pacman, rainbows, and roller s
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện tình cảm - Tên kiêu ngạo Tôi ghét anh - trang 2

Trên đường về nhà nó lo sợ không biết phải giải thích thế nào với hai ông anh của mình. Nếu nói là cúp tiết trốn đi ngủ chắc mấy ông không cho ăn cơm luôn quá. “hichic,phải làm sao đây ta. Về nhà phải nói thể nào với hai ổng dây. Không được để hai ổng biết mình cúp tiết không là chết luôn quá. Phải làm sao bây giở”. Lúc này nó chỉ mong đường về nhà thật dài để không phải nghe hai ông anh cho 1 trận giáo huấn về cái tội về trễ. Nhưng không thể, chẳng mấy chốc nó lại đứng trước căn nhà có cây hoa Quỳnh. Thế là đời nó coi như xong. Thập thò bước vô nhà, nó đã thấy hai ông anh đợi trước cửa
_đi đâu giờ mới lết được tới nhà vậy em gái???-giọng anh hai nó nhỏ nhẹ nghe mà phát ớn. khiến nó rùng mình
_dạ. em…..em….
_em cúp tiết đi ngủ, ai dè ngủ quên chứ gì nữa mà em với chả anh
_Ơ….sao mấy anh biết
_thằng nhóc cùng cúp tiết với cưng đã nói cho tụi anh nghe hết rồi. còn nói đừng có la cưng nữa chớ. Nhưng mà xem ra bọn anh không xử cưng không được rồi, phải cho 1 trận thôi.
_hả???cái tên chết tiệt đó dám…….-nó ngùn ngụt lửa giận trên đầu giống như phải có 1 trận mưa dài mới dập tắt được vậy.
_dám sao nào??? Nhưng cưng đừng lo dù gì đi nữa thì cưng cũng không sao??? Nhưng mà vì cưng mà pọn anh phải huy động lực lượng làm mất nhiều thời gian nên chỉ phạt cưng dọn dẹp nhà 1 tuần, làm bữa sáng cho pọn anh. O-ke không cưng???
_SAO CƠ????????????????sao bắt em làm việc nhà 1 tuần hả???không em không làm không làm đâu.-nó lắc đầu nguầy nguậy
_không làm à. Vậy thì phải báo cho pa mẹ biết thui. Anh hai nhỉ???-anh ba nó lên tiếng với nụ cười nửa miệng đầy ranh mãnh
_phải rồi để xem nào???số của pa mẹ là bao nhiêu nhỉ?-anh hai nó lấy dt ra tìm
_huhu. Em làm em làm là được mà. Đừng mách pa mẹ không là em chết chắc-nó cầu xin hai ông anh của mình nhưng trong đầu vẫn không thôi nguyền rủa cái tên kiêu ngạo chết tiệt kia.

Ở nhà hắn………..
Rùng mình, có 1 cảm giác rùng mình chạy dọc sống lưng hắn.
_sao thấy rợn người quá vậy ta-hắn nói
_chắc con nhỏ kia đang nguyền rủa mày cái tội dám mét hai ông anh của nó á.(chứ còn gì nữa)-Thiên Bảo nói
_trời tao chỉ muốn tốt cho nó thôi mà. Tao cũng nói hai ông anh nó đừng la nó rồi mà. Như vậy là cao thượng rồi á.
_trời. tùy mày thôi

_phải vậy chứ nhỉ???cưng ngoan lắm
_nhưng em không làm đồ ăn sáng cho mấy anh đâu ,mệt lắm.
_số điện thoại pa mẹ là bao nhiêu anh hai nhỉ? Đọc cho em cái
_thôi được rồi. em làm, làm hết
_vậy mới ngoan chứ. Thôi cưng lên phòng đi, bọn anh có việc ra ngoài giải quyết tí rồi về.
_dạ. paiz mấy anh. Hẹn không bao giờ gặp lại
“cốp, cốp”_không đánh con nhỏ này là không được mà
_hic. Đau em chứ
_tại em làm bọn anh phải đánh em mà, chứ có ai muốn đánh em đâu. Thui đi đây. Paiz cưng
Hai anh nó nhanh chóng bay ra xe rồi phóng đi mất để nó ở lại “ngửi khói”(^O^). Chạy lên phòng, miệng nó vẫn còn lảm nhảm nguyền rủa hắn” tên kiêu ngạo, tên đáng chết. anh dám mách lại với hai ông anh của tui hả???ám hại tui bi giờ phải đụng tay vô làm việc nhà, còn phải nấu pữa sáng cho hai ổng nữa chứ. Sao mà số tui khổ vậy nè trời. tui thề, tui không trả thù anh tui không còn mang cái tên Nghên Thị Mỹ Yên nữa. grừ!!!”
