Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện teen - Đơn giản chỉ vì anh yêu em! - trang 12

Đài truyền hình Tokyo, chương trình Talk Show.
_ Xin chào tất cả quý vị khán giả đang theo dõi chương trình Talk Show tuần này!_ Người dẫn chương trình là 1 cô gái khá xinh đẹp, là MC nổi tiếng của đài truyền hình._ Hôm nay, chúng ta sẽ cùng trò chuyện với bộ đôi đầy bí ẩn chỉ vừa mới xuất hiện trong tuần qua! Shinichi và Lana!!
_ Xin chào!_ Kid gật đầu chào lấy lệ, còn Candy chỉ mỉm cười nhẹ nhàng.
_ Rất hân hạnh được gặp 2 bạn!_ người dẫn chương trình mỉm cười_ 2 bạn ngoài đời còn đẹp hơn cả trong clip quảng cáo!
_ Cám ơn!_ Candy đáp lại.
_ Hôm nay chúng tôi cũng rất vui khi được tham dự chương trình này!_ Kid nói.
_ Vâng! Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ khán giả về 2 người, có lẽ tất cả mọi người đều đang rất muốn được giải đáp những thắc mắc trong lòng để thỏa mãn trí tò mò. Có phiền không nếu tôi hỏi 2 bạn 1 vài câu trong số đó?
_ Không sao._ Candy gật đầu.
_ Chỉ cần không phải là thông tin cá nhân. Tôi rất sẵn lòng_ Kid nở nụ cười.
_ Ôi! Anh đừng cười như vậy! Sẽ khiến tôi xiêu lòng mất!_ Cô MC nói đùa_ Vậy tôi bắt đầu nhé. Cơ duyên nào khiến 2 bạn gia nhập làng giải trí?
_ Vì 1 thỏa thuận._ Candy trả lời.
_ Thỏa thuận?_ người dẫn chương trình có vẻ khá ngạc nhiên.
_ Đó là bí mật. Tôi chỉ có thể tiết lộ như vậy thôi._ Candy tiếp.
_ Còn anh, anh Shinichi?_ MC lại quay sang hỏi Kid.
_ Vì cô ấy._ Kid thành thật.
_ Ồ, 2 bạn thật sự rất thú vị đấy! Sẽ không mấy ai dám thẳng thắn nói ra lý do dấn thân vào làng giải trí mà chỉ vì 1 thỏa thuận chứ không phải vì niềm đam mê hoặc muốn được nổi tiếng!
_ Cô ấy chắc là đã quá nổi tiếng rồi nên tôi không nghĩ cô ấy muốn nổi tiếng hơn nữa đâu!_ Kid chỉ tay vào Candy, nửa đùa nửa thật.
_ Anh ấy giỡn thôi!_ Candy ngay lập tức cướp lời Kid.
_ Vâng! tôi cũng nghĩ vậy_ người dẫn chương trình có vẻ thấy nực cười khi Kid nói như vậy( có biết sự thật đâu>.<)_ à, thực ra tôi và hẳn là rất nhiều người đều muốn được biết điều này, đôi mắt của cô Lana, là đeo kính áp tròng, đúng không?
_ Cô nghĩ sao?_ Candy hỏi vặn lại người MC.
_ Tôi đang rất tò mò !_ người dẫn chương trình mỉm cười duyên dáng_ Bản thân tôi nghĩ đó là màu của kính áp tròng, vì tôi chưa bao giờ thấy người có màu mắt xanh cây, có lẽ phải hy hữu lắm.
_ Xem ra cô là người rất thực tế_ Candy khẽ cười, trong câu nói ẩn đôi chút sự chế nhạo._ nhưng xin lỗi, đó cũng là bí mật, thật tiếc là tôi không thể thỏa mãn sự tò mò của cô.
_ Vậy anh có thể tiết lộ không?_ không thể khai thác thông tin ở Candy, cô MC quay sang hỏi Kid với vẻ mặt đầy hi vọng.
_ Tôi xin lảng tránh vấn đề này!
_ haha, anh thật sự rất hài hước đấy!_ người dẫn chương trình bật cười._ vậy tôi sẽ không động chạm đến việc này nữa. 2 bạn có vẻ rất thân thiết, ngay cả trên clip quảng cáo cũng vậy. 2 bạn là 1 đôi?
_ Tôi nghĩ tôi không thể trả lời...
_Vâng._ Kid chưa kịp nói hết câu thì Candy đã đáp.
_ Quả nhiên là vậy. Nhưng tôi nghĩ sự thật này sẽ khiến rất nhiều người vỡ mộng. Tuy nhiên tôi phải công nhận rằng 2 bạn rất đẹp đôi.
_ Cám ơn_ Kid sau khi sững sờ trước sự công nhận của Candy, đã lấy lại bình tĩnh._ để có được như ngày hôm nay chúng tôi đã trải qua rất nhiều sóng gió. Bản thân tôi luôn trân trọng và muốn bảo vệ cô ấy suốt đời này.
_ Anh nói thế khiến tôi cảm thấy có chút ganh tỵ !_ người dẫn chương trình nói đùa_ 2 bạn chắc hẳn đã quen nhau rất lâu rồi.
_ 10 năm có được cho là lâu không?_ Kid mỉm cười.
_ 10 năm? anh đã yêu cô ấy 10 năm? tôi được biết anh chưa đầy 18 tuổi. Con số 10 anh nói khiến tôi cảm thấy có chút nghi ngờ.
_ Nhưng đó là sự thật._ Kid đáp._ tôi nghĩ tình yêu đâu phân biệt tuổi tác?
_ ừm, anh nói đúng_ người dẫn chương trình trả lời_ Cô Lana có vẻ rất ít nói._ quay sang Candy.
_ Đó là tính cách của cô ấy_ Kid trả lời thay Candy.
_ Tôi thấy không cần thiết phải góp chuyện, đơn giản vậy thôi!_ Candy lạnh lùng nói.
_Vâng, 1 người thực dụng!_ Người dẫn chương trình có vẻ chán nản vì cuộc bắt chuyện không thành công của mình._ Vậy, 2 bạn có ý định gì cho tương lai của sự nghiệp sau này không?
........................
Sau khi hỏi 1 số câu hỏi liên quan đến sự nghiệp mà Salasa đã soạn sẵn, buổi tham gia chương trình " Talk Show" đã kết thúc tốt đẹp.
___________________________________
Kết quả là chỉ sau 1 đêm, tất cả các mặt báo về làng giải trí đều đăng cái tít to tướng " SỰ THẬT VỀ MỐI QUAN HỆ GIỮA SHINICHI VÀ LANA"; " TÌNH YÊU ĐẸP GIỮA SHINICHI VÀ LANA"....v...v... thật sự quá ư đình đám!!!!!!!!
Lẽ dĩ nhiên, chẳng sớm thì muộn, việc này cũng lọt đến tai vị chủ tịch già đáng kính(>.<) , và việc này được xem như lời tuyên chiến của Candy với ông. Hậu quả là việc chẳng thể lường trước được.
Và nói đi thì cũng phải nói lại, tất cả mọi chuyện đều do Salasa bày trò!
Phòng nghỉ riêng của Salasa.
_ Nước trái cây của cậu đây! Phục vụ tận tình quá, đúng không?_ Salasa đem cho Candy lon nước, nói 1 cách vui vẻ thái quá.
_ Cũng tàm tạm!_ Candy hững hờ đáp.
