Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện teen : Trong Tim Tôi Chỉ Có Cô Thôi, Đồ Ngốc


- Tác Giả: tinydangyeu
- Post by: Chu Ngọc Vy

---------------------------------

"Ngày buồn tháng nhớ năm thương,
Hôm nay trời mưa tầm tã, y như tâm trạng buồn chán của mình. Ngày mai, mình sẽ phải tạm biệt mái trường yêu quý, thầy cô đáng kính, cả bạn bè mến thương nữa. Nhưng đặc biệt nhất vẫn là cái Nga "phì" và quán cóc, xoài, sắn bên cổng trường. Ôi! Cái vị chua chua của xoài, ngọt ngọt của cóc, lạnh lạnh của sắn sẽ khó mà có ngày gặp lại. Họa chăng chỉ có Nga thương mình mà ngồi trên xe buýt 2 tiếng rưỡi (-_-") đem đến vài miếng cho đỡ nhạt miệng. Chà, nãy giờ nói với nhật kí mà sao văn vẻ quá đi. Thôi, đi thẳng vào vấn đề luôn nè. Nhật kí à, mình lại phải chuyển trường nữa rồi. Hình như lần này là lần thứ....21 hay sao ấy nhỉ. Cũng tại ông ta cả thôi. Công nhận ông ta buồn cười thiệt, đã đuổi người ta giờ lại tìm về. Hứ, đây không thèm về nhá. Không có ông ta, mình cũng sống tốt chứ bộ, cũng bik kiếm tiền chứ bộ, cũng học giỏi chứ bộ. Cho ông ta hối hận, nhật kí nhỉ? Nhưng phải xa cái Nga, cũng buồn thiệt. Mà thôi, mình sẽ kiếm bạn mới. Dù gì Nga "phì" cũng là người bạn thứ 20 của mình mà (không có tình người gì hết trơn hết trọi, còn mong người ta mang cóc xoài đến cho, hết bik ) Thôi, mình đi ngủ đây, nhật kí cũng ngon giấc nha."
Đóng quyển sổ nhật kí lại, nó thở dài. "Chán quá, chuyển trường liên tục, mệt thiệt. Con người đó sao mà đáng ghét thế không biết." Nó lại thở dài rồi leo lên giường và cuộn tròn vào chiếc chăn len ấm áp.
6:20am. Nó chạy vèo ra khỏi phòng, xô cửa cái rầm, cánh cửa.....chia tay với bức tường luôn. Còn nó thì.....không hề ngoái đầu lại, chuyện thường ngày í mà. Chạy vội xuống cầu thang, nó chào bà chủ nhà rồi chạy như bay đến trường. "Hên quá, chưa trễ học."_Nó vừa lẩm bẩm vừa chỉnh lại đồng phục. Hít một hơi thật sâu lấy sức, nó tiến thẳng vào cổng trường, 11A2........11A2......."A, đây rồi!" Nó reo lên cứ như mới lượm được vàng ấy, thành thử mọi người xung quanh nhìn chằm chằm như thể nó là con bé hai lúa nhà quê mới lên tỉnh vậy. Nó cúi gằm mặt bước vào trong. Đi được 2 bước, tiếng ầm ĩ bỗng trở nên im bặt. Nó đi thêm bước nữa, tiếng rì rầm rộ lên. Nóng mặt, nó liền bước nhanh xuống chiếc bàn cuối lớp ngồi cho yên vị. Bỗng có 1 cô bạn trông rất dễ thương, cột 2 bím tóc đuôi sam đến bắt chuyện với nó:
- Cậu là học sinh mới hả? Mình là Ly, chúng mình làm bạn với nhau nha?
- Ôi, được vậy thì tốt quá!
- Uhm........cho mình hỏi cậu một câu nha: "Bộ cậu là tiểu thư tập đoàn trang sức F.L hả?"
- Ha, làm gì có.........Cậu nhầm rồi, mình làm sao mà giống cô bé ấy được. Bộ mình giống lắm hả?
- Uh, giống lắm. Nhưng chắc mình nhầm thiệt, tiểu thư tập đoàn lớn thứ ba nước ta sao có thể vào đây mà học chứ. A! Quên mất, tên cậu là gì ấy nhỉ?
