pacman, rainbows, and roller s
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện teen - Tán Gái Ở Nhà - Trang 8

Full | Lùi trang 7 | Tiếp trang 9

Chương 20

Yêu là tin tưởng lẫn nhau!

Yêu là chấp nhận mọi thứ thuộc về người mình yêu!

Yêu là biết tha thứ cho nhau mọi thứ!

Yêu là không nói lời xin lỗi! 

Đêm, lúc chị đi! Chẳng đi tìm chị! Biết tìm chị ở đâu giữa cái trời đất bao la rộng lớn này? Chị đã là một người trưởng thành! Chị phại chịu trách nhiệm với mọi hành động của chị khi chị quyết định dù nó là đúng hay sai! Chị đã quyết định vậy thì em làm sao mà thay đổi được, nếu em có thể đến với chị, đó là nếu như vậy thì em cũng chẳng bao giờ có thể theo chị từng bước, từng bước một trong cuộc đời!

Lúc đó, em cũng lo lắng lắm chứ, lo lắng chị ra đường vào cái giờ đêm hôm khuya khoắt thế này, em sợ chị gặp phải chuyện gì, sợ chị nghĩ quẩn sợ chị gặp thằng Phúc rồi xảy ra chuyện gì đấy! Sợ chị làm những điều điên dồ nào đo!

Nhưng em biết làm gì đây, em cũng muốn tìm chị lắm chứ, em đã đi vòng quanh ở những nơi mà em nghĩ chị có thể tới nhưng không hề thấy chị! Hiện tai em đã là gi của chị đâu mà có quyền đi tìm chị suốt như vậy, mà có quyền trách mắng chị mỗi khi chị đi mà không một lời nói! Giờ, chị vẫn là 1 người khách trọ, khách trọ ở nhà em không hơn, không kém! Có thể trong lòng em chị có 1 vị trí khác nhưng thực tế là như vậy!

 

Em ngồi hút thuốc ở ngoài sân thượng , chẳng biết có nhiều không nữa! Cũng chẳng nhớ là mấy giờ! T đi ra sân thượng!

T: Anh lo cho chị Quỳnh lắm hả?

E:……………..

T ngồi xuống bên cạnh em, con bé nói:

T: Anh yên tâm, chắc chị không sao đâu! Chị có phải là trẻ con đâu chứ!

T: Anh yêu chị Quỳnh thật à?

E:…………..

T: Haiz nói thật là nếu như vậy thì em không chắc là đến với nhau được đâu! Thứ nhất, chẳng biết chị Quỳnh có yêu anh không, thứ hai, anh không hiểu hết được mọi thứ của chị đâu!

E: Là những thứ gì?

T: Con người, gia đình, quá khứ, hiện tại và tương lai nữa…….

E: Em nói rõ hơn được không?

T: Em cũng chẳng biết nói gì cả, mà cũng chẳng có gì để nói cả! Nếu một ngày nào có thể thì anh sẽ nghe được từ chị!

T: Thôi muộn rồi anh vào nghỉ đi, ngồi thể này cũng chẳng làm gì! Để sáng mai dậy xem sao! Anh cứ ngồi đây, mai chị nhỡ có làm sao thì anh làm gì có sức nữa?

 

T nói đúng giờ em chẳng hiểu bất cứ thứ gì về chị cả, không 1 thứ gì từ những điều nhỏ nhất!

Thôi đi vào đi nghỉ, tính sau đi! Ngồi lo lắng cũng chẳng được gì!

4 giờ sang!

Tiếng gõ cửa nhẹ nhẹ, thực sự là em lên giường cũng chẳng ngủ được chỉ nằm đó cố nhắm mặt lại thôi!

C: L mở cửa cho chị với!

Giọng chị hơi khác!

Em bật vội dậy, chạy ra mở cửa! Chị dựa vào tường, cả người tỏa ra toàn là mùi rượu! Quần áo thì xộc xệch chân vẫn đi đôi giày cao gót đen của chị! Chưa bao giờ em tưởng tưởng ra chị trong một cái hình tượng như thế này! ” Nát”

Mọi người đừng hiểu sai cái ý nghĩa cái từ nát này! Tóm lại mỗi người hiểu theo cách khác nhau, đối với em là vậy!

