Old school Swatch Watches
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện teen - Cảm ơn em vì đã ở bên anh - trang 6-end

Chương 41: Hành Động Ngu Ngốc

Nhật Phong đứng đó , mặt đối mặt với Ngọc Nhi , người anh luôn nhất mực cưng chiều như em gái . Ngọc Nhi của ngày xưa đâu rồi mà sao giờ thay đổi nhanh quá khiến cho anh chút nữa là quên mất đi Ngọc Nhi của ngày đó .

– Ngọc Nhi , em hãy tỉnh lại đi . Người anh yêu chỉ duy nhất 1 mình Ngọc Hân mà thôi , ngoài ra anh không thể yêu ai khác được . Anh …

– Anh im đi !

Ngọc Nhi hét lên cắt ngang lời Nhật Phong đang nói .

– Tại sao ? Tại sao chứ ? Sao không phải là em ? Nếu như không có chị ta thì anh sẽ chỉ yêu mình em mà thôi ! Chị ta đáng phải chết vì đã cướp mất anh khỏi em . – Ngọc Nhi nói , nước mắt dần tuôn rơi .

– Ngọc Nhi , em đừng như vậy . Đừng để hận thù làm mờ mắt em nữa . Hãy trở về là Ngọc Nhi trước đây nhé ! Nhật Phong sẽ buồn lắm nếu em cứ như vậy . – Hân Hân dần tỉnh lại sau những tiếng ồn ào của cả 2 . Nghe được câu nói của Ngọc Nhi , Hân Hân mới nhẹ nhàng khuyên bảo . Nhưng đáp lại lời nó chỉ là sự tức giận và cái trừng mắt của Ngọc Nhi dành cho nó .

– Mọi chuyện phải được kết thúc tại đây . 1 là anh chọn chị ấy , 2 là em . Anh chọn đi , nếu không thì …

Ngọc Nhi đi lại chỗ nó , mạnh tay kéo nó đứng dậy và rút dao ra kề sát cổ nó . Hân Hân như bất động khi thấy Ngọc Nhi làm vậy , 1 lúc sau thì nó mới ý thức được đang có chuyện gì xảy ra . Lo lắng xen lẫn chút sợ hãi khiến nó không biết phải làm như thế nào bây giờ .

– Ngọc Nhi , em buông cô ấy ra . Có chuyện gì thì cứ kiếm anh mà nói , nhất định em không được làm Hân Hân bị thương .

Lời nói của Nhật Phong xem như vô ích đối với cô . Khiến cho Ngọc Nhi cảm thấy tức giận , trong lúc vô tình đã khiến cho chiếc cổ trắng muốt của Hân Hân bắtđầu rớm máu . Nó như cảm nhận được cơn đau đang truyền tới khiến nó nhăn mặt , nén chịu cơn đau , nó nhẹ nhàng khuyên bảo Ngọc Nhi . Hy vọng cô sẽ không phải mắc thêm 1 sai lầm nào nữa . Nhưng lại vô ích .

– Ngọc Nhi , bỏ dao xuống rồi anh sẽ đồng ý mọi yêu cầu của em .

Nhật Phong đành phải giả chấp nhận mọi yêu cầu của Ngọc Nhi để giữ an toàn cho Hân Hân nhưng trong lúc Nhật Phong không để ý thì thì 1 tên to con từ đâu ra đi nhẹ nhàng tới chỗ Nhật Phong , trên tay cầm 1 thanh gỗ và …

– Nhật Phong , coi chừng …

” Rầm … ” Hân Hân đổ ập xuống sàn nhà và mất dần ý thức . , máu bắt đầu chảy ra . Lúc nãy khi thấy có người định đánh lén Nhật Phong thì nó vội vùng ra khỏi Ngọc Nhi và đứng chắn cho Nhật Phong .

– Hân Hân , Hân Hân …. đừng em , mở mắt ra nhìn anh này . Nhất định em không được ngủ . Ngọc Hân !!!

