Duck hunt
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện tình cảm - Có Con Chó Nhỏ Tên Du Hoan Hoan - Trang 3-end

Full | Lùi trang 2

Part 9

Mãi cho đến nửa năm sau của năm nhất Đại học, tôi vẫn không hiểu nổi, với thực lực của Nhược Thần, sao lại có thể vào đại học T chứ. Dĩ nhiên, đại học T cũng không thiếu nhân tài kiệt xuất ^_^

Aiz ~ làm như vậy, tôi cảm thấy như nhân tài không được trọng dụng vậy …

Bất quá, giấc mộng mỹ nam của tôi cũng từ lúc Nhược Thần vào trường mà hoàn toàn tan vỡ!!!!

Không biết là mắt thẩm mỹ của mẹ tôi biết giảm xuống, hay là trường học cố ý điều mỹ nam đi hết rồi, tóm lại, trong lòng tôi chỉ có một cảm xúc duy nhất: tôi lại bị lừa gạt!!!!

Đại học T đúng là có rất nhiều nam sinh, tỷ lệ nam nữ là 9:2. Vào trường không bao lâu, tôi mới cảm giác được cái gì là nam sinh đầy đường. Tập thể dục buổi sáng, đi học, tan lớp, ăn cơm, đi dạo … Chỉ cần ở trong trường học, đâu đâu cũng thấy được một loài sinh vật quen thuộc – - – nam sinh.

Nhưng mà, nhiều nam sinh như vậy, lại không thể tìm ra được một tên mỹ nam chứ. Bề ngoài không được đẹp thì thôi đi, còn lôi thôi lếch thếch, suốt ngày lôi tha lôi thôi. Một tên mọt sách với cái tổ quạ trên đầu, cùng một mãnh nam vạm vỡ, hoàn toàn là hai phong cảnh trái ngược nhau a!!!

Thử nhìn sang đại học F đi, người ta đều là nam sinh có tri thức, hiểu lễ nghĩa, cử chỉ khéo léo lịch sự thanh tú. Còn chúng ta thì sao? Cho dù là mùa đông lạnh lẽo cũng không chịu mặc một cái áo, suốt ngày chảy đầy mồ hôi, trên đầu thì như có khí nóng bốc lên, ngay cả cái bánh bao trên tay cũng nóng hôi hổi để tăng thêm “nhiệt huyết”.

55555 ~~ thật sự là trái ngược hoàn toàn mà ~ chẳng trách sao mỗi lần đi qua cửa đại học F, tôi đều yên lặng rơi lệ …

Tôi đã biết tôi sẽ không tốt số như vậy mà, lý tưởng của tôi, giấc mơ của tôi, tất cả đều tan thanh mây khói rồi.

Cũng chính vì như vậy, Nhược Thần trở thành thứ để điều tiết cơn giận duy nhất của tôi. Khi nào không chịu nổi nữa, tôi lại len lén nhìn cậu ta, trong lòng cảm thấy thoải mái hơn nhiều.

Aiz, ai bảo cùng các khoa cùng ngành thì có thể học chung chứ. Thiếu gia thường ngồi cùng bàn với tôi, đây là sắc đẹp đưa đến tận cửa nha, không nhìn thì đúng là lãng phí.

Nhìn thử xem, đúng là đàn ông trưởng thành thì thay da đổi thịt mà. Trước kia cậu ta cao gầy, bây giờ thân hình càng lúc càng cường tráng, kỳ lạ là một chút mỡ cũng không có nha, vóc dáng mạnh mẽ cao ngất, không giống những người khác, lúc nào trên người cũng đầy mồ hôi ~~~~

Dáng vẻ khi cậu ta cười lên quả thật là hại dân hại nước mà, đôi mắt đào hoa khẽ nhếch lên, lơ đãng mà bắn tia điện khắp bốn phía, chẳng trách sao đám nữ sinh trong khoa cứ gọi là thần hồn điên đảo, suốt ngày chạy theo cậu ta.

A, mỹ nam quay đầu lại kìa, hử? Đang cười với tôi sao? Nhưng mà, sao ánh mắt của mọi người nhìn tôi có vẻ khó chịu quá vậy chứ?!!

“Du Hoan Hoan, nước miếng của cậu chảy xuống sách rồi kìa.”

Tôi lúng túng quay đầu sang chỗ khác lau miệng, trong lòng thầm giết cậu ta một ngàn lần ~~~ đây chỉ là phản ứng sinh lý bình thường của loài người thôi mà, có cần phải vạch trần rõ ràng vậy không, hu hu ~

Lúc này, giáo sư anh minh thần võ của chúng tôi bắt đầu lên tiếng, “Đến giờ lên giải đề hôm qua tôi đã giao, ừm . . .”

Ông ta lật lật tờ danh sách, “Loại ABB đi.”

Haiz, giáo sư của chúng tôi tên Ứng Minh, ông ta cũng không tệ, chỉ là mỗi ngày đi học đều kêu vài học sinh lên chửi bới cho đã nghiền, hôm nay không biết là ai xui xẻo nữa.

