Polly po-cket
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện Teen - Sát thủ hoa hồng đen trang 2

Nó cùng chú Duy vừa bước xuống khỏi máy bay. Không còn cô bé vui tươi ngay nào nữa mà giờ đây chỉ có 1 cô bé với đôi mắt vô hồn, có phần tủi hận.
1 chiếc xe sang trọng chở nó và chú Duy đên vùng ngoại ô của thành phố Tookyo, theo một con đương dẫn tới 1 ngôi biệt thự sang trọng có kiến trúc phương tây, lối đi vào nhà trải đầy những viên sỏi trắng tinh, hai bên là những cây vạn tuế uy nghiêm.
- Đây là nhà chú, cháu sẽ tạm ở đây vài hôm.
Yên lặng. chú Duy có lẽ cũng đã quen với sự yên lặng quá đỗi của con bé.
1 gia đình hạnh phúc nay chỉ còn mình nó, nó muốn trả thù cho ba mẹ và nó phải tạo cho mình cái vỏ bọc cứng rắn và sắc lạnh ngay bây giờ.
Nó đã ở đây được 1 tuần. Ăn riêng, uống riêng, ở một mình riêng trong phòng, không cười, không nói, cũng không khóc, gương mặt của nó không hề biểu lộ chutr cảm xúc gì nếu không muốn nói rằng nó đã trở thành ng vô cảm. Ng làm trong nhà ai cũng sợ nó, sợ cái lạnh mà nó tỏa ra, chỉ có chú Duy là lại gần và nói chuyện với nó. Nhưng nói chuyện thì cũng không đúng vì chú toàn độc thoại, nó chưa bao giờ hé răng lên tiếng nửa lời.
………………………………………………………
Đêm.
- Tiểu Khả, ngày mai cháu theo chú đến nơi này, có ng muốn gặp cháu. Không có tiếng trả lời, chỉ có một cái gật đầu nhẹ.

Ngày mai. Một buổi sáng trời khá âm u, mây đên giăng đầy trời, mấy hạt mưa lất phất bay như báo hiệu 1 cai tương lai chẳng mấy tốt đẹp của nó. Chú Duy đã đến từ rất sớm đưa nó đi gặp một ai đó.
Chiếc ô tô đi về phía bắc mên theo một con dường vắng không một ngôi nhà bên đường, khung cảnh vắng lặng đến đáng sợ.
Đi theo con đường đó, chú Duy cũng đã dừng xe lại
Trước mặt nó là một vùng rộng lớn cách li hoàn toàn với bên ngoài bởi những rừng cây lớn. Khu đất này rất rộng và còn có chút ơn ớn lạnh, đáng sợ. xa xa là những dãy nhà lớn, thông suốt với nhau, chia ra nhiều tầng nhiều phòng, đôi lúc lại nge tiến súng nổ, tiếng ng hét vang. Ở giữa là một bãi tập rộng lớn như của quân đội, có hàng rào thép gai hàng rào điện chằng chịt.
Chú Duy dẫn nó tới 1 căn phòng khá sang trọng, một ng đàn ông ăn vận theo kiểu ng Trung Quốc đang đúng ngoảnh lưng về phía nó.
- đến rồi à.
- Vâng thưa thày. Chú Duy kính cẩn trả lời.
Ông từ từ ngoảnh mặt về phía nó cười hiền
- ngồi đi
- Đây chính là cô bé con nhắc tới đây ạ.
- Tốt lắm.
Nó không nói gì, vẫn đôi mắt vô cảm, lạnh như băng nhìn thăng vào mắt ng đàn ông trung niên nọ.
- Rất có khí chất, hợp ý ta.
Chú Duy nhẹ nhàng quay về phía nó
- Tiểu Khả, đây là thầy Yan, thầy của chú cũng như ba mẹ con. Ông ấy là ng chuyên đào tạo những sát thủ, nếu con muốn trở thành sát thủ như ba mẹ thì con hãy gật đầu đồng ý ở lại đây nếu không thì con có thể quay trở về.
Gật đầu. chỉ có con đường trở thành sát thủ mới giúp nó mạnh hơn mới giúp nó có thể trả thù cho ba mẹ.
Chú Duy trao đổi vài câu gì đó với thầy Yan, sau đó trở về

