XtGem Forum catalog
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện teen - Đơn giản chỉ vì anh yêu em! - trang 4

Chap 14

Kid suy sụp thật sự. Khuôn mặt cậu hốc hác cả đi. Gần như Kid không ngủ được. Lấy phần ăn trưa cho Kid và mình, Ken ngồi ăn cơm trưa với Kid trong căn tin của trường. Ăn gần xong, Ken ngước nhìn Kid. Kid không hề động đến chút đồ ăn nào. Ken lo lắng :
_ Tao tới đây gần 1 tuần rồi!Mà mày vẫn không ăn chút gì!!!!!!! Mày ăn đi!!!!!!!_ Ken đưa phần cơm trưa cho Kid, gần như là ra lệnh.
_ Không!!!!!! Tao không muốn ăn!_ Kid lắc đầu, tay gạt khay thức ăn sang 1 bên, rồi đứng dậy.
_ Mày vừa phải thôi!!!!!!!! Mày định nhịn đói cho đến chết luôn à!!!!!!!!!!!
_ Chết thì sao? Nếu chết được thì tao đã không khổ sở thế này!!!!!!_ Kid bỏ đi.
Ken nắm chặt tay lại, gân xanh nổi lên, lúc này Ken chỉ muốn đấm cho kid 1 cú, nhưng đây là căn tin của trường, có rất nhiều học sinh khác ở đây. Thật không hay chút nào khi gây lộn ở chỗ như thế này cả. Với lại, mọi người vẫn đang xì xào bàn tán về Kid, Ken chẳng muốn thêm lắm chuyện không hay cho Kid chút nào. Bực mình thật nhưng Ken vẫn đi theo Kid, dù sao thì Ken vẫn thật sự lo lắng cho thằng bạn thân thiết nhất của mình.
Ken tựa người vào 1 gốc cây, nhìn Kid đang gục đầu ủ rũ ngồi trên thảm cỏ. Không thể chịu đựng nổi cái không khí im lặng, Ken mở lời:
_ Mày... bây giờ muốn làm gì đây?
_ Tao ư? _ Kid nhếch mép_ tao bây giờ... không muốn làm gì cả.
_ Không gì cả ư???_ Ken nhíu mày.
_ Ừ. Không gì hết._ Kid khẳng định lại, trên môi nở 1 nụ cười gượng gạo.
_ Vậy... chuyện của Candy thì sao?
_ Tao không biết nên làm gì nữa. Tao... mệt mỏi lắm rồi..._ Kid cúi đầu thấp hơn nữa_ tao ... bỗng dưng tao cảm thấy.... thật vô vọng..._ đau khổ.
_ Vậy thì sao?????? MÀY ĐỊNH BỎ CUỘC À?!??_ ken trừng mắt nhìn Kid.
_ Bỏ cuộc? hay là thế nhỉ?_ Kid cười khẩy chính mình_ bỗng nhiên tao thấy, bỏ cuộc là cách tốt nhất...
Ken trợn mắt nhìn Kid, cậu thật sự tức giận:
_ Mày điên sao?? Mày định bỏ cuộc thật à!!???!!
_ Tao biết làm gì nữa đây..._ Kid đứng dậy, quay lại nhìn Ken.
_ TÌNH YÊU CỦA MÀY ĐỐI VỚI CANDY CHỈ LÀ THẾ THÔI SAO???_ Ken nghiến răng, túm lấy cổ áo của Kid.
_ đó... có phải chuyện của mày đâu! Mày buông tao ra đi! chuyện của tao với Candy... đâu liên quan gì đến mày... _ Kid không buồn gỡ tay thằng bạn ra nữa, cậu như muốn buông xuôi tất cả.
_ THẰNG NÀY!!!!!! MÀY....!!BBỐÔPPPP!!!!!!!!!!_ Không thể kiềm chế nổi cơn tức giận trong mình nữa, Ken đấm thẳng 1 quả vào mặt Kid.Cậu dí Kid vào thân cây, cả người run lên_ MÀY VỪA NÓI GÌ??????????!!!!!!!!!! TAO HỎI MÀY: TÌNH YÊU CỦA MÀY ĐỐI VỚI CANDY CHỈ CÓ NHƯ THẾ THÔI SAO?!!??? THẰNG ĐIÊN NÀY!!!!!!! BỐPPPP!!!!!!!!!_ Ken hét lên, tiếp tục cho Kid thêm 1 đấm.
_ BỐP!!!!!!!! MÀY VỪA PHẢI THÔI!!!!!! BỐP!!!!!! ĐỪNG NGHĨ MÀY LÀ BẠN THÂN NHẤT CỦA TAO THÌ LÀM GÌ CŨNG ĐƯỢC!!!!!!!!! BỐP!!!!!!!!!_ Kid cũng thèm nhịn nhịn nữa, cậu đánh trả lại_ TAO NHẮC CHO MÀY NHỚ: CHUYỆN CỦA TAO VỚI CANDY KHÔNG LIÊN QUAN TỚI MÀY!!!!!!!!! NGHE CHƯA?!!!!!!!! BỐP!!!!!!!!!!
_ BỐP!!!!!!!!!! KHÔNG LIÊN QUAN Ư???????? KHÔNG LIÊN QUAN LÀ THẾ NÀO!!!!!!!!! BBBỐPPPPPP!!!!!!!!!! _ Ken dùng hết sức đấm cho Kid 1 cú thật mạnh.
Mặt Ken và Kid đều trầy xướt, môi Kid còn chảy máu nữa. Kid tức tối cắn chặt môi:
_ TẤT NHIÊN LÀ KHÔNG LIÊN QUAN RỒI!!!!!!!!! MÀY LÀM SAO BIẾT ĐƯỢC CẢM GIÁC CHỜ ĐỢI SUỐT 10 NĂM RỒI BỊ TỪ CHỐI 1 CÁCH TÀN NHẪN NÓ ĐAU ĐỚN NHƯ THẾ NÀO CHỨ!!!!!!!!!!!!??????????!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
_ VẬY MÀY CÓ BIẾT CẢM GIÁC CỦA TAO KHÔNG???????!!!!!!!!!_ Ken gào lên, tay túm chặt lấy cổ áo Kid_ MÀY CÓ HIỂU ĐƯỢC NỖI ĐAU CỦA TAO KHÔNG?!!!!!!!!! MÀY LÀM SAO BIẾT ĐƯỢC TAO ĐÃ ĐAU KHỔ NHƯ THẾ NÀO KHI THẤY MÀY VÀ CANDY BÊN NHAU !!!!!!!!???? MÀY CÓ HIỂU ĐƯỢC TÂM TRẠNG CỦA TAO KHÔNG??!!!!!!!!!!! TẠI SAO KHÔNG PHẢI TAO MÀ LÀ MÀY!!!!!!!!!????????? TẠI SAO!!!!!???????? MÀY NÓI ĐI!!!!!!!!!!!!
Kid sững người,thật sự không thể tin vào tai mình,cậu lắp bắp:
_ ... mày... mày đang ... đang nói cái quái gì thế???
_ TAO YÊU CANDY!!!!!!!!!!!! TAO YÊU CANDY!!!!!!!!_ Ken gào to lên,dù muốn khóc nhưng nước mắt cậu không thể nào chảy ra được. Cứ ngỡ rằng.... mối tình đơn phương ấy sẽ mãi mãi là bí mật cho đến lúc chết... nhưng Ken đã không thể chịu đựng nổi nữa...
_ Mày đừng... đừng đùa như thế!! Không vui ... chút nào cả!!!!_ Kid bàng hoàng.
_ tao đùa ư? _ Ken cười đau khổ_ nếu như đó chỉ là chuyện đùa thì hay biết mấy... nếu như đó chỉ là chuyện đùa thì tao đã không phải khổ sở thế này...
_ tao..._ Kid không biết nói gì nữa.
Bao năm trôi qua, người luôn ủng hộ, luôn bên cạnh Kid chính là Ken... Kid cảm thấy bị dằn vặt... Ken đã sống thế nào? Ken đã cảm thấy thế nào khi nhìn thấy Kid sung sướng kể về Candy? Ken đã cảm thấy thế nào khi nhìn thấy những bức ảnh hình Candy trong tay Kid? Kid chợt cảm thấy có lỗi....... nhưng... tình yêu là thế.... không phải ai cũng có được hạnh phúc.... niềm hạnh phúc của người này có khi lại chính là nỗi đau tan nát cõi lòng đối với người kia..... dẫu cách gì thì cũng không thể làm trọn vẹn niềm vui được.....
_ Tao đã nghĩ rằng, mày với Candy là số mệnh_ Ken ngồi xuống_ nên tao bỏ cuộc._ Cậu im lặng 1 hồi rồi tiếp_ nhưng, tao thật sự thất vọng về mày...
_ Có lẽ tao điên rồi... _ Kid ngồi xuống bên cạnh Ken._ tao ...
_ Mày định ngu ngốc đến thế cho đến bao giờ?_ Ken quay lại hỏi Kid_ Nếu như mày bỏ cuộc... thì tao cũng chẳng ngại ngần gì nữa. Tao từ bỏ tình yêu của tao là vì mày, vậy mà mày lại định buông xuôi tất cả ư?
_ Vậy tao biết làm gì nữa đây?_ Kid thở dài._ tao sợ, 1 lần nữa lại bị tổn thương.....
_ Mày tỉnh lại đi!!!!!!!!! Sợ bị tổn thương ư????? Vậy thì sao mày không bỏ quách từ đầu đi!!!!!!!!!!!!!??????!! Tại sao mày còn hành hạ bản thân chờ đợi đến tận bây giờ!!!!!!!??? Mày làm tất cả rồi bỏ cuộc vào lúc này ư? Mày trở nên hèn nhát như thế từ bao giờ???!!!!!
_ Tao... _ Kid im lặng_ Tao dù muốn cũng không thể bỏ cuộc được đâu!!!!_ nở 1 nụ cười_ đó là tao nói thế nhưng mà tao biết là không thể....nếu như 10 năm trước,Candy bỏ đi mà không ước hẹn gì, biến mất hoàn toàn thì có lẽ tao sẽ ôm mối tình đầu trong tim đến suốt cuộc đời, sống theo sự sắp đặt của cha mẹ rồi chết đi, mang theo cả mối tình duy nhất ấy!! Nhưng bây giờ thì không..... tao không biết là vì sao, nhưng tao sẽ không dừng lại đâu!!!
_ Mày... _ Ken cười_ như thế mới là mày chứ?
_ tao xin lỗi_ Kid gục đầu xuống_ tao không ngờ mày lại...
_ không phải lỗi của mày_ Ken ngắt lời Kid, cậu biết Kid đang định nói gì._nếu mày thấy có lỗi với tao, thì hãy hạnh phúc bên Candy đi, đừng để Candy rơi vào tay người khác. Tao chịu thua, bởi đó là mày... thế thôi...
_ Cám ơn mày.... tao thật lòng đấy.