Khoan đã, sao mọi người đều xoay lại thương cảm nhìn tôi chứ, thiếu gia bên cạnh lại càng thương xót hơn nhìn tôi.

“Loại ABB, loại ABB ~~” a a a a! ! ! Không phải là tôi sao?!!

Quả nhiên, ngẩng đầu lên đã nghe thấy ông ta gọi tên tôi, “Du Hoan Hoan ~~~ “

Tôi thoáng cái luống cuống tay chân, giật lấy bút và sách của Nhược Thần, lật vài trang, sau đó nhanh chóng ghi chép lại với tốc độ thần tốc. Đứng dậy, tôi vẫn không chịu ngừng lại,viết thêm vài chữ nữa.

Ứng Minh bắt đầu mất kiên nhẫn, “Du Hoan Hoan, em nhanh lên đi.”

“Vâng ~” Tôi không yên lòng đáp lại, chậm rãi từ từ đi, giỡn à, không thừa cơ hội này viết thêm vài chữ, để cho bị ông bắt sống sao?!

Được rồi được rồi, chỉ cần nhớ kỹ công thức tính toán, viết lên bảng đen là được. Đứng trước tấm bảng đen, tôi đưa tay lên …

“Cạch cạch cạch” Vài âm thanh khó chịu vang lên, Ứng Minh chống tay lên cái bàn bên cạnh, vẻ mặt đen kịt.

Sao vậy? Tôi khó hiểu nhìn Nhược Thần, vai của cậu ta co rúm lại, che miệng, chỉ chỉ vào tay của tôi.

Tôi từ từ nhìn xuống, a a a a a ~~ tôi là ngu ngốc mà, đúng là ngu ngốc mà ~~

Tôi lại dùng bút bi viết lên bảng …

Part 10

Đúng là mất mặt mà, càng chết tiệt hơn là, đã tan lớp rồi mà cái tên đáng chết bên cạnh tôi vẫn còn cười mãi không chịu ngừng.

“Này, tôi bảo, cậu đừng có cười nữa! !” Hừ, thật là, nhẽ ra là một cực phẩm mỹ nam, lại cười mất hết cả hình tượng như vậy.

“Cún ngoan tức giận sao? !” Nhược Thần ngừng cười, nhẹ nhàng nắm cái mũi của tôi.

Mặt tôi đỏ bừng, quay đầu sang chỗ khác lờ cậu ta đi. Cậu ta nhún nhún nhún vai, bàn tay ôn hòa lại bắt đầu vỗ về chơi đùa với tóc của tôi.

Tôi nghe được tiếng nhịp tim đập xốn xang loạn nhịp của tôi, nhất định phải đi khám bác sĩ để xem có vấn đề gì không mới được.

Aiz, khi bắt đầu vào học, tôi đã phát hiện Nhược Thần hình như đặc biệt thích chạm vào tôi.

Có khi vô tình có khi cố ý, cậu ta lại véo mặt tôi, hoặc vỗ vỗ đầu tôi, có khi còn tựa sát mặt vào để nói chuyện, hơi thở nóng ấm cứ phả vào mặt, làm cho trái tim tôi càng loạn nhịp hơn.

Có nhiều lần đi qua đường, cậu ta còn nắm tay dẫn tôi qua, Xin nhờ, tôi đâu phải con nít ba tuổi, mặc dù bây giờ xe cộ đông đúc, mặc dù tính tôi hay mơ mơ màng màng, mặc dù…

Nhưng mà cảm giác không tệ.

Lúc bị cậu ta nắm tay kéo đi, gò má của cậu ta, từng đường viền góc cạnh trên gương mặt đều khắc sau vào trong óc của tôi, giống như một bức họa rõ ràng. Ngón tay của cậu ta thon dài xinh đẹp, khi nó lướt qua tay tôi, trong lòng tôi thấy thích thú vô cùng. Ở trong mơ, tôi cũng có thể cảm nhận được cảm giác ấm áp mà cậu ta truyền đền, dịu dàng vây lấy tôi.

Bất quá, tôi rốt cuộc là cái gì của cậu ta chứ? Nghĩ đến vấn đề này, trong lòng tôi lại thấy ảm đạm không thôi.

Cậu ta từng nói thích tôi, nhưng là vì tôi giống như con cún nhà cậu ta vậy, -_____-

Cậu ta cũng từng ôm tôi, nhưng đó là vì bị anh tôi kích thích thôi.

Nhưng mà, cậu ta còn vùi đầu vào cổ của tôi nữa nhé, nhẹ nhàng sờ mặt của tôi nữa nhé, kéo tay tôi nữa nhé … Những chuyện này thì làm sao mà giải thích đây? Còn không phải là vì cậu ta xem tôi như Hoan Hoan nhà cậu ta, mà tôi thì … Hình như là không nghĩ như vậy?

