Disneyland 1972 Love the old s
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Tieu thuyet - Thiên thần bóng tối - trang 8

3 phút sau. Leader trở lại với hai cốc nhựa. Hắn đặt cái phạp lên bàn.
- Leader. Gì thế?
- Không giống đồ ăn nhỉ? Nước gì vậy?
Tên tội phạm cười nham hiểm, đặt tay chống xuống bàn,lại nhìn Băng:
- Nghĩ đi nghĩ lại, anh vẫn muốn cho em lựa chọn.....giải khát thôi, em muốn uống gì nào?
Băng liếc nhìn hai cái cốc hắn mang ra. Một thứ hơi đặc, trắng đục. Một thứ loang loãng, vàng khè. Băng đã biết chúng là gì.
- Thứ gù chứ? Trông buồn nôn quá.
- Đồ ngu. Đã bảo là nước giải khát.
- Đếch giống!
Tên Leader đứng thẳng dậy, vãn thích thú nhìn cái vẻ dửng dưng của Hải Băng.
- CÒn nếu em không lựa chọn. ANh sẽ chọn hộ.... Chúng mày im đi! Ngu như chó! Là chất tẩy bồn cầu với nước thải của tao chứ cái gì!
Cả đám nhìn nhau, rồi ôm bụng cười sặc sụa.
Leader đưa tay:
- Em muốn thứ gì thì hơn nhỉ?....Chắc phải thưởng thế này thì lần sau..... em mới hết ăn nói xấc xược như vậy . Ồ..... thứ này anh chưa thử...... dùng rồi nói lại cảm giác...... OK?
Băng nhfn tay Leader, hắn đang cầm chiếc cốc đựng thứ dung dịch trắng đục và bước lại gần Băng. Nhỏ đứng lên và định thoát ra dù biết là không thể. Leader túm áo Băng lôi lại và trận xuống ghế. Hắn quá khỏe, Băng không thể chống cự và chỉ biết quay mặt đi mím chặt môi......
Leader trận lấy cơ thể chỉ bằng 1/4 hắn, một tay hắn bóp miệng....... Băng không cách nào giãy giụa và thoát ra.....
Leader đổ cả cốc vào miệng nhỏ...... Thứ dung dịch đó tràn ra tung tóe. Hắn đẩy miệng Băng ngậm lại, nhot lắc đầu quầy quậy nhưng không thể đấu lại được bà tay to khỏe...... Nhỏ nhìn thấy xung quanh...... đám tội phạm đang vỗ tay....... cười khoái chí.
Leader vứt phăng chiếc cốc đi, đứng dậy. Băng ngã xuống sàn và cố nhả hết những gì trong miệng ra....Chất tẩy bồn cầu đạm đặc có mùi kinh khủng và thực sự rất nguy hiểm. Miệng Băng như muốn bốc hỏa và rộp lên. Cái bụng đói meo như bị đổ nước sôi vào...... Nỏ đứng dậy, dùng hết sức lực chạy đi.....vào nhà vệ sinh. Đám tội phạm vẫn cười ngặt nghẽo....
Băng quỳ xuống cạnh bồn cầu..... Tay móc họng. Nếu không nôn được thứ dung dịch nguy hiểm ấy ra không biết sẽ xảy ra chuyện gì. Nhỏ vẫn cố giữ bình tĩnh trước khi cuống lên, vặn vòi nước xối hết cỡ rửa trôi chất tẩy còn dính trên mặt rồi dùng tay hứng uống liên tục nước. Phải làm dung dịch loãng ra, càng loãng càng tốt, nếu không nó sẽ ăn mòn thành ruột, có thể làm thủng ruột và dạ dày......
Băng ngồi phịch xuống sàn, vòi nước vẫn xối mạnh. Bụng nhỏ no căng toàn nước...... Nhỏ gần như kiệt sức......
.............
- Biết sợ chưa? Lần sau còn dám hỗn với anh không?
Leader nhìn Băng, cái vẻ thất thần của nhỏ làm hắn thích thú. Người Băng ướt rượt, mặt mũi phờ phạc.....
- Có vẻ như em chưa muốn phục tùng anh lắm....... KHông sao, anh sẽ uốn nắn dần. Giờ tha cho em đấy, đi làm việc đi. ANh không có hứng chơi nữa..... Mà em còn tự ý về.....ngày mai, anh không chắc sẽ thưởng cho em món gì đâu.....
Leader tia một lượt từ đầu xuống chân Hải Băng. Hắn tặc lưỡi.
- Thân hình đẹp lắm........ nhưng...... phải chạm vào mới cảm nhận hết được.
Hắn nhìn Băng....... và cười.......
..........
11 giờ........ Băng vẫn hì hục lau sàn. Cố làm việc để quên đi cái miệng khô và bỏng rát bị axit ăn mòn và cái bụng đói mốc đói meo cồn cào như bị đốt cháy..... Đám tội phạm ngồi trên giường ăn trưa, mỗi tên một suất.
- Ăn không em? Trông tội nghiệp thế!
- Muốn ăn thì lại đây anh cho một miếng nào.
- Mày kiết thế. Anh cho em hẳn một nửa, nhưng lúc xin nhớ mở hết khuy áo ra nhá........hahaha.......
- Em ơi! Anh cho này.
Bộp!!
Một khúc xương ăn dở bay thẳng vào đầu Băng. Cả đám cười khoái trá. Rồi chúng thi nhau ném.
- Tao trúng rồi.
- Mày gà lắm. Nhìn đây.
- Bọn ngu. Ném thế vỡ đầu con nhà lành.
- Thé ném chỗ khác............hahaha..
Băng vẫn lê lết dưới sàn, tay cầm chiếc giẻ lau. Thức ăn từ trên cứ ném vèo đến......nhỏ mặc kệ. Chẳng còn đủ sức để khó chịu nữa.
- Chúng mày làm gì đấy?!!!
Một giọng nói giận dữ vang lên. Cả đám quay lại nhìn..... là Leader.
- Chơi chút cho vui. Gì mà nghiêm trọng thế.
- Leader! hay nghĩ ra trò gì hay hơn?
- Im mồm! Leader gắt lên, làm cả đám tội phạm biết không thể đùa cợt thêm nữa. Hắn tiến lại chỗ Băng, nhỏ vẫn mệt mỏi đưa tay kì cọ sàn nhà.
- Mệt không em? CÒn đủ sức làm viêc không?
Mặt hắn khá nghiêm túc, làm đám tội phạm bắt đầu thấy có gì không ổn
- Nhìn em tệ quá......Nhưng......không được rồi.
Leader chợt cười đưa tay lên cởi nút áo.
- Anh đang có hứng....... lúc này và tại đây!
Băng ngước lên nhìn hắn....... Hắn giật phứt chiếc áo ra và vứt xuống đất. Đám tội phạm đã bắt đầu hiểu ý định của tên đứng đầu.
Leader chồm tới và trận Băng xuống đất. Nhỏ đã cố sức đẩy hắn ra nhưng bất lực. Hắn như một con thú hoang, bàn tay thô bạo xé toạc chiếc áo giúp việc ra. Băng không còn sức lực nào để chống cự........Leader cúi xuống,.... hon khắp mặt và cổ nhỏ........Hắn tiếp tục xé hết mảnh áo. Nhưng, hắn chợt dừng lại vì không thấy bàn tay yếu ớt của Băng đẩy người hắn ra nữa..... Băng đã ngất đi vì kiệt sức. Leader chống tay dậy, tay quệt qua miệng:
- Mất hứng!
Hắn đứng dậy và thấy bực mình vô cùng. Trước khi bỏ đi, hắn để lại một câu quyền lực:
- Đứa nào đụng vào thì chết với tao!
.........

