Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện teen - Cô gái nhỏ bé…hãy đến bên anh - Trang 4

Trong lớp giờ ai cũng đã ngũ , không nhận thấy sự vắng mặt của 2 thành viên .
Hà từ từ tỉnh dậy , người đau nhức ê ẫm , chưa kịp ” hoàng hồn ” vì rớt từ trên cao xuống thì nhận ra mình đang ngồi trên 1 vật thể ” mềm mềm ” . Hà bậc dậy , nhìn kĩ dưới anh trăng , thì ra vật thể ” mềm mềm ” chính là Huy . Lúc nãy , khi bị trượt chân bị rớt xuống sườn núi , Huy đã kịp nắm tay Hà nhưng vì không có gì bám víu nên bây giờ cả 2 mới nằm đây . Nhìn HUy bây giờ , Hà nhớ lại chuyện nữa năm về trước , cũng vì bảo vệ Hà mà Bin không thể còn nhìn thấy mặt trời , nước mắt Hà rơi , Hà không muốn chuyện đó xảy ra một lần nữa , Hà không muốn Hà lại huỷ hoại 1 con người nữa , Hà sợ hãi , lay người của Huy dậy , càng kêu , càng lay thì nước mắt Hà rơi càng nhiều , nổi đau lúc xưa lại tràn về . May sao , Huy đã mở mắt , có vẻ không sao cả , khi Huy từ từ ngồi dậy , ôm đầu nhăn mặt một chút rồi cười khì khì . Giờ Hà không kiềm nén hơn được , khóc thật to , thật to :
- Cậu ngốc thế…hức…hức…tại sao lại…bảo vệ Hà chứ…..hức..đừng như thế ….hức hức …
Huy nhẹ ôm Hà vào lòng , người của Hà run lên từng hồi , nước mắt ướt đẫm áo của Huy . bờ vai nhỏ bé , tiếng khóc nghẹn ngào của Hà làm Huy xót xa trong lòng . Từ những giọt nước rơi trên đôi má của Hà , HUy cảm nhận được nỗi đau ngày tháng qua cô đã phải chịu đựng . Ôm chặc Hà trong lòng , Huy cảm thấy đau xót , ghen tuông và vui vui bởi cô đã khóc … vì Huy .
————————————————————-
Trời đã tờ mờ sáng , Hà đã ngủ vì quá mệt . Hà ngủ trong vòng tay của Huy , bây giờ cô như 1 thiên thần nhỏ , Huy không ngủ , cứ mãi nhìn Hà . Cô thật đẹp , tất cả trên khuôn mặt Hà đều làm Huy yêu , rất yêu . Đôi mắt thường rất lạnh lùng giờ đã nghĩ ngơi , bờ môi đôi khi khẻ nhíu lại , trông thật đáng iu . Có lẽ ông trời đã sắp đặt để cho Huy gặp cô để bây giờ cậu yêu cô tha thiết . Khẽ dùng bàn tay vuốt nhẹ mái tóc vương trên má cô , Huy nhẹ đặt một nụ hôn . Không biết gì , Hà rúc mình vào người Huy hơn , có lẽ vì trời sáng sớm nên cô thấy lạnh và không biết mình đang nằm trong lòng một người con trai , tay Hà nắm chặt lấy áo của HUy , như sợ mất đi 1 thứ gì đó quan trọng vô cùng . Khoảnh khắc này Huy muốn nó là mãi mãi …
- Huy ơi , Hà ơi , 2 bạn có ở đó không ????????
Thì ra sáng dậy lớp đã phát hiện Huy và Hà đã mất tích nên đã đi tìm .
Nghe thấy tiếng gọi , Huy mừng rỡ vì nếu cứ thế này Hà sẽ bị bệnh mất .
- Ở ĐÂy !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Hà vẫn chưa dậy được , Huy cỏng Hà đi lên . Nhìn thấy Huy và Hà người lấm lem , rách rưới , cô giáo và cả lớp lo lắng . Về đến nơi , đặt Hà vào liều rồi Huy ra giải thích với lớp . Bọn con gái trong lớp ai cũng hét lên , đôi mắt mơ màng nói : ” Ôi ! Sao lãng mạn thế nhĩ ” Mặc cho Huy giải thích rằng chỉ là ” sự cố ” vì ai cũng biết là Huy có tình cảm đặc biệt với Hà mà ^^! .
