XtGem Forum catalog
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện Teen Hay - Cướp đi, cho cướp đấy trang 10-end

Triệu Dân đau lòng, trong thâm tâm thực không muốn chia rẻ 2 đứa trẻ đó, tình yêu của chúng có chút giống ông ta và Hân Hân, cũng gặp rất nhiều khó khăn, chỉ khác là, tình yêu của bọn trẻ là tình yêu thật lòng chứ không phải cảm xúc nhất thời như Hân Hân dành cho cô.


Lỗi lầm 10 năm trước đến nay, ông vẫn không thể nào chuộc lại, Bộ Bộ- đứa con của ông lại để 1 người khác chăm sóc, tâm hồn trẻ thơ bị rạn nứt khi mồ côi mẹ từ nhỏ sẽ như thế nào cơ chứ?? Nỗi đau của con trai ông, ông không thể nào cảm nhận được.

Triệu Dân cầm chiếc điện thoại lên trên tay, do dự 1 lúc rồi cuối cùng cũng bấm số :

-Alo! Chú ạ!!

“Triệu Vũ, cháu có thể đến đây gặp ta 1 lát không?”

“Cháu đang đi chơi cùng Linh Hy, 1 lát nữa được không chú!!”

“Ừ!”

Triệu Vũ thắc mắc cúp máy, chú có chuyện gì gọi hắn cơ chứ, Linh Hy nhìn hắn tò mò:

“Chú anh gọi à?”

“Ừ, hình như có chuyện gì!! Mà cô đã đi mua nước chưa??”

“Chưa!!”

“Xem phim mà không mua nước uống, cô ngốc à?”

“Nhưng tôi không còn đủ tay để cầm nữa rồi!!” – Linh Hy e dè nói, Triệu Vũ tò mò nhìn xuống phía tay của Linh Hy, trời ạ, cô ôm 1 túi đồ ăn vặt, đúng là không chỉ đầu heo mà dạ dày cũng là dạ dày heo mà!!

Linh Hy mỉm cười, Triệu Vũ nhẹ nhàng xoa đầu cô, con heo này, đáng yêu chết mất, hắn cầm đỡ hộ cô.

Thật ra trong lòng Linh Hy không thoải mái với nụ cười của cô, cô chỉ muốn cười để Triệu Vũ vui, những gì ba cô cảnh cáo, cô vẫn để trong lòng, thật sự ba cô là người đã nói là làm, không thể nào tránh được. Nếu ép ông quá, chắc chắn ông sẽ làm mọi chuyện để gây tổn hại đến Triệu Vũ, điều đó cô không muốn, vạn lần không muốn.

Mái tóc của hắn bồng bềnh trong gió, màu ánh bạc sáng lên, nhiều người đi đến rạp cũng ngước lại nhìn hắn, chàng trai cấp kim cương như hắn, quả thực là nếu cô không cần thì đúng là kẻ tâm thần. Triệu Vũ cầm tay cô, dẫn cô vào trong rạp, hắn đúng là lấy được lòng cả nhân viên bán vé mà, đến chỗ ngồi cũng là chỗ đẹp nữa:

“Cô biết vì sao tôi mua được vé đẹp thế này không?”

“….”

“Là vì tôi bảo với nhân viên bán vé tôi đi cùng 1 con lợn vừa ngốc vừa xấu, nên người ta mới thương mà bán cho chỗ này đấy!!”

“Anh….Con lợn xấu xí này anh mà giữ không chặt nó sẽ chạy đi đấy!!”

“Lợn chơi chán rồi cũng sẽ về chuồng, tôi không sợ!!”

“Anh….!!”

“mà này…!!”

“Gì??”

“Sau này cô muốn làm gì??”

“Nghệ sĩ của làng giải trí!! Tôi vừa có ngoại hình, vừa có khả năng, thành công sẽ là chuyện sớm muộn!!” ( bệnh công chúa, híc!!)

“Haha, tôi nghĩ không được đâu!!”

“Tại sao?”

“Tại vì cô vừa độc miệng, vừa đanh đá, lại hay ghen tị với người khác, mà hơn nữa, lực học của cô….ầy, khi mà cô nổi tiếng rồi, người ta sẽ lật lại hết quá khứ của cô, đến lúc đấy bảng điểm của cô sẽ được công bố!! Haha, lúc đấy nghĩ đến sẽ thực sự hay!!”

“Anh đang nhân cơ hội nói xấu tôi đấy à??”