_ Này!_ Salasa phụng phịu_ cậu nói thế tớ giận đó!
_ Tùy cậu.
_ Này!!!!
_ Gì nữa?
_ Sao cậu lại phá hoại hết cả cảm xúc của tớ thế hả???!!!!!!!!!!!
_ Tại cậu hí hửng quá mức nên tớ thấy chướng mắt!_ Candy nói đầy thách thức.
_ Cậu quá đáng thật!_ Salasa vờ trách móc_ tâm trạng người ta tốt nên mới thế, nhưng cũng làm gì đến mức " hí hửng" chứ?
_ Không quan tâm. Cậu vui vì chuyện gì cũng chả sao. Nhưng vui vì đã khiến mọi việc rùm beng lên thế này thì không được.
_ Người khiến mọi chuyện như thế này là CẬU! đâu phải là TỚ!_ Salasa cười.
_ Nói lại xem!_ Candy trừng mắt nhìn Salasa.
_ Tớ chủ mưu! Cậu thực thi mệnh lệnh!!hì!!
_ Ừ! Đúng rồi! Cậu vốn không sợ chết mà, phải không?_ Candy nở nụ cười đầy đe dọa.
_ Đương nhiên là... có! Tớ vốn dĩ chỉ là người bình thường! Không phải thần thánh! Nên vô cùng sợ chết!!_ Salasa nói với giọng đùa cợt_ Thế nên, Candy xinh đẹp như tiên nữ, rộng lượng như chúa trời, thánh thiện như Mẹ Maria và đáng yêu như thiên thần của tớ, chắc chắn sẽ không nỡ lòng nào làm gì tớ đâu! Tôi chỉ là người trần mắt thịt tầm thường thôi mà! Đâu đáng để Người bận tâm?
_ Miệng lưỡi của người trần mắt thịt quả nhiên rất đáng sợ!_ Candy gật đầu, khẽ rùng mình.
_ Không dám! Không dám! Người quá khen!!_ Salasa chắp tay vẻ cung kính.
_ Thôi! Không thể nào cãi được cái miệng của cậu! Tớ thấy cậu thích hợp với nghề luật hơn là Hanachi đó!_ Candy nói móc.
_ Đừng có nói thế chứ!_ Salasa vội xua tay_ Cậu nói thế là coi thường cái tinh túy của ngành Luật rồi! Tớ chỉ giỏi nói lý! Chứ làm sao có óc phán đoán sắc bén như Hanachi được! Đâu thể lấy tớ ra để so sánh với 1 người tài giỏi như Hanachi được chứ?
_ Tớ mới là người không dám so sánh với cậu!_ Hanachi bỗng dưng xuất hiện trước cửa, khiến cả Candy lẫn Salasa đều kinh ngạc._ Vắng tớ chưa đến 2 tuần mà mồm miệng của cậu đã ngày càng lắt léo. Đáng khâm phục thật!
_ Đâu có! Bọn tớ chỉ đùa thôi mà! Candy nhỉ?_ Salasa nháy mắt.
_ Đúng là Hanachi! Xuất quỷ nhập thần!_ Candy mặc kệ lời Salasa, nói_ Phải chăng cậu từng học thuật Ninja??
_ Đùa chả đúng lúc chút nào cả!_ Hanachi có vẻ không vui_ Salasa, cậu định đền bù thiệt hại cho tớ như thế nào đây?
_ Thiệt hại?_ Salasa chớp chớp mắt.
_ Đừng có giả vờ giả vịt! Cậu định " ăn cháo đá bát" đấy hả?_ Hanachi ngay lập tức tuôn ra 1 tràng_ Cậu lợi dụng tớ làm quản lý cho cậu bao lâu nay, bây giờ lại kiêm quản lý cho cả Kid và Candy. Mà tại sao tớ cứ phải đi giải quyết đống hiểm họa do cậu gây ra ?! Cậu vừa phải thôi nhé! Tại sao đêm đó lại thản nhiên đi chơi giữa đường giữa phố vậy? Rồi lại về công ty lúc nửa đêm với......UHM...UHM!!!!!!!!
Hanachi đang nói thì Salasa đã lấy tay bịt miệng lại!!!!!!!!! Hanachi trợn tròn mắt, ánh mắt ngày càng sắc nhọn, thật khiến người ta rùng mình!! Salasa nhe răng ra cười, nói:
_ tớ sẽ đền bù tổn thất, và bồi dưỡng thêm cho nhân tài của tớ nữa! Nên..._ Tự dưng mặt nghiêm túc trong 1 thoáng chỉ đủ để Hanachi nhìn thấy_ cậu im lặng đi!_ đe dọa.
_ Hiểu rồi!_ Hanachi gạt tay Salasa ra, khóe môi nhếch lên 1 chút_ Nhưng mà cái gì đến rồi cũng phải đến. Cậu nghĩ là cái người đang ngồi đó ngốc đến mức không thể tự suy luận được sao?_ ám chỉ Candy.
_ Tớ không phải là bức tượng đá đâu! Cậu muốn tớ không phát hiện ra thì đừng có nói chuyện bí mật trước mặt tớ 1 cách công khai thế!_ Candy mở lon nước Salasa đem cho lúc nãy, nhấp 1 ngụm_ Nhưng dù sao tớ cũng đã nói là sẽ tin, dẫu là cái tin tưởng đó vẫn có sự nghi ngờ. Nên tớ sẽ bỏ qua cho cậu, Salasa à!
_ Ừm! Thật tốt cho cậu quá! Salasa nhỉ?_ Hanachi cầm hộp rubic trên bàn lên, và lại bắt đầu xoay xoay._ nhưng đã nói là phải giữ lời. Chữ " tín " là quan trọng nhất! cậu nói sẽ đền bù nên đừng có vì Candy đã biết mà nuốt lời.
_ Biết rồi mà! Chậc!_ Salasa tỏ ra khó chịu_ vậy là mọi việc đều ổn thỏa rồi, đúng không?
_ Không hẳn.
_ Vậy còn chuyện gì nữa?!! Sao cậu lại nói thế?!!!! Chẳng khác nào sét đánh ngang tai!!_ Salasa thốt lên.
_ Họa là do cậu gây ra!_ Hanachi thẳng thừng_ chỉ vì cái vụ " Talk Show" cậu khổ tâm dàn dựng bày trò khiến Candy phải chấp nhận, nên bây giờ, ngoài ông ngoại Candy ra, chắc chắn còn có người tức tối hơn rất nhiều!
_ Ai?
_ "Thiên Vương"!! Người si mê Candy suốt bao năm qua, vừa trở về đã trở thành ca sĩ nổi tiếng nhờ giọng hát khàn khàn nhưng vẫn trầm ấm, ngoại hình tuyệt vời cùng nụ cười ngọt ngào quyến rũ chết người! Vừa qua đã được bình chọn là " Thiên Vương" của năm! Là ai?!!!
_ Kat- kun?_ Candy buột miệng.
_ Chính xác! chuyện tình của cậu và Kid đã là chuyện hot! Bây giờ lại là chuyện tình tay ba giữa cậu, Kid và cả Katsuki- Thiên Vương nữa!!! Quá ư nóng sốt! Quá ư đình đám!!!
_ Chuyện này đâu phải tại tớ!_ Salasa vờ trách móc.