- Mình là Thư, Kiều Mĩ Anh Thư.
- Chà, tên cậu đẹp thật. Anh Thư nè, chốc cậu đi bộ hay đi xe về?
- Mình đi bộ, nhà mình gần đây mà.
- Thế à, vậy nhà cậu ở đâu?
- Uhm....17/2 Lê Duẩn. Thực ra là nhà trọ thôi chứ không phải nhà mình đâu.
- Ah, nhà trọ Hương Thảo đúng không? Mình cũng trọ ở đó đó. Cậu ở phòng mấy?
- Ủa, thiệt à? Mình ở phòng 2.
- À, vậy ra cậu là người mới vào hôm thứ 7 đó hả? Chà, tụi mình cùng trường, cùng lớp, cùng cả nhà trọ, chắc duyên tiền định rồi (^_^)
- Ờ, chắc là vậy đó ha, hay chốc tụi mình về chung đi?
- Hì hì, có cậu về chung, còn gì vui bằng nữa. Mà sắp đến giờ học rồi, mình về chỗ nha.
Yeah ^_^ yeah ^_^, có bạn mới rồi, vui quá xá!_ nó mỉm cười với bản thân mình như thế đấy. Thế rồi chuông reo. Cô vào lớp. Giới thiệu nó. 5 tiết học trôi qua. Tan học. Đi về với Ly. Xong. Ngày đầu tiên sẽ kết thúc như thế, với nó đó là một kết thúc trong mơ rồi. Nhưng chỉ là sẽ thôi, chứ không phải đã, nếu như không có một chuyện xảy ra bắt nguồn cho hàng tá rắc rối sau này.
Trên đường đi học về, tụi nó mỗi đứa một cây kem, vừa đi vừa ăn vừa nói chuyện. Ly đang kể chuyện cười cho nó nghe, liền hoa chân múa tay minh hoạ (cho nó sinh động, dễ hiểu í mà), thế là cây kem trong chốc lát đã nằm yên vị trên áo của một tên trông cực kì cực kì cực cực cực kì đầu gấu đang đi hướng ngược lại. (phen này chết chắc) Mắt tên kia bỗng rực lửa lên, liếc nhìn Ly làm bạn í muốn bốc lửa theo luôn. Hắn sau khi #@$^%&*~!! liền định tát Ly. Thế là nó nổi máu......mĩ nhân cứu mĩ nhân (mĩ nhân ) cộng với kinh nghiệm 3 năm đào tạo karate, liền tung cú đá thần điêu đại hiệp ngay trên mặt tên đầu gấu, khiến mặt hắn được đóng một dấu giày to tướng khó phai. Trước khi để tên đó định thần và sắp sửa xổ ra thêm một tràng ^$#%&#*&!!!!, nó kéo Ly chạy bán sống bán chết. Và tự dưng nó nhận ra cây kem đang cầm trên tay rất vướng víu, liền tiện tay quăng đi. Chẳng hiểu duyên nợ thế nào, cây kem lại hạ cánh ngay trên đầu tên kia sau chuyến bay kéo dài...... 5s. (, chứng tỏ nó và Ly sẽ gặp rắc rối với tên này dài dài, duyên đậm thế kia mà) Chạy về đến nhà, tụi nó nhìn đông nhìn tây, nhìn bắc nhìn nam, nhìn khắp mọi nơi, không thấy ai đuổi theo cả, mới dám thở phào. Còn tên kia đến giờ mới định thần lại được, tức muốn nổ con mắt, liền đi về báo với đại ca chúng. Tên đại ca liền hỏi:
- Mày có biết gì về con bé đó không? Phải có thông tin tao mới giúp mày được chứ!
- Dạ, em..............Tại CPU lúc đó chạy vừa chậm vừa ngắt quãng nên..............
Trong khi tên đầu gấu đang cố lục lại trí nhớ thì một tên đàn em lên tiếng:
- Thưa đại ca, hình như con nhỏ đó học trường THPT Hồng Mai ạ, em có nhìn thấy đồng phục của con bé đó.
- Hừm...........BẮT CON NHỎ ĐÓ VỀ ĐÂY!

