí of Khang dặn)
- Vây ak`?... mà Chẳng phải trog nhà này còn có 1 cô chủ đấy sao? Sao không ra ăn?
- “Cô chủ” ??
- Người tình of anh Chấn Khang?
- Con bé đó là giúp việc đấy ak! Nó không dám vác mặt ra đây đâu!
- Trước kia la giúp việc ở đây sao? – Chj chợt cười, vẫn ăn rất lịch sự - Chấn Khang làm mik bất ngờ quá đấy! À… thế còn.. 1 cậu chủ nữa..
- Tiểu thư nói đến cậu Chấn Phong sao?
- Ukm`, chắc là vậy ( thì ra anh ấy tên Chấn Phong!)
- Cậu 2 thường ít khi ra khỏi fòng lắm! Từ lúc làm việc ở đây, tôi chưa thấy cậu 2 ra dùng bữa khi nào!
- Thế ăn gì?
- Trước bữa cơm sẽ có người đem thức ăn đến fòng cậu 2 ak!
- Cậu 2 đó có phải.. rất khó gần không?
- Tốt nhất tiểu thư không nên lại gần cậu!
- Một lời cảnh báo sao?
- Là 1 điều cấm kị trog khu biệt thự ak!
…….. Sau bữa trưa, Chj đã thu đc kha khá thông tin trog khu biệt thự…
2h chiều.
Cô con gái of Hoàng Bá Nguyên đứng trước 1 cánh cửa đề biển “102”. Nhỏ hết đưa tay lên định mở lại bỏ tay xuốg, hít thở vài hơi lấy bình tĩnh…
Rốt cuộc, Chj cũg quyết định đưa tay mở cửa… Cánh cửa từ từ mở ra.. trog lúc Chj giữ cho tim mik không đập nhanh hơn…
….Lúc này, khung cửa sổ lớn đen kịt và không có bóng người. bàn chân Yến Chj khe khẽ bước vào… Có gì đó rờn rợn và lành lạnh xug quanh. Chj nhìn quanh 1 lượt và chỉ thấy 1 màu đen of bóng tối bao trùm, thứ ánh sáng mở nhạt duy nhất fát ra từ chiếc laptop ở góc fòng…
Không gian yên tĩnh đến gai người….
“ Nếu “hắn” rất ít khi ra khỏi fòng… thì có lẽ là người điều khiển hệ thốg an ninh! nếu ở trog fòng thì… chỉ có thể điều khiển = laptop!”
Yến chj đã đứg ngay trước bàn máy, trên màn hìh đang hiện camera ngoài cổng chính. Tất cả khách muốn vào ra khu biệt thự phải đc máy tính of Phong chấp nhận.
Chi 1 lần nữa nhìn xug quanh kiểm tra và nhỏ cực kì liều lĩnh khi bàn tay đang đưa lên định tìm hiểu nhữg ẩn số trog hệ thống an ninh….
Nhữg ngón tay Chi khẽ đặt lên bàn fím… 1khoá học quản trị an ninh ở Anh Quốc cho nhỏ biết phải làm gì với 1 hệ thống trên máy tính. Nhưg….
Nhỏ gõ tay lên bàn fím… gõ lại 1 thao tác.. rốt cuộc 1 ngón tay nhấn lia lịa vào 1 fím.. không có bất cứ dấu hiệu nào trên màn hình! Đơn giản vì, laptop of Chấn Phong bằng bàn fím cảm ứng, chỉ châp nhận 1 dấu vấn tay duy nhất of Phong!!
Bỗng… Yến Chi khựng lại… nhỏ từ từ ngước lên…
Tim chợt sững lại, người bất động như đóng băng, đôi mắt Chi mở to hết cỡ… trước mắt nhỏ… cách vài m…Chấn Phong đng đứng đó, nhìn Yến Chi chằm chằm = đôi mắt café đặc và sâu… Chj không bình tĩnh nổi, nhỏ nắm chặt 2 bàn tay và quýêt định đánh liều..
