XtGem Forum catalog
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện Teen - Sát thủ hoa hồng đen trang 4

Đã hơn 2 năm trôi qua, với sự cố gắng không ngừng nghỉ cùng với sự thông inh, nó đã lần lượt vuợt qua những ng khác, được các thầy cô quan tâm và dạy dỗ kĩ lưỡng hơn.
Trong học tập kiến thức, nó được gọ là thần đồng, thiên tài, những bài kiểm tra của nó luôn dạt điểm tối đa.
Trong việc học võ ng ta lại gọ nó là 1 con báo đen, nhẹ nhàng, thầm lặng, nhưng có tốc độ tấn công cực nhanh, đòn tấn công cực chẩn, không lệch lấy 1 li, không chỉ vậy còn mạnh, nó luôn tìm thấy điểm yếu của họ rất nhanh, hạ đối phương trong 5s ngắn ngủi, bản thân nó được xem là toàn diện, hoàn hảo, không có yếu điểm.
Hôm nay, cả trường đang xôn xao vì nghe nói ng đứng đầu SAT sẽ về đây cùng với những học viên suất sắc ở bên Mĩ để chọn ra 30 gương mặt giỏi nhất để tham gia khóa huấn luyện đặc biệt dài 5 năm, sau đó sẽ trở thành những sát thủ thực thụ của SAT.
Nó chẳng mấy quan tâm, chỉ cần lột vào top 30 ng đó là được, đó không phải là điều khó đối với nó.
Không đứng thứ nhất cũng phải đứng thứ 2.
50 học viên xuất sắc của trường nó sẽ thi với 50 học viên do ngài Hinoku – ng đứng đấu SAT đưa về, và chính ông sẽ là ng tuyển chọn.
Phần thi kiến thức nó nhanh chóng hoàn thành bài thi, tới phần thi võ cũng vậy quá suôn sẻ, thế nhưng, nó luôn để ý tới 1 cô gái trạc tuổi nó có tổng số điểm của hai vòng thi sát nó, thứ tự sau đó là Gia Kiệt và Linh Linh. Đó là 1 cô gái với mái tóc nhuộm màu hạt dẻ, ng Hàn, rất xinh, hế nhưng lại quá kiêu ngạo, tự cao, và có vẻ cô ta không vui khi biết có ng đứng trên mình.
- Oh, thật không ngờ ở đây lại có ng xuất sắc hơn cả Hana, học viên giỏi nhất ở Mĩ. Ông Hinoku nhàn nhạt nói.
- Bây giờ tôi có thể mời em Vương Khả Anh bước tới đây cùng Hana đấu 1 trận được chứ.
Nó chậm rãi bước ra trước, đưa đôi mắt lạnh băng ẩn chứa sự nguy hiểm nhìn ông cùng với cô gái ngạo mạn đang đứng cạnh.
Có vẻ như ông Hinoku rất hài lòng với nó.
Cuộc đấu bắt đầu, không sử dụng vũ khí, ngay lập tức Hana đã lao về phía nó. Ngu xuẩn_ đó là những suy nghĩ của nó về cô gái trước mặt. Cô ta bật ng lên cao, xoay chân dịnh tấn công nó từ trên xuống, nhưng nó đã đoán ra rất nhanh, xoay ng sang trái đòn tấn công của cô ta bị hụt, khiến cô ta và cả những ng đứng ở đó không khỏi ngạc nhiên kể cả ông Hinoku vì đòn này của hana rất ít ng có thể đỡ nổi. còn nó chỉ nhẹ nhàng xoay ng, né tránh một cách khá nhẹ nhàng, đơn giản, tuy vậy Hana cũng không phại vừa chân trụ vừa chạm đất cô đã vung chân còn lại hướng về phía nó với tốc độ đags kinh ngạc nhưng nó lại nắm dược hoàn toàn những đòn đánh của cô ta, một lần nữa nó khiến tất cả mọi ng phải há hốc mồm sửng sốt bởi khi chân của Hana đang hướng tới cái cổ nhỏ bé của nó thì ngay lập tức nó đã tránh đòn bằng cách cúi ng tốc độ còn nhanh hơn cả Hana mấy lần, ngay sau đó nó đã đứng sau lưng của Hana, nhếch mép cười, hư một ma nữ, không ai đoán biết được nó đang làm gì, hanh quá, thoắt ẩn thoắt hiện. Biết đòn tấn công của mình bị hố, nhận ra nó đang ở sau lưng, đây là cơ hội tốt để hạ nó, ngay lập tức tung chân ra phía sau, hướng bụng của nó với tốc độ nhanh nhất mà cô có thể, 1 đòn hiểm, ng đằng sau né không được di duyến cũng không xong.
