Insane
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện Teen - Hãy để em yêu anh - Anh chàng lạnh lùng

Chương 7 : Cái đồ băng giá!!! và cô bé đáng yêu.

Sau khi nó trở về để thay đồ, chuẩn bị đi ăn tối vs mấy hotboy.HA sẽ đến đón nó thế nên trong thời gian chờ đợi nó lấy phone gọi cho mama nó.
Trên con đường vắng lặng ít ng qua lại, HA thấy 1 bọn con trai đang vây quanh 1 cô gái....
-" mấy ng đang làm trò gì thế?" HA mở miệng hỏi.
-"ko liên quan đến m, biến cho mấy a làm việc" 1 tên trong nó lên tiếng rồi quay sang chạm lên khuôn mặt cô bé ấy.
HA thấy cô bé đang nấc nghẹn, cô bé run sợ và khóc, HA đành phải anh hùng cứu mỹ nhân 1 lần vậy. HA leo xuống xe rồi cho tên đầu đàn 1 đấm, thế là họ đánh nhau.
Sau 5' choảng qua, choảng lại với 5 thằng, HA đã cho bọn nó đo ván.Cái mặt hoà quyện vs cái mặt đường hết, vốn cậu ấy là tay karate tam đẳng rồi mà, mấy thằng nhãi này ăn thua gì.
-" cô bé ko sao chứ?" HA chạy lại đỡ cô bé, cậu hơi choáng vì vẻ đẹp sắc nước hương trời ấy.1 cô bé vs chiếc váy trắng dễ thương, hai má hồng hồng, đôi môi đỏ mọng như trái cherry đang mấp máy như muốn nói gì, và đôi mắt ươn ướt nước nên làm cho đôi mắt long lanh hơn.HA thực sự đã bị vẻ đẹp ngàn cân ấy đè lên mình, trông cô bé đáng yêu hơn nó rất nhiều( nhà giàu mà lị)
-" cảm ơn anh!" cô bé nãy h mới nói ra đc 1 câu.
-" ko sao! mà cô bé đi đâu mà lạc cha mẹ thế này? con gái đi 1 mình ko tốt đâu" HA quan tâm, thêm chút chọc ghẹo.
-" e trốn a trai đi chơi nên thế này đấy ạ" cô bé tl thành thật.
Rồi HA và cô bé làm quen nhau từ đó. HA quên luôn ch đến đón nó đi ăn tối mà đang mải mê say sưa dắt cô bé mới quen đi ăn vì cô bé kêu đói.Cả tối hôm ấy HA làm nó đói meo chờ, nó hận HA vì ko đến đón nó.Thế là 1 thời gian gắn thôi HA đã làm quen đc cô bé, vậy mà cậu lại quên ko hỏi nhà ở đâu.( ngố ***)
Còn nó, sau khi ko ai đón rước đi ăn, nó phải nấu mì gói ăn tạm vì mấy ngày nay chị nó đưa cháu nó về bà ngoại.
-----sáng, tại caffe Night----
-"Cho HA xin lỗi đi mà H, tại hôm qua HA phải cứu ng mà" HA đang năn nỉ nó tha lỗi.
-" Cứu ng cái đầu cậu, mải đi chơi vs cô nào quên mất bạn bè mà....huhu....HA dám để đói tui nè, tui sẽ méc 2 a trai kia cho coi" nó làm bộ khóc như con nít ế.
-" đừng mà H, tại hôm qua, trên đường qua nhà H....blah....blah...." thế là HA kể đầu đuôi câu ch cho nó nghe.Nó chỉ biết gật đầu lia lịa về cậu ch * anh hùng cứu mỹ nhân* của anh trai hờ mình mà ko ngớt khen ngợi có ông anh trai super tài giỏi.
-" H chỉ HA làm cupcake đi nhé! bởi vì cô bé ấy thích ăn! HA muốn có dịp tự tay làm cho cô bé" HA lại cảm nắng thêm lần nữa rồi đấy nhưng nó mong lần này HA sẽ tìm thấy t/y thực sự từ cô bé ấy nên đã gật đầu nhận đệ tử.