.....6 giờ tối. Băng bước loạng choạn trên đường về khu B, tay ôm lấy hai vạt áo bị xé tung. Nhỏ gần như kiệt sức và chỉ muốn khụy xuống.......Hành lang vắng lặng.
"- Nếu ta không hỏi.... em sẽ chịu dói đến lúc nào? Bao giờ em mới tự nói ra mình muốn gì đây?...... Em có còn là một đứa trẻ lên ba đâu?......Từ giờ ta sẽ cho người để sẵn đồ ăn trên bàn.....bất cứ lúc nào em muốn...... chỉ cần nhìn lên bàn thôi......."
Giọng nói ấm áp của ai đó lại vang lên.... và lại nhanh chóng..... tan vào không trung.
.......
- Mày còn chậm chạp hơn một con rùa! Mày chết dí ở bên đó hay sao mà giờ mới về hả?
- CHị Như, nhìn bộ dạng nó kìa. CHắc cũng mệt lắm với "bọn họ".
- Thế đã là gì. Mới mấy ngày đầu thôi. Chưa gì nó đã phờ phạc thế này.... sau định sao chứ?
Như tiến lại, nhìn Băng một lượt, áo bị xé, đầu tóc luộm thuộm, người như chẳng con sức sống.
- Sướng không em? Ở bên đó, chắc được đối đãi tốt lắm. Cả ngày vui vẻ rồi, tối về đây nên chịu đựng một tí....
Như dùng tay choang thẳng vào đầu Băng, dúi nó xuống. Băng ngã xuống sàn, không một ý định phản kháng.
- Quần áo bẩn của bọn tao chưa giặt. Tao muốn trước 10 giờ mày phải giặt xong và lau chùi luôn khu vệ sinh. Nhưng trước đó, mang cơm cho cậu hai. Tao cho mày 10 phút. CHậm 10s mày sẽ ăn 10 cái tát.

