Ring ring
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện teen - Tiểu Công Chúa Siêu Quậy - Trang 8-end

Full | Lùi trang 7

Chap 61

Hiện tại, nhỏ Sam đang được chuyền dịch ở phòng vip của bệnh viện nổi tiếng nhất vương quốc. Ông viện trưởng sau khi nghe tin tiểu thư của gia tộc đứng thứ 6 vương quốc phải nhập viện thì vội vội vàng vàng gác ca phẫu thuật ghép tủy sang 1 bên mà đích thân chạy xuống đây khám cho Sam. Sau khi khám trên khám dưới, khám qua khám lại, ông viện trưởng mới quay qua nói với Ken đang sốt sắng đứng ở gần đó:

- Cậu Ken, cô Sam đây chỉ là do choáng quá nên ngất đi thôi ạ!

Ken thở phào nhẹ nhõm. Rồi như nhớ ra gì đó lại quay qua hỏi ông viện trưởng:

- Vậy ... không ảnh hưởng gì tới bệnh tim của cô ấy chứ?!

Ông viện trưởng trợn tròn mắt nhìn Ken, nghĩ thầm: " Cậu chủ nhà Qualy mắc bệnh tưởng tưởng tượng sao?! " nghĩ rồi không ngại ném cho Ken 1 cái nhìn kỳ dị. Ken nhíu mày nhìn ông viện trưởng:

- Thái độ gì đây?!

Ông viện trưởng hắng giọng:

- E hèm ... theo hơn 30 năm kinh nghiệm vào nghề bác sĩ của tôi thì ... cô Sam không bị gì cả ạ!

Nghe vậy Ken trợn tròn mắt nhìn ông viện trưởng làm ông ta bất giác rùng mình nghĩ thầm: " Ủa mình nói gì sai sao?! " chưa kịp ú ớ gì đã bị Ken túm cổ áo, ánh mắt cậu lạnh đến đáng sợ nhìn thẳng vào ông viện trưởng làm ông ta khôn rét mà run, gằn giọng:

- Không bị gì là sao hả?!

Ông viện trưởng run như cầy sấy nhìn Ken. Bị 1 thằng oắt dọa cho chết khiếp thế này thật nhục nhã mà! Nhưng rồi ông ta cũng không dám nói gì bởi ... nếu nói gì lúc này chắc Ken cho ông ta đi gặp diêm vương lúc nào còn không biết ý chứ! (=.=). Hít 1 hơi lấy lại bình tĩnh, ông viện trưởng nói:

- Cậu Ken, xin cậu bình tĩnh chút đi ạ!

Ken nghe vậy mới bình tĩnh lại, bàn tay đang nắm cổ áo ông viện trưởng cũng lỏng dần lỏng dần rồi buông hẳn. Ông viện trưởng được thả ra thì vội vội vàng vàng lùi 1 bước nhằm đề phòng không bị túm cổ lần 2. Ken gằn:

- Sam ... không bị bệnh gì sao?!

- Dạ thưa ... cô Sam khỏe re luôn ạ! - ông viện trưởng e dè nói.

Ken nghe xong, ánh mắt lạnh đi vài phần. Phất tay ra hiệu cho ông viện trưởng lui đi. Ông viện trưởng cũng đâu có ngu mà ở lại đó nên đương nhiên là ... 3 chân 4 cẳng bỏ chạy rồi! (_ _"). Ken cứ đứng đó, bao nhiêu suy nghĩ hỗn loạn trong đầu cạu. Vậy ra là Sam lừa dối cậu?! Vậy ra ... là cậu hiểu lầm Ari?! Hay do cậu ... quá tin người?! ... bao nhiêu suy nghĩ hỗn độn tạo nên 1 mớ bòng bong trong đầu Ken. Ken cứ thất thần đứng đó với những suy nghĩ của mình mà không biết rằng Sam đã tỉnh dậy từ lúc nào. Sam yếu ớt gọi:

- Anh ... Ken!

Câu nói đó như giải thoát cho Ken khỏi những suy nghĩ trong đầu. Ken vội đi đến bên Sam, nếu để ý sẽ thấy có vài tia lạnh lùng:

- Còn đau không?!

Sam gật nhẹ đầu, mắt bắt đầu phủ 1 tầng hơi nước. Nhỏ nói giọng van nài:

- Anh Ken, anh đừng trách chị Kell nha!

Đáy mắt Ken xẹt qua 1 tia khinh bỉ. Sam à, lúc này tôi tự hỏi không biết cô nếu không phải là tiểu thư của gia tộc Jessud thì chắc cô sẽ đi làm diễn viên đấy nhỉ! Diễn đạt tới mức lừa dối tôi suốt thời gian qua cơ mà! Nghĩ rồi không tự chủ được mà cười khinh bỉ. Đương nhiên là nhỏ Sam nhìn thấy rồi và ...

- Anh Ken, anh sao vậy?!

Lúc này Ken không thể chịu đựng được nữa mà nói:

- Cô ... đóng kịch cũng giỏi đấy nhỉ!

Sam tròn mắt ngạc nhiên nhìn Ken, vội lên tiếng biện minh:

- Anh ... sao vậy Ken?!

- Cô còn hỏi tôi?! Vậy không phải cô đang lừa dối tôi hay sao?! Bệnh tim cái khỉ gì cơ chứ?! - càng nói giọng Ken càng lạnh đi làm nhỏ Sam run lên bần bật.