- Tôi… chỉ tò mò…. – Chân nhỏ bước nhanh không suy nghĩ… và nhỏ… vướng phải dậy sạc laptop…
- Á……
Chi chúi người và…… đầm sầm vào Chấn Phong!!!!!
2 bàn tay nhỏ víu lấy áo sơ mi of Phong, và 1 bên mặt ap sát vào bộ ngực vạm vỡ…. 2 bàn tay Chi bất giác run lên…
Thình thịch…thình thịch… tiếng tim đập trog lồng ngực ngày càng nhanh…. Chi thật sự không biết nên xử lí thế nào lúc này….nhưg nếu cứ để thế này thì…thật tốt!! Cái mùi là lạ như mùi bóg tối phảng phất trên cơ thể Phong làm Chi muốn ngất đi… Nhỏ cũg vừa nhận ra, từ khi mik ngã chúi vào Chấn Phong, cậu….. không hề có1 hành độnh giúp đỡ!!
Chj từ từ đẩy người mik ra… bàn tay víu lấy áo Phong cũg từ từ buôg xuốg…Ánh sáng màn hình laptop đủ để Chi cảm nhận được chiếc sơ mi trắng rộng dài chưa khuy hết… Chi lại từ từ ngước mắt… vẫn thấy tim trog lồng ngực đập loạn xạ..
Đôi mắt đen sẫm màu café đặc vẫn nhìn, ánh nhìn sâu hơn và đáng sợ hơn rất nhiều…. Chi lúc này bối rối vô cùng khi biết đôi mắt lạnh gai người ấy vẫn nhìn mik chằm chằm..
- Xin…lỗi.. tôi………không cố ý………
Nói xog, Chi chạy nhanh về fía cửa fòng… ở lại lát nữa, chăk tim nhỏ nổ tung luôn…
Sầm!!
Cửa fòng Phong đóng sầm lại.. Chi dựa người vào cửa.. thở dốc.. tim vẫn đập như trốg đánh.. Nhỏ nhắm nghiềm mắt và nhớ lại cảm giác khi nãy…
“ Chắc mùi nước hoa of mik sẽ vương lại trên áo anh ấy…. chúa ơi.. nhẽ ra con nên dùng loại nhẹ nhàng hơn vào sáng nay…..”

Cánh cửa fòng vừa đóng lại … không gian trở về sự yên tĩnh và u tối vốn dĩ…
Chấn Phong vẫn đứng đó…
“ Ta muốn 1 lô M1xx đc sản xuất txog vào cuối tháng này để giao cho Liên bang… Ta muốn không cần 1 chuyên gia hạt nhân nào để phải gây sự chú ý từ fía CIA mà lò phản ứng vẫn luôn đc hoạt động an toàn… như khi còn Chấn Nam! Và ta muốn… con có được mối quan hệ tốt đẹp với con gái Hoàng Bá Nguyên!... Con còn nhớ giao kèo giữa chúng ta???
Nếu không phải vì lời Lâm Chấn Đông cùg cái “giao kèo” ông hay nhắc lại ấy… Yến chj sẽ khó mà sống để ra khỏi fòng cậu được… vì nhỏ đã fạm fải điều cấm kị thứ 3!!
Đôi mắt vô hồn of Phong vẫn nhìn xoáy vào không gian.. Lúc này, đúng như Yến Chi muốn, mùi nước hoa khá đậm và quyến rũ of nhỏ đã vương lại trên áo Phong! Nó xộc vào cánh mũi Phong trog chôc lát….
Hai bàn tay Phong bỗng.. xiết chặt lại…
Cậu đưa tay tháo nhanh khuy áo… rất nhanh! Và như không sắp không giữ nổi bình tĩnh nữa.. Phong xé toạc 2 vạt áo ra…nhữg chiếc khuy rơi vai~ xuốg đất, lăn lóc… Chiếc sơ mi bị ném făng xuốg sàn như 1 món đồ hư hỏng bị vứt đi 1 cách thô bạo…
Phong vẫn đứng đó, đôi mắt nhìn không hề chuyển rời.. 2 hàm răng nghiến chặt lại… nhữg tia đỏ hằn lên trog đôi mắt sâu màu café….