Cả buổi trưa nó vật lộn với HA trong bếp chỉ để dậy cái món cupcake dễ ợt đó nhưng khổ nỗi cậu ý là công tử bột nên nhão lắm, tay chân thì mền nhũn, ko làm gì ra hồn.Chỉ vì nó thương cho cái tình cảm đơn sơ của HA nên ra sức dạy và thành công mĩ mãn.
-" HA biết gì về cô bé ấy?" nó buộc miệng hỏi.
-" HA chẳng biết gì cả, lúc đo HA quên ko hỏi tên.HA chỉ biết cô ấy có anh trai rất khó tính thôi, tại cô ấy kể thế." HA gãi đầu trôg yêu ghê.
-" Bó tay! nghề cua gái của cậu ở đâu mà lúc đó ko chịu xài hả??" nó hét vào mặt HA, thế này thì làm sao mà biết để tìm cô bé làm quen bây h.
Đang mải dạy đời HA thì nhỏ Đ ở đâu ôm cái laptop chạy vào bàn. Lúc nãy nhỏ có đi với nó, mải chỉ HA làm bánh nên quên mất nhỏ.
-" ê mày!! coi nè, Tập đoàn đá quý Nguyễn Đình có 2 ng con đẹp như thiên thần nè, mới lên báo luôn" nhỏ Đ có vẻ hứng thú.
-" kệ ng ta, quan tâm xa vời" nó ít khi lo ch bao đồng mà, nhưng còn HA thì khác, có gì đó đã thôi thúc cậu nhìn vô màn hình.
-" H! là cô bé đó đó" HA vui sướng khôn siết, đập nó để cho nó coi cô bé hôm qua mới cứu.
-" cô bé đó là Nguyễn Đình Quỳnh Chi, 17 tuổi, con gái cưng của tập đoàn Nguyễn Đình. Một cô bé khá dễ thương, luôn sống trong sự bảo bọc của anh 2 mình. Ng thứ 2, khác hắn tính cách ấm áp của em gái, 1 chàng trai vô cùng băng giá. Nguyễn Đình Tuấn Kiệt, con trai lớn của Tập Đoàn Nguyễn Đình, 1 trong số ng trẻ tuổi thành đạt nhất với độ tuổi 19.Anh đã tự lập cho mình 1 công ty tầm cỡ riêng mang tên C.K. mà ko cần nhờ vào bàn tay của cha mẹ giúp đỡ.1 con ng lạnh lùng cả trong lẫn ngoài, chỉ coi em gái mình là bảo bối và luôn bên cô em gái mình.Từ nhỏ, TK đã 1 tay che chở nuôi nấng em mình cho đến bây h vì cha mẹ ko có thời gian cho 2 anh em." nhỏ Đ đọc từng chữ.Ít ra nhỏ cũng có ích cho việc này đó chứ.
-" ko ổn rồi! a trai cô ấy lạnh lùng tàn bạo lắm, ko bao h cho bất cứ ai gần cô bé.Làm sao HA có thể tiếp xúc đc đây, lần này chết chắc rồi."HA vò đầu bức tóc.
-" nếu có duyên thì sẽ có cơ hội" nó cười ranh mãnh, chắc là có ý đồ.
----- 10h a.m., khu vui chơi giải trí-----
Hôm nay nó đòi mấy anh đưa nó đi chơi lần cuối để chia tay anh Phong sẽ trở lại Mỹ. Còn 1 tháng nữa thôi nó cũng sẽ trở lại Mỹ mà thế nên nó cũng muốn thời gian này ở bên mọi ng nhiều hơn.Nó, hắn, anh Phong, HA và nhỏ Đ rong chơi đủ thứ trong khu vui chơi.Nó nhảy nhót líu lo như con chim sẻ, nó luôn làm mọi ng bên nó phải bật cười vì cái tính dễ thương ngây ngô ngồ ngộ của nó.
-" mọi ng ngồi đây chờ H! H ra kia mua kem cho nhé" rồi nó bỏ mọi ng chạy về hướng quán ice cream ở phía trc.