RRRẦÂÂMMMMM!!!!!!!!!!!!!!!!
Kid bật tung cửa phòng hội học sinh, tay nắm chặt. Cả 4 Queens của trường đều đang trong phòng. Kid bước tới trước mặt Candy. Cậu hít 1 hơi thật dài rồi nói:
_ Em chưa hề quên anh!!!!! Và em cũng không hề ghét anh!!!!!!!!! Anh đã chờ đợi và đi tìm em suốt 10 năm...... em biết rõ còn gì!! Anh không tin em không tồn tại chút cảm xúc gì với anh, dù chỉ là 1 chút nhỏ nhoi. Anh sẽ đợi em... nếu như em có chút gì đó.... dẫu chỉ là thương hại.... Anh sẽ đợi em...mãi đợi em.......
Kid để lại 1 mảnh giấy trên bàn rồi bỏ đi. Việc xảy ra trong vòng chưa đầy 2 phút ngắn ngủi. Candy sững người. Cả Neyuli, Salasa cũng không kịp phản ứng. Còn Hanachi thì không quan tâm. Candy cầm lấy mảnh giấy, mở ra đọc rồi quăng vào sọt rác. Nhưng Salasa và Neyuli đã đứng phía sau lưng Candy từ lúc nào, cả 2 người đều đã kịp đọc mẩu giấy đó. Mảnh giấy ghi địa chỉ của 1 nhà hàng và thời gian gặp. Thấy Candy quăng vào sọt rác, Salasa hỏi:
_ Cậu không đi sao?
_ Không._ Candy lạnh lùng đáp.
_ Ngày mai đấy.
_ Tớ không đi.
_ Vậy thôi, tùy cậu. _ Salasa xách túi , dù sao cũng đến giờ làm ( Salasa là nữ diễn viên tuổi teen đang rất được hâm mộ). Cô bỏ đi.
Hanachi đứng dậy, nói:
_ Tớ cũng đi đây. Mà Candy này, hãy làm những gì mình muốn. Đừng có ép bản thân quá.Rầm!!
Chỉ còn Neyuli và Candy trong phòng.Neyuli vẫn im lặng không nói gì, bởi cô biết đây là chuyện cô không thể xen vào được. Candy vẫn tiếp tục duyệt hết đống hồ sơ, nhưng trong lòng biết bao cảm xúc lẫn lộn. Candy sợ mình sẽ không thể tiếp tục kiềm chế tình cảm bản thân của mình, khi mà tình cảm trong lòng Candy giống như li nước đã đầy. Chỉ cần thêm 1 giọt... nó sẽ.......tràn ra.... tình cảm sẽ..........
....... không thể nào dừng lại....