Nhật Phong thấy nó chạy lại đỡ cho hắn thì rất bất ngờ , Khi thấy nó ngã xuống , hắn vội vàng chạy lại bên nó , cố gắng lay nó tỉnh dậy nhưng có vẻ vô ích , Minh Nhật ở bên ngoài nghe thấy tiếng Nhật Phong gọi nó , nghi là có chuyện gì không ổn liền vội vàng chạy vào nhưng đã quá trễ . Em gái bảo bối của hắn sao lại nằm đó ? Còn có 1 vũng máu nữa . Minh Nhật ngạc nhiên khi thấy Hân Hân đang được Nhật phong cố lay dậy . Không lẽ … Không , không thể nào ! Nhìn sang bên cạnh thì thấy tên to con đó đang lồm cồm bò dậy . Minh Nhật liền tức giận đi tới chỗ tên đó và dần cho hắn 1 trận .

– Nhật Phong , mau đưa Hân Hân vào bệnh viện nhanh lên !

Nghe Minh Nhật nói , hắn liền vội vàng gật đầu và ẵm Hân Hân ra xe rồi đi tới bệnh viện .

” Hân Hân cầu xin em đừng có chuyện gì . Anh xin lỗi vì đã không bảo vệ em tốt , xin lỗi vì không tin tưởng em , xin lỗi vì đã khiến cho em tổn thương . Con đường phía trước anh đi không thể thiếu em được vậy nên hãy cố gắng lên nhé em ! ” ~ Nhật Phong ~

Chương 42: Quay Trở Về Bên Anh

Tại bệnh viện XYZ …

Sau khi nghe được 1 cuộc gọi khẩn cấp từ 1 người , tất cả các bác sĩ , y tá đều có mặt từ ngoài cổng để chờ đợi 1 nhân vật mà theo mọi người nghĩ rất là uy quyền . Khoảng 5 phút sau thì có 1 chiếc Ferrari đỗ trước mặt mọi người , bước xuống là Nhật Phong , trên tay là 1 cô gái với khuôn mặt như thiên thần nhưng trên người lại có rất nhiều vết thương . Thấy hắn đi vào , các bác sĩ liền điều động nhân viên trong bệnh viện ra đỡ lấy nó và đưa vào phòng cấp cứu .

– Tôi cho các người thời gian để cứu sống cô ấy , nếu như cô ấy có chuyện gì thì các người và cả cái bệnh viện này nữa sẽ không còn nguyên vẹn nữa đâu .

Hắn lạnh lùng nói với viện trưởng của bệnh viện . Cung kính chào hắn rồi vội vàng chạy vào trong phòng cấp cứu . Vào thời điểm này , thời gian như chậm lại , hắn ngồi ngoài chờ nó mà lòng lo lắng như lửa đốt . 1 lúc sau thì Minh Nhật cũng chạy vào bệnh viện , thấy hắn ngồi ngoài phòng cấp cứu liền chạy lại hỏi tình hình của nó . Nhưng rồi đáp lại Minh Nhật chỉ là cái lắc đầu trong vô vọng của Nhật Phong . Thời gian cứ từ từ trôi qua , mới đó mà đã gần 4 tiếng nó ở trong đó , nhìn bác sĩ và y tá chạy ra chạy vào nhưng bản thân lại không giúp được gì . Hắn ngồi đó như người vô hồn , hắn biết Hân Hân mạnh mẽ lắm nhưng vẫn không làm giảm đi được nỗi lo lắng của hắn dành cho nó . Cuối cùng sau 5 tiếng ở phòng cấp cứu thì nó cũng được chuyển sang phòng chăm sóc đặc biệt .

– Thiếu gia , tiểu thư khắp người đều có vết thương cộng thêm phần đầu bị 1 cú va chạm khá mạnh nên khiến cho não có 1 phần máu bầm . Trong lúc phẫu thuật thì tiểu thư mất rất nhiều máu nhưng may mắn là đã được truyền máu kịp thời . Quan trọng bây giờ là ý chí của tiểu thư mạnh mẽ tới đâu . 1 là sẽ tỉnh , 2 là phải sống như người thực vật suốt phần đời còn lại .