-" nè bạn gì! cẩn thận" nó lao đến đẩy cô bé ra nên đầu của nó đập vào hành lang trên con đường, bóng tối bao phủ lấy nó, nó ko còn biết gì ngoài việc nghe thấy tiếng ai đó gọi * hai ơi! hai ơi*.
-" bạn gì ơi!! bạn tỉnh rồi sao?" 1 cô bé xoã tóc đang ngồi gần nó.
-" ơ! có ch gì xảy ra vậy?" nó chẳng biết gỉ ngoài việc thấy mình nằm trong căn phòng lạ hoắc.
-" ch là thế này! bạn đã cứu mình thoát khỏi cái xe đang lao tới.Chỉ tại mình ko nhìn đường nên suýt bị xe cho đi thăm ông bà ông vải, thế là từ đâu bạn đẩy mình ra và đầu bạn đập vào lan can." cô bé kể đầu đuôi câu ch.
-" cảm ơn vì đã cứu mình, chúng ta làm bạn nhé.Mình là Quỳnh Chi, còn bạn?" nhỏ QC hớn hở.Nó nghe cái tên quen quen và thấy khuôn mặt cũng quen quen nốt, nó đã nhận ra đó là ai......
-" mình là Bích Hằng" nó gật đầu.
Thế là nó và QC quen nhau từ đó, QC kể nó biết nhiều điều lắm, về c/s của con nhà giàu ko ý mà.Cửa phòng mở ra, 1 chàng trai với khuôn mặt lạnh hơn cả hắn nữa bước vào và tặng cho nó một ánh mắt giết ng ko cần dao kéo.Anh ta vứt cho nó 1 sấp tiền xuống cái bàn gần đó và nói
-" từng đây đủ chưa? cô có thể biến khỏi đây, đừng làm ba cái trò cũ rích này để đến gần chúng tôi" anh ta đang sỉ nhục nó.
-" a 2, a ko đc nói H như thế! cô ấy là bạn e, a 2 ko đc làm như thế" nhỏ QC bắt đầu sướt mướt, đúng là tiểu thư mà.
Nó đứng dậy, dù đầu nó quay vòng vòng nhưng vẫn cố đứng cho vững.Nó tiến lại, cầm sấp tiền và ném thẳng vào mặt anh ta.
-" từng đây chưa đủ để đuổi tôi như thế! a tưởng có tiền là làm gì cũng đc hả? a tưởng a là ai, con tập đoàn đá quý Nguyễn Đình sao? điều đó có gì, cũng là những con ng bình thường thôi mà, chỉ đc cái mác nhà giàu mà thích làm gì thì làm sao.Tôi nói cho anh biết, Tuấn Kiệt! đừng có xem thường kẻ khác như thế, đáng khinh lắm" rồi nó bước ra khỏi căn biệt thự lạnh lẽo ấy, bắt chiếc taxi đâm thẳng về nhà.
Mọi ng đang lo lắng cho nó, gọi phone thì nó ko bắt máy bởi nó vô tình làm rớt phone trên chiếc giường vừa nãy rồi.Nó thều thào bước xuống xe, đầu nó vẫn quay vòng.
-" H! m đi đâu để mọi ng tìm nãy h" nhỏ Đ kéo tay nó vô nhà.
-" uhm tao đi...." nó ngất đi, nó cảm nhận đc ai đó đang bế nó trên tay, cảm giác khác hơn ng ban đầu.
Thế là nó lại đc 3 anh trai hờ của nó chăm sóc với lý do nhà nó chẳng có ai.Cô chú nó thì công việc quá nhiều nên ko ai lo cho nó đc.Nó thì bất tỉnh đc 5 tiếng rồi, thiệt ra là nó ngủ đó chứ.Trông nó ngủ đáng yêu lắm, cứ quay qua rồi lại quay lại.Nó khiến mấy chàng bật cười vì cái kiểu ngủ vô đối của nó.
-" nhóc con dễ thương ghê!! nhưng sao nó lại thế này, đầu nó băng bó kìa" a Phong sờ lên chỗ của nó vừa té.