_tui mà không trả thù anh thì tui không còn là tui. Anh nhớ đấy Đặng Thái Dương- nó cầm chặt hai tay lại, mắt đầy lửa hận luôn
Sáng hôm sau, nó phải lết cái thân nó xuống làm việc mà hai ông anh nó giao. Từ khi nó bị hai ổng bắt nghỉ cái việc đi đưa sữa và báo mỗi sáng nên nó cũng rảnh hơn.
_hic. Ngày làm oxin miễn phí cho hai ổng bắt đầu rồi.
Nó bắt tay vào làm đồ ăn cho hai ổng. công nhận 1 điều là đồ ăn nó làm nhìn ngon lắm luôn. Nó làm cơm hộp hình mặt của hai ông anh nó nhìn ngồ ngộ, dễ thương lắm. vừa làm xong trời cũng đã tờ mờ sáng.
_oáp!!!em gái của chúng ta hôm nay dậy sớm nhỉ???-ông anh hai nó cười nói
_tại hai anh mà ra nên em mới phải làm chứ bộ. không là giờ này em còn nằm trên phòng mà nướng rồi.
_em mà nướng thì chỉ có khét luôn mới chịu dậy đi học. kêu em dậy sớm làm đò ăn cũng có lợi chứ bộ. hehe.
_hic. Nè cầm lấy, em làm xong rồi. em đi học đây
_để pọn anh đưa đi dù gì hôm nay pọn anh cũng đi học
_thôi khỏi. hai anh mà đi học gì. Đi lên trường ngồi cho có lệ thì co á
_dám mỉa mai pọc này à. Số pa mẹ số nhiêu nhỉ?
_Ơ…..thui. em đi học đây pipi
1 ngày mới lại bắt đầu rồi, nó đã chuẩn bị tinh thần để trả thù hắn vì cái tội dám mách hai anh của nó. Hắn sẽ phải chịu cực hình mà nó đặt ra. Kekeke, 1 nụ cười nham hiểm xuất hiện tren khuôn mặt ngây thơ như nai tơ của nó. Vừa bước vô lớp nó đã nghe được giọng của 1 pà “tám”
_ê…ê…mọi người piết tin gì chưa???hôm nay sẽ có hai anh hotboy chuyển vô trường mình đấy. nghe nói là học 12c1 á. Nghe nói chỉ có con nhà giàu nè, học giỏi nũa nè mới được vô lớp đó thôi à???không biết 2 người họ có thế lực như thế nào nhỉ????
_thiệt hả???lát nữa phải đi chiêm ngưỡng sắc đẹp của 2 anh ý mới được.
Rồi cả đám lại ồn ào bàn tán. Nó ngồi nghe mà muốn lủng luôn cái tai, không hiểu sao ông anh nó lại vào chi cái lớp đó để giờ nó phải nghe mấy đứa mày bàn tán chứ, còn nữa nó thấy hai ông anh nó đẹp cỡ nào đâu mà sao ghiền giữ. Hằng ngày nó ngắm đến nỗi phát ngán luôn ấy chứ. Đúng là nhàm mà. Đang suy nghĩ thì bỗng nhiên Hoa từ đâu chui ra thì thầm hỏi nó bằng cái giọng trầm trầm khiến nó giật mình
_Ê…hai anh hôm nay chuyển vô trường mình là hai anh của bà đúng không???
_oái!!!pà từ đâu chui ra vậy hả??
_dưới đất chui lên chứ đâu. À mà phải hai ông anh của bà không á.
_chứ còn ai trồng khoai đất này nữa
_yeyeyeyeye………….vui quá à. Vậy là ngày nào tui cũng đc ngắm hotboy rồi
_trời trời. coi kìa nhìn cái mặt mê trai thấy ớn
_trai không mê thì mê gì??
_kệ pà không nói nữa tui đi kiếm cái tên kiêu ngạo chết tiệt đó đây
_ai vậy???
