XtGem Forum catalog
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện teen - Siêu quậy học đường

truyện teen Siêu quậy học đường
Siêu quậy học đường

Tác giả: mimi203

Thể loại: Vui nhộn + hài hước+ đủ loại………..

Đây là lần đầu tiên mình viết truyện, nên cũng có nhiều sai sót, mong mọi người bỏ qua và góp ý cho mình để càng hoàn thiện hơn trong những tập tiếp theo.

Câu chuyện của mình cũng không có gì mới mẻ, cũng là xoay quanh chủ đề quậy phá của tuổi học trò, tình yêu ….

Giới thiệu nhân vật:

Nó: Trương Ngọc Quỳnh Mi ( Carol), 17t, sở hữu một gương mặt thanh tú với làn da trắng hồng, một vóc dáng lý tưởng, là tiểu thư của tập đoàn Sky về lĩnh vực thời trang lớn nhất thế giới. Nhìn bề ngoài của nó ai cũng nghĩ là ngoan hiền, nhưng bên trong lại là một ác quỷ….Trong gia đình, nó luôn được mọi người cưng chiều, muốn gì được nấy nhưng nói thì nói thế ba má nó thương thì thương đó nhưng việc nào ra việc nấy, có thưởng có phạt phân minh….

Nguyễn Ngọc Hân ( Boo), 17t, bạn thân của nó, cũng sở hữu một gương mặt cực kỳ baby giống như nó, tiểu thư của tập đoàn BLue về lĩnh vực đá Quý lớn nhì thế giới sau nó. Cũng quậy phá ko thua kém gì nó

Hắn: Nguyễn Gia Hưng ( Ken), 17t, là con trai của tập đoàn Green về lĩnh vực IT lớn nhất thế giới ( nhà giàu không thua kém gì nhà nó). Sở hữu một gương mặt cực kỳ handsome, làm chết mê chết mệt bao nhiều cô gái…. là kẻ thù không đội trời chung với nó, nhưng sau này thì khác nha….Hắn chuyên gia đứng đầu trong những việc quậy phá trong trường.

Phan Minh Kha ( Nick), 17t, bạn thân của hắn. Là con trai của tập đoàn CK, chuyên về lĩnh vực hàng điện tử. Quậy không thua kém gì hắn và nó. Sau này thì thích Hân…

Mời các bạn đọc truyện !

Trang 1
Trang 2
Trang 3
Trang 4
Trang 5
Trang 6-end
Loading...

Vinhomes Cầu Rào 2

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Trang Chủ