-" e ko biết! chắc là đau lắm" HA nhìn nó mà thương, HA bây h chỉ xem nó như e gái mà thôi bởi cậu biết sẽ ko bao h nó dành tình cảm cho cậu.Thà bỏ cuộc ngay bây h còn hơn đau vì nó nhiều hơn nếu cứ lún sâu.
-10h p.m. tại nhà nó----
-" mấy a cứ về đi, e ổn mà!! ko sao đâu, làm như e yếu đuối lắm ko =" sau khi nó tỉnh, nó đã đuổi mấy chàng về nhưng chẳng ai chịu vì sợ nó lại ngất nữa nhưng nó giả bộ khóc thế là cả 3 chàng phải về vì sợ nước mắt cá sấu của nó lắm.
Sau 1 lúc ngồi xem phim Hàn Quốc trên internet và cho vài dòng trên blog thì nó nghe có tiếng đt.
-" hello! ai đó?" nó nghêu ngao.
-"QC! H có sao ko? vẫn ổn chứ....blah....." QC tới tấp hỏi nó, chẳng kịp cho nó tl.QC hẹn nó mai đi chơi và thế là nó ô kê ngay vì nó phải giúp HA cưa đổ cô bé nữa nhưng điều nó lo là thằng cha anh 2 nhỏ QC, cái ông *lạnh như tiền* đó.Vốn dĩ nó thích khám phá mà nên nó cũng ko bỏ cuộc chỉ vì cái thằng cha vô vô cùng vô duyên ấy.
---- Tại nhà Hàng Ánh Sáng, 9:25 a.m----
-"H ăn đi! hqua cho QC xin lỗi, ông anh 2 của C vậy đó nhưng ổng tốt lắm!!" nhỏ QC khen anh 2 mình.
-" oẹ! tốt con khỉ khô ông ấy, ng gì đâu mà nghĩ có tiền là muốn làm gì thì làm hả?" nó lè lưỡi, bĩu môi.
-" nhóc chê vậy đủ chưa?" TK từ đâu bước tới khiến nó suýt phun hết nước nó vừa uống.
* quái! sao thằng cha đó ở đây vậy nè trời? nhìn cái mẹt là hết nuốt nổi rồi, mặt gì đâu nhìn *** tài thấy sợ( con này khìn nè, ông giàu nứt vách vậy mà kiu *** tài)* nó thầm nghĩ.
-" 2 ơi! H là bạn e, 2 đã hứa vs e cho e chơi vs H rồi mà, xíu nữa 2 vs H đi shopping vs e nhé!" nhỏ QC khoái chí khi nghe đến shopping, còn nó thì choáng sau khi nghe đi shopping vì vốn nó ghét nhất shopping mà.Thà cho nó ngồi vs ai nó ghét nhất còn hơn là bảo nó đi shopping, dù là con gái.Đồ của nó toàn do chị nó mua ko, còn ko thì nó mua online chứ nó ko bao h đi đâu nhưng lần này nó nghĩ cho HA nên cắn răng chịu đựng.
Nó, nhỏ QC và 2 nhỏ đi khắp tiệm này đến tiệm khác.Nó thì đuối lắm rồi đấy nhưng chẳng biết phải làm gì nữa, nó đã từ chối hết các cuộc hẹn để đi vs nhỏ vậy mà h đây nó bị hành hạ thế đấy*** thì suốt ngày đi kè kè bên nhỏ QC rồi n/c phone ko ngừng nghỉ.Tối nay là anh Phong về lại Mỹ rồi nên nó cũng muốn mua gì cho a ấy nhưng nó lại ko biết phải mua gì.Nó muốn nhờ TK nhưng mặt anh ta khó đăm đăm nên nó cũng sợ lắm, nó ko dám mở miệng nhưng có gì đó thúc dục nó nên nó đã nhờ TK.Anh ta cũng giúp nó nhưng vẫn vs cái vẻ mặt lạnh lạnh hơn gấu bắc cực, lạnh hơn hắn.
-" 2 a e cứ ở đây, tôi đi vệ sinh xíu ha" rồi nó biến thẳng đến phía bathroom đằng trc mắt nó.