Mọi ng lại 1 lần nữa tròn xoe mắt khi trước mắt họ là hình ảnh 1 cô gái dẻo dai như 1 sới mây đang quỳ xuống, toàn thân ngửa ra sau gần như chạm đất mà không hề dùng tay để chống làm điểm trụ, đòn tấn công của Hana lại hụt, không thể chạm đến nó dù chỉ một chút.
Phản công……………….
Ngay khi chân Hana sượt qua mặt nó thì ngay lập tức đôi tay mềm mại, dẻo dai bõng trở nên rắn như thép, nó không dùng bàn tay để giữ chân đối phương mà lại dùng cánh tay, dặt song song, cạnh tay phải ép chân Hana từ trên xuống, cánh tay trái ép từ dưới lên, lực ép mạnh đến nỗi chân Hana chẳng thể cử động dù chỉ 1 chút. Cả phòng tập chìm trong im lặng chỉ còn nghe thấy tiến thở dốc vì mất sức, một nụ cười nhéch mép nguy hiểm xuất hiện trên gương mặt âm lãnh của nó, vẫn ép chặt chân của Hana, nhưn lục đạo cánh tay của nó lại gia tăng thêm, ngay lập tức hai cánh tay kéo về hai phía, chân Hana như 1 khúc gỗ tròn bị xoay tròn dưới lực tác dụng của nó, cô phải bật chân kia lên xoay cùng thân mình nấu không muốn bị gãy 1 chân, thế nhưng chỉ chờ có vậy, từ tư thé đang quỳ, nó thẳng ng dậy, đồng thời hơi cúi xuống, một chân chống dậy, bật mạnh, một cú lộn nhào đẹp mắt diễn ra trong chớp nhoáng, tốc độ ra đòn kinh hồn, cái chân trái còn lại đang quỳ dưới đất kia khi bật lên lại giống như cái đuôi của 1 co bọ cạp dũng mãnh, bẻ ngược ra sau, cong về phí trước, khi cú lộn ng kết thúc thì ng ta đã thấy Hana nằm úp dưới sàn nhà vì chân trái nguy hiếm của nó đã hạ xuống ngay ở tấm lưng của hana khi cô ta đang xoay mình trên không, dận xuống sàn tập sags bóng. Nó chỉ dùng 1 phần sức lực nếu không xương sống của Hana đã trở thành 2 khúc rồi
Nó phủi tay, đứng dậy quay bước đi, trận đấu này không tốn của nó bao nhiêu sức lực cả, chỉ như mèo vờn chuột thôi.
Đang bước đi, giác quan thứ 6 của nó báo hiệu rằng nguy hiểm đang tới gần, theo phản xạ nó ngoảnh ra sau thấy Hana đang 1 cỗ tức dận dùng chân lao đến phía nó. Bỉ ổi.
Nó nhanh chóng nhích ng để tránh, ví quá gần nên tuy nó đã né nhưng vẫn bị gót giày của cô ta chạm phải, sượt qua.
Nó nhìn ng đang đứng sau lưng mình nhàn nhạt mở miệng
- lại sượt.
nhưng tại sao lại rái thế này, nó nhìn xuống vai trái, thứ dung dịch màu dỏ đang chảy ra từ đó, lại nhìn về đôi chân củ Hana thì ra giày cô ta có 1 lớp đinh nhọn ở phía dưới, máu từ bờ vai vẫn chảy xuống, nó cúi xuống dùng lưỡi liếm thứ chất lỏng đấy, rồi nắm mắt lại, như đang cảm nhận hương vị của nó, khiến mọi ng nhinfthaayf không khổi rùng mình.Bằng đôi mắt nó mở ra, đôi mắt của một con thú dữ hung ác, khát máu, gợn lên những tia máu màu đỏ, đôi bàn tay nắm chặt thành quyền, chứng tỏ nó đang cố gắng để kiềm chế thú tính nổi dậy.
- không xong rồi. Tiếng thầy Yan vang lên phá tan bầu không khí trầm mặc nợ đây.
Ngay sau đó, thầy đã tung ng về phía nó đánh 1 quyền vào gáy nó khiến nó bất tỉnh, sau đó đưa nó về phòng.
