Old school Swatch Watches
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Tiểu thuyết - Nhất định yêu ngươi


Tác giả : Trinh Tử

Thể loại : Hiện đại , hắc bang , sủng , HE.

Tình trạng : Hoàn 10 chương

warning : 18+

Nam chính : Diêm La

Nữ chính : Lạc Lê Nhi

Văn án:

Cô là con gái của kẻ phản bội , bị mọi người ruồng bỏ là chuyện hiển nhiên .
Nhưng mà , người đứng đầu Diêm Minh lại tự mình sắp xếp đem cô giữ ở bên người .
Tuy bị cướp đoạt tự do , nhưng cô cũng nguyện ý cứ như vậy dựa vào hắn .
Cho dù hắn không để ý đến sự sợ hãi của cô , chiếm đoạt thân thể của cô.
Cô vẫn là không khống chế nổi chính mình mà yêu hắn .
Nhưng mà …. Cô chỉ là con rối trong tay hắn mà thôi .
Có tư cách gì yêu cầu hắn đáp lại ?
Cho dù hắn đối với cô lãnh khốc .
Cho dù hắn nói với cô những lời khó nghe đến cực điểm .
Cho dù hắn tính toán đem cô ‘chuyển giao’ cho người đàn ông khác .
Cô đều chỉ có thể tùy ý làm theo mệnh lệnh của hắn …

Tiết tử

“Diêm Minh hiện nay chính là xí nghiệp số một quốc gia , rải rác ở khắp càng ngành nghề , trong đó phổ biến nhất người người đều biết chính là khách sạn cao cấp nhất “Diêm Hoàng điện” , chỉ có thông qua việc xét duyệt nghiêm khắc mới có thể trở thành hội viên . Không những vậy , phương pháp truyền bá này ngược lại còn khiến những nhân vật quý tộc nổi tiếng chạy theo xu thế , ai cũng bởi vì bản thân là hội viên của Diêm Hoàng điện mà thấy vinh hạnh , bởi vậy thu nhập hàng năm vô cùng khả quan , là thu nhập chủ yếu của Diêm Minh .

Ngoại trừ thân phận bên ngoài ra , kỳ thật phía dưới Diêm Minh còn có tứ đường mười hai bang phái , chi nhánh trải rộng khắp các nơi trên thế giới , phụ trách khống chế tổ chức thế giới ngầm , củng cố thể lực và bảo trì quan hệ chặt chẽ với các hắc bang khác.

Có việc kinh doanh thành công làm hậu thuẫn kinh tế , lại thêm bang phái lớn mạnh , làm cho Diêm Minh càng lúc càng to lớn , tiền tài quyền thế những năm gần đây chỉ tăng không giảm , càng khiến cho hắc bạch lưỡng đạo kính sợ ba phần .

Bởi vì cái gọi là cây to đón gió , đối thủ thèm muốn Diêm Minh tự nhiên có cả khối người , nhưng hơn phân nửa cũng chỉ dám nói chứ không dám làm , hơn nữa người lãnh đạo Diêm Minh làm việc thần bí , muốn đánh lén không hề dễ dàng chút nào , cho nên đại đa số người tình nguyện dùng thời gian quan tâm đến sống chết của bang phái đối địch còn hơn.

Chỉ có điều , vẫn còn có mấy người không biết là do can đảm hay là bị thần kinh , nguyện ý lấy thân thử nghiệm khiêu chiến với thế lực Diêm Minh , bản thân không hay ho còn chưa nói , lại còn liên lụy người khác , vậy mới gay go .

Giống như hôm nay , tổng bộ Diêm Minh vốn dĩ luôn lạnh lẽo buồn tẻ bởi vì thu dọn ‘ hậu quả’ của người khác mà xuất hiện tiếng người ồn ào khác thường , chỉ thấy một người đàn ông ngồi ở chính vị , toàn thân tràn ngập hơi thở tà mị nam tính , khó dấu được khí thế vương giả , không khó để nhận biết hắn chính là minh chủ thứ hai của Diêm Minh – Diêm La.

Ngồi ở hai bên trái phải Diêm La theo thứ tự là : người có vẻ ngoài so với phụ nữ còn thoát tục xinh đẹp hơn là em trai Diêm Tuấn , điểm chết người chính là hắn để một mái tóc đen dài đánh lừa người khác ; người còn lại nhấc tay một cái cũng tiêu sái phi phàm là em gái Diêm Lệ , cho dù là để tóc dài cũng dễ khiến người ta nhầm là mỹ nam . Hai người quỷ dị ở hai bên , khí chất khiến người ta nhìn qua nhất định sẽ nhầm lẫn giới tính , nhưng hai người tựa hồ không buồn để ý .