30 phút trôi qua nó vẫn chưa bước ra khỏi bathroom khiến nhỏ QC lo lắm.Nghe lời 2 nhỏ, nhỏ chạy vào bathroom thì thấy nó nằm ngay đó, tay chân nó xầy xước như bị ai đánh vậy.
-" 2 ơi!! H....H....Ngất.....Ngất.....rồi....2....ơi" nhỏ QC sợ đến nỗi nói ko nên lời. TK chạy vào thì thấy ng nó nhuốm máu, tim a ta đau như bị ai chém vào vậy*** bế nó ra xe và tiến thẳng đến bệnh viện.A cho ng điều tra xem ai làm việc này nhưng camera trong lúc đó đã bị đập bể, vậy là ng làm việc này là chủ ý chứ ko phải vô tình.
A ta cho ng phải tìm bằng đc ai làm việc này bằng bất cứ giá nào, anh ko cho phép ai đụng vào ng anh ta yêu( ý...yêu rồi kìa, lý do thì có sau nhé mí bạn).QC thì gọi cho ng mà gần đây đt nó hay gọi nhất, đó là hắn.
Sau khi nhận đc tin nó vào viện, a Phong bỏ cả chuyến đi chạy đến bệnh viện.HA và hắn thì muốn giết ngay kẻ nào đã làm thế vs nó, ai đã làm tổn thương e gái họ.Sau khi đến bệnh viện, tại phòng nó thì HA thấy QC, cô bé mà ngày nào HA cũng mong có ngày gặp lại.Hắn thì đang n/c với TK về vụ việc này, a Phong thì cứ nhìn nó mà đau lòng, a nắm lấy tay nó và hôn nhẹ lên trán nó khiến ai đó khó chịu.
-" ai làm ra ch này sẽ phải trả giá đắt, dù vs bất cứ giá nào cũng phải tìm đc ng đó!!" hắn nói khi nhìn thấy những vết thương bầm tím trên ng nó.
-" e ko sao mà, mấy a đừng thế chứ" nó thều thào khi nghe hắn nói thế, nó đã tỉnh.
-" e kể cho a nghe đã có ch gì xảy ra?" anh Phong hỏi nó.
-" e ko biết! sau khi vào nhà vệ sinh, có gì đó đã đập sau gáy e khiến e bất tỉnh, rồi sau đó họ đánh e, e cảm nhận đc vì lúc đó rất đau....đau lắm" nó bỗng hoảng sau khi nhớ lại lúc đó, nó thấy sợ.Anh Phong lại ôm nó vào lòng, a hứa sẽ bảo vệ nó mà.Nước mắt nó rơi, rơi vì nó thấy mình thật hạnh phúc vì ai cũng yêu thương che chở cho nó nhưng những giọt nước mắt đó của nó lại làm cho 1 ng đau nhói.Tự hứa với lòng sẽ tìm ra đc kẻ đã làm nó ra thế này.
-" thôi mấy ng về nghỉ đi! tôi sẽ lo cho cô ấy, 1 phần cũng lỗi do anh em tôi.HA, phiền cậu đưa QC về nhà giùm tôi!" TK nhìn nó rồi quay ra phía mọi ng như ra lệnh.Ai cũng ra về vì cũng đã thấm mệt....
-" ngủ đi nhóc! a sẽ tìm ra kẻ làm nhóc của anh đau thế này" rồi TK khẽ chạm môi mình lên môi nó, chính a cũng ko hiểu sao mình lại làm thế.Ngoài kia, đã có 3 ng chứng kiến cảnh này rồi đó. QC và HA thì đang cười khúc khích nhưng còn hắn, hắn lại đau vì điều đó.
-" rồi H sẽ làm chị dâu em anh HA nhỉ?" cô bé QC nháy mắt đáng yêu.
Trong phòng bệnh của nó, ai đó vẫn nắm tay nó ko buông.....
* * *

Yui Nishikawa - Akiho Yoshizawa - Rina Ishihara

Loading...

Vinhomes Cầu Rào 2

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Trang Chủ