Những vấn đề này luôn quấy nhiễu tôi, nhưng tên Nhược Thần đó, cứ như âm hồ không tan, cứ xuất hiện bên cạnh tôi mãi, đã mưa tuyết còn thêm sương giông, làm cho đầu tôi đau chết đi được, mệt quá mệt quá!!!

Nói cũng kỳ, Nhược Thần tính ra cũng là mỹ nam số 1 trong trường, rất nhiều ánh mắt ngưỡng mộ đều nhìn vào cậu ta. Nhưng không hiểu sao, tô chưa từng bị đứa con gái nào khiêu khích cả, thậm chí cả thư tình tặng cho cậu ta tôi cũng chưa từng thấy …

Tiểu thuyết gì đó, ngôn tình gì đó, đều là lừa gạt thôi …

Nhiều lần, tôi chủ động muốn giới thiệu Nhược Thần cho đám chị em, nhưng bọn họ đều đồng thanh bảo không cần. Hừ, chẳng lẽ bây giờ chẳng ai cần mỹ nam nữa? Hay là đàn ông xấu xí trong đại học T này quá nhiều, làm cho mắt thẩm mỹ của tất cả đều thoái họa một cách nghiêm trọng đây?

Thấy tôi bênh vực cho Nhược Thần hết lời, đám chị em nghiêm trọng vỗ vai của tôi, thở dài một hơi, “Haiz ~ mày còn nhỏ, từ từ sẽ hiểu thôi ~~”

Tôi thì sao chứ ~~ nhưng ít ra, tôi cũng có thể nhân cơ hội này mà ở bên cạnh Nhược Thần lâu thêm một chút, đúng không? Một chút thôi cũng được rồi ….

Đang xuất thần, hoàn toàn không để ý đến tay của người nào đó đang vòng qua bên hông tôi, mắt thấy đã sắp đạt được rồi, bỗng nhiên, Đậu Bản vẻ mặt bi phẫn từ góc khỉ nào đó xông đến.

Cô ta thấy Nhược Thần đang lặng lẽ tiến hành âm mưu, áy náy cười một cái, sau đó cắm đầu ngã vào lòng tôi khóc lóc.

Tôi định hỏi la có chuyện gì, bỗng nhiên cảm thấy eo như bị nắm chặt lại, tên này, lại dám thừa cơ ăn đậu hũ của tôi! Tôi tức giận trợn mắt nhìn Nhược Thần, cậu ta hoàn toàn chẳng quan tâm, cũng dùng ánh mắt căm giận, nhìn Đậu Bản vùi mặt vào ngực tôi khóc lóc kể lể.

Rốt cục, Đậu Bản không chịu nổi nữa, bất đắc dĩ phải ngẩng đầu lên nói: “Hoan Hoan à, cậu nói xem, mình đã tạo nên cái nghiệt gì vậy!!!”

Nhìn vẻ mặt đau khổ của cô ta, tôi biết ngay, chắc chắn là liên quan đến Tần Sinh – oan gia của cô ta đây mà.

Đậu Bản cũng thuận lợi thi vào đại học T, cứ nghĩ là sẽ thoát khỏi vận mệnh bị tôi hành hung, thanh thản mà sống với con chuột bạch thí nghiệm của cô ta, nào ngờ, đợi cỡ một hai năm sau, có thể thực tập trên thi thể người, hoàn thành tâm nguyện biến thái của cô ta.

Ai ngờ, lúc thiên hạ đang thái bình, lại xuất hiện ra một tên Trình Giảo Kim(*), nói đúng hơn là một nam sinh lúc trước từng bị cô ta hành hung, bây giờ nhìn thấy liền nhận ra. Thế cũng tốt lắm, cái gọi là quân tử báo thù mười năm không muộn, đúng là chân lý ngàn đời mà!

Bây giờ, chúng tôi khó khăn lắm mới được gặp nhau một lần, nhưng phân nửa thời gian là nghe cô ta kể lể, lần này dĩ nhiên cũng không ngoại lệ. Ai bảo Đậu Bản âm thầm biến mất một tuần, chỉ vì đến xem concert của F4, khó trách sao oan gia tìm đến tận cửa, đúng là báo ứng mà.

Đậu Bản vẫn còn đang thao thao bất tuyệt, Tần Sinh cao 1m88 bước chậm đến. Đậu Bản hét lên một tiếng, ôm tôi một cái thật mạnh, sau đó liền biến mất. Tần Sinh cười cười với chúng tôi, nhìn thoáng qua tay của Nhược Thần rồi sải bước đuổi theo. ,

Tôi ngơ ngác nhìn bọn họ như mèo vờn chuột, cuối cùng mới nghĩ đến điều gì đó.

Nghiêm túc hỏi Nhược Thần, “Vị công tử này, tay của huynh có để nhầm chỗ không vậy?”

Cậu ta nhướng mày, “Có sao?” Cánh tay vẫn không nhúc nhích.

