Pair of Vintage Old School Fru
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện ngôn tình - Truy Nã Vị Hôn Thê - trang 4

Chương 7

Trong biệt thự, có nhiều hơn một người chăm sóc cô, mà anh ngay cả bóng dáng cũng không thấy.

Anh đi nơi nào? Có phải anh không muốn nhìn thấy cô, chán ghét cô cho nên không muốn gặp lại cô nữa?

Trông về phía xa, con ngươi đông đầy nước hiện lên một tầng u sầu.

Không không không, cô phải giữ vững tâm tình vui vẻ, như vậy cục cưng mới có thể khỏe mạnh, sẽ không để con phải chịu đau khổ như mình, khóe môi chậm rãi nâng lên nụ cười nhàn nhạt yếu ớt, nhưng đáy mắt nỗi buồn không thể nào tan.

“Cục cưng, mẹ thật yêu, thật yêu con…con phải thật khỏe mạnh lớn lên đó!” Dịu dàng thì thầm với đứa bé trong bụng, cô lần nữa ngẩng đầu, nhìn về cảnh sắc phía xa kia.

Bỗng dưng, trong đáy mắt cô chợt hiện lên một tia mong đợi cùng vui mừng.

“Phu nhân, cô đừng ngồi đây hóng gió nữa, nếu cảm lạnh thì phải làm sao bây giờ?” Bà dì này là một người rất nhiệt tâm, nhưng có đôi khi sẽ quá lố mà la om sòm.

Mùa đông năm nay, hình như lạnh hơn năm trước.

“Tôi đã mặc đủ ấm, sẽ không cảm lạnh.” Hàn Bích La quay đầu lại, cho bà dì một nụ cười nhàn nhạt, rồi sau đó lại tựa trở lại trên ghế dựa, một đôi tay nhỏ bé êm ái đặt tại trên bụng, dịu dàng vuốt ve, đáy mắt hớn hở, không tiêu tan.

Bà dì nhìn không được, vội vã từ phòng trong lấy ra cái mền đem đến ban công, đem cô bao bọc thật chặt từ đầu đến chân.

“Người trẻ tuổi chính là như vậy, nếu thật sự bị lạnh đến lúc đó thuốc cũng không thể uống lung tung, cô lúc đó sẽ thật thảm!” Bà luôn miệng lẩm bẩm nhưng động tác trên tay cũng không vì thế mà dừng lại.

Hàn Bích La bởi vì nhớ tới nên một chút phản kháng cũng không có, vì vậy bà dì om sòm cứ om sòm, cũng rất săn sóc, rất quan tâm cô. (Chỗ này lủng củng mà không biết sửa ra sao)

Thế này làm bà không khỏi có cảm giác uất ức.

Bà dì nhớ tới, nói đến cuối cùng mới phát hiện, vị phu nhân này như đang đi vào cõi thần tiên nào vậy, không thể làm gì khác hơn là than một tiếng, rồi sau đó đi thay cô chuẩn bị điểm tâm nhỏ cùng thuốc bổ.

Thối lui khỏi gian phòng thì thiếu chút nữa bị bóng dáng cao lớn đứng cạnh cửa dọa sợ phải phát ra tiếng thét chói tai.

“Ông chủ!” Bà gọi Long Tĩnh, dù có giận cũng không dám nói ra.

“Cô ấy hôm nay như thế nào?” Long Tĩnh hỏi, ánh mắt lại chưa từng rời khỏi bóng dáng ngồi trên ban công kia.

“Phu nhân hôm nay khẩu vị không tốt lắm, ăn bữa sáng, bữa trưa chỉ ăn nhẹ một chút rồi không ăn nữa.” Bà dì mặc dù cảm thấy cổ quái, nhưng vẫn thật lòng nói cho anh biết.

Muốn xem vợ mình, tại sao không quang minh chánh đại đi vào xem mà muốn đứng ở chỗ này, giống như một tên trộm vặt len lén nhìn? Cặp vợ chồng thật là cực kỳ quái.

“Có ói không? Ói nhiều không?” Nhớ lại mỗi sáng sớm nghe được âm thanh nôn mửa của cô, tim anh liền nhói đau như bị ai đó đâm vào.

Bọn họ không hề cùng phòng nữa, anh đem cô đến căn phòng cách vách, căn phòng này cách âm không tệ, nhưng mỗi buổi sáng sớm, âm thanh cô nôn ói vẫn truyền vào tai anh.

Bà dì dùng sức gật đầu một cái, “Tôi có cho cô ấy uống chút sữa tươi nôn nghén có tốt một chút.”

Dừng một chút, Long Tĩnh mới mở miệng nữa.”Cô ấy nguyện ý uống?”

Bà dì buồn bực, “Tại sao không uống? Tôi nghe phu nhân nói, uống chút sữa tươi đối với cô ấy và đứa bé đều tốt, cô ấy không nói hai lời liền đem cả ly sữa tươi uống sạch.” Lại nói cũng kỳ quái, phu nhân uống sữa tươi thì giống như muốn lấy mạng của cô vậy, mặt rất khổ sở.

Đó là đương nhiên, bởi vì Hàn Bích La từ nhỏ đã đối với sữa tươi đã có kháng cự, dường như căm thù đến tận xương tuỷ, mà cô lại nguyện ý uống xong cả ly sữa bò, vì cái gì? Không phải vì cô mà là vì đứa bé đang trong bụng cô.

Cô tình nguyện vì đứa bé mà làm vậy chuyện này khiến anh vui mừng không ít, ít nhất cô nguyện ý dùng cái này mấy ngày nay, chứng tỏ cô rất yêu đứa bé này, ít nhất có thể để cho đứa bé cảm thụ qua tình cảm từ cô.

“Cô ấy có ngủ trưa không?”

“Có a, vừa mới tỉnh ngủ.” Càng hỏi càng kỳ quái, tại sao cậu ấy khộng tự đi vào hỏi vợ của mình, mà phải hỏi đáp án từ miệng bà? Tựa như một bà già tiết kiệm, đang len lén hỏi bác sĩ, vợ mình là thế nào mang thai là con trai hay là con gái. (chỗ này cũng @@)

Hỏi bà vì muốn biết, giờ đã biết, cũng đã rõ ràng, ánh mắt Long Tĩnh đã sâu còn sâu hơn, liếc nhìn trên ban công, thấy người kia cứ mãi ngắm cảnh sắc phương xa, liền xoay người rời đi.

“Ông chủ, cậu không vào xem phu nhân một chút sao?” Bà dì bị hành động bất ngờ của anh làm cho choáng váng, nhắm mắt theo sát phía sau anh hỏi tới.

“Cẩn thận một chút, đừng làm cho cô ấy cảm lạnh là được rồi.” Sau khi căng dặn, anh bước nhanh hơn, rời khỏi biệt thự.

Chỉ có trời mới biết, anh nhớ bao nhiêu cảm giác khi đem thân thể cô ôm vào lòng ngực, sử dụng nhiệt độ của mình bọc thật chặt cô lại, nhưng mà không phải cô không muốn gặp anh sao?

Vì không để cho tâm tình cô quá xúc động, anh dành phải tránh đi, nếu muốn biết tình trạng của cô chỉ có thể biết qua miệng của bà dì, cũng chỉ có buổi tối khi cô đã ngủ say anh mới có thể tiến vào gian phòng của cô, nhìn gương mặt khi ngủ của cô.

Bà dì ở tại chỗ gãi gãi đầu, đối với cặp vợ chồng quái dị này, thật không có cách nào lý giải nổi.

Nào có người vợ nào đối với chồng mình chẳng quan tâm chút nào, cả ngày lẫn đêm, trừ vào vườn hoa đi lại, bên ngoài đi dạo một chút, thì cũng chỉ tựa vào ghế dựa trên ban công nhìn phong cảnh bên ngoài?