_ Cậu là tiểu yêu đáng sợ! Tớ biết rõ những chuyện này đều nằm trong kế hoạch của cậu! Nhưng cậu thôi đi!_ Hanachi tiếp_ tớ không nghĩ Katsuki sẽ để yên mọi chuyện như thế này đâu!
_ Tớ biết._ Candy trầm ngâm.
_ Đến lúc cậu phải lựa chọn rồi, Candy à!_ Hanachi lạnh lùng nói.
_ Chắc vậy._ Candy khẽ nhắm mắt lại, khuôn mặt cô hiện rõ sự mệt mỏi.
___________________________________
Và quả đúng như lời Hanachi nói, Katsuki ngay sau khi đọc mấy tờ báo, đã vò nát và quăng tất cả vào sọt rác!!!!! Có vẻ như, anh đã quyết định. Anh muốn được 1 lần ôm Candy vào lòng, 1 lần được chạm vào đôi môi ấy, với tư cách là 1 người con trai, đối với 1 người con gái, chứ không phải là người anh trai của cô.. Đúng vậy!
Hãy cho anh được bướng bỉnh 1 lần chạm vào cô theo cách ấy! Để rồi, anh có chết đi, thì cũng hạnh phúc bởi vì anh đã từng có cô trong vòng tay_ người con gái anh đã và sẽ mãi yêu thương cho đến hết cuộc đời này!....
_" Này!!! Tại sao mày lại xuất hiện trên tất cả các mặt báo và cả truyền hình như vậy hả?!!! Tao đang ăn cơm mà tý nữa sặc chết luôn đó!!!!!! Mày làm cái trò gì vậy hả?!!!!!"_ Kid vừa nhấc máy lên, chưa kịp " a lô" 1 tiếng thì suýt thủng màng nhĩ vì giọng thằng bạn thân đang hét toáng lên qua điện thoại.
_ Khoan! Mày bình tĩnh lại coi!_ Kid từ tốn_ Lý do gì mày phải giận dữ như vậy? Tao chỉ làm thêm kiếm tiền thôi! Đâu phải mày không biết tao từng làm người mẫu?
_" Đúng là mày từng làm người mẫu! lại còn là người mẫu tuổi teen được ưa thích nhất!! Mày xuất hiện trên báo là chuyện bình thường!! Nhưng..._ Ken lấy hơi rồi tiếp tục tra tấn lỗ tai Kid_ TẠI SAO CẢ CANDY CŨNG XUẤT HIỆN!!!!!! RỒI MẤY BÀI BÁO VỀ 2 ĐỨA MÀY LÀ NHƯ THẾ NÀO???!!!!!!!! CẢ CÁI CHƯƠNG TRÌNH TALK SHOW ĐÓ NỮA!!!!! GIẢI THÍCH ĐI!!!"
_ Mày rõ là buồn cười. Tao thấy chả có vấn đề gì cả. Chuyện tình cảm của tao và Candy, rõ ràng mày biết. Bọn này có công khai giữa thiên hạ hay không cũng là chuyện của bọn này. Mày vì cái quái gì mà giận dữ như thế! Tao thấy mày vô lý quá rồi đó!_ Kid bắt đầu cảm thấy bực mình.
_" Nhưng lý do gì khiến Candy chấp nhận công khai?_ Ken ậm ừ 1 lúc rồi nói_ đó là điểm tao thấy kì lạ!"
_ Tao không biết. Giữa Candy và cô nàng Salasa đó có thỏa thuận ngầm gì đó._ Kid ngẫm nghĩ_ Tao thật sự thấy cô nàng Salasa đó rất kì quái, cũng rất bí ẩn. Tao không thể nào hiểu được cô nàng đó đang nghĩ gì trong đầu.
_ " Salasa?_ Ken nhíu mày_ tao chân thành khuyên mày 1 câu: TRÁNH XA CÔ NÀNG SALASA ĐÓ RA!"
_ Vì sao?
_ " Đó là người mày không nên dính dáng đến. Cũng không nên lọt vào tầm ngắm của cô gái đó. Tao không rõ cô nàng đó có âm mưu gì, có ý định gì. Nhưng 1 người mà ngay cả Ken này cũng cảm thấy đáng sợ, thì không phải mày cũng nên tránh xa sao? Mày là người quá hiền lành, không phải là loại người như tao với cô nàng đó. Mày không hiểu được đâu!"
_ Tao thấy cô ấy rất tốt..._ Kid khẽ buột miệng_ cũng rất chân thành và thẳng thắn... mày không nên nói thế_ nghiêm túc đáp.
_" mày...?!!_ Ken có chút sững sờ"
_ Sao? Tao chỉ nói sự thật thôi. Cô ấy trong sáng, ngây thơ và cũng rất đáng yêu. Mày không tiếp xúc với người ta thì đừng vội vàng nhận xét như vậy.
_" Mày... mày bị cô nàng đó tẩy não mất rồi!!!!_ Ken thốt lên"
_ Không phải!!!_ Kid vội phản bác lại_ tao cũng có lời khuyên chân thành dành cho mày:" đừng có vội vàng phán xét 1 con người như thế!". Tao cứ tưởng mày ngày nào cũng ở bên cô nàng Neyuli ấy thì tính tình sẽ bớt đa nghi hơn. Ai ngờ không giảm mà còn càng ngày càng quái ác.
_" Tao là bạn thân của mày! mày quên rồi sao?"
_ Mày là bạn thân của tao!!!!! Nhưng điều đó không có nghĩa mày có thể can thiệp vào cách nhìn nhận 1 con người của tao! Tao có chính kiến riêng của mình! Tại sao mày nỡ lòng nghi oan cho người tốt như vậy! tao tin Salasa không phải là loại người như mày nói! Có thể cô ấy bí ẩn! Nhưng nhất quyết không có ý định, cũng không có âm mưu gì!
_" Khoan! Mày có nhận ra điều gì không? 1 điều quan trọng trong cuộc nói chuyện giữa tao và mày"
_ Tao nhận ra mày với tao bất đồng quan điểm. Dù thế nào thì tao vẫn nghĩ là...
_" Người mày yêu là ai?_ Kid chưa nói hết câu thì Ken đã cướp lời"
_ Là...._ Kid sững lại 1 chút, rồi đáp_ Candy.
_ " mày nhận ra rồi phải không? tao với mày bất đồng quan điểm chỉ là chuyện bình thường. Quan trọng là... trái tim mày đang bị xao động. Mày chưa bao giờ để ý đến 1 người con gái nào khác ngoài Candy. Nay lại mở miệng khen cô nàng Salasa đó!_ Ken im lặng 1 lát rồi tiếp tục_ Cả cuộc nói chuyện giữa tao và mày.Mày chỉ chăm chăm bảo vệ cô nàng đó. Mày đã quên mất Candy!!!"
_ TAO KHÔNG QUÊN!!! _ Kid gào lên.
_" Mày không quên? mày có dám thừa nhận là không quên mất Candy trong 1 khắc 1 giây nào chưa?! Tao ở bên mày bao nhiêu năm. Lẽ nào sự thay đổi của mày, tao lại không nhận ra?"
_ Tao..._ Kid dường như cũng kinh ngạc với chính bản thân mình. Anh đã quên mất Candy ư?!! Không thể nào!!!!!!!!!!