Thấy em chạy ra ngoài chị tay khua khua trong không khí, người gần như ngồi bêt xuống đất, miệng thì lèo nhèo!

C: Chồng ơi đưa vợ vào ngủ với!

Chị vừa nói, vừa cười 1 nụ cười méo mó của người say! Trên mặt chị vẫn còn vương nhưng giọt nước mắt còn chưa khô hẳn!

Em chẳng nói gì cả, cúi xuống, bế chị vào trong phòng, đặt chị lên giường, tháo giày cao gót cho chị! Chị mặc áo sơ mi trăng, quần Jean dài! Nhưng áo thì nhăn nheo nửa trong nửa ngoài, quần thì xắn lên ngang bắp chân! Muốn chị thay quần áo để nằm cho thoải mái chứ người thì toàn mùi rượu, quần áo thì xộc xệch như thế này! Nhưng chẳng biết làm sao để thay cả! Thôi đành để như vậy!

Em nằm phòng điều hòa! Bên ngoài thì nóng cơ mà trong phòng thì khá lạnh! Lấy cái chăn mỏng mỏng đắp cho chị, chị vừa uống rượu sợ chị bị cảm!

Chị nhắm ngay mắt từ lúc em đặt chị xuống giường! Em tắt điện trong phòng đi! Trong phòng chỉ còn lại ánh đèn ngủ mờ mờ thôi! Nằm xuống bên cạnh chị! Chống tay lên để có thể nhìn chị rõ hơn! Khuôn mặt chị khi ngủ vẫn vậy! Yên bình, xinh đẹp như tranh vẽ, mấy giọt nước mắt giờ đã khô! Tóc chị đã xõa ra, vẫn còn mùi hương thơm quyến rũ của chị như thường ngày! Đôi mắt nhắm chặt! Nhìn chị em muốn ôm chị lắm! Nhưng không dám, chỉ dám thỉnh thoảng dùng ngón tay vuốt nhẹ qua má chị thôi!

Chẳng biết bao nhiêu lâu nữa, em vẫn tư thế chống tay xuống giường để nhìn chị, bỗng nhiên, mắt chị mở to ra, nhìn chằm chằm em! Thực sự là em giật mình, suýt té ngửa!

E: Chị chưa ngủ à? Chị ngủ đi chứ, uống nhiều rượu vậy mà!

C: Gọi vợ là vợ đi!

Chị vẫn nhìn chằm chằm em, mặt 2 người đối diện nhau rồi nói!

E: Thôi em không quen đâu, chị ngủ đi!

C: 1 lần thôi không được à?

Từng giọt nước mắt trong suốt lại bắt đầu chảy ra trên khuôn mặt chị!

C: 1 lần thôi được không?

E:………………

Em nhìn thẳng vào khuôn mặt chị, nước mắt vẫn cứ lăn dài! chẳng biết là vì chuyện gì nữa! Thực sự lúc này em thấy đau đớn tột cùng, đau lắm, đau ở trong ngực! Thực sự!

E: Vợ ơi chồng yêu vợ nhiều lắm!

Em không kiềm chế được nữa chị ạ, nhìn chị đau, nhìn chị khóc, nhìn chị buồn, nhìn chị say rượu, em không thể làm gì được giúp chị cả! Nhìn chị đau em cũng đau, nhìn chị buồn em cũng buồn, như vậy có phải là yêu không ?

Nghe thấy câu đó của em chị chẳng nói gì cả, chỉ nhìn em, chị nở một nụ cười, một nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt tràn đầy nước măt!

Chị có biết là nhìn lúc chị cười chị đẹp lắm không? Sao chị không cười mãi để em có thể ngắm khuôn mặt xinh đẹp của chị mãi!

Cứ như vậy 1 lúc rồi chị nói!

C: Vợ chưa say đâu chồng nhé, chồng đừng lừa vợ! Chồng không yêu vợ đúng không? Chồng yêu vợ vì cái gì? Vì tiền, vì sắc đẹp hay TD?

Em chẳng biết nói sao cả! Im lặng!

Chị lại khóc, ướt đẫm gối! Hai người cứ như vậy, im lặng, nhìn nhau!