- Chắc ... chắc có hiểu lầm ... gì đó ở đây rồi! - Sam nói lấy liếm nhưng không đủ che đi sự run rẩy trong giọng nói

- Hiểu lầm?! Nực cười! - Ken khinh khỉnh nói - Tôi hỏi cô, có phải mọi chuyện là do cô tự biên tự diễn ra không?!

Sam định lên tiếng biện minh nhưng khi nhìn thấy ánh mắt sắc lạnh của Ken kiểu như: " Cô thử nói sai 1 từ xem tôi có giết cả họ nhà cô không! " thì chợt im bặt mà ngậm ngùi gật đầu. Ken bật cười tự giễu, nhìn Sam bằng ánh mắt không thể nào khinh bỉ hơn, gằn giọng đe dọa:

- Nếu Ari có làm sao thì cô đừng trách tôi! - nói rồi toan chạy ra ngoài thì bị nhỏ Sam giữ lại:

- Anh Ken, em làm tất cả là vì yêu anh!

Ken nhếch mép, không ngại mà gạt phắt tay nhỏ Sam ra, lạnh giọng:

- Tôi không cần cái tình cảm hèn hạ đó của cô! - nói rồi chạy thẳng ra ngoài

Sam căm phẫn nhìn theo, nghiến răng ken két: " ARI ... tất cả là do mày ... ăn không được thì đạp đổ vậy! "

Chap 62

Bar Devil:

Những âm thanh xập xình vẫn vang lên như 1 đặc trưng của nó. Dường như trung tâm chính là cái bàn ở tỏng góc khuất kia bởi cái bàn đó chứa chấp toàn mỹ nam mỹ nữ không hà!

- Ari, mày tưởng mày đang uống nước trái cây sao?! - Emi nhíu mày nhìn cái người đang nốc rượu ừng ực.

- Đó là X.O đó! - Saly ngồi bên nhăn mặt.

Từ sau khi rời khỏi nhà Ken, Ari đã đi thẳng đến đây. Không biết đám nhí nhố đánh hơi thế nào mà lại tụ họp đầy đủ ở đây. Kin không chịu nổi nữa mà đánh mắt cho tên bartender không rót rượu cho Ari nữa.

- A ... thằng nhóc chết tiệt! Nó thử vác mặt nó đến đây xem chị nó có còn nể tình chị em gì với nó nữa không?! - Kell tức giận đùng dùng nghiến răng nghiến lợi nói.

- Ren, rót rượu cho em! - Ari say mèm nói.

Ren lắc đầu nhìn Ari. Cái tính ngang bướng này đến bao giờ mới có thể thay đổi được cơ chứ?! Nhẹ nhàng đỡ lấy thân hình mảnh mai sắp gục của Ari, Ren nhẹ giọng:

- Ari, đủ rồi! Để anh đưa em về nhà!

Ari nửa tỉnh nửa mê dựa vào người Ren mà yên bình ngủ. Chưa kịp " yên bình " được bao lâu thì lại bị 1 lực không hề nhẹ kéo ra khỏi lồng ngực Ren. Chưa kịp ú ớ gì đã bị chặn lại bởi 1 nụ hôn chứa đầy nỗi nhớ nhung. Bọn người " vô duyên " xung quanh còn chống mắt ra mà nhìn. Đến khi Ari kịp định thần lại thì lại sắp nghẹt thở bởi cái ôm của ai đó. 1 giọng nói fiju dàng vang lên bên tai:

- Ari, anh xin lỗi!

Phải, đây chính là giọng nói ngày nào cô cũng mơ đến vậy nên nó không khỏi khiến Ari giật mình mà ngước lên nhìn. Là Ken! Cậu đang nhìn cô bằng ánh mắt không thể ấm áp hơn và xen vào đó là 1 chút hối hận và 1 chút hối lỗi. Ari giật mình, vội đẩy Ken ra, lạnh giọng:

- Anh đến đây làm gì?!

- Anh xin lỗi! - Ken nói, giọng nói thập phần hối lỗi.

- Xin lỗi?! - Ari nhếch mép - Tôi nhớ anh và tôi đâu là gì nữa đâu! - nói rồi vội chạy ra ngoài che đi giọt nước mắt chua xót. Phải, cô và anh đâu còn là gì của nhau nữa đâu!

Ken vội chạy theo, miệng gọi không ngừng tên cô:

- Ari, anh biết tất cả chỉ là hiểu lầm! Chúng ta ... có thể quay lại như xưa nữa không?!

" Quay lại như xưa " 4 từ này đã vô tình cản lại bước chân của Ari. Chậm dần ... chậm dần ... rồi ... dừng hẳn ở bên kia đường. Ari quay lại phía Ken, giọng nói nhẹ đi vài phần:

- Quay lại?!

Ken ở bên đường bên này gật đầu quả quyết:

- Phải!

Nghe được câu trả lời này, tim Ari bỗng chốc run lên. Thời gian giữa 2 người như dừng lại.

1s

2s

3s

...

Thời gian cứ vậy trôi qua. 2 con người ở 2 bên đường cũng cứ vậy mà im lặng đứng nhìn nhau. Cuối cùng, Ari cũng lên tiếng:

- Ta ... đợi câu nói này của mi từ lâu lắm rồi không?! - kèm theo đó là 1 nụ cười hạnh phúc.

Bây giờ đến lượt tim của Ken run lên. Ari .. vừa xưng ... " ta - mi " với cậu ... vậy là ....