“Này, cô đừng đổ oan cho tôi, tôi nói sự thật mà!!”

“Tôi đổ oan cho anh?? Ừ thì tôi đổ oan cho anh, nhưng là đổ oan cho NGƯỜI CÓ TỘI!!! Hừ…!!”

“Haha, tôi thích nhất là làm cô tức!!”

“Nếu tôi bước chân vào giới nghệ sĩ và nổi tiếng thì sao?”

“Tôi sẽ làm theo 1 yêu cầu của cô, dù là yêu cầu gì, được không!!”

“Anh nhớ đấy!!”

Linh Hy mỉm cười, cuối cùng cô cũng dụ được hắn, nếu như kì thi này cô không thắng hắn, hắn sẽ yêu cầu cô làm gì, lúc đó cô sẽ khất đến khi nào nổi tiếng rồi cô sẽ thực hiện. Hehe, lúc đấy cô sẽ trả thù hắn!! (trời, không biết có bền được đến lúc đấy hook nữa :-s~)

Hôm nay cô đi chơi với Triệu Vũ thực sự rất vui, về đến nhà là lăn ra ngủ, thật là thoải mái quá, cô vô tư đến nỗi không nhận ra rằng ba cô đến giờ này vẫn chưa về!

1 cuộc gọi từ số điện thoại lạ.

“Alo!!” – Triệu Vũ nhấc máy, đầu dây bên kia sau 3 s im lặng cuối cùng cũng lên tiếng.

“Ta là Chiêu Tài, ba của Linh Hy!!”

“A….cháu…cháu chào bác!!”

“Ta có chuyện cần nói ngay bây giờ! Bây giờ cháu có thể gặp ta không??”

“Vầng!!”

“Bây giờ cháu hãy đến nhà hàng Tree Top!”

Triệu Vũ cúp máy, cuối cùng giờ phút mà hắn lo sợ bấy lâu nay cũng đã đến, giờ là lúc đối mặt với trở ngại lớn nhất của chính hắn!!

“Cháu chào bác!!”

“Cháu ngồi xuống đây!!”

“…”

“Chắc cháu cũng biết ta gọi cháu ra vì chuyện gì!”

“Cháu biết!!”

“Vậy ta mong sau này cháu không làm phiền Linh Hy nữa! Hãy để con bé tập trung vào học!”

“Nhưng thưa bác, tại sao chuyện của cháu và Linh Hy lại không thể đồng ý!! Nếu là vì chuyện của chú Dân và cô Hân thì bác sai lầm rồi!! Đó là chuyện của mọi người, còn cháu và Linh Hy không có liên quan, cháu không thể chấm dứt tất cả vì lí do vô lí này được!!”

“Khi mà ta còn nói chuyện 1 cách bình tĩnh, hãy ngoan ngoãn nghe lời!!”

“Cháu xin lỗi, nhưng nếu bác cứ tiếp túc yêu cầu cháu như vậy, cháu không còn lí do gì để ngồi đây nữa!!”

Triệu Vũ đứng dậy, đẩy ghế định xoay người đi thì ông Chiêu Tài đột nhiên đứng lên, giọng nói đanh lại, gằn lên từng tiếng:

“Nếu không từ bỏ con bé, ta sẽ đoạn tuyệt tình ba con với nó!! Cháu muốn con bé phải đau khổ khi lựa chọn giữa tình cảm gia đình và tình yêu ư??”

“….”

“Nếu cháu đồng ý từ bỏ con bé, ta sẽ để Bộ Bộ về với ông ta!!”

Triệu Vũ ngập ngừng, cuối cùng hắn quay lại:

“Nếu bác thật sự nghĩ cho Linh Hy, tại sao phải làm như vậy!!”

“Làm như vậy là nghĩ cho nó! Ta cho cháu 3 ngày để rời bỏ nó, nếu không thì không chỉ là đoạn tuyệt, ta sẽ làm chuyện gì với Bộ bộ, ta không chắc chắn!!” – Chiêu Tài nói rồi lạnh lùng bỏ đi.
Triệu Vũ trái mặt, hắn chưa bao giờ ngờ đến việc Chiêu Tài lại sử dụng chính Bộ Bộ và Linh Hy để bắt hắn từ bỏ tình yêu với cô. Hắn thật không thể hiểu nữa, rốt cuộc thì yêu 1 người khó như vậy sao? Hận thù lớn hơn tình yêu như vậy sao? Hắn chưa hề có được cảm giác yêu ty]ơng thật sự từ ai, chỉ đến khi gặp Linh Hy. Chiêu Linh Hy- cô gái đã giữ chặt trái tim hắn, vậy mà giờ hắn lại phải gạt tay cô ra hay sao? Mọi chuyện của 2 người chỉ mới bắt đầu chưa được 3 tháng, vậy mà bây giờ lại phải như vậy sao?? Chia tay cô?? Hắn là người lạnh lùng, là người nhẫn tâm, nhưng tuyệt đối không thể nào nói lời chia tay với cô!!! Thật sự…hắn phải làm vậy sao??