Trưa rồi , mấy đứa trong lớp đang nấu cơm , Hà thì cũng đã tỉnh lại và đương nhiên là không biết có người ” hôn lén ” mình ^^! . Thay đồ xong , ra **ng mặt với Huy , Hà tỏ ra lạnh lùng hơn bất cứ lúc nào , làm tim Huy như có cái gì đó đè nặng , cậu không hiểu tại sao . Cố lại gần thì Hà càng tránh xa , cố bắt chuyện gì Hà lại lờ đi . Không thể như thế , vì hôm qua à còn khóc vì Huy , còn nằm ngủ trong vòng tay cậu , cứ như thể đó chỉ là 1 giấc mơ . Huy không hiểu , cố hỏi nhưng Hà không trả lời .
Hôm nay là ngày cuối rồi , sáng mai cả lớp sẽ ” dẹp trại ” . Vậy mà cả 2 đều im lặng , không ai nói với ai 1 tiếng nào . Tới tối , bức bách không chịu nỗi HUy lôi Hà đi .
- Hà sao vậy ? Sao lơ Huy ? Sao lại vậy , Hà nói đi chứ ????????????
Quay mặt đi chổ khác , Hà nói :
- Buông tay ra
Nhưng Huy nắm tay cảu Hà chặc cứng , không cựa quậy được luôn .
- Hà trả lời Huy đi .
- Hà ghét Huy , Huy đừng lại gần Hà nữa , Hà GHÉT Huy .
- Huy KHÔNG TIN .
Huy hét lên , ôm lấy người Hà và hôn cô . Hà đã cố vùng vẫy để thoát khỏi vòng tay của Huy nhưng không thể . Một lúc sau Huy mới từ từ buông ra . Hà lấy tay ôm miệng mình , đôi mắt cô long lên , cô hét thật to :
- HÀ GHÉT HUY !!!!!!!!!!!!
Rồi chạy đi thật nhanh . Lúc này HUy mới từ từ ngồi bệt xuống , không tin miìn vừa làm gì . Dựa nhẹ vào thân cây , đầu ngước lên trời , Huy thấy mình thật ngốc , lại làm Hà phải khóc .
Cuối cùng cũng về được đến nhà , Hà mệt lã , đôii với cô 2 ngày đi cùng lớp là 2 ngày không dể chịu chút nào . Biết bao nhiêu chuyện xãy ra , nằm bệt xuống giường Hà bổng nghĩ đến những gì xảy ra vào tối hôm trước , Huy nói thích cô , Huy bảo vệ cô , Huy ôm cô và Huy hôn cô . Đầu rối bời như tơ , thật sự cô chẳng muốn chuyện này xảy ra , sờ nhẹ lên đôi môi , cô cảm nhận được cái hôn tối hôm đó , mặt Hà từ từ nóng lên , cô không biết cảm giác lúc này của mình là gì , chỉ thấy 2 má từ từ nóng rang .
Rồi chợt kí ức lại hiện về , cô chòm người dậy mệt mõi , cố bật máy để nghe bài hát quen thuộc . Khuôn mặt của Bin lại hiện hữu , nỗi nhớ về Bin lại xuất hiện , Hà biết cô không thể đem lại hạnh phúc cho ai khi trái tim cô vẫn tràn ngập hình bóng của 1 người . Hà không biết phải làm sao để làm cho Huy quên cô , làm Huy không thích cô nữa để Huy sau này không phải đau khổ . Huy quá tốt , làm 1 người tổn thương không phải là điều Hà muốn nên nghĩ cách tốt nhất để làm Huy không ngó ngàng đến Hà nữa quả thật quá khó .
Huy , hiện giờ cũng đang rối bời . Cậu không biết làm sao để có thể như trước kia với Hà nữa . Huy tự nhủ mình thật ngốc , thật nông nỗi khi chính cậu làm cho cậu không thể như trước với Hà được nữa , chỉ vì một phút bức xúc , không kiềm chế được bản thân mà Huy đã làm cho tình hình rối ren thế này . Ôm đầu , thật sự Huy buồn lắm , cố nghĩ cách lại gần Hà hơn thì lại không có , tìm cách để Hà yêu Huy càng không có , yêu một người không yêu mình , không ngó ngàng gì đến mình đối với Huy thật khó , thật buồn khổ , nhưng nếu nói cậu hảy quên đi thì bây giờ đã quá muộn khi toàn bộ trái tim của Huy đã thuộc về Hà.
Hai khuôn mặt đối nhau khi bước vào trường , Huy ấp úng , tính lại gần thì Hà đã đi thật nhanh . Đứng nhìn Hà bước đi , lòng Huy nặng trĩu .
Hôm nay , trong lớp im thin thít dù không biết tại sao lại như vậy .