Cứ như vậy tới khi chị ngồi dậy 2 tay từ từ cởi từng cái cúc cửa chiếc áo sơ mi trắng ra! Mắt chị vẫn nhìn em!

Em lặng người, chị làm cái gì vậy? Chị uống nhiều quá rồi!

Em giữ lấy tay của chị đang cởi tới chiếc cúc áo thứ 3!

E: Chị làm gì vậy?

C: À có gì đâu, cho chồng còn hơn cho anh ấy! Vợ mệt mỏi quá rồi!

Giọng chị nghẹn ngào hẳn đi!

C: Vợ đẹp không?

E: Có! Mà thôi chị ngủ đi! Uống nhiều rồi! Say rượu rồi nói linh tinh!

C: Haiz vợ đẹp vậỵ sao L không muốn?

E:…………………………….

E: Chị đi ngủ cho em nhờ!

Thực sự lúc này em rất bực chị! Bực chị vì chị không biết giữ gìn bản thân mình gì cả!

C:…. Chồng à! V mệt mỏi quá!

Chị vẫn ngồi đó nhìn em và nói!

E: Vâng có chuyện gì chị nói với em được không?

C: Haiz chồng không hiểu được đâu! Chuyện của vợ cứ để vợ giải quyết!

Chồng yêu vợ đúng không? Yêu vợ thì chồng phải tin vợ nhé!

C: Nhưng có 1 vấn đề đấy là nếu chồng yêu vợ thực sự thì tốt nhất đừng yêu vợ nữa!

E:…………….

C: Thôi không nói nữa, vợ chồng mình ngủ đi! Vợ mệt quá rồi! Chồng ôm vợ ngủ 1 hôm nhé!

Em với chị nằm xuống, chị nằm trong vòng tay em, nhắm mắt! Em vẫn nằm đó thôi, ôm chị nhưng lòng chẳng vơi đi chút lo lắng nào cả!

1 lúc sau chị lại mở mắt ra tiếp!

C: Mai vợ xin nghỉ phép, chồng đưa vợ với T đi đâu xa xa 1 tuần nhé! Chồng có bận gì không?

E: Chị cứ ngủ đi rồi mai dậy tính!

Chị nhắm mắt lại, lần này chị ngủ thật! Cơ mà sau đó chị bắt đầu sốt! Sốt cả cao ngày qua, đến sáng nay mới đỡ!

T ở phòng chị chăm sóc chị suốt cả ngày! Có mấy lần em qua phòng chị thì chị vẫn cố cười với em, mặc dù em biết chị vẫn mệt! Con bé T thì nó đòi đi Pháp! Chị với em thì chưa quyết định!

Haiz chuyện này chẳng biết đi về đâu nữa, có lẽ em sẽ đi với chị mấy hôm có thế ở trong nước, có thể ra nước ngoài! Chị cần 1 thời gian thoải mái!

Đối với em, chị vẫn là 1 ẩn số rất lớn! Em chưa biết bất cứ gì về chị cả! Có lẽ chị cũng không muốn em biết! Thời gian cũng chẳng còn nhiều nữa! ………….

Chương 21: Until the end!

Cũng 1 tháng rồi nhỉ! 1 tháng Quỳnh tới thay đổi cuộc sống của mình!

Đêm nay, có lẽ Quỳnh đã hoàn toàn tin tưởng L! Đã nói mọi chuyện của Quỳnh đối với L!

L hiểu! Quỳnh là một người con gái tốt nhất mà L đã từng quen và có lẽ cũng là người con gái tốt nhất trong cuộc đời L! L hiểu tại sao Quỳnh lại phải làm vậy, nếu là Quỳnh có lẽ chẳng có mấy người trên đời này làm được như Quỳnh, ít ra là L sẽ chẳng thể nào làm được!

Quỳnh hỏi tại sao L lại yêu Quỳnh hả? Chỉ mới gặp nhau thôi mà?

Có lẽ lúc đầu chỉ là L thích sắc đẹp của Quỳnh! Đơn giản vậy thôi! Nhưng tới giờ thì L cũng chẳng biết giải thích như thế nào với Quỳnh cả! Nhưng L chắc chắn giây phút này L yêu Quỳnh!