- Là thật sao?! - Ken bên này hét lên

- Là thật! - Ari bên kia cũng hét lên

Ken vội chạy băng qua đường để sang bên chỗ của Ari. Phải, bây giờ cậu chỉ muốn ôm cô gái kia vào lòng cho thỏa nỗi nhớ mong. Ari bên này cũng nở nụ cười hạnh phúc nhưng rồi bỗng nhiên, mặt Ari biến sắc khi thấy 1 chiếc xe hơi dang lao về phía Ken. Ken vì đang mải chạy sang bên đường nên không để ý. Tim Ari chợt thắt lại khi thấy chiếc xe hơi kia sắp đâm vào Ken. Cô ... đã mất Sky rồi ... nên ... không thể ... mất thêm Ken nữa! Đôi chân không tự chủ mà chạy nhanh về phía Ken, đẩy mạnh Ken ra khỏi nơi tử thần đó và ... " Kít... " 1 tiếng chói tai vang lên. Thân hình mảnh mai của Ari ngã xuống. Trời đất tối sầm, cảm giác đau đớn truyền đi khắp cơ thể, đâu đó trong không gian, có tiếng gọi thất thanh đầy vẻ sợ hãi gọi tên cô. Cô khẽ mỉm cười ... Ken ... không sao!

Chap 63

Đám nhí nhố đang ngồi trong phòng Vip 1 uống rượu. Đưa nào đứa nấy cũng cười hả hê. Chắc là 2 đứa kia làm lành rồi đấy nhỉ! Nghĩ rồi không khỏi cười khoái chí. Mang cái mặt lạnh lùng như kiểu tula tái thế suốt mấy ngày qua, bây giờ chắc không sao nữa rồi nhỉ! Những đời mà ... ai biết được chữ ... NGỜ! Bỗng " Rầm " cánh cửa bị mở ra 1 cách bạo lực cắt đứt mọi mạch cảm xúc của bọn người bên trong. Kun nhíu mày nhìn tên vừa chạy vào:

- Không thấy bọn tao đang bận sao?!

Tên đàn em vừa chạy vào không biết lấy đâu ra dũng khí mà nói 1 lèo:

- Anh chị còn ngồi đây mà chém gió?! Chị Ari ... chị Ari bị tai nạn ở ngoài kia rồi kìa!

1s

2s

3s

...

- CÁI GÌ?! - nhất thời cả 6 người đều đứng phắt dậy. Ren chạy lại túm cổ áo tên đàn em đó nhấc bổng lên, gằn từng chữ:

- Mày nói xui cái gì thế hả?! Tin tao cắt lưỡi mày bây giờ không?!

Tên đàn em kia run như cầy sấy nhìn Ren. Người ta có tâm thông báo cho mà giờ báo oán thế đấy! Kell nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, chạy ra nhẹ giọng nói với Ren nhưng có thể thấy cô đang lo lắng như thế nào!

- Ren ... anh bình tĩnh đi! Để em gọi cho Ken! - nói rồi vội vội vàng vàng rút điện thoại ra bám dãy số " Em trai iu quái. Gọi hết cuộc này đến cuộc khác, gọi đến nỗi sắp nổ máy rồi thì đầu dây bên kia mới nhấc máy. Kell như vớ được vàng, vội nói:

- Thằng này, sao bây giờ nhóc mới nghe máy hả?!

" ... " - đáp lại là im lặng

- Này, nhóc sao vậy hả?!

" ... " - im lặng vẫn hoàn im lặng

- Nhóc đang ở đâu?!

" Bệnh Viện Fiore " ( bệnh viện nơi nhỏ Sam cấp cứu đấy ạ! ) - cuối cùng đầu dây bên kia cũng đáp trả.

" Cộp " chiếc điện thoại trên tay Kell rơi xuống đất vỡ tan tành. Thấy lạ, Ren lay lay người Kell, giọng sốt sắng:

- Kell , sao vậy em?! Ken nói như thế nào?!

Kell thất thần quay qua nhìn Ren, mấp máy:

- Bệnh ... bệnh viện Fiore!

Câu nói này như quả búa tạ giáng xuống đầu của tất thảy 5 người còn lại. Cả đám vội vội vàng vàng kéo nhau đến bệnh viện. Ai cũng thầm cầu mong: " Ari, mong rằng em/ mày không sao! "

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Tại phòng hồi sức vip 1:

Sam đang nằm nghỉ thì chợt:

" Tình yêu là thế

Đôi khi làm mình say mê

Đôi khi làm mình ngô nghê

Tin 1 người đến nỗi rơi lệ "

Anh Cứ Đi Đi - Hari Won ( chơi bài hot cho vip ạ )

Nghe vậy, Sam vội bật dậy vơ lấy cái điện thoại áp vào tai:

- Alo!

" ... "

- Xong rồi sao?!

" ... "

- CÁI GÌ?! - nhỏ Sam kích động hét lên.

" ... "

Tắt vội điện thoại, nhỏ nằm phịch xuống giường. Cái nhỏ muốn là xe đụng phải Ken để cho Ari phải đau khổ khi mất Ken trước mặt mình. Cái nhỏ muốn là được nhìn thấy khuôn mặt đau khổ của Ari. Vậy tại sao ... khi nghe tin Ari bị đụng xe chứ không phải Ken ... nước mắt nhỏ lại rơi ra thế này?!