Và…giữa bóg tối.. lửa rực lên……… chiếc sơ mi cháy vụn!!!!

……
“ Camera chắc chắn ở khắp nơi…. vậy mà vẫn có bao nhiêu cảnh vệ đứng canh… Tại sao sóng từ lại bị chặn?... Có fải anh ấy là người quản lí tất cả hệ thống an ninh? Anh ấy giống như bóng ma bí ẩn trog căn fòng tối ý… Ôi! Ôi! Yến Chi! Không được đổi chủ đề.. mày đang phân tích an ninh của khu biệt thự cơ mà!... Máy tính ấy bị treo khi có tay người khác chạm vào…mik chắc chắn thao tác “back chương trình” không sai… vậy là 1 chiếc máy tính không thường? và đương nhiên quan trọng vô cùng. Có lẽ nếu sử dụng được thì lại cũng như máy trog fòng Lâm Chấn Khang, mật khẩu 32 kí tự!... làm quái gì đoán ra nổi… Mà mik đụng vào máy tính anh ấy, anh ấy có nghi ngờ gì không nhỉ? Lúc ấy cũg có vẻ không mấy dễ chịu…. ánh mắt quả thực rất hút hồn và… và đáng sợ…. Ôi!!!! Mày lại chuyển đề tài……..Cái đầu! cái đầu! “
- Đang nghĩ gì mà tự đánh vào đầu mik vậy?
Yến Chi đứng bật dậy, quay lại nhìn Chấn Khang mới về và bước vào fòng cậu.
- Ak` không! … Em suy nghĩ lung tung thôi! Anh đi đâu về muộn thế?
- Anh có cần thông báo lịch trình của anh cho em không?
- Đương nhiên không!
- Em ăn tối chưa?
- Ăn rồi, giúp việc nhà anh nấu ổn lắm và cư xử cũg rất dễ chịu nữa
- Vây tốt… Lần sau đến gọi trước cho anh, dạo này anh hơi bận!
- Sao? Anh sợ e điều tra được bí mật gì của anh ak?
Khang bật cười, lại chỗ bàn làm việc định mở laptop
- Tuỳ e nghĩ. Cha e muốn gì thì em cứ tuân lệnh thôi. Nhưg báo trước ông ấy sẽ thất vọng đấy… vì khu biệt thự này chẳng có bí mật nào cả!
- Không có mà hệ thốg an ninh lại chặt và phức tạp vậy sao?
- Anh chắc 1 ông trùm mafia như cha anh hay cha em chẳg muốn 1 tên nội gián hay điệp viên cấp cao nào lọt được vào nhà mik để tìm hiểu 1 kế hoạch làm ăn phi pháp nào đó!
- Um. Em không muốn quan hệ của chúng ta bị ràng buộc bởi cha anh hay cha em! Đó là việc của họ và chúg ta thì vẫn là bạn!
- Ok! nếu hơn nữa thì tốt!
- Hơn nữa?
- Ví như…. Người yêu!
- Thật đểu giả! Anh đã giới thiệu với em cô người tình sống cùg anh đấy, thiếu gia ak!
- Em có nhầm lẫn rồi! với anh, người tình và người yêu … khác nhau!
- chỗ nào?
- Người tình như 1 chất kích thích bất kể lúc nào có hứng thú… Còn người yêu… phải ngang hàng! Tức giúp đỡ anh đc trong chuyện làm ănvà để anh giới thiệu với các mối quan hệ xã hội cùg đẳng cấp và địa vị!
- Anh tham quá đây!
- Đàn ông không có tham vọng và chí tiến thủ là loại bỏ đi!
Tay Khang lướt trên bàn fím laptop. cậu hơi mỉm cười vì hệ thốg an ninh báo lại đã có kẻ muốn đột nhập vào nhưg đương nhiên bất lực với những dãy mật mã dài ngoằng…
- Muộn rồi đấy, tiểu thư! Cha em sẽ lo lắng lắm, nhất lại là ở chung fòng với 1 kẻ không nghiêm chỉnh như anh!