Chap 15

Ngày hôm sau.
Kid và Ken được học những tiết học vô cùng thú vị. Không phải là chương trình phổ cập nhàm chán, mà là những tiết học dạy lễ nghi,cách đi đứng sao cho toát lên vẻ quý tộc, cách ăn món Pháp,cách chơi đàn piano, hoặc violon rồi những bài trắc nghiệm IQ nhỏ. Ken thật sự rất hứng thú, nhưng Kid thì không. Cậu lo lắng rằng Candy sẽ không đến chỗ hẹn... những tiết học trôi qua 1 cách nhanh chóng, bởi tâm trí Kid đang để ở nơi nào đó. Chuông vừa reo, Kid đã lao thẳng về nhà thay quần áo và đến chỗ hẹn. Kid mặc một chiếc áo dài tay màu đen, cổ cao, và quấn hờ 1 chiếc khăn caro đen trắng, quần bò màu đen và đôi giày trắng Nike. Tất cả đều là hàng hiệu đắt tiền!!!
19:00.
Kid ngồi đợi Candy trong quán. Đã đến giờ hẹn nhưng Candy vẫn chưa đến.
22:00.
Kid đã đợi Candy hơn 3 tiếng đồng hồ. Quán đóng cửa. nhưng Kid vẫn đứng đợi Candy.
22:30.
Cả người Kid đang run lên vì lạnh. Môi cậu tím dần. Kid xoa xoa hai lòng bàn tay vào nhau rồi áp vào má. Dù biết là vô vọng... Kid vẫn đợi....
22:45.
Trong lúc Kid gần như tuyệt vọng, 1 chiếc xe đen bóng dừng lại gần đó. 1 cô gái với mái tóc mềm mượt, dáng người cao,và khuôn mặt xinh đẹp tiến lại......
Kid ngước nhìn, mắt lóe lên 1 tia hi vọng .....nhưng.....

Kid im lặng không nói gì. Người con gái đó nhìn Kid 1 hồi lâu rồi khẽ nói:
_ Anh về đi!
_ Không!_ Kid đáp lại.
_ Candy không đến đâu. Đừng đợi làm gì, vô ích.
_ Không liên quan đến cô.
_ Anh định đợi cho đến lúc nào?_ nhíu mày.
_ đến khi Candy đến!!!!
_ anh nhất định không chịu bỏ cuộc?
_ Ừ.
_ Anh yêu Candy đến mức như thế?
_ hơn cả như thế. Hơn cả mạng sống của mình. Candy là tất cả linh hồn tôi.
_ Vậy ư? Anh thật ngu ngốc._ Tiến lại gần, dùng trán của mình đo thử nhiệt độ cho Kid. _ anh cảm lạnh rồi, nếu anh còn muốn sống mà gặp Candy thì làm ơn về giùm đi.
_ Cô buồn cười nhỉ? _ môi bỗng nở 1 nụ cười_ Cảm ơn cô nhưng tôi không cần.
_ Anh chết đi thì tôi cũng không sao! Nhưng... có người đang rất đau lòng đấy...
_ Thế là sao? _ Kid không thể nào hiểu câu" có người đang rất đau lòng đấy " là có ý gì.
_ Hì, đó là bí mật_ cô gái cười, nháy mắt._ anh nhất định không về sao? Anh muốn tôi kêu vệ sĩ của tôi lôi anh về như là bắt cóc anh à?
_ Tôi..._ Kid nhìn theo hướng tay cô gái chỉ: đi theo chiếc xe của cô là 1 chiếc xe khác, trong đó có ít nhất là 4 người vệ sĩ mặc áo đen._ tôi về_ Kid biết mình không thể chống lại, dù cậu có đai đen Karate thì cậu cũng không thể địch nổi những vệ sĩ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, ít nhất cũng đều có đai đen Karate được._ Nhưng chỉ hôm nay thôi, ngày mai, tôi sẽ tiếp tục hẹn và chờ_ Kid cứng đầu.
_ không sao._ Cô mỉm cười._ đó là việc của anh. Còn bây giờ thì anh lên xe đi. Tôi sẽ đưa anh về tận nhà.
_ Không cần đâu.
_ Sao? _ cô nàng nhìn Kid bằng ánh mắt uy hiếp đầy đáng sợ.
_ Không, có gì đâu._ Kid đành leo lên xe.
_ thế mới phải chứ?_ cười.
Chiếc xe lao vút đi....

