Disneyland 1972 Love the old s
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...
Truyện teen : Em cứ chạy đi! Chạy mệt thì về bên anh

Categories: Tùm lum tà la tè le từa lưa à

Characters:

_Triệu Á Quy:17t Có một ngoại hình cực kì "baby". Vì thế vừa mới vào trường 1 ngày mà nó đã "dựt" nun cái danh hiệu "Hotgirl" của trường Tanky. Đây là một trường nổi tiếng và được xếp vào trường "chuẫn" quốc gia dành cho các cậu ấm cô chiêu, nó ghét phải học ở những trường như thế này nhưng mà là do thằng em của nó nên... đành chịu
+Tính tình:Rất ư là hiền (dễ bị dụ thì đúng hơn) Ngoan, học giỏi, tốt bụng, lâu lâu dữ lém à. Lúc nèo cũng bị lũ con trai bu xung quanh...
+Gia thế: Là tiểu thư của tập đoàn Ema lớn nhất Châu Á.
_Lục Gia Bảo:17t hotboy trường Tanky. Rất ẹp zai! Giỏi võ, quậy phá số 1, không thích những đứa con gái cứ bu theo mình.
+Tính tình: Rất nóng tính, thèng nào ngu ngu dễ bị đánh. Cũng rất hay ghen (Em nào làm bạn gái của tên này thì khổ à) Đặc biệt ghét những đứa giả nai. Giỏi võ lém nun á, học cũng....OK
+Gia thế: Là cậu ấm của tập đoàn Blue lớn thứ nhì Châu Á, pama của hắn là bạn thân của pama nó và cũng là đối tác làm ăn.
http://d.f2.photo.zdn.vn/file_up....652.jpg
_Tuyết Phi Phi: 17t, tạm thời thì thì cô này được coi là bạn thân của nó, cũng rất ư là xinh nhưng nào có bằng nó?
+Tính cách: Không biết làm sao nhưng mà hiện tại thì trong mắt mọi người cô là một cô bé ngoan, hiền, tốt bụng, học giỏi....Nói chung là mọi mặt đều "ok"
+Gia thế: Cái này thì được bảo mật, đọc truyện đi gùi sẽ béc! Nhưng mà bây giờ cô đang sống trong một khu nhà dành cho những người khá giả, sống 1 mình à.
http://d.f2.photo.zdn.vn/file_up....952.jpg
_Triệu Thiên Minh: 17t Cũng rất ư là ẹp trai. Là cậu em song sinh của nó, quậy thì miễn bàn, vì thế nên mới bị đuổi học dù là gia đình rất có thế...
+Tính tình: Nóng tính, thằng nào mà ngu ngu là dễ bị ăn đập (Giống tính cách của hắn quá! Chẹp chẹp) Giõi võ cực, là đại ca của trường. Rất thương chị gái, đứa nèo đụng vào nó là hỗng xong với cậu. Ăn chơi thì miễn bình phẩm, rất ư là cà chớn, lúc nèo cũng bắt nạt nó à.(Tội nghịp con nhõ)
+Gia thế: Cậu ấm của tập đoàn Ema, em song sinh của nó.
Tôi sinh ra trong một gia đình hạnh phúc, pama nun iu thương và cưng chiều tui hết mực. Họ nun iu thương tôi, nhưng mà pa mẹ tôi cũng rất nghiêm khắc, tôi nghĩ như thế cũng tốt thôi, họ nghiêm khắc vì thương tôi, chứ không phải là do ghét tôi. Tôi còn có một thằng em trai song sinh, nó nun bắt nạt tôi, tuy vậy nhưng nó cũng rất yêu thương tôi dù là nó không biểu đạt tình cảm ấy ra ngoài.... Tôi có đầy đủ mọi thứ : có một ngoại hình cực kì baby, luôn được mọi người yêu quí, mọi người ai cũng thích tôi cả, nhưng không vì thế mà tôi trở nên tự kiêu! Rồi khi tôi vừa tròn 17t thì một tai họa ấp đến, có lẽ nó cũng không lớn lắm. Nhưng mà tất cả đã cuốn tôi vào cuộc sống thật sự, và tôi nhận ra được nhiều thứ hơn, có được những thứ mà tôi chưa bao giờ có... Tất cả đã diễn ra chỉ trong 1 ngày....

Chap 1: Tai mi mà ta bị vạ lây nè!

_Renggggg rengggggggg_Tiếng chuông vào học đấy, nó thì đang chăm chú nhìn vào cái quyển sách trên bàn mà không quan tâm đến thằng em trai song sinh của mình đang làm cái gì nữa. Cậu ta đang làm gì đó cùng với mấy cậu học sinh khác, chắc là lại bày trò đây mà... Nó chẳng thèm quan tâm nữa.

_Nghiêm!_Tiếng cô bạn lớp trưởng vang lên, nó vội vàng đứng dậy chào "bà cô Văn" cô giáo mới của lớp nó đây mà, chẳng là mấy thầy cô trước bị thằng em trai nó chọc cho sợ quá đánh quân bài "chuồn" hết gùi, nó ngạc nhiên khi thấy mọi người cứ khúc khích cười cười gì đó, gùi bà cô bước vào cửa và.

_Ầm ầm binh bốp lẽng xẽng....._ Đó là tất cả những gì nó nghe được lúc này, và trước mắt nó bậy giờ là bà cô đang chổng mông lên trời ( hận đời vô đối) rất ư là đẹp. Cả lớp ùa ra cười, có đứa còn bò ra sàn, và đứa cười nhiều nhất trong đám đó là Minh, thằng em trai của nó đây mà... Việc là như thế này...

Bà cô vừa bước vào lớp thì có nguyện một cái xô bột ụp xuống đầu, sau đó bã loạng quạng bước tới và bị một sợi dây đã được cột sẵn phía dưới gạt cho té, tiêp đó là một cái cây từ đâu đó đập xuống giữa đầu làm cho bã choáng voáng và cuối cùng là một cái lò xò ngay trước mặt và bà cô té xuống đó, kết thúc màn "xiếc" đó đích đến là bức tường...

Thế là chúng ta được kết quá như nó đang thấy đây, nó cũng không nín được mà phá ra cười, bà cô sau một trận hú hồn mất vìa thì loạng quạng đứng dậy gùi chạy thẳng ra cữa và vừa chạy vừa hét cứ như là một con "điên" trốn viện vậy. Gùi cái lớp của chúng nó lại cười to hơn khi thấy cảnh tượng đó.

_Em Triệu Thiên Minh! về văn phòng gấp cho tôi! Tôi xin nhắc lại, em Triệu Thiên Minh học sinh lớp 11a1 về văn phòng gấp cho tôi!_Tiếng ông thầy hiệu trưởng nghe rõ mồn một ngay sau đó, ôi thôi! Thằng em iu quí của nó đã nhận được "lệnh triệu tập" nói sao nhĩ? Đây là lần thứ 1402 cậu phải lên văn phòng rồi đó chứ! Cậu nhếch mép cười mãn nguyện gùi bước lên văn phòng, nó thì đưa đôi mắt lo lắng về phía cậu...

20 phút........

50 phút........

1 giờ...........

2 giờ..........

Thế là sau 2 tiếng đồng hồ ngồi trên văn phòng cậu hớn hở chạy về lớp, vừa thấy bóng cậu thì nó thở phào nhẹ nhỏm. Vừa vào lớp cậu đã phóng thẳng về phía nó gồy la lớn gùi còn lay người nó như một thằng hâm vậy.

_Ôh yeah!!!!!!! Chị ơi mình "được" nghĩ học ở cái trường này rùi, haha em sẽ vào trường Tanky và học ở đó! haha_ Cậu vừa nói vừa cười vẻ vui sướng lắm, nó vẫn chưa hiểu được ý cậu nên cũng cười hùa theo.

_Ừm, em không sao là tốt gùi......_Nó cười dịu nhìn thằng em trai của mình.

1 phút sau......

_Hữh? em nói cái gì cơ? Nói lại nghe xem nào? Cái gì mà "được" nghĩ học ở đây là sao?_Sắc mặt của nó đổi liền ngay sau đó chỉ có 1 phút, trông nhìn cute cực.

_Ừ, ngày mai chúng ta sẽ học ở trường Tanky! Papa nói thế mà._Cậu nghiêm mặt lại nhìn nó vô "số" tội.

_Hã????????? Nghĩa...nghĩa.... là em bị đuổi học sao?_Nó ngạc nhiên hét lên làm mọi người đều nhìn nó dò xét_hì hì, không có gì mọi người đừng nhìn tôi như thế chứ!_ Nó nói xong ngồi xuống gùi nhìn thằng em mình đang cười nham nhỡ mà khóc thầm...
Chap 2: Ô! Cái thằng này bị sao vậy trời?

Chiều hôm đó nó lết về nhà, tâm trạng nó không được vui cho lắm chắc cũng chỉ tại vì cái thằng em "khỉ núi" của đó đấy mà. Nó dẵ không còn nhớ đây là lần thứ bao nhiêu thằng em trai của nó bị đuổi học nữa....

Vừa về đến nhà nó mặc xác những người hầu đang gọi ý ới mà "dọc" thẳng lên phòng, gùi để lại mọi người dưới phòng khách. Nó chạy vào phòng gùi khóa cửa lại, đầu óc nó đang rối ren.

_Trời ơi là trời! Lại phải chuyển trường, không biết trong cái trường mới đó mình có được sống yên ổn không nữa! _Nó nói rồi quăng con gấu bông của mình sang một góc mà nằm dài trên cái giường iu quí của mình. Nó cầu mong là ngay mai mọi chuyện sẽ tốt đẹp.... Mong là vậy! Rồi nó ngủ thiếp đi, qua một ngày dài mệt mỏi .

Dưới nhà:

_Minh! Đứng lại đây papa có chuyện muốn nói với con!_Ông Hùng gọi cậu lại khi thấy cậu đang bước lên cầu thang. Cậu quay lại nhìn ông rồi chần chừ một lúc, sau đó cậu cũng bước xuống và ngồi vào ghế sofa.