Có người nói L chỉ là người thay thế, L chấp nhận, nếu được ở bên Quỳnh cả đời thì L chấp nhận mãi mãi là một người thay thế!

L tự cảm nhận được rằng L không xứng đáng với Quỳnh, hiện tại L không đủ khả năng để giúp Quỳnh vượt qua được chuyện mà Quỳnh phải đối mặt! Có lẽ 5,10 năm nữa L cũng chưa đủ khả năng to lớn ấy! Nhưng L sẽ cố, sẽ cố gắng để có được khả năng ấy dù lúc đó không còn Quỳnh bên cạnh nữa!

Có lẽ đến chuyện được ở bên Quỳnh thôi L cũng không đáng! Đúng số phận của chúng ta là do chúng ta lựa chọn! Quỳnh đã chọn cách đó mà chắc cũng chỉ có duy nhất cách đó thôi! Nhưng dù sao đi nữa thì L vẫn mong mọi thứ sẽ thay đổi, Quỳnh sẽ hạnh phúc dù không có L đi nữa!

L sẽ cố gắng yêu Quỳnh nhiều nhất trong những ngày cuối cùng chúng ta ở bên nhau, sẽ cố gắng để Quỳnh cảm thấy thoải mái nhất, hạnh phúc nhất trong 7 ngày nữa! Chồng yêu vợ của chồng lắm! 

Cuối cùng chuyện gì đến cũng phải đến các bạn ạ, chị đã tin tưởng mình, đã nói chuyện của chị với mình, mình đã biết những bí mật của chị! Nhưng có lẽ mình cũng như các bạn không thể ngờ được trước đây và tất cả chúng ta đều không thể giúp gì được chị cả! Muốn thoát được hay không có lẽ trên đời này chỉ có duy nhất một người đó là chị mà thôi! Còn đó là chuyện gì mình xin phép được giữ bí mật! Một ngày nào đó, có thể có có thể không nếu mọi chuyện qua đi và mọi người nhớ tới mình mình sẽ quay lại và nói khi đó sẽ không ảnh hưởng tới chị nữa!

1 tháng qua, ăn cùng các bạn ngủ cùng các bạn mình rất cảm ơn cũng như biết ơn các ban Voz đã ở bên mình đã theo mình và chị, đã động viên mình lúc mình buồn, đã tư vấn cho mình lúc khó khăn, đã bên mình lúc mình buồn, đã chia sẻ niềm vui đối với mình! Thực sự rất cảm ơn các bạn cảm ơn bạn NTHH, lonely_FAver0.3, tonisd, b0yng0cthjks0ck, sonjk, khanh123 ….. nhiều bạn mà mình không thể kể tên hết! À cảm ơn cả hacker nữa, màn đạp đầu vào tường của thím làm mình cười mãi…….

Rất vui khi được quen với mọi người!

Mình sẽ đi với chị ra nước ngoài 1 tuần, quên đi hết những sóng gió gặp phải!

Khi về có lẽ mình sẽ xa chị nhưng thôi, mọi người đừng buồn! Cứ coi như là mình viết truyên cho mọi người đọc vui đi! Cũng không hẳn là SE đâu, ít nhất thì mình cũng có được niềm tin của chị!

Khi về nếu được mình sẽ viết vài dòng nữa cho các bạn! Tạm biệt! 

Chương 22: Chương Đặc Biệt (1)

Haiz thực sự là thời gian này em rất là bận, không thể ngồi với các thím được, chuyện ra trường, chuyenj gia đình, chuyện của chị… nên không thể RV thường xuyên được! Các thím đừng có chờ em! Lúc nào rảnh em sẽ tự update tình hình của em!

Ngày đầu tiên! PaRis- Pháp!

Xuống tới sân bay Chales de gaul, 7 giờ sáng giờ PaRis! Cảm giác đầu tiên đó là mát!

À quên chưa kể cho các thím ngày hôm trước! 

Đêm hôm trước khi bay! Chị và em có nói chuyện với nhau, dẫn đến chuyến du lịch này của bọn em! Em sẽ cắt cái đoạn lý do của tất cả mọi chuyện trước đó mà em không thể tiết lộ với mọi người!

C: L ơi thích đi đâu hả?