..................

Đẩy của vào phòng 102. Chân Băng chỉ muốn khụy xuống, toàn cơ thể dã rời..... Nhỏ đặt khay đồ ăn lên bàn kính. Căn phòng tối không một bóng người.... lúc nào cũng vậy! Băng định quay đi, chợt nghĩ đến những việc phải làm ở khu A. Thế này đã là quá sức chịu đựng, nếu còn làm việc tiếp, chắc nhỏ sẽ ngất luôn..... Băng liếc mắt nhìn khay đồ ăn mới đặt xuống bàn, buingj quặn lên, sôi sùng sục. Không mất thời gian suy nghĩ thêm, nhỏ ngồi luôn xuống ghế. Khỏi dao, khỏi dĩa, Băng cứ thế bốc từng miếng thịt, miếng khoai tây chiên và bittet vào miệng. Vẫn thói quen ấy, ăn chậm và ngon lành. Trước măt cứ ăn đi đã, bị ****, bị đánh thì kệ..... Băng cứ ăn, ăn.... chỉ còn ít thịt trên đĩa và một cốc sữa ấm. Nhỏ nhai và nuốt miếng thịt trong miệng...... Đúng lúc.... nhỏ nhận ra trước mặt mình...... có người! Băng từ từ ngước mắt lên...... Là ... Chấn Phong! Phong đứng đó. thân hình cao lớn, đôi mắt cậu nhìn Băng....... ánh mắt lạnh lùng.
Băng từ từ đứng dậy, không hề cảm thấy có lỗi hay bối rối nhưng vừa bị bắt ăn vụng. Phong vẫn nhìn chằm chằm, chẳng hiểu suy nghĩ tring đầu cậu là gì. Băng nhìn xuống khay đồ ăn, rồi rốt cục.... nhỏ đưa tay nâng lên từng đĩa đẩy trên bàn lại phía Phong. Từng đĩa, đĩa hết trơn, đĩa còn vài thứ vụn. Rồi.... cả cốc sữa nâng lên.... Băng liếc lên nhìn Phong, nhỏ đang khát kinh khủng. Phong vẫn đứng nguyên, đôi mắt không chớp...... Băng...... chậm rãi đưa cốc sữa lên...... và.... uống một hơi!. Nhỏ lại đẩy cốc sữa còn nửa về phía Phong ( dù gì thì vẫn còn cho mà uống, tốt quá ocnf gì!) Thế là xong việc mang thức ăn đến, đơn giản là nhỏ nghĩ vậy. Nhỏ quay người, bước khỏi bàn, chẳng thấy mình " mặt dày" tí nào. Vừa quay đi, Băng còn vừa lẩm bẩm:
- CHưa.......no lắm.......
Đôi mắt Phong nhìn theo mái tóc dài thật dài của Hải Băng cho đến lúc.... ánh cửa phòng khép lại. Trong một giây..... đôi mắt ấy nư dằm xuống một cái nhìn đáng sợ....Phong quay người...... cùng lúc, chiếc cốc đựng sữa trên bàn chòng chành và đổ ập xuống, sữa lênh láng ra bàn.... Lửa bốc lên, cháy cho đến khi sữa khô đi....
Băng đã được nạp năng lượng để chiến đấu tiếp. Thực ra, Kiều Như nói đúng, chính Băng tự làm khổ mình thế. Suy nghĩ thực sự trong đầu nhỏ là gì không ai hiểu nổi. Nhưng làm Chấn Nam ra đi, chưa hẳn là một quyết định đúng.

...........