_Papa có chuyện gì muốn nói với con sao?_Gương mặt cậu vẫn vui vẻ như ngày nào, nhưng mà bề ngoài thì vậy chứ trong lòng đang "sợ" lắm á. Cậu biết là papa rất bực vì cậu luôn luôn gây ra chuyện mà.

_Ừ, là chuyện học hành của con đấy!_Ông nói rồi uống một ngụm trà, sau đó lại nói tiếp_Papa muốn con không được quậy phá nữa, con biết là điều này khiến papa buồn lắm không?papa thực sự rất thất vọng về con đấy!_Papa cậu nói và nhìn thẳng vào mặt cậu, khiến cậu có cái cảm giác như là mình là một kẻ phạm tội và đang được huấn giáo.(Thì sự thật là như thế mà )
_Papa à,...._Cậu không biết nói gì cả. Đúng! Điều mà papa cậu nói là đúng, có lẽ....đã đến lúc cậu nên chuyện tâm vào việc học hành và trở thành một người con hiếu thảo rồi. 17 năm qua, cậu đã ăn chơi đủ. Và giờ đây cậu cần đền đáp những ân tình mà papa và mama của cậu dành cho cậu.

_Papa à, con....con sẽ không quậy phá nữa! Từ bây giờ trở đi....con sẽ nghe theo lời của papa và mama._Cậu nhắm mắt lại và hít thở thật sâu để lấy lại can đảm. Cậu nói một cách chắc chắn và khi mở mắt ra thì...cậu thấy papa cậu mĩm cười, nụ cười hạnh phúc.

_Ừ, con trai của ta phải thế chứ! Lần này ta sẽ tin con. Con phải cố gắng nhé, đừng để phụ lòng ta và mama của con._Ông nói và lấy tay xoa đầu thằng con trai yêu quí của mình. Phải! Đã 17 năm rồi ông không cảm thấy được sự tự hào về thằng con của mình. Mama của cậu cũng chứng kiến hết mọi việc, bà nở một nụ cười hạnh phúc và cảm thấy lần này, thằng con trai của bà đã được thuần phục rồi.

_Thôi, con xin phép papa con lên phòng_Cậu cười hiền, bây giờ cậu cũng cảm thấy có cái gì đó vui vui. Có lẽ... có lẽ lựa chọn của cậu là đúng.

_Ừ con lên phòng nghĩ ngơi đi rồi ngày mai còn phải đi học nữa, ngày đầu tiên không nên để lại ấn tượng xấu._Ông cũng cười rồi nhìn theo cậu con trai của mình đang bước lên bậc cầu thang, lòng ông nhẹ hẵn...

_________Sáng hôm sau_____________

_Oaaaaa_Nó ngồi dậy và vươn vai, việc đầu tiên mà nó vẫn thường làm mỗi buổi sáng. Nhìn ra ngoài cửa sổ nó thấy những tia nắng chiếu xuyên qua tấm màn và lọt vào phòng của nó...Nắng thật dịu dàng. Nó nhìn vào đồng hồ.

_6h15'_Nó nói rồi bước chân xuống giường, kéo tấm màn lên rồi nó mở cửa bước ra ban công._Thật thoải mái!_Nó đứng đó, hít thở không khí trong lành. Bây giờ thì còn quá sớm để giờ học của nó bắt đầu. Có lẽ hôm nay là một ngay vui vẻ. Nó mĩm cười.

_Ọt ọt...._Tiếng động vang lên, và nó hơi ngơ ngơ cố nhớ lại chuyện hôm qua. Ầy, chẳng là hôm qua khi nó đi học về thì lao thẳng lên phòng rồi đánh một giấc dài cho tới sáng mà quên rằng mình chữa có ăn tối. Và hậu quả là bây giờ cái bung của nó đang "biểu tình" đó mà.

Nhanh chân bước vào phóng tắm để làm vệ sinh cá nhân. 5' sau nó bước ra trong một bộ dạng rất ư là "kute" . Mái tóc dài được nó cột 2 bên và những lọn tóc quăn quăn, cái mái thì để tầm ngang lông mày và bát thì hơi dài và ôm gọn lấy gương mặt bầu bĩnh của nó , và còn được cài một chiếc kẹp hình trái tim màu hồng trông cute cực. Bộ đồng phục của nó đang mặc có màu chủ đạo là màu xanh lá cây. Cái áo có cỗ lọ và được cột một cái nơ màu đỏ đỏ xinh xinh, ống tay áo dài đến tận khuỷnh tay và được ôm lại. còn phần trên vai thì phồng ra. Áo màu xanh lá chỉ có ống tay áo là màu trắng nhưng vẫn có vài đường màu xanh. Mặc cùng với chiếc áo đó là cái váy xếp nép màu xanh sọc ca rô, đường sọc màu đen tạo ra nét đặc biệt cho cái váy. Váy chỉ ngắn che ngang đùi nhưng mà rất là "nữ tính" . Mang một đôi vớ màu đen đến đầu gối, trông nó cực kì baby, cứ như là một con búp bê vậy.Tự tin với bộ đồng phục của trường, nó bước nhanh xuống nhà bếp.

_Oaaa, mama và dì hai nấu gì mà thơm thế?_Nó vừa đi đến nữa cầu thang thì đã nghe thấy mùi thơm phưng phức từ nhà bếp vọng ra.

_À, con dậy rồi đó hã? Thôi con lên gọi Minh xuống ăn sáng luôn đi, chắc là nó chưa dậy đâu. _mama nó nói từ trong bếp vọng ra.

_Vâng ạ._Nó nói rồi quay lên định về phòng thằng em trai thì thấy cậu đang đứng thù lù một đống trước mặt làm nó hoảng hốt muốn đứng tim nun. Giật thót người nó xém tí nữa thì té cậu cũng đưa tay ra kéo nó lại, không thôi thì....tự hiểu tự hiểu.

_Ăn sáng thôi._Cậu nói và nở một nụ cười rất thật, không bởn cợt, không kinh rẽ, không giả tạo. Nụ cười rất hiền. Nó ngơ ngác nhìn thằng em của mình.

_"trời ạ? Cái quái gì đang xảy ra thế này? Thằng em mình hôm nay nó bị ấm đầu à?"_Nó nín thở luôn, nó không tin vào mắt mình nữa. Chẵng là mọi ngày thì nếu không có người gọi nó sẽ "nướng tới khi nào cháy lò thì thôi", không bao giờ biết giúp đở người khác (Amen ) Nếu mà gặp phải tình trạng lúc nãy thì nó chẳng những không đở mà còn đứng đó cười ha hả ha hả nữa á. Còn về việc nó đột nhiên ngoan đột xuất thế này thì.... Bó tay á.

Minh bây giờ đang trong phòng bếp và "phụ" mama nó cùng dì 2 dọn bữa sáng ra cho mọi người, papa nó thì đang dán mắt vào tờ báo, nó thì ngơ ngác nhìn cả nhà._"Truyện quái gì đang xảy ra thế này?"

Sau khi đánh nhanh rút lẹ, nó đã sẳn sàng để đi học. Nhưng mà nhìn vào đồng hồ thì thấy mới có 6h55 thôi, còn sớm chán nhá! giờ học của tụi nó bắt đầu lúc 7h30 lận cơ mà, việc gì phải vội cơ chứ? Thế đấy, vậy là nó cứ ung dung thong thả ngồi xem tivi, còn thằng em của nó sau khi phụ bưng đĩa vào trong thì đi ra, thoáng thấy nó đang ung dung ngồi đó cậu thấy bực bực.

_Nè, chị có muốn đi học không đó!_Cậu cáu rồi tắt cái tivi đi.

_Ơ? Vẫn còn sớm mà, việc gì phải đi học sớm như thế chứ? _Nó vẫn tỉnh bơ đáp lại.

_Sời, sớm cái gì mà sớm nữa. Mình còn phải nhận lớp này, tham quan trường mới này, rồi còn phải đi làm quen với mọi người nữa chứ!_Cậu cáu lên gùi lôi nó xềnh xệch.

_Ê cái thằng này, mi bị sao thế hã? Đột nhiên thay đổi tích cách 180 độ luôn à!_Nó không chịu nổi nữa thì hét lên thẳng vào mặt cậu và quát quát mắng mắng.

_Ờ, thế thì chị không muốn em thay đổi à? Hay là chị muốn ăn bắt nạt chi như trước kia nữa? _Cậu nói mà mặt nhìn gian hết sức.

_Ơ, ơ... việc đó thì không muốn. Nhưng mà tự nhiên em thay đổi 180 độ luôn à, làm chị không có thích nghi kịp._Nó nói mà mặt gượng cười.

_Ừm, thế thì tốt! Đi học thôi._Nói xong cậu kéo tay nó ra ngoài cửa và định đến xe hơi đang đậu trước nhà thì tiếng papa nó vọng ra nói.

_Minh à, con lấy xe máy đi cho tiện, đừng làm mọi người chú ý._Papa nó nói rồi nhìn cậu cười hiền mới chết chứ. Chưa bao giờ papa cho cậu đi xe máy đi học cả.

_Vâng thưa pa, thui papa con đi học luôn!_Cậu cười hiền rồi leo tót lên chiếc xe SH của mình và rồ máy, nó từ từ leo lên cái xe mà hồn thì vẫn còn để trên "thiên đình".

_Thưa papa con đi học!_Nó vừa dứt câu thì chiếc xe đã phóng vèo vèo trên con đường rồi, nó đang tự nhủ không phải papa ăn nhầm thuốc gì không mà tại sao lại cho cậu đi xe máy đi học cơ chứ! Chĩ khổ cho nó.
Chap 3: Tên trời đánh này!

Hiện giờ thì nó và cậu đang đứng trước cổng trường và đang có rất nhiều người "ái mộ" chúng nó, biết được tình thế của mình nên nó đành đứng chờ thằng em cất xe xong thì cùng đi lên phòng hiệu trưởng. (Ngu rì mà đi một mình chứ )

_Đi thôi._Cậu cất xe xong thì bước ra và khoác tay nó kéo đi làm cho mọi người xung quanh đứng hình. Gì chứ, tụi nó nhìn cứ như là một cặp trời xinh vậy. Nam thanh nữ tú khoác tay nhau đi giữa sân trường thế kia, khiến mọi người đều phải ngước mắt nhìn theo. Những tiếng xì xào bắt đầu nỗi lên, nó thấy lạnh sống lưng. Có lẽ các "fan hâm mộ" của cậu đang phóng tia lửa vào người nó đây mà.