Chú Duy trở về, Nó được 1 ng phụ nữ theo lệnh thầy Yan dẫn tới 1 căn phòng nhỏ, trong phòng chỉ vẻn vẹn một chiếc giường đơn, 1 giá sách, 1 chiếc bàn nhỏ, và 1 phòng vệ sinh khép kín.
Ng phụ nữ lạnh lùng nói:
- Vào trong nghỉ ngơi đi, đây là phòng của cháu .
Sau đó lẳng lặng quay bước đi.
Nó lẳng lặng bước vào phòng, nhìn xung quanh, không hề có 1 đồ vật trang trí, cũng phải thôi, không khí nơi đây không cho phép thứ xa xỉ đó tồn tại.
Chậm rãi bước vào trong phòng vệ sinh, nó từ từ vặt vòi nước, dùng tay khoát lên mặt một ít nước để tỉnh táo hơn. Nó không lau đi, vẫn để nước đọng lên mặt, cái cảm giác lành lạnh giúp cho nó cảm thấy dễ chịu hơn giữa cái không khí chết chóc này.
Chậm rãi tiến về phía chiếc giường, nhẹ nhàng đặt lưng xuống, nó suy nghĩ về tất cả. Sau cái chết của ba mạ nó, nó đã trưởng thành và cứng rắn hơn, nó hiểu cuộc sống này sẽ không còn tiếng cười nữa. nhắm mắt lại những hình ảnh hôm nào lại hiện về. Những bông hồng nhuốm đầy máu của ba mẹ, nó tỉnh dậy giữa sự cô đơn lạc lõng, và cũng chính những hình ảnh đó giúp nó tin tưởng hơn vào cái quyết định về tương lai đầy máu của mình.
“ ba mẹ ơi, nhất định con phải sống thật tốt, sống tốt để còn trả thù cho ba mẹ, dù con biết nó sẽ có rất nhiều nước mắt và cả ….máu”
…………………………………………………………
Cộc cộc cộc.
Tiếng gõ cửa vang lên đều đều, nó đã thức dậy từ lâu, làm vệ sinh xong đang ngồi suy nghĩ bâng quơ trong phòng, vội mở cửa.
Trước mặt nó là một cô gái tầm 19, 20 tuổi, có vẻ như không lạnh lùng như ng phụ nữ hôm qua, mái tóc màu đen tuyền, mang vẻ đẹp của ng con gái phương đông.
- chào em.
Không hề có 1 tiếng đáp trả.
- Chào em chị là Rinny, quản lý của dãy nhà này.
Vẫn không có tiếng đáp lại.
-Em là Vương Khả Anh.
Vẫn chỉ là sự lặng im, một mình Rinny độc thoại, có vẻ cô đã hơi bực mình,
- Vương Khả Anh.
Cô nhìn cô bé trước mặt, không có tiếng trả lời mà chỉ có một cái gật nhẹ.
“ chắc cô bé bị câm, tội nghiệp”
Nhưng điều làm Rinny ngạc nhiên hơn chính là đôi mắt của cô bé nhỏ trước mặt, đôi mắt to tròn trong veo như hồ nước mùa thu, nhưng lại không có đáy, sâu thẳm, đôi mắt ấy tỏa ra hàn khí đến bức ng, nhìn về 1 nơi xa xôi, nhưng vẫn chứa đầy sự cô đơn lạc lõng, tuy chỉ mới là một cô bé 7 tuổi.
- Em đi theo chị.
Nó chẳng nói gì, lặng lẽ bước theo, đôi mắt vẫn vô hồn nhìn về 1 nơi vô định nào đó, chẳng ai biết được, ngay cả chính bản thân nó.
Chị dẫn nó tới đại sảnh chính của dãy nhà, đây là một căn phòng rất rộng, với lối kiến trúc theo kiểu phương tây, ánh sáng tỏa từ chiếc đèn chùm lớn treo giữa gian phòng lộng lãy, xa hoa thật dịu nhẹ, nhưng cũng có phần mịt mờ, ảm đạm như báo trước tương lai của những con ng nơi đây.
Ở đây tập hợp rất nhiều cô bé, cậu bé, chừng tuổi nó hoặc lớn hơn một vài tuổi.
Thầy Yan bước tới, mọi ng rẽ lối cho thầy bước vào, điều đó chứng tỏ thầy là ng có tầm quan trọng ở đây.
Rinny đọc tên từng ng một, lập tức từng ng bước lên rồi tự giác đứng vào hàng của mình. Tên của nó vang lên, nó cũng như những ng khác bước lên và dứng vào hàng của mình. Mỗi hàng có 10 ng, nó đứng cạnh 1 cô bé đang nở một nụ cười rất tươi, khuôn mặt hồng hồng, đáng yêu vô cùng. Nó nhàn nhạt nghĩ, liệu tiểu thiên sứ này có thể tồn tại ở cái nơi này được bao lâu.
- hi bạn.
- Khả Anh.
- Xin chào.
Cô bé vẫn không bỏ cuộc. còn nó vẫn phớt lờ cô bé kia như thể cô không tồn tại, chỉ như là không khí. Nhưng có vẻ như cô bé đó rất cứng đầu, có phần bướng bỉnh.