- Chết tiệt! - Sam buông 1 câu chửi thề. Nhỏ điên rồi! Tại sao nhỏ lại đi khóc thương cho Ari cơ chứ khi mà ... chính Ari đã cướp đi tất cả của nhỏ.

Nhưng ... Sam đâu biết rằng ... từ tận sâu trong thâm tâm ... nhỏ đã coi Ari ... như 1 người bạn!

Chap 64

Tại cửa phòng cấp cứu:

Suốt 4 tiếng trôi qua tựa như 4 thế kỷ, Ken vẫn ngồi khom lưng ở đó, 2 tay chống ở trán. Có thể thấy cậu tâm trạng như thế nào. Đám nhí nhố từ xa sốt sắng chạy đến. Emi và Saly dựa vào vai Kin và Kun khóc thút thít ( thánh khóc đấy ạ ). Kin và Kun chỉ biết dỗ dành 2 cô công chúa nhỏ và thầm cầu nguyện cho Ari. Ren vừa tới đã hùng hổ xong đến xốc cổ áo Ken, quát vào mặt cậu:

- Sao Ari lại ra nông nỗi này hả?!

- ... - Ken vẫn im lặng thất thần nhìn vào căn phòng cấp cứu vẫn sáng đèn.

- Tại sao cả 2 chạy ra ngoài mà Ari nó lại ra nông nỗi này hả?! - Ren vẫn không buông tha, tiếp tục gắt.

- ... - Ken vẫn trung thành với sự im lặng, ánh mắt vẫn 1 mực hướng về phía căn phòng cấp cứu vẫn đang sáng đèn.

Kell đi đến, giật phắt tay Ren ra khỏi cổ áo Ken, gắt:

- Ren, anh cứ làm ầm ĩ lên như thế này thì chuyện có tốt đẹp gì hơn hả?! Cái anh cần làm bây giờ là cầu nguyện cho Ari đi!

Ren nghe vậy cũng bình tĩnh lại mà bỏ tay ra khỏi cổ áo của Ken, trượt dần xuống tường, 2 tay khổ sở ôm lấy đầu.

- Chết tiệt! - Ren buông 1 câu chửi thề. Nếu Ari mà có làm sao thì anh phải làm sao đây?! Ari chính là 1 nửa mạng sống của anh! Nếu Ari có làm sao thì ... anh biết sống sao?!

Kell nhẹ nhàng ôm Ken dựa vào vai mình, tay vỗ vỗ lấy lưng cậu, vỗ về:

- Ari chắc chắn sẽ không sao đâu, nhóc đừng lo lắng! - nói thế thôi chứ cô cũng đang lo lắng muốn chết đi sống lại đây!

- ... - Ken vẫn im lặng, mắt vẫn chăm chăm hướng vào căn phòng cấp cứu đang sáng đèn - nơi quyết định sự sống của người con gái cậu yêu.

Bỗng từ xa, có 1 bóng dáng mảnh mai mặc 1 bộ đồ bệnh nhân của bệnh viện vội vã chạy lại. Sam sốt sắng hỏi:

- Ari sao rồi?!

Emi vừa nghe thấy cái giọng ngọt ngào đó thì ngước lên. Đập vào mắt cô là mái tóc hồng phấn cùng gương mặt xinh xắn quen thuộc. Ngay lập tức, Emi đứng dậy đối diện với Sam, nói giọng thập phần khinh bỉ:

- Cô còn đến đây làm gì?!

- Định bày đặt " Mèo khóc chuột " hả?! - Saly không biết từ lúc nào đã rời khỏi vòng tay Kun mà đến cạnh Emi nhìn Sam bằng ánh mắt không thể nào khó chịu hơn.

- Tôi ... - Sam ngập ngừng sợ hãi nhìn 2 con người đang bừng bừng lửa giận trước mặt mình. Nhỏ đúng bị điên rồi mà! Không đâu lại đến đây nghe chửi nhưng ... nhỏ thật chẳng muốn rời đi chút nào ... bởi ... nhỏ muốn nhìn thấy Ari bình an! Dù sao thì .. Ari bị như vậy ... cũng là ... do nhỏ mà ra!

Bỗng " Ting " cánh cửa kính bật mở, đèn cấp cứu cũng vụt tắt. Ông viện trưởng mồ hôi mồ kê nhễ nhại e dè đi ra. Vừa thấy ông ta, cả đám đã xúm lại hỏi han đủ điều.

- Ông viện trưởng, Ari sao rồi?! - Kin

- Ca phẫu thuật thành công chứ?! - Kun

Ren còn kinh điển hơn, xốc cả cổ áo ông ta nhấc bổng lên, gằn giọng:

- Ông còn chưa nói?!

Kell 1 lần nữa lại là " Gao Ồ " đi dẹp loạn:

- Ren, anh làm thế ông già kia chết nghẹt bây giờ đấy!

Ren nghe vậy cũng buông tay ra nhưng vãn chưa buông tha cho ông Viện trưởng:

- Ari sao rồi?!

Ông viện trưởng e dè nói:

- Ca phẫu thuật rất thành công, tiểu thư kia sẽ không bị nguy hiểm gì tới tính mạng nữa! Nhưng ... - nghe đến đây mọi người đều đồng loạt thở phào, tâm tình vì vậy cũng được thả lỏng 1 chút nhưng đến khi nghe thấy chữ " nhưng " chết tiệt kia thì tất cả lại căng như dây đàn - Vì tiểu thư mất quá nhiều máu và chấn động mạnh ở đầu cho nên ... tỉnh lại hay không là phụ thuộc vào tiểu thư kia ạ!