Linh Hy vẫn không biết chuyện gì xảy ra, ngày hôm sau cô vui vẻ tươi cười chào ba rồi đi học.

“Quất Khang, rốt cuộc là bảng điểm thông báo như thế nào vậy??”- Linh Hy quay xuống hỏi Quất Khang, hôm nay cô đi học sớm hơn hắn, cũng là để xem bảng điểm và kịp thời hạ xuống ( chị chơi ăn gian ><”~) , nhưng vẫn không thấy đâu.

Quất Khang đẩy gọng kính tri thức lên, nói:

“Vẫn là Triệu Vũ đứng đầu, 100 trên 100!!”

“Thật là…sao hắn thông minh vậy cơ chứ!!”

Linh Hy bĩu môi rồi quay lên, nhưng trong lòng thực sự cũng rất vui mừng, người yêu cô vốn là số 1, luôn là số 1.

Tiếng trống vào lớp vang lên, giáo viên chủ nhiệm bước vào. Linh Hy hướng ánh mắt ra đằng sau mình, Triệu Vũ vẫn chưa đến, rốt cuộc cái tên trời đánh của cô định bỏ học hôm nay hay sao cơ chứ??

Tiết 1 , tiết 2, rồi tiết 3 hắn vẫn chưa đến.

****
Bệnh viện đài bắc.

“Chú Dân, cháu đến rồi!!”

“Không đi học hả cái thằng quỉ này!!”

“Hôm nay cháu không có tâm trạng!!”

“Có phải Chiêu Tài đã đến tìm cháu đúng không? Nếu cháu thật sự yêu Linh Hy, chú sẽ giúp cháu, dù có phải quì xuống xin Chiêu Tài tha thứ!!”

“Vậy cũng không có ích gì đâu chú ạ. Ông ấy còn nói là nếu cháu không từ bỏ Linh Hy, ông ấy sẽ đoạn tuyệt tình ba con với cô ấy!!”

“CÁI GÌ??? Không…không thể như vậy được!!”

“Cháu không thể suy nghĩ được điều gì bây giờ nữa!! Cháu thật sự không muốn rời bỏ cô ấy!!”

Triệu Vũ đau khổ quì sụp xuống, tinh thần hắn từ hôm qua đến giờ không ổn định chút nào, suy nghĩ về chuyện của Linh Hy, về lời đề nghị của Chiêu tài, thật sự hôm qua trong suy nghĩ của hắn cũng có chút trách móc tình cảm của chú mình và cô Hân Hân, sau đó lại trách chính bản thân mình, nếu 10 năm trước hắn không ương bướng nhịn ăn. Đến nỗi bị đau dạ dày phải vào viện, để chú Dân vào chăm sóc, để cô y tá Hân Hân ở lại, thì đến bây giờ, hắn thực sự có thể hạnh phúc với Linh Hy mà không cần lo nghĩ gì nữa không??? Sao yêu và thù khoảng cách đối với người ngoài cuộc lại sâu sắc vậy cơ chứ!!! TẠI SAO????????????

1 ngày, 2 ngày, Triệu Vũ cũng không đến lớp làm Linh Hy lo lắng, rốt cuộc là có chuyện gì mà đi học cũng không đi, gọi điện thoại cũng không nhấc máy, còn chẳng thèm nói với cô 1 câu nào.

“Well I Try To Live Without you!!” Tiếng chuông điện thoại đặc biệt dành riêng cho 1 người vang lên, là Triệu Vũ:

“Tên kia, 3 ngày qua anh đi đâu vậy?? Còn không thèm liên lạc nữa, hại tôi lo muốn chết!!”

“Cô lo cho tôi à??”

Giọng nói của Triệu Vũ ở đầu dây bên kia có chút bất cần, không giống với hắn 1 chút nào!!

“Anh…anh làm sao vậy??”

“Không sao!! Bây giờ tôi muốn gặp cô, hãy đến quán Café Stay!!”