_tui kể sau đi. Tui đi đây
Nó nhanh chóng bước ta khỏi lớp, vì không biết hắn học lớp nào nên nó đành ra đồi cỏ sau trường tìm hắn. Ai dè hắn lại ở đó luôn. Vừa thấy cái mặt hắn máu nóng trong người nó nỗi dậy. Bất chợt nó hét lên:
_ĐẶNG THÁI DƯƠNG
Hắn đang ngủ nhưng vì tiếng hét long trời lủng cỏ của nó nên hắn phải ngồi dậy. ngáp dài mấy cái rồi quoay sang nhìn nó hỏi”
_gì vậy????giọng cô sáng nay trong nhỉ-hắn trên nó
_yayayayaya…………….-nó hét lên sau đó soay người bay lên cho hắn 1 đạp(t/g:hichic. Tội quá, M/Yên:kệ tui, nói nhiều đạp t/g lun pi h,t/g:dạ em không dám chị cứ xử tiếp)
Dứt cú đạp nó đáp mặt đất êm xuôi như không có chiện gì xảy ra vậy. còn hắn thì dành trọn nụ hôn đầu của mình cho..”cỏ”..
_ui da. Đau quá. Cô làm cái gì vậy hả???tự nhiên đá tui là sao?cô làm mất vẻ đẹp trai của tui rồi, lại mất luôn nụ hôn đầu nữa. mau đền cho tui đi
_đền à???được thôi đền nè-vừa dứt câu nó kéo hắn dậy đánh cho 1 trận pịnh pò không nổi luôn.
_cô…..hộc…cô…dám…asssssssss..đau quá đi
_đáng lắm! tên kiêu ngạo kia…anh nghe cho rõ đây. TUI GHÉT ANH….SAU NÀY GHÉT VÀ CẢ ĐỜI CŨNG GHÉT
_chứ ai cho cô thương đâu mà ghét-hắn phán lại nó 1 câu
_cho dù anh có cho tui cũng không có thèm. Anh đợi đấy thù của tui chưa trả xong đâu. Anh ám hại tui.-nó nói xong quoay lưng bỏ đi, để lại cái mẹt tội nghiệp thấy sợ. nhìn hắn lúc này chẳng khác gì thằng ăn xin,quần áo thì xộc xệch, bẩn hết vì bị nó đánh quá nhiều ý mà. Tội nghiệp ghê. Hắn thì thảm thương còn đỡ hơn “ai kia” đang cười ha hả vì trả thù được hắn .
Bước chân vào lớp thì nó chả thấy ai cả và nó biết cái lớp nhiều chuyện của nó đang ở đâu. Đó chính là căn tin. Nó thở dài lết cái xác xuống đó vì không muốn ở lại lớp 1 mình, nhìn từ xa nó thấy căn tin đông nghịt người tưởng chuyện gì ẩu đả nên nó chạy thật nhanh xuống đó. Nhưng không phải là cuộc ẩu đả gì như nó nghĩ mà là 1 đám trai có, gái có và cả bê đê cũng có nữa để………….ngắm sắc đẹp hai ông anh của nó.
_Ôi trời!!! thua mấy cái người này luôn. Mấy anh của tui có sắc đẹp nghiêng thùng đổ nước gì mà làm cho mấy người phải bỏ tiết học xuống đây vậy hả????
Nó cố chen chúc vô để xem hai ông anh nó ra sao rồi, thì bất chợt….”rầm”- đó là tiếng động phát ra sau khi nó bị người nào đó vì để chiêm ngưỡng sắc đẹp của hai ông anh nó làm nó té….”hic. ước gì lúc này có cái lỗ nào cho mình chui nhỉ? Xấu hổ quá” trước mặt nó lúc này là ánh mắt của học sinh toàn trường đều đổ đồn vào nó cả. Bất chợt nó thấy người nhẹ bổng, thấy lạ nên nó ngước lên thì ra là anh hai nó đang bế nó trên tay, cười nói với nó:
_cưng lại không cẩn thận nữa rồi. Kiểu này anh phải bảo vệ cưng cả đời quá
Nó biết đó chỉ là 1 câu trêu đùa của anh hai nó mà thôi. Nhưng mà học sinh toàn trường này không nghĩ là 1 câu nói đùa mà cứ thế hét ầm lên:
_trời ơi. Sao con nhỏ đó có phúc giữ vậy. ước gì mình cũng được anh ấy bế trên tay 1 lần nhỉ hixhix
_anh ơi, sao anh bế nó vậy. nó chả hợp với anh tí nào thả nó xuống đi anh
Nó đang định tuột xuống, rời khỏi người ông anh nó, nhưng mà vừa nghe con nhỏ nào đó nói là không xứng thì nó dang tay ôm anh hai nó chặt cứng luôn. Anh hai nó cũng bất ngờ vì hành động của nó, hình như hiểu được ý nó nên anh hai nó vẫn cười y như không có gì xảy ra cả. Bọn con gái đứng đó cũng tức nó lắm luôn á. Thấy tình hình càng gây co nên nó không ôm anh hai nó nữa, trước khi rời khỏi người anh nó thì nó buông 1 câu nói “tí về hai anh em mình ôm nhau tiếp nhá. Bi giờ thì cho em xuống đi anh hai. Không chần chừ nó rời khỏi anh nó ngay lập tức.