E: Em thì đi đâu chẳng được hả chị! Chị thích đi đâu thì đi!

C: Ừ vậy cứ đi theo chị nhé! Con bé T nó háo hức lúc chiều bắt chị đi mua đồ với nó cả buổi chiều!

Tự nhiên giọng con bé T ở đâu vọng vào!

T: Chả đi mua sẵn đồ thì đi chơi lấy đâu cái mà dùng anh L nhỉ! Em mua cho anh khăn mặt với bàn chải các thứ rồi đấy không phải mang nữa đâu!

Em cười thôi, lúc đó tâm trạng của cả em và chị đều không tốt lắm! Sau khi nghe chị kể chuyện của chị cho em em thấy khó quá! Khó để thoát ra được cái vòng này! Nhưng thôi nước đến thì tường ngăn! Lo trước cũng chẳng để làm gì cả!

Đêm vẫn vậy, gió trên sân thượng nhà em vẫn thổi, sua bớt đi cái nóng của mùa hè! Em với chị vẫn ngồi cạnh nhau, con bé T thì ở phòng chị chuẩn bị!

C: L!

E: Dạ sao đấy chị!

C: L yêu chị đúng không?

Em bất ngờ khi chị hỏi em câu đó! Em im lặng 1 lúc rồi trả lời chị!

E: Vâng chị nghĩ sao?

C: Sao L lại yêu chị? Chị xinh lắm hả? Mới gặp nhau gần 1 tháng mà!

Giọng chị nhẹ nhẹ, nếu không nghe kỹ thì có lẽ tiếng gió thổi còn to hơn ấy chứ! Lúc đó em suy nghĩ tại sao mình lại yêu chị, có thật là em yêu chị không? Hay là chỉ thích chị như thích một người con gái đẹp?

E: Em cũng không biết nữa!

Chị cười nhẹ nhẹ với em, chị quay sang nhìn em rồi nói!

C: hì biết được mới là lạ! Thế không sợ dính vào chuyện chị vừa kể à?

E: Sợ chứ cơ mà kệ, đến đâu hay đến đó chị ạ!

Thực sự là em sợ, em tin chắc 90% nghe chuyện của chị xong cũng sợ dính đến mình! Nói không sợ thì là nói dối!

C: Ừ L nói không sợ chị mới không tin ấy! Thế sao vẫn muốn yêu chị? Mà yêu chị để làm gì nhỉ?

E: Sao em biết được? Chị toàn hỏi câu hỏi khó thôi!

Chị lại cười, nụ cười của chị lần này tươi hơn!

C: Thế L có nghĩ chị sẽ yêu L không?

E: Lại 1 câu hỏi khó, em không có câu trả lời!

C: hì hì uh kệ đi!

2 bọn em lại ngồi im lặng vài phút! Chị nói với em!

C: Mình yêu nhau nhé!

Thực sự sau khi nghe câu nói của chị em không tin vào tai mình nữa! Dễ dàng đến thế sao? Em há hốc mồm ra nhìn chị! Chị bật cười rồi nói tiếp với em!

C: Làm gì mà há hốc mồm ra thế? Nghe chị nói hết đây này! T những ngày không ở Việt Nam chị sẽ là người yêu của L nhé, lúc về mọi thứ sẽ quay lại như cũ! Có được không?

E: Em không biết nữa, em sợ em không như cũ được!

C: Yên tâm chị sẽ giúp L quay lại như cũ! Hì hì!

E: Nhưng em không muốn như cũ, em muốn lấy chị!

Em thực sự không kiềm chế được mình khi nói câu đó! Cảm giác muốn chị ở bên em mãi mãi nó trỗi dậy mạnh mẽ trong em!

Nghe thấy vậy, chị im lặng vài giây, nhìn lên bầu trời rồi nói!

C: Chưa đến lúc L ạ! Mà cũng chưa đủ thời gian nữa! Thôi, đồng ý vậy nhé anh yêu, anh ngủ sớm đi mai còn đi!

Chị đứng dậy, cười mỉm, rồi đi vào nhà như muốn trốn tránh em vậy!

 

Ngày hôm sau! Bố em lấy xe đưa 3 người bọn em ra sân bay, chị đã xin phép cho em đi với chị rồi!