Và có người chồng nào, rõ ràng rất yêu vợ mình, bộ dạng như rất muốn đem cô ấy ôm thật chặt trong lòng, nhưng lại chỉ biết núp ở một góc, len lén nhìn cô ấy, giống như nếu bị cô ấy nhìn thấy thì sẽ chết không bằng? Nếu như chồng bà dám làm như vậy với bà, bà nhất định không nói hai lời, sẽ đem ông ấy nhốt lại, còn có gì thì nói sau. (truyện là bỏ lại nhưng ta dịch k hiểu bỏ lại là bỏ lại cái gì nên sửa lại là nhốt lại)

Có thể, mỗi nhà đều có khuất mắc của nó đi!

Hiện tại ý tưởng của người tuổi trẻ, rất nhiều thứ cái đầu của bà không thể lý giải nổi.

Quay đầu lại, liếc nhìn cái mềm vẫn như cũ bao quanh cơ thể nhỏ nhắn của Hàn Bích La, bà bỏ lại những suy nghĩ dư thừa của mình, dạo bước đến phòng bếp, vì Hàn Bích La chuẩn bị thuốc bổ.

Thế nhưng bà dì lại không biết, nguyên nhân Hàn Bích La thường xuyên tựa vào ghế dựa.

Bởi vì, nơi đó là nơi thứ hai có thể nhìn thấy xe Long Tĩnh ra vào nơi này.

“Cục cưng, kia là ba đó!” Khi nhìn thấy chiếc xe quen thuộc chạy qua, cô sẽ vô thức vuốt bụng, cùng đứa bé trong bụng nói chuyện.

Thời tiết càng ngày càng rét lạnh rồi, cho dù mặc nhiều hơn, quần áo dày hơn, cô vẫn cảm thấy có một tia lạnh thổi vào, nhưng cô mỗi ngày đều như cũ ngồi trên chiếc ghế dựa đó, mong đợi có thể trông thấy bóng dáng cao lớn kia.

Mỗi khi anh trở về, cô đều mong đợi anh sẽ đến nhìn cô một chút, nhưng khi anh trở về, cũng mang cho cô không ít thất vọng.

Bởi vì anh đối với cô sinh ra chán ghét nên không muốn gặp lại cô sao? Hay là bởi vì cô mang thai cơ thể biến dạng mà anh không muốn thấy bộ dạng bây giờ của cô?

Đêm nay, trong phòng có mở hệ thống sưởi nên vốn sẽ không bị lạnh, nhưng không biết vì sao cô vẫn cảm thấy lạnh quá, quá lạnh, nặng nề co rúc trong tấm chăn dày cộm cô không cách nào ngủ được, từ lúc mang thai cô trở nên đặc biệt thích ngủ và đây cũng là lần đầu tiên muộn đến vậy mà cô vẫn chưa ngủ.

Căn phòng cực kỳ yên tĩnh, yên tĩnh đến nỗi ngay cả cây kim rơi xuống cũng có thể nghe được rõ ràng, cho nên khi cửa phòng bị người ta đẩy bật ra thì cô liền dừng ngay hành động trằn trọc của mình, lập tức đưa lưng về phía người đang tới, làm bộ ngủ.

Tiếng bước chân trầm ổn, biểu thị rõ ràng người đang vào phòng cô là ai, nhịp tim thoáng tăng nhanh, bởi vì anh đến.

Chỉ là, không biết nguyên nhân anh vào đây là cái gì? Đến xem cô, hay là đứa con trong bụng cô?

Là đứa con? Nếu không phải vì muốn nhìn đứa bé, làm sao anh lại đợi khi cô ngủ mới tiến vào? Mục đích không phải là không muốn gặp cô sao?

Thật là khờ! Cô mắng thầm mình, chửi mình vọng tưởng.

Long Tĩnh im lặng đứng nghiêm bên giường cô, giùng giằng, bởi vì anh nhìn thấy cô vì rét lạnh mà co rúc, thân thể khẽ phát run, anh muốn tiến lên, nằm vào trong chăn, ôm lấy cô, dùng thân thể mình cho cô ấm áp, nhưng nếu làm vậy, anh sợ mình sẽ ầm ĩ sẽ làm cô tỉnh giấc, mà sau khi tỉnh lại phát hiện anh đang ở đây, cô nhất định sẽ mất hứng.

Chỉ là sau khi mang thai cô trở nên rất thích ngủ, hơn nữa giấc ngủ rất sâu, không dễ dàng bị đánh thức, nếu như chân tay anh nhanh nhẹ, có lẽ sẽ không đánh thức cô.

Cảm giác người phía sau đang nghiêm nghị đứng như một bức tượng, thật lâu không hề cử động, Hàn Bích La bắt đầu nghi ngờ nhưng không mở miệng hỏi, cô biết, nếu như anh phát hiện cô vẫn chưa ngủ, anh sẽ lập tức rời đi, trở lại gian phòng kia, lại tiếp tục trốn tránh không cho cô thấy mặt.

Cô không làm gì, tiếp tục giả vờ, cho nên anh cứ thế tiếp tục trầm mặt.

Trong lúc này, cô lại suy nghĩ về khoảng thời gian trước đây, anh tám năm trước, yêu thương cô, cũng từ bỏ cô, bởi vì cô bị người ta cười nhạo, làm cô đang từ thiên đường hạnh phúc rơi thẳng xuống địa ngục khổ sở, nhưng tám năm sau, anh không làm ra chuyện gì khiến cô tổn thương, sau khi chiếm được thân thể cô cũng không hung hăng vứt bỏ.

Anh giữ vững lời hứa của mình, bỏ qua cho ba cô cùng với đám anh em trong Viêm bang, về phần tại sao lại giam lỏng ba cô, làm con gái Hàn Viêm hai mươi mấy năm qua, tính tình của ba, cô nào không nắm rõ? Trừ khi ba lại lần nữa vọng tưởng Viêm bang sẽ lớn mạnh như xưa, hoặc vì chuyện thế lực mà dùng sai phương pháp, dùng không đúng người bên ngoài, thì cô thật sự không nghĩ ra còn lý do nào khác mà Long Tĩnh phải giam lỏng ba cô.

Hơn nữa, trong lúc anh dịu dàng không một tiếng động, hơn nữa còn giống với phần ký ức đã khắc ghi trong cô, khiến trái tim kẽ lệch một nhịp, so sánh với tám năm trước, mấy ngày qua anh là dùng thân phận người tình, là người chồng đi yêu thương cô, cưng chiều cô, chứ không phải là phương thức của một người anh yêu thương em gái mình, như vậy, càng làm cho cô không cách nào kháng cự, càng làm cô thêm yêu anh.

Sau khi sinh con, cô thật có thể rời đi sao? Cô đi được rồi sao?

Trong lòng nảy sinh không ít u sầu, cô chịu đựng sóng mũi cay cay, chịu đựng không rơi nước mắt, không cho anh biết cô vẫn còn tỉnh, vẫn chưa ngủ.

Bỗng dưng, chăn mền trên người một góc bị vén lên, khí lạnh chưa kịp tràn vào thì đã có một đôi cánh tay, kéo cô vào lòng ngực đầy hơi ấm, nhiệt độ mạnh mẽ từ phái nam đem cô bao bọc chặc chẽ, đem khí lạnh đuổi xa không xót lại một tia.

Cô im lặng than nhẹ, cảm giác lạnh lẽo nơi chân tay, bởi vì nhiệt độ trên người anh mà dần ấm áp, cơn buồn ngủ chậm chạp chưa tới thì lúc này cũng đột ngột kéo đến. Cô theo bản năng nhích sát lại anh, hút lấy nhiều hơi ấm hơn, cảm nhận được đây là lòng ngực mình luôn mong đợi, mà đôi cánh tay kia cũng chậm rãi buộc chặt cô lại, ôm càng chặt hơn.

Kìm lòng không được anh liền kéo một nụ cười nhàn nhạt, nụ cười mang theo hạnh phúc, cô dùng mặt mè nheo mấy cái vào lồng ngực anh, sau đó liền trầm ổn đi vào giấc mộng ngọt ngào.