- Anh đang cảnh báo đấy ak?
- Tuỳ em nghĩ!
- Nếu em bảo tối nay không về?
- Thì … tốt!
Chấn Khang đóng laptop… mắt nhìn về fía Yến Chi và chân bước lại fía giường nơi nhỏ đang ngồi… Chj cởi áo khoác và làm như đang cảm thấy nóng chứ không phải tán dương cùg suy nghĩ của Khang!
- Con gái anh quen có 2 loại khi nằm trên giường.. hoặc chống cự hoặc phục tùng…. Em định chọn loại nào?
- Không gì cả! e chẳng có ý định nằm trên giường anh!
- Vậy mà em đang ngồi trên giường anh với chiếc váy ngắn khoe đôi chân trần trước mắt anh .. và chiếc áo khoác vừa cởi như 1 lời đề nghị đấy!
- Đừng cố suy diễn!
- Dù không phải ý định của em thế thì lúc này e cũg đang kích thích anh quá liều!
- Dừng hành động đi…. thiếu gia!
Tay Khang đang tháo khuy áo và mắt nhìn như muốn ăn tươi nuốt sống cô gái trước mặt..
- E bảo dừng đi và… quay lại nhìn coi, người tình của anh kìa!
Khang chợt khựng lại, quay đầu… Đúng như Chi nói, Băng đang bước vào và cũg vừa dừng lại khi kịp hiểu chuyện gì đang diễn ra..
- Thiếu gian ak, sao em ghét nhữg kẻ phá đám kinh khủng! Chắc anh cũg như em,thấy mất hứng rồi?
- Ra ngoài đi! – 1 câu ra lệnh hơi khó chịu khi Khang nhìn Băng! Và đương nhiên, nhỏ chẳng có lí do gì để ở lại. Băng quay người….
Nhưg Yến Chi đứg dậy và… với nhữg cử chỉ khiêu gợi vô cùng… nhỏ choàng lấy cổ Chấn Khang…
- Không đc! để em ra lệnh lại cho…. “Sang khu A và đem 1 cốc nước cam về đầy cho người tình ò ta….. đêm nay…”
Giọng nói và hơi thở của Chi áp sát vào Chấn Khang… trước khi cậu ôm lấy nhỏ, 1 câu mệnh lệnh nhẹ nhàng phát ra đủ để cho Băng nghe:
- Làm vây đi!
Băng vừa ra khỏi fòng, Khang ghì lấy Yến Chi và hôn cuồng nhiệt… Chi luôn biết cách đánh thức ham muốn của 1 thằng đàn ông nhưg đó không phải ý định cuối cùng… Nhỏ đẩy người Khang ra… Khang cố ghì chặt và vẫn tiếp tục như 1 con thú đói…Nhưg Chi một lần nữa đẩy mạnh cậu ra!
- Không! ..ko phải lúc này……
- Tại em thôi! – Khang đẩy Yến Chi lùi nhanh và ngã ầm xuốg giường..
- Khoan… khoan đã…
Nhưg Khang đã vồ tới và tháo khuy áo của nhỏ… Cậu tiếp tục hôn… vồ vập và thô bạo..
- Người tình của anh… sẽ…vào đấy!
Khang khựng lại:
- Em định tặng anh hoa hồng rồi tát nc luôn vào mặt anh sao?
- Không phải! … em chỉ đang muốn biết người tình của anh… quan tâm anh tới mức nào..
- Ý em là gì?
- Em đang cố tình.. chọc tức cô ta, anh không thấy sao? Người con gái của anh thấy anh nằm trên giường và chiếm đoạt một cô gái khác… cảm giác sẽ thế nào nhỉ?
- Em đang bỡn cợt với anh sao?
- Anh nghĩ đi… chút nữa, cô ta quay lại… hoặc bàng hoàng nhìn và cốc nước vỡ choang hoặc… không dám nhìn và chạy như bay ra cũng nỗi ghen tuông…
- Nếu.. không quay lại?