Nhưng không ai biết rằng, có 1 bóng người cao cao, với mái tóc nâu dài quá đầu gối đã quan sát từ đầu đến cuối. Cả người cô cũng run lẩy bẩy. Cô đau đớn nhìn thấy cảnh Kid và người con gái đó hôn nhau ( nhìn ở góc khuất nên thành hiểu lầm tai hại) . Khi thấy Kid cười, trái tim Candy lúc này đau nhói, thắt lại từng cơn:" tại sao lại thế này? sao mình lại đau đớn đến thế? mình là người quyết định từ bỏ cơ mà!!! Hãy mạnh mẽ lên!! Candy!!!!!!!!! nhưng... tại sao tim mình lại như bị ai đó bóp nghẹt !!!??? Nếu là cô ấy... thì Kid sẽ hạnh phúc.... không còn bị tổn thương nữa..... cô ấy cũng dễ thương, cũng đáng yêu hơn mình, lại rất thẳng thắn... ai cũng yêu cô ấy..." Candy ngồi thụp xuống nền đất giá lạnh, 2 bàn tay che hết cả khuôn mặt" đó là người rất tuyệt vời" trong phút chốc, Candy cảm thấy ghen tị với cô gái ấy.._1 người con gái đáng yêu như thiên thần.... " Dừng lại ngay Candy!!!!!!!!! dừng lại tất cả....! Khóa chặt tất cả... Hãy để tình yêu ấy mãi ngủ yên... hãy cầu chúc cho Kid được hạnh phúc..... dù đau đớn... cay đắng đến mức nào...!!!!! Mày không xứng đáng với tình yêu ấy.... hãy tránh xa Kid ra.......
...........đừng khóc... Candy... đừng khóc .....
...... đừng khóc. nữa..... Candy..."
Kid bị cảm lạnh. Cả mắt mũi đều đỏ lên,đầu óc cậu cứ quay mòng mòng nhưng cậu vẫn đi học. Đối với Kid, tình yêu này vốn đã trở thành vô vọng, thế nên, có thêm 1 lần thất vọng cũng chẳng hề gì. Ken nghỉ học vì có việc phải giải quyết giùm ba mình. Kid ngồi học trong lớp với trạng thái nửa mê nửa tỉnh, cơ thể Kid thật sự đang phải chịu đựng quá sức. Kid nhờ Neyuli chuyển giùm 1 mẩu giấy khác vì khi Kid đến thì Candy không có ở đó. Cả người Kid lúc này không còn chút sức lực nào.
16:00.
Chuông kêu lên, báo hiệu tiết học cuối cùng đã chấm dứt. Kid cố lết ra được đến hộc tủ đựng đồ lấy đôi giày để đi về, dù cậu đã uống thuốc nhưng vẫn không thấy khỏe hơn chút nào. có 1 bức thư dán trong tủ đồ của Kid, khiến Kid chú ý. Bình thường, hộc tủ của Kid thường luôn có love letter của con gái, nhưng chẳng có cái nào lại dán chình ình ra như thế cả. Kid tò mò, giật lấy bức thư khỏi miếng băng dính.
" Thư thách đấu
Phòng học số 12, tầng 1, tòa nhà 05.
hẹn 4h15ph
nếu đã là con trai thì hãy đến! Giải quyết tất cả mọi chuyện!!"

Kid bực bội, đi theo đến nơi hẹn. Dù không hiểu mình đã gây thù chuốc oán gì nhưng Kid vẫn đến. Bởi đã có người khiêu chiến thì ắt hẳn đáp lại mới là phong cách của Kid. Dù đang rất mệt, toàn thân rã rời ..... Kid không biết rằng mình đang rơi vào nguy hiểm, nếu không thì cũng sứt đầu mẻ trán trước cơn ghen tức của những nam sinh Xbest.....
16:15.
Kid đến nơi. Trong phòng là những nam sinh Xbest đang ngồi đợi Kid. phải hơn 10 người chứ không ít. Trong số đó, có cả phó nhóm kiếm đạo, taewondo, karate rồi cả Judo nữa.( bởi trưởng nhóm không ai khác chính là Hanachi, con người lạnh lùng đáng sợ trong 4 Queens>.<)
Kid nhìn chằm chằm vào họ, hỏi:
_ các cậu muốn gì?
_ trả thù! _ 1 anh chàng thuộc dạng hotboy ăn chơi lên tiếng.
_ Về chuyện gì?_ Kid tiếp tục hỏi, cố gắng giấu đi hơi thở gấp gáp 1 cách bất thường.
_ Chuyện hôn Athena của Xbest, không ai có thể tha thứ cho việc làm đó_ 1 anh chàng khác với nét mặt điềm tĩnh nói.
_ Hi`!!_ Kid cười khẩy_ lẽ nào mấy người không muốn làm thế à? Chẳng qua là gan thỏ đế, không dám thử, nhưng khi thấy người khác làm được thì ghen tức. Haha!!
_ Mày...._ cả bọn điên lên.
_ sao đây? _ Kid ngẩng cao đầu hỏi _ muốn đánh nhau à? Ok thôi!!!!!!!!_ Nở 1 nụ cười devil.
Và thế là .......BỐP!!!!!!!!BỐP!!!!!!BỐP!!BỐP!!!!!!! HỰ!!! BỐP!!!!!!!!!!!!!!
Kid 1 mình chống lại cả đám. Tuy cậu biết không nên khiêu khích họ làm gì, nhưng lo sợ mình sẽ trễ hẹn, nên Kid đành liều.1 là chết, 2 là sống...thế thôi.
Trong lúc đó, tại phòng của hội học sinh:
_ Không đi sao? _ Salasa nhìn Candy.
_ Không.
_ Thật sự không đi?_ Salasa cười 1 cách ẩn ý.
_ Không.
_ Đi đi.
_ Không.
_Đi...đ..
_ Cậu im đi không được à???_ Candy tức giận chặn ngay lời Salasa, không để cô nói hết câu.
_ Cậu giận cái gì vậy chứ?_ cười nhếch mép.
_ Tớ không giận cái gì cả!!!!!!!!!! Cậu im đi!!!!!! Tớ không muôn nói chuyện với cậu!!!!!!
_ Cậu đang đánh ghen đấy, Candy à!!!
_Cậu vừa phải thôi!!!!!_ Candy hét lên, có lẽ bởi vì bị Salasa nói trúng tim đen nên Candy phản kháng như thế_ Mặc kệ hắn!!!!!!!!!!! Cậu thích thì cậu đi đi!!!!!!!!
_ Đó là người cậu yêu mà?cậu để mặc thì không sợ anh ấy sẽ chết thật sao?
_ KHÔNG HỀ!!!!!!!!!!! ĐƯỢC CHƯA???????HẮN CHẾT THÌ MẶC XÁC HẮN!!!!!!!!!!!
_ CHÁT!!!!!!_ Salasa tát cho Candy 1 cái, cả người cô run lên_ đừng bao giờ nói thế!!!!!!!!!!! NẾU CÓ ĐIỀU GÌ XẢY RA VỚI ANH TA, THÌ NGƯỜI ĐAU KHỔ NHẤT, CHÍNH LÀ CẬU ĐẤY!!!!!!! ĐỪNG TRỐN TRÁNH TÌNH CẢM CỦA MÌNH NỮA!!!!!!!_ Salasa cắn môi_ cậu chỉ cần đưa tay ra thôi là có thể có được tình yêu, và niềm hạnh phúc. Đừng có sống trong quá khứ như thế, cũng đừng vì sợ làm tổn thương ai..... cậu đáng được nhận hạnh phúc cơ mà. Quên đi tất cả quá khứ đi, hãy nhìn về phía trước ấy...
_ CHÁT!!!!!!!!! _ Candy giơ tay lên tát lại Salasa 1 cái_ tớ trả lại cho cậu đấy.cảm ơn và xin lỗi vì đã tát cậu_ nở nụ cười quái ác_ nhưng mà người mãi chỉ sống trong quá khứ, chẳng phải là cậu sao? Cậu hãy xem lại chính mình đã rồi hãy nói người khác.
Nói xong Candy bỏ về. Salasa đứng im như tượng. Hanachi ngồi yên lặng từ nãy đến giờ, tay vẫn xoay xoay hộp rubic, hỏi:
_ Sao?
_ Không sao cả. Candy nói đúng mà_ Salasa cười, tay xoa xoa lên cái má đang sưng đỏ_ mà Candy mạnh tay thật đấy, đau ghê!!!
_Con ngốc!!!! Cậu làm thế vì cái gì chứ?
_ Chẳng vì cái gì cả. Tớ chỉ muốn thấy những người yêu nhau được ở bên cạnh nhau thôi.
_ bởi vì.... _ Hanachi dừng lại 1 giây rồi tiếp_ vì chuyện của cậu không thành sao? Cậu vẫn còn đau khổ đến thế cơ à?
_ quá khứ đó ư?.... tất cả chỉ là trò đùa của số phận_ Salasa lại cười_ hãy để vòng quay của số phận định đoạt tất cả.
_ Thế thì cậu giúp Candy làm gì?
_ tình yêu là 1 quả bóng mà_ Salasa tủm tỉm_ tớ chỉ giúp cho quả bóng đó dễ lăn hơn thôi. Tớ cũng sẽ tiếp tục đi tìm hạnh phúc_ Quay lại nhìn Hanachi_ cả cậu nữa, đừng vì mối tình đầu mà khép lòng lại thế!!!
_ Không cần!!!!_ Hanachi mỉm cười_ nếu là số phận thì dù lòng mình có khép chặt thế nào thì cũng sẽ mở được thôi. Cậu nghĩ chuyện của Candy sẽ thế nào?
_ Candy ư??? Candy sẽ đến thôi !!! Tớ chắc chắn!!!!!!