Chỉ có khi cô đã đi vào mộng đẹp thì mới có thể cùng với anh làm ra hành động thân mật cùng cử chỉ nũng nịu này sao?

Nhìn gương mặt khi ngủ say của cô, Long Tĩnh không thể làm gì hơn ngoài việc gợi lên một nụ cười khổ sở.

Thật, không còn cách nào ở lại, không cách thương anh nữa sao? Là như vậy sao Xuân Nhi?

Nếu quả như thật như thế, thì cho phép anh đựơc đến đây ôm em khi em đang ngủ say, cho phép anh lưu lại chút hạnh phúc ngắn ngủi này.

Nụ cười đầy khổ sở trên khuôn mặt, nhưng tay của anh từ đầu đến cuối chưa từng buông ra, thủy chung chặt chẽ ôm lấy cô và đứa bé trong bụng.

Tỉnh lại, là bởi vì khí lạnh lần nữa đánh úp đến, Hàn Bích La chậm rãi mở mắt, nhìn về phía bên cạnh, bên đó không một bóng người.

Anh luôn đến vào lúc nửa đêm, lặng lẽ, im lặng đi vào gian phòng của cô, đem thân thể cô ôm trong lồng ngực, rồi lại dùng thân nhiệt của chính mình, sưởi ấm cô, mà lúc cô sắp tỉnh dậy, thì một lần nữa anh lại không một tiếng động mà rời đi, làm bộ như anh chưa từng đi vào nơi này.

Nhưng mà anh không biết, mỗi một đêm cô đều đợi anh, cũng không thật sự ngủ; cho đến khi anh từ phía sau ôm lấy cô, khi đó cô mới có thể an tâm ngủ và đứa bé trong bụng cũng chịu ngoan ngoan đi ngủ, khi không có anh ở đây đứa bé trong bụng thật nhốn nháo.

“Cục cưng, con rất thích ba đó, mỗi lần vào lúc ba ở đây, con mới có thể an phận, còn sau khi ba rời khỏi con liền làm loạn trong bụng mẹ, cục cưng, con không phải yêu mẹ sao?” Cô cố làm ra vẻ tức giận hướng về phía đứa nhỏ trong bụng, nói, tay lại vuốt ve bụng, giống như làm như vậy là có thể sờ tới đứa bé.

Đáp lại cô, là cục cưng nhỏ kẽ hạ xuống một qủa đấm.

“Tốt tốt tốt, mẹ biết cục cưng sẽ không thiên vị, được chưa?” Dùng tay sờ sờ bụng, cô toàn tâm toàn ý nói với Tiểu Bá Vương trong bụng.

Nằm thêm một lát, khi anh đi, chăn mất đi sức hút, đã không còn có thể hấp dẫn cô tiếp tục ở lại trong đó; nâng cao cái bụng càng ngày càng tròn, cũng càng ngày càng khổng lồ, cô chậm rãi xuống giường, nhẹ nhàng đi tới phòng tắm rửa mặt một phen, sau mới đi tới phòng ăn.

Trên bàn ăn, bà dì đã chuẩn bị tốt bữa ăn sáng đầy đủ dinh dưỡng, cùng với một chén nồng đậm mùi thuốc bổ.

Dù có không thích, nữa muốn kháng cự, nhưng dưới ánh mắt của bà dì, cô dành nhắm mắt, đem chén thuốc bỏ nghe nói rất tốt cho thân thể cục cưng, toàn bộ uống vào trong bụng.

Rồi sau đó, sợ bà dì sẽ không ngại thiếu bưng tiếp một chén đút cô, nghe đến thuốc bổ da đầu cô đã tê dại, lập tức nâng cao cái bụng căng căng, từ từ đi tới vườn hoa tản bộ.

Từ sau khi anh lấy đứa bé làm điều kiện cho sự tự do của cô, thì anh không còn hạn chế phạm vi hoạt động của cô trong căn phòng kia, cô có thể tùy ý đi lại trong biệt thự, nhưng vẫn không cho phép cô bước khỏi phạm vi của căn biệt thự, dù chỉ vậy, nhưng đối với cô mà nói, đã quá đủ rồi.

Bác sĩ đến biệt thự khám thai cho cô đã nói, hoạt động nhiều đối với cục cưng và cô đều tốt, cho nên mỗi một ngày, cô đều tới vườn hoa này tản bộ, làm chút hoạt động mở rộng đơn giản.

Đi, đi, cô dần dần rời hoa viên, đi tới cửa chính biệt thự.

Đứa bé trong bụng hưng phấn hoạt động tứ chi, giống như đang cổ vũ cô đi ra cánh cửa này, chưa bao giờ đi dạo bên này, cô có chút ngạc nhiên mở cửa, đi ra ngoài.

Cô chỉ từng nhìn qua từ trong phòng, cũng chưa bao giờ từ cửa đi vào trong rừng cây, mặc dù Long Tĩnh không cho cô rời khỏi biệt thự, nhưng cô chỉ là đi nơi phụ cận của biệt thự một chút thôi, sẽ không có vấn đề gì chứ?

Thời tiết mùa đông lạnh lẽo, cây trong rừng cư nhiên một số còn có hoa nỡ.

Này đóa hoa trắng trắng nho nhỏ, nhỏ nhắn thuần khiết, khiến cô vừa thấy liền vui vẻ, không nhịn được liền hái mấy đóa, tính toán giữ lại trong phòng để thưởng thức.

Đi dạo đủ rồi, cũng đi đến mệt mỏi, cô mang theo mấy đóa hoa , chuẩn bị đi trở về thì một tiếng xe hoàn toàn xa lạ, thình lình hướng theo hướng của cô, lấy tốc độ bỏ mạng mà lái tới.

Chuyện xảy ra quá mức đột ngột, người bảo hộ trong bóng tối đi theo bảo vệ cô cũng không kịp phản ứng, chỉ có thể hướng theo hướng cô mà chạy như điên, chờ mong có thể ở trên sườn xe cứu cô ra trước khi bị chiếc xe đụng phải.

Nhưng đã quá muộn, anh ta chỉ có thể trơ mắt nhìn bóng dáng của một người khác nhanh hơn anh ta, kịp thời đẩy cô ra, mà người nọ, lại không kịp né, cứ như thế bị xe mạnh mẽ đâm phải, rồi nặng nề rớt xuống đất.

Thời gian, giống như trong khoảnh khắc đó dừng lại.

Hàn Bích La nằm ngã trên mặt đất, hoàn toàn không dám tin nhìn chằm chằm vào người đàn ông đang nằm bất động bên kia.

Dòng máu đỏ tươi, dùng tốc độ kỳ lạ ào ạt chảy ra từ thân thể anh, nhiễm đỏ mặt đất, cũng nhiễm đỏ những đóa hoa trắng noãn trên mặt đất.

Bụng giống như bị người ta nặng nề đập cho một quyền, đau đớn làm cho thân thể cô co quắp, không thẳng lên được, nhưng cô không thể nào ngây ngốc nằm đợi tại tại chỗ, khó khăn chậm chạp dùng cả tay chân bò đến cạnh anh, cô run rẩy vươn tay, cuối cùng, vẫn không đụng được vào anh.

Thân thể của anh bị va chạm nghiêm trọng, sẽ có khả năng xuất huyết bên trong, nếu cô đụng chạm lung tung trên người anh, chỉ sợ sẽ gia tăng thương thế cho anh.

Có ai có thể cứu anh?

Cô hé miệng, muốn cầu cứu, lại phát hiện mình cư nhiên không phát ra được bất cứ tiếng vang nào, nước mắt vô dụng rơi, lần nữa hận cái đầu ngu ngốc của mình không giúp ích được gì.

Mấy bóng dáng quỷ dị xuất hiện, cô cảnh giác ngẩng đầu, sợ bọn họ sẽ lại làm hại đến anh.

“Hàn tiểu thư, chúng tôi là thuộc hạ của cậu Hai.”

Là người của Long Môn?