Cậu .. cậu … tôi không còn lời nào để nói, hoàn toàn rơi vào tay giặc …

Part 11

Chuyện gì đã xảy ra? Sao lại chen lấn vậy chứ?! Trong xe buýt đầy người chen chúc lẫn nhau, làm cho người của tôi nghiêng đến ngả lui, ngã trái ngã phải.

Ối trời ơi ~~ đừng có đẩy tôi nữa mà, tôi sắp ngã đến nơi rồi đây này!!! Cuối cùng vẫn bị đẩy ngã ra phía sau, tôi chợt rơi vào một vòng tay ấm áp.

Là Nhược Thần, cậu ta ôm chặt eo của tôi. Tôi xấu hổ bảo, được rồi, buông tôi ra đi.

Cậu ta lại bảo, không được.

Ở trong lòng cậu, tôi rốt cuộc là cái gì?

Cậu là … Cậu là …

Tôi vừa mong đợi, vừa thấp thỏm bất an chờ đợi đáp án, gương mặt của Nhược Thần càng lúc càng lớn lên, càng lúc càng đến gần.

Cậu muốn hôn tôi sao?! Hạnh phúc thật đó!!! Nhưng mà cậu ta muốn hôn tôi thôi, mọi người xung quanh ầm ĩ làm cái gì thế?

Đừng cãi nhau ~~ các người thật sự là quá ầm ĩ mà!!!

… .

Chăn mền trên người bị giật hết đi, tôi vẫn còn buồn người, đã nghe thấy giọng nói tức giận của mẹ yêu, “Con heo lười biếng này!!! Còn muốn ngủ bao lâu nữa hả?!”

Ôi trời ~~ thì ra chỉ là một giấc mơ mà thôi…

Tôi thất vọng đi ra cửa, trời mưa rồi, không thể chạy xe được, đành đi bộ vậy.

Ôi, dù giấc mộng mỹ nam ở đại học T đã tan vỡ, nhưng từ nhà đến trường chỉ có 15′, làm cho tôi cũng thấy thỏa mãn rồi. Có thể ăn đồ ăn mẹ nấu cho, quần áo bẩn cũng chỉ cần ném cho mẹ giặt là được, lại còn có thể nằm úp sấp trên giường từ sáng đến tối, có thể …

Ha ha, nói chung là tôi đi học rất vui vẻ. Dĩ nhiên, đôi khi không tránh được bà mẹ cứ suốt ngày niệm kinh bên cạnh mình, giống như hôm nay tôi ngủ quên vậy.

Bất quá, đây là lần đầu tiên tôi mơ thấy giấc mộng háo sắc đến vậy nha, thật kỳ lạ, chẳng lẽ tôi đang nhớ cậu ta?! Nhưng mà trong mơ, gương mặt của Nhược Thần rất thật, lại đến rất gần, làm cho gương mặt tôi đỏ như bị lửa đốt vậy.

Có lẽ tôi đã trúng độc, loại độc mang tên Nhược Thần.

Chán chết được! Tôi cất dù đi, bước vào cửa trường.

Loáng thoáng nghe thấy có người gọi tên của tôi, tôi quay đầu lại, không có ai cả. Tôi lại tiếp tục bước về phía trước.

“Du Hoan Hoan ~~” Hử? Thật sự là có người đang kêu tôi nha ~~ nghi ngờ quay đầu lại lần nữa, vẫn không thấy được một gương mặt quen thuộc nào cả .

Nghe nhầm?! Tôi lắc đầu, lại tiếp tục đi. “Du Hoan Hoan ~~” Lại nữa, nhưng lần này có người chạy đến kéo tay của tôi nữa.

Tôi khó hiểu ngẩng đầu lên, là một người không quen, mang mắt kính gọng đen cồng kềnh, vừa thở hổn hển vừa cười khúc khích trước mặt tôi.

“Du Hoan Hoan đúng không?”

“Đúng vậy.”

“Cậu là lớp 2 khoa Thông tin đúng không?”

“Đúng vậy.”

“Mình ở khoa Kỹ Thuật.”

“Ồ.” Tên này đúng là kỳ lạ, cậu ở khoa Kỹ Thuật thì liên quan gì đến tôi? Tôi nhấc chân định bước đi.

Hắn lại ngăn tôi lại. “Mình tên là Cố Khách.”

Khôi hài thật, tôi dừng lại, “Vậy có liên quan đến tôi không vậy?”

Hắn cười khúc khích vài tiếng, nói, “Chúng ta cùng học một khóa đó.”

Trời ạ! Trong khóa dễ hơn trăm người, chẳng lẽ ai tôi cũng phải nhớ sao?

Nhưng theo lễ phép, tôi vẫn cười cười có lệ.

Trên trán cậu ta chảy ra vài giọt mồ hôi hột, yên lặng hồi lâu, đột nhiên nói với tôi.

“Du Hoan Hoan, mình thích bạn, từ lúc mới gặp bạn đã thích bạn rồi!”