- Nè bạn, coi ng khác như thể không có là bất lịch sự lắm không đó.
Vì cái từ bất lịch sự đó, nó chầm chậm nhìn qua cô bé kia
- Được chưa.
Giọng nói của nó tuy trầm mà lạnh, tuy trong trẻo nhưng lại khiến ng khác có phần sợ hãi bởi cái đôi mắt kia, cái nhìn kia vạn phần âm lãnh quá.
Cô bé bên cạnh lại tỏ ra không có gì sợ hãi, lại muôn phần thích thú cười:
- Hihi. Mình là Yan Linh Linh, 6 tuổi. Bạn năm nay bao nhiêu tuổi vậy?
- 7.
Nó cộc lốc trả lời.
- Hù vậy là mình thua bạn 1 tuổi rồi, mình phải gọi bạn là chị rồi. Chị khả anh ơi…..
Cái giọng ngọt xớt, có phần trẻ con của cô bé làm đôi mắt nó ánh lên ý cười, nhưng nó nhanh chóng thu lại, trở về với vẻ lạnh lùng cố hữu. Nó cảm thấy ấm áp trong lòng, đây là lần đầu tiên nó nó chyện kể từ khi ba mẹ nó mất, còn lại nó toàn để ng ta độc thoại 1 mình, cô bé này như là cô em gái nhỏ, cưng nựng yêu chiều.
Đang suy nghĩ bâng quơ thì tiếng của thầy Yan làm nó tỉnh lại, vứt đi những mớ suy nghĩ mà nó cho là vớ vẩn đó đi, lẳng lặng lắng nghe.
- Chào tất cả các em, ta xin tự giới thiệu ta là thầy Yan, quản lý nơi này. Có lẽ tất cả các em đều biết nơi đây là trường học đào tạo nên những sát thủ chuyên nghiệp, các em là những ng đã được chọn tới đây, bởi việc học tập diễn ra khá là khắc nghiệt nên ai muốn trở về thì hãy lên tiếng trước khi quá muộn.
Một vài tiêng thì thầm to nhỏ, một vài ng bước ra phía trước để trở vể. Còn nó, nó sẽ về đâu, khi ba mẹ đã ra đi mãi mãi mái ấm gia đình đã không còn nữa. Nó sẽ ở lại, với quyết tâm cao độ.
- bây giờ chúng ta chỉ còn lại 180 ng nữa, tát cả hãy theo quản lý của nhóm mình đi tham quan môi trường sống mới của mình, sau đó về nhà ăn dùng bữa sáng.
Thầy Yan chạm rãi nói rồi mỉm cười , quay bước đi.
Nó cũng chậm rãi bước theo Rinny. Không còn tồn tại một Khả Anh vui vẻ hòa đồng nữa chỉ còn sự cơ đơn lặng thầm cô tịch.
Theo sau nó vẫn là cô bé Linh Linh lém lỉnh, đang luyên thuyên nói linh tinh cùng với những ng bạn đằng sau, nhưng vẫn không quên chọc phá nó.
Rinny dẫn đoàn gồm 20 ng đi dọc theo dã hành lang dài và rộng tới một căn phòng rộng, rất rộng trong đó bao gồm rất nhiều thứ khác nhau đao, kiếm, gậy, côn,…. Còn nhiều thứ khavs ngay cả nó cũng không biết là gì, nhưng chung quy lại đó là những thứ vũ khí có thể làm bị thương ng khác hay cướp đi sinh mạng của họ trong gang tấc.
- đây là phòng tập của chúng ta, ngày mai chúng ta học võ, rèn luyện ở đây cho tới khi hoàn thành khóa học trong vòng 7 năm.
- Tiếp theo chúng ta sẽ sang phòng tập súng.
Căn phòng tiếp theo rộng cũng không thua kém gì căn phòng vừa rồi. Trong phòng chúa đủ loại súng, một thứ vũ khí của con ng hiện đại, cũng là loại vũ khí đã giết hại ba mẹ nó, nó không thấy sợ mà ngược lại còn có phần thích thú, muốn cầm lấy 1 khẩu súng, cầm lấy sự chết chóc và sinh mạng của ng khac, nó muốn biết được khi cầm thứ này con ng sẽ trở nên tàn nhẫn và đáng sợ đến mức nào.
Lần lượt nó được dẫn tới nhà ăn, sân tập trận, và được biết tới kỉ luật thép của nơi đây.
Sau khi ăn sáng xong, nó nhận quần áo, một số đồ dùng cá nhân, rồi quay trở về phòng mình, phòng của Linh lại cạnh bên phòng của nó, thế là suốt cả ngày hôm đó, con bé làm nó ong ong hết cả đầu dù chỉ mỗi mình con bé độc thoại, nó vẫn lầm lì, chẳng nói câu nào.

Loading...

Vinhomes Cầu Rào 2

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Trang Chủ