- Trời đất quỷ thần ơi, cậu có biết cậu vừa làm gì không?- Ly hét lớn với vẻ mặt đầy hoang mang sau khi uống cốc nước lấy hơi.
- Thì.........tớ đá vào hắn. Phản xạ tự nhiên cứu lấy thân mình thôi mà.- Nó ngơ ngác trả lời.
- Trời ơi, chết chắc rồi, cả cậu cả tớ, xong luôn rồi........- Ly đi qua đi lại, trông rất hốt hoảng.
- Hắn có đuổi đến đây đâu, sao cậu hoảng sợ thế?
- Cậu mới đến nên không biết đó thôi. Hắn là đại ca khu vực này đó. Nhưng ghê rợn hơn, hắn là cấp dưới của thủ lĩnh Hải Long - một con người đáng sợ ở nhiều mức độ.
- Hải Long là ai? Bộ hắn dữ tợn lắm hả?- Nó có vẻ hơi run run.
- Uhm.......Nguyễn Hoàng Hải Long là con trai duy nhất, là cháu đích tôn của chủ tịch tập đoàn B.L lớn nhất nước ta. Cậu ta dựa vào gia đình, càn quét, phá rối khắp nơi. Nhưng dù có xảy ra chuyện gì, to hay nhỏ đều có người bảo hộ cho cậu ta. Vì thế, Hải Long đã ra lập một nhóm gồm những bọn chuyên môn đánh nhau, quậy phá, muốn gì được nấy. Và đương nhiên cậu ta là thủ lĩnh rồi. Nhưng thủ lĩnh này hơi bị được lòng mọi người đó nha, nhất là bọn con gái. Bởi cậu ta cực kì đẹp trai, cực kì học giỏi, nói chuyện cũng rất dễ thương, có duyên và đặt biệt là cậu ta cũng đánh nhau cực cực cực kì xuất sắc nữa. Thế nên fan club của cậu ta rất đông. Hi hi, mình cũng ở trong số ấy đó (-_-") ! Chết, quên mất, tụi mình đang đối mặt với tử thần mà tự nhiên lại fan club........Xin lỗi nha, mình hơi lạc đề. Mà nè, sao mặt cậu tái mét vậy, có nghe mình nói gì nãy giờ không đó? Anh Thư, Anh Thư! Nè....!
Tai nó đã ù ù như cối xay gió từ đoạn "....đánh nhau cực cực cực kì xuất sắc nữa...." của Ly rồi. " Thôi rồi, không biết hồi nãy tụi kia có thấy đồng phục mình hông? Nếu thấy là......tiêu mình luôn. Trời ơi! Sao con lại rơi vào đống rắc rối này hở trời? Hắn mà tìm thấy mình chẳng lẽ mình phải đi cầu cứu ông ta à?.............Không, không thể được, nhất quyết không được, mình cũng có lòng tự trọng chứ bộ. Hứ, chuyện gì đến sẽ đến, có số mệnh cả rồi. Đúng, có số mệnh cả rồi, không cần đến ông ta." Sau khi để các suy nghĩ vật lộn với nhau trong cái trí óc đang hỗn độn trong đầu, nó quyết định để chuyện gì đến sẽ đến, mặc kệ vậy, chứ nó cũng đâu có cỗ máy thời gian của Doreamon để quay về quá khứ, sửa chữa lỗi lầm? Nó nói với Ly như thế, rồi Ly cũng thở dài: " Đành vậy thôi chứ biết sao giờ?" Sau hai đứa chúc nhau ngủ ngon rồi ai về phòng nấy. Chúc vậy thôi chứ tụi nó cũng biết làm sao mà ngủ ngon cho được trong khi nguy hiểm đã được dọn sẵn, chỉ chờ tụi nó há miệng là nhảy vào ngay? Nó lại thở dài, buồn cho số phận hẩm hiu nhưng rồi cũng từ từ chìm vào giấc ngủ.
Sáng hôm sau, nó và Ly cùng đi học với tâm trạng lo sợ. Trên đường, lúc nào chúng nó cũng nhìn trước nhìn sau, nhìn trái nhìn phải thật đề phòng. Lạ thay, hết 5 tiết học, rồi trên đường đi học về, chẳng thấy ma nào nhảy ra hù hay đánh chúng nó cả.