Nhật Phong nghe xong như người mất hồn , từng lời từng câu của viện trưởng cứ vang vọng bên tai . Thất thần đi hướng về phòng chăm sóc đặc biệt . Nó nằm đó , vẫn xinh đẹp như ngày nào nhưng liệu sau này hắn có còn nghe được giọng nói của nó , được thấy nụ cười như thiên thần của nó ? Nhật Phong ngồi bên giường bệnh , nhẹ nhàng nắm tay nó , hắn cứ ngồi như vậy yên lặng nhìn nó . Ngắm nhìn khuôn mặt như đã khắc sâu trong trái tim hắn .

– Nhóc con , mau tỉnh dậy em nhé . Anh sẽ chờ em , chờ 1 ngày em sẽ tỉnh lại và sẽ lại yêu anh thêm 1 lần nữa …

1 năm sau …

Sau sự kiện đó , mọi thứ đã quay về với vị trí vốn có của nó . Ngọc Nhi sau khi gây chuyện đã được papa của cô xin Nhật Phong tha thứ cho Ngọc Nhi . 1 thời gian sau thì Ngọc Nhi đi ra nước ngoài và định cư bên đó . Ba mẹ Hân Hân biết chuyện cũng đau buồn và thương xót cho đứa con gái cưng của họ . Minh Nhật và Nhật Phong thì bây giờ đã là chủ tịch của 2 công ty lớn nhất nước . Tommy thì sau khi quyết định buông tay cũng trở về New York , học tập và làm việc tại đó .

Tại 1 nơi nào đó …

Nhật Phong cầm trên tay bó hoa hồng Scottland , loài hoa mà Hân Hân thích nhất . Vẫn như mọ ngày , khi có thời gian rãnh rỗi là Nhật Phong lại gác hết công việc sang 1 bên và về thăm nó .

– Nhóc con , hôm nay trời trong xanh lắm . Em có muốn đi dạo 1 chút hay không ? Cũng đã hơn 1 năm rồi đó nhóc con à ! Em có biết mọi người ai cũng đang chờ đợi em hay không ?

Nhật Phong ngồi bên giường , nhẹ nắm tay nó và trò chuyện cùng nó . Phải , cũng đã hơn 1 năm rồi , Hân Hân từ bệnh viện đã được chuyển về nhà hắn để hắn có thể ngày ngày được ở bên chăm sóc cho nó . Mỗi khi rãnh rỗi là hắn lại trò chuyện cùng nó . Mặc dù đáp lại hắn chỉ là khoảng không im lặng nhưng hắn vẫn kiên trì từng ngày . Nhật Phong kể cho nó nghe mọi thứ , nhắc nó nhớ về những kỉ niệm mà cả 2 đã từng trải qua . Tính buông tay nó xuống thì bỗng hắn cảm nhận được sự cử động của bàn tay nó , hơi bất ngờ khi nhận ra điều này , lòng hắn bỗng cảm thấy hồi hộp và bất an . Như cảm nhận được , hắn trông chờ nhìn nó và ….

Chương 43: Mãi Mãi Bên Nhau

– Hân Hân cuối cùng em cũng tỉnh !

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi , hết hy vọng rồi lại thất vọng thì cuối cùng nó cũng đã chịu tỉnh dậy . Nhật Phong mừng rỡ nhìn nó , sự chờ đợi của hắn cuối cùng cũng có kết quả .

– Nhật … Nhật Phong …

Như có điều gì đó thôi thúc nó tỉnh dậy , trong thời gian nó ngủ , Hân Hân lúc nào cũng nghe được 1 giọng nói rất trầm ấm và hết mực cưng chiều . Người đó lúc nào cũng gọi nó là nhóc con và cầu xin nó tỉnh dậy . Dù cố gắng như thế nào nó vẫn không tìm được chủ nhân của giọng nói đó . Nhưng hôm nay , khi tỉnh dậy thì nó đã biết được và cố gắng gọi tên người đó mặc dù có chút khó khăn .

– Hân Hân , Hân Hân , Hoàng Ngọc Hân . Rốt cuộc em cũng đã chịu nghe lời anh mà tỉnh dậy rồi .

Nhật Phong ôm nó trong vòng tay thật chặt . Người con gái hắn yêu rốt cuộc cũng nhìn thấy hắn . Nhật Phong bây giờ rất là vui mừng xen lẫn hạnh phúc . Không 1 từ nào có thể diễn tả hết cảm xúc của hắn vào lúc này .