…………………………………………………………………… Nhân vật mới:
1, hinoku; ng Nhật, là ng đứng đầu SAT, cũng là chủ tịch tập đoàn DIAMOND QUEEN, đứng đầu châu thế giới về kinh doanh đá quý, sau này nhận nó làm con nuôi, thương nó như con ruột của mình.
2, Kim Hana: tiểu thư 1 tập đoàn bất động sản lớn nhất Hàn Quốc, xinh đệp, giỏi giang nhưng kiêu ngạo, luôn khinh thường ng khác và ganh tị với nó, toan tính, âm mưu, thủ đoạn

Tại phòng làm việc của thầy Yan.
- cô bé Khả Anh đó quả thực rất khá đấy thầy Yan à. Onh Hinoku vừa uống rà vừa nói chuyện với thầy Yan.
- Uhm, đó là đứa bé được đưa về đây khi mới 7 tuổi, bố mẹ nó chết trong 1 vụ thảm sát do FBI làm, vậy nên bây giờ nó mới như vậy, lạnh lùng, ít nói, nhiều ng còn tưởng con bé bị câm. Hầy Yan kể về nó cho oong Hinoku nghe.
- Tôi cũng cảm thấy hơi tò mò về cô be ng Việt kia, tôi có thể nhìn ra cô bé có bộ óc siêu phàm, và sự nhạy bén, tinh tế trong võ thuật. ông Hinoku đưa ra nhận xết về nó.
- Khả Anh là 1 cô bé thông minh hiếm thấy, với trí thông minh của cô bé, cô biến những chiêu thức thầy cô dạy thành của mình, đòn xoay ng lúc nãy quả thật khiến tôi bị bất ngờ.
Thầy Yan nói về nó, khuôn mặt tỏ vẻ hài long, có phần tự hào
- Nhưng tại sao khi cô bé bị chảy máu, thầy lại hốt hoảng và đánh cô bé đó ngất đi vậy? Đó là điều mà ông Hinoku băn khoăn không hiểu từ nãy giờ.
- Vì con bé bị kích thích bởi máu. 2 năm trước nó đã chứng kiến tận mắt mình cảnh bố mẹ nó bị giết nên nó mới như vậy, từ việc sợ hãi đã chuyển thành khát máu.
- Oh, thật không ngờ. ông Hinoku tỏ vẻ ngạc nhiên.
- Khi chúng ta để con bé nhìn thấy máu hoặc tiếp xúc với máu là chúng ta đã kích hoạt một cỗ máy giết ng, nếu lúc nãy tôi không đánh ngất con bè, để ns mất đi sự kiềm chế thì không ai ngăn nổi nó đâu, và Chắc chắn Hana cùng những ng khác sẽ khó mà toàn mạng.
Vài tháng trước đây:
- Hôm nay chúng ta sẽ kiểm tra về phần kiếm đạo.
Đây là phần nó cảm thấy nhàm chán nhất bởi cỉ dùng kiếm gỗ, heey, ha vài cái tính điểm thế là thắng. Nó chẳng bao h gặp khó khăn trở ngại gì.
Ở cách đó không xa, một tụm lớn nhỏ đang nói chuyện gì đấy, có vẻ rất kín đáo, Linh linh cũng tò mò, muốn chạy lại xem chuyện gì đó thì bị nó cản lại (Linh Linh sau một thời gian bám nó nay đã được nó quan tâm hơn, là ng duy nhất nó cho lại gần mình)
-Không.
- Chị Khả Anh à, em xem tí thôi mà.
- Không, bao đồng.
Cuối cùng Linh phải nghe lời nó, đi thay đồ để tập. Nó thay đồ xong, đi ra ngoài trước thì ngay lập tức thấy 1 tụi con gái đi vào, mặt đứa nào cũng đằng đằng sát khí, con bé dẫn đầu chẳng phải là con nhóc gây sự với nó trước kia sao, ThanhVân, luôn gah ghét kiếm chuyện với nó, cậy mình có ba mẹ làm trong tổ chức nên chẳng xem ai ra gì, tuy vậy nó cũng chẳng để tâm, trước giờ tính khí nó vô tâm là thế.
Đang đi, bỗng có tia sáng lóe qua mắt nó. Có dao, tụi này định xử ai đây không biết. Đoàng……..trong phòng thay đồ chỉ có mình Linh Linh thôi mà, chẳng lẽ…….