- Thì rõ rồi.. cô ta hoàn toàn sợ phải nhìn thấy cảnh tượng này… cô ta yếu đuối hơn em nghĩ…
- Em đang làm phép thử sao?
- Chẳng phải anh cũng muốn biết đấy ak?
….. Cánh cửa fòng ngủ của Khang kẹt mở… Hải Băng đang bước vào… Chi liếc nhìn Khang, mỉm cười… Khang cúi xuốg, xé toạc áo Chi ra và tiếp tục làm việc đang làm, dù lúc này ham muốn không còn là tột đỉnh nữa.
Băng đang tiến lại… nhỏ dừng chân khi thấy cảnh tượng trên giường, nơi nhỏ đã nằm suốt thời gian qua… Sững người vài giây… Khang như vẫn chìm trong cuộc yêu mãnh liệt nhưg thực chất vẫn để ý hành động của Băng… Và nhỏ.. không thể đứng trơ ra đấy mà xem tiếp được.. Nhỏ quay người, bước đến đặt khay đựng cốc nước bàn rồi… lại quay người hướng về fía cửa vào.
Cửa fòng Khang lại khép…
- Chẳng giống 1 suy đoán nào của em… cô ta.. hoàn toàn dửng dưng và bình thản quay đi..
Chấn Khang đã dừng mọi hành động từ lúc nào, cô gái với chiếc áo bị xé trần trụi trước mặt cậu cũg chẳg làm nỗi thèm khát trỗi dậy thêm nữa… Trong đầu Khang, giờ đang có nhữg suy nghĩ.. không cách nào giải thích.
- Cô ta có thật là người con gái của anh?? kể cả không có tình cảm đi nữa, thì khi thấy 1 cô gái khác đang nằm cùg anh trên chiếc giường anh và cô ta đã nằm… cũg không thể nào…bình thản đến vậy.. không thể…. – Chj đưa tay ôm lấy Khang – Mà thôi, kệ cô ta.. chúg ta tiếp tục đi anh…
Giọng nói ngọt ngào vang bên tai, thứ nước hoa quyến rũ vương khắp nơ fảng fất bên mũi Khang. Và lúc này.. Yến Chi lại la người bắt đầu. Nhỏ dướn lên… hôn lên cổ, lên cằm… rồi lên môi Khang… thật khêu gợi…. Nhưg Khang hoàn toàn bất động trước tất cả..
- Anh…
- Biến đi! – Khang bất ngờ đẩy mạnh Yến Chi xuống và cậu nhảy ra khỏi giường.. lao như bay ra khỏi fòng..
Trên giường, Yến Chi kéo lại áo mình, hơi mỉm cười trên gươg mặt… đã tối sầm. Dù sao cũg là lần đầu tiên có kẻ dám đẩy nhỏ ra khi nhỏ là người bắt đầu…

…….. Băng đang đi một mik trên hành lang vắng lặng, bước chân thật chậm rãi..
Bỗng, 1 bàn tay bạo lực kéo mạnh nhỏ quay lại… Khang đang nhìn Băng, thở hổn hển vì mới chạy, vẻ như không gặp được nhỏ lúc này, Khang sẽ phát điên luôn.
- Tại sao em lại như thế? tại sao em có thể như thế???
Đáp lại Khang là ánh mắt khó hiểu..
- Em thật sự… thật sự không có cảm giác gì sao?? Không 1 chút cảm giác gì sao?? Nhìn thấy ta và người con gáí khác trên giường đó.. sao e có thể dửng dưng mà quay đi?? Sao em có thể làm thế… Em muốn làm ta phát điên lên phải không? Em đang thách thức sức chịu đựng của ta phải không??.. Vậy ta nói cho em biết.. ta thực sự đã chịu hết nổi rồi… Em làm ta muốn điên lên! Em làm ta chỉ muốn điên lên!!!!!!!
Băng từ từ đưa 1 tay gạt tay Khang ra khỏi mik…. NHỏ quay đầu… chậm rãi bứơc tiếp…
- Thực sự thì em… không coi ta ra j….. sao????