_hừ. đúng là cáo già mà. Vừa thấy anh ấy bế thì đã dang tay ôm rồi. nhìn im im mà hiểm quá
_ừ. Đúng á. Sao lại có người trơ trẽn giữ trời…bla .....bla…bla
_MẤY NGƯỜI IM HẾT COI-nhịn không nổi nó đành phải lên tiếng. thế là cả căn tin im bặt không còn một tiếng nói xì xầm nào về nó nữa
_bình tĩnh em gái. Để bọn anh giải thích với họ nhé. Nóng nổi mụn xấu lắm á
_vậy thì anh tự xử đi. Đừng chọc giận em, không thì hậu quả thế nào anh biết rồi đó
_oke baby. Thui em lên lớp đi
Sau khi nó đi khuất, con người lạnh lùng là anh ba của nó mới lên tiếng
_đó là em gái của tụi này. Đừng có nói những câu như vậy nữa. tôi không thích đâu.-vẫn giữ khuôn mặt lạnh lùng, anh ba của nó đáp
_đúng vậy đó mn. Đó chính là em gái của tụi này chứ không phải là con cáo già nào hết á. Vậy nên mọi người đừng nói vậy nữa nhé.-vừa dứt câu anh hai nó nở 1 nụ cười như thiên thần khiên bao cô gái phải chết ngất luôn.
“toàn một lũ hám trai cả, thấy mà ghét. Mấy người nên nhớ hai anh ấy là anh của tui đó.” Nó bực bội vì những câu nói của mấy đứa lúc nãy. Đang bực bội thì lại gặp trúng cái mẹt của tên đó nữa. Nó đành mượn hắn để xả strees lun. Nó tiến lại gần hắn, bằng ánh mắt hình viên “kẹo”, cười cười. hắn nhìn mà muốn nổi da gà luôn.
_sao cô nhìn tui ghê quá dậy???chẳng phải cô mới đánh tui xong rồi mà
_nhưng giờ tui đang rất buồn bực đây? Anh cho tui mượn anh để luyện tập cơ bắp tí nhá
_thôi ngen. Tôi không thích đùa kiểu đó đâu. Đừng tưởng cô là con gái mà tui không dám đụng nhá. Tui đánh luôn đấy
_cũng được thôi. Đánh thì đánh chứ tui mà sợ anh chắc. Xí
hơi ít mn thông cảm nha
_thôi không đánh.-vừa dứt câu hắn quoay lưng bỏ đi. Mặc kệ nó có khiêu khích thế nào vì đối với hắn bi giờ chẳng có gì thu hút nữa cả. Điên quá nó cùng quên đi cơn tức giận luôn chỉ chạy theo mà chọc tức hắn thôi.
Tùng…tùng…tùng..
Tiếng chuông hết giờ học vang lên, nó không thèm chào thầy cô mà lôi Hoa đi luôn . Hoa gọi nó ý ới, hỏi nó là đi đâu nhưng nó bỏ ngoài tai không thèm để ý mà cứ thế là…lôi. Hoa cũng chẳng biết phải làm thế nào thế là im lặng cho nó lôi đi luôn. Vừa ra tới cổng nó thấy hai ông anh của nó………….ôi! lơ luôn kìa. Chỉ tội nghiệp cho Hoa bị con bạn kéo đi không thương tiếc mà không biết lý do. Nhưng khi đã đi được một đoạn khá xa rồi thì Hoa mới biết nó đang đưa Hoa…ra sân bay……
_pà đưa tui ra sân bay làm gì???tui có đi đâu đâu???
_tí rồi biết
_pực pà ghê á ngen. Phải nói rõ chứ. Tự nhiên cái lôi tui đi là sao
_hihi.cho tui xin lỗi. nếu không lôi pà đi thế này thì tui chắc chắn pà sẽ không chịu đi cùng tui đâu.