Cả người cô run rẩy, ngón tay chỉ về hướng người đàn ông vẫn đang chảy máu không ngừng.

Cứu anh. . . . . .

Cô nói xong, im lặng, nơi cổ họng khô khốc dường như còn nếm được vị tanh của máu.

“Xin yên tâm.” Ý bảo bên cạnh đã có người thay Long Tĩnh làm cấp cứu đơn giản, sẽ lập tức đưa anh đến bệnh viện phụ thuộc của Long Môn, một người trong đó, nhẹ nhàng đỡ cô vẫn đang quỳ trên mặt đất dậy, “Hàn tiểu thư, cô phải tỉnh táo, tâm tình quá mức kích động, sẽ không tốt cho cô cùng đứa bé trong bụng.”

Dạ, cô biết, nhưng cô không cách nào làm tâm tình của mình bình phục.

Bụng thình lình truyền đến một hồi co rút đau đớn, mặt cô tái đi, vội vàng ôm lấy bụng, lần nữa quỳ xuống.

Không, cục cưng sẽ không bị làm sao!

“Hàn tiểu thư!”

Không thể. . . . . . Cô không thể mất đi Long Tĩnh, cũng không thể mất đi cục cưng. . . . . .

Nâng lên đôi mắt đẫm lệ, cô im lặng cầu cứu, cứu cứu đứa bé. . . . . .

Tiếp sau đó, trước mắt là một mảnh mờ ảo, vô cùng đen tối.

Bên tai truyền đến tiếng thở dài, gọi Hàn Bích La tỉnh lại từ trong bóng tối.

Cô quay sang, nhìn thấy một khuôn mặt xinh đẹp giống như đã từng quen biết, vẻ mặt này là của bà chủ tám năm trước, lúc nào cũng là vẻ mặt từ ái, thường yêu thương cô như con gái ruột thịt của bà, để cho cô cảm nhận được tình thương của mẹ sau khi mẹ rời đi; nhưng lúc này, không còn nụ cười ôn hoà trên mặt, có chỉ là một vẻ mặt cau có.

Ký ức giống như thuỷ triều vọt tới phía cô, mặt của cô tái đi lần nữa , hai tay lập tức xoa nhẹ bụng.

Cái bụng cao cao hở ra , nói với cục cưng yên ổn không sao, vẫn phát triển thật tốt ở trong bụng của cô, thoáng trấn an cảm xúc của cô bây giờ, mà lúc này cục cưng đá cô một cước, giống như đang đáp lại lo lắng của cô, cô để xuống một nửa tâm tình đang treo lơ lửng, cục cưng không có chuyện gì.

Nhưng, ba cục cưng đâu?

Bóng dáng máu tươi khắp người hiện lên, làm cho lòng của cô đau đến dường như sắp bể nát, còn đau đớn hơn khi bị anh vứt bỏ lúc trước, cô gần như không có cách nào hô hấp, bụng truyền đến khẽ đau, cô vội vàng hít sâu mấy hơi, chậm rãi điều chỉnh tâm tình suýt hỏng mất.

Một hồi lâu, đau đớn không còn nữa, cô đứng thẳng người dậy, ngồi ở trên giường, khẩn trương mà đưa tay hướng về phía phu nhân xinh đẹp kia, có lẽ cô nên gọi bà ấy là bác gái, mẹ của Long Tĩnh.

“ Tiểu La, con tỉnh lại thật sự quá tốt.” Long phu nhân nghe được âm thanh, quay đầu lại, sau đó mừng rỡ mà nắm tay cô lên, thương yêu mà nhìn cô. “ Cảm giác như thế nào? Vẫn còn choáng sao? ”

“ Bác gái…..” Cô lắc đầu, sau đó không lưu loát mà mở miệng, cổ họng khàn khàn truyền đến hơi đau, “ Anh ấy…..Long Tĩnh…..” Không để ý nơi cổ họng đau đớn, cô vội vàng truy hỏi.

Vẻ mặt vui mừng rút đi, giữa lông mày Long phu nhân nổi lên một chút khó xử và vẻ buồn rầu.

Tâm phút chốc trầm xuống, đầu của cô trống rỗng giống như mất đi sức lực, cô chậm rãi quay về nằm trên gối, trên mặt tái nhợt không có một chút huyết sắc.

Ông trời, xin đừng tàn nhẫn với cô như vậy! Xin không cần cho cô nếm đến tư vị hạnh phúc trước, sau đó lại tiếp tục cướp đi, làm cho cô rơi vào trong vực sâu đen tối đáng sợ một lần nữa.

“ Tiều La, đừng như vậy, A Tỉnh nó không có chết!” Long phu nhân vội vàng đỡ cô.

Anh ấy không chết! Trong mắt dấy lên một chút ánh sáng, Hàn Bích La giãy giụa suy nghĩ.

“ Không, nghe bác gái nói, La, hiện tại con không thể đi nhìn nó.” Long phu nhân đưa tay ngăn chặn cô đang rục rịch thân thể, không cho phép cô xuống giường, “ Bác sĩ muốn con nghỉ ngơi thật tốt, để cho cơ thể khôi phục như cũ, trừ khi con không cần đứa bé, con có thể tuỳ ý xuống giường.”

“ Bác gái, con muốn đi gặp anh ấy……” Nghe vậy, Hàn Bích La lập tức dừng lại động tác, quay về nằm trên giường, “Không thấy anh ấy, con không có cách nào an tâm, van cầu người, để cho con đi gặp anh ấy một cái là tốt rồi, sau khi xem xong, con lập tức quay lại nghỉ ngơi, người muốn con bao lâu không xuống giường, con sẽ không xuống giường.”

Long phu nhân khó xử nhìn cô một cái, “ Không, La, con không thể đi gặp nó.”

“ Tại sao? Con sẽ thật cẩn thận.” Hơn nữa, cục cưng cũng rất muốn gặp ba của nó.

“ Tiểu La, con tỉnh táo lại mà hãy nghe ta nói được không?” Thấy cô không cử động, kiên trì muốn đi gặp Long Tỉnh, Long phu nhân không thể làm gì khác hơn, than nhẹ một tiếng, “ Tiểu La, mặc dù A Tỉnh không có chết, nhưng nó bị thương rất nghiêm trọng, não bộ nó đã bị trọng thương, đến bây giờ vẫn còn hôn mê, bác sĩ nói nó có thể tỉnh lại hay không, phải xem ý chí muốn sống của chính bản thân nó.”

Hàn Bích La không thể tin trong tai chính mình nghe được, nói cách khác, Long Tỉnh có thể vĩnh viễn không tỉnh lại?

Đều trách cô, nếu như không phải cô bướng bỉnh mà đi ra biệt thự, nếu như cô không phải sơ suất như thế, không có phát hiện ra chiếc xe hơi khả nghi, nếu như……Nếu như không phải vì cứu cô, anh ấy liền sẽ không chịu đả thương nghiêm trọng như vậy, lại càng không phải trở thành người sống đời sống thực vật!

“ Tiểu La, đây không phải là lỗi của con.” Long phu nhân nâng tay của cô lên, từ ái mà nói: “ Con không thể đều đổ tất cả trách lên trên đầu chính mình, Long Tỉnh yêu con, cho nên nó tình nguyện mình bị thương, cũng tuyệt đối không làm cho con bị thương.”

“ Không, anh ấy không yêu con, anh ấy chẳng qua là, chẳng qua là……” Yêu cô! Đến lúc này, Hàn Bích La mới hoàn toàn thấy rõ tim của anh, ý của anh.

Nếu không có yêu cô, ở tình thế cô bị thương, mỗi ngày tự mình thay cô đổi thuốc, những thứ này rõ ràng có thể cho những người khác làm giúp sao?

Nếu không yêu cô, giữa hai người kịch liệt hoan ái, cùng với những cử chỉ dịu dàng đó, còn có ban đêm ấm áp mà ôm nhau lại đại biểu cho cái gì?