Nó đi mà tai cứ vểnh lên xem cái lũ "khỉ núi" kia đang bàn tán, nói xấu gì về mình.

_Ê, anh đó mới vào trường mình hã mầy. Trông handsome quá à, hihi ước gì mình được làm girlfriend của ảnh ha!_Một con nhõ nhìn cũng khá cute đưa đôi mắt nhìn theo hắn rồi mơ mộng.

_Xí, cái loại như mày thì làm sao mà lọt được vào mắt của ãnh cơ chứ. Vã lại mày không thấy là ảnh có girlfriend rồi hay sao mà còn mơ mộng?_Một con nhỏ khác có gương mặt ưa nhìn, nhưng mà được trang điểm khá là kĩ càng vỗ đầu con trước.

_Ứ, thế mày nghĩ mày ngon hã? Cũng không thua không kém gì tao đâu?_Con nhõ này lấy tay đập vào đầu con kia.

_Xì, 2 đứa bây thì nhằm nhò gì? Xem tao cưa đỗ ãnh này._1 giọng nói vang lên, giọng nói khá là thánh thoát. 2 con nhõ kia quay đầu lại và bắt gặp người đó chính là "hotgirl" của trường và nổi tiếng là chanh chua chãnh chọe.

_Ơ? Nhất Vy! Ư ư.... tụi em chĩ đang nói giỡn thôi chứ nào có dám trèo cao cơ chứ? Tụi em biết chị rất đẹp nên không dám "dành" với chị đâu ạ._2 con nhõ tái mặt khi nhìn thấy cô gái này.

_Ừ, biết thế thì tốt. Xem chị này mấy cưng, ráng mà học hỏi nhé._Rồi cô gái có cái tên là Nhất Vy đó bước theo hướng mà nó và cậu đang đi. 2 con nhõ kia chĩ biết đứng nhìn và nuốt nước bọt chứ không dám ho he gì cả.

Nó nghe được đoạn thoại của 3 đứa kia, nhưng mà nó không quan tâm cho lắm. Nó thấy việc mà cậu bị mấy đưa con gái bu xung quanh là bình thường thôi. Lần nào chuyển trường mà chẳng vậy?

Cậu đang đi thì một cô gái không biết từ đâu chui ra lao thẳng vào người cậu, thế là cả 2 ý nhầm 3 người cùng té ềnh ra đấy. Cậu và cô gái ấy té thì là chuyện đương nhiên, nhưng vì lúc mà cậu đi thì đang khoác tay nó, nên cậu té và "lôi" nó theo luôn.

_Ấy, cậu...cậu có sao không?_Cô gái ấy không ai khác, chính là Nhất Vy nhà ta đó. Luýnh quýnh cô ã giả bộ đứng lên rồi tới hỏi han cậu. Nhưng cậu chỉ làm lơ và đỡ nó dậy.

_Tôi không sao?_Nói gỏn lọn có vậy thì cậu lại kéo tay nó và đang định lôi đi thì.

_Ái..._Cô ã kêu lên thật to, và cố ý để cậu nghe thấy.Cậu nghe thấy nhưng mặc kệ, quan tâm gì mấy cái đứa như thế. Rồi cậu lại lôi nó đi xềnh xệch như lôi một con cún vậy.

Cô ã đứng đó thì tức lắm, lần đầu tiên có một thằng con trai mà lại không muốn bắt chuyện với cô. Thậm chí còn không thèm nhìn mặt cô ã lấy một lần. Tức là thế, căm thù là vậy. Cô ã quyết sẽ cưa đỗ cậu bằng mọi giá nào.

_Cưng à, cứ chờ đi. Rồi cưng sẽ thuộc về em mà thôi._Rồi cô ã quay mặt lại và bước thẳng về lớp của mình.

Nhân vật mới nàk:

_Dương Nhất Vy:17t, cô này hiện là Hotgirl của trường Tanky, mang một vẻ mặt rất ư là xinh đẹp và ngây thơ, nhưng mà trong con người cô lại là những thứ ghê rợn, đáng sợ. Được cưng chiều từ nhỏ nên cô muốn gì được nấy, sự tự kiêu, ích kĩ đang chế ngự trong con người cô. Muốn gì thì sẽ lấy cho bằng được.
+Tính cách: bề ngoài thì ngoan, hiền, tốt bụng, (Chĩ với boy thôi, còn girl thì...quên đi nhá) nói chung là một học sinh gương mẫu nhưng con người thật của cô thì...chẹp chẹp có "Tác giả" mới biết .
+Gia thế: là con gái cưng của tổng giám đốc công ty Staky. Thì cái này chỉ là một phần nhõ thôi, không phải là tập đoàn đâu nhá nhưng mà cũng giàu lắm á.

(híc híc, chẳng hiểu làm sao mà không send hình lên được nữa, mọi người thông cảm nhá, nói chung là con này đẹp lắm hơn Phi Phi nhưng mà thua nó)

Còn hiện giờ nó và cậu đang bước đi trên hành lang, nó lay lay tay cậu rồi nói.

_Này, sao lúc nãy em lạnh lùng với cô gái đó quá vậy? Chị thấy cô ấy có làm sao đâu?_Nó đưa con mắt "ếch" ra nhìn cậu rồi nói bằng giọng ngây thơ vô "số" tội.

_Ừ, thì cô ấy không có sao cả! Nhưng mà em không muốn để cái lũ con gái ấy tiếp cận mình, mệt lắm. Cứ yên phận cho xong._Cậu nói mà mắt cứ nhìn lơ đảng về phía trước mà không dám nhìn thẳng vào mặt nó.

_Ừ thì cây muốn đứng mà gió chẳng ngừng. Mình không muốn thế nhưng mà lũ con gái kia nào có biết được đâu? Chị nghĩ tốt nhất là em nên kiếm một cô nào đó rồi quen luôn đi cho rãnh nợ.

_ừm ừm, chị hay quá ha. Nhưng mà chưa tìm được người mình yêu thật sự thì làm sao mà quen được. Vã lại em cũng không muốn người ta bàn tán tùm lum.

_thôi thôi, biết rồi. Cậu không cần nói nữa. Cứ xem như là chị chưa nói gì hén!_Nó thấy cậu có vẻ khó chịu nên đành rút thôi, khiêu chiến kiểu này thì nó bị ăn đòn là cái chắc.

Chap 4: 1 tên đã đủ rồi giờ thêm 1 thèng nữa sao?

Bây giờ nó và cậu đang đứng trước phòng hiệu trưởng, cậu đẩy cửa bước vào và nó....lết bước theo sau:

_Em chào thầy._Cậu nói và bước về phía một cái bàn, và yên tọa trên đó là một người đàn ông chạc 35 tuổi, đeo một cái mắt kiếng dày cộm trước mắt, trông rất chi thức.

_2 em là Triệu Thiên Minh và Triệu Á Quy?_Ông thầy lấy ngón út đẩy cặp kính lên rồi đứng dậy.

_Vâng ạ._Nó và cậu đồng thanh.

_Àh, 2 em chờ tôi chút nhé. Tôi sẽ chọn lớp cho 2 em._Ông nói và ngồi xuống lật lật lở lở rồi nhắc máy lên gọi 2,3 lần sau đó. Mất cả 15 phút rồi ông thầy Hiệu Trưởng ngước mặt lên, đứng dậy và nói:

_2 em sẽ học lớp 11a2. Bây giờ tôi sẽ dẫn 2 em về lớp._Ông thầy nói rồi bước ra cửa nhưng cũng có phần sợ sệt...Ông thầy đi trước, nó và cậu bước theo sau nhưng bây giờ cậu không khoác tay nó nữa mà đút tay vào túi quần, mặt ngước ngước lên trời nhìn mây nhìn gió.

_Đây là lớp học của 2 em, 2 em vào đi! Thầy có chút chuyện nên đi trước._Ông HT nói
xong thì đánh quân bài "chuồn" rồi phóng nhanh khỏi tầm mắt của cậu. Cậu nghênh ngang đẩy cửa bước vào còn nó thì bẽn lẽn theo sau.

Thấy có người vào lớp bà cô giáo liền quay lại nhìn và bã như bị đóng băng khi nhìn thấy cậu. Lũ con gái "ồ" lên một tiếng rõ to, còn tụi con trai trong lớp thì nằm lăn la liệt trên sàn.

_2 là học sinh mới chuyển đến àh?_Bà cô bừng tỉnh và hỏi chúng nó.

_Chứ cô nghĩ tụi em là ai ạh?_Cậu cau có nhìn bà cô mà làm mấy em phía dưới muốn xĩu. Chẳng là cậu thấy bực mình và hết kiềm chế được rồi, cái trường này như là bị điên không bằng, nhiều chuyện mà còn rắc rối nữa.

_Ờ...ờ, 2 em giới thiệu với lớp đi._BÀ cô hơi run run khi nhìn thấy nét mặt của cậu.

_Tôi tên Triệu Thiên Minh, là học sinh mới chuyển đến. Mong mọi người giúp đỡ._Cậu quay xuống dưới lớp và nói, trên môi còn nở một nụ cười "méo xẹo". Nhưng mà nụ cười ấy sát thương cao lắm à.

_Còn tôi tên là Triệu Á Quy, rất mong mọi người giúp đỡ._Nó cũng quay xuống và giới thiệu mình nhưng có phần rụt rè. Rồi nó cũng mĩm cười làm lũ con trai chết mê chết mệt.

_Àh, bây giờ 2 em chọn chỗ đi._Bà cô nói mà mắt thì cũng đang dõi theo cậu mà nào có để ý đến nó đâu?

Cậu thì chẳng nói chẳng rằng bước thẳng xuống cái bàn cuối, có 1 cậu tóc đen hơi bạc bạc và ngự trên cái chỗ ngồi ngay canh cậu đó. Còn nó thì đành lầm lũi bước theo và ngồi cạnh cái cậu có mái tóc màu đen đen, trên gương mặt toát lên một cái gì đó rất lạnh lùng....