7 giờ sáng. Phòng ăn khu A.
- Chúc cậu chủ một.......
- Câm hết đi!
Chấn Khang ném chiếc áo khoác lên ghế, kéo một chiếc khác ngồi xuống bàn ăn. Đầu tiên uống cạn một li rượu ngoại, rồi cậu mới cầm dao, dĩa lên bắt đầu bữa sáng. Hôm nào có hứng thì Khang sang khu A ăn, không thì ngủ luôn đến trưa, thỉnh thoảng làm việc thâu đêm qua luôn bữa sáng. Giờ giấc của Khang khá lộn xộn và tự do, sống buông thả và thoải mái tận hưởng từ nhỏ ảnh hưởng rất lớn đến tính cách của cậu. Khang đang ăn với một vẻ bình thản..... chợt....... nhíu mày. Cậu nhìn ra phía dãy bàn người giúp việc, rồi nhìn cô quản gia.
- Người đẹp đâu?
Như bước đến:
- Cậu cả hỏi về....
- Ta hỏi người đẹp đâu rồi?
- Hải Băng sao ạ?
- Quay lại nhìn coi chỗ này còn ai vào đây có thể gọi là người đẹp không? Sao mà ngu thế?
- Dạ...... con bé đó.....
- Sao???
- Hôm nay..... nó phải dọn dẹp bên khu B....
Cheng!
Khang ném văng dao dĩa xuống bàn, vẻ mặt khó chịu.
- Mẹ kiếp! Tưởng sang đây được gặp người đẹp chứ.
Cậu đẩy ghế đứng dậy và quay đi.
- Cậu cả, thực ra con bé đó không hiền lành như bề ngoài....
- Im đi! Thế nào thì tự ta biết, không cần ngươi phán!
Rầm!!! Cánh cửa phòng ăn đóng sầm lại. Như thấy bực bội vô cùng.
- Chị Như! Có khi nào con ranh ấy quyến rũ được cậu cả không?
- Không đời nào! Nếu thích thì cậu cả cũng chỉ tiêu khiểm một thời gian rồi sẽ chán ngay. Nhưng chị ghét cái bản mặt giả nai giả vượn của nó.
An từ một chỗ lên tiếng:
- Thiếu gì cách làm nó gây phật ý cậu cả.
- Mày có ý kiến gì sao?
- Ý kiến thì nhiều. Nhưng em thấy hay ho hơn cả là khiến nó thành..... con mồi của cậu hai!
- Mày định làm gì?
- Em sẽ đưa cơm cho cậu hải vào trưa nay!

.............

- Em định sao? Lúc này tâm trạng của anh không vui đâu. Kìa.... kìa..... Nhìn cái cách em quay đi anh càng thấy bực mình. Thường thì khi giết người, anh không cần thiết phải có lí do!
Tên Leader lao đến, túm cả mớ tóc của Hải Băng, dúi xuống rồi kéo đi.
- Em lại không được ăn sáng nữa phải không?
Giọng hắn đay nghiến. Hắn xô Băng và phòng tắm, bước vào và cởi áo của mình ra. Đám tội phạm xúm lại ngoài cửa, thấy thích thú vô cùng.
Leader ném bộp chiếc áo xuống sàn. Khi không có việc làm, sở thích của hắn là hành hạ ai đó.
- Người anh đang nóng dần lên đây này. Nếu em có cách cho anh tiếu hao sức lực dư thừa, anh sẽ để em yên.
Hắn tiến lại xốc áo Băng lên:
- Có hai cách để tiêu hao năng lượng. Là...... giết một người hoặc..... lên giường! Em muốn sao?.... Không ổn rồi. Mỗi lần cho em được lựa chọn, em lại cố tình lờ đi!
Leeader đưa bàn tay to khỏe lại túm tóc Băng kéo đi. Nhỏ khổ sở không khác gì một con rối tung qua tung lại. Tai nhỏ chỉ nghe những tiếng cười sặc sụa tè bên ngoài.
Leader lôi nhỏ đến cạnh bồn cầu..... Hắn dùng sức nhận đầu Băng xuống. Băng lắc đầu quầy quậy và cố vùng ra nhưng điều đó là không thể. Leader nhận nhỏ xuống, khuôn mặt bị nhấn vào trong bồn cầu. Tay Băng cố vùng vẫy. Nhưng nhỏ càng chống cự, tên Leader lại càng hưng phấn. Hắn đưa tay vặn vòi nước..... nước xối vào đầu Băng, mái tóc lõ xõa ướt rượt.... Leader chợt cười lớn, hắn không khác gì một kẻ thần kinh. Tai Hải Băng ù ù tiếng nước xối và tiếng cười man rợ..... của lũ tội phạm.
Leader tôi Băng lên, suýt chút nữa nhỏ ngạt nước.
- Anh cho ăn sang, rồi gội đầu hộ. Cảm ơn anh đi!
Băng ho sù sụ, chẳng còn biết phân biệt trời đất là gì nữa.
- Không cảm ơn sao? Có thật không cảm ơn không?
Băng chưa định thần lại thì đã bị Leader túm cổ kéo đi tiếp.
- Cảm ơn! Nói! Cảm ơn!
Leader giận dữ quát tháo nhưng Băng chẳng nghe được gì, tai nhỏ đang lọc xọc toàn nước. Leader như muốn điên lên, hắn vẫn túm chặt đầu Băng và dùng sức đập nó vào tường..... đập mạnh và liên tiếp mấy cái. Hắn dừng lại thở hồng học:
- Có nói không? Nói! Nói!
Một lần nữa hắn đập đầu Băng vào tường, lần này mạnh hơn và nhiều hơn. Băng choáng váng, đầu quay như chong chóng, mặt mũi bê bết máu từ chán chảy xuống. Leader lại dừng tay, hắn kéo mạnh Băng về phía mình.
- Sao? Hết lì lợm chưa? Cảm ơn anh đi! Cảm ơn! Có cảm ơn không?
Hắn lại định túm tóc Băng, nhưng:
- Cảm ... ơn....
Giọng nói yếu ớt phát ra từ miệng nhỏ. Nhỏ cũng chẳng biết được mình đang nói gì, ngoài trừ việc nếu Leader không dừng tay, có lẽ nhỏ không sống nổi.
- Chưa. Anh chưa nghe thấy. Nói to hơn đi!
- Cảm .....ơn......
Leader cười lớn, hắn đẩy một phát cho Băng ngã nhào xuống! Rồi hắn quay người, đi ra phía cửa, nơi đám tội phạm dang lăn ra cười ngặt nghẽo.
- Cho nó uống nước bồn cầu mà nó cảm ơn kìa...... thật không còn gì ngu bằng nữa..........hahaha.....
Tiếng cười điên rồ xa dần phòng tắm.....
Băng đang ngồi bệt dưới đất..... máu chảy khắp mặt, thấm xuống áo. Đầu tóc rối tung, cơ thể mệt nhoài và vật vaz....
Địa Ngục! Đây thực sự là Địa Ngục!!!!