Nếu không có yêu cô, anh sẽ không bất chấp tánh mạng của mình, đẩy cô ra khỏi trước Quỷ Môn quan, mà tình nguyện chính mình xông vào sao?

Hàn Bích La vùi mặt vào giữa hai lòng bàn tay, không có cách nào tha thứ trì độn của mình, và không tín nhiệm đối với anh.

Cô lại có thể nói ra những lời tàn nhẫn kia đối với anh.

Chuyện tám năm trước, lại xuất hiện làm tổn thương người, lại tiếp tục đau lòng, cũng đã thành quá khứ, hoàn toàn sẽ không đáng giá để cô lật ra cãi vã với anh, anh giam lỏng cha, cũng nhất định có nguyên nhân mà cô lại để cho tức giận che đi hai mắt của mình, nói ra loại lời nói tàn nhẫn lại vô tình, nặng nề đến thế.

Làm tổn thương tim của anh!

Cô như vậy, càng ghê tởm, càng đáng hận hơn anh tám năm trước! Ông trời…..Cô có thể nào làm ra chuyện như vậy để tổn thương anh?

Chương 8

“Tiểu La. . . . . .” Long phu nhân vuốt đầu của cô, thở dài tìm lời an ủi nỗi khổ đứa con dâu thứ hai của mình, thì bất chợt cánh cửa đang khép chặt bị đạp mở, cắt đứt suy nghĩ của bà.

“Hàn Bích La, cô còn mặt mũi để thốt ra những lời không tim không phổi này sao? Anh hai của tôi dĩ nhiên là yêu cô !” Long Hồ lo lắng cô cùng với đứa nhỏ, vừa đi tới ngoài cửa, liền nghe Hàn Bích La nói không lọt tai, cô tức giận đẩy cửa ra, xông đến trước mặt Hàn Bích La, quát.

“Tiểu Hồ!” Long phu nhân giật mình, vội vàng kéo con gái hung hăng như muốn đánh Hàn Bích La một trận, “Con ở đây làm gì? Ý Tiểu La không phải như thế.”

Hàn Bích La cúi đầu xuống, khuôn mặt sớm đã nhòe nước mắt , không phản bác lại.

Thấy cô không có trả lời, Long Hồ càng không cách nào ngăn nổi tức giận , “Cô biết tại sao anh hai tôi muốn đưa cha cô giam lỏng ở Hàn trạch không? Bởi vì cha cô, lại có thể phái người tới, muốn bắt cô, dùng để uy hiếp anh hai , để cho ông ta có thể nắm giữ Viêm bang lần nữa, anh hai sợ cô gặp chuyện không may cho nên mới phải hạ lệnh giam Hàn Viêm lại!”

Cái gì? Cha của cô, sao lại làm chuyện như vậy? Hàn Bích La níu chặt cổ áo, không thể tin được.

“Cô lại biết vì sao, anh hai muốn đưa cô tới biệt thự kia, trăm phương ngàn kế đều không cho cô rời đi không?” Long Hồ tiếp tục hậm hừ, vì anh hai trong lòng cực kì bất bình, “Mặc dù anh cả cùng với anh hai cũng có ý muốn bỏ qua cho Viêm bang, nhưng việc làm của cha cô đã phản bội Long Môn, tất cả bang phái cũng hận không thể nhổ cỏ tận gốc Viêm bang, mà người này còn phản bội con gái của mình, càng là cái gai trong mắt mọi người ! Anh hai dẫn cô đến biệt thự kia, phái người bảo vệ cô 24h, đồng thời vừa diệt trừ tất cả những người do Viêm bang phái đến muốn gây hại cho cô! Anh ấy vì cô làm tất cả, cô hiểu được sao?”

Khó trách khi cô muốn rời khỏi thì cho dù có đối xử tàn nhẫn với cô , nói những không lọt tai, anh đều không để cơ rời khỏi mình , thậm chí giam cô ở trong phòng đó, vì cái gì, cũng chỉ là để bảo vệ cô.

Nhưng, cô đáp lại anh, là cái gì?

“Cô hận anh hai tám năm trước vứt bỏ cô, nhưng cô có biết, anh hai ôm tâm tình gì ra quyết định này sao?” Tức giận làm cho Long Hồ mất đi lý trí, cô cũng không giữ được lời hứa của mình nữa, nếu như lúc này không nói ra , như vậy cô thật uổng công làm một người em .

Cho nên năm đó Long Tĩnh vứt bỏ cô, là có nguyên nhân hay sao?

Hàn Bích La ngước đôi mắt đẫm lệ lên, cho là mình đã nghe lầm.

Lúc này Long Hồ rốt cuộc nhìn thấy nước mắt của Hàn Bích La, cô nhất thời cứng họng, nhưng chuyện tới nước này, không thể tiếp tục giấu giếm cô ấy nữa , “Tám năm trước, ông nội đột nhiên qua đời, xa cách chúng tôi, mà nguyên nhân ông qua đời, là mệt mỏi quá độ mà dẫn tới bệnh tim tái phát; lúc ấy anh cả bị đả kích, nhưng vẫn không thể không đồng thời đưa tập đoàn Long thị cùng với Long Môn đi lên , bởi vì đây là trách nhiệm của anh ấy .

Sau khi thừa kế chức môn chủ Long Môn không lâu, sau một lần hội nghị nhân viên, anh cả gặp tập kích, mà anh hai vừa lúc ở nơi đó, anh cả vì cứu anh hai, nổ súng giết một người dẫn đầu nhân viên phản bội trong đó, bởi vì tự trách, cùng với đau lòng, cho nên anh hai dứt khoát gánh vác trọng trách của Long Môn, xử lý tất cả máu tanh và đen tối của Long Môn.

Anh hai rất rõ ràng, sau khi chống đỡ Long Môn, tình cảnh của anh ấy là nguy hiểm cỡ nào, anh ấy không nghĩ, lại càng không nguyện ý để cho cô đi theo anh ấy trải qua ngày ngày nguy hiểm, nhưng nếu như anh ấy nói rõ chân tướng cho cô, cô nhất định sẽ không chịu rời khỏi anh ấy, vào lúc đó, cô vừa lúc trúng bẫy Trần Hoàng, anh hai liền thuận thế giải trừ hôn ước cùng cô, tuyên cáo người đời, anh ấy từ bỏ cô.

Cô chỉ biết là anh hai từ bỏ cô, nhưng cô có biết, vào ban đêm không người nào phát hiện thì anh hai luôn tự mình ngồi ở trong thư phòng của hai người thường đợi nhớ cô sao? Cô cũng có biết, anh hai luôn nhìn quà tặng của cô cho anh ấy, nhớ lại quá khứ của hai người sao? Cô có biết, lúc anh hai bị thương thì luôn gọi tên cô trong miệng sao? Nếu như lời nói này không gọi là yêu cô, vậy cô nói cho tôi biết, cái này gọi là cái gì?”

Long Hồ khóc đỏ mắt, nhưng đối diện khuôn mặt Hàn Bích La loang lổ nước mắt, đến cuối cùng, giọng nói của cô trở nên bất đắc dĩ, không hề hung ác nữa.

Đầu Hàn Bích La trống rỗng, chỉ còn lại buổi nói chuyện cùng với lời nói của Long Hồ.

Tám năm trước, anh tàn nhẫn vứt bỏ cô, là vì cô; tám năm sau, anh vô tình nhốt cha cô, cũng là vì cô.

Tại sao? Tại sao anh ấy luôn một mình quyết định việc làm là vì tốt cho cô? Anh có biết hay không, rời đi anh, mỗi ngày một thân một mình, so với mỗi ngày liếm máu ở trên mũi đao còn khổ hơn? Ngày không có anh ấy ở bên cạnh, so với việc thường xuyên phải lo gắng cho mình, còn có thể nhìn thấy mặt trời ngày mai quá phải không?

Nhưng, anh còn ngốc như vậy.

“A Tĩnh là yêu con, một điểm này, bác gái có thể làm chứng.” Long phu nhân vẫn không nói tiếng nào , chậm rãi đi lên trước, kéo Hàn Bích La khóc không thành tiếng vào trong ngực, dịu dàng nói.