_" Mày thấy rồi chứ? Cô nàng đó đang dần tẩy não mày! nếu như trái tim mày có thể thay đổi! Thì việc tao chấp nhận buông xuôi đã không còn nghĩa lý gì nữa rồi!!! Phải chăng tình cảm mày dành cho Candy chỉ là sự cố chấp bướng bỉnh đã ăn sâu trong máu của mày??!!! Nếu là như thế, thì tránh xa Candy ra!!_ Ken lạnh lùng đáp"
_ Không! Không phải thế!!_ Kid thấy đầu óc mình choáng váng_ Tao yêu Candy!!! Không phải là ảo giác!!!!!!!!!!!!!!!Không phải là lầm tưởng!!!!!!!!!!!!!!!
_" tình cảm của mày là thật hay không, mày là người hiểu rõ nhất! Nhưng tao nói cho mày nghe, chấm dứt rồi!!!!! Tao sẽ chẳng điên rồ mà nhường Candy như vậy nữa!! Mày làm tao quá thất vọng!!! Tao không quan tâm sẽ khiến những ai bị tổn thương!! Nhưng mày đừng quên, dù là bạn thân của mày, tao cũng sẽ không bỏ cuộc!!!! Có thể mày sẽ hận tao! Nhưng biết đâu, mày sẽ lại thầm cảm ơn tao cũng nên, vì giúp mày nhận ra tình cảm thật của mình!_ Ken nói thêm lời cuối cùng trước khi dập máy_ Không phải chỉ có mỗi mình mày yêu Candy đâu! Rồi mày sẽ phải hối hận!!!!!! Cạch!!!!!!

Kid ngồi phịch xuống ghế. Đầu óc quay cuồng, tất cả thật sự đã đảo lộn. Cả thế giới quan của anh bao lâu nay dường như sụp đổ. Anh đã yêu Candy. 1 tình yêu không thể diễn tả bằng lời. 10 năm! Có thể lúc đầu chưa hẳn là tình yêu. Nhưng cái con số 10 năm nhung nhớ ấy đã biến sự cảm mến trở thành 1 tình yêu không thể nào rời bỏ. Anh đã yêu và yêu mà chẳng chút mảy may nghi ngờ sự thật. Không quan tâm ai ngoài Candy, mỗi giây mỗi khắc chỉ biết nghĩ về cô. Anh là thế! Vậy mà, tại sao?? Tại sao người con gái ấy_ cô nàng Salasa kì lạ_ người chỉ mới tiếp xúc với anh chưa đầy 1 tuần lại có thể khiến anh xao xuyến? Lại có thể khiến anh dẫu chỉ trong giây phút ngắn ngủi nhưng cũng đã quên mất Candy? Lời Ken nói thật sự khiến anh cảm thấy vô cùng tức giận. Nhưng, Kid hiểu rằng, Ken đã đúng. Việc chấp nhận sự thật rằng mình đã sai quả là vô cùng khó khăn. Anh biết, lỗi là ở anh. Anh xao xuyến trước 1 người con gái khác ngoài Candy vốn không phải là cái tội, bởi vì tình yêu có thể thay đổi, và cũng bởi vì chưa bao giờ Candy nói rằng cô yêu anh, ngay cả khi anh khẩn khoản, cô cũng lặng thinh quay mặt tránh đi. Tình yêu giữa cô và anh, đối với anh mà nói, chỉ là tình yêu đơn phương. Trước đây đơn phương, bây giờ cũng đơn phương. Nhưng trong suy nghĩ của anh,anh là người có tội. Là anh tự nguyện yêu cô. Cũng chính anh là người đã thề với chính bản thân mình sẽ mãi yêu cô cho hết cuộc đời này. Anh thấy dằn vặt, thấy lương tâm bị cắn rứt. Và điều khiến anh đau đầu nhất bây giờ chính là anh không xác định được, rốt cuộc anh có thật sự bị xao động bởi cô nàng Salasa đó không hay chỉ vì những lời Ken nói đã làm cho những suy nghĩ trong anh bị nhiễu loạn? Kid cần thời gian để khẳng định lại! Bởi vì anh hiểu, anh yêu Candy là sự thật không thể nào chối bỏ, những đau khổ khi anh yêu cô chắc chắn chẳng thể nào là dối trá.
___________________________________
Khi cả Candy và Kid đều đang phải đối mặt với những lo lắng, những bất an trong lòng, thì cũng là lúc sự thật mà Candy đã chôn giấu suốt 10 năm về cái chết của ba mẹ cô đã được làm sáng tỏ...
Văn phòng chủ tịch tập đoàn AKT:
_ Sự thật là đây sao?_ Người đàn ông già giọng run run, dường như ông không thể tin được sự thật qua tập hồ sơ mật đang cầm trên tay.
_ Vâng._ Vị thư ký khẽ đáp lại._ tôi cũng không thể nào tin được lại có chuyện như vậy xảy ra...
_ Là như thế này sao?_ Ông khẽ ngả người tựa vào ghế, tay xoa xoa 2 thái dương đang đau nhức nhối.
_ Đây chắc chắn là thông tin chính xác.
_ Cháu gái ta...._ Ông trầm ngâm_ liệu nó có biết sự thật này không?
_Tôi cũng không biết_ người thư ký đáp lại_ nhưng... có vẻ như lý do tiểu thư đến với ngài là vì nguyên nhân này...
_ Ta cũng nghĩ vậy..._ vị chủ tịch già đáng kính khẽ thở dài_ nó vì thù hận mà bỏ đi tất cả ngây thơ trong sáng của thời thơ ấu ư?
_ Nếu là như vậy...thì thật sự quá tội nghiệp cho tiểu thư, thưa ngài.
_ Ta muốn làm gì đó cho nó... ta không ghét nó... ngược lại còn rất quan tâm, rất muốn được chăm sóc nó thay cả phần của đứa con gái đã mất của ta...hóa ra, ta thực sự lại là người vô tâm như vậy...
_ Không phải vậy đâu, thưa ngài._ vị thư ký vội phủ định_ Tôi đã theo ngài biết bao nhiêu năm trời. Ngài là người mà tôi kính trọng nhất. Thực ra, ngài là người như thế nào, tôi hiểu. Có thể cách đối xử của ngài với tiểu thư không giống với những quan tâm lo lắng trong lòng ngài, nhưng tôi chắc chắn rằng ngài rất yêu thương tiểu thư.
_ Con gái ta chết đau đớn như vậy.... 1 phần cũng là tội lỗi của ta... nếu như ngày đó ta chấp nhận thì có lẽ nó đã không chết oan uổng như thế...
_ Thương trường như chiến trường, ngài hiểu rõ mà...
_ Ta biết...con gái ta đã ra đi như thế.... nay cháu gái ta lại sống trong thù hận...ta chết đi... liệu làm sao còn mặt mũi nào mà gặp nó?
_ Ngài đừng nói như vậy._ vị thư ký vội can ngăn_ nếu ngài thật sự nghĩ cho tiểu thư, thì hãy sống thật khỏe mạnh. Cuộc đời này vốn có quá nhiều đau khổ, quá nhiều thử thách. Ngài phải sống để bảo vệ cho tiểu thư khỏi những điều ấy.
_ Ta không muốn đứa cháu gái độc nhất tiếp tục sống như vậy nữa... Hận thù ấy hãy để ta trả... nỗi đau ấy hãy để ta thay nó gánh chịu... cuộc đời nó không nên chỉ vì bị ám ảnh trong quá khứ mà tan nát.... hãy để ta thay nó làm những việc xấu xa... ông có hiểu ý ta không?