—-
Mấy ngày liên tiếp trôi qua , tình hình vẫn chẳng thể tiến triển được gì , Huy chán nãn , muốn ” chít ” quách cho xong . Đang lết chân vào nhà thì bắt gặp khuôn mặt hớn ha hớn hãi của bé Ngọc .
- Anh 2 , mai tặng quà gì cho em nè ???_ pé Ngọc nhí nhảnh ^^
- Tặng gì ? Làm như sinh nhật của mì không bằng ?
SINH NHẬT !!!!!!!!!!!!!!!!!
Giờ Huy mới nhớ , 27-11 là sinh nhật con nhỏ . Quay lại đã thấy khuôn mặt pé Ngọc bí xị bởi có bao giờ ông anh quí hóa này quên sinh nhật của Ngọc cơ chứ .
Tới vuốt vuốt đầu đứa em , Huy ” bù đắp ”
- À ! Thôi mừ ! Đừng xụ mặt nữa , anh 2 nhớ ồi . Vậy út muốn anh tặng gì nè ?
- Mày nghe nhạc gì mà lúc bữa anh 2 nói đó ?_ Mặt tươi hẳn lên .
- Chời ! mắc lắm đó nha , 5t lận đó ? _ Huy giả vờ .
- Hix , hok thì cái gì cung được . _ Lại bí xị .
- Hè hè , giỡn woai` , chẳng lẽ anh mà lại không mua được cho út à ! Chiện nhỏ !
- À ! ANh cung phải mời bạn anh á ! Đặc biệt là chị hum bữa . Chị gì nhĩ….à..chị Hà ..Em có vít thiệp ồi . Mai anh đưa cho chị ý nha
Ngọc đưa cho anh lá thiệp rồi chạy thẳng vào nhà để xem phim ” Ngôi nhà hạnh phúc ”
Huy đứng đó , cười tươi như hoa , vậy là lại có cơ hội để lại gần Hà rồi . Lần này cậu sẽ không hậu đậu như lần trước nữa


…………..near , far , where ever you are , i bievie….
Đang làm bài tập về nhà thì bổng điện thoại của Hà reo lên , bắt máy , thì Hà nghe bên kia đầu dây là một giọng nói nhí nhảnh , trong trong :
- Alô ! Chị Hà phải hok ạ ?
- Ừ !
- Bé Ngọc nè ! Mai là sn em đó chị . _Ngọc vui vẽ
- Ồ ! Vậy hả ! Chúc mừng sn pé nha !
-Chúc mừng hok thôi hả ? Hem tặng quà gì cho người ta à ? _ Ngọc phụng phiu.
- Chứ pé muốn chị tặng quà gì nè ?
- Mai chị đến dự sn em nha . Em đưa thiệp cho anh 2 ồi . Chị mừ hok đến là em buồn nhắm ớ .
Băng khoăn 1 chút , rồi Hà cũng đồng ý .Dù sao cũng là sn của pé Ngọc , Hà đi cũng không sao , miễn sao không nói chuyện quá nhiều với Huy là được .
- E hèm ! Đang suy nghĩ chuyện gì vậy nhóc ?
Đang trầm tư thì Linh ” lù lù ” xuất hiện , vẽ mặt có vẽ happy lắm .
- Chuyện gì đâu ? Chỉ là mai sn em của Huy , và cô pé muốn mời em đi . _Hà kể
- Vậy à ! Thế thì em cũng đi cho vui . Lâu rồi em cũng chưa đi party mừ .
- Ừ ! Em cũng đồng ý với pé rồi .
- ….
- Mà chị nè !
- Hũm ??
- Em thật khó sữ quá ._Hà nói mà mặt cứ hướng về cữa sổ .
- Sao ? Có chuyện gì à
- Ừ ! Cái hôm mà em đi cắm trại cùng lớp …
…Hà ngồi kể cho Lih hết tất cả . Và kết quả là sao , tay bà chị nắm chặc vào nhau , mơ màng .
- ÔI ! Giống phim Hàn quá . Rô-man-tíc quá
- Em không đùa đâu ! Giờ gặp cậu ấy , em cảm thấy sao sao chị à .
- Hà nè , em không nhận ra sự thay đổi sao ?
THAY ĐỔI ?
Thay đổi gì ? Hà không hiểu Linh đang nói gfi nên hỏi lại .
- Chị nói vậy là sao ?
- Em không thấy từ khi em quen Huy , em đã thay đỗi rất nhiều sao ?
- Em thay đổi như thế nào , làm gì có hỡ chị ?_Hà ngờ vực .