Nằm ở trong lòng Long phu nhân, bản thân Hàn Bích La khóc đến bất lực.

Long phu nhân thở dài một tiếng, khẽ vuốt ve cô đang khóc giống như một đứa bé vô dụng, trong lòng rối rắm thành một đoàn.

Ông trời, xin đừng khiến cho người trẻ tuổi yêu nhau ăn khổ nhiều như vậy, xin hãy làm cho Long Tĩnh sớm tỉnh lại một chút!

Long phu nhân im lặng van xin .

Long Tĩnh không tỉnh lại, ông trời giống như không có nghe được lời van xin của Long phu nhân, Long Tĩnh vẫn còn hôn mê, giống như sẽ luôn ngủ say, sẽ không bao giờ tỉnh nữa.

Hàn Bích La ngồi trên ghế ở bên mép giường , cầm tay của anh.

Nằm trên giường gần hai tuần lễ, cho đến bác sĩ nói cô rốt cuộc có thể xuống giường, có thể đi lại, cô liền đến phòng bệnh Long Tĩnh đầu tiên, hướng về phía người đàn ông còn đang hôn mê bất tỉnh, tựa vào bên tai của anh nói nhỏ: “A Tĩnh, em yêu anh.”

Mặc kệ anh có nghe hay không mặc kệ anh sẽ không thể hồi tỉnh, cô đã làm một quyết định, sẽ không vì người nào mà thay đổi quyết định này.

“Em sẽ không rời khỏi anh, A Tĩnh, mặc kệ là nơi nào, em sẽ đều theo anh, sẽ không để cho anh một thân một mình.”Cô nhẹ nhàng khẽ hôn lên cánh môi tái nhợt, giống như in con dấu, “Cho nên, anh phải chờ em, không thể để em một mình, biết không?” Bàn tay mềm mại nhẹ vuốt tóc anh, dịu dàng mà thâm tình nói.

Lúc này, cánh cửa vốn khép chặt bỗng bị người gõ mấy cái, sau đó liền bị đẩy ra.

“Chị Bích La, trước chị uống chút thuốc bổ đi, đây là dì mới vừa đưa tới, dì ấy còn nói, uống thuốc bổ này lúc còn nóng mới có tác dụng.”

Long Hồ mang theo một cái bình thuỷ đi tới, gọi người phụ nữ luôn luôn ngồi ở bên giường, bầu bạn với anh hai mình.

“Được.” Hàn Bích La gật đầu một cái, thản nhiên lộ ra nét mỉm cười nhàn nhạt, nhận lấy chén thuốc bổ Long Hồ đưa cho cô, nghe lời uống một hơi cạn sạch.

Long Hồ nhìn cô uống thuốc bổ thì nhăn mày lại, người phụ nữ này thật nghe lời gọi cô ăn liền ăn, gọi cô nghỉ ngơi liền nghỉ ngơi, nhưng không biết vì cái gì, bên ngoài trừ bụng của cô càng ngày càng lớn, thân thể của cô lại càng ngày càng mảnh mai hơn , mảnh mai đến nỗi giống như gió lớn một chút, là có thể thổi cô đi.

Tình huống như thế này, cũng không lạc quan.

Dinh dưỡng toàn thân cô đều đưa hết cho đứa bé trong bụng, đứa bé phát triển tốt, nhưng cô có thể chống nỗi sự đau đớn khi sinh con hay không, chỉ cần hơi vô ý một chút, đứa bé có thể không giữ được, cũng có thể không giữ được người lớn.

“Tiểu Hồ, tại sao nhìn chị như vậy?” Hàn Bích La nghiêng mặt sang một bên, nhìn cô gái vẫn còn ngây người “Có phải muốn chị đi nghỉ ngơi hay không?”

Cô nhớ, hình như cô đã ngủ trưa, nhanh như vậy lại phải đi ngủ nữa sao? Nhưng mà, cô vẫn còn muốn ngồi với Long Tĩnh một hồi.

“Không, không phải vậy, em chỉ đang ngẩn người mà thôi.” Long Hồ liền vội vàng lắc đầu.

Hàn Bích La nhàn nhạt cười một tiếng, bàn tay nhỏ bé xoa nhẹ bụng thật to.

Gần đây, hình như cục cưng động càng ngày càng lợi hại, hơn nữa cục cưng phát triển cũng rất tốt, hơi lớn, thẳng đến dạ dày của cô; thật ra thì ăn cái gì đối với cô mà nói, là một việc hết sức khó khăn, mỗi lần ăn cơm, cô đều phải dùng hơi sức rất lớn, mới có thể nuốt thức ăn vào trong miệng.

Nhưng nếu cô không ăn những thứ đồ này, cục cưng không thể có được đầy đủ dinh dưỡng để phát triển cơ thể, cho nên dù có đau khổ thế nào, khó khăn hơn nữa, cô cũng sẽ buộc chính mình ăn hết tất cả mọi thứ; cô cũng sẽ ép mình đi nghỉ ngơi thật tốt, như vậy sẽ không mệt mỏi, cô còn muốn ở bên người Long Tĩnh một lát.

Chỉ cần tất cả mọi chuyện đối với cục cưng tốt, cô đều sẽ làm, bởi vì, sinh một cục cưng khỏe mạnh, cũng là việc duy nhất cô có thể làm vì Long Tĩnh.

Nhìn cô như vậy, tâm Long Hồ cũng đau, cô đã trách lầm chị Bích La, bởi vì cô ấy yêu anh hai như thế, yêu đến nỗi nếu như anh hai không tỉnh lại nữa, cô ấy cũng sẽ theo cùng anh. . . . . .

Cùng anh ấy?

Long Hồ trợn to mắt, nhìn Hàn Bích La đang cầm tay anh hai thật chặt, cô không dám mở miệng hỏi, nếu như chị Bích La thật sự có tính toán như vậy, cô nên làm thế nào bây giờ?

“Tiểu Hồ, em đi nghỉ ngơi một chút đi! Chị coi em giống như đang mệt chết đi.” Mày đẹp cau lại, cô mở miệng nói một chút, thấy Tiểu Hồ đều thay mình khổ cực, Hàn Bích La không nhịn được nói.

“Đó. . . . . . Oh!” Vẻ mặt Long Hồ lo lắng rời đi, trong phòng to như vậy, chỉ còn lại Hàn Bích La cùng với Long Tĩnh vẫn chưa tỉnh lại.

“A Tĩnh, mấy tháng nữa , cục cưng sẽ ra đời.” Nhẹ nâng tay của anh lên, đặt trên bụng nhô ra thật cao, cô dịu dàng nói.

Cục cưng ở trong bụng cô, giống như cảm thấy thấy tay của ba nó , liền đá cô một cước, hưng phấn không thôi.

“A Tĩnh, cục cưng biết là tay của anh, cho nên thật cao hứng đá chân đó!” Cô cười yếu ớt mà giải thích , “Em đây thật nghi ngờ so với em mang thai nó mười tháng, cục cưng hình như rất ưa thích anh, nó luôn ở thời điểm có anh, mới có thể ngoan một chút, anh không có ở đây liền đá chân ở trong bụng em; nếu như không có nhìn thấy anh, cục cưng sẽ rất tức giận, không ngừng đá chân, làm cho em hoàn toàn không ngủ được.” Trong miệng oán trách, nhưng giọng của cô một chút bất mãn cũng không có.

“Ngày hôm qua, em đi khám thai, bác sĩ chụp giúp một tấm hình, anh muốn nhìn hay không?” Từ trong túi tiền móc ra hình ngày hôm qua bác sĩ đưa cho cô, cô chỉ một chỗ trong hình, “Bác sĩ nói, đây là tay của cục cưng, đây là chân của nó, còn có thân thể nhỏ bé này, bác sĩ còn nói, cục cưng rất khỏe mạnh, phát triển rất tốt, tuyệt đối là một đứa nhỏ kháu khỉnh.”