- Hura! Thoát nạn rồi!- Về đến cửa phòng, tụi nó cùng đồng thanh. (Mơ hả con?)
- Hì hì, chắc hắn ta còn chút tình người hoặc có thể hắn không thấy đồng phục tụi mình, Ly nhỉ?
- Ờ, chắc dzậy đó. Hay tối tụi mình đi ăn chè để mừng dịp thoát khỏi thần chết đi!
- Tối nay á? Không được rồi, mình có........bài tập, ờ, bài tập nhiều lắm. Mai nha?
- Ủa, sao mình nhớ cô đâu cho nhiều bài tập đâu, có hai bài thôi mà?
- Ờ thì.........mình cũng cần học thêm để còn theo kịp bạn bè chứ. À mà giờ giới nghiêm của nhà trọ là mấy giờ vậy?
- Bác Thoa chưa nói với cậu à? 7h là giờ giới nghiêm đó.
- What the...? 7h? Sớm dzữ vậy?
- Ờ, mình cũng thấy vậy đó. Nhưng mà cậu hỏi chi vậy?
- À không, hỏi cho biết ấy mà. Mà thôi, mình đi về phòng tắm nha!
- Uhm.....mình cũng về phòng đây. Bye-bye.
9:00pm. Một bóng đen bỗng xuất hiện ngoài hành lang nhà trọ. Bóng đen đi thật nhè nhàng, có lẽ sợ làm mọi người tỉnh giấc. Nhè nhẹ, nhè nhẹ..........Cửa bật mở.........
- Hên quá, không ai biết hết trơn!- Nó lẩm bẩm rồi phóng thẳng đến quán bar Bướm Đêm.
QUÁN BAR????????

Tại quán bar Bướm Đêm:
Bên trong quán chỉ có lẻ lẻ một vài người đang nhâm nhi ly cooktail hay một ly whisky loại mạnh để quên chuyện đời. Một không khí trông thật ảm đạm, buồn chán.
Trong khi đó, tại tầng dưới:
"YO! TAKE A PARTY NOW!"
"EVERYBODY, LET'S ROCK, YEAH!"
Một không khí hoàn toàn trái ngược với tầng trên: Ầm ĩ. Vui nhộn. Sảng khoái. Từng điệu nhảy, lắc, múa sôi động khắp sàn nhảy. Ánh đèn nhiều màu, chập chờn lại càng tăng thêm hứng khởi cho mọi người. Trong khi tất cả đang đắm chìm vào "thế giới phiêu lãng" thì đèn bỗng tắt "phụp". Mọi người đang dáo dác không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì "Hey everybody! Let's dance!". Một ánh sáng lung linh, huyền ảo chiếu thẳng lên sân khấu. Mọi người dõi theo... Sững sờ. Ngạc nhiên. Thú vị. "Phê" mắt. Đó là tất cả những gì mà tụi con trai trong sàn đang dần cảm nhận được (có khi có cả con gái nữa ấy chứ ). Một tiên nữ, à không, một mĩ nhân trông thật hấp dẫn xuất hiện trong bộ quần áo cực kì sexy. Tiếng nhạc sôi động lại vang lên. Cô gái ấy bắt đầu quay cuồng, uốn lượn thật bài bản trên sân khấu. Từng đường cong của cơ thể kiều diễm kia ngày càng trở nên hấp dẫn, rõ ràng, toả sáng khiến không một ai có thể rời mắt ra được. Đi theo đường nhảy ấy là một mùi hương đang dần lan toả khắp nơi. Một mùi hương dìu dịu, ngây ngất làm ai cũng khoan khoái, dễ chịu. Bị ảnh hưởng bởi sức sống của cô gái, mọi người lại bắt đầu nhảy hết mình, lắc lư sau tiếng nhạc.... Bài hát kết thúc. Nhiệm vụ kết thúc. Cô gái ấy liền bước vào trong sau nụ hôn gió cùng cái nháy mắt đầy khêu gợi mà cô gửi tặng ai đang ngắm nhìn cô.
- Em làm rất là tốt! Một bài nữa nha!- Chị Thảo, chủ quán bar nồng nhiệt khi thấy cô bé vào trong phòng thay đồ.