Đứng ở phía sau Diêm La lại là Diêm Vệ , một cô nhi không rõ lại lịch , hắn chịu trách nhiệm bảo vệ tính mạng của Minh chủ , có thể nói người đàn ông anh tuấn trước mặt sắc mặt không có một tia cảm xúc , khí chất trầm lặng nhưng thật ra lại có vài phần tượng tự với Diêm La.

Trên đại sảnh ngoại trừ ba người khiến người khác chú mục ra , còn có ba đứa bé không biết tên đứng trên mặt thảm ở chính giữa phòng , nói là mặc người chém giết cũng không quá đáng , bởi vì thân phận mới của bọn họ đều là cô nhi mất cha mẹ , cũng chính là cái “hậu quả’ phải xử lý .

Trong ba người , có hai khuôn mặt giống nhau như đúc , trong đó vẻ mặt tinh quái chính là chị gái Hướng Dương Hi , người lộ nụ tươi cười tươi sáng là em trai Hướng Dương Diễm . Cha mẹ hai người đều là thủ hạ của Diêm Minh , ngày hôm qua vì bảo vệ Diêm Minh mà cùng chết , để lại hai chị em sinh đôi bảy tuổi không người chăm sóc , trách nhiệm này tự nhiên rơi xuống đầu Diêm Minh .

“Các vị , hôm nay triệu tập mọi người đến nơi này , chính là cần sắp xếp cho mấy đứa trẻ này . Mọi người có ai bằng lòng nhận nuôi , ngàn vạn lần đừng khách khí …” Một gã tướng mạo khí chất đều giống như sư gia mở miệng , không khí yên lặng đột ngột nhao nhao lên .

Hắn là Diêm Định Sinh , một trong đường chủ của tứ đường , cũng là đường đệ của Diêm La . Nói hắn giống sư gia , là bởi vì hắn trong ngoài đều nham hiểm không ai bằng , ngoại trừ công việc quản lý một đường ra , niềm vui lớn nhất của hắn chính là hãm hại những người liều lĩnh . Cái gọi là ‘ liều lĩnh’ chính là người cắt đứt lời nói của hắn , cho dù là một tiểu quỷ bảy tuổi , hắn cũng sẽ không bỏ qua .

“Hừ ! Cha mẹ tôi vì Diêm Minh hy sinh thân mình , bây giờ chị em chúng tôi lại rơi vào tình cảnh xin người khác giúp đỡ nhận nuôi , không phải là quá không công bằng đi!” Cắt ngang lời Diêm Định Sinh nói chính là cô bé bảy tuổi xinh đẹp thông minh Hướng Dương hi .

“Oh ! Vậy nhóc có ý kiến gì hay ?” Diêm Định Sinh mặc dù trong lòng rủa thầm đến chết nhưng vẫn cười hì hì hỏi lại , giống như thể ông anh cho kẹo vậy.

“Chúng tôi phải tự mình chọn !” Hướng Dương Hi khéo léo nâng cằm cao lên , rất đắc ý tuyên bố .

“Oh … Không thành vấn đề , trừ tôi ra , ai ngươi cũng có thế chọn!” Nụ cười của Diêm Định Sinh hoà nhã dễ gần hơn . Còn hơn oán khí trả thù vì bị ngắt ngang , hiện tại hắn càng muốn biết ai lại xui xẻo như vậy tiếp được củ khoai lang nóng phỏng tay này .

“Có thật không ? Tôi muốn chọn anh ta !” Hướng Dương Hi chỉ một ngón tay nhỏ , không lệch chút nào vừa vặn chỉ về hướng bên cạnh Diêm La , vị xinh đẹp đến vô cùng Diêm Tuấn .

“Ồ !” Diêm Định Sinh nhìn về phía phía người xui xẻo bị nhóc quỷ này nhìn trúng . Xem là vẻ mặt vận đạm phong thanh thế nào …

“Tôi không sao cả.” Diêm Tuấn kéo khóe miệng , xem như đồng ý bị cô nhóc này điểm danh .

“ Còn em trai đây?” Diêm Định Sinh quay đầu nhìn Hướng Dương Diễm , tò mò nó sẽ chỉ hướng ai , nhưng nó lại không có chỉ ai , liền được chị gái tự định chung thân .

“Chị tuyển anh ta , em đương nhiên phải tuyển cô ấy !” Hướng Dương Hi chỉ về phía cô gái “tuấn mỹ” ,

“Tại sao ?” Bé trai lanh lợi vẫn còn có chút nghi vấn .

“Bởi vì bọn họ cũng là song sinh , chị tuyển anh trai , em dĩ nhiên phải chọn em gái , sau này chúng ta có thể sinh thật nhiều thai song sinh !” Hướng Dương Hi đương nhiên cần ân cần dạy bảo em trai , lời nói nói xong khiến người toàn bộ người bên trong phòng choáng váng .

Tiểu quỷ này thì ra là tuyển phối ngẫu sao ? Còn nữa , tại sao nó nhìn ra Diêm Tuấn bọn họ là anh em sinh đôi chứ?