Đầu óc tôi như ngừng trệ vài giây đồng hồ. A a a a ~~ trời sập trời sập! ! ! Tôi mà cũng có người tỏ tình, còn là “nhất kiến chung tình” (vừa gặp đã yêu) như trong tiểu thuyết? ! ! Ha ha, Du Hoan Hoan, sống được 19 năm, rốt cục cũng có thể làm cho một nam sinh “nhất kiến chung tình” với mày rồi.

Sự thỏa mãn của tôi không ngừng lan rộng ~ lan rộng ra ~~ đúng là thỏa mãn thật nha ~ lỡ như Nhược Thần biết thì ~~ a a a !!! Tất cả thỏa mãn đều nổ tung hết cả rồi …

Kinh khủng quá, tôi thật không dám tưởng tượng, lỡ như bị Nhược Thần thấy được, nhất định sẽ bị cậu ta đánh đòn một trận …

Tôi cười cười: “Bạn Cố Khách à, bạn thích tôi, tôi cảm thấy rất vui vẻ, nhưng mà tôi đã …”

“Cậu đang nói đến Nhược Thần sao? !” Ồ, bạn đeo mắt kính, bạn biết không ít chuyện nha. Tôi gật đầu.

“Cậu ta là bạn trai của cậu? !” Wow, một phát trúng ngay chỗ hiểm.

Giờ đến lượt tôi cà lăm, “Chuyện đó, chuyện đó. . . .” Bất đắc dĩ phải thừa nhận thôi, “Không phải.”

“Vậy là được rồi, cậu yêu đơn phương cậu ta, mình yêu đơn phương cậu, vậy là tôi vẫn còn cơ hội.” Bạn đeo mắt kính này, sao mỗi câu nói bạn đều phải vạch trần chân tướng ra rạch ròi vậy hả? Làm cho gương mặt tôi hoàn toàn xụ xuống.

Tâm trạng xám xịt đến cực độ, lại thêm con chim bìm bịp cứ om sòm bên cạnh, làm tôi không biết nên nói sao với Nhược Thần.

Thấy Nhược Thần nhẹ nhàng cười nói “xin chào” với mọi người, tôi lập tức muốn chui xuống một cái hố nào gần đó. Quả nhiên, vừa nhìn thấy người nào đó ben cạnh tôi, cậu ta nheo mắt lại, ánh mắt trở nên lạnh như băng. Không nói lời nói chạy đến ngồi đằng sau chúng tôi, ánh mắt bén nhọn cứ đâm vào tôi, làm tôi như đứng trên đống lửa, như ngồi trên đống than.

Phải khó khăn lắm mới học đến khi hết giờ, tôi chẳng những phải chịu anh bạn mắt kính này oanh tạc, mà còn phải đề phòng quả bom phía sau, làm cho đầu óc của tôi như sắp nổ tung rồi.

Chuông tan học rốt cuộc cũng vang lên, tôi thu dọn sách vỏ nhanh chóng chạy ra ngoài cửa. Chạy là thượng sách!

Nhưng mà anh bạn mắt kính này vẫn không chịu buông tha cho tôi, “Hoan Hoan ~ cho mình số di động của cậu đi!”

Tôi nổi hết cả da gà, vừa định từ chối, bên cạnh đã truyền đến một câu,

“Hoan Hoan là để cho cậu gọi sao?”

Trời ạ! ! ! Đại ma vương xuất hiện rồi. Nhược Thần tựa vào lan can, khẽ nhếch miệng mỉm cười. Những nữ sinh không biết gì đi ngang qua đều bị mê hoặc đến thất điên bát đảo, đầu óc choáng váng. Chỉ có tôi biết, đây là dấu hiệu trước khi bom nổ đây mà!

“Sao tôi không thể gọi, Hoan Hoan sẽ nhanh trở thành bạn gái của tôi thôi.”

Tên ngu ngốc này, còn dám nói lung tung nữa, đại ca à, chúng ta vừa quen nhau được có mấy tiếng thôi, sao cậu có thể bịa đặt chuyện như vậy chứ!!! Một mình cậu chết thì thôi đi, sao phải kéo theo tôi xuống nước luôn chứ!!! 555~ (khóc) kiếp trước tôi đã tạo nghiệt gì vậy. Tôi sám hối rồi ~ tôi sám hối thật rồi mà!!!

“Có phải cậu đã nhầm lẫn điều gì không?” Nhược Thần bước đến, trên mặt đã không còn nụ cười. Cậu ta càng bước đến, tôi càng lùi về phía sau, nhưng cánh tay dài duỗi ra, mạnh bạo kéo tôi vào ngực. Hic, thôi rồi …

Tôi dám khẳng định, Nhược Thần mà tức giận thì nhất định sẽ có hậu quả cực kỳ nghiêm trọng. Cậu ta chưa bao giờ thô bạo với tôi như vậy, đôi mắt tóe lửa.