_Chào cậu, tôi có thể ngồi chỗ này được không?_Nó hỏi cái cậu con trai đó và đưa đôi mắt ngây thơ của mình ra nhìn hắn.. Hắn thì chẳng bảo sao mà chỉ ngước mặt lên nhìn nó từ đầu đến cuối rồi xịch qua 1 bên chừa chổ cho nó.

Nó ngồi xuống chỗ đó và có cảm giác là mình đang bị người ta phóng điện, nó quay sang nhìn hắn và thấy hắn đang chăm chú nhìn vào cái màn hình di động. Mà nhìn kĩ thì trông hắn cũng handsome chứ bộ. Nó nghĩ rồi lôi sách vở ra mà học bài...
Chap 5: Hại người hại mình

_Lưu Hoàng Phong: 17t, hiện là bạn thân của hắn. Tên này cũng hơi hơi “mát”. Nhưng mà sát gái thì….no1! Handsome lắm àh, không bằng hắn với Minh thôi.
+Tính cách: Rất vui tính, dễ thương, hay cười và cũng quậy khủng khiếp.
+Gia thế: là cậu ấm của tập đoàn Yuku, rất nỗi tiếng trong giới kinh doanh bất động sản (nhà đất đấy)

Nó đang nhấm nháp cái bánh của mình thì cô ã Nhất Vy bước đến cạnh nó, cô ã ngồi xuống cái ghế trước mặt nó rồi ngồi xuống. Nó khựng lại, không ăn nữa tuy là cái bụng của nó vẫn đang biểu tình. Nó nhìn Vy rồi một cách nhẹ nhàng, nó hỏi cô ã.

_Bạn cần gì?_Nó hỏi ngây thơ như thế đấy, nó thì rất đơn giản chẳng cần nghĩ nhiều. Vy nhếch mép cười một cách khinh khĩnh.

_Cô là gì của anh chàng lúc sáng?_Vy dúi người về phía trước và chống hai tay lên chiếc bàn nhõ, nói một cách lạnh lùng và nhìn thẳng vào mặt nó. Nó cúi mặt xuống từ nãy đến giờ, thấy cô ã nói thế thì nó ngước mắt lên. 2 con mắt chạm nhau, Vy giật mình và nhìn sang hướng khác. Trong đôi mắt đen óng ấy có một sức mạnh nào đó, khiến cho mọi người khi nhìn vào đôi mắt ấy thì sẽ cảm thấy rùng mình và sợ sệt. Nó nhìn lên trên trần nhà rồi suy nghĩ gì đó một lúc.

_Ah! Ra bạn là cô gái lúc sang đụng phãi Thiên Minh sao?_Nó nhớ ra việc lúc sáng và ngước đôi mắt to tròn của mình nhìn thẳng vào mặt Vy một cách ngây thơ, làm cho cô ã rợn cả da gà.

_ “Hừm, con nhóc này. Mày được lắm còn bày đặt giả ngây giả ngô trước mặt tao nữa à! Được thôi, tao sẽ làm cho mày bị bẻ mặt trước đám đông dân chúng”_Đó là suy nghĩ của Vy, cô ã lại nhếch mép cười lần nữa rồi nói._Ừ, là tôi đó. Thì sao nào, đừng lẫn tránh. Nói! Cô là gì của anh Thiên Minh hã?_Vy bắt đầu dỡ cái thói ăn hiếp người khác của mình ra và đập bàn cái rầm, gây sự chú ý của mọi người.

_Àh, nhưng….cô đâu là gì của Minh, sao lại hỏi tôi như thế?_Nó hơi rụt rè và sợ sệt. Nó không muốn làm ầm việc này lên.

_Hừm. Thế cô không biết tôi là ai àh? Tôi nói cho cô nghe nhá. Nhất Vy này là “bạn gái” của anh Thiên Minh đó! Nghe thấy không hã?_Vy liếc nhìn mọi người rồi nói lớn lên, nó nghe thấy việc này thì hơi sock một chút, vì hồi sáng cậu còn tỏ ra không quan tâm tới cô ã này mà, làm sao có thể là “một cặp” được cơ chứ?_Vì thế tôi yêu cầu cô hãy tránh xa anh ấy ra, đừng thấy trai đẹp mà đi tán nhá! Đúng là loại hồ ly tinh._Vy chữi xối xả vào mặt nó làm cho nó cảm thấy mình bị ức chế quá, cô ta có là gì của cậu đâu? Sao lại có quyền nói như thế chứ? Còn Vy thì bây giờ đang cười thầm trong bụng, chắc chắn sau này mọi người sẽ xem thường nó cho mà coi. Hắn đứng ở một góc nào đó chứng kiến mọi việc và nhếch mép cười.

_Không ngờ trên đời này lại có người như thế. Haha Nói dối mà không hề chớp mắt lấy một lần, còn làm ra vẻ ta đây tự cao tự đại _Hắn nhìn Vy và chữi một cách khinh bĩ, chắc mọi người thắc mắc vì sao hắn không ra ngăn cản. Rất đơn giản, vì hắn đang có kịch hay để xem. Việc gì phải cắt giửa chừng cơ chứ, vã lại hắn cũng đâu biết nó là ai? Tại sao phải giúp?

xong thì đánh quân bài "chuồn" rồi phóng nhanh khỏi tầm mắt của cậu. Cậu nghênh ngang đẩy cửa bước vào còn nó thì bẽn lẽn theo sau.

Thấy có người vào lớp bà cô giáo liền quay lại nhìn và bã như bị đóng băng khi nhìn thấy cậu. Lũ con gái "ồ" lên một tiếng rõ to, còn tụi con trai trong lớp thì nằm lăn la liệt trên sàn.

_2 là học sinh mới chuyển đến àh?_Bà cô bừng tỉnh và hỏi chúng nó.

_Chứ cô nghĩ tụi em là ai ạh?_Cậu cau có nhìn bà cô mà làm mấy em phía dưới muốn xĩu. Chẳng là cậu thấy bực mình và hết kiềm chế được rồi, cái trường này như là bị điên không bằng, nhiều chuyện mà còn rắc rối nữa.

_Ờ...ờ, 2 em giới thiệu với lớp đi._BÀ cô hơi run run khi nhìn thấy nét mặt của cậu.

_Tôi tên Triệu Thiên Minh, là học sinh mới chuyển đến. Mong mọi người giúp đỡ._Cậu quay xuống dưới lớp và nói, trên môi còn nở một nụ cười "méo xẹo". Nhưng mà nụ cười ấy sát thương cao lắm à.

_Còn tôi tên là Triệu Á Quy, rất mong mọi người giúp đỡ._Nó cũng quay xuống và giới thiệu mình nhưng có phần rụt rè. Rồi nó cũng mĩm cười làm lũ con trai chết mê chết mệt.

_Àh, bây giờ 2 em chọn chỗ đi._Bà cô nói mà mắt thì cũng đang dõi theo cậu mà nào có để ý đến nó đâu?

Cậu thì chẳng nói chẳng rằng bước thẳng xuống cái bàn cuối, có 1 cậu tóc đen hơi bạc bạc và ngự trên cái chỗ ngồi ngay canh cậu đó. Còn nó thì đành lầm lũi bước theo và ngồi cạnh cái cậu có mái tóc màu đen đen, trên gương mặt toát lên một cái gì đó rất lạnh lùng....

_Chào cậu, tôi có thể ngồi chỗ này được không?_Nó hỏi cái cậu con trai đó và đưa đôi mắt ngây thơ của mình ra nhìn hắn.. Hắn thì chẳng bảo sao mà chỉ ngước mặt lên nhìn nó từ đầu đến cuối rồi xịch qua 1 bên chừa chổ cho nó.

Nó ngồi xuống chỗ đó và có cảm giác là mình đang bị người ta phóng điện, nó quay sang nhìn hắn và thấy hắn đang chăm chú nhìn vào cái màn hình di động. Mà nhìn kĩ thì trông hắn cũng handsome chứ bộ. Nó nghĩ rồi lôi sách vở ra mà học bài...
Chap 5: Hại người hại mình

_Lưu Hoàng Phong: 17t, hiện là bạn thân của hắn. Tên này cũng hơi hơi “mát”. Nhưng mà sát gái thì….no1! Handsome lắm àh, không bằng hắn với Minh thôi.
+Tính cách: Rất vui tính, dễ thương, hay cười và cũng quậy khủng khiếp.
+Gia thế: là cậu ấm của tập đoàn Yuku, rất nỗi tiếng trong giới kinh doanh bất động sản (nhà đất đấy)

Nó đang nhấm nháp cái bánh của mình thì cô ã Nhất Vy bước đến cạnh nó, cô ã ngồi xuống cái ghế trước mặt nó rồi ngồi xuống. Nó khựng lại, không ăn nữa tuy là cái bụng của nó vẫn đang biểu tình. Nó nhìn Vy rồi một cách nhẹ nhàng, nó hỏi cô ã.

_Bạn cần gì?_Nó hỏi ngây thơ như thế đấy, nó thì rất đơn giản chẳng cần nghĩ nhiều. Vy nhếch mép cười một cách khinh khĩnh.

_Cô là gì của anh chàng lúc sáng?_Vy dúi người về phía trước và chống hai tay lên chiếc bàn nhõ, nói một cách lạnh lùng và nhìn thẳng vào mặt nó. Nó cúi mặt xuống từ nãy đến giờ, thấy cô ã nói thế thì nó ngước mắt lên. 2 con mắt chạm nhau, Vy giật mình và nhìn sang hướng khác. Trong đôi mắt đen óng ấy có một sức mạnh nào đó, khiến cho mọi người khi nhìn vào đôi mắt ấy thì sẽ cảm thấy rùng mình và sợ sệt. Nó nhìn lên trên trần nhà rồi suy nghĩ gì đó một lúc.

_Ah! Ra bạn là cô gái lúc sang đụng phãi Thiên Minh sao?_Nó nhớ ra việc lúc sáng và ngước đôi mắt to tròn của mình nhìn thẳng vào mặt Vy một cách ngây thơ, làm cho cô ã rợn cả da gà.