23h55 máy bay bắt đầu đi từ HN!

Chẳng biết chị với con bé T thương lượng ra sao mà nó ngoan ngoãn để chị ngồi bên cạnh em!

Cũng chẳng phải lần đầu tiên 3 người đi máy bay nên cũng chẳng có gì mà bỡ ngỡ cả!

Lúc máy bay ổn định trên bầu trời, em vẫn đang ngồi không ngó nghiêng trong khoang bọn em, căn bản thấy con bé con con tầm 4,5 tuổi người Âu nhìn xinh, đáng yêu cực các thím ạ! Nhìn chẳng muốn rời mắt luôn!

Tự nhiên chị dựa đầu vào vai em rồi nói với em!

C: Bắt đầu rồi nhé anh yêu từ giây phút này mình yêu nhau nhé!

Giọng chị nói với em nhỏ chỉ đủ để 2 người nghe, giọng chị thực sự ngọt ngào, chưa bao giờ em nghe chị nói vậy với em cả, thực sự là em có thể cảm nhận được tình cảm thực sự của chị trong giọng nói đó của chị! Em đơ người mất 1 lúc! Chị lại nói tiếp!

C: Chúng mình có thể làm mọi thứ 2 người yêu nhau làm, anh muốn ôm em không?

Chị nói cùng với 1 cái nhay mắt tinh nghịch, cảm giác như là khi bay lên bầu trời, mọi cảm giác phiền muộn, lo lắng của chị đều tan biến hết! Chị trở thành 1 con người mới hoàn toàn khác! Lúc đó em cứ ngỡ mình đang mơ! Em vẫn ngồi đơ ra đó!

C: Chán chết anh, có ôm em không hì bảo này!

Chị bật cười!

Lúc đó em mới quàng tay qua ôm vào cái eo mềm mại không xương của chị! Thực sự lúc đó em có 1 cảm giác khó tả sao ấy!

C: Gọi em xem nào!

E: Cái gì á chị?

C: Chị gì mà chị? Có ai gọi người yêu mình là chị không hả? hì hì!

E: Nhưng em không quen!

C: Không quen cũng phải gọi, phải gọi là em yêu hi hi! Có gọi không thì bảo em đây!

Em cố gắng lắm mới hé ra được câu mà chị nói ra cực kỳ thoải mái !

E: E…..m ….!

Nghe thấy em nói vậy chị cười, lần này lớn hơn rồi quay sang hôn phớt 1 cái nhẹ vào má em! Em lại cứng người lại các thím ạ!

C: Cảm ơn anh! Em yêu anh nhiều lắm! hì hì!

Lúc này em mới để ý con bé T nó ngồi bên! Mắt nó nhìn chằm chằm vào em với chị! Thấy em quay ra nó nói!

T: Anh chị, anh chị có biết đây là nơi công cộng không? Đừng có mà giở cái trò ong bướm uyên ương ra đây nhé! Haha!

C: Chị thích thế đấy, ghen à? Không được đâu sói ạ! Hì hì!

Chị vẫn tựa đầu vào vai em và nói!

T: Xì khỏi cần em đọc báo, 2 người cứ tự nhiên hành lạc! haha!

Bó tay với 2 bà này, chả hiểu 2 bà này có giao ước gì với nhau không mà xem ra con bé T nó cũng chẳng thấy ngạc nhiên về em với chị!

C: Anh ôm em chặt thêm 1 chút để em ngủ được không? Em hơi lạnh!

Quỳnh hôm nay mặc cái áo phông màu xanh đậm, mặc quần Jean bình thường thôi cơ mà thề là Quỳnh luôn luôn nổi bật giữa đám đông! Lúc ngồi chờ ở phòng chờ có mấy thằng tây to vcc cứ nhìn Quỳnh chằm chằm! Haiz xinh đẹp để làm chi?

Em ôm Q chặt hơn cảm giác được trọn ven cá eo mềm mại của Q!

C: Anh cũng ngủ đi, bay mất 12 tiếng cơ anh ạ! Ngủ 1 giấc rồi tới!

Cứ như vậy em ôm Quỳnh, Quỳnh tựa đầu vào vai em ngủ! CẢ 2 người!