Mẹ kiếp, bọn này dám đụng đến Linh sao, đã biết Linh là ng của nó còn dám gây sự. Nhưng Linh Linh hiền lành, tính tình lại hòa đồng đâu gây thù chuốc oán với ai bao giờ…
Cửa khóa, nó lùi ra xa, tung một cước, cánh cửa đổ ầm xuống, phía trong Linh Linh đang chống trả lại bọn con gái kia, tuy Linh cũng tương đối mạnh nhưng bọn chúng lại khá đông và cũng không phải hàng chân yếu tay mềm.
- chị Khả Anh. Thấy nó vào, Linh mừng rỡ, gọi lớn, mà không hay biết rằng phía sau lưng 1 con dao đang lao tới.
- Cẩn thận. Nó hét lên nhưng đã quá muộn rồi.
Cây dao đã cắm vào vai phải của linh, máu bắt đầu chảy xuống, mặt Linh tái đi vì đau, nhưng vẫn cố chống trả.
Còn nó, nó tái mặt đi, lại là cái thứ chất lỏng màu đỏ, tanh nồng mà nó luôn mơ thấy mỗi đêm đó, máu trên những cánh hoa hoong trắng muốt, nay lại in tên chiếc áo màu trắng của Linh.
Nó cố kiềm chế bản thân bằng cách cắn chặt môi, thé nhưng môi nó đã chảy máu, mùi tanh sộc vào mũi, khiến nó mất đi tự chủ, đã thế, máu từ đôi môi lại lan vào trong miệng vị giác của ó cảm nhận thấy 1 vị rất lạ trước giờ nó luôn thèm muốn nhưng phải kiềm chế, lí trí của nó nay đã nhường chỗ cho 1 con quỷ đang khát máu hơn bao giờ hết.
- Hahaha, mày cũng ở đây, tao xử hai đứa mày một lượt. Cái chất dọng chanh chua của Thanh Vân vang lên, cô ta tiến lại, con dao nhọn trên tay hướng về phía nó mà lao tới
Chỉ còn 1 đoạn ngắn nữa thôi thì con dao sẽ dán vào tấm lưng gầy của nó, Linh Linh mở to mắt, nhìn ng cô xem như chị mình vẫn đang ngồi yên không chịu né tránh.
Phập. Thứ âm thanh khô khốc vang lên, nhưng không phải là con dao đã cắm vào ng nó mà là bàn tay nó đang giữ lấy lưỡi dao sắc bén kia.
Tách tách, máu từ bàn tay theo lưỡi dao chảy xuống nền gạch lạnh, Vân Thanh mặt trắng bệch, tại sao nó lại có thể dùng bàn tay giữ lấy lưỡi dao mà không phải là cánh tay cô ta, nó không phải là ng, nó không biết đau chắc. Tất cả những ai chứng kiến cảnh này đều ngạc nhiên, không ngoại trừ Linh Linh.
- Chị Khả Anh, tay…. tay…chảy máu chảy máu kìa.
Bây giờ mới kịp hoàn hồn, dọng run run, linh Linh nhắc nó.
Nó vẫn cúi mặt, dọng khàn khàn, lạnh lẽo
- Linh, rời khỏi đây trước khi quá muộn.
-Không em không đi đâu cả. linh Linh vẫn cương quyết.
- NHANH. Nó như ra lệnh, chua bao giờ Linh sợ nó bây giờ, đứng dậy ôm vết thương, Linh chạy ra khỏi phòng để gọi ng.
Khi Linh Linh đã đi khuất nó mới ngẩng đầu lên, mặt mấy ng kia vừa mới hồng hào trở lại nay lại trắng bệch hơn nữa cắt không còn giọt máu, khi nhìn thấy khuôn mặt đặc biệt là đôi mắt nó. Dải cột tóc đã bị tuột, mái tóc dài bết một mồ hôi rủ dài trên khuôn mặt trắng như tuyết, miệng nở một nụ cười man rợ khi còn dính một ít máu chưa lau, đôi mắt đỏ long lên sòng sọc. chỉ có 1 từ diến đạt được hình ảnh của nó lúc này
“QUỶ”………………………..
Vân Thanh sợ hãi buông con dao trên tay ra. Nó cầm lấy con dao, kề lên miệng, đưa lưỡi ra liếm những giọt máu của mình đang vương trên đó, ghê tởm và đáng sợ
Môi Vân Thanh mấp máy mãi mới nói ra được 1 vài từ
- Quỷ…quỷ…quỷ hút máu, cô..cô ta là ma cà rồng, không phải ng…….
cô ta lùi ra sau mấy bươc thì cây dao cò vướng máu của nó lao nhanh tới cắm phập vào đùi vân thanh. Nàng ta đau đớn, hét lên một cách man dại rồi ngất đi, thế nhưng như thể vẫn chưa thỏa mãn được con qủy hung ác nó.