_ “Hừm, con nhóc này. Mày được lắm còn bày đặt giả ngây giả ngô trước mặt tao nữa à! Được thôi, tao sẽ làm cho mày bị bẻ mặt trước đám đông dân chúng”_Đó là suy nghĩ của Vy, cô ã lại nhếch mép cười lần nữa rồi nói._Ừ, là tôi đó. Thì sao nào, đừng lẫn tránh. Nói! Cô là gì của anh Thiên Minh hã?_Vy bắt đầu dỡ cái thói ăn hiếp người khác của mình ra và đập bàn cái rầm, gây sự chú ý của mọi người.

_Àh, nhưng….cô đâu là gì của Minh, sao lại hỏi tôi như thế?_Nó hơi rụt rè và sợ sệt. Nó không muốn làm ầm việc này lên.
...............................................................
bạn đang đọc truyện tại chúc các bạn vui vẻ
....................................................................
_Hừm. Thế cô không biết tôi là ai àh? Tôi nói cho cô nghe nhá. Nhất Vy này là “bạn gái” của anh Thiên Minh đó! Nghe thấy không hã?_Vy liếc nhìn mọi người rồi nói lớn lên, nó nghe thấy việc này thì hơi sock một chút, vì hồi sáng cậu còn tỏ ra không quan tâm tới cô ã này mà, làm sao có thể là “một cặp” được cơ chứ?_Vì thế tôi yêu cầu cô hãy tránh xa anh ấy ra, đừng thấy trai đẹp mà đi tán nhá! Đúng là loại hồ ly tinh._Vy chữi xối xả vào mặt nó làm cho nó cảm thấy mình bị ức chế quá, cô ta có là gì của cậu đâu? Sao lại có quyền nói như thế chứ? Còn Vy thì bây giờ đang cười thầm trong bụng, chắc chắn sau này mọi người sẽ xem thường nó cho mà coi. Hắn đứng ở một góc nào đó chứng kiến mọi việc và nhếch mép cười.

_Không ngờ trên đời này lại có người như thế. Haha Nói dối mà không hề chớp mắt lấy một lần, còn làm ra vẻ ta đây tự cao tự đại _Hắn nhìn Vy và chữi một cách khinh bĩ, chắc mọi người thắc mắc vì sao hắn không ra ngăn cản. Rất đơn giản, vì hắn đang có kịch hay để xem. Việc gì phải cắt giửa chừng cơ chứ, vã lại hắn cũng đâu biết nó là ai? Tại sao phải giúp?

_Hã? Nhưng mà…._Nó đang ấp úng khó xữ, no biết là bây giờ mọi người đang nghĩ xấu về nó. Cho dù nó có biện minh thì cũng vậy thôi, làm gì có ai tin cơ chứ?

_Này, cái con nhõ kia! Cô là ai mà dám ăn nói lung tung thế kia hã?_Cậu từ đâu chui ra và chĩ tay thẳng vào mặt Nhất Vy và chữi, gì chứ đứa nào mà dám ăn hiếp chị gái của cậu là cậu sẽ xử cho ra trò, vã lại còn dám tự xưng là bạn gái của cậu nữa chứ. (Tội này đáng chết, Amen cầu chúa phù hộ cho con nhõ Nhất Vy)

_Ơ…._Con nhõ Vy đó bây giờ thì cứng họng, chẳng dám ho he gì nữa. mặt cô ã tái dần và đổ mồ hôi la liệt. Nó thấy cậu thì như bắt được vàng mà đứng dậy và chạy ra nấp sau lưng cậu cứ như là một con cún vậy. Cậu nhìn nó và cười hiền.

_”May quá, chị vẫn chưa bị sao cả. Lỗi chị tại em….Mãi ngủ mà không quan tâm đến chị.”_Câu mĩm cười và thấy lòng mình nhẹ hẵn, tuy là hay bắt nạt nó nhưng mà cậu vẫn rất thương chị gái của mình. (Thằng này được nè :D)

_Này, cô nói cái gì đi chứ! Cô là ai? Tôi thậm chí còn không quen không biết cô nữa, làm sao mà có thễ làm bạn trai cô được hã? Nói xem nào, họ tên tôi là gì nào?_Cậu lại phang một lèo vào mặt cô ã, cô ã run run, mọi người xung quanh thì im phăng phắc chẳng dám nói gì, thậm chí thở cũng chĩ dám thở nhẹ.

_Àh….anh tên là…. Thiên Minh._Vy run run chẳng dám ngước mặt lên và nói một cách nhỏ nhẹ. (Tính dùng mĩ nhân kế àh, quên đi nhé con gái. Thằng này nó chẳng nể con nào ngoài “con chị” của nó và mama của nó đâu”.

_Họ tôi là gì? Nói! Cô thậm chí còn không biết họ tên tôi là gì mà bày đặt dám nói là bạn trai của cô hã? Cái gì mà đừng thấy trai đẹp mà tán nhá, rồi còn đúng là đồ hồ ly tinh. Mấy cái đó cô tự ch-ửi mình đó à? Hừ, đúng là loại con gái không biết xấu hổ mà._Cậu phang 1 lèo nữa vào mặt Vy và bây giờ, những tiếng xì xào nổi lên. Còn có người lấy dt ra quay, chụp hình nữa. Đậy là tin sốt dẻo mà, ai đời “Hotgirl” của trường Tanky lại đi nói dối và còn tự cao tự đại nữa chứ. ( Ngu rang mà chịu nghen con, tính làm con bé của ta bẽ mặt àh? Con tự làm tự chịu nha! )

_Thôi đi Minh, cô ta….chắc cũng là thích cậu mà thôi. Như thế đủ rồi, mình đi đi._Nó lay nhẹ tay Minh và nói giúp cho con nhõ Vy. Mấy người kia lại nhiều chuyện chụp hình nó với Minh lúc này. Minh lúc đầu cũng không chịu nhưng mà nó năn nĩ dữ quá nên đành tha cho con nhỏ này. Nhưng mà trước khi đi cậu vẫn để lại một lời đe dọa mà có lẻ là cô ã sẽ nhớ đến già.

_Nhớ đó. Lần sau mà cô còn dám động vào Á Quy nữa thì cô không xong với tôi đâu!Và nhớ, đừng thấy “trai đẹp” mà tán nhá con!_Rồi cậu kéo tay nó và lôi về lớp. Mọi người cũng dần tản ra để lại Nhất Vy đang ấm ức (Ấm ức cái con khĩ, ngu rang chịu àh nghen. Đừng lôi ta vào) Cô ã đứng dậy và bước ra khỏi cỗng trường. Còn hắn thì sau khi chứng khiến hết mọi việc thì hơi ngạc nhiên. Hắn tò mò không biết nó là gì của Ming mà tại sao Minh lại quan tâm nó đến thế? Chẳng lẽ là Minh có bạn gái mà không nói cho hắn biết à? Dù gì thì hắn và Minh cũng là bạn thân của nhau mà!

Chap 6:

Bước vào lớp nó đói meo như con mèo, vì nãy chưa kịp ăn gì thì đã bị Nhất Vy đứng trước mặt rồi. Mà bây giờ nó cũng không có tâm trạng để mà ăn nữa. (Mới bị 1 phen chết khiếp sao nuốt nỗi?

Thế là các tiết học cuối lại trôi qua khi tiếng chuông vào lớp reo lên. Nó thì không còn sức để mà học nữa và cái bụng thì đang đánh trống nữa. Nó úp mặt xuống bàn và "ngũ". Còn cậu thì cứ nhìn nó bằng con mắt lo lắng... Hắn thì cứ chóc chóc lại nhìn qua nó, nhưng mà tay thì không rời cái điện thoại của mình ra...Anh Phong nhà ta thì thay vì học lai đi "tán gái" nữa rồi.
_Renggggggg rengggggggg

Ra về, nó vẫn nằm đó. Khi mọi người ra về hết rồi chĩ còn kại nó và 3 tên kia. ( 3 tên này là ai thì tự béc ). Cậu đứng dậy và bước đến chỗ nó, lay lay cánh tay của nó rồi nói giọng ấm áp.

_Nè dậy đi, ra về rồi kìa._Miệng thì nói thế thôi chứ tay vẫn lay nó khũng khiếp.

_Êh! Con nhõ này ai vậy mày? Sao tao thấy mày quan tâm đến nó quá haz! Nếu không là gì của mày thì cho tao "tán" nha!_Phong tơm tớp chạy lon ton lại chỗ nó và Minh và nhìn nó bằng con mắt đễu rã.

_Thằng khĩ, phánh chỗ khác chơi. Mày mà đụng vào thì tao "thịt" mày đấy!_Cậu điên tiết quay qua chữ-i Phong xối xã và mặt thì đỏ bừng bừng.

_Ờh, nhỏ này là ai vậy? Nói anh em nghe coi, chẵng lẽ người iu "mới" của mày hã?_Hắn bây giờ mới lên tiếng và nhìn chằm chằm vào mặt nó. Tay thì khoanh trên bàn.

_Ui...Thì là....là...._Cậu ấp úng vì không muốn cho lũ bạn biết là mình có "chị gái". (Còn về phần cậu và hắn quen nhau thì là từ trước rồi cơ)

_Thì là cái gì? Nói rõ ra xem nào. Mày đó hã? Tao đâu quen thằng Minh nào mà "nhát" thế này đâu?_Phong bay vô cháp mở cậu liền ngay tức khắc. (Máu 35 dâng trào khi phát hiện nó quá "cute")

_Ừm...thì là.... là...._Cậu đang ấp úng chẳng muốn nói tí nào cả thì có tiếng nói vọng lại.

_Là em song sinh của cậu ấy._Nó nói mà đưa đôi mắt tròn to nhìn 2 thằng "khĩ núi" kia. Còn 3 tên kia thì không tin vào tai mình nữa. Hắn và Phong ngạc nhiên vì chơi lâu như thế mới biết cậu có "em gái song sinh". Còn cậu ngạc nhiên vì nó lại nói như thế. Nó là chị gái của cậu cơ mà? Sao lại...(Vì nó béc là ông sợ mất thể diện trước bạn bè. Thật ra thì nó thức từ lúc ông gọi nó dậy co, nhưng mà nghe ông nói chuyện nó không muốn dậy thôi)

_Anh àh, tụi mình về thôi. Trường về hết rồi kìa._Nó ông cái cặp rồi đứng dậy kéo kéo tay Minh. Thì nó chĩ thay đổi cách xưng hô thôi chứ nũng nịu thế này thì là chuyện bình thường.