_ Tôi hiểu, thưa ngài.
Tất cả thành viên nhóm 4 Queens của Xbest đều trở lại trường. Vắng học vốn không phải là 1 điều tốt đẹp gì. Thế nên, Candy bất đắc dĩ lắm mới phải nghỉ học gần 3 tuần. Tuy mọi công việc của Hội trưởng Hội học sinh Salasa đã thay cô làm tất cả, nhưng dù sao Candy cũng là Hội trưởng, đặc biệt cô cũng rất quan tâm đến vấn đề học tập. Thành ra, khi dư luận xôn xao trong trường dần dần lắng xuống, Candy đã xuất hiện trở lại. Tuy nhiên, chỉ vừa nghe tin Candy đi học, thì hầu như tất cả các học sinh của Xbest lại náo loạn hẳn lên. Những thông tin từ báo chí vốn không thể thỏa mãn được những thắc mắc trong lòng họ. Vì thế, Candy phải hứa sẽ trả lời tất cả trong thời gian sớm nhất mới khiến các học sinh Xbest trở lại với trạng thái bình thường. Dù sao, sự trở lại của 4 Queens cũng đã khiến cho họ cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều, mà mọi người cũng chẳng ai muốn làm những thần tượng trong lòng mình thấy bất tiện hay khó chịu, nên với lời hứa của Hội trưởng xinh đẹp, họ chấp nhận hài lòng với những gì đã biết, để cho 4 Queens có thời gian nghỉ ngơi và học tập.
Phòng Hội học sinh.
_ Hix, Mệt quá Candy ơi! Candy à! Help me!!_ Salasa gục đầu xuống bàn làm việc của Hội trưởng Hội học sinh, miệng không ngừng kêu ca than phiền_ Sao mà nhiều ơi là nhiều thế này hả trời? Tớ còn phải làm việc của Ban Tổ chức Sự kiện nữa mà.hix.
_ Đã hứa thì phải giữ lấy lời._ Candy ngồi trên chiếc ghế sofa mềm mại, miệng khẽ nhấp 1 ngụm từ tách trà nóng hổi, thản nhiên đáp lại._ Vả lại việc của Ban Tổ chức Sự kiện lễ hội là công việc của cậu. Còn kêu ca gì nữa.
_ Cậu quá đáng thật đấy! hức!_ Salasa làm mặt giận_ tại sao công việc của cậu cứ như núi chồng chất vậy hả? Ngày nào cũng hoa hết cả mắt, đau hết cả đầu. Đúng là hao tổn sức lực và trí óc!!!!
_ Như thế cậu mới hiểu cho nỗi khổ của tớ chứ? Phải không? _ Candy mỉm cười.
_ Nụ cười ác quỷ!_ Salasa bĩu môi_ Thôi, tớ không dám làm phiền cậu uống trà nữa đâu! Trên đời này chỉ có mỗi mình cậu là bạn tốt nhất của tớ, phải không Hanachi?_ Salasa chớp chớp đôi mi cong dài,quay sang phía Hanachi đang ngồi xoay xoay hộp rubic với ánh mắt tràn đầy hi vọng.
_ Là bạn tốt._ Hanachi vẫn không ngửng đầu lên_ Nhưng điều đó không có nghĩa tớ sẽ gánh lấy hậu quả giùm cậu.
_ Hậu quả?_ Salasa tỏ ra kinh ngạc.
_ Những gì cậu hứa, thì cậu phải làm. Tớ là bạn tốt cũng sẽ không giúp cậu những việc đó.
_ Phải chăng cậu còn oán giận việc tớ đền bù tổn thất?_ Salasa hờn dỗi_ rõ ràng người ta đã cố gắng hết sức rồi còn gì? Tớ còn bị thiệt hại nặng nề nữa.
_ Thiệt hại nặng nề?_ Hanachi lúc này mới ngửng đầu lên, khóe môi nhếch lên 1 chút_ Thiệt hại nặng nề về tinh thần chứ gì? Cái bản năng tiếc tiền của cậu thì tớ còn lạ gì. Nói thẳng ra là cậu ăn đứt trắng trợn công lao của tớ như vậy mà vẫn còn chưa thỏa mãn đúng không? Hợp tác làm ăn với cậu chắc chỉ có mình Candy mới dám. Tớ ngày trước đã sợ cậu, nay muôn phần sợ cậu hơn. Thế nên, đừng mong tớ giúp cậu chút gì. Tớ vốn chẳng muốn so đo như vậy .Nhưng chính cậu khơi ra nên tớ cũng nói cho cậu hay.
_ Làm gì mà cậu nói tớ ghê thế?hix! các cậu hùa nhau ăn hiếp tớ à?
_ Không dám._ Hanachi đứng thẳng dậy, vươn vai cho giãn gân cốt_ tớ đùa thôi.He._ Hanachi khẽ cười.
_ Cậu thật là!_ Salasa thở phào nhẹ nhõm_ nghĩa là cậu sẽ giúp....
_ Dĩ nhiên là... Không_ Salasa chưa kịp nói dứt lời thì Hanachi đã vội buông 1 câu_ Bạn tốt à, thành thật xin lỗi. Tớ phải đi tập bắn cung đã. Lâu lắm rồi không có cơ hội vận động! Thông cảm nhé!_ Rồi nhanh chóng rời khỏi phòng trước khi Salasa hết sững sờ trước thái độ của cô.(!!!!??!!!)
_ Cái... cái quái gì vậy chứ?_ Salasa ngơ ngác mở to đôi mắt. Thật sự chẳng thể tin nổi những sự việc vừa xảy ra trước mắt mình.
_ Hờ, Hanachi vui tính thật!^^_ Candy nói bâng quơ._ Cậu hãy thử nhờ Neyuli xem sao?
_ Neyuli?_ Salasa quay phắt lại nhìn Candy_ nói đến Yuli mới nhớ. Người rảnh rỗi nhất hiện nay chẳng phải là Yuli sao? Đáng ghét thật! Vì cái anh chàng tóc vàng đào hoa ấy mà bỏ bạn bỏ bè. Bây giờ chả biết vui vẻ ở phương trời nào nữa!
_ Cậu ghen ăn tức ở đấy à?_ Candy bật cười.
_ Ghen ăn tức ở?_ Salasa nhíu mày_ ừ! Tớ ghen ăn tức ở đó! Người nào cũng có đôi có cặp! Chỉ mình tớ lẻ loi cô đơn 1 mình!Hức.
_ Thế Hanachi thì sao?
_ Hanachi không tính!!_ Salasa quả quyết_ Lượng fan nữ của Hanachi có khi gấp đôi số nam sinh hâm mộ!! Rốt cuộc là nam chả ra nam, nữ ra chả ra nữ! Thật là...._ Salasa chép miệng.
_ Cẩn thận cái miệng cậu đó!_ Candy nói đùa_ Lỡ mà Hanachi nghe được thì....
_ Cậu đừng có nói gở! Chuyện này chỉ tớ biết, cậu biết, trời đất biết. Trừ phi cậu bán đứng tớ, còn không chắc chắn Hanachi chẳng thể nào biết được!_ Salasa nháy mắt, tinh quái trả lời.
_ Còn tớ nữa chứ?