Chap 16

17:00.
Đã đến giờ hẹn, Candy vẫn đang nằm im trên chiếc giường của mình trong cái biệt thự lạnh lẽo . Lòng như lửa đốt, đầu óc Candy quay cuồng trong bao ý nghĩ.... Candy cảm thấy thật mệt mỏi......
17:15.
Kid đứng giữa cả đám nam sinh Xbest đang nằm la liệt dưới nền đất. Khuôn mặt Kid thâm tím nhiều chỗ do bị đánh, cả người cậu trầy trụa khắp nơi. Quần áo dính đầy máu. Mắt Kid lúc này trông thật hoang dại và sắc lạnh. Cả cơ thể Kid rã rời, cậu muốn gục luôn xuống chỗ này, nhưng không được, cậu phải đến chỗ hẹn.... buộc phải đến. Kid cố gắng lết thân mình, chạy thật nhanh, dồn tất cả sức lực cuối cùng còn sót lại.
17:30.
Kid đưa mắt tìm kiếm nhưng không hề thấy Candy. Cả người Kid mồ hôi và máu hòa lẫn với nhau, chảy xuống. Cậu thở không ra hơi. Cơ thể cậu đang vượt quá sức chịu đựng.
18:00.
Trời tối dần. Không khí càng ngày càng lạnh. Cơ thể Kid nóng hừng hực, những vết thương trên cơ thể lại càng nhức nhối hơn trước cái lạnh thấu xương của thời tiết tháng 2. Mắt Kid mờ dần, cậu muốn ngủ nhưng không được.... Kid còn phải đợi Candy.
20:00.
Kid gắng gượng đứng đợi giữa đêm lạnh giá, dù chân cậu chỉ muốn nhũn ra, cả cơ thể mệt mỏi nặng nề.... cơn sốt hành hạ Kid, khuôn mặt Kid đỏ lựng lên, cả thân người nóng ran. Tuyết bắt đầu rơi...
21:06.
Tuyết rơi càng lúc càng nhiều, phủ lên cả người Kid, thấm vào cả cơ thể đang nóng như bị lửa đốt.... Kid muốn ngủ.... Kid muốn ngủ.... cơ thể cậu không thể chịu đựng được nữa, đầu óc quay cuồng, cả trời đất như đảo lộn... toàn thân Kid run lẩy bẩy....
... 1 cô gái dáng cao gầy xuất hiện, cả người cô run lên, cô tiến lại gần Kid, môi mấp máy:
_ Anh... anh là đồ ngốc à!!!!!! anh là đồ ngốc à!!!!???? _ nước mắt cô chảy dài, ướt đẫm cả khuôn mặt xinh đẹp. Cả người cô cũng run rẩy vì lạnh. Cô đã đứng nhìn Kid từ lúc Kid đến, mong đợi Kid quay đi... nhưng không... Kid vẫn đứng đợi, dù toàn thân đầy thương tích, máu me dính khắp người...Cô đấm thùm thụp vào ngực Kid, nước mắt vẫn rơi.
Kid đưa đôi mắt mờ đục nhìn, môi tím đi. Kid nắm lấy 2 cánh tay đang đánh vào ngực mình, miệng nở 1 nụ cười thật dịu dàng:
_ Cuối cùng... thì... em đã đến!!! Candy...em đến thật rồi!
_ Anh là đồ ngốc!!!!!!!Tên ngốc xấu xa!!!!!! Anh làm thế làm gì?????anh hành hạ bản thân mình như thế để làm cái gì??!!!!!! Tên ngu ngốc!!!!!! Tên xấu xa!!!!!!!!_ Candy nức nở.
Kid kéo Candy vào lòng mình, cảm nhận được sự ấm áp. Cả người Candy nằm gọn trong vòng tay Kid. Kid chỉ mỉm cười, không nói gì cả.
_ Anh nói đi... bởi vì cái gì mà anh hành động như thế? _ Candy úp mặt vào lồng ngực Kid_ em đã làm anh tổn thương đến thế kia mà!! Anh không hận em sao? Anh là đồ ngốc mà!!!!!Lí do của anh là gì chứ?
_ Ừ! Anh là đồ ngốc!_ Kid mỉm cười, hơi thở nóng bỏng_ lí do ư? có lẽ là... _ Kid thì thầm_ đơn giản chỉ vì anh yêu em.....
_ Kid? Anh sao thế? Này Kid!!_ Candy cảm thấy sức nặng của cơ thể Kid đè nặng trên vai, cô lo lắng hỏi.
Kid chỉ nghe loáng thoáng tiếng Candy gọi, nhưng cậu không thể trả lời được.... cả cơ thể Kid nóng ran, mặt tái mét đi, cậu không muốn nhắm mắt lại. Kid lo sợ, khi tỉnh dậy, tất cả sẽ chỉ là 1 giấc mơ nhưng cơ thể Kid không thể chịu đựng thêm 1 giây nào nữa.......
_ Kid!!!!! Này , Kid!!!!!!!!! Tỉnh lại đi!!! Kid!!!!!!!!!!!!