Triệu Vũ lạnh lùng cúp máy, nhưng thực tế đôi bàn tay đang run run, hắn sợ phải đối mặt với cô, đối mặt với người con gái đang nắm giữ trái tim hắn.

Linh Hy vừa nhận được điện thoại, vội vàng đến quán café Stay, trên đường đi cô vội vàng đến nỗi ngã trầy cả chân.

“Ầy, hòn đá chết tiệt!! Sao lại đặt ở đây cản đường mình cơ chứ!! Đã muộn 10 phút rồi, chắc chắn Triệu Vũ sẽ giận!! Kiểu gì cũng càu chàu cho xem!!”

Linh Hy cố gắng không quan tâm đến vết thương đang chảy máu ở chân, vội vàng đến nơi hẹn. Cuối cùng cũng đến, nhưng cô không để ý rằng, máu đã thấm đầy đầu gối, tuy nhiên, ánh mắt và khuôn mặt của Triệu Vũ lại làm cô như mất đi cảm giác đó, chỉ thấy bình yên và hạnh phúc.

“Tên kia, anh trốn đâu 3 ngày vậy??”

“Cô đến rồi à??”

“Đừng đánh trống lảng, trả lời đi!!”

“Tôi ở nhà, hoàn tất 1 số việc!!”

“Vậy chẳng lẽ không cần nói với tôi 1 câu hay sao??”

“Không cần!!”

“Anh….!!” Linh Hy tức giận, cuối cùng là nhớ hắn bao nhiêu, cuối cùng cũng cãi nhau như thế này. “ Anh gọi tôi ra có chuyện gì?”

“Bảng điểm đã có đúng không?? Cô thua rồi!!”

“Hừ, thua thì thua, nào, giờ anh yêu cầu gì hãy nói….ưm!!!!” O,O Linh Hy chưa nói hết câu, Triệu Vũ bất ngờ dướn người về phía trước, đặt 1 nụ hôn vào môi cô, làm cô bất ngờ, cảm giác chạm vào môi hắn như chạm vào 1 luồng điện hạnh phúc vậy, hạnh phúc đến nỗi không hiểu sao cô lại khóc nữa!! Chết tiệt, chính là tại vết thương kia.

“Sao lại khóc??” Triệu Vũ rời môi cô ra, trở lại vị trí cũ, lạnh lùng hỏi cô.

Linh Hy lúng túng lắc đầu, không thể nói cô đi vội quá mà ngã, hắn nhất định sẽ chọc tức cô mất!!

“Tại vì phải động chạm với 1 con lợn nên thế!!”

“À, hóa ra thế!! Tôi hẹn em ra đây là có việc!!”

Triệu Vũ đột ngột ngay đổi cách xưng hô làm Linh Hy đỏ cả mặt, rốt cuộc là có chuyện gì mà lại thay đổi cách xưng hô như vậy cơ chứ??

“Anh….anh….nói đi!!”

“Đến lúc thực hiện yêu cầu của tôi rồi, em đừng hỏi tại sao, chỉ cần em thực hiện thôi!!”

“….”

“Chúng ta chia tay đi!! Từ giờ em đừng tìm tôi nữa!! 2 ngày nữa tôi sẽ đi du học, 3 ngày nghỉ chính là để làm thủ tục du học! Chúc em ở lại mạnh khỏe và tìm được người tốt hơn tôi! Và tôi trong em luôn là tôi của trước kia!! Chào em!”

Linh Hy ngẩn người, Triệu Vũ, anh ta vừa nói gì vậy?? Nói cái gì cơ? Chia tay!! Chia…chia…chia tay sao?

“Anh…Anh đang nói gì vậy??” Linh Hy lắp bắp, sắc mặt tái đi, tai cô ù lại khi nghe thấy câu nói vừa rồi, bản thân vô thức đưa tay lên bẹo má 1 cái, đau?? Không…không đau 1 chút nào.

“BA!!!”- Tiếng tát vang lên, rát thật, rát lắm, đau lắm, nhưng đau hơn là trái tim đang bị vỡ thành nhiều mảnh. Cô ôm mặt, ngước mắt nhìn người trước mặt.

Thời gian dường như đọng lại, gương mặt ấy rất đáng ghét khi trêu chọc cô, nhưng lại vô cùng đáng yêu khi giận dỗi cô, gương mặt đấy, sao bây giờ xa lạ như thế cơ chứ!!! Gương mặt lạnh lùng và tàn khốc ấy??? TẠI SAO??