_ Cậu?_ Salasa ngay lập tức quay đầu nhìn về hướng có tiếng nói phát ra, với sự kinh ngạc thể hiện rõ trên nét mặt! Trước mắt cô không ai khác, mà chính là... Neyuli ( Phù, may mà không phải Hanachi. Nếu không Salasa không chỉ tròn mắt nhìn mà sẽ còn tái mét mặt!!>.<)
_ Không lẽ 2 cậu quên tớ rồi à?_ Neyuli mặt ỉu xìu, nói với giọng buồn buồn.
_ Làm gì có! bạn tốt à! Tớ nhớ cậu lắm ấy!_ Salasa vội chạy lại ôm chầm lấy Neyuli.
_ Cậu... cậu có làm sao không? Cậu giận gì tớ à? Đừng làm tớ sợ chứ?_ Neyuli miệng lắp ba lắp bắp, trước hành động thân mật quá mức mà bình thường Salasa chỉ dành cho Candy hoặc cho người cô ... cần nhờ vả!!(>.<)
_ Yên tâm! Yuli à! Cậu đang nắm trong tay quyền sinh sát Salasa mà!_ Candy mỉm cười đầy ẩn ý_ nên Salasa đâu dám làm gì cậu được, không phải sao?
_ Này! cậu vừa phải thôi nhé!_ Salasa nhìn Candy với vẻ không hài lòng_ Rõ ràng Yuli đã sắp quên đi rồi! vậy mà cậu lại cố tình nhắc lại! cậu muốn hại tớ chứ gì?
_ Ồ! Làm gì có! cậu nghi oan cho tớ rồi!_ Candy vội vàng phủ định_ Đừng như thế chứ! xấu tính quá đó, Salasa!
_ Cảm ơn cậu nhiều! Candy!_ Neyuli dịu dàng_ Chút nữa là tớ lọt vào bẫy rồi! May thật!
_ Không cần khách sáo!_ Candy thờ ơ đáp, tiện thể cạnh khóe thêm 1 câu._ tớ tưởng cậu quên tớ rồi kìa! Hóa ra vẫn nhớ mặt tớ cơ à?
_ Làm sao tớ quên cậu được chứ?
_ cậu vui vẻ vậy mà không quên bọn tớ mới là lạ!_ Salasa lườm Neyuli 1 cái_ Thôi, cậu thích làm gì thì làm! Tớ chết cũng là do cậu! Nhớ đó!
_ Tớ không nói đâu!_ Neyuli xua tay_ Phá hoại tình bạn của cậu với Hanachi làm gì? Làm thế cậu lại hận thù tớ, ám tớ suốt cả đời thì chết!
_ Lựa chọn sáng suốt đó!_ Salasa cười thật tươi_ giá mà lúc nào cậu cũng đáng yêu như thế này thì thật tốt!
_ cậu nói thế làm tớ rợn cả sống lưng rồi! Salasa à!_ Candy vờ rùng mình_Yuli à, cậu nên cẩn thận. Lúc nãy còn có người ghen ăn tức ở, thắc mắc không biết cậu đang vui vẻ...
_ Này!!!!!!_ Salasa gần như hét lên_ Tớ sẽ làm!!! Sẽ không kêu ca gì nữa!!!! Thế nên cậu đừng có cố gắng gây thù chuốc oán giùm tớ nữa!!!!! Hiểu chưa???!!
_ Ngoan đó!_ Candy lấy tay che miệng, giấu đi nụ cười trên môi mình_ Nếu cậu sớm biết điều như thế thì tớ đã chẳng phải tốn sức nói nãy giờ rồi!
_ Đầu hàng!_ Salasa giơ tay lên đầu._ Người trần mắt thịt không dám làm phiền Người nữa! Thưa Nữ hoàng!_ Thái độ cung kính.
_ Miễn lễ!_ Candy tủm tỉm đáp lại.
_ Trời! 2 cậu làm gì mà cứ như đóng phim vậy?_ Neyuli nhìn cảnh tượng trước mắt mình với vẻ khó hiểu.
_ Chuyện riêng của tớ với Candy thôi!_ Salasa xua tay_ Mà cái anh chàng đào hoa tóc vàng kia đâu rồi? Tớ cứ tưởng 2 người dính chặt lấy nhau suốt ngày chứ?
_ Đâu có!_ Neyuli ngượng ngùng _ cậu đừng có nói oan cho tớ thế!
_ Vậy cớ gì mặt cậu lại đỏ bừng lên thế?_ Salasa cười, 1 nụ cười tai quái_ Ôi Ken ơi! Ken ơi! Ken thân yêu đã làm gì Yuli bé bỏng của chúng tôi vậy hả trời?!!!
_ Cậu... thôi đi mà._ Neyuli càng ngày càng bối rối.
_ Lo làm việc của cậu đi! Salasa! Nói nhiều quá rồi đó!_ Đến lúc này Candy mới cứu nguy cho Neyuli.
_ Hiểu rồi!_ Salasa tỏ vẻ không vui, quay về bàn làm việc. Đến lúc này mới chịu tha cho Neyuli.
_ Cảm ơn cậu!_ Neyuli lí nhí.
_ Không có gì! Nhưng tớ cũng thắc mắc. Rốt cuộc Ken đâu?_ Candy dò hỏi.
_ Tớ cũng không biết! Lúc nãy anh ấy bảo có việc gấp, nên đã đi ra ngoài.
_ cậu với Ken vẫn tốt đẹp chứ?
_ Ừm.... Cũng tốt_ Neyuli thành thật trả lời._ nhưng dạo này Ken lạ lắm... tớ có cảm giác không lành....
_ Vậy à?_ Candy đáp lại 1 cách vu vơ nhưng lại vô cùng khó hiểu..
_ Có chuyện gì sao?_ Neyuli thấy nét mặt của Candy là lạ nên hơi thắc mắc.
_ Không! Không có gì đâu!_ Candy vội phủ định_ Tớ chỉ hỏi cho vui thôi mà!_ Candy đứng dậy._ Thôi, tớ cũng có việc! cậu làm gì thì làm đi!_ Rồi cũng như Hanachi, nhanh chóng rời khỏi phòng.
Trong lòng Neyuli... cái dự cảm không lành ngày càng hiện rõ... thái độ của Candy khiến cô có cảm giác kì lạ... 1 điềm xui..................

Chiều hôm đó, khi Candy, Hanachi và Salasa đang ngồi ở phòng Hội học sinh như thường lệ, thì nhân vật được nhắc đến nhiều nhất trong buổi sáng đã xuất hiện. Dĩ nhiên, không ai khác, đó là Ken. Ken có vẻ thay đổi nhiều. Vẫn mái tóc vàng óng lấp lánh, vẫn đôi mắt xanh dương hút hồn, nhưng ở Ken có vẻ gì đó trầm tĩnh hơn, điềm đạm hơn, vẻ đào hoa lãng tử như dần dần mất đi.
_ Người ta nói, tình yêu có thể khiến con người thay đổi. Quả là không sai chút nào_ Đó là nhận xét mới nhất của Salasa dành cho Ken sau hơn 1 tháng không gặp.
_ Quá khen rồi._ Ken mỉm cười đáp lại_ Được nữ minh tinh nổi tiếng nhất nước Nhật ca ngợi, thật sự quá vinh hạnh.
_ Tôi có nói là chuyển biến theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực đâu._ Salasa khẽ nhếch khóe môi lên 1 chút._ nên đâu thể nói tôi đang khen hay chê anh được?
_ Tôi sẽ coi đó là 1 lời khen!_ Ken không chút tức giận, vẫn nở nụ cười.