- Này nhé ! Để chị phân tích . Từ khi quen Huy , em đã không còn như trước , lạnh lùng , trầm tính . Từ khi quen Huy , em đã biết ” nói chuyện ” từ nãy giờ đã biết tâm sự với chị . không như trước đây , mỗi lần chị qua em đều im lặng . Và em đã khóc vì sợ Huy có mệnh hệ gfi trong túi hum đó vâng vâng và vâng vâng … nhiều lắm . Mặt Hà giờ như 1 nhà ” tâm lí học ” .
Lúc này , Hà mới nhận ra được điều đó , đúng là cô đang từ từ thay đỗi . Đợi Linh về xong , Hà mới đặt mình xuống giường , đầu óc không nguôi nghĩ những gì Linh vừa nói . Chợt hình ảnh Huy lúc đó lại hiện lên , lại nhớ về nụ hôn tối hôm đó . Cô để tay lên trán và biết mặt mình đang nóng . Cô làm sao vậy nhỉ , Hà không biết và cũng không muốn biết đây là cảm giác gì . Mong sao đó không phải là tình cảm quá đặc biệt , mong sao mình đừng yêu một ai nữa , mong sao tình cảm của mình sẽ chôn chặc trong trái tim .
- Hà . hum qua con em Huy nói HUy đưa tấm thiệp mời Hà tối nay đến dư sn của nó .
Sáng ra , di học , vào lớp thấy Hà , Huy đưa tấm thiệp , mặt ” giả vờ ” như không còn quan tâm gì đến Hà nữa . ( nhìn zi chứ khờ ghê lun ^^ )
- Ừ ! Hôm qua pé Ngọc có nói với Hà rồi ! Cảm ơn Huy ._ Nói rồi Hà lấy tâm thiệp .
Khẽ nhìn lên mặt Huy , thấy đôi mắt cậu ngó sang chỗ khác , khuôn mặt không giống những lần trước nữa , không vui vẽ , ân cần hay lo lắng cho Hà nữa . Hà nghĩ , có lẽ Huy đã có thể quên được cô , có lẽ Hà đã làm được điều mà cô muốn , nhưng sao Hà cảm thấy khác khác trong người , không dể chịu , không thoãi mái , như cô đang mất đi một thứ gì .
Chiều về, Hà lúi húi chọn bộ đồ ” dể thương nhất có thể ” để đến . Và mẹ Hà đã vào :
- Tối nay con đi ăn sn cảu bạn à .
- Dạ ! Là sn của em Huy _ Hà trả lời .
Vốn thì trong nhà ai cũng biết Huy .
- Ừ ! Vậy con chọn được bộ nào chưa ?
- Chưa mẹ ạ ! đồ con lôi thôi sao đó .
Mẹ Hà đến bên tủ . Lấy ra 1 cái váy dạ hội màu trắng thật đẹp . Hà ngạc nhiên , bởi cô chưa thấy chiếc váy nào đẹp như thế trong tử áo quần của mình .
- Sao chiếc váy này lại trong tủ của con ?
Mẹ Hà cười , bảo :
- Mẹ mua lâu rồi , nhưng hôm nay mới có dịp cho con mặc .
Lúc đó chợt cô thấy có lỗi trong lòng , bao ngày tháng cô đã làm cho mẹ mình phải buồn khổ . Lây chiếc váy từ tay me , cô khẽ hôn lên má của mẹ và cảm ơn .
Thay đồ xong , cô ra ngắm mình trong gương và hài lòng với ngoại hình của mình bay giờ .
Lúc ra cửa , Mẹ cô hỏi :
Con có về sớm không ?
- Con cũng không biết đâu mẹ à ! Mà con có ở lại cũng chẳng ai làm gì con đâu ._ Hà đùa .
Lần đầu trong mấy tháng qua Hà mới nói 1 câu như vậy với mẹ cô . Bước vào nhà , bà thầm cậu con trai ấy , người đã đem đến sự sống lần thứ 2 cho cô con gái pé bỏng của mình .
Hà đi tìm nhà . Số nhà 10A5 Ngô Gia Tự . Con đường này toàn là vi-la , biệt thự , làm cô nhìn căng cả mắt . Đây rồi , đúng số nhà . Ngước mắt nhìn toàn cảnh bên ngoài , cô choáng ngợp trước sự nguy nga cảu nó , nó như là 1 lâu đài trong 1 thành phố phồn hoa vậy . Bấm chuông cữa , 1 lúc sau Huy bước ra . Nhìn thấy Hà , lần này mắt Huy lại căng tròn ( Đợt 3 ^^ ) . Hà cười nhẹ , rồi dắt xe vào nhà .