Mọi người hồ nghi nhìn ngắm tiểu cô nương tràn đầy tự tin , chỉ thấy đứa bé trai đứng bên cạnh cô ngây thơ nhìn Diêm Lệ cười , hiển nhiên là hoàn toàn đồng ý với ý kiến của chị gái .

Ai ! Quên đi ! nếu như lý do tồi như vậy còn có người tin tưởng , người bên ngoài cần gì phải đi vạch trần chứ ?

“À … Ý của cô là …” Diêm Định Sinh thể hiện rõ bộ dạng chờ xem kịch vui , cười hì hì hỏi tuấn mỹ Diễm Lệ.

“ Tùy tiện vậy !” Diêm Lệ nhún nhún vai , đồng ý nhận nuôi đứa bé trai cười vô cùng tỏa sáng kia .

“Quý phủ thực có thể gọi là song hỷ lâm môn đó ! Ha ha !” Diêm Định Sinh cười đến mức vô cùng vui vẻ , ánh mắt nham hiểm quét qua toàn trường , cuối cùng dừng lại ở đứa trẻ đứng bên cạnh người hai chị em song sinh . “Ai chà ! Kế tiếp này có thể phiền toái rồi !”

Bị hắn … Không , phải nói là bị mọi người nhìn chằm chằm là một em bé gái đang khóc nức nở , nước mắt trong suốt không ngừng chảy xuống khuôn mặt trắng hồng , nhìn thấy nào cũng khiến người khác thương yêu , sao lại là một phiền toái chứ?

“Chúng ta hà tất phải chăm sóc con gái của kẻ phản bội ? Đáng lý phải để nó tự sinh tự diệt cho đỡ phiền phức !” Trong thính đường lại bắt đầu có tiếng rầy rà , tất cả đều là bởi vì thân phận cô bé – đứa con mồ côi của kẻ phản bội .

Bởi vì cha của cô ở sau lưng làm phản khiến Diêm Minh đánh mất nhiều thủ hạ dưới tay , khiến chị em Hướng Dương Hi mất đi cha mẹ .

Dù nói thế nào Diêm Minh đều không cần xử lý hậu quả này , nhưng Diêm Định Sinh vẫn mang côđến , nguyên nhân cũng không phải vì mặt xấu của hắn lại phát tác . Cô bé này có lẽ là phiền toái , nhưng đối với người kia mà nói có lẽ không phải …

“Tôi muốn nó!” Tiếng nói lạnh lùng trầm ổn phát ra từ trong miệng Diêm La .

Không biết có phải vì hắn ít khi mở miệng , hay là bởi vì hắn nói ra lời , tóm lại , trong đại sảnh bây giờ là yên tĩnh đến mức cây kim rơi xuống cũng nghe được .

“Vì sao ?! Như vậy quá nguy hiểm !” Rốt cuộc cũng có người kiên trì vặn hỏi , nói ra nghi ngờ trong lòng đại đa số người ở đây.

Đúng là ! Ai lại ngốc đến mức đi nuôi nấng con của kẻ phản bội ? Tuy nói rằng không cần hoài nghi năng lực của Minh chủ , nhưng nuôi hổ làm loạn , không thể không phòng bị được !

“Nếu một đứa trẻ sáu tuổi có thể uy hiếp tôi , vậy máy người cũng nên chuẩn bị đổi chủ đi?” Diêm La lạnh lùng ném ra một câu , lập tức chặn đứng nghi ngờ của mọi người .

Mà quyết định của hắn cũng khiến cho Diêm Vệ từ trước đến nay luôn trầm mặc không mở miệng không được: “Như vậy sau này tôi cũng sẽ bảo vệ nó.” Nói là bảo vệ , nhưng thật ra là vì phòng bị tương lai cô thật sự sẽ gây bất lợi với Diêm La .

“Không , tự tôi là được rồi .” Diêm La mặt không chút thay đổi khoát tay , lại nói : “Bây giờ không phải cậu cũng có tiểu quỷ phải xử lý sao ? Nghe nói là một học sinh trung học?”

“Đúng.” Nói đến chuyện mới vừa nhận nuôi một cô gái , trong đôi mắt trước giờ luôn lạnh nhát của Diêm Vệ thoáng sáng lên.

“Oa ! Ngay cả lãnh diện sát thủ cũng phải nuôi một đứa trẻ , thế giới này thật là thay đổi rồi !” Quang minh chính đại nghe lén , Diêm Định Sinh thu lại chuyện lạ oa oa kêu to .

Nghe qua đài phát thanh từ hắn , mọi người mới tỉnh ngộ . Thì ra các đại nhân vật họ Diêm đứng đầu hiện tại đang lưu hành ‘ Nuôi tiểu quỷ’ ư!

chương 1
chương 2
chương 3
chương 4
chương 5
chương 6
chương 7
chương 8
chương 9
chương 10(end)
Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