_mà đi đâu mới được chứ
_pạn tui- nó hồn nhiên như con điên trả lời
“cốp”-ngay lập tức một cái cốc lại dành cho nó.
_ai za!! Sao mấy người cứ tranh nhau mà đánh tui quá zậy??
_ai biểu pà ngốc chi???
_tui ngốc cái gì chứ?
_đi đón bạn bà thì pà kéo tui đi làm gì???tui đâu có biết mặt nũi của bạn pà ra sao đâu.
_không biết thì từ từ biết
Chẳng mấy chốc nó với Hoa cũng đã đến sân bay. Gió ở đây mát lắm, khẽ lùa vào tóc nó. Nó khẽ cười, người mà nó mong đợi cuối cùng cũng đã về. người luôn bênh vực nó những lúc nó bị ăn hiếp, luôn bên cạnh nó lúc nó buồn nhưng vẫn nhiều lúc lại là kẻ thù của nó. Nó và Hoa không vô bên trong mà ra chỗ hàng rào ngăn cách đứng cho mát.
_gió ở đây mát quá- nó nói
_tất nhiên. Pleiku đầy nắng và gió mà lị-Hoa cười nói
_ừm hihi. Mấy giờ máy bay hạ cánh nhỉ????
_sắp rồi. mà pà ra đón ai vậy???
_bạn thân của tui. Là 1 hotboy đấy nhé. Rất dễ thương
_w0u!!! tò mò người này quá. Nhan sắc ra sao mà được pà khen vậy ta
_tí rồi biết.
Hoa và nó đợi chừng khoảng 5’ thì máy bay hạ cánh. Tới rồi, người bạn của nó, người bạn yêu dấu của nó tới rồi. nó vui lắm từ bây giờ nó có người để tâm sự, có người bày mưu tính kế cho nó để trả thù cái tên kiêu ngạo đó rồi. Hoa bất ngờ khi thấy nó khóc, không phải nó khóc vì sợ bụi vào mắt mà nó khóc vì vui. Từ trên máy bay bước xuống 1 người con trai, với khuôn mặt lạnh lùng nhưng vẫn toát lên một vẻ đẹp huyền bí, mặc dù sống ở nước ngoài nhưng anh vẫn không có phong cách giống họ vẫn giữ nguyên nét đẹp của người Việt.
_chào cô bạn nhỏ. Tôi đã về rồi đây. Tôi nhớ bạn muốn chết đi được
_cậu vẫn chưa chết mà. Nhớ cái nỗi gì chứ, nhớ tui mà cậu xa tui lâu vậy à
_lại dỗi rồi. tại tình thế bắt buộc nên tôi phải ra đi mà. Nhưng tôi cũng đã trở về rồi đây nè

_ờ. Tui biết rồi. lại ôm tui cái coi nhớ cậu quá đi à.
_tui cũng nhớ cậu nữa nè- nói dứt câu, người con trai đó dang tay ôm nó vào lòng
_e hèm. Hình như ở đây không cầm sự có mặt của tui nữa thì phải vậy thui tui về nha- Hoa hắn giọng một cái rồi bước đi . nó nghe vậy liền rời khỏi cậu bạn chạy lại nắm tay Hoa
_ê. Pà giận tui à. Cho tui so-ry ngen. Tui đâu có bỏ quên pà đâu mà
_đây là ai vậy Quỷ ngố
_đây là bạn tui. Tên Hoa.
_chào bạn của Quỷ ngố nè. Tui là Trần Phong-cậu con trai giơ tay chào Hoa
_ờ. Hihi. Chào cậu. tui tưởng hai người bận đóng phim tình cảm tui không rảnh để coi nên tui về.
_bạn vui tính quá. Hèn gì hợp với con Quỷ ngố này
_sao lại gọi Yên là Quỷ ngố vậy????-Hoa thắc mắc hỏi
_hì. Tại nhỏ vừa quậy yk như con Quỷ, nhìn cái mặt ngố ngố nên tui nói vậy
_hay nhỉ?vậy thì tui cũng gọi pà là Quỷ ngố Yên nhé
_oke baby. Tùy pà. Thui trưa rồi. về kẻo hai ông anh tui xử tui bi giờ
_ủa???hai anh về rồi hả Quỷ ngố
_ừ. Nhanh chớ không ổng xử cả hai luôn á
_ừ
_đi Hoa, Phong-nó kéo hai đứa đi
Nó và Phong rủ nhau đi dạo một vòng thành phố rồi về nhà., trời về trưa nắng gắt nhưng đối với nó có Phong bên cạnh thì cơn nóng tan biến hết, Phong dắt nó lên ngọn đồi hồi nhỏ hai đứa hay ra chơi.