Kid từ từ mở mắt ra. Cả người cậu đau nhức, rã rời, miệng đắng ngắt. Chắc chắn đây là bệnh viện. Mùi thuốc sát trùng nồng nặc khắp phòng_ cái mùi Kid ghét cay ghét đắng. Kid định ngồi dậy, nhưng chân cậu không tài nào nhúc nhích được. Có cái gì đó nằng nặng đang đè trên chân cậu. Kid đưa mắt nhìn xuống dưới. 1 mái tóc dài nâu mượt, xen những sợi vàng lấp lánh. Candy đang ngủ gục trên người cậu. Có lẽ cả đêm qua Candy đã ở lại bên cạnh Kid. Kid mỉm cười.Không phải là giấc mơ, mà là sự thật. Candy đang ở bên cạnh Kid. Lòng Kid tràn ngập niềm hạnh phúc. Cậu khẽ chạm tay vào mái tóc Candy, cảm nhận được từng nhịp thở đều đều của Candy.Kid cảm thấy thật may mắn. Dù sao, những nam sinh trường Xbest cũng không giở trò chơi xấu, đánh lén sau lưng Kid 1 lần nào. Chẳng qua bởi vì Kid khiêu khích nên mới xông vào đánh hội đồng, nếu không chắc chắn sẽ chỉ đấu tay đôi mà thôi.( tất nhiên là không chơi xấu rồi>.< toàn những anh chàng ưu tú, thuộc topten của trường, được người người mến mộ mà chơi xấu thì còn ra thể thống cống rãnh gì nữa>.<)
Kid sung sướng ngắm nhìn xung quanh. Trời vẫn còn lạnh, nhưng những tia nắng ấm áp đã bắt đầu xuất hiện, chiếu vào thân hình đang ngủ gục bên giường bệnh. Toàn thân Candy như lấp lánh dưới ánh nắng ban mai. Kid ngẩn ngơ ngắm nhìn hình ảnh đó: Candy dưới ánh nắng vàng, trông không khác gì 1 thiên thần đang say ngủ....... trên khuôn mặt không chút bóng tối ưu phiền....
Candy khẽ cựa mình, tỉnh giấc. Tối qua quả là 1 đêm đầy biến động.... Kid ngất lịm, Candy phải đưa Kid vào bệnh viện, và trông nom đến tận bây giờ. Candy cũng không biết mình ngủ quên tự lúc nào. Ngước lên, Candy thấy Kid đang nhìn mình với ánh mắt say đắm, như muốn nuốt trọn cả Candy.
_ anh... anh...!!!!!_ Candy bối rối quay mặt đi, tránh ánh mắt âu yếm của Kid.
_ Anh sao?_ Kid cười dịu dàng.
_ Anh tỉnh từ khi nào vậy? _ Candy nuốt nước bọt đánh cái ực, quay lại nhìn Kid.
_ Từ lúc nãy. _ mỉm cười.
_ đồ ngốc!! Sao không gọi em dậy?
_ tại vì anh muốn ngắm em_ lại cười.
_ Anh.... !!!!!!!!! Thật là!!!_ Candy tỏ ra bực bội, cố giấu đi việc mình đang ngượng ngùng.
_ Anh là đồ ngốc mà!!!_ Kid kéo tay khiến Candy mất đà, ngã chúi đầu vào lòng Kid._ Anh hạnh phúc lắm Candy ạ!!!! Thật sự rất hạnh phúc!!!! Anh yêu em!!!!_ Kid khẽ thì thầm vào tai Candy thật ngọt ngào.
Candy để mặc Kid ôm mình như thế, cô cảm nhận được lồng ngực ấm áp, chắc chắn như muốn bảo vệ cho mình. Cô im lặng không nói gì, nhưng ánh mắt toát lên vẻ đau khổ. Candy không muốn Kid mất đi nụ cười rạng ngời hạnh phúc ấy... nụ cười tỏa sáng lấp lánh như ánh sáng ấy... và Candy cũng không hề muốn Kid bị tổn thương thêm 1 lần nào nữa. Tim Candy thắt lại khi thấy Kid cười, không ai biết, đăng sau nụ cười gượng gạo của Candy là cả 1 nỗi lòng... " thánh thần ơi.... dẫu biết là con ích kỷ.... nhưng .... hãy cho con ở bên cạnh người này thêm 1 chút nữa... 1 chút nữa thôi..." Những giọt nước mắt chảy ngược vào tim. Kid vẫn không hề hay biết những suy nghĩ của Candy lúc này. Cậu quá hạnh phúc với hiện tại. Nhưng có lẽ, trong sâu thẳm trái tim Kid, có 1 nỗi bất an không tên, 1 nỗi bất an không thể nói nên lời... lo sợ rằng.... niềm hạnh phúc quá đỗi lớn lao này.... trong phút chốc sẽ tan theo mây khói............

Chap 17

Love 5: Giấc mơ hạnh phúc.

" thánh thần ơi.... hãy cho con được ở bên cạnh người này thêm 1 chút nữa.... chỉ 1 chút nữa thôi...."