Không nghe được tiếng đáp lại, cô rũ con mắt xuống, đem hình thu hồi vào trong túi; một chút dấu hiệu Long Tĩnh tỉnh lại cũng không có, lòng của cô thật sự có một chút buồn bã.

“A Tĩnh, anh không phải muốn gặp cục cưng của chúng ta sao?” Tựa vào bên tai của anh, cô nhỏ nhẹ hỏi, nhưng thủy chung vẫn không nghe được câu trả lời.

“A Tĩnh, van cầu anh mau tỉnh lại, được không?” Tay đặt lên trên khuôn mặt tiều tụy của anh, cô nhỏ giọng cầu khẩn, “Em hiểu rõ, lời nói của em đã để cho anh khổ sở rất nhiều, làm cho anh đau lòng, em cũng biết rõ muốn anh tha thứ em, là một việc rất khó khăn, chỉ cần anh không ngủ nữa; nếu như anh không muốn gặp em…, em bảo đảm, sau khi sinh cục cưng, em lập tức liền rời đi, sẽ không ở trước mặt anh nữa. . . . . .” Lời còn chưa nói xong, đầu ngón tay truyền tới động tĩnh, làm cho cô toàn thân chấn động.

Cô không dám đưa mắt nhìn anh, sợ tất cả chỉ là ảo giác của mình, mới có thể nghe được âm thanh của anh; nếu như cuối cùng tất cả chỉ là ảo giác của cô, cô tuyệt đối sẽ không chịu được, bây giờ, cô thật sự không nên kích động quá mức.

Cô hít sâu mấy hơi, thử hạ chậm lại nhịp tim đang đập nhanh.

“Không. . . . . .”

Cô lại chấn động lần nữa, nhưng lần này, cô thật sự nghe được tiếng nói của anh!

Giọng nói khàn khàn, khô khốc đến nổi khiến cho cô không biết anh đang nói gì, nhưng lọt vào tai Hàn Bích La, lại như tiếng trời, giống như một nốt nhạc, hơn tất thảy mọi thứ âm thanh đẹp đẽ trên đời này.

Cô dời tầm mắt, nhìn về phía anh; anh vẫn nhắm mắt, nhưng lại có thể nhìn thấy mí mắt anh đang rung động .

Cô nín thở, kiềm nén để không bật ra tiếng khóc nức nở, sống mũi cay cay cùng một nỗi chua xót, khiến cho hốc mắt cô ngấn nước như trực trào, chỉ nhìn anh, nhưng dường như lại rút cạn mọi sức lực của cô, mở ra đôi mắt đen giống như bị ngàn cân cốt thép trói lại.

Lúc này tthời gian giống như là một cái chớp mắt, lại dài giống như là cả một thế kỷ, đôi mắt đen đang nhắm nghiền, rốt cuộc cũng chậm rãi mở ra!

Cô im lặng, những giọt nước mắt bị kiềm nén quá lâu, cũng ngăn không nỗi nữa mà rơi xuống như chuỗi ngọc đứt dây, thấm đẫm gương mặt cô.

Anh hé mở môi, cổ họng khô khốc, cố gắng muốn nói gì đó; thấy thế, cô cầm lấy ống hút, lấy nước trong cốc, từng chút từng chút làm dịu cổ họng của anh.

“Không cho phép. . . . . . Không cho phép em rời đi. . . . . .”Sau khi vừa tỉnh dậy điều đầu tiên anh quan tâm, không phải chuyện nào khác chính là cô.

Nghe vậy, nước mắt cô càng rơi dữ dội hơn .

“Đồng ý tôi. . . . . . Không được rời khỏi. . . . . .” Đem hết tất cả sức lực, đưa bàn tay lên, năm ngón tay chậm rãi nắm lấy tay cô, bao bọc trong lòng bàn tay của mình, anh tiếp tục cất giọng nói khàn đục.

Hàn Bích La khẽ cắn môi, anh đã tỉnh lại, cô đã chờ ngày này bao lâu rồi, anh rốt cuộc cũng đã tỉnh lại!

Cô vội lắc đầu, buông cốc nước cùng ống hút trên tay xuống, bàn tay nhỏ bé còn lại không bị anh cầm, đặt lên trên gương mặt của anh, “Không, em sẽ không đi.” Cô cố gắng nuốt xuống tiếng nức nở nghẹn ngào vào trong, không cho phép mình lại khóc ở thời điểm đáng vui mừng như thế này.

“Đừng khóc. . . . . .” Đầu ngón tay cố hết sức thay cô lau đi những giọt nước mắt không ngừng rơi xuống, anh không nghĩ đến lý do tại sao cô lại muốn khóc, bởi vì lòng của anh, đang vì những giọt nước mắt rơi xuống của cô làm cho đau.

Tay của cô áp lên bàn tay anh đang lau nước mắt cho cô, đôi môi run rẩy nói: “Em sẽ không đi, sau khi sinh bảo bảo, em cũng sẽ không rời đi anh, A Tĩnh , em yêu anh.”

Là bởi vì anh đang quá hy vọng mà sinh ra ảo giác sao? Hình như anh đang nghe được cô nói thương anh?

“Anh không có nghe lầm, Long Tĩnh, em yêu anh.” Cô nhìn thấy, trong mắt anh là sự không dám tin, làm lòng cô vừa thương vùa đau, anh cho là, cô sẽ không yêu anh sao?

Trước khi biết hết mọi việc, cô đã không có chút năng lực nào phản kháng lại tình yêu đối với anh; sau này khi biết tất cả, sao cô lại có thể không thương anh được?

“Xuân Nhi. . . . . .” Anh có chút kích động khép mi mắt, nghiêng mặt, nhẹ nhàng vuốt ve lòng bàn tay của cô, “Đừng khóc. . . . . ”

“Anh lại kêu em Xuân Nhi rồi.” Cô nở một nụ cười thật đẹp, nhớ lại quá khứ.

Tận đáy lòng của anh vẫn luôn tồn tại cái tên “Xuân Nhi” này, mỗi đêm đều ở trong miệng của anh lật ngược nhớ tới.

Cô nói, cô không đi, cô nói; cô thương anh, cho nên, anh thật có thể mong đợi cả đời này, cô sẽ luôn ở bên cạnh anh, không bao giờ rời đi nữa.

Nhu tình nhè nhẹ, giữ chặt tim của anh, để cho đau đớn trên cơ thể anh thoáng chậm lại.

Anh thề, sẽ bảo vệ cô thật tốt, sẽ yêu cô vĩnh viễn.

Cả đời.

Tất cả mọi chuyện khổ sở đau lòng, tựa như hoàn toàn biến mất sau khi Long Tĩnh tỉnh lại, thay vào đó, lại là một chuyện vui.

Mặc dù Long Tĩnh hôn mê hơn ba tháng, nhưng cũng không có ảnh hưởng to lớn gì đối với cơ thể anh, điều này đã làm cho Hàn Bích La được thở phào nhẹ nhõm.

Ngoài ra, anh cũng không cần mỗi thời khắc đều lo lắng có người sẽ gây bất lợi đối với Hàn Bích La, nếu có ai không phục, vậy thì đơn giản, ra lệnh một tiếng, đem toàn bộ người thân trong gia tộc của mấy lão hồ ly trong bang, trong một đêm liền biến mất như chưa từng xuất hiện trên đời này.

Hơn nữa, nhị thiếu gia của Long Môn dùng cái mạng của mình để đổi lại mạng của người phụ nữ kia, tầm quan trọng có bao nhiêu, không cần nói rõ mọi người cũng hiểu được, có ai lại dám đi chọc giận cô? Chọc phải cô, không phải là đối đầu với cả Long Môn sao? Cũng không phải là không muốn sống nữa, còn ai dám làm chuyện mờ ám?