Chân Băng vẫn bước và 2 bàn tay Khang đã xiết chặt lại….
…………
Gần 2h sáng.. Chi đi trên hành lang khu giữa, định ra khỏi khu biệt thự.
- Dẫu chưa tìm ra được bí mật nào… nhưg mik vẫn thấy khu biệt thự cò nhiều điều thú vị lắm…
Chi sững lại, mắt để yên không chớp và miệng vẫn nói như 1 cái máy:
- Thực sự thì mik đã tìm ra 1 bí mật tuyệt nhất đối với mik……
Trứơc mắt Yến Chi… cách khá xa trên dãy hành lang.. Gần cửa vào fòng 102.. Chấn Phong đang đứng dựa tường.. mắt nhắm nghiền, tay đút túi, tai đeo mp3.. Cậu vừa trở về từ fòng thí nghiệm…
Chi cứ đứng ngây người.. và như hành động theo cảm tính, nhỏ rút di động, giơ lên và bấm nút chụp hình liên tục…
……..
Lâm Chấn Đông đang ngồi trước bàn làm việc đặt laptop. Ông vừa đáp chuyến bay cuối ngày về nước và lập tức về khu biệt thự của 3 cậu con trai.
Trên màn hình laptop, hình ảnh đang được thu về từ camera dãy hành lang khu giữa… nơi 1 cô gái đang cầm chiếc di động và chụp ảnh không ngừng… Lâm C. Đông chợt cười…
- Phán đoán của mik chưa bao giờ sai…
………….

- Tình hình thế nào con gái yêu?
- Vẫn tốt ak! Nhưg an ninh ở đó rất phức tạp, con nghĩ con cần thời gian
- Còn chuyện với mấy thằng con đại tài của Lâm C. Đông?
- 1 người đã mất, thật tiếc. nhưg 2 kẻ còn lại thật sự không hề tầm thường. 1 kẻ tham vọng, toan tính và sắc xảo. 1 kẻ… bí ẩn vô cùg, nhưg con chắc đằng sau khuôn mặt sắt đá ấy là 1 bộ óc siêu phàm!
- Ta hiểu con nhất trên thế gian này đấy, con gái ak!
- Vâng, thưa ba… Con không kìm chế nổi sự rung động của trái tim mik… Và con đang nghĩ, 1 tên có gia đình quyền thế nhưg bất tài và nhu nhược so với 1 người địa vị xã hội không = nhưg có 1 cái đầu thiên tài thì…. Ba nghĩ sao? ( Chap bị thiếu có nói đến, con trai ngài Thượng nghị Oban-rad si mê cô tiểu thư nhà Hoàng Bá và trên mặt báo có thông tin mùa xuân năm sau, hắn và Yến Chi sẽ đính hôn, “tên bất tài và nhu nhược” là hắn)
- Theo tin mật thì.. bộ óc siêu phàm con vừa nói, ta chắc là thằng con thứ 2 của LCĐ, người làm ông ta có được đỉnh cao ngày hôm nay và không có cậu ta, sự nghiệp của LCĐ sẽ dễ dàng trở về con số 0! ..ta không hề phản đối 1 thằng con rể như thế cùg 1 mối quan hệ tốt đẹp với gia đình Lâm chấn đâu!
- Vậy con hiểu rồi.. thưa ba. Nếu có được anh ấy, con nghĩ ba sẽ làm cho ngài Thượng nghĩ sĩ không đủ phiếu bầu trong cuộc tổng tuyển cử mùa xuân năm sau…
….
8h sáng…Tay qlí vào fòng Chấn Khang ..
- Cậu chủ không dùng bữa sáng sao?
Khang ngồi trên giường, đan chéo 2 tay vào nhau. Dưới đất, tàn thuốc lá rơi vai~ và 1 bao thuốc hét nhẵn nằm lăn lóc…
- Cậu chủ mất ngủ đêm qua ak? Vì Hoàng Yến Chi từ chối và tự ý bỏ về/
- Là ta đã đuổi cô ta ra khỏi fòng…
- Hoàng Yến Chi sao? Sao có thể…. Cậu chủ không thể vì phút nôg nổi nhất thời mà phá tan mối quan hệ ấy!