Máu nóng lại dồn lên não, Ren xốc cổ áo ông viện trưởng lên, gắt:

- Có phẫu thuật thôi cũng không xong! Ông tốt nhất là nên về vườn đi!

- Tôi ... - ông viện trưởng run rẩy nhìn Ren. Ren chỉ cần phẩy tay 1 cái là cái chức viện trưởng của ông ngay tức khắc có thể vứt đi cho chó ăn rồi! Nghĩ đến lại không khỏi rùng mình 1 cái.

- Vậy ... cụ thể là bao lâu?! - Kell run run hỏi, lúc này cô không còn tâm trí để làm " Gao Ồ " đi cứu ông già kia nữa! Cái cô cần chính là ... câu trả lời!

- Có thể là 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng hoặc 1 năm và ... có thể là cả đời cũng sẽ không thể tỉnh lại được! - ông viện trưởng lau mồ hôi nói

Nghe xong, cả bọn đều thất thần nhìn nhau. Có thể ... cả đời sẽ ... không tỉnh lại .. thật sao?! Nhưng ... có lẽ ... người sock nhất ... là Sam!

Sam tự dằn vặt trong đầu mình ... tại sao cô lại có thể ... làm ra cái điều ngu ngốc ... đó cơ chứ ... cô có lẽ là điên rồi. Rồi bỗng cơ thể Sam lụi dần lụi dần rồi ngã xuống!

Chap 65

Những ngày tiếp theo, ngày nào mọi người cũng đến mong chờ 1 kỳ tích nào đó mang cô bạn dễ thương của họ quay lại ... nhưng ... mong ước vẫn chỉ là ... ước mong! Thông tin cũng đã đến tai Nhà vua và hoàng hậu. Đương nhiên cha mẹ nào mà chịu nổi cú sock này cơ chứ khi mà con gái yêu của họ được họ cưng hơn cưng trứng nước ... đang ... nằm yên ... không nhúc nhích ... và có thể ... sẽ không bao giờ tỉnh lại nữa. Hoàng hậu Amoire X sock đến nỗi ngất lên ngất xuống. Đức vua Amoire X lại sock đến mức trọng bệnh. Vậy là Ren lại phải đứng ra gánh vác toàn bộ việc của vương quốc nên thời gian đến thăm Ari cũng hạn chế hơn nhưng Ren đã đặccách điều 2 kỵ lâm binh SS đến bảo vệ cửa phòng Ari 24/24, 1 ngày đổi người 1 lần. Kell danh là " Hoàng hậu Amoire XI tương lai " nên cũng giúp " đức vua Amoire XI tương lai " xử lý 1 số việc thuộc chuyên ngành của cô. Kin và Kun sắp lên thừa kế 2 dòng họ quý tộc Fullbuster và Lamicar nên ... cũng không có thể đến thăm thường xuyên. Emi và Saly vì là học sinh cuối cấp nên cũng phải ôn thi học kỳ nhưng cũng dành chút thời gian đến thăm Ari. Đến thường xuyên nhất phải nói đến Ken khi mà ngoại trừ thời gian trên lớp, thời gian ngủ, nghỉ ... còn lại toàn bộ thời gian cậu đều dành hết cho cô gái xinh đẹp đang yên ắng bất động trên giường bệnh kia. 2 kỵ lâm binh cũng đã quá quen việc ngày nào cũng có 1 ,mỹ nam đến thăm tiểu công chúa và ... thường thì sẽ ... " độc thoại " ở đó đến tối mù tối mịt mới chịu vác xác về!

( Trích 1 trong số NHIỀU những cuộc " độc thoại " của Ken " tự kỷ " )

- Ari, ta đến rồi đây! - Ken vừa mở cửa đã vội chạy đến ôm lấy Ari đang nằm yên trên giường.

- ... - đáp lại là sự im lặng vốn có

- Xem ta mua gì cho mi nè! - Ken hí hửng nói rồi giơ túi đồ ăn vặt lề đường, 1 số đĩa Anime đang hot nhất hiện nay, 1 số đĩa phim Hàn, 1 số đĩa phim cổ trang " Tung Của ", ... - Tèn ten ... đồ ăn vặt và đĩa phim mà mi kết nhất nè! - nói đến đây mặt lại hầm hầm giận dữ ( có tố chất làm diễn viên đó anh! ) - Ta tưởng mấy cái đồ ăn này ngon thế nào mà mi lại thích thế nên ... ta cũng ... ăn thử vài cái ... nên ... HÔM QUA TA BỊ ÔNG TÀO RƯỢT CẢ NGÀY ĐÓ!

- ... - đáp lại vẫn là im lặng

Ken xụ mặt:

- Nè, sao mi không dậy mà cười ta đi?!

- ... - người trên giường không có đến 1 cái nhếch mép

- Mi giận ta hả?!

- ... - đáp lại là im lặng

- Haiz ... ta biết là mi giận ta mà!

- ...

- Chậc ... ta biết mi nghe thấy ta nói gì mà! - Ken nhéo yêu mũi Ari, hắng giọng - E hèm ... mi cứ từ từ đó, ta sẽ đợi mi hết giận ta và rồi dậy mà nói chuyện với ta đó nghe chưa?!

- ...