Nước mắt lăn dài trên gương mặt đẹp tựa thiên nga kia làm trái tim hắn nhói đau, rốt cuộc thì cả 2 đã tổn thương, 1 kết cục khiến cả 2 đều tổn thương, mà cũng không tốt cho cả 2. Chỉ là…sẽ khiến cả 2 không cảm thấy có lỗi với những người thân mà thôi, đôi khi trong tình yêu, yêu không phải là cứ ở bên nhau, chia tay cũng không phải là hết yêu.

“Đau không? Đau như vậy thì cũng biết đây là sự thật rồi chứ!! Em bảo trọng, tôi phải về rồi!”

Triệu Vũ quay lưng bước đi, đôi mắt đỏ au, như nhuộm màu đỏ của trái tim đang rỉ máu, hắn bất giác đưa tay chạm lên ngực, tim như ngừng đập, ngừng đập vì không thể đập nếu thiếu người con gái đấy!! Đôi bàn tay bỏng dát, khi chính bản thân lại hành hạ gương mặt yêu thương vô vàn đấy, đôi mắt đấy, đôi môi đấy, nụ cười đấy, và trái tim đấy, hắn sẽ đặt cô vào góc sâu thẳm nhất của trái tim, để cô không bao giờ chạm đến được.

Linh Hy nhìn bóng của Triệu Vũ đã khuất xa, vội vàng đứng lên đuổi theo, cuối cùng cũng đuổi được, và chạm được, vào cái lưng ấm áp kia.

“Anh đừng đi!!”

“Cô…cô…”- Triệu Vũ nín thở, cố gắng không để Linh Hy nhận ra rằng mình đang khóc. “Cô còn muốn nói gì nữa!!”

“Chỉ là…” Linh Hy nghẹn giọng lại, cô thực sự không thể nói gì nữa, bờ vai run lên, lần đầu tiên khóc vì 1 người con trai, 1 NGƯỜI CON TRAI, trong chính ngày hôm nay.

“Nếu không còn gì để nói, thì tôi phải về!!”

“Hôm…hôm nay là kỉ niệm 100 ngày…”

Triệu Vũ rùng mình, hắn…hắn đang làm gì thế này?? 100 ngày hắn và Linh Hy yêu nhau, vậy mà lại nói như vậy trong đúng ngày đặc biệt như vậy!! Có lẽ, tổn thương này, hắn không thể nào chia sẻ với cô được.

Triệu Vũ rảo bước đi nhanh, cố gắng thoát khỏi cô, cô, cô là người con gái ngốc nghếch, mong cô đừng khóc vì hắn thêm 1 lần nào nữa.

“Vân Yên, mình Vũ Vũ đây!!”

“Có chuyện gì vậy?”

“Linh Hy, nhờ cả vào cậu!!”

“Cậu làm gì thế??”

“2 ngày nữa, mình sẽ đi đến 1 nơi rất xa, có lẽ sẽ không bao giờ quay lại nữa!”

“CÁI GÌ??? NÓI RÕ RA XEM NÀO!!! TRIỆU VŨ!!”

“Nhờ cả vào cậu đấy!!”

Triệu Vũ cúp điện thoại, trái tim hắn đóng lại rồi.

Linh Hy, em ở lại, bảo trọng.

***~
1 thời gian sau.

“Chương trình thông tin giải trí số 82 xin chào các bạn!! Chà, thời tiết này thật nóng nực phải không!! Trời nóng như lửa vậy!! Ầy, sao nó làm tôi nhớ đến bài hát Lửa cháy tình yêu đang xếp hạng 1 trong 2 tuần liên tiếp đúng không?? Hy Hy tôi thật tò mò, Ca khúc Lửa cháy tình yêu này chính là do nữ ca sĩ St viết lời và phổ nhạc, trong buổi họp báo ra mắt mini album ngày 17, đã nói rằng đây chính là kỉ niệm của cô, nào, chúng ta cùng đến với ca khúc Lửa cháy tình yêu qua sự thể hiện của ST!!!”

MC rực lửa nổi tiếng của đài truyền hình khuấy động sân khấu của chương trình Thông tin giải trí, đây là 1 chương trình ăn khách, do MC vừa xinh đẹp vừa duyên dáng dẫn chương trình, cô MC nổi tiếng này có nhiều Fan không kém gì nữ ca sĩ ST, hôm nay có sự xuất hiện của ST, số Fan đã chật kín cả trường quay, thậm chí ban tổ chức phải điều động tất cả nhân viên bảo vệ để chương trình tiến hành quay 1 cách thuận lợi.