- Thôi chị ơi! Ngày đầu của em mà, phải có chế độ nghỉ ngơi hợp lí chứ!- Cô bé vừa nũng nịu vừa lau mồ hôi.
- Nể ngày đầu đó nha. Mà cơ thể em nhìn "đã mắt" thế này, khuôn mặt cũng dễ thương nữa, sao hổng "phục vụ" các đại gia, kiếm tiền vừa nhiều vừa nhanh chứ?
- Chị nói chuyện kiểu đó lần nữa là tôi huỷ hợp đồng đó!- Cô bé khó chịu.
- Ờ thì thôi, đùa tí ấy mà. Sao dzữ quá dzậy? Mà mùi hương hồi nãy là của em hả? Hồi nãy trước khi em lên có thấy đâu.
- Uhm...của em đó. Chẳng hiểu sao mỗi khi hoạt động mạnh là nó lại xuất hiện như thế đó.
- Trời ơi! Mùi hương trời ban thế còn gì. À, tiền lương ngày hôm nay nè. Có nhất thiết phải lấy từng ngày vậy không?
- Nhất thiết chứ chị, em là học sinh ở trọ mà!- Nó nhoẻn cười.
- Trời ơi! Em cười như thiên thần dzậy á! Sao cái gì của em cũng dễ thương hết vậy? Chỉ chị bí quyết đi.
- Chị chọc em hoài. Em về nha!
- Ừ, thứ 5 lại đến đó. Mà lúc đó nhớ phải tăng ca, ANH THƯ nhé!
Phải, là Anh Thư, là nó đó. Nó chính là cái con bé mặc bộ đồ sexy, uốn lượn trên sàn nhảy hồi nãy đó. Thực ra là để kiếm tiền đóng học phí, đóng tiền nhà trọ thôi chứ nó không có làm gì tổn hại đến danh dự đâu. Cầm chắc 250.000đ trong tay, nó đi thẳng về nhà. Bỗng nhiên có một tên chạy từ trong hẻm ra, bịt thuốc mê rồi vác nó đi.
..................................
9 giờ 29 phút 16 giây pm trong quá khứ, khi nó đang bốc lửa trên sân khấu thì:
- Con bé này cũng được quá ha!
- Dạ, thân thể cũng sexy hết biết đó chứ. Biết đâu thủ lĩnh lại có hứng thú, đại ca nhỉ?
- Khỉ, đời nào thủ lĩnh lại dính tới con gái. Nhìn nó mảnh dẻ như thế, vậy mà cú đá chắc ghê cơ. Thôi, mau chuẩn bị bắt con nhỏ đó đi!- Tên đó ra lệnh.

Quay về hiện tại:
- Ư.....Uhm........-Nó dần tỉnh lại.
Trước mắt nó là một màu đen bao trùm. Khi con mắt đã quen với bóng tối, nó thấy..........nothing.Anh Thư chỉ cảm nhận được rằng mình đang bị trói chặt vào một cái ghế thôi. Sau khi đầu óc đã tỉnh táo hẳn, nó mới lục lọi trí nhớ, nghĩ xem ai đã bắt mình thế này. Đang cố nghĩ thì cánh cửa bỗng mở ra, ánh sáng của bóng đèn compac huỳnh quang bừng sáng. Đã có câu trả lời cho nó.........
Thì ra nó đã nhầm. Cũng tại nó ngây thơ quá thôi. Làm gì có chuyện mà tên đại ca của một khu vực rộng lớn lại bỏ qua cho con bé mới chỉ gặp lần đầu đã tặng cho mình một cú đá "mãi mãi không bao giờ phôi phai" chứ.
Tên đầu gấu cúi xuống sát nó, mặt đối mặt:
- Cưng có nhận ra anh không?