……..
Băng về khu giữa.. Đám tội phạm lại bài bạc và chẳng để ý đến nhỏ nữa.
Máu me bê bết đầu tóc mặt mũi, Băng đi chậm rãi như kẻ vô hồn…Nhỏ chợt dừng lại…trước cửa phòng 103
-“Em chẳng bh biết lo lắng cho bản thân fải không? EM nhận ra mik chảy máu rồi mà cũng kệ sao?..E ko thấy đau…nhưg máu chảy nhiều sẽ nguy hiểm đấy!..Ngồi yên nào…ta có làm em mệt ko?..Phải băng vết thương lại thế này mới đc..”
Trong phòng ngủ của Nam, Băng đang dùng bông thấm cồn lau máu, hộp y tế ngay trên bàn.Nếu không ở bên Nam 1 thời gian dài, nhỏ sẽ chẳng bh biết để ý đến mạng sống của mik!

6h tối. Băng bê đồ ăn đến phòng Chấn Phong. Đặt khay đồ xuống bàn, nhỏ ko để tâm đến 1 vết cháy đen dài trên mặt kính. Nhưg hôm nay, nhỏ ko định ăn tự nhiên nữa, Như đã cho phép nhỏ ăn thức ăn thừa vs ý nghĩ, nếu ko cho Băng ăn để chết đói thì chẳng còn ai để trả thù..
Băg định quay đi..chợt khựng lại. Nhỏ liếc nhìn chiếc cửa sổ sắt lớn màu bạc..nơi 1 ng` con trai đang ngồi đó, dựa đầu như bất cần j.Nhỏ…chậm rãi bước về phía ấy. Đứng rất gần Phong…Băng như lặng đi.Căn phòng tối, chỉ có ánh sáng từ màn hình laptop vẫn chạy…Nhưg Băng nhìn thấy rõ khuôn mặt Phong..Từng đườg nét..thật đẹp..và thật giống..Chấn Nam! Lúc ngủ, trông Phong hiền hơn và khó mà phân biệt nổi vs em trai sinh đôi.
….Tay Băng đưa lên..2 ngón tay nhẹ nhàg.. đặt trên mắt Phong…nhẹ nhàg trượt xuống..vuốt trên chiếc mũi thẳng và cao…trượt xg miệng..xg cằm..
- Chấn….Nam…
Băng quay ng`…bước đj..khuông mặt như vô cảm.
Cánh cửa phòng 102 khép lại
Đôi mắt Phong..từ từ mở ra.Phong cảm giác như trong giấc ngủ, có ai đó đã chạm vào mình…bàn tay thật dịu dàng…