_ngọn đồi này vẫn như ngày nào nhỉ?chỉ có chúng ta là thay đổi thôi-Phong cười hiền nói
_ừm. vẫn đẹp, nắng vẫn chói chang làm sáng cả ngọn đồi. Nhìn kìa!! Cái cây ngày trước chúng ta trồng cũng đã lớn rồi nó co thể cho chúng ta bóng mát đó.
_đẹp thật đấy. à. Quỷ ngố này. Chiều nay chúng ta đi chơi nhé. Tui muốn tham quan lại thành phố.
_oke liền. chuyện gì chứ chuyện này thì tui ủng hộ hai chân hai tay luôn á
_con Quỷ này!!!chỉ giỏi mỗi cái chuyện này thui
_tất nhiên. À mà thui về đi không là chết với hai ổng á
_ừ. Đi thôi
Phong cầm tay nó kéo đi, làm mặt nó đỏ bừng may là Phong không thấy nếu không là bị chọc chết luôn. Một con nhỏ như nó mà cũng biết đỏ mặt sao???? Chẳng lẽ…nó thích Phong sao. vừa về đến nhà nó lại phải lánh lửa đạn của hai ông anh như muốn thiêu sống nó.
_SAO LÚC NÀO CŨNG LÀM BỌN ANH LO VẬY HẢ????-anh hai nó hét lên
_EM CÓ MUỐN VỀ Ở VỞI PA MẸ KHÔNG HẢ???? CON NHỎ KIA?
_dạ….em….tại…-nó ngập ngừng
_lâu quá không gặp. volume vẫn to như ngày nào nhỉ?-Phong cười trêu hai ông anh của nó
_ủa?thằng nào đây? Nhỏ kia sao cưng dám dắt trai về nhà thế hả?muốn anh nện cho một trận không
_anh hai không nhận ra Phong hả?
_Phong???cái tên quen quen.A nhớ rồi thằng Phong hồi nhỏ hay “đấm dài” để mama nó than phiền hoài đúng không?
_anh kì quá đi. Chuyện lâu lắc rồi. giờ anh còn chọc em nữa hả?
_hô hô. Thì ra là cậu à. Anh hai nói vậy thôi chứ không có gì đâu.-anh ba nó cười
_mấy khi gặp được cậu nhỉ? Đi du học về hồi nào???
_em mới về lúc nãy. Yên ra đón em ạ
_hèn gì con nhỏ thấy anh ở trường lơ luôn là để đi đón cậu à. Thấy hai ông anh chuẩn bị tra khảo Phong iu vấu của nó nên đành lên tiếng
_hihi. Anh hai ơi, Phong mới đi về chắc mệt. anh hai cho Phong lên phòng nghỉ đi nha.
_chưa được. bọn anh chưa hỏi xong mà. Đúng không em trai- anh hai nó nhìn Phong thống thiết.
_dạ…..em..hihi
_thôi anh hai đừng chọc Phong nữa. để nó đi lên nghỉ ngơi đi. Mặt em gái chúng ta đỏ bừng rồi kìa-anh ba nó lại trêu nó
_anh ba lại trêu em nữa rồi. không quan tâm mấy người nữa tui đi đây- nó vùng vằng chạy tót lên phòng.
_hihi. Tội nghiệp con nhỏ ăn bị tụi này chọc hoài, nhưng mà chọc nó rất vui. Thôi Phong lên phòng đi em, vẫn như cũ nhá.
_dạ. em đí trước chào hai anh ạ
_ừ

5h chieu………….
-Quỷ ngố xong chưa lâu wá ik àk-Phong ở ngoài cửa rên rỉ.
-Chờ tí ik.không cóa tính kiên nhẫn j hết ák.
-Ai biểu lâu wá chi hơn 1 tiếng đồng hồ rồi chứ ít j nữa
-Xong rùi nèk!-Noá mở cửa phòng bước ra nhìn Phong cười.Nhìn noá rất đẹp,1 bộ váy màu hồng phấn kết hợp với 1 vài phụ kiện nhỏ đi đôi với đôi giày búp bê màu trắng làm tôn lên nước da trắng ngần của noá.Hai má noá ửng hồng khi thấy Phong cứ nhìn noá mãi….”Chẳng lẻ mặt mìn xấu lắm hả tar?hay là bị dính cái j”.Noá quay lưng định chạy vào phòng thay bộ khác nhưng đã bị Phong kéo tay lại.