- Đừng có dạy đời ta! Ta biết phả làm thế nào… Cút ra đi!
- Em sẽ ra. Nhưg em vào để báo với câu chủ. “lũ chó hoang lại lên cơn dại, chúng thường xuyên không tuân thủ nội quy… Và mấy ngày nay, chúg tổ chức đánh nhau liên miên, 2 kẻ đã mất mạng
- Lũ điên… Vứt xác cho Seiky ! ( nhớ không các bạn? seiky là con trăn cưng của Leader đó)
- Theo lời của 1 tên thì thằng Leader nói không cho Seiky “xơi mạng” anh em… mà sẽ thưởng cho thú cưng ấy 1 món mồi hấp dẫn chưa từng thấy, hấp dẫn với cả hắn và với cả… cậu chủ đấy ak….
Mắt Chấn Khang trợn lên, cậu nghiến răng…. nỗi khó chịu mây ngày nay cần được giải toả…
…. Khu B. Lũ tội phạm đang nhốn nháo, hò hét vây quanh 2 tên đang vật lộn nhau. Chúng lao vào nhau như 2 con hổ dữ tranh mồi.. máu me be bét. 2 tên càng xung, cành bị đòn đau và hiểm thì lũ xug quanh lại càng vỗ tay, hò hét tán dương hơn…
Cửa fòng bỗng mở toang ra…
-Chúg mày phát dại lên đấy ak?
1 tiếng hét khó chịu, Chấn Khang đang bước vào….
- Câm miệng!!!! - Tiếng quát to và quyền lực của Khang làm áp hết tiếng reo hò. cả “lũ chó hoang” im re, cùg quay lại nhìn Chấn Khang… …
- Tao dạy chúng mày làm cho dại hả? Muốn làm chó dại thì cút ra ngoài đường!! Cuốn xéo luôn đi cho khuất mắt tao!!!
Mắt Khang trợn trừng lên, cơn giận dữ đang bốc khói. Lũ tội fạm biết không nên ho he gì lúc này, để Khang điên lên tới mức phải rút súng ra thì…
- Chúng mày không coi tao ra gì phải không? Không thực hiện qui định.. chúng mày muốn chống tao fải không???? - Giọng Khang lại gầm lên… 1tên tội fạm có vẻ rụt rè và sợ hãi lên tiếng:
- Không…không phải.. cậu chủ….
- Không phải mà chúg mày phát dại lên thế ak? Chúng mày không sợ tao phải Khang?
- Ai dám không sợ cậu cả chứ?
Đám tội fạm quay sang nhìn.. Leader từ fòng trog đang bước ra..k liếc anh mắt khó chịu đến chỗ hắn
- Mày ra lệnh cho chúng cắn càn fải không?
- Cậu chủ không nên nói thế… lũ chó thấy khó chịu thi cắn nhau thôi… vẫn còn may là…. Chúng chưa quay lại.. cắn chủ đấy..
Vài tên tội fạm bụm miệng cười… mặt Chấn Khang tối sầm lại:
- Ừ, thật may, nếu đứa nào làm thế…. Tao sẽ bẻ răng, chặt chân nấu giã cày và đập vỡ sọ ra lấy óc luộc ăn lắm…Tao đoán là óc chó rất ngon…
- Vậy thì không ổn rồi…Câu chủ cũg biết ông chủ tốn bao nhiêu tiên mới đưa được lũ chó ấy về đây. cậu chủ không quản nổi mà đem ra giết thịt như thế.. cậu định ăn nói với ông chủ thế nào???
- Mày không phải lo, lo giữ cái mạng của mày đi…
- À vâng, tôi sẵn lòng nghe cậu chủ căn dặn mà…
Chấn Khang liệc mắt nhìn 1 lượt lũ tội fạm….