“Cậu làm gì đó, mau buông cậu ấy ra! !” Bạn mắt kính nóng nảy, kêu gào.

Chung quanh bắt đầu có người tụ tập, thảm rồi, lần này không còn mặt mũi gì nữa ~~ tôi mím môi, toàn bộ gương mặt đều chôn vào trong ngực của Nhược Thần, đừng nhìn tôi đừng nhìn tôi mà …

Nhược Thần dường như rất hài lòng với phản ứng của tôi, cánh tay cũng nới lỏng ra một chút …

Cố Khách nhảy lên như con khỉ, “Cậu làm cái gì đó, Du Hoan Hoan là gì của cậu chứ!!!”

Đúng vậy đó, tôi cũng muốn hỏi cậu, ở trong lòng của cậu, tôi là người như thế nào vậy, là người như thế nào vậy?

Nhược Thần nhìn tôi, dịu dàng cười, “Du Hoan Hoan là cô gái mà tôi yêu nhất.”

“Du Hoan Hoan là bạn gái của tôi!” Cậu ta nói rõ to, như thể đang muốn thông báo với toàn thiên hạ, tôi là của cậu ta, tôi chỉ có thể là của cậu ta.

Xung quanh vang lên những tiếng vỗ tay ủng hộ, nhưng tôi không nghe được gì cả, chỉ muốn nhìn vào con ngươi nhu tình như nước của Nhược Thần, hoàn toàn lún sâu vào nó … end.

Cậu ta bảo, “Du Hoan Hoan là cô gái mà tôi yêu nhất, là bạn gái của tôi!”

Có phải tôi vẫn còn mơ không? Nếu như vậy, tôi nguyện vĩnh viễn cũng không tỉnh dậy.

Nhưng mà, trời vốn không chìu lòng người, mới sáng tinh mơ, điện thoại của tôi đã kêu lên.

Tôi bị quấy nhiễu, tức giận mở ra xem, cái tên Nhược Thần ánh lên lấp lánh.

Ha ha, bao nhiêu buồn bực đều biến mất hết, mà thay vào đó là ngọt ngào không gì hình dung được. Nhấn nút “ok”, tôi nghe thấy giọng nói ôn tồn của Nhược Thần vang lên: “Cún ngoan, còn đang ngủ sao?”

“Ừ ~ ừ ~” Tôi đáp lại, chỉ còn chưa vẫy vẫy đuôi mừng cậu ta thôi.

“Tối nay … chúng ta hẹn hò đi.” Thiếu gia bắt đầu ấp a ấp úng rồi, vui quá đi mất, tôi có thể tưởng tượng được gương mặt của cậu ta đảng ửng hồng xấu hồ.

“Được được.”

“Vậy tám giờ tối, gặp ở trường học.”

“Ừ, không gặp không về. . .”

Tắt điện thoại, tôi vui sướng cực kỳ nằm xuống giường, xoay tới xoay lui, điên cuồng cười “ha ha” một mình.

Tôi, Du Hoan Hoan, là sinh viên năm nhất của đại học T, qua mùa hè này sẽ lên năm hai. Có một người bạn trai thích gọi tôi là “cún ngoan”, tuy cậu ta có hơi ghen tuông, nhưng lại làm cho tôi thích cả khuyết điểm và ưu điểm của cậu ta. (t/g: Ax, Nhược Thần mà cũng có khuyết điểm sao)

Ngơ ngác nằm trên giường hồi lâu, tôi lại cầm điện thoại lên gọi cho Đậu Bản .

“Alô?” Ở bên kia truyền đến giọng nói tức giận bất lực của Đậu Bản.

“Cậu làm sao vậy? Nghe giọng nói cứ như là sắp chết ấy.” Tôi kinh ngạc.

“Đừng nói nữa! ! !” Đậu Bản gào lên, “Tên khốn Tần Sinh kia ngày nào cũng kéo mình đi tập thể dục, còn bảo mình quá mập nữa!!! Còn nói cái gì mà tích tụ mỡ nhiều quá dễ bị bệnh, sẽ không tốt cho tương lai bác sĩ của mình, hừ, giả tạo mà! ! Mình thật muốn giết hắn ta, sau đó chôn xác cậu ta xuống đất!!!”

Tôi vội vàng lấy điện thoại ra xa mười thước, dB của cô ta đúng là không thể chịu nổi mà.

“Đậu Bản, mình thấy, có lẽ là Tần Sinh thích cậu đó …” Lấy hết dũng khí, nói ra lời mà tôi muốn nói.

Bên kia yên lặng một chút, sau đó lại càng nâng cao giọng hơn, “Xì, mình chẳng thèm!!! Nếu sớm biết tên tiểu nhân kia thù dai như vậy, lúc đó đừng làm gì thì không có chuyện gì rồi.”

“Aiz ~~~”, Đậu Bản thở dài một tiếng, “Đừng đến hắn nữa, tìm mình có chuyện gì?”