- Ax ... cái đồ cứng đầu nhà mi! À nè, ta có 1 bí mật muốn kể mi nghe đó nha! - nói đến đây Ken cười gian, 2 tay mân mê những đường nét sắc sảo trên gương mặt Ari - Cái vị hôn phu mà phụ hoàng mi bắt ép mi lấy đó, mi biết không ... chính là ta đó! Thật bất ngờ phải không?! - nói rồi khóe môi khẽ câu lên nụ cười tà - Vậy ... ta gọi mi là " Vợ iu " ha!

- ...

- Mi không nói gì là đồng ý, mi mà nói gì là tán thành nha! ( gian dữ dội )

- ...

- Mi không nói gì là đồng ý rồi đó nha! - Ken cười, tay mân mê trên cánh môi nhợt nhạt rồi cúi xuống hôn nhẹ lên đó - Thôi pi pi vk iu, muộn rồi nên ck iu về đây không mất công nhị vị đại nhân nhà ck lại nổi sung lên! - nói vẻ nuối tiếc nhưng rồi cũng bất đắc dĩ bước đi. 2 anh kỵ lâm binh canh ngoài cửa ngày nào cũng được 1 trận cười no nê. Cậu Ken à, không chừng tiểu công chúa chưa tỉnh dậy thì cậu đã bị hốt vào viện tâm thần trung ương hay viện tự kỉ trung ương rồi a! ^^

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Tại 1 căn phòng vip của khoa điều trị tâm lý ( t/g chém đại đó a )

- Ari, cậu đừng bỏ tớ mà!

- Tớ xin lỗi, là lỗi của tớ!

- Vì lòng ghen tuông ích kỷ của tớ mà cậu mới bị vậy!

- Hay tớ sang chơi với cậu nha!

Sam sau khi tỉnh lại thì đã bị rối loạn tâm lý, mất ý thức. Nhỏ được mang đến chữa trị ở phòng điều trị tâm lý của bệnh viện. Ngày nào nhỏ cũng ngồi đó độc thoại 1 mình nhưng chủ đề vẫn luôn xoay quanh cô bạn " thân " Ari . Có lẽ ... nhỏ vẫn còn sock bởi chuyện của Ari ... phải ... rất sock là đằng khác! Có lẽ ... đây là cái giá mà nhỏ phải trả hay sao?!

Chap 66

Bây giờ là thời gian thi học kỳ của trường quý tộc Royal nên hầu như Emi, Saly, Kin và Kun đều không thể đến thăm Ari được. Có Ken thì có thể đến " trò chuyện " 1 vài câu rồi cũng phải cấp tốc đi đến trường. Mọi người thì bận rộn là vậy nhưng ... " ông hiệu trưởng " Vinlee lại hầu như toàn thời gian rảnh nên quyết định đi thăm Ari - người mà anh coi như em gái ruột và cưng nựng hết mức có thể.

" Cạch " - Ari, anh xin lỗi, hôm nay mới có thể đến thăm ... - đang nói dở bỗng sắc mặt anh trầm xuống, âm giọng cũng lạnh đi vài phần - Cô là ai vậy?!

Sam đang vuốt ve gương mặt xinh đẹp của Ari nghe tiếng người thì giật mình quay ra. Suốt thời gian qua, cô chỉ dám trốn sang đây vào lúc đổi người canh gác nhìn ngắm gương mặt của Ari 1 chút rồi lại về ngay. Nhưng ... ai mà ngờ là lại bị bắt gặp như thế này cơ chứ?! 2 ánh mắt chạm nhau. 1 lạnh lùng, 1 hoảng hốt tạo ra 1 tiếng sét ái tình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sam ngượng ngùng quay đi. Nhỏ chưa trải qua cái gọi là " tình yêu sét oánh " này bao giờ cả. Đối với Ken thì là chơi thân với nhau từ lâu rồi nên mới tìm hiểu nhau như vậy. Mặt Vinlee cũng có dấu hiệu hơi hơi đỏ nhưng rất nhanh đã bị anh dập tắt. Anh hắng giọng, nói:

- E hèm .. em là ai vậy?!

- Em ... là bạn cũ của Ari! - Sam thẹn thùng đáp

- Bạn cũ?! Tên em là gì?! - Vinlee hơi ngạc nhiên. Anh nhớ không lầm thì từ nhỏ đến lớn Ari đều ở trong lâu đài mà, sao lại có bạn cũ được nhỉ?!

- Em ... là Sam! - Sam thẹn thùng nói

- Ừ ... chào em, anh tên là Vinlee! - Vinlee cười hiền nói. Đây là người con gái thứ 2 trên đời sau Ari có thể gây cho anh hảo cảm ngay từ lần đầu gặp mặt như vậy!

- Hihi ... - Sam cười thân thiện, 1 nụ cười không chút giả tạo khiến cho trái tim vốn được chìm sâu trong dòng sông băng của Vinlee phải đập lỡ 1 nhịp. Liệu ... đây có phải là nửa kia mà anh bấy lâu nay luôn tìm kiếm?!

2 người ngồi đó nói chuyện rất vui vẻ, xung quanh họ là cả 1 màu hồng hạnh phúc. Liệu 2 người có biết rằng, con người đang bất động trên giường kia ... khóe mắt khẽ rơi ra 1 giọt lệ ... không phải vì đau khổ ... không phải vì uất ức ... mà là vì ... hạnh phúc ...