_Àh, ừm. Tụi mình về thôi. 2 ông tui về trước nha!_Cậu cũng cúng dậy và "chuồn" theo nó. Nó ôm lấy canh tay của cậu làm cho tim ai đó nhói lên. (Khai mau, thằng nào vừa gặp mà đã "thích" con bé nhà ta rồi hã? ).

2 đứa bước ra khỏi cửa lớp và đi từ từ ra nhà xe. Cậu vào lấy xe còn nó thì đứng chờ ở cỗng. Lúc mà 2 đứa nó đứng trước cỗng thì 2 thằng "khĩ núi" kia đang ra khõi lớp. Hắn đi sau Phong và nhìn xuống thấy nó đang đứng đó, gương mặt ững hồng lên vì nắng. Cái mỏ chu chu đang gọi cậu. mồ hôi rơi trên chán làm ướt hết phần thái dương trông nó bây giờ iu cực.

_Thui nhanh lên nèo!_Nó hối Minh vì thấy cũng muộn rồi, vả lại trời cũng đang nắng.

_Ừhm, mà sao lúc nãy chị nói thế...._Cậu dắt xe ra, rồ máy và khi nó leo lên xe rồi thì mới mở miệng hỏi.

_Ừhm, Chị sợ làm em mất thể diện thôi. MÀ mấy người đó là bạn em hã? Sao chị không biết?_Nó ngây ngô hỏi lại cậu. Vì nó ỡ với cậu 15/24 trừ 8 tiếng đễ ngũ thì chĩ vỏn vẹn còn 2 tiếng àh, sao mà quen bạn được?

_Cái đó thì chị không cần biết. Thôi mình về nhà nhanh cho chị giải quyết cái bao tử đã đi. Nó kêu từ cái lúc mà mới vào lớp kìa._Cậu chọc quê nó và cũng có phần cảm ơn vì nó hiểu được cậu.

----------------------------------------------------------

Thế đấy, nó về nhà và ăn như một con "heo". Ăn ngấu nghiến xong thì nó bay lên phòng còn cậu thì đang trong giấc ngủ rồi.

Nó về phòng thì mở laptop ra và lên Yahoo chat thì nó ngạc nhiên. Có rất nhiều tin nhắn từ các nick lạ gửi đến cho nó. Nó chọn 1 cái và có link của trang wed. Nó cick chuột vào...rồi các clip hiện lên. Là cảnh mà nó và Nhất Vy đụng độ nhau trong căn-tin. Được quay lại từ đầu đến cuối. Khi xem xong cái clip đó nó kéo chuột xuống và có những lời bình luận phía dưới. Nó đọc các lời bình đó.

_Thật quả là Hoàng tử và Công chúa mà. híc híc ngưỡng mộ quá.

_Êh, nhìn vậy cứ như anh hùng cứu mĩ nhân ấy nhĩ? Nhưng mà không ngờ "hotgirl" của trường Tanky mà lại đi nói dối cơ đấy.

_Thật không thể chấp nhận sự thật này! Bầu hotgirl mới đi, mình bầu cho "Á Quy" trong đoạn clip này 1 phiếu.

_Tui ủng hộ cho bạn đó 1 phiếu.

_Mà không biết là 2 người đó có quan hệ gì ha! Nhưng mà co bạn 1 phiếu nè Á Quy.

_Ui, có ai mà xinh như Á Quy được cơ chứ. Ành chàng Thiên MINH kia cũng đúng là một "hotboy" thứ thiệt mà. Quả là một cặp trời sinh.

Thế đấy còn nhìu nhìu nhìu nhìu nữa cơ, nó đọc xong mà choáng luôn. Đầu trang đó còn có 1 cái bảng thăm dò. Và trong đó là bình trọn "hotgirl" của trường Tanky. Số phiếu hiện nay là...Nó được 9.067 phiếu còn Nhất Vy được 182 phiếu. Con số đáng kinh ngạc. Nó giật mình vì số phiếu đó, (Trường học cóa sấp sĩ 10.00 người thôi)

Nó tắt liền cái laptop và leo phắt lên giường để ngũ. Nó cần chuyển bị tinh thần cho ngày mai. Có lẽ...ngày mai nó sẽ gặp nhiều rắc rối đây mà...
------------------------------------

Chap 7: "hot girl" mới

Những tia nắng khẽ xuyên qua tấm rèm cửa màu trắng sữa trong phòng nó. Những tia nắng nghịch ngợm chiếu vào mặt nó. Nó cựa quậy rồi từ từ hé mở mắt rồi lấy tay dụi dụi. Nó ngồi dậy vươn vai, nhìn đồng hồ.

_AAAAAAAA chết rồi huhuhu 6h45. Mình sẽ muộn học mất._Nó hết lên rồi lao thằng vào nhà vệ sinh làm việc. 5 phút sau nó bước ra với vẻ mặt hốt hoảng. Vẫn là bộ đồng phục đó nhưng mà bây giờ thì mái tóc nó xõa ra, tóc nó xoăn xoăn nhìn cute cực. Ở mái vẫn kẹp một cái kẹp hình viên kẹo màu hồng làm cho nó càng dễ thương hơn.

Cầm cái cặp rồi chạy vội xuống nhà dưới. Nó thấy thằng em trai của mình (ý là Minh đó) đang ăn sáng với cả nhà. Pama nó cũng đang ngồi ăn sáng rất thản nhiên. Nó chạy vội tới kéo Minh dậy khi cậu đang chuẫn bị "măm" miếng thịt gà chiên trên đĩa.

_Ăn gì nữa mà ăn? có nhanh lên không? Không thì muộn học bây giờ_Nó cáu khi thấy vẻ thản nhiên trên gương mặt của cậu.

_Ặc. huhu miếng thịt gà chiên của tui. Tui chờ mãi hỗng được ăn mà của chưa bỏ vào miệng đã mất_Cậu vẫn luyến tiếc nhìn miếng thịt gà của mình đang nằm "dưới sàn" nhà.

_Ăn gì nữa! 6h50 rồi kìa. Nếu cậu không muốn bị muộn học thì nhanh nhanh lên!_Nó hét vào mặt cậu. Ngay sau đó cậu quoay phách người lại và nhìn nó bằng ánh mắt tóe lữa.

_Cái gì chứ? Không phải là do chị àh? Nãy em gọi thì không chịu dậy giờ dậy muộn rồi còn than thiên trách địa chi nữa?_Cậu cũng không vừa mà cũng sỗ cho nó một tràng.

_Her~? Cậu gọi tui hùi nèo?_Nó tròn con mắt nhìn Minh, bây giờ nhìn mặt nó "ngu cực". Cậu thì vẫn sát khí đằng đằng nhìn nó. Nó nhăn nhăn mặt rồi nhớ lại...

------------20 phút trước--------------

Cậu phụ mama và dì 2 dọn bữa sáng ra, dọn xong xuôi mà vẫn không thấy nó xuống mama nó kêu cậu lên gọi nó dậy vì chắc là nó vẫn còn đang "mơ". Cậu lên phòng nó, gõ cữa phòng mãi mà nó không ra. Cậu tự mở phòng bước vào thì thấy nó vẫn đang "nằm gọn trong chăn" mà ngủ. Cậu bước tới lay lay nó dậy.

_Nè, 6h25 rồi đó, chị dậy nhanh đi không là không kịp giờ đi học._Cậu nói nó bằng giọng hiền nhưng mà đáp trả cậu, nó cầm nguyên cái gối và "phang" vào đầu cậu. Rồi cười ha hã.

Sau khi bị dính "chưỡng" của nó, cậu tức khí bay dô kéo phăng cái chăn của nó ra. Một luồng khí lạnh luồn vào người, nó khẽ run lên rồi lấy tay dành lại cái chăn của mình. Và thuận chân đạp cho cậu "rớt xuống giường" nun. (Trùi, tội nghiệp thằng nhóc)

_Cái con heo lười kia có dậy không thì bảo? Đừng trách tại sao ta ác nhá!_Cậu không chịu được nữa bay vào lôi áo nó dậy, nhưng vừa chạm vào áo nó đã bị nó "nắm tóc" và giật giật giật..... Làm cho cái mái tóc mà cậu thường "kiêu hãnh" vì nó muốn bay ra khõi đầu luôn. (Amen tội lổi tội lỗi...)

_Huhuhu híc híc còn đâu là mái tóc của người ta nữa. Đúng là con heo lười. Ta để ngươi muộn học luôn cho chết._Giằng co một hồi thì cậu mới gỡ cái tay của nó ra khỏi mái tóc của mình.

Ngồi bẹt xuống sàn cậu vuốt vuốt lại mái tóc đáng thương của mình rồi trước khi ra khỏi phòng, cậu đứng dậy định "đạp" cho nó một cái thì nó chụp lấy chân cậu. Và một lần nữa cậu lại "té nhào" và cậu "hun" sàn nhà lần nữa. Cái má tiếp đất nên bị sưng sưng lên. Cậu sợ quá phóng ra khỏi phòng của nó luôn. Không dám đứng trong này một giây phút nào nữa. Không trừng đứng lại lát nữa nó lại "xữ" nốt cái bộ đồ của cậu thì "toi".