“Không có gì cả, chỉ là một chia sẻ niềm vui của mình với cậu thôi mà”

“Ọe ~~ đừng nói nữa, khỏi nghĩ mình cũng đoán được, chắc chắn là Nhược Thần nhà cậu lại hẹn cậu ra ngoài?”

“Đúng vậy, đúng vậy đó…”

“Hoan Hoan à Hoan Hoan, mình hỏi cậu một câu này nhé? !” Tính cách bà tám của Đậu Bản lại bắt đầu xuất hiện, “Từ lúc cậu ta tỏ tình đến giờ, hai người có kiss nhau lần nào chưa đấy?”

Một câu của cô ta, như đánh thức tôi từ trong mộng.

Nói cũng đúng, chúng tôi quen nhau cũng gần 3, 4 tháng, nhưng lại chưa từng kiss nhau nha ~

Nhược Thần nhiều lần ôm eo tôi, cũng nhiều khi, cậu ta dựa sát mặt vào tôi, nhưng không có tiếp theo. Nhiều lần trong mơ, tôi cũng thấy gương mặt của cậu ta đang đến gần, nhưng rồi lại bị bà mẹ yêu dấu kêu dậy đúng vào thời khắc mấu chốt.

Nhìn thấy nụ hôn “cháo lưỡi” của người Pháp trên TV, tôi cũng muốn lắm chứ. Nhưng nghĩ lại, ngay cả gương mặt của Nhược Thần tôi cũng chưa từng hôn được, chỉ có cậu ta chủ động dựa vào gần tôi, thế rồi thôi. Thật khó chịu! Chẳng lẽ tôi đã mơ ước cậu ta đến mức này rồi sao?

Hu hu hu hu ~ nếu như chủ nhân chịu hôn tôi một cái thì tốt biết mấy ….

Đem tiếng lòng bộc bạch cho Đậu Bản nghe, cô ta cứng họng một hồi lâu, sau đó quẳng cho tôi bốn nữ, “Sắc nữ háo sắc!”

Aiz ~~ nụ hôn đầu do mình chủ động, có phải là mất mặt lắm không?! Liên tưởng đến gương mặt thuần khiết như nước của Nhược Thần, cộng thêm đôi môi quyến rũ của cậu ta, tôi thật sự, thật sự rất muốn xâm phạm vào nó … Wow! Nghĩ tới điều đó, nước miếng của tôi lại tuôn ra không ngừng …

Khi lý trí và dục vọng còn đang vật lộn cùng nhau, tôi đã sớm đến trường cửa. Hôm nay tiết trời không được tốt lắm, trên trời có cả mây đen tích tụ, xem chừng là muốn mưa rồi. Lần nào không mang theo dù thì trời lại đổ mưa, ông trời đúng là thích đùa giỡn với tôi.

Hình như tôi đến hơi sớm rồi, đi dạo trước vậy.

Tôi liếc qua cửa trước, thấy dáng vẻ ai kia giống như Nhược Thần. Oa ~ tới sớm vậy sao, tốt quá.

Tôi định chạy đến, nhưng mà … nữ sinh kia là ai vậy? Chẳng lẽ là tình địch trong truyền thuyết sao?

Đột nhiên, người tôi như sôi trào lên, tôi nhảy đến bụi cây bên cạnh, bắt đầu rình trộm. Hic, hình như là có hơi nhàm chán, Nhược Thần đưa cho cô ta thứ gì đó, sau đó liền vẫy tay chào tạm biệt. Nói đến nói lui, trong lòng tôi vẫn cảm thấy hồi hộp phập phồng.

Còn đang cười thầm, lại không cẩn thận bị cô gái kia bắt tại trận. Lúng túng ngẩng đầu lên, tôi nở nụ cười tươi rói để không bị nghi ngờ, nào ngờ, hai mắt của cô gái kia đột nhiên tỏa sáng rực rỡ như sao.

“Oa oa oa oa ~~~ đây chẳng phải là cún con nhà Nhược Thần sao?! Ôi, cưng quá đi!”

Ặc … giọng điệu này hơi bị quen thuộc … chẳng lẽ là … chẳng lẽ là …

Còn đang do dự, cô ta đã bắt đầu véo mặt tôi ~~~ a a a a ~~ quả nhiên mà, đây chẳng phải là sư tỷ mấy năm trước từng “quấy rối” tôi ở trung học F sao?!

Tôi cảm thấy bối rối, không ngờ lại gặp người quen cũ trong tình trạng như thế này.

Chơi xong rồi, người nào đó thỏa mãn rời khỏi, dĩ nhiên, trước khi đi, cô ta còn thần bí tiết lộ với tôi, Nhược Thần đang tiến hành một bí mật.

Suy nghĩ nát óc vẫn không biết có chuyện gì xảy ra, điện thoại chợt hiện lên tin nhắn mà Nhược Thần gửi tới, “. Trên điện thoại di động truyền đến Nhược Thần tin ngắn, “Lên trên mái nhà đi!”