- Nếu chúng mày còn để tao đến đây vì chuyện này nữa… tao sẽ không nói lời nào mà chỉ rút súng ra thôi…. – Khang liếc nhìn tên Leader, hắn khẽ cười
Khang quay đi mà vẫn chưa thấy cơn giận nguôi ngoai….
- Đã vậy, tôi cũg muốn nhắc cậu chủ… cậu chủ sẽ phải đến dây tiếp đáy.. đương nhiên không phải vì chuyện này nữa… Người tình của câu chủ… hấp dẫn lắm…
Khang toan rút súng nhưg tên qlí ở ngoài đã ra hiệu bình tĩnh…Chân cậu bước tiếp trước khi dằn 1 câu:
- ĐỤng đến người tình của tao… là đụng đến tao…Mày nhớ đấy!
……

10h đêm.

“- huhu.. mẹ ơi…mẹ .. mẹ đừng đánh anh nữa..
- Nam! Con tránh ra….
- Mẹ…con xin mẹ… là lỗi của con .. tự ý con chạy ra ngoài chơi mà mẹ….
- Con không được khóc… con ra chỗ khác đj…
…….
- Phong!con biết lỗi chưa??? Con còn lì thế được phải không??
Vút… vút…vút…
- Á á mẹ ơi… mẹ đừng đánh anh nữa mà….
- Chấn Phong! Ta hỏi con biết lỗi chưa? Trời thì mưa mà con để em chạy ra ngoài… em bị ốm thì biết làm sao?
- Là tự ý con mà mẹ….anh rầm mưa đi tìm con đấy thôi… người bị ốm là anh kia kìa…
Vút…vút…
- Phong! Con không mở miện ra phải không?
- Mẹ đừng đánh anh nữa… anh đau mà….
Vút… vút… - Vẫn không mở miệng ra xin lỗi…. xem con lì tớ mức nào.. ( vút…vút….) - Đứa con bất hiếu này…. bất hiếu!!!
- Mẹ! anh chảy máu rồi… mẹ đừng đánh nữa mà.. huhuhu…
- Mày im đi! Mỗi lần này nói tao càng bị đánh nhiều hơn thôi!
Chát!!!
- Con dám to tiếng với em sao??? Con không trông được em mà còn dám to tiếng quát em??
- Nó có phải trẻ lên 3 đâu! Nó = tuổi con và con cũg là con trai mẹ đấy!
Chat!!!
- Im ngay! mẹ không có đứa con như mày… ! Mày được sinh ra để bảo vệ Chấn Nam! Và chỉ thế thôi!
- Vậy tại sao mẹ không mướn vệ sĩ và giết quách con đi?
- Không đc! Mày quên mẹ đã nuôi nấng mày khó khăn thế nào ak? thằng bất hiếu…
- Thì ra mẹ còn nhớ con là con trai mẹ đấy….
……….

- Chấn Nam? Con sao thế? Con mệt ak?
- Chỉ hơi hơi thôi mẹ… mẹ và anh đừng cãi nhau nữa….
- Phong! Con còn đứng đó được sao? Đi mua thuốc cho e đi!
- Con biết rồi!
- Mẹ.. mẹ đừng bắt anh đi… trời còn mưa to lắm….
- Phải trưng phạt nó vì nó làm con trai mẹ mệt thế này….
- anh không phải con trai mẹ sao?
- Chấn Nam ak….con ngoan quá…. mẹ yêu con nhất…chỉ yêu con thôi……
- Anh nghe thấy đấy mẹ… anh sẽ buồn lắm……………”

……….. Chấn Phong choàng tỉnh, bật dậy trên giường..
Mồ hôi ướt đẫm áo sơmi… Phong thở dốc, hơi thở gấp gáp và bấn loạn…Xug quang tối đen như mực, bóng đêm bao trùm với 1 sự tĩnh lặng đến gai người….
Mưa!
Tiếng mưa đêm vọng về từ đâu đó xa… rất xa….
Tiếng mưa ù ù bên tai Phong ….
Mắt cậu bỗng… mở căng….2 bàn tay xiết chặt lại…. người Phong run lên….

Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