Em thức dậy khi con bé T nó gọi!

T: 2 người, ăn uống cái gì không, dậy lấy này!

Em mở mắt ra thì thấy chị tiếp viên mặt mũi cũng được đang dừng xe hàng trước chỗ bọn em! Em thì chẳng ăn uống gì còn chị thì lấy 1 cốc café!

C: Anh không ăn uống gì hả? Không đói hả?

E: Anh không!

Thực sự là nói ra cái từ “ Anh” cũng thấy ngượng miệng! Cũng đấu tranh tư tưởng ghê lắm mới thốt ra được! Chị ngồi uống ường hớp nhỏ café sau đó 1 lúc quay sang bên em!

C: Anh uống với em nào, em uống 1 mình không hết với lại không ngon nữa! Hì hì!

Giọng chị cực kỳ đáng yêu, thím nào mà nghe thấy không ngất chị luôn đảm bảo em không làm người!

Sau đó chị đưa cốc café đang uống dở của chị lên miệng em rồi nói!

C: Anh uống đi, ngoan nào em yêu! Hì hì!

Thực sự là cảm giác của em lúc đó lâng lâng khó tả lắm! Yêu được chị thực sự phải tu cả trăm kiếp!

2 người vửa uống café vừa nói chuyện linh tinh, con bé T cũng quay sang chen vào em với chị!

T: Khiếp vợ chồng mới cưới có khác! Buồn nôn quá! Haha!

Sau đó con bé nó làm động tác nôn ọe trông hài cực các thím ạ!

C: Hì hì thì sao! Yêu người ta mới vậy còn hơn có người chả có ai quan tâm hi hi!

T: Em chả vác nợ vào thân! FA là sướng nhất!

Uống xông café chị lấy giấy lau lau miệng cho cả chị lẫn em rồi quay sang vòng cả 2 tay ôm em các thím ạ, nửa người chị như nằm trên em em, đầu thì tựa vào ngực em! Nói thật lúc đó thề là em không muốn nghĩ tới cái chuyện đen tối tí nào nhưng mà nó cứ ập vào đầu em! 1 từ duy nhất em có thể tả cảm giác lúc đó của em đó là phê!

Em thì vẫn ôm chị!

C: Hì nằm trong lòng anh bình an thật ấy! Em ngủ tiếp đây, không được làm gì em đâu đấy! Chưa đến lúc đâu! Hì hì!

Lúc đó em chẳng thể nào hiểu được ẩn ý trong câu nói của chị!

Chị nằm đó, em nghĩ là chị ngủ rồi, chị thở đều đều! Mùi hương từ trên tọc chị toả ra làm em ngây ngất hết cả người các thím ạ!

Cứ như vậy em ngồi ngắm chị ngủ! Tới lúc máy bay hạ cánh !

Xuống máy bay 7 giờ sáng! Sau 1 hồi làm thủ tục với lấy hành lý! Rồi đi taxi về khách sạn chị đã đặt trước! Lúc lấy phòng chị lấy 2 phòng, đưa cho em 1 cái thẻ quẹt và T 1 cái thẻ quẹt để mở của phòng!

Lên đến tầng 11 là 2 phòng đối diện nhau! Chắc em ở 1 mình bơ vơ buồn chết được! Sao chị không thuê 1 phòng đôi nhỉ!

Cơ mà đến lúc em mở của phòng em và bước vào, thấy chị lẽo đẽo kéo cái valy của chị theo em!

E: Ơ Quỳnh đưa valy vào đây làm gì?

Em ngạc nhiên hỏi chị!

Chị tủm tỉm cười rồi nói lại với em!

C: Ngốc ạ! Chúng mình đang yêu nhau mà! Hì hì! Anh nỡ đuổi em đi hả?hihi yên tâm em không để anh làm gì em đâu, đừng có nghĩ linh tinh!

E:………………………

C: Thôi anh cất đồ đi, em đi tắm rửa cái rồi đi ăn sáng! 

Hóa ra chị thuê 2 phòng, phòng kia có 1 mình con bé T!………………………………………………………. 

Rảnh em sẽ lên RV tiếp về chuyến đi!

Full | Lùi trang 7 | Tiếp trang 9

Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