Có chuyện gì vậy nhỉ, thật là mong đợi mà! Tôi hưng phấn chạy lên tầng lầu cuối cùng, đẩy cửa ra!

Ánh màu vàng sáng chói ánh vào mắt tôi, wow! Tôi không khỏi kêu lên thành tiếng, đẹp thật đấy ~~~ ánh sáng này là dùng vô số pháo hoa mà tao nên, hoa lệ động lòng người, tựa như … tựa như một dải ngân hà vậy.

Nhược Thần của tôi đứng ở phía bên kia ngân hà, đẹp trai không chịu nổi, nhìn thấy tôi, vẻ mặt cậu ta ánh lên vẻ rạng rỡ, cười tủm tỉm nói với tôi, “Cún ngoan, thất ~~”

Lúc cậu ta đang nói thì một cơn mưa lớn từ trên trời giáng xuống.

Nụ cười vui vẻ của hai chúng tôi vẫn còn đọng lại trên mặt, cơn mưa lại bất thình lình trút xuống nên không kịp phòng bị gì. Đau lòng nhìn ngân hà thoáng biến mất, chúng tôi đành cấp bách đi tìm một chỗ trú mưa.

Hử?! Sao thiếu gia vẫn đứng đó, nét mặt ngơ ngác không hiểu gì, có chuyện gì xảy ra thế? Tôi nắm lấy tay cậu ta, cậu ta như mất hồn, mặc kệ tôi kéo cậu ta chạy đến chỗ dưới cánh cửa.

Cũng may, quần áo chưa ướt hết, tôi đã nói mà, ông trời lúc nào cũng thích trêu cợt tôi vậy đó. Người ta còn chưa được ngắm ngân hà mà ~~ bồi thường cho tôi đi!!!

Quay đầu nhìn Nhược Thần, nét mặt cậu ta là hỗn hợp giữa bi thương và mất mát, thoạt nhìn, như vừa muốn khóc vừa muốn cười. Tôi lo lắng nhìn cậu ta, định lên tiếng an ủi, nhưng không kịp rồi, cậu ta tức giận đánh vào tường.

“Này, cậu làm vậy sẽ bị thương đấy! !” Tên này, dù ngân hà đã biến mất rồi nhưng tôi cũng đã nhìn thấy, không cần phải hành hạ mình như vậy chứ. Tôi đau lòng kéo tay cậu ta lại, cố gắng thổi hơi vào nó.

“Hôm nay … hôm nay là lễ thất tịch” Rốt cuộc cũng mở miệng, giọng điệu của cậu ta càng nghiêm trọng thêm: “Tôi vốn muốn cho cậu một món quà bất ngờ.”

“Thì ra đêm nay là thất tịch! !” Tôi như bừng tỉnh, “Cho nên cậu muốn tặng món quà này cho mình sao?!”

“Ừ, nhưng bây giờ đã không còn nữa rồi …” Người nào đó vẫn còn nằm trong đả kích khổng lồ.

“Không phải đâu ~ dù sao mình cũng thấy rồi, mình vui lắm đó!” Một ý nghĩ chợt lóe lên trong đầu tôi, “Mình cũng có món quà muốn tặng cho cậu nè!”

Nhược Thần kinh ngạc nhìn tôi. “Cậu nhắm mắt lại đi!” Ngoan quá, ngoan quá nha!

Tôi kiễng chân lên, nhẹ nhàng hôn lên gương mặt của cậu ta. Mắc cỡ chết đi được, một cái hôn thôi cũng đủ làm cho chân tôi như nhũn ra.

Hì hì, nhưng mà hiệu quả cũng không tệ, nét mặt của thiếu gia đang là vô cùng, cực kỳ, siêu cấp chấn động đấy thôi. ^_^ thì ra cũng có lúc tôi làm cho cậu ta kinh ngạc đến thế đấy.

“Một cái không đủ!” Nhược Thần thoáng chốc trở lại vẻ lưu manh ngày thường.

A! Tham lam quá đi! “Vậy cậu nhắm mắt lại lần nữa đi!” Nhìn cậu ta ngoan ngoãn làm theo lệnh, tôi cũng đưa môi đến lần nữa.

Lúc môi của tôi sắp chạm vào gương mặt của cậu ta, cậu ta đột nhiên cúi người thấp xuống.

Tôi mở to hai mắt, đáng tiếc, đã không kịp nữa rồi, môi của chúng tôi đã chạm vào nhau rồi.

“Hu hu!!! Cậu ăn gian ~” Tôi vừa phát ra một tiếng phản kháng nhỏ, Nhược Thần đã lấy tay vịn đầu tôi lại, cái hôn sâu rơi xuống.

Hu hu, thì ra đây là cháo lưỡi mà tôi hằng mong ước…

Thì ra người nóng lòng không chỉ có tôi thôi …

Thì ra, hôn cũng ngọt ngào như vậy …

HẾT

Full | Lùi trang 2

Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