9h tối
Băng trơ trọi giữa hành lang, 1mik lau nhữg bức tranh khảm đá. Khi ko còn việc j, Như cũg cố tìm ra việc bắt Băng làm.
Hành lang dài và lạnh, Băng đã uống sẵn 1 viên Zkilico..
…Đám giúp việc từ đầu hành lang tiến lại, nc rộn cả lên. Như dừg chân ngay cạnh chỗ Băg làm.
- Chúng mày nói coi, nó đẹp chỗ nào?
- E chẳng thấy đẹp, trôg thật giả tạo!
- Nhìn mặt thì coi vẻ ngây thơ nhưng trog lòg lại nham hiểm như 1 con hồ ly
- Chỉ có cậu ba ngốc nghêk và tốt bụng mới bị nó lừa thôi. Tôi nghiệp cậu ba.
- Phải đó…nhìn nó kìa, đáng ghet làm sao!
Như hơi mỉm cười, Băng vẫn tiếp tục lau sàn, ko để tâm đám giúp việc. Bỗng..Như kéo Băng quay lại và túm lấy cổ áo.
- Mày cố tình tảng lờ phải ko? Mày k biết mày đáng ghét thế nào ak?
Như đưa mắt nhìn Băng 1 lượt rồi cười khểnh
- Mày thì đẹp chỗ nào nhi?
Cô quản gia giơ tay giật fựt miếng bông băng trên đầu Hải Băng.
- Tao hỏi mày đẹp chỗ nào ?Chỗ nào hả???
Cô ta xô Băg vào tường:
- Tao chỉ muốn rạch nát mặt mày ra…
Lọc xọc .. lọc xọc… thứ j đó fát ra tiếng lộn xộn
- J vây?
Như nhíu mày : – Cái j ha? – Cô ta sờ soạn trên ng` Băng. Nhỏ chưa kịp ngăn lại thì Như đã lôi chiếc hộp nhỏ trong suốt ra..
- Thuốc j đây?
Đám giúp việc có vẻ ngạc nhiên
- Trông lạ nhi?
- Nó lấy ở đâu ra chứ?
- Nó giấu trong ng` làm j? hay có bệnh tât j?
Như định mở nắp, thì An bước đến
- Chị Như, chăk là thuốc cậu 3 đưa
- Cậu 3?
- Hình như nó mắc bệnh j đó sợ lạnh! Chăk cậu 3 đưa để nó dùng khi nhiệt độ thay đổi
Như liếc nhìn Băng, cái nhìn độc ác.
- Mày sợ lạnh sao? vậy mà tao ko biết đay?
Như mở nắp hộp và từ từ dốc xuống…Hàng loạt viên thuốc trắng rơi xuốg xô nc bẩn.Như vẫn nhìn Băng, khẽ cười, rồi quay ng` bước đi cùng đám giúp việc. An nán lại, lấy chân đạp đổ xô nước…nc lênh láng ra hành lang, mang theo nhưg viên thuốc đã tan ra. An cũg quay ng` và bc tiếp.
Băng ngồi phịch xuốg, mắt nhìn xô nc bẩn trên sàn..Nhỏ ko đủ bình tĩnh…và ko hề nhận ra, máu từ vết thươg chưa lành, lại đang túa ra…
1 bàn chân bc đến..rất gần..
- Có vẻ như ta đã đến hơi muôn!
Băng ngước nhìn…là Chấn Khang! Cậu từ từ ngồi xg, đôi mắt nhìn chăm chăm Băng
- Ko có Chấn Nam, e sống có vẻ khó khăn nhi? – Tay cậu đưa lên máu đang rớt xg má Băg.
- Nhưng trong khu biệt này, ko fải chỉ có Chấn Nam mới có thể bảo vệ em…Chính ta…còn có thể bvệ em hơn cả khi em ở cùg thằng Chấn Nam đấy.Nếu muốn, ta sẽ giết hết nhữg kẻ đã làm em tổn thương thế này
Tay Khag vuốt nhẹ lên tóc Băng:
- Đương nhiên ta ko ngốc mà làm việc đó ko công…như thằng em ta! – Khang cúi xg, gần Băng hơn..
- Em sẽ đc bvệ…nếu…trở thành ng` con gái of ta! Nhưg hãy cho ta thấy thành ý of em…12h đêm! Bất kể hôm nào…trong phòg ta…ta sẽ chờ em đến…
Khang buông tay, đứg dậy và bước dj, cái vẻ ngông nghênh ,cầm quyền và chiếm đoạt hiện rõ trên gươg mặt…
Băng vẫn ngồi dưới sàn…mệt mỏi thật sự! Lúc này, nhỏ mới hiểu rằng…ng` duy nhất nhỏ cần…là Chấn Nam!
…12h đêm.Băng ngồi co ro ở cửa dẫn ra ngoài ban công, chân tay lập cập vì lạnh. Cửa dẫn ra đã bị khoá…Băng ko chắc mik có thể qua đc đêm nay…