Kid ra viện. Cậu lại đi học như bình thường. Chỉ duy nhất có 1 sự thay đổi: Kid được ở bên cạnh Candy. Candy đối xử với Kid rất ngọt ngào, cùng ăn cơm trưa với Kid, để Kid gối đầu lên chân và nằm ngủ. Đối với Kid, quãng thời gian này thật hạnh phúc, chỉ cần có Candy bên cạnh thì dù là địa ngục, chắc Kid vẫn hạnh phúc như đang ở thiên đường. Chuyện của Kid và Candy, chẳng khác nào công khai trước mắt toàn bộ học sinh Xbest là họ đang quen nhau cả. dù ganh tị nhưng bây giờ, nam sinh Xbest không ai dám động đến Kid, bởi vì, vụ Kid và những nam sinh ưu tú của Xbest đánh nhau và Kid là người dành chiến thắng đã lan truyền trong cả học viện. Nghe đồn, ánh mắt của Kid lúc đó như dã thú đang muốn phanh thây xẻ thịt con mồi ( đôi mắt đang lờ đờ vì mệt mỏi lại thành ra thế này đấy>.<).
2 ngày sau kể từ khi Kid ra viện.
21:00.
Kid đang tắm thì nghe tiếng chuông gọi cửa. Cậu quấn vội chiếc khăn, chạy ra mở cửa. Tại vì Kid nghĩ chắc đó là Ken nên chỉ quấn tạm 1 chiếc khăn tắm thế thôi. Cửa bật mở. Kid sững người, mắt trợn tròn , không tin nổi vào mắt mình.... Candy!!!!!!!!!!!!!!!??!!!!!!!!!
_ Anh không muốn cho em vào chứ gì???? Vậy em đi!!_ Candy quay lưng, kéo theo cả cái vali nặng nề.
_ Không!! Anh xin lỗi!!!_ Kid lúng túng_ Em vào đi!!
Candy bước vào, nhìn từ đầu đến chân Kid 1 lượt, rồi nở 1 nụ cười devil:
_ Anh ăn mặc mát mẻ nhỉ?
_ Anh...!!!!!!! _ Kid đỏ bừng mặt_ Đợi anh 1 tí!!_ chạy vào thay đồ ngay lập tức.
_ Hì!!! đúng là đồ ngốc!!_ Candy cười thầm trong miệng.

Kid thay vội 1 bộ đồ rồi đi ra. Cậu nhìn Candy, cuối cùng cũng vì thắc mắc mà bật ra khỏi cổ họng câu hỏi:
_ Sao em lại đến đây thế? Cả hành lí nữa là sao?
_ Vì em muốn thế. _ Candy ngồi xuống, tự nhiên như ở nhà_ em muốn ở gần anh hơn. Vậy thôi. Còn nếu anh không thích, thì em về vậy._ đứng lên, giả vờ quay đi.
_ Không phải_ Kid đỏ bừng mặt_ Nhưng mà...anh... anh..._ lắp bắp
_ Ha, cưng đừng có nghĩ gì bậy bạ trong đầu nhá!! _ Candy quay lại, ngồi xuống,cười nửa miệng.
_ Anh... anh.... _ mặt Kid ngày càng đỏ hơn_ anh không có . Thôi. Anh đi dọn phòng cho em đây._ Kid quay đi, lúng túng như gà mắc tóc.
_ Vậy em đi tắm ha?_ Candy nháy mắt hỏi Kid.
_ ... _ Kid im lặng không nói gì. Mặt cậu lúc này đỏ lựng như cà chua chín. Cậu đi nhanh vào phòng dành cho khách, chuẩn bị chỗ ngủ cho Candy. Cậu biết Candy cố tình trêu mình như vậy, nhưng Kid không thể làm gì được. Kid hoàn toàn bó tay đối với tất cả trò đùa của Candy. Candy thích thú nhìn Kid ngượng ngùng. Trong lòng có 1 niềm vui nho nhỏ...
Kid ngồi trên chiếc sofa đặt ở phòng khách. Đầu óc hoàn toàn rối loạn. Cứ nghĩ đến việc Candy đang ở trong nhà mình, đang tắm trong nhà mình, sẽ ngủ trong nhà mình thì.... máu Kid cứ dồn hết lên não. Quả là cực hình!!!! ( keke, Candy là chúa đùa giỡn mà>.< , đặc biệt là Kid, sẽ còn tốn nhiều máu mũi vì Candy).
Kid không biết Candy sẽ còn định làm gì nữa đây. Kid chỉ lo sợ, nếu mình không kiềm chế được bản thân thì...."AAAAAHHHHHHH!!!!!!!!!!KHÔNG NGHĨ NỮA!!!!!!!!!!!! MẶC KỆ !!!!!!!!! "
Candy bước ra trong chiếc váy ngủ xinh đẹp, trông Candy lúc này như 1 nàng công chúa. Mái tóc nâu ướt đẫm nước, gần như trở thành trong suốt. Kid lấy 1 chiếc khăn bông, lau khô mái tóc cho Candy.Kid dịu dàng, như sợ làm tổn thương đến Candy. Candy để cho Kid lau tóc cho mình, trên miệng khẽ nở 1 nụ cười mãn nguyện...
Candy tựa đầu vào lòng Kid. Cảm nhận được tim Kid đang đập dồn dập, cảm nhận được lồng ngực rắn chắc và cả hơi thở ấm áp của Kid. Candy cảm thấy thật yên bình. Ước gì khoảnh khắc này sẽ tồn tại mãi mãi...
Kid ôm Candy trong lòng, nhìn Candy say đắm. Candy xinh đẹp, quyến rũ nhưng cũng rất ngây thơ. Kid luôn cảm thấy như thế. Mỗi ngày, Kid lại càng yêu Candy hơn. Candy ngước nhìn Kid bằng đôi mắt xanh cây to tròn sâu thẳm của mình, đã từ lâu lắm rồi, Candy mới để lộ ra đôi mắt này. 10 năm... 1 quãng thời gian thật dài. Kid nhìn Candy bằng đôi mắt nâu sẫm, miệng khẽ nở 1 nụ cười. Kid từ từ cúi đầu xuống, đặt lên môi Candy 1 nụ hôn thật dịu nhẹ mang hương chocolate ngọt ngào. Nhưng cũng nồng nàn và nóng bỏng. Candy cảm thấy như tan chảy trong nụ hôn của Kid, quên hết mọi chuyện ưu phiền.
Kid nhấc bổng Candy lên, khẽ dùng chân đẩy cửa phòng. Cậu vẫn nhẹ nhàng ôm hôn Candy, đặt Candy xuống giường và tiếp tục. ( ax ax, có cái lỗ nào cho Angdevy chui xuống với,không dám viết tiếp nữa, ngượng chết đi được>.<). Môi Kid từ từ hôn xuống phía dưới_ cổ của Candy. Ngọt ngào. Nóng bỏng. Nhưng... Candy cảm thấy thật sự nguy hiểm. Thật sự nguy hiểm. Cảm nhận được hơi thở nóng bóng của Kid, Candy thấy sợ. Dù sao thì Candy cũng chỉ là 1 cô bé 15 tuổi. Candy dùng sức đẩy Kid ra:
_ Em..._ Mặt Candy đỏ bừng.
_ Anh... anh xin lỗi!!!!_ Kid còn ngượng ngùng hơn, quay mặt đi chỗ khác "AAAAAAAHHHHH!!!! Mình đang làm gì thế này??!!! OH MY GOD!!!!!"
Kid quay đi :
_ Anh xin lỗi!!! Candy!! Em ngủ ở đây cũng được!! Anh sẽ ra phòng khác ngủ!!( đây là phòng của Kid mà!!!)
_ Khoan_ Candy níu tay Kid lại. _ Anh không thể... _ Candy lúng túng_ em không muốn ngủ 1 mình...
_ Nhưng... _ Kid ngập ngừng_ anh... anh ...
_ 1 lúc thôi cũng được. _ Candy ngước nhìn bằng đôi mắt long lanh nước của mình._ cho đến lúc em ngủ thôi!!! Ha?
_ Anh... anh..._ Kid nhìn Candy_ thôi được rồi. _ Kid chịu thua. Candy luôn luôn là người thắng cuộc. Điều đó không bao giờ thay đổi.
Kid nằm xuống bên cạnh Candy, trách móc:
_ Em thật là độc ác!!! Hix!! Toàn giở trò ngọt ngào với anh!!
_ Hì!! Nhưng anh tự nguyện mà!! Có phải do em đâu!!!!_ Candy dụi đầu vào ngực Kid.
_ Uh!! Anh ngốc mà!_ Kid mỉm cười, xoa xoa đầu của Candy. Candy lúc này y như con cún đáng yêu vậy.
Candy ôm Kid ngủ ngon lành.Thật không biết phải là Candy giả vờ hay thật sự ngây thơ nữa. Kid thật sự hạnh phúc với hiện tại. Cậu cũng thiếp đi từ lúc nào. Đối với Candy, đó cũng là 1 đêm yên bình, cơn ác mộng về cái chết của ba mẹ ám ảnh suốt 10 năm trời... đã không đến. Có lẽ vòng tay ấm áp của Kid đã bảo vệ cho Candy chăng?