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

1 năm sau:

Sam đã được ra viện vì tâm lý đã hoàn toàn khôi phục. Vinlee trong suốt 1 năm qua đều dành thời gian ở bên an ủi động viên Sam để cô có động lực khỏi bệnh. Lâu dần rồi giữa cả 2 từ tình bạn bè " tiến hóa " lên tình cảm nam nữ lúc nào không hay! Người ta nói đúng, giữa nam và nữ không bao giờ có tình cảm trong sáng. Và ... hiển nhiên là bây giờ ... Sam và Vinlee là 1 đôi! Sam sau khi chân thành hối lỗi, năn nỉ ỉ ôi, ... thì cuối cùng cũng dành lại được tình bạn ngày xưa của Emi, Saly, Kin, Kun, Kell và ... Ken! Và đặc biệt hơn nữa, Ren cũng đã " bất chấp " mọi chuyện đã qua mà chịu làm bạn với Sam trên tư cách ... " ck Kell " (=.=). Mọi người ai nấy cũng đều rất vui nhưng ... vẫn còn 1 điều làm cho họ bận tâm ... đó là ... Ari vẫn chưa tỉnh lại. Mọi người ngày nào cũng dành thời gian đến thăm Ari, trong họ vẫn còn 1 niềm tin mãnh liệt nào đó về việc ... Ari sẽ tỉnh lại.

Hôm nay, Ken đến đây từ lúc 6.30 am. Sau khi thay hoa trong phòng, dọn dẹp phòng bệnh cho Ari xong xuôi( được huấn luyện suốt 1 năm qua đấy ạ! ), cậu bắt đầu ngồi đó " độc thoại ":

- Vk ơi, hôm nay lại là ck đến sớm nhất nè!

- ...

- Vk không thưởng gì cho ck hả?!

- ...

- Haiz ... đã 1 năm rồi mà vk vẫn còn giận ck sao?!

- ...

- Vk không thấy Sam và Vinlee đã thành 1 đôi rồi đấy à!

- ...

- Ck vô tội à nha!

- ... - tuy vẫn là im lặng nhưng ... ngón trỏ của Ari chợt động đậy. Điều này đối với Ken còn hơn cả nhặt được vàng, vội vội vàng vàng nhấn cái nút đỏ ở đầu giường mang theo bao nhiêu hy vọng ... Ari ... chắc chắn sẽ tỉnh lại!

Chap 67

Đám nhí nhố có mặt đầy đủ ở bên ngoài cửa phòng bệnh ( thêm Sam và Vinlee nữa đấy ạ! (^0^). Mặt đứa nào đứa nấy cũng vừa mừng vừa lo. Lo là vì họ sợ đây chỉ là 1 giấc mơ và ... Ari sẽ không tỉnh lại nữa! Ax ... họ đang nghĩ cái gì thế này?! Nghĩ linh ta linh tinh, chỉ muốn chặt quách cái đầu ra cho xong! Đây phải chăng người ta gọi là ... mừng quá hóa khùng sao?! ^O^

" Cạch " cuối cùng thì cánh cửa gỗ cao cấp cũng được mở ra. Ông viện trưởng đi đầu, tay khẽ lau mồ hôi trên trán nhưng trên môi là nụ cười tươi rói hơn bao giờ hết:

- Kỳ tích ... quả là kỳ tích ... tiểu thư kia ... cuối cùng cũng có thể tỉnh lại!

Nghe vậy đám nhí nhố đầu tiên là sững sờ -> kinh ngạc -> vui mừng -> ôm nhau hú hét ầm trời làm cho ông viện trưởng phải bịt cái tai già lại kẻo ... thủng màng nhĩ. Mấy bệnh nhân phòng bên thì tưởng khủng bố đến mà chạy tán loạn. Khung cảnh trông đến là buồn cười.

Kell vui mừng nói:

- Vậy ... bao giờ Ari sẽ tỉnh lại?!

- Chúng tôi đã khám qua cho tiểu thư nên ... tầm ... chút nữa có thể tỉnh lại ạ! - ông viện trưởng nói nhưng trong lòng ông đang thở phào nhẹ nhõm. Bị hành suốt 1 năm qua rồi, cuối cùng cũng thoát khỏi cảnh tọa đày này! Chậc ... nếu mai mốt còn có loại bệnh nhân như này nữa thì ... ông về quê chăn bò cho rồi!

Nghe vậy, cả đám nhí nhố vội vội vàng vàng mở cửa chạy vào vây quanh con người đang nằm yên trên giường kia. Tất thảy 9 người đều thầm cầu nguyện cho điều tuyệt vời sẽ đến với họ và ...

- Ken ... - làn môi nhợt nhạt kia khẽ mấp máy trong niềm vui sướng của mọi người.

Ai đó vui sướng đến rơi nước mắt, vội cầm bàn tay đang cắm dây chằng chịt kia lên, luôn miệng gọi:

- Ari ... Ari ...

- Ken ...

Mắt cô hé mở, đập vào mắt cô là gương mặt cô luôn bắt gặp trong mơ. Bàn tay yếu ớt đưa lên chạm vào khuôn mặt đó như sợ rằng nó sẽ tan biến vào không trung, bờ môi nhợt nhạt yếu ớt nói:

- Ken ... em ... yêu ... anh ...

Ken cười hạnh phúc:

- Ck cũng yêu vk! - nói rồi cúi xuống hôn Ari thật sâu thay cho bao lời muốn nói, thay cho nỗi nhớ nhung da diết, thay cho nỗi đau khổ cùng cực.

Bọn người xung quanh được đà trêu ghẹo cặp vk ck " son ":

- Ây gu ... mới tỉnh đã bày đặt đóng phim Hàn ha! - Emi

- Tận tâm với nghề vừa thôi chứ! - Saly

- Rất có tố chất làm diễn viên Hollywood đó nha! - Kin

- Ari, anh thấy em nên đi choán ngôi vị nữ thần của Yoona SNSD đi nhá! - Kun

1 số lại chúc phúc, hỏi han đủ điều:

- Ari, em tỉnh rồi! Phụ hoàng và mẫu hậu lo lắm đấy! - Ren

- Sau tất cả, 2 đứa cuối cùng cũng trở về với nhau ha! - Kell

- Hai đứa tình cảm thật đấy! - Vinlee

- Ari, Ken! Thật lòng xin lỗi 2 người nha! Đều tại Sam nên 2 người mới không thể đến với nhau được! - Sam ăn năn nói - Ari, cậu muốn đánh tớ thì đánh đi, muốn mắng tớ thì mắng đi! - Sam nhắm tịt mắt đứng lại gần Ari.

Ari cười cười, ôm Sam, nói:

- Sao tớ làm thế được bởi ... cậu là bạn tớ mà!

Sam tròn mắt nghe nhưng lời nói có phần khàn khàn do khô cổ của Ari. Tuy không được tinh nghịch như trước nhưng ... sao mà nó lại hay đến thế! Mắt Sam bỗng chốc đã phủ 1 lớp sương. Ôm chặt Ari, nói:

- Cảm ơn cậu!

Mọi người xung quanh ai cũng rơm rớm nước mắt. Đây phải chăng là 1 cái kết viên mãn cho 1 tình bạn đẹp?! ( nếu không có những mưu mô (=.=)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

1 năm sau - Tại nhà thờ Carnia :

Nhà thờ vốn yên bình hôm nay nhộn nhịp hẳn lên khi có đến hàng trăm người đến tham dự 1 lễ cưới ... TẬP THỂ của các tiểu thư công tử của 6 gia tộc đứng đầu thế giới và đặc biệt hơn đây còn là đám cưới của Thái tử Ren, Công Chúa bí ẩn Ari và chàng bá tước tương lai Vinlee.

" Actually if you know it

But when we first met

I got so nervous

I coudln't speak

In that very moment

I found the one and

My life had found its missing piece "

Beautiful In White - Westlife

Âm nhạc du dương vang lên. 5 chàng trai đẹp ngông cuồng trong những bộ vest khác nhau ( lưu ý là ... váy cưới ở cái đất Fiore này là có nhiều màu, không nhất thiết phải là màu trắng ạ ^^ ). Vinlee trưởng thành trong bộ vest trắng, Kun phá cách trong bộ vest xanh dương, Kin trững trạc trong bộ vest nâu, Ren ngạo mạn trong bộ vest xám và cuối cùng là Ken cuốn hút trong bộ vest đen. Ai cũng đều đẹp như kiểu từ trong tranh bước ra ý làm cho người ta cứ ngắm nhìn không thôi! Những tiểu thư còn FA thì cứ mơ mộng hão huyền mình là cô dâu nhưng ... ước mớ chỉ là mơ ước (=.=) ( T/g: Mấy chị cẩn thận chứ mà để cho 5 bà chằn kia nghe thấy là ... đi uống trà với vương ca lúc nào cũng không biết đấy ạ!/ 5 girl chính * ném dép *: Ê nhỏ kia, kêu ai là bà chằn hả?!/ t/g * chạy mất dép * )

" Két ... " cuối cùng cánh cửa màu trắng kia cũng mở ra. Đi đầu là 2 em bé 1 trai 1 gái cực baby cầm mớ hoa giấy tung cho có lệ (=.=). Theo sau là Đức vua Amoire X cùng Ari, tiếp theo là Kell cùng người đứng đầu gia tộc lớn thứ nhất vương quốc, tiếp là Emi cùng người đứng đầu gia tộc lớn thứ 4 vương quốc, tiếp là Saly cùng người đứng đầu gia tộc lớn thứ 5 vương quốc và cuối cùng là Sam cùng người đứng đầu gia tộc đứng thứ 6 vương quốc.

Ari trông thật kiêu sa trong bộ váy cưới màu đen, Kell lại ngược lại tinh khiết trong bộ váy cưới màu trắng, Emi nóng bỏng trong bộ váy cưới màu đỏ, Saly dịu dàng trong bộ váy cưới màu hồng và cuối cùng Sam huyền bí trong bộ váy cưới màu tím. Cả 5 trông như 5 bông hoa hồng nổi bật hơn bất cứ loài hoa nào khác.

Sau khi trao nhẫn và đọc mấy lời tuyện thệ hay gì gì đó thì đây là màn ... KỊCH TÍNH nhất khi mà mọi người ở dưới cứ nhốn nháo lên là ...

- Hôn đi ... hôn đi ... hôn đi ...

5 cặp cô dâu chú rể của chúng ta ngại chín mặt nhưng rồi cũng trao nhau 1 nụ hôn nồng thắm khiến mọi người ở dưới không khỏi ... ĐỎ MẶT.

Hạnh phúc ...

... Đơn giản chỉ là ...

Được ở bên người mình yêu ...

... và những người bạn thân tri kỷ ...

Như vậy là quá đủ!!!

THE END

Full | Lùi trang 7

Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