-Ê!Đi đâu đấy?
-Đi thay đồ
-Sao lại thay đồ này đẹp màk.
-Cậu cứ nhìn tui mãi ,tui tưởng cậu thấy tui xấu nên tui vào thay đồ khác- noá chu mỏ mặt phụng phịu nói.
-Không hôm nay nhìn cậu dễ thương lắm không xấu chút nào cả.
-Thiệt hả?
-Tui nói thiệt chớ giởn với cậu làm j .Thôi đi nào muộn rồi.
-Ukm .hjhi
Noá với Phong tạm biệt 2 ông anh của noá rồi ra khỏi nhà.Phong chở noá tới 1 nhà hàng rất đẹp và sang trọng.
-Này ! Gọi món ăn đi chứ sao cứ ngồi đoá vậy?
-đẹp wá .Hìn như ở đây mới được xây lại thì phải chứ hùi nhỏ tụi mìn đi đâu coá đẹp như bây giờ đâu.
-Ukm.Thôi gọi món đi tui đói lắm rồi.
-Noá cầm thực đơn lên xem và cười 1 cách nham hiểm khiến Phong và chị phục vụ toát mồ hôi hột.Koi thực đơn xong noá ngước lên nhìn chị phục vụ nói:
-Chị choa e 1 đĩa cua,1đĩa tôm hùm,1 đĩa lòng,1 nồi lẩu,1tô súp cua nửa nhaz chị!
-Quý khách đợi tí đồ ăn sẽ coá ngay—vừa dứt câu chị phục vụ quay lưng đi.
-Này cậuc oá ăn hết không màk gọi nhiều đồ ăn dữ.
-Ăn hết chứ sao không nhưng tôi không biết cậu coá đủ tiền để trả không thôi – noá trêu Phong.
-Eò!Không đủ tiền thì choa cậu ở lại rửa chén trừ nợ.
-Cậu đang mơ đấy àk.Cậu không mang tiền thì tự màk ở lại rửa chén nhá.
-kakakaka.Nhìn cái mặt cậu bây giờ ngố thiệt.
-Đồ ăn của quý khách đây ạ chúc quý khách ngon miệng—Chị phục vụ bưng thức ăn ra và nói.
-Em cảm ơn chị nhé!
Nó cắm cúi ăn mà không để ý tới xung quanh. Ăn như 1 con Heo khiến mọi người xung quanh khó chịu, nhưng riêng Phong, cứ ngồi cười nó quài à. Khiến mấy pà ngồi xung quanh cũng phải ganh tị với nó.
_làm gì cười quài vậy???không lo ăn đi-nó nhìn Phong hỏi
_mắc cười con Quỷ ngố này quá đi. Nghĩ sao vô nhà hàng mà ngồi ăn không có ý tứ gì hết á
_sao đâu???đói thì ăn thôi. Chảng lẽ phải giống mấy cô tiểu thư là ăn từng muỗng à. Ăn kiểu đó biết chừng nào mới xong. Chúng ta còn phải đi chơi nữa chứ bộ- nó lý luận bằng cái mỏ đầy hải sản
_hihi. Thôi ăn nhanh đi rồi ta đi chơi tiếp. Quỷ ngố muốn đi đâu tiếp theo nà
_ừm….để xem nào..A có rồi bar Phương Nam nhá
_ừm….OK
Phong đậu chiếc xe mui trần đen vào vệ đường, khiến bao nhiêu người cũng phải suýt xoa sao mà xe đẹp người cũng đẹp nữa là sao. Cũng đúng thật, hôm nay Phong mặc bộ vét đen trông rất lịch lãm, bình thường đã cuốn hút giờ lại càng cuốn hút hơn nữa.
_đi thôi Quỷ ngố
_ừm. mà nè sao mí người nhìn ông dữ dậy Phong- nó hỏi Phong
_tại tui đẹp trai quá chứ sao???con Quỷ này ngốc quá
_ờ. Điều đó thì chấp nhận được. hihi
Phong kéo nó đi, tiếng nhạc sập sình loại dance mạnh khiến cả quán ai nấy cũng đều lắc lư theo nhạc.Phong bước vào đều khiến mọi người phải ngước nhìn vì nụ cười như thiên thần đó. Và cũng ganh tị với nó vì sao cậu chỉ cười với nó mà thôi.