Chap 18

Kid mở mắt ra, chợt tỉnh. Cậu không biết mình đã ngủ thiếp đi từ lúc nào. Cậu quay người nhìn sang. Không thấy Candy đâu cả. Lẽ nào Kid đã mơ... Thật là, Kid tự cười chính mình, có khi cậu đã mơ cũng nên, 1 giấc mơ hạnh phúc như thế... Kid không muốn tỉnh lại chút nào. Kid bước ra khỏi phòng, 1 mùi thơm xộc thẳng vào mũi: mùi của 1 món ăn Nhật mẹ Kid từng nấu...mì Udon?!!!!!!!!!!!??????!!!!!!
Kid ngớ người ra. Candy đáng yêu trong chiếc váy ngủ trắng như tuyết đang đứng ở bếp nấu bữa ăn sáng, khuôn mặt nghiêng nghiêng với nụ cười nhẹ trên môi..." oh my love!^^"
trái tim Kid đang nhảy điệu tango trong lồng ngực. Cậu vẫn đang mơ ư???
Kid từ từ tiến lại gần, Candy không hề hay biết. Kid nhẹ nhàng vòng tay ôm lấy eo Candy từ phía sau lưng." Uhm`!!!!!! ấm áp!! mùi hương ngọt ngào này nữa!!! đúng là Candy rồi!!"
Candy giật nảy mình. Chắc bởi vì qua chú tâm nên Candy không để ý đến. Candy bối rối gỡ tay Kid ra:
_ Anh?? Buông em ra đi !!!
_ Không buông! _ Kid mỉm cười dịu dàng.
_ Anh hay thật đấy!! Anh không định để em nấu bữa sáng nữa à?_ Candy không buồn gỡ tay Kid ra nữa.
_ hì!!! Bx giỏi ghê ta!!!!! yêu Candy quá!!!!_ Kid nựng vào má Candy.
_ Hứ! ai thèm cưới anh mà bày đặt!! Mà anh..._ Trừng mắt_ nhất định không buông em ra mà vào rửa mặt chứ gì?? _ nhấn mạnh từng tiếng.
_ ồ!! buông chứ!buông chứ!! Chụt!!_ Kid thơm vào má Candy 1 cái rồi chạy biến vào nhà vệ sinh.
_ anh...!!! _ giọng Candy tràn đầy sát khí... nhưng thật ra, Candy nổi giận như thế chỉ vì.... muốn che giấu việc Candy đang.... ngượng chín mặt ( hi`, đáng yêu wa' nhỉ>.<)
Kid bước ra, tròn mắt hỏi Candy:
_ có cần anh giúp gì không?
_ Không.
_ để anh giúp nhé?
_ Không.
_ tại sao?
_ Lỡ anh làm vỡ bát đĩa thì khổ._ cười.
_ Em coi anh là loại gì chứ?_ Kid nhăn mặt_ anh rất giỏi đấy nhé_ Vênh mặt lên.
_ Hì!! ờ thì giỏi!!! Rất là giỏi!!! được chưa cưng?
_ Em đúng là không hề tin anh chút nào. Hix._ Kid phụng phịu.
_ Em tin mà. Bây giờ thì ăn thôi._ cười.
_ Không ăn. _ Kid bày đặt giận dỗi.
_ Sao cơ?_ Candy ngạc nhiên khi thấy thái độ của Kid._ Haha!!! Sao anh giống con gái quá vậy?_ Candy bật cười.
Kid nhìn chằm chằm vào Candy. Thật không ngờ... " Oh my God!!!!!! nụ cười của Candy sao mà đáng yêu thế không biết!!!!!!!!!!!!!!!!!"
_ Hix. Thôi được rồi!! Bây giờ thì ăn!! _ Kid miễn cưỡng ngồi vào chỗ. Nụ cười chế giễu của Candy vẫn khiến Kid bỏ qua hết tất cả mọi chuyện. Đúng vậy, dù Candy làm gì, chỉ cần Candy mỉm cười với Kid, thì Kid sẽ bỏ qua ngay không tính toán. Có lẽ bởi vì, Kid quá yêu Candy, nên bất cứ lỗi lầm nào của Candy, Kid cũng sẽ xem như không có. Đối với Kid mà nói, mọi thứ thuộc về Candy, Kid đều yêu hết. ( Bó tay, y như tên cuồng vậy>.<)
Mà quên nói đến con Mimi_ con chó cưng của Kid, sau vụ giật phích cắm máy vi tính, Kid đã trả lại cho ông nội. Dù rất yêu quý nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó, 1 lần là quá đủ đối với Kid .>.<

phim xex - phim xxx - truyen tinh cam

Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