“ Tình yêu của chúng ta như ngọn lửa trước cơn cuồng phong

Yếu ớt nhưng không hề run rẩy trước chông gai

Hãy bên em đến khi nào tình yêu chúng ta tràn ngập những bông hoa hồng

Em không thể nào sống thiếu anh

Thời gian qua anh đã ở đâu?

Anh có nhớ đến em?? Nhớ đến tình yêu của chúng ta!!

Có nhớ rằng ở nơi đây ngọn lửa của em vẫn chờ anh

Dù không kiên cường như khi có anh bên cạnh, nhưng sẽ chống chọi để 1 ngày nào đó nhìn thấy mặt trời ấm áp là anh.

Dù không mạnh mẽ như khi có anh bên cạnh, nhưng vẫn bùng cháy vì yêu anh

Dù không hạnh phúc như khi có anh bên cạnh, nhưng em không cô đơn vì trái tim vẫn có anh.

Dù không ấm áp như khi có anh bên cạnh, nhưng em không rét vì có lửa trái tim sưởi ấm.

Trở về bên em, hãy cùng em đi hết con đường tình yêu, anh nhé!!”

(Trích: Entry của ta :”>~)

“Woa!! Bài hát thật tuyệt vời, ST, bài hát này luôn ở chế độ Replay trong Ipod của tôi!!! Bạn thực sự rất tuyệt!!”

MC Hy Hy mỉm cười, dẫn dắt chương trình 1 cách khéo léo, nữ ca sĩ ST mỉm cười, nhẹ nhàng ngồi xuống ghế khách mời, bên dưới Fan hò hét, reo lên:

“St, St, St!!!”

“I love St, St St!!”

“Chị ST!!!! Chị St!!”

ST mỉm cười, quay xuống vẫy chào với khán giả, Hy Hy cầm tập giấy lên trước mặt, vui vẻ phỏng vấn trực tiếp ST.

“Xin chào ST!! Theo chúng tôi được biết, bạn bây giờ là 1 trong 10 nữ ca sĩ có ảnh hưởng nhất đến bảng xếp hạng Music Idol của Châu Á, trong khi mới lập nghiệp được hơn 1 năm, bạn nghĩ sao về điều này!!”

“Tôi cảm ơn khán giả, nhà báo, công ty của tôi đã tạo điều kiện để tôi có cơ hội phát triển tài năng.”

“Ầy, thực sự những câu hỏi như thế này, Hy Hy tôi không thích thú lắm, ST, chúng ta đi vào 1 chút về đời tư của bạn, có được không!!”

“…”

“Động lực nào khiến cho bạn tiến vào thế giới giải trí!”

“Yêu!!”

“Yêu!! Đó là ai vậy? Bạn có thể bật mí cho chúng tôi được không?”

“Serect make a woman woman!!”

ST mỉm cười trả lời, câu nói này là trog bộ truyện thám tử lừng danh Conan mà cô thích nhất.

“Bí mật làm nên 1 người phụ nữ thực sự ư?”

“Đúng vậy!!”

“Vậy bài hát lửa cháy tình yêu, là bạn viết dành cho ai?”

“Người tôi yêu!!”

“Chắc chắn chúng tôi không thể nào biết được anh chàng đó là ai rồi! Nhưng nghe có vẻ bạn và người đó đã chia tay!”

“Có lẽ vậy?”

“Có lẽ??”

“Yêu nhau nhưng không ở bên nhau mà thôi!!”

Hy Hy tái mặt, tay cầm micro run run, nhưng vẫn ngượng ngùng phỏng vấn tiếp, những câu hỏi dành cho ST và câu trả lời, đều làm MC mệt mỏi.

**
Tổng công ty Triệu thị.

“Thư kí Dương, tôi đã hẹn tổng tài Triệu vào 10h, tôi có thể vào được chứ!!!”

“Vầng!! Mời anh!!”

Quất Khang vui vẻ bước vào phòng tổng tài, trên tay cầm tạp chí People.

“Triệu Vũ, xem báo hôm nay chưa!!”

“Quất Khang, cậu làm ăn kiểu gì vậy? Tại sao lại để mình lên báo, mình đã nói bao nhiêu lần rồi, từ chối tất cả các cuộc họp báo cơ mà!!”

“Cậu lo gì chứ!! Ở đây chỉ viết là tổng tài của Triệu Thị, chứ làm gì có tên tuổi cậu ở đây!!”