Chao ôi, nó thật sự, thật sự không thể không nói rằng hắn ta trông cực kì.........xấu trai. Xấu thậm tệ, xấu kinh khủng, xấu dã man, xấu như chưa từng được xấu (đoạn này có dùng biện pháp nghệ thuật nói quá nha). Nhưng muốn sống sót để có thể được nhìn thấy ông mặt trời đỏ chói và quê hương tươi đẹp lần nữa, nó đành ngậm đắng nuốt cay mà trả lời:
- Sao em có thể quên đi gương mặt đẹp trai này được cơ chứ? Không thể ngờ rằng sau cú đá tai hại, sai trái, lỗi lầm của em đó, anh vẫn lung linh, huyền ảo như xưa! (Trời, dẻo miệng ghê lun)
- Ha ha ha, chuyện đó cô em không nói, anh đây cũng thừa biết! (chảnh thấy ớn, người ta mỉa đó con). Nhờ cái miệng dẻo mà anh tha cho cô em đó. Cái miệng nó cứu cái thân mà. Nhưng vấn đề không phải chỉ anh là được, người muốn bắt em về đây là thủ lĩnh anh cơ. Tụi anh đang tính bắt cưng ở trường, ai ngờ em lại dẫn xác tới vũ trường nộp mạng luôn đâu. Mà thủ lĩnh anh đây cũng dễ chịu lắm, cô em cứ từ từ mà tận hưởng nhé!- Hắn cười gian xảo rồi bỏ đi luôn.
"Trời ơi! Cái quái gì mà tận hưởng chứ? Tui nổi hết da gà, da ốc lên rồi nè! Chết rồi, sao thoát ra bây giờ? Mai còn đi học nữa chứ. Cái đầu kia, mau suy nghĩ coi!" Khi nó đang cố nghĩ cách thì cánh cửa lại bật mở lần nữa. Nhưng.........sao khác với lần trước quá vậy nè! Đứng trước cánh cửa là một.....một.....một bạch mã hoàng tử! Chao ôi, nó chưa từng thấy ai đẹp trai, sáng chói, hoàn hảo đến thế! Khuôn mặt điển trai thật hài hoà với cặp lông mày đen rậm. Ánh mắt long lanh sâu thẳm, chiếc mũi cao thẳng. Cả đôi môi, đôi môi........ôi, ôi! Lại còn bộ vest thật sang trọng nữa chứ. Nói chung đó là một con người rất đẹp trai và quyến rũ - người đầu tiên làm nó say đắm đến thế. Và tất nhiên đó là ai, nó cũng đoán biết được.
- Cô.....tên gì?- Anh ấy hỏi.
"Cha mẹ ơi, giọng nói cũng tuyệt hay nữa!"- Nó mơ màng.
- Cô có nghe tôi nói không vậy? Mà thôi, chuyện đó cũng chẳng quan trọng. Tôi đi thẳng vào vấn đề luôn nè. Có biết là cô đã đụng tới người của tôi không? Đúng là có mắt mà không thấy núi Thái Sơn!- Hắn dữ dằn với Thư.
........Cái quái gì? Tan. Biến. Hết. Tất cả những gì nó vừa nghĩ coi như chưa từng có. Con người đẹp thế mà sao cộc cằn quá vậy? Đúng là "tốt gỗ hơn tốt nước sơn" mà. Nó cũng đáp lại không vừa:
- Ý anh núi Thái Sơn là anh đó hả? Sao anh kém hiểu biết quá vậy? Núi Thái Sơn cao nhiêu m? Anh cao nhiêu m? Thế mà cũng mang tiếng là con trai chủ tịch tập đoàn lớn nhất nước ta!
- Nè, tôi không có nhường con gái đâu, đừng lên giọng với tôi!
- Ai bắt anh nhường? Sao anh không cởi trói, để tôi cùng anh đánh tay đôi? Cột người ta lại rồi quát mắng, anh có xứng làm con trai không?- Nó bĩu môi.
- Cô được lắm! Nhưng tôi cảnh cáo cho mà biết: Có cởi trói cô cũng không thắng nổi tôi đâu!- Hắn nổi cáu.
Công nhận hắn ta dễ bị khích thiệt, mới nói có 2, 3 câu, hắn đã cởi trói cho nó rồi. Dây thừng vừa "đáp chân" xuống đất, nó liền đạp một phát đau điếng vào chân hắn bằng chiếc guốc cao...5cm (vừa từ sàn nhảy về mà), rồi chạy biến ra khỏi phòng. Sau lời giới thiệu của Ly, nó cũng biết đâu thể địch nổi với Hải Long chứ. Nhưng.......gì thế này? Sao nó chạy bạt mạng nãy đến giờ mà vẫn chưa thấy nổi cái cửa ra hay cầu thang lên xuống gì cả? Như là mê cung, nó lại quay trở về căn phòng hồi nãy. Hắn ta thì đang ở trong cà nhắc đi ra, đã tới cửa. Thấy nó, hắn liền túm cổ nó lại:
- Sao, không tìm thấy lối ra chứ gì? Bộ cô tưởng nhà tôi là cái chốn đơn giản lắm hả?- Hắn cười đểu.