_ Thật là! Anh đến đây tìm Yuli à?_ Salasa tảng lờ đi, chuyển sang chủ đề khác_ Yuli hiện đang có việc, không ở đây, nếu anh muốn gặp Yuli thì...
_ Không._ Salasa chưa kịp nói hết câu thì Ken đã vội đáp rồi quay về phía Candy đang chơi cờ vua với Hanachi_ Anh có chuyện muốn nói. Làm phiền em chút được không?
_ Candy?_ Hanachi ngửng đầu lên nhìn Ken với vẻ mặt khó chịu ra mặt_ anh không thấy tôi và Candy đang bận à?
_ Tôi xin lỗi._ Ken gật đầu_ vậy khi khác cũng được.
_ Không! Nói chuyện đi!_ Candy đứng dậy, rồi nói với Hanachi_ Thông cảm, lần sau chúng ta tiếp tục. Bây giờ tớ cũng hầu như không có tâm trạng tiếp cờ với cậu. Xin lỗi!
_ Không sao._ Hanachi nhìn Ken với ánh mắt sắc lạnh_ Tôi thật sự rất ghét người nào phá ngang việc của mình!_ Rồi sắp xếp lại bàn cờ.
_ Đi vào đây!_ Candy khoát tay, rồi bước vào phòng riêng dành cho Hội trưởng. Nhưng bởi vì không thể nào đóng cửa lại khi trong phòng chỉ có 1 nam 1 nữ như tình huống này, nên đành phải khép hờ. Salasa tinh ý mỉm cười, nói thật to rồi kéo tay Hanachi rời khỏi đó và khép cửa phòng Hội học sinh lại:
_ Vậy tôi cũng không làm phiền nữa!^^ ! 2 người nói chuyện thoải mái nhé! Chúng ta đi!
Sau khi bị Salasa kéo ra hành lang, Hanachi mới nhíu mày:
_ Người phải đi là anh ta! Không phải là tớ!!!!!
_ cậu thật là!_ Salasa chép miệng_ người ta cần riêng tư nói chuyện. Sao những lúc như thế này cậu lại trẻ con vậy không biết!
_ Kệ tớ đi!_ Hanachi mông lung suy nghĩ_ Nhưng rốt cuộc có chuyện gì vậy? Anh ta có vẻ nghiêm trọng thái quá!
_ Đó là chuyện mà cậu với tớ không cần biết và cũng không nên biết!_ Salasa mỉm cười_ Điều quan trọng là cậu và tớ không được để những người không cần thiết vào đó!
_ Những người không cần thiết?_ Hanachi thật sự không hiểu nổi Salasa đang nghĩ gì trong đầu_ Là sao?
_ Thôi! Cậu đừng quan tâm nữa! Mấy chuyện linh tinh, cậu không cần để ý làm gì! Quả nhiên, mọi chuyện thật thú vị!_ trên môi Salasa bỗng hiện 1 nụ cười đầy ẩn ý.
______________________________
Phòng riêng của Hội trưởng Hội học sinh Xbest.
Gần 15 phút trôi qua trong im lặng. Không khí trong phòng càng ngày càng trở nên ngột ngạt. Ken thật sự chẳng biết phải bắt đầu như thế nào. Những gì anh bí mật âm thầm làm, là việc có lỗi với 2 người. Người bạn thân nhất của anh, và 1 người con gái dịu dàng yêu anh vô điều kiện. Ken đã liều lĩnh. Dù bản thân biết rằng sẽ gây tổn thương cho những người anh thương yêu nhất, dù anh cũng hiểu rằng những gì anh làm không thể nào giúp anh có được tình yêu của người con gái anh nhung nhớ bao năm. Nhưng anh vẫn chấp nhận. Chỉ cần có được cô trong vòng tay, cho dù trời đất sụp đổ, cho dù tất cả những người anh thương yêu nhất oán hận anh. Ken cũng không màng. Tình yêu của anh là tình yêu đơn phương đầy đau khổ, là tình yêu mà anh đã chôn giấu sâu tận trái tim mình. Ken đang đánh cược. Nhưng đây là 1 ván bài vô nghĩa. Bởi vì anh sẽ chẳng được gì, ngoài tổn thương chấm dứt tất cả mọi hi vọng.......
Candy cũng không có ý gợi chuyện . Cô mặc kệ Ken đang ngồi đối diện mặt mình như thế. Anh muốn nghĩ gì thì cứ nghĩ. Muốn mở đầu như thế nào thì hãy để Ken nói. Cô cũng chẳng bận rộn gì lắm. Vả lại, Candy cũng không biết nên bắt đầu như thế nào mới phải. Tuy Candy có thể đoán ra được 1 phần câu chuyện, nhưng cô vẫn cẩn thận, dè dặt không nói trước. Và thời gian cứ thế trôi đi...
... Hơn nửa tiếng đồng hồ, sắp xếp lại tất cả những gì trong đầu mình muốn nói, Ken lấy hết dũng khí mở miệng:
_ Em vẫn khỏe chứ?
_ Tôi không nghĩ anh ngồi suy nghĩ hơn 30 phút chỉ để hỏi câu này!_ Candy khẽ mỉm cười, thẳng thắn nói.
_ Ừm! tất nhiên là vậy!_ Ken gật đầu_ Em với Kid vẫn tốt chứ?
_ Chuyện riêng tư xin phép được từ chối trả lời!_ Candy nói với giọng vui đùa. Không khí trong phòng thoải mái hẳn ra.
_ Nhưng anh là bạn thân nhất của Kid! Quan tâm bạn bè có gì sai?_ Ken cười.
_ Nhưng tôi không phải bạn thân của anh! Nên cũng không cần thiết phải trả lời!_ Candy cũng mỉm cười đáp lại._ đúng không?
_ Ừ! Lúc nào em cũng đúng! hì!_ Ken giơ 1 tay lên, ra hiệu đầu hàng_ dù sao, em không nói thì anh cũng biết.
_ Bởi vì Kid sẽ hoặc đã nói cho anh biết?_ Candy chớp mắt.
_ Đúng vậy.
_ Vì anh là bạn thân nhất của Kid?
_ Ừ..._ Ken gật đầu.
_ Là bạn tốt thì sẽ không phản bội nhau._ Candy tựa lưng vào ghế thật thoải mái, phán 1 câu._ Đặc biệt lại là bạn thân nhất!
_ Anh chưa bao giờ phản bội Kid!_ Ken đáp 1 cách đầy kiên quyết.
_ Anh nói thế..._ Candy dừng 1 lúc rồi tiếp_ Không cảm thấy có chút ngượng mồm sao?
_ Ý em là gì?_ Ken nhìn thẳng vào mắt Candy.
_ Tôi nghĩ anh hiểu rõ những gì tôi nói._ Candy cũng nhìn Ken nhưng lại bằng ánh mắt lạnh lùng.
_ Giá như em đừng nhìn anh bằng ánh mắt như thế..._ Ken ngập ngừng_ thì anh đã chẳng làm như vậy rồi...
_ Lỗi của tôi?_ Candy chỉ tay vào chính mình, với vẻ mặt có chút khinh miệt.
_ Có thể chăng?_ Ken nhún vai.
_ Tôi đã làm gì anh?_ Candy trừng mắt_ anh là người trả lời. Chứ không phải là người có quyền đặt câu hỏi!