- CIA ko lộ ra 1 hành tung bí mật nào. nếu bị tấn công bất ngờ, chúng ta chưa thể xác nhận đối thủ biết j….Nếu sử dụg máy móc hiện đại CIA…Cậu chu? Tìm j vậy?
Quản lí of Phong nhận ra cậu chủ mik đang đi khắp phòng, tìm kiếm j đó
- Cậu chủ mất j sao? Nói ra có thể e giúp dc?
Nhưg Phog chỉ tập trung tìm thứ cần tìm và ko để tâm lời qlí…Cậu chưa thế tìm ra…điều đó làm Phong bắt đầu khó chịu
- Là thứ quan trọng sao? Bt chỉ có em vào đây…ak, cả ng` đưa cơm
Choang!!!
Tay qlí trợn tròn mắt. Chiếc bóg đèn trùm ngay gần trên đầu bỗng chập điện và rơi xg vớ tan tành.Phong đang nhìn tay qlí vs anh mắt đáng sợ…
Phong ko giữ nổi bình tĩnh
Cậu k tìm thấy chiếc mp3!
…8h sáng
- Vui ta, hum nay có ng` là hết việc ruj.
- Chị Như tốt quá, cho nó làm việc bên đây thì tốt vạn lần bên khu B!
- Chỉ 1 ngày thôi, tao chắc lại sắp có j hay ho xảy ra!
...Băng lê lết dưới sàn lau hành lang khu A
An đứng khoanh tay, nhìn cô bạn đang cố làm việc dẫu đã mệt nhoài. rồi An từ từ ngồi xg:
- Mệt k bạn?Mik làm cug nhe?
Mấy ng` giúp việc kéo lại:
-Chị Như biết lại chết bi giờ!
-Nè,thực ra nhìn đáng ghét …nhưg cũg đẹp mà..
-Thôi đj…chị Như biét se ko vui đâu!
An vẫn nhìn chằm chằm Băng
- Đẹp quá sao? Nhưng đep hoàn toàn..k hay đâu!...mik giúp bạn có khiếm khuyết nhé!
An ngẩng đầu, giọng nói đều đều: - Các chị nhớ k? cậu 3 hay vuốt tóc nó…cậu 3 có vẻ thik làm thế….Công nhận mái tóc này…dài thật…- Mắtt An bỗng tối sầm - Chị Yến, đưa em cây kéo nào…
Đám giúp việc bắt đầu hiểu An muốn j…Nhỏ túm áo Băg lôi lên 1 cách tàn bạo và đẩy vào tường:
- Đừng nghĩ tôi bạc tình.tất cả là do cậu tự chuốc lấy!
Đám giúp việc xúm lại giữ chặt Băg…An nhận đầu cô bạn xg, túm lấy từng mớ tóc mà…căt! Cắt lia lịa…Băng ko chống cự…
- Cho mày chết! dám làm tổn thương cậu 3!
- Cắt tóc thì nhẹ quá! Tao còn muốn chị như rạch mặt nó ra!
- Cắt nữa đj…chọc dj! Cho coi mày còn đẹp chỗ nào..
1cô giúp việc chợt nhận ra có bàn chân đang chậm rãi bc đến..rất gần! cô ta ngước lên…và há hốc miệng
- Chúng..chúg mày…cậu..
- Im đj! Mày nhìn j thế?
- Cậu…cậu 2?? Á á…á…
Đám giúp việc dừng tay, luống cuống k bit làm j..rốt cuộc tất cả cùg cui rạp đồng thanh:
- Cậu chủ!!
Phong liếc dôi mắt lạnh lùg xg, chỉ 1s để hiểu chuyện j đang diễn ra..
- Cậu 2, bọn em ko phải..
- Bọn em chỉ đang đùa thoj ak.. đùa thôj..
Đám giúp việc lắp bắp…nhưng..
Đôi mắt Phog chỉ dừng lại ở nắm tóc *** trên sàn…Rồi lại từ từ…trở lại nhìn thẳng
Và..chân cậu bước tiếp
Đám giúp việc thở phào..bỗng AN đứng dậy, lôi luôn cô bạn lên
An…xô ầm cô bạn ngã xg đất…kéo theo là tiếng 1 đồ vật bị văng ra..
Phog dừng chân.ko phải vì nghe thấy tiếng ngã mà vì..chân cậu chạm fải 1 thứ j…Mắt Phog liếc xg…là chiếc hộp rỗng màu trong suốt ko nhãn! Cậu chợt nhíu mày và…tư từ quay lại..
Cảnh tượng đập vào mắt Phog là…Băng đang nằm dưới sàn…gần tay nhỏ là…1 chiếc mp3!!!
Đôi mắt Phog tối sầm xg…cậu bước lại..
Đám giúp việc nín thở, đã hiểu kế hoạch của cô quản gia và An..Họ chờ cơn thịnh nộ của Chấn Phong!!!
Phong từ từ…ngồi xuống trước mặt Băg..
Bàn tay rắn chắc of cậu đang đưa lên…nhưg đôi mắt vô hồn ko nhìn xuốg..Bàn tay ấy lên gân, nhữg ngón tay choãi ra,cong lại..và đag gần kề cổ Băng!
Nhưng!!!
Những ngón tay Phong chợt giãn ra..cậu…từ từ đứng dậy. Đám giúp việc trợn tròn mắt…
Phong quay ng` ..và bước đi..
An và mấy ng` giúp việc thực sự ko hiểu nổi chuyện j vừa diễn ra..
… Phong vẫn bước trên hành lang vắng lặng.
“ Em ko còn ai để nhờ giúp đỡ cả, không còn ai đáng để tin tưởng cả…ngoài anh! Xin anh hãy thực hiện ước nguyện of em …ước nguyện cuối cùg!..xin hãy bảo vệ người con gái ấy như em muốn bvệ..”
Hai bàn tay Phong xiết chặt…