“Tờ báo này viết vớ vẩn thật đấy!!”

“Này, báo thế giới mà cậu dám nói thế à? Đây là People, People đấy!! Haha, thật là tự hào, quen được 1 tổng tài mà người ta bảo trẻ tuổi, đẹp trai, lại lạnh lùng cuốn hút, a ha, còn gì nữa nhỉ, Tổng tài, chàng trai cấp kim cương )~)~ Ôi Quất Khang mình thật hạnh phúc khi được làm bạn với cậu đấy!!”

“Quất Khang, cậu nói hơi nhiều lời thừa rồi đấy!!”

“Là tờ báo này nói!!”

“Cậu có muốn trừ lương không??”

“Ầy, bạn bè mà!! Cậu làm gì mà nóng tính thế!!”

“đếm đến 3, còn không biến ngay khỏi đây, cậu sẽ trừ 10% tiền lương tháng này, và 20% hoa hòng trong năm!!”

“Này này!! Mình đến là nói về bước hoạt động lần này khi trở lại đài bắc mà cậu đuổi mình thì cậu sẽ mất 50% tiền lãi đấy!!”

“Nói đi!!”

“Ngày mai chúng ta phải đến cắt băng khánh thành ở chi nhánh con!”

“Được!! Mình sẽ đi!!”

“À, mình đã mời MC Hy Hy, Mc nổi tiếng trong làng giải trí để dẫn chương trình lễ khánh thành, cậu thấy thế nào?? À, cả 1 cô ca sĩ ST nữa, nghe nói cô ta là người phụ nữ kim cương đấy!! Haha, xem ra có lẽ cậu hợp với cô ta đấy!!”

Triệu Vũ đang cầm chiếc bút trên tay, bất giác đánh rơi xuống, cái tên thân quen đấy lại càn quét trái tim đang ngủ yên của hắn 1 lần nữa, 1 lần nữa!!

Ngày mai là tròn…tròn…

***
Buổi lễ khánh thành chi nhánh S tập đoàn Triệu Thị.

Hậu Trường.

“ST, nghe nói lần này tổng tài của Triệu Thị đích thân đến dự đấy!! Cậu cảm thấy thế nào!!”

“Này, không phải cậu đang phỏng vấn mình đấy chứ, MC Hy??”

“Ầy, mình không muốn có thêm anti fan đâu!! Thật là, chỉ hỏi có 1 câu mà cậu không thích, trang cá nhân của mình đã đầy ắp lời **** mắng thậm tệ rồi!!”

“Hy Hy, cậu khác quá!! So với 2 năm trước đây, khác thật!!”

“Sao?? Bây giờ mình không dịu dàng bằng lúc trước à??”

“Cái mình nói khác, chính là ở vấn đề giới tính đấy!! Haha!!”

“ST, cậu dám nói mình thế à??” Hy hy đỏ mặt, lập tức giở giọng, ST nhìn cô mỉm cười, cũng may lúc đấy có tiếng người gọi, nếu không chắc chắn ST đã bị Hy Hy xử đẹp rồi!!

“ST, cậu mới là người thay đổi!!”

Hy Hy vỗ vai, thì thầm nói rồi tiến lên sân khấu.

“Xin chào các bạn!!” Cô khởi động sân khấu bằng giọng nói vô cùng nhiệt huyết, cô hướng ánh mắt về phía khán giả, bất chợt, ánh mắt như đông cứng lại khi nhìn thấy 1 người.

Hy Hy run rẩy, nhìn thẳng vào người đó, người đó, là….

“Sau đây là tiết mục của ca sĩ ST dành tặng cho buổi lễ!!”- Hy Hy vội vàng mời ST lên để che dấu thái độ của bản thân mình.

“Hy Hy, cậu sao vậy!!”

“ST, hãy nói hết tâm sự của cậu trên sân khấu hôm nay đi!!”

“Tại sao?”

“Mình không thích cậu nữa rồi, cậu phải thực hiện lời thề chứ!!”

“Lời thề??”

“Ầy, trước khi cậu debut, cậu chẳng bảo nếu nổi tiếng, và mình không thích cậu nữa, cậu sẽ nói hết tâm sự của mình cho Fan biết hay sao??”

“Cậu…đã hết vấn đề về giới tính rồi hả, VÂN YÊN!!”

“ST, gọi mình là Vân Yên cũng đúng, vốn là thích cậu nên mới đặt nghệ danh là Hy Hy, giờ không thích nữa rồi!! Mau lên đi!!”