-------------Giấc mơ của nó đây-----------
Chẳng là lúc đó nó đang mơ mình bị bọn cướp "bắt cóc'. Bị nhốt vào trong một canh phòng tối. Nó sợ và run lên. Song có tiếng mở cửa (Lúc cậu bước vào phồng ế) nó liền kiếm một cái gì đó, và nó tìm được một cái cây trên sàn nhà đó. Tên cướp đó bước đến gần nó, nó giả vờ nhắm mắt lại. Hắn vừa chạm vào người nó thì nó lấy cái cây và đạp thằng vào mặt tên đó.(Lúc hắn gọi nó dậy đấy) nó cười đắc chí. Thằng đó sau khi bị choáng voáng 1 phen thì đứng dậy và bay vào giựt cái cây cũa nó, dắng co mãi nó bất giác lấy chân "đạp" cho thằng cướp đó 1 phát đau điếng. Nó sợ sệt, thằng kia lại đứng dậy và xông thẳng vào nó và kéo nó đứng dậy, nó chống cự và thuận tay nắm lấy cái đầu của thằng đó và "giật giật giật". Thằng đó la oai oái rồi kéo tay nó ra khỏi cái đầu của mình. Lại một lần nữa hắn hung hãn xông tới và tính "đạp" vào người nó. Nhưng nó nhanh tay và chụp lấy chân của thằng đó và hắn "hun" đất. Sợ hãi, hắn đứng dậy la hét om sòm rồi chạy ra khỏi căn phòng đó.

---------------------end giấc mơ---------------------

Mặt nó bây giờ nghệch ra 1 hồi lâu. Sau khi hoàn hồn lại nó nhìn chắm chằm vào khuôn mặt của Minh. Thấy vết sưng trên má và hơi đỏ đỏ, rồi mái tóc thì có cái gì đó kì kì, nó nhìn chằm chằm một hồi lâu thì cậu "chột dạ" và cáu.

_Này! Nhìn cái gì mà nhìn chứ! Có gì mà nhìn thôi đi._Cậu xua xua tay trước mặt nó và giả cáu. Nó thấy cậu như vậy thì phá ra cười, cười một cách ngặt nghẽo, lăn lọi66 trên sàn.

_Hahahaha....So...sorry em nhá hahaha Không ...không cố ý đâu haha._Nó cố nín cười và chọc quê cậu. Minh xoa xoa cái má của mình rồi nhìn nó bằng một cặp mắt căm phẫn.

_Thế cái này không phải là chị làm thì còn ai vào đây nữa cơ chứ? Hứ. Thôi nhanh lên rồi đi học._Cậu đánh trống lãng vì thấy cũng "quê" thiệt.

Rồi cầm cặp và bước ra ngoài cái xe limo đen bóng đậu trước cửa. Trước khi đi còn nói vọng vào nhà.

_Pama con đi học nun nhá_Rồi cậu bước ra ngoài và leo lên xe. Nó cũng thôi cười và cầm cặp lên.

_pama con đi học ạ._Nó cũng lon ton trèo lên chiếc limo đen bóng đó. Pama nó ở trong nhà nhìn mọi chuyện mà chỉ biết khúc khích cười.
-------------Tanky School--------

Chiếc xe limo dừng trước cổng trường. Bây giờ tại cổng trường có rất nhiều người đang đứng đó, nam nữ quá trời. Họ đang chờ "hotgirl và hotboy mới" của trường mà. Cậu mở cửa xe ra và bước xuống. Tiếp đó nó cũng bước theo sau. Bây giờ mọi người đếu nín thở mà nhìn 2 đứa chúng nó. Nó nghệch mặt ra nhìn lũ "khỉ già" đứng trước cỗng trường

1..........2............3.......... Mọi thứ như vỡ òa sau 3 giây. Cái lũ khỉ ấy vây lấy nó và cậu. Nó không thở được với một lũ con trai đang vây quanh lấy mình còn cậu thì cũng không hơn không kém gì cả. Ngay lúc đó.

_Alo alo! Tôi đề nghị các em học sinh đang tự tập trước cổng trường về lớp để chuyển bị cho tiết học. Không nên làm ảnh hưởng đến những người khác! Alo tôi xin nhắc lại các em giãi tán gấp!_Tiếng ông thầy giám thị lanh lảnh trong loa vang lên. Ngay lập tức cái lũ "khỉ già" kia dù có luyến tiếc lắm nhưng mà vẫn phải giải tán. Nó và cậu thì thở phào nhẹ nhõm. Nhất Vy lúc đó cũng vừa bước vào trường, thấy mọi người bu lấy nó mà không phải là cô ã thì tức lắm.

_Mày chờ đấy con hồ ly tinh. Tao không tha cho mày đâu!Rồi cô ã liếc nhìn nó một cái sắc lém và bước vào lớp học. Nó và cậu sau khi được ông thầy giám thị cứu mạng thì cũng "doọc lên lớp" liền.

---------------------------------------

Vừa bước vào lớp nó và cậu lại được những người trong lớp nhìn một cách âu yếm ngoại trừ hắn và Phong. Rất đơn giản vì hắn thì đang chú ý đến cái điện thoại của mình, còn Phong long bão táp thì đang "kua gái". Haizzzz. Mọi người cứ nhìn tụi nó như thế , nó bước vào chỗ ngồi và cậu cũng vậy. Thế là tiết học bắt đầu. Cứ vậy chóc chóc cái lũ kia lại nhìn nó dò xét làm cho nó lạnh sóng lưng.
Chap :8 Đánh ghen àh?

Tiết học hôm nay trôi qua thật nhanh. Nó không biết tại sao nhưng mà nó cảm thấy có cái gì đó khó chịu. Ngột ngạt trong cái không gian này.

_Rengggggggggg renggggggg

Tiếng chuống ra chơi và khi nó đang dọn sách vỡ chuyển bị qua chổ Minh và gọi cậu đi ăn cơm trưa thì có khoảng 4-5 cô gái bước đến chỗ nó.

_Ưm?_Nó ngạc nhiên nhìn những cô gái này. Họ có vẽ như là tiểu thư con "nhà nghèo" (so với nó đấy, nhà nó quá giàu mà ). Ăn mặc rất kì cục và trên mặt thì có lẽ đã có cả tá phấn trang điểm.

_Hừm, bắt nó cho tao._1 cô gái có mái tóc màu nâu đỏ đỏ 1 chúc ra lệnh cho mấy con nhõ kia kéo nó đi. Nó bị tụi kia lôi đi nhưng vẫn ngoái lại nhìn Minh, tuy là miếng bị tụi kia bịt gùi. Rồi không hiểu làm sao nó lại liếc qua nhìn hắn (Bảo ế bà con) tuy là không trông mong gì ở tên này nhưng mà nó vẫn liếc qua nhìn nhưng hắn thì vẫn vậy. Cứ gián mắt vào cái điện thoại miết.

---------------------Sân sau trường--------------------

Đây là một chốn ảm đạm. Những cây cỏ mọc um tùm và cao quá đầu gối của nó, những cây cỏ như đã khô héo có màu vàng úa đi do cái nắng gay gắt. Đâu đó thì có những cái cây khô cằn cọc không một chiếc lá, chĩ còn lại cành khô.... Không khí nóng bức dần do cái nắng oi ã của buổi trưa. Trong khoãnh khắc đó thì mặt nó ửng hồng lên do nắng. Khiến những cô gái lôi nó đi cảm thấy thẹn thùng vì vẻ đẹp của nó.

_Ưm...ưm..._Nó cố hét lên nhưng không được vì do miệng đang bị tụi kia bịt kín.

_Này, đến nơi rồi! Thả nó ra_Cái cô gái kia lại ra lệnh, và lũ này buông nó ra rồi đẩy nó về phía trước làm nó té nhào xuống. 2 tay chống xuống đất và xước hết lòng bàn tay. Máu rỉ ra... nó rát, đau, nhưng nó mặc kệ. Không quan trọng. Điều quan trọng là ai đã bắt nó đến đây? Và muốn gì ở nó?

_Ưm...Cô muốn gì?_Nó ngước mặt lên và trước mặt nó bây giờ là một cô gái cũng khá xinh. ( Sao bằng nó được hehe )

_Hừm, muốn gì ư? Muốn mày tránh xa Thiên Minh ra!_Cô ta cúi xuống, lấy tay nắm lấy cằm nó rồi ngước mặt nó lên. Nhìn nó bằng con mắt sắc lém, lần khinh thường.

_Ưm..... Nhưng....tại sao tôi phải làm như vậy?_Nó ngập ngừng, nó ghét những người con gái như thế này. Thật là chẳng hiểu truyện chúc nào.

_Nếu mà mày không tránh xa anh ấy ra thì tao sẽ làm cho mày bị đuổi học. Để xem mày làm được gì?_Cô gái đó nhếch mép cười và cúi sát xuống mặt nó hơn. Ánh mắt cô ta thực sự rất đáng sợ. Ánh mắt ấy đang xoáy vào người nó.

_"Lại một tiều thu con nhà "nghèo" nữa rồi."_Nó nhìn cô ta bằng một ánh mắt yếu đuối. Nhưng ánh mắt ấy củng đủ để khiến cô ta rùng mình.

_Cái con nhóc này! Muốn thử sức với ta ư?_Cô ta giật mình và gắt lên khi bắt gặp ánh mắt của nó. Cô ta sợ....đúng! Cô ta đang sợ ánh mắt của nó.

_....._Nó vẫn im lặng, nó vẫn nhìn cô ta bằng cái ánh mắt đó. Cô ta cáu lên và dơ tay lên...

_Chát

Mặt nó bây giờ đang đỏ lên và in hằn 5 ngón tay của cô ta. Nó đau, nó rát, nhưng... nó không hề sợ. Vì nó biết! Rồi thì Minh cũng sẽ đến. Cậu sẽ lại bảo vệ nó như mọi lần thôi. Không việc gì phải sợ cả.

_Này thì....Chát.....Mày lại còn cứng đầu àh? Chát......_Những tiếng ấy cứ vang lên trong không gian yên ắng và đáng sợ này. Những cô gái kia khi thấy cô gái này đánh nó thì cũng cảm thấy gì đó tiếc. (nó quá đẹp mà bị đánh thế kia thì?.....) Nó đau, không chịu được nữa. Minh vẫn chưa đến. Cậu đang ở đâu? Sao không đến cứu nó.

_Mày! Mày có chịu mở miệng ra nói hay không?_Như bị kích động cô gái kia cúi xuống nắm lấy áo nó và lôi lên. Nhìn nó bằng ánh mắt giận dữ (Ác độc :| ).

_Hừm, mày muốn thế này àh? Được! Tao chiều mày._Cô gái đó nhếch mép cười rồi đẩy mạnh nó xuống đất và rồi dùng chân đá vào người nó. Nó nằm xuống và chĩ biết dùng tay ôm lấy đầu. Nó co người lại không hề nhúc nhích cứ để cô ta đánh như vậy. Cô ta dơ chân lên và định đạp vào bụng nó.