_lại đây ngồi nè Quỷ
_ờ. Nhạc mạnh quá à. Nhưng mà chắc không sao đâu
_ở đây đợi tui 1 lát nhé. Cấm đi đâu đấy Quỷ ngốc-vừa dứt lời Phong đứng dậy bỏ đi. Nó không biết Phong đi đâu nhưng cũng ngoan ngoãn nghe lời, ngồi đó……5’…..10’…..nửa tiếng…lâu quá à. Nó bắt đầu cảm thấy sợ hãi, vội vàng đứng dậy tìm lối để ra ngoài, nhưng vì không cản thận đã va phải 1 tên côn đồ nào đó…
_cho tui xin lỗi. tui không cố ý- nó cúi đầu xin lỗi rồi bước đi. Nhưng….nó đã bị giữ lại bằng 1 bàn tay thô bạo của tên côn đồ đó.
_nào, đi đâu vậy cô em ở lại chơi với tụi anh tí đã phải không tụi bây-tên đó quoay sang bọn đàn em cũng đang ngồi bên cạnh vài người phụ nữ
_dạ. đại ca nói có lý. Con nhỏ này cũng “ngon” á đại ca- 1 tên đang vuốt ve người đàn bà của hắn nói
_trời. mấy cái người này vô duyên nhỉ??bỏ ra coi- nó hất tay tên đó ra.
_con nhỏ này láo nhỉ????đại ca nè. Trong này xử không tiện, chúng ta ra ngoài đi
_oke- dứt lời tên côn đồ đó siết mạnh tay nó kéo nó đi ra ngoài
Tên đó cùng bọn đàn em đưa nó vô cái hẻm gần đó, không 1 bóng đèn điện, nó sợ..không phải vì nó sợ bọn côn đồ đó mà là nó sợ bóng tối, cái bóng tối này làm cho nó không thấy gì cả.
_mấy người….định làm gì tui. Đừng tưởng tui sợ nhé. Có ngon thì ra đường lớn mà đánh. Dắt tui vô đây làm gì chứ-giọng nó run run như sắp khóc
_cô em đừng giả bộ không biết nữa. ghiền bọn anh nên mới đụng vô bọn anh mong được bọn anh để ý tới hả??bây giờ thì thực hiện được mong muốn rồi nhé-tên đó cười đầy nham hiểm. từ từ tiến lại gần nó, ép sát nó vào tường, nó cố vùng vẫy nhưng không được, tên đó giữ tay nó quá chặt. nó cảm nhận được hơi thở của tên đó đang rất gần nó. Sợ quá nó hét lên:
_ĐỪNG MÀ. TRẦN PHONG ƠI!!!
“BỐP”- sau tiếng hét của nó là 1 tiếng bốp vang lên và tiếng rên rỉ của một tên nào đó.
_puông cô ấy ra-1 giọng nói lạnh lùng cất lên
_mày là thằng nào???
_tao là thằng nào thì mày biết làm gì. Còn bây giờ thì hãy thả cô ấy ra nếu không thì đừng trách tao vô tình nhé
_haha. Này nhóc mày là ai thì tao không biết nhưng nếu hôm nay mày gặp tao thì số mày coi như hết rồi nhé
_chưa biết đâu à ngen-vừa dứt câu một tiếng bốp lại vang lên tiếp sau đó lại một tên ngã quỵ nữa
_nhóc con mày cũng giỏi nhỉ???- tên đó từ từ buông nó ra_cô em đợi anh tí nhá để anh xử thằng nhóc này đã nha.
Qua giọng nói và cách nói chuyện bằng cái tính lạnh lùng và kiêu ngạo đó thì nó đã biết đó là người mà nó ghét nhất đó là….Dương(hichic, mn đoán được hết rồi)
_là anh phải không tên kiêu ngạo kia
_ngoài tui ra thì còn ai ngu mà đi cứu cô nữa chứ- vừa đánh hắn vừa mỉa mai nó
_ý anh là người ta không thèm cứu tui à. Xì.
_giờ này mà còn nói kiểu đó nữa không mau kiếm chỗ nào mà trốn đi, đồ ngốc
Nghe hắn nói nó mới chợt nhớ ra, vội vàng kiếm chỗ trốn, nó chạp ra sau hắn nép vào góc tường cố căng con mắt ra quan sát. Tình hình có vẻ không ổn tên côn đò đó đã gọi thêm người nên hắn đánh không lại và thế là……….
Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Trang Chủ