…Lại 1 ngày qua đi với Băng khi Chấn Nam không còn. Cảm giác không dễ chịu chút nào khi chính Băng là người đã đẩy mik vào tình cảnh này…Có một cách có lẽ là duy nhất làm Băng thoát khỏi tất cả..ko gì khác ngoài Chấn Khang !

- Ô! Sao tóc em lộn xộn thế này?
- Trời ơi, em bị ai bắt nạt sao? Thương quá!
- Cần anh cắt lại cho không em? Nhưg phải trả công đấy!
- Sao bộ đồ này kín quá vậy?kéo đây, cần anh làm nó mát mẻ hơn không?
- thằng điên, mát cái gì, cởi hết ra cho nhanh!
- Ừ đấy..cơi ra…hahaha
Băng vẫn lom khom lau sàn, mặc kệ đám tội phạm xúm lại bỡn cợt…Chợt, 1 tên tiến lại gần xốc áo nhỏ lên
- Làm gì đế? Mún chết với Leader hum?
- Bỏ ra đj, tao còn chưa sơ múi được gì
- Chúng mày ngu thế, biết tao làm gì mà nói. Leader không được chơi chứ có cấm vui vẻ tý đâu! đời tao chưa bao giờ thấy gái đẹp mà bỏ qua
Tên tội phạm liếc nhìn Băng = cặp mắt gian xảo, hắn liếm môi
- Tao bị truy nã vì đã thực hiện gần 100 vụ cưỡng bức đấy…thêm 1 chắc chẳn sao…em bé nhi?
Hắn rút con dao trong túi ra…rạch 1 đườg từ cổ áo Băng xuống, ao bị xé gần 1nửa. Băng chưa kịp phản ứng đã bị hắn xô ầm vào tường
- Mày định chời gì ak?
- Nói coi dj, cả đám xông vào thì nàng chết mất
- Hahahaha..
Tên tội phạm ghé sát mặt Băng, nhỏ không còn đủ bình tĩnh để thản nhiên nữa
- Có luôn thì chán lắm.e chạy có nhanh không em?giờ cho em chay trước 30s.. Rồi các anh đây đuổi theo. nếu tóm cổ được thì chắc phải mời e len giường. mà cả đám thế này thì chỉ có chết thoj e ak!...hahaha…
Đám tội phạm thấy thích thú vô cùng với trò chơi 1 tên vừa nghĩ ra. Còn Băng trước lũ chó dại, không còn cách nào khác là phải tự thoát thân!
- Bắt đầu nhá, Anh bấm giờ này…1…2..3
Băng giữ 2 vạt áo bị xé, rồi chạy đj…chạy xa dần khỏi đám tội phạm mà vẫn nghe tiếng chúg cười hả hê…Chay! phải chạy! không nghĩ được gì khác ngoài điều đó, chân Băng cứ chạy đi mà như ríu lại..
…Băt đầu có tiếng chân chạy theo sau…cả tiếng cười nói rầm rầm chói tai…Băng vẫn chạy, chạy không suy nghĩ..Nếu bị bắt lại, chắc chắn nhỏ không cách nào để thoát ra…Chạy hết dãy hành lang này lại quành sang dãy khác…nhỏ đã bắt đầu thấm mệt…Nhỏ chạy chậm hơn….rồi dừng lại thở dốc. Băng thấy khó mà chạy hết dãy hành lang này…chân nhỏ cố lết đi.
Băng ngoái lại sau…đám tội fạm đã đuổi sang đến đầu dãy hành lang này…nhưg nhỏ mệt quá rồi….
- không cần cố nưa em. chạy không nổi đâu!
- Sao fải khổ thế,vui vẻ với bọn anh đỡ mệt hơn dấy!
- E như bị đói ăn y nhi? mới chạy có chút đã không chịu nổi rồi?
Đám tội fạm đang tiến lại gần…Trông cả lũ cao lớn. lực lưỡng và khốn nạn…
Chúng đang tiến đến..rất gần Băng. Cả lũ nhìn Băng thik thú và cười nham hiểm.. Băng dừng chân! Không thể cứu vãn được nưa…

Loading...

Vinhomes Cầu Rào 2

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Trang Chủ