Nhìn khung cảnh xung quanh , cô cảm thấy như thiên đường vậy , thật đẹp và lung linh .
- Nhà Huy đẹp thật nhỉ ,như là thiên đường vậy . _ Hà vừa nói vừa nhìn xung quanh .
Hà bổng nghe thấy tiếng thì thầm bên tai:
- Hà giống như vậy đó .
Chưa kịp hiểu thì pé Ngọc đã chạy vội ra . Đôi mắt dể thương long lanh :
- Úi ! Chị Hà đó hả ! Đẹp quá à !!!!!!
Rồi kéo Hà vào nhà , ở trong là 1 buổi tiệc đứng cho Huy tổ chức . Một bên là 1 đội quân nhí nhố , ban bé Ngọc , 1 bên là đội quân nhí nhãnh , ban Huy cũng là bạn Hà ( cùng lớp hết mà ) . Thấy Hà , mấy thằng con trai xuýt làm rơi cả đĩa , còn con gái thi tròn mắt . Thì đúnh rồi , có bao gièo Hà ăn mặc nhue vậy trước mặt người khác đâu . Hôm nay là 1 ngoại lệ .
Buổi tiệc bắt đầu lúc 9h . Bởi vậy Hà gọi về nhà xin về trể .
Ai trong tiệc củng nói chuyện sôi nỗi , những dòng nhạc mạnh , rồi chúc mừng bé Ngọc , khui quá . Đến quà của Hà là 1 con thú bông , không lớn nhưng rất dể thương , khi ôm nó vào lòng , Ngóc và cả ” room ” đều nghe tiếnh phát ra từ thú bông :” chúc mừng pé Ngọc . Happy vui vẽ nha . Pé Ngọc qua 1 tuổi rồi , cô học lên nha, nghe lời anh 2 nha , chị yêu pé Ngọc nhiều nhiều ” .
Nghe xong ai cũng cười . Ngọc thì vui lắm , cười tít mắt à còn chạy đến hôn vào má Hà nữa chứ . Lúc sau , Hà đi ra ngoài vườn , không khí ở đây dể chịu thật, trong lành , nhà cảu Huy nhiều cây mà . Giờ cũng đã 11h giờ roioi mà tiệc vẫn chưa tàn , đi lẫn quẫn trong vườn , Hà thấy sáng sáng , Hà đi lại thì thấy 1 mùi hương , thơm thật thơm . Định đến xem thử thì :
- Muốn vào xem nhà hoa của Huy không ?
Giậc mình , Hà quay lại đằng sau .Huy không nói gì cả , nắm tay Hà và đưa Hà vào căn Hà nhỏ . Thật đẹp . Đây không phải là 1 vườn hoa thật . Chỉ là những bông hoa bằng giấy , được toả hương = những loại nước hoa đắt tiền . Nhưng rất đẹp . Con trên tường , thì chi chích những bức chân dung được vẽ = bút chì . Hà lại gần thì nhận ra đó chính là mình . Bối rối , không biết làm gì thì bổng cả 2 nghe ” RẦM ”
Huy vội chạy ra vì cánh cửa bị 1 cơn gió mạnh thổi làm đóng sầm lại . Nhưng sao cánh cữa vẫn không mở . Huy đạp mạnh vào mà cũng chẳng ăn thua gì . Lúc này cả 2 mới nhìn nhau , đặt dấu hỏi chấm . Hà lần mò xem điện thoại để đâu thì chợt nhớ là lúc nãy gọi cho mẹ rồi để quên trên bàn tiệc . Hà định kêu lên thì Huy bảo :
- Vô ích thôi ! Đây là chổ bí mật thường khi của HUy , có kêu cũng không ai nghe đâu .
Hà im lặng , ngồi cách xa chổ cảu Huy .
- cũng tại Huy ,cánh cữa này vốn đã cũ kĩ rôi . Huy không nên dẫn Hà vào đây ._ Huy ôm đầu , nói như người có lỗi .
- Không sao đâu ! _Hà nhẹ nhàng .
Huy giờ cũng ngồi xuống . Giờ đã 12h00 rồi .
Hà và Huy vẫn ngồi như vậy , không ai nói gì , cũng chẳng ai co thể ngũ được . Sương xuống , trời bắt đầu lạnh , mông lung Huy hỏi :
- Tại sao Hà lại không chấp nhận Huy ?

Yui Nishikawa - asian sex - phim xex

Loading...

Vinhomes Cầu Rào 2

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Trang Chủ

80s toys - Atari. I still have