_ Ừm! em không làm gì anh! Cũng không phải là người có lỗi!_ Ken cúi đầu, gương mặt anh lộ rõ vẻ mệt mỏi.
_ Vậy thì tại sao?
_ Tại sao?_ Ken lặp lại câu hỏi của Candy_ Em muốn hỏi về việc gì?
_ Tại sao anh lại làm thế?_ Candy nhíu mày.
_ Trên đời này..._ Ken ngập ngừng_ ... có những câu hỏi " Tại sao?" không thể nào trả lời được...
_ Việc anh làm phụ thuộc vào lí trí của anh! Chỉ có những câu hỏi về thế giới vũ trụ huyền bí mới không có lời giải đáp!_ Candy ngay lập tức phủ nhận.
_ Thế à?_ Ken khẽ cười, nụ cười có chút cay đắng_ Liệu em có thể trả lời cho anh biết những câu hỏi anh đã tìm câu trả lời suốt bao năm nay mà không thể nào giải đáp ?
_ Tôi sẽ thử!
_ Hãy cho anh biết..._ Ken đứng dậy_ Lí do anh lại gặp em... cho anh biết vì sao ngày hôm đó , người đi nhặt quả bóng ấy lại là Kid? Cho anh biết tại sao em với Kid lại là 1 cặp? Cho anh biết..._ Ken bước vài bước, quay lưng lại, lúc này anh thật sự chẳng thể nào nhìn thẳng vào mắt cô được nữa_ Nếu như ngày hôm đó... người em gặp... không phải là Kid, mà là anh... liệu... người em yêu có thể là anh không?_ Môi anh run run, từng lời, từng lời 1 thốt ra đầy đau khổ.
_ Tôi..._ Candy sững sờ trước những gì Ken nói... anh có tình cảm với cô sao??!! Cô thật sự không thể nào ngờ được... Nhưng sau 1 vài phút bình tĩnh lại, Candy khẽ lắc đầu và nói_ Không... dù cho ngày hôm ấy, người đi nhặt quả bóng ấy là anh, người tôi gặp gỡ trước là anh... thì...cũng không chắc tôi sẽ yêu anh...
_ Tại sao?_ Ken dường như nuốt nước mắt vào tận đáy tim, giọng anh tưởng chừng đang mắc nghẹn nơi cổ họng.
_ Bởi vì..._ Candy cũng đứng dậy, bước lại gần chiếc bàn đặt cạnh đó_ Bởi vì thứ gắn kết Kid và tôi là ngôi nhà gỗ giữa khu vườn xinh đẹp ... là những kí ức xa xưa ở nơi thơ mộng ấy... là bí mật... mà nếu như anh quen tôi... anh và tôi cũng không thể nào có được ..._ Candy nhắm mắt lại, cô như đang quay ngược dòng thời gian trở về thời thơ ấu.
_ vậy ư?_ Ken hít 1 hơi thật sâu, rồi quay lại_ Thế tại sao người được chọn lại là Kid?!!
_ Câu hỏi này tôi thật sự không thể nào trả lời được._ Candy tránh ánh mắt của Ken.
_... em thấy chưa?_ Ken nuốt nước bọt khan, miệng khô khốc nói_ Bởi vì anh cũng không thể nào trả lời được, nên đã mãi mãi phải khổ sở như thế này..._ Ken tiến lại gần Candy_ anh đã luôn tự hỏi mình rằng, tại sao cuộc đời là trêu đùa anh như vậy... Tại sao lại để cho anh gặp em? Tại sao anh lại là bạn thân nhất của Kid?... quả là quá độc ác...
_ Và vì thế... anh làm vậy? Anh biết rằng tôi sẽ không lựa chọn anh kia mà!!!_ Candy giật lùi lại phía sau như 1 bản năng.
_ Biết! Nhưng anh vẫn không thể nào hiểu nổi!!!!!! Tại sao anh thì không được?!!!!!
_ Điều đó anh biết rõ hơn tôi!!!!!! Không phải sao?!!!_ Candy trừng mắt nhìn Ken_ Anh không thể nào là vị hôn phu tôi sẽ lựa chọn!!!! Việc anh là 1 trong số các ứng cử viên đã khiến tôi không thể nào chấp nhận được rồi!!!! ANH LÀ BẠN THÂN NHẤT CỦA KID!! Anh không được phép làm vậy!!!!!!!! Anh đang phản bội lại niềm tin mà Kid dành cho anh!!!!!! Anh không hiểu sao?!!!!!
_ Hiểu thì sao?!!!_ Ken cắn chặt môi_ Tại sao anh lại phải từ bỏ tình yêu của mình cơ chứ?! Em với Kid vốn chẳng thể đến được với nhau! vậy thì tại sao anh lại không được!!!!!!! Anh đã làm gì sai ư?!!!!!! Tại sao?_ Ken gần như gào lên,tay anh nắm chặt lấy vai cô_ Em không biết!!! Không thể nào biết được anh đã đau khổ như thế nào suốt bao năm qua!!!!!!! Những ngày tháng chôn giấu tình yêu của mình, nghe Kid từng ngày từng giờ nói về em, anh đã nuốt tất cả những nỗi đau đó vào lòng... 10 năm! 10 năm chôn chặt tất cả cảm xúc của mình như thế đối với anh đã QUÁ ĐỦ rồi!!!!!!_ Ken nhấn mạnh_ Thời gian ấy, hãy coi như là thời gian anh đã vì tình bạn của mình và Kid mà làm vậy!!!! Và bây giờ thì không!!!!!!!! Anh muốn sống vì tình yêu của mình!!
_ ... không..._ Candy lắc đầu_ anh không thể làm như vậy... không được làm những người thương yêu anh bị tổn thương...
_ Anh KHÔNG QUAN TÂM! Trên đời này, anh chỉ cần có được em!!!! Anh sẽ không quan tâm người khác nghĩ gì! Sẽ không quan tâm sẽ làm những ai bị tổn thương nữa!!!!!!
_ Anh biết là KHÔNG THỂ CƠ MÀ!!!!!_ Candy cố gắng thoát ra khỏi đôi tay anh nhưng không thể nào làm được!_ anh không được quên!! anh và Yuli là 1 đôi! Những gì anh làm sẽ khiến cô ấy đau đớn!!!!! Chẳng phải anh yêu Yuli sao? 2 người đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp, đã cùng trải qua bao ngọt ngào lãng mạn! Hãy quay lại đi! Tôi sẽ coi như tất cả chưa từng xảy ra!
_ Nếu như có thể xóa sạch tất cả, thì anh đã không như thế này rồi! Yuli rất tốt, rất dịu dàng, rất quan tâm đến anh, nhưng..._ Ken nói rành rọt từng tiếng_ Anh chẳng thể nào chối bỏ được sự thật!!!!!Người anh yêu là em, Candy!!!!! Không phải là Yuli!!!
_ Là... như thế này sao?_ Từ sau cánh cửa khép hờ, giọng nói nấc nghẹn của 1 người con gái thốt lên, đôi mắt cô đẫm lệ...
Cả Candy và Ken đều kinh ngạc không nói nên lời!!!Yuli??!!!!!! tại sao Yuli lại xuất hiện vào lúc này!!!!!!!!!???!!!! Trong tình huống như vậy!!!!!! Rốt cuộc cô đã nghe được những gì???!!!!!!!!!!!

Tsuna Kimura - Azumi Mizushima - Miku Ohashi

Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ

XtGem Forum catalog