ST bị Vân Yên đẩy, bước lên sân khẩu vội vã, ánh mắt hướng về phía trước khán giả.

“Xin chào các bạn! Hôm nay xin cảm ơn các bạn đã đến dự lễ khánh thành của chi nhánh S. Thực ra hôm nay tôi có đôi lời muốn nói với các bạn, trước khi tiến hành khai trương.”

“ST!! ST!! ST!!!”

Tiếng Fan hò hét ầm ĩ, Triệu Vũ quay lại đằng sau. Thấy 1 tập đoàn Fan cuồng cầm băng rôn, khẩu hiệu, chán nản quay lên, thì thầm với Quất Khang.

“Mình ngủ 1 lát, bao giờ đến mình, gọi mình!!”

“Các bạn, thật ra biệt danh của tôi, gắn bó với kỉ niệm của tôi. ST là viết tắt của Stay, là bài hát mà tôi rất yêu thích!! Stay cũng là nơi tôi kết thúc 1 tình yêu đầu tiên, và cũng là tình yêu cuối cùng.

Tôi, trước khi biết anh ấy, chỉ là 1 tiểu thư Chiêu của Bộ trưởng giáo dục chơi bời, không để ý đến học hành, thậm chí còn có tính côn đồ.

1 ngày, tôi gặp anh ấy, câu đầu tiên tôi nói với anh ấy là: Đưa tiền đây!

Nghĩ lại cũng thấy thật buồn cười, câu đầu tiên anh ấy nói với tôi là: Cô là cướp à!!

Đúng, em là cướp, em đã cướp được trái tim anh, nhưng lại bị anh tóm lại, và giành lại trái tim mà em đang ủ ấm trong tình yêu của chúng ta!

Chúng ta chia tay khi tròn 100 ngày yêu nhau, thật là buồn cười, 100 ngày mà đã làm em hơn 2 năm qua không thể có ai khác trong tim.

Hình ảnh của anh thật lớn!

Hôm nay cách hôm ấy 2 năm 8 tháng 27ngày. Tròn 1000 ngày xa nhau.

Anh có nhớ anh đã nói gì với em không?

Nếu em thành công với ước mơ của mình, anh sẽ phải thực hiện 1 yêu cầu của e.

Yêu cầu của anh, chúng ta chia tay, em đã thực hiện.

Anh à, 1000 ngày qua, em luôn theo dõi anh, luôn nhìn về phía anh, luôn yêu anh!!

Và thời gian làm cho em cảm thấy rằng, tình yêu và thù hận không thể xâm phạm đến nhau.

Bộ bộ đã lớn rồi, và cuối cùng, Bộ Bộ cũng giành được trái tim của MC Hy – Vân Yên.

Ba em và chú Dân, không còn ghét nhau như trước nữa.

Vậy tại sao em với anh lại không thể đối diện với tình cảm thật của bản thân mình?

Đến lúc anh thực hiện lời hứa với em rồi!!

Yêu cầu của em là, hãy cướp trái tim em 1 lần nữa, để em có thể theo tên trộm đã cướp trái tim em suốt đời!!”

“Linh Hy, em thật ngốc!!”

Cả sân khấu ngạc nhiên khi Triệu Vũ từ dưới tiến lên trên, trên tay anh cầm 1 hộp nhẫn.

“Anh…!!”

Gương mặt…Gương mặt của anh…Gương mặt của 1000 ngày xa nhau, 100 ngày yêu nhau.

Vẫn như cũ.

Tình cảm ấy, vẫn là tình cảm ấy!!

“Anh là tên cướp giỏi đấy chứ!! Cướp được trái tim em, cướp được trái tim của nữ ca sĩ ST nổi tiếng!!”

“Anh….”

Cô vẫn không tin rằng, người mà cô chờ đợi trong 1000 ngày, lại đang quì trước mặt cô.

“Em có thể theo tên cướp này trọn đời được không?”

Hắn mỉm cười, quì xuống, đặt hộp nhẫn lên tay cô.

“Anh là tên cướp tồi!!”

“Thế em chỉ cho anh cướp tình yêu của em thôi ư? Anh còn muốn cướp cả em về làm vợ nữa!!!”

“Ừ, CƯỚP ĐI, CHO CƯỚP ĐẤY!!”

____The End_____

emiri suzuhara - Jun Aizawa - Ameri Ichinose

Loading...

Vinhomes Cầu Rào 2

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Trang Chủ