Cả 2 cứ thế ôm nhau thật chặt như thỏa nỗi nhớ mong sau 1 năm dài . Đã nhiều lúc hắn muốn từ bỏ , muốn buông xuôi tất cả mọi thứ nhưng khi nghĩ về nó , khi nhớ lại những kỉ niệm giữa cả 2 thì đó lại là động lực để Nhật Phong có thể dựa vào và tiếp tục chờ đợi . Dù thời gian rất là lâu nhưng cuối cùng lại đạt được 1 kết quả hơn cả mong đợi . Mọi thứ đều có thể xảy ra nếu như chúng ta có niềm tin . Đôi khi tình yêu có 1 sức mạnh rất là kì diệu . Tình yêu không cần phải cầu kì hay phải thật đầy màu hồng như trong chuyện cổ tích mà chỉ đơn giản là sự quan tâm và tin tưởng mà cả 2 dành cho nhau .

6 tháng sau …

Tại 1 lễ đường lớn nhất thành phố , hôm nay là 1 ngày rất đặc biệt và quan trọng đối với mọi người . Khắp nơi trong lễ đường đều được trang trí đèn hoa hoặc bóng bay kèm theo 1 vài ngọn nến được thắp lên nhìn rất là lung linh và huyền ảo . Thảm đỏ được trải sẵn từ ngoài sảnh đến trong lễ đường . Mọi người tới tham dự đều ăn mặc rất trang trọng và nhìn đầy màu sắc . Nam thì mặc comple , nữ thì mặc váy hoặc đầm và quan trọng nhất là trên khuôn mặt mọi người đều xuất hiện 1 nụ cười . Khi thời điểm đã đến , mọi người bắt đầu ngồi vào chỗ và chờ đợi , bước vào là chú rể với bộ lễ phục màu trắng , đi giữa hàng người và đến chỗ cha xứ . Và người chú rể đó chính là hắn , hiện tại hắn rất là hạnh phúc và mong chờ người con gái mà hắn yêu sẽ đến bên hắn . 1 lúc sau , nhạc bắt đầu vang lên và cánh cửa nhẹ được mở ra , mọi người đều hướng mắt về phía nơi cánh cửa đang dần dần được hé mở và trông chờ nhân vật chính xuất hiện – chính là nó , cô dâu của ngày hôm nay . Nó khoác tay papa nó và được papa dìu dắt vào lễ đường . Đến chỗ Nhật Phong , ông nhẹ mỉm cười và trao tay con gái mình cho hắn .

– Thay ta chăm sóc cho nó nhé !

Nhật Phong gật đầu như 1 lời đồng ý , nắm chặt tay tay nó rồi hướng về phía cha xứ ( t/g : xin lỗi nha , tớ không nhớ được mấy lời đó nên tạm thời bỏ qua nha ! )

– Giờ ta tuyên bố , 2 con chính thức trở thành vợ chồng .

Nhật Phong vui mừng ôm nó quay vòng vòng . Phải từ giờ cả chính thức là của nhau và sẽ không có gì có thể chia cắt được cả 2 . Nhật Phong đặt nó xuống và cúi xuống trao cho nó 1 nụ hôn thật sâu như chất chứa bao tình yêu dành cho nó .

– Hoàng Ngọc Hân , anh hứa với em dù sau này có như thế nào đi chăng nữa , anh vẫn sẽ luôn ở bên cạnh em , trao hết cho em những gì mà anh có . Từ giờ con đường em đi sẽ không phải cảm thấy cô đơn hay lạnh lẽo nữa mà sẽ có anh bên cạnh cùng em đi đến cuối con đường . Cám ơn em , vì đã đến bên anh .

– Trần Nhật Phong , em sẽ mãi yêu anh . Không phải chỉ ở quá khứ mà còn ở hiện tại và tương lai sau này . Mãi bên em và đừng bao giờ rời xa em nhé ! Chỉ yêu duy nhất mình anh mà thôi , chàng trai của em .

Cả 2 nhìn nhau và nói như lời hẹn ước cho hạnh phúc mãi mãi về sau …

THE END

Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