Như bị ác quỷ điều khiển, nó buông thõng hai tay, đôi mắt vô hồn, từ từ tiến về bọn lâu la kia.
Jesy, ng đã đâm Linh Linh vội vàng chảy ra ngoài cùng với 1 một số ng khác nữa, nhưng vừa ra đến sân tập chính đã bị nó đuổi kịp và chặn lại nó điên cuồng lao vào từng ng, từng ng một, chỉ đến khi ng đầy máu, đổ gục xuống nó mới dừng lai. Cả đám hơn chục ng giờ chỉ còn lại mình Jesy, cô cố giữ khoảng cách với nó, nhưng lùi một bước nó lại tiến 2 bước, khoảng cách ngày càng bị rút ngắn. lùi tới đóng dụng cụ tập, Jesy thấy 1 cây kiếm gỗ nằm lăn lóc giũa sàn, cô vội vàng cúi xuống, nhặt nó lên, cầm chặt bằng hai tay, dơ trước mặt, thủ thế, mong rằng nó có thể dừng lại. thế nhưng nó vẫn bước tới đều đều.
PHANG. Cây kiếm gỗ đáp mạnh xuống đầu nó, gãy đôi. Jesy đã dùng lực mạnh nhất có thể. Máu từ trên đầu nó chảy xuống thành dòng đỏ thắm, nhưng mặt nó không hề biến sắc chẳng có chút gì gọi là đâu đớn cả.
Nó đã tiến đến gần Jesy, cô ta toát mồ hôi lạnh, nó không tiến nữa mà dừng lại nhìn jesy, cô ta đúng im không dám nhúc nhích, mắt nhắm lai, đợi thần chết đưa đi.
Một bàn tay lạnh thấu xương cùng với mùi máu tanh tưởi chạm nhẹ vào cổ cô, Jesy mở mắt ra, thấy nó đang dungf ngón trỏ quyệt máu ngang cổ cô. Rồi từ từ là cả bàn tay, lực đạo tăng dần, cô không thể thở nổi, và nay cô đã biết sai lầm lớn nhất cuộc đời ngắn ngủi của cô là đã động đến nó_một thần chết dưới lốt con ng.
Lại nói về Linh Linh, sau khi rời khỏi phòng tập, tuy rất đau nhưng cô vẫn cố lết thân mình dọc hành lang để tìm ba cô. Chỉ có thầy Yan mới giúp được nó lúc này.
-Linh, em làm sao vậy. là Gia Kiệt.
Linh ngã xuống thì một cánh tay chắc khỏe đỡ lấy cô.
Linh cố thều thào
- đưa em đến gặp thầy Yan nhanh.
Tuy vẫn chưa hiể rõ chuyện gì nhưng vẫn dìu Linh đi gặp thầy Yan. Đúng lúc đó, thầy yan từ xa bước tới, thấy con gái bị thương ông vội đi tới
-Linh, con lm sao vậy
-Ba, mau đến phòng tập, Khả Anh gặp chuyện rồi.
Cố thều thào, rồi Linh ngất đi.
- Kiệt em giúp thầy đưa Linh đến phòng y tế, thầy phái đi đây.
Chưa kịp để Kiệt trả lời, thầy đã mất dạng.
Thầy rất lo cho nó, vừa tới cửa phòng tập, thầy Yan đã chứng kiến một cảnh tượng kinh hoàng không khác nào một vụ thám sát. Giữa sân tập là các học viên máu me bê bết, không hề cử động, phía bên lia, nó đang siết mạnh cổ của một nữ học viên, mặt cô ta đã chuyến sang màu tím vì thiếu dưỡng khí. Không còn 1 Khả anh lạnh lùng mà chỉ còn 1 Khả Anh đang khát máu, 1 con quỷ sắp cướp đi sinh mạng của một con ng.
Nhanh chóng phi thân đến sau lưng nó. Chặt mạnh vào gáy, khiến nó bất tỉnh.
Mọi ng giờ mới tới, không ai là không ghê sợ trước cảnh tượng trước mắt, rồi dọn dẹp bãi chiến trường mà nó tạo ra.
Sau khi nghe Linh kể lại mọi chuyện, mọi ng mới biết được nó bị kích thích bởi máu, không kiềm chế được bản thân, nên mọi ng đã cố gắng không để nó nhìn thấy và tiếp xúc với máu.

Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