Trở lại, chính là Hàn Viêm không còn mưu đồ dám nghĩ đến việc nắm giữ Viêm bang nữa, bởi vì ngày xưa cái gọi là anh em tốt, tất cả làm cho ông ta như bị sập cửa vào mặt; thuộc hạ trung thành của ông ta, bởi vì công tốt mà mừng rỡ, vì tư lợi, mà rối rít hướng tới những bang phái khác, còn dư lại, tất cả đều theo bang chủ mới, hoàn toàn không coi trọng ông ta; khiến long tự tôn khổng lồ của ông ta bị đã kích sạch sẽ, chỉ có thể giống như loại gà trống bại chiến, ủ rũ cúi đầu sống qua ngày.

Vì vậy, Long Tĩnh liền có thể an tâm dưỡng thương; mà điều duy nhất anh lo lắng, chính là bụng của Hàn Bích La càng lúc càng lớn.

Đứa bé càng lớn, làm cho cô mệt mỏi, việc ăn uống càng ngày càng khó khăn, có lúc thậm chí sẽ cảm thấy khó thở; bác sĩ kiến nghị trước thời gian cục cưng ra đời, nhưng cô phải kiên trì đợi cục cưng đủ tháng mới sinh ra.

Cô thật sự rất thích đứa nhỏ này, anh lại vừa cảm động lại đau lòng, mỗi lần như vậy chỉ có thể luống cuống nhìn cô mang theo nụ cười dịu dàng, yếu ớt, đang khổ cực thở hổn hển.

Thật may là, cô vất vả mang thai cục cưng gần mười tháng, không lâu sau đó vào một buổi tối ấm áp cục cưng liền ra đời; không khổ cực giống như lúc mang thai, lúc này cục cưng sinh ra rất dễ dàng, không làm khó cô quá nhiều.

Tiểu thiếu gia duy nhất của Long gia ra đời, dĩ nhiên là chiếm được tình thương của tất cả mọi người; cha mẹ Long Tĩnh vui mừng đến mức cả ngày cười không khép miệng, ôm cháu đích tôn đi khắp nơi khoe khoang, ngậm kẹo đùa cháu, rất vui vẻ; thậm chí ngay cả Hàn Viêm, bị sự dễ thương của đứa cháu này hấp dẫn, cái gì đông sơn tái khởi, tất cả đều quẳng ra sau đầu, không làm gì liền tới nhìn cháu ngoại cùng với con gái từ nhỏ không đau một chút.

Tình thân đến chậm làm Hàn Bích La cảm động cực kỳ, ở trong ngực Long Tĩnh, hạnh phúc của cô mỗi ngày đều trôi qua như thế.

Gặp gỡ anh, là may mắn lớn nhất cả đời này của cô.

Trong căn phòng trẻ con được bày trí dễ thương ấm áp, Hàn Bích La yêu thương ôm tiểu bảo bối, nhẹ vạch lên áo lưới, đút vào miệng đứa trẻ bởi vì đói bụng mà khóc.

“Đừng khóc, đừng khóc, mẹ không phải đã cho con ăn rồi sao?” Thương yêu đưa vị sữa mẹ ngọt ngào lên miệng cục cưng, cô dụ dỗ nói: “Cục cưng, con càng ngày càng thích khóc đó, nếu ảnh hưởng đến ba nghỉ ngơi, vậy làm sao bây giờ đây?” Tuy nói thân thể Long Tĩnh phục hồi như chưa hề bị gì, nhưng mới vừa trọng thương, thì phải nghỉ ngơi thật tốt mới được.

“Đừng nói giống như anh rất yếu ớt vậy chứ.” Long Tĩnh không biết lúc nào đã đi tới phòng trẻ, tựa bên cạnh cửa, đôi mắt đen như mực rơi vào trên người cô cùng cục cưng.

“Anh. . . . . . Vào lúc nào thế?” Bên má cô ửng hồng, xoay nửa người lại, thoáng che đi cảnh xuân rơi vào trong mắt anh; cùng anh ân ái đã là thật lâu, thật lâu chuyện lúc trước rồi, hiện tại áo cô không ngay ngắn, khó tránh khỏi có chút khó vì tình.

Thế nhưng anh lại xem thường, đi từ cạnh cửa về phía cô, cố ý nhìn rõ hoàn toàn cảnh cô đang cho cục cưng bú.

“Anh. . . . . .” Cô khẽ cắn môi, bởi vì ôm cục cưng, không thể chuyển động được, chỉ có thể nghiêm mặt, mặc cho ánh mắt của anh dừng ở nửa thân trần trên người cô.

Ánh mắt của anh thật chích người, mà làm cô ngượng ngùng, nụ hoa bên kia không có bị cục cưng bú lấy, ngứa ngáy, giống như đang mong đợi anh ngậm. . . . . .

Oh, cô đang suy nghĩ gì vậy!

Cục cưng vẫn còn ở trong ngực của cô, mà anh căn bản sẽ không làm ra chuyện gì với cô, cô liền tự nghĩ đến chuyện đen tối.

Không muốn cho anh biết mình nghĩ cái gì, cô cố giữ vững bình tĩnh cho cục cưng ăn xong, cho nó ợ lên no nê, đặt nó trở về giường nằm xong, mới đưa tay mặc lại quần áo cho tử tế.

Từ phía sau, một lực giữ tay của cô lại.

Cô run lên, hai chân mềm nhũn, nghĩ không biết anh muốn làm cái gì.

“Dáng vẻ cục cưng giống như ăn ngon lắm.” Anh tựa vào bên tai của cô nói nhỏ, ngón tay thon dài, sát qua loại hồng ngọc trái cây, dùng lực một chút, nặn ra thức ăn trân quý nhất của con nít, rồi sau đó bỏ vào trong miệng mút nhẹ, “Rất ngọt.”

Lời nói của anh đầy tà khí , giống như ngọn lửa, cuốn lấy toàn thân cô, lập tức cả người cô liền ửng hồng giống như tôm chín.

Cô vừa xấu hổ lại vừa sợ, giùng giằng muốn thoát khỏi vòng tay đang ôm thân thể mình, định cài lại quần áo, nhưng lúc này anh ôm cô vào trong ngực, lưng của cô dính sát vào lồng ngực của anh, không hề có một khe hở giữa khoảng cách của hai người, cho nên anh dễ dàng cảm giác được phái nam giữa đùi của anh đã sớm thức tỉnh.

Thân thể của cô khẽ run, cứng đờ mặc cho anh ôm, không giãy dụa nữa.

Thân thể không có hoan ái quá lâu, bởi vì anh dâng lên một loạt khát vọng, cô cũng muốn anh, muốn cảm thụ sinh mệnh anh cuồn cuộn không dứt, muốn xác nhận mình thật không có mất đi anh.

Ngón tay trắng nõn như búp măng, từ từ vòng tay đặt lên eo anh, ở trong lòng của anh xoay người lại, đối mặt với anh.

Cô cụp nửa mi mắt, e lệ không dám nhìn thẳng vào mắt anh đang che kín dục vọng muốn cô; lúc này, cô khẩn trương giống như cô gái nhỏ lần đầu hoan ái.

“Em có nguyện ý không?” Tiếng nói anh khàn khàn, ở bên tai lẩm bẩm, giống như ác ma hấp dẫn cô.

Cô khẽ nhếch môi, rồi lại không cách nào lên tiếng; đóng đóng mở mở đến mấy lần, sau cô mới run run, nhỏ giọng nói : “Không thể ở chỗ này. . . . . .” Cục cưng ngủ ở chỗ này, ngộ nhỡ nó tỉnh, không phải đều nhìn thấy tấ cảsao ? Không, không thể như thế được!

“Vậy chúng ta trở về phòng, có được không?” Âm thanh hấp dẫn tràn đầy nam tính thì thầm, lần nữa vang lên ở bên tai.

Lần này, cô không có lý do cự tuyệt, chậm rãi gật gật đầu, ngay lập tức, cô bị anh bế ngang eo lên, sải bước hướng thẳng về phòng của bọn họ.

Full | Lùi trang 3 | Tiếp trang 5
Loading...

Vinhomes Cầu Rào 2

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Trang Chủ