Gì, nhà hắn? To dzữ. Biết vậy thì hồi nãy nó đã không cương với hắn mà thử nhu rồi, biết đâu hắn lại thả nó ra. "Chán ghê, sao toàn làm sai vậy nè? Giờ sao đây?"- Nó cáu với bản thân.
Đang nghĩ cách, bỗng:
- Hừm.......cô làm bạn gái tôi nha?- Hải Long buông một câu xanh rờn sau khi nhìn tổng thể Anh Thư một lần.
Nó mắt chữ O, miệng chữ A, chưa định hình được tình huống để trả lời thì hắn cười phá lên:
- Ha ha ha, nhìn cô kìa! Bổn thiếu gia đây mà cặp bồ với cô để tự hạ thấp mình à? Cô nhìn kĩ thì tạm được thôi chứ không đạt tiêu chuẩn của tôi đâu!
What the..? Oh dear, nó muốn đạp bẹp dí hắn quá. Nhưng phải kiềm chế thôi, bởi nó đang muốn ra khỏi đây mà:
- Vậy tôi đâu có gì hấp dẫn để anh giữ lại đâu, đúng không? Cho tôi về nha?- Nó hạ thấp giọng, giương đôi mắt to tròn, nai nai nhìn hắn thật khẩn khoản.
- Trông tôi dễ dãi lắm hả? Mà thôi, bắt cô thì cũng có lợi gì đâu, nhưng cũng chẳng thể thả cô đơn giản thế được. Hay như vậy nha, nếu cô làm được việc tôi yêu cầu, cô sẽ được tự do. Còn không, tôi sẽ......HÀNH HẠ cô suốt đời. Nên nhớ: tôi là một con người cực kì độc ác đó.
"Sao hắn ác quá vậy. Chắc việc đó khó lắm đây. Thôi thì cứ thử xem thế nào"- Nó quyết định
- Vậy...tôi phải làm gì?
- Uhm..... Cô phải làm sao để Tú Quỳnh không quấy rầy tôi nữa. Thực ra tôi nghĩ cô hông làm được đâu, nhưng cứ thử đi ha, biết đâu lại thành công.-Hắn cười mỉa nó.
"Grrr.......tên đáng ghét."- Nó thầm nghiến răng rồi hỏi:
- Nhưng mà....Tú Quỳnh là ai chứ?
- Oh my gods! Cô không biết cô ấy là ai thiệt hả?- Hắn suýt té xỉu.
- Việc quái gì tôi phải biết?- Nó lên giọng.
- Nè, nói năng cẩn thận giùm tí nha!.....Thôi được rồi, để ngày mai tôi dẫn cô đi gặp cô ấy. Giờ cô về đi. Quản gia!! Dẫn cô gái này về!- Hắn hét lớn.
"Yeah ^_^, được thả rồi, nhưng ngày mai lại rắc rối đây", nó thở dài. Mà thực chất hắn cũng có tốt đẹp gì đâu, kêu người dẫn mình về để biết nhà đó mà. Tên gian xảo.
Tối hôm đó, nó leo lên giường ngủ với chiếc mông ê ẩm do hồi nãy vượt tường mà tường cao quá, làm nó té cái bịch. May mà ông bà chủ nhà không tỉnh dậy. Bao lo nghĩ về chuyện xảy ra cùng nỗi đau của chiếc mông nhấn chìm nó vào giấc ngủ yên bình.......

6:15 sáng hôm sau. Nó cùng Ly đi học. Trên đường đi nó ngập ngừng hỏi Ly:
- Ly này, cậu........có biết Tú Quỳnh là ai hông?
- Biết chứ, bộ cậu tưởng mình "mù thông tin" như cậu hả?- Ly lên mặt.
- Hì hì, đương nhiên là không rồi. