Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Tiểu thuyết tình yêu - Để em cưa anh nhé!-(FULL)-CheeryChip

Thể loại: Tình cảm hài, tâm lý xã hội.

Rating: K+

Tác giả: CheeryChip (Lê Thanh Mai)

-------------

Chào các bạn! Tôi là Mai, năm nay tôi 21 tuổi, thích viết truyện nhạy cảm, xem phim JAV và đọc hentai. Đó là con người thật của tôi, đằng sau những bức ảnh lừa tình lung linh trên facebook.

Vâng! Tôi ăn ảnh và những bức ảnh khoác lên tôi một hình tượng rất dịu dàng nữ tính. Nhưng tôi xin đính chính rằng tôi không phải người như vậy. Tôi thích viết truyện 18+, xem phim JAV, và có cách nói chuyện khá cởi mở, thoáng đãng. Đó mới là tôi!

Và tôi luôn sống thật với con người mình. Vì thế mà tôi độc thân.

Đầu năm thứ hai đại học, tôi có quen một anh chàng, bị anh ta gây mê rồi bỏ trốn. Tôi rất thất vọng. Nhưng không quyết định từ bỏ ở đây, tôi lao vào theo đuổi anh ta. Có bài bản. Bạn có muốn biết tôi theo đuổi anh chàng này như thế nào không?Đọc câu chuyện này nhé!


Câu chuyện kể về đời sống tâm lý sâu sắc, hài hước và vô cùng chân thật của các cô gái ở lứa tuổi “cận” trưởng thành (20~23). Với những góc khuất, những toan tính, tình cảm, niềm vui và nỗi buồn mà các cô gái luôn cố tình giấu kín trước sóng gió cuộc đời và trước mặt những người đàn ông của họ.

Qua góc nhìn của tác giả và cũng là nhân vật nữ chính trong quá trình quyết tâm chủ động đi “đốn tim” một anh chàng đang gây mê rồi lại đột ngột bỏ rơi mình.

Câu chuyện chủ yếu xoay quanh cuộc sống của bảy cô gái với bảy tính cách, bảy suy nghĩ khác nhau về chuyện gia đình, tình cảm, học hành, bạn bè và sự nghiệp. Nhưng cũng là đặc trưng tâm lý chung cho một bộ phận lớn những cô gái của giới trẻ đầu 9x cuối 8x hiện nay.

Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Trang Chủ

Snack's 1967