_Cháttt

Tiếng động đó lại vang lên. Không phải là cô ta đánh nó nữa. Mà là người khác, nó tuy đã không còn đủ sức để làm gì nữa, nhưng mà vẫn ngước mặt lên nhìn xem ai đã cứu mình. Nó thấy một cô gái. Một cô gái trông rất hiền lành đã đánh cô gái kia. Nó ngất lịm đi, để mặc mọi chuyện cứ tiếp tục sãy ra....

_Mày.....mày là con nào?_Cô gái đó đưa tay lên ôm lấy cái má rát bõng vừa được tặng cho "1 tát".

_Hừm! Mày biết cảm giác bị người ta đánh là thế nào không? hehe! Hôm nay Tuyết Phi Phi này sẽ cho mày biết cảm giác đó là như thế nào! ._ Nói xong cô gái có cái tên Phi Phi đó bước tới và lại tặng cho cô ta một cái thụi vào bụng. Cô bước ra phía sau lưng nhỏ đó rồi dùng chân đạp vào lưng nhõ làm nó té dúi người vè phía trước. Nhõ đó đau nhưng không kịp làm gì thì Phi lại ngồi lên lưng con nhõ. Sau 2 phút ngắn ngũi thì cô ta bị nhõ hạ gục.

_Haizzzz không biết tự lượng sức mình. Nói! Ai là người sai cô làm việc này._Phi ngồi trên lưng con nhỏ đó và hỏi nhỏ bằng một giọng lạnh lùng. Còn mấy con nhõ kia thì đánh quân bài "chuồn" ngay lập tức khi thấy nhõ bị Phi đánh.

_Dạ....là....là.... Nhất Vy ạh._Con nhõ đó rụt rè. nói lắp bắp vì nó đang rất sợ.

_Hừm, xong rồi cút đi! Và nhớ! Nói với cái con nhõ Nhất Vy đó là "Không nên đùa với cọp" đâu!_Xong Phi đứng dậy và dùng chân đá vào "mông" con nhõ đó, nó hoảng quá đứng dậy và chạy mất tiu. Phi bước đến gần nó và cúi xuống nhẹ nhàng đỡ nó dậy. Rồi đưa nó đến phòng y tế của trường. Hắn -Bảo đã trứng kiến hết mọi việc, hắn đã lén đi theo cái lũ kia khi thấy nó bị lôi đi. Hắn thấy được Phi Phi đã làm những gì. Nhếch mép cười, nụ cười đáng ghét.

_"Phi Phi àh? thú vị thật"_Song hắn quay lưng và bước đi....

Còn về phần Minh thì sau khi cậu tĩnh dậy và không thấy nó đâu thì cuống quýt đi tìm, xuống can-tin lùng xục. Các lớp học kễ cả sân trường. Nhưng vẫn không thấy tăm hơi của nó đâu. Cậu cuống lên và ngồi bệt xuống cái cột trên vỉa, hai tay ôm lấy đầu. Cậu gần như sắp khóc.......

_Cố lên nào, gần đến rồi cố lên_Tiếng một cô gái vang lên và đang tiến về phái phòng y tế thì phải. Cậu liền ngước mặt lên và bắt gặp ngay, cái người mà đang được dìu đi chính là "nó". Mừng rỡ...cậu chạy đến và hỏi tới tập nhõ.

_Này này... Á Quy! Này cô kia! Cô ấy bị làm sao thế?_Cậu nhanh tay đỡ lấy nó từ tay Phi Phi và cuống quýt hỏi nhõ.

_Àh.......tôi thấy cô ấy nằm ở sân sau của trường. Và bị người của Nhất Vy đánh cho ra nông nỗi này đó, tôi đang tính đưa cô ấy đến phòng y tế nhưng mà có anh ở đây rồi thì anh đưa cô ấy đến đó nhaz! Tôi đi đây._Nói xong nhõ định đi thì bị cậu kéo tay lại.

_Cảm ơn! Mà cô tên là gì nhĩ?_Cậu cười hiền với nhõ làm nhõ đõ mặt. Phi ấp úng nói.

_Àh, tôi tên là Tuyết Phi Phi. Cậu gọi tôi là Phi thì được rồi._Nói xong nhõ liền vội vàng chạy đii luôn. Cậu thì đưa ngay nó đến phòng y tế.

Vừa đặt nó nằm xuống chiếc giường và để cô y tá chăm sóc nó. Cậu bước ra ngoài cữa, dua85 lưng vào bức tường rồi suy nghĩ, trông cậu thật lạnh lùng.

_Hừm! Cái con nhóc Nhất Vy này được lắm. Dám đụng vào Á Quy. Xem như cô tới số rồi. _Nói xong cậu rút cái dt trong túi ra và gọi cho hắn.

_Alo, Minh mày gọi tao có việc gì?_Hắn cứ làm như là chưa từng biết đến chuyện gì ( Che giấu cảm xúc rất giỏi )

_Àh, tao muốn nhờ mày đi cùng tao "xữ" con nhõ có tên Nhất Vy đó. được không?_Cậu nói bằng giọng lạnh lùng.

_Ah àh, ra Thiên minh nhà ta cũng có hứng đi uýnh con gái sao? Mà mình mày đũ rồi, sao còn gọi tao làm gì?_Hắn chêu chọc cậu và thắc mắc.

_Nếu 1 mình con nhóc đó thì mình tao dư hơi. Nhưng mà tao muốn làm cho gia đình nó "không có chỗ dung thân"_Cậu nói và nhếch mép cười. Nụ cười chết người. Có lẽ...con người thật của cậu sẽ quay trở lại.

Rồi lời hứa với papa của cậu sẽ ra sao khi mà papa của cậu biết chuyện. Nó sẽ làm gì? và thực sự cô gái có tên và Tuyết Phi Phi thực sự là người thế nào?..........

Tất cả, còn là một ẩn số
Chap 9: Cởi bỏ chiếc mặt nạ, sẽ là một "Devil"

Nó mợ màng hé mở mắt ra và điều đầu tiên ập vào mắt nó là một màu trắng muốt. Cố lục lọi lại trí nhớ của mình nó khẽ nhíu mày, lấy tay vỗ vỗ vào chán cố nhớ truyện gì đã xảy ra. Àh, là nó đang bị một đám con gái đánh và được cứu. Trước khi ngất đi nó cố nhìn xem người cứu mình là ai. Và đó là một cô gái, một cô gái xinh đẹp nhưng có vẽ mặt lạnh lùng. Gương mặt của cô ấy đang phải dần trong trí nhớ của nó.

Bất giác ngồi dậy một cách mệt mỏi, nó bắt gặp hắn đang nằm gục ngay cạnh giường nó. Gượng mặt ấy bây giờ cứ như là một thiên thần. Thật sự khi hắn ngủ thì trông rất đẹp.(Giờ mới béc àh? Muộn rồi cưng) Nó lấy tay vén những lọn tóc che khuất gương mặt của hắn và tim nó đang đập nhanh hơn....

_Ưm....Này cô làm gì thế!_Bảo thức dậy và giật mình khi thấy nó đang nhìn mình. Mặt hắn bây giờ đỏ gay như gấc và nó cũng không khác gì.

_Àh, chỉ là tôi thấy cậu ngồi đây nên ngạc nhiên thế thôi. Tôi...tôi không có ý gì hết_Nó cố biện mình cho mình nhưng mà quả thật là nó không biết nói dối (Ặc bó tay)
_Hừm, tôi nói thật cho cô biết nhá, là cô nói dối rất tệ đấy. Nên sau này cô đừng có nói dối như thế nữa._Bảo bình tĩnh hơn và ngồi dựa vào cái ghế ngay cạnh giường nó.

_Ừm...._Nó cúi gầm mặt xuống. Đây là lần đầu tiên nó và Bảo nói chuyện với nhau từ khi nó chuyển đến đây học_Àh! Minh đâu rồi, sao cậu ấy không ở đây?_Nó bây giờ tĩnh táo hơn và sực nhớ đến thằng em khĩ núi.

_Ờh....anh trai cô áh hã? Tên đó bây giờ đang bận nên nhờ tôi chăm sóc cô dùm đó._Bảo nhìn nó bằng con mắt ngây ngô vô số tội.

_Hã? àh àh...."Cái gì mà anh trai chứ, nhưng thôi. Nhịn nhịn...Chuyện này là do mình muốn thế mà." Ừm...nhưng mà bây giờ tôi ổn rồi. Cậu về đi._Nó nhìn ra phía ngoài cửa mà mặt có chút gì đó buồn buồn._"Thực sự thì Minh rất hay bắt nạt mình. Nhưng mà lúc nào mình gặp chuyện gì thì cậu cũng luôn xuất hiện, nhưng sao lần này cậu lại ko xuất hiện chứ?"_Nước mắt nó trừng trực sắp rơi. Thấy vậy Bảo liền lấy tay quệt đi những giọt nước mắt vô tri ấy rồi mĩm cười với nó.

_Không sao đâu đừng lo. Thằng Minh nó sẽ ổn thôi. Nhưng bây giờ cô nên lo cho bản thân mình đi thì hơn._Bảo nhẹ nhàng xoa đầu nó, tại sao bây giờ nó lại cảm thấy ấm áp thế chứ?

_Ơ? Sao cậu biết tôi đang nghĩ gì?_Nó ngạc nhiên nhìn Bảo. Đó chĩ là suy nghĩ của nó thôi. Làm sao Bảo biết được?

_Àh, ko có gì. Thôi ngoan ngoãn nằm xuống và ngủ đi._Hắn nói và nhẹ nhàng đỡ nó nằm xuống. Bây giờ nó mới để ý và thấy nhức nhối ở phía bã vai bên phải và đau ở khuỹu tay trái.

Nó nằm xuống, gương mặt lại bình yên như thế. Nó nhắm mắt lại và từ từ chìm vào giấc ngủ. Còn Bảo thì cứ lặng yên ngồi đó, nhìn nó dần dần chìm vào giấc mộng của mình…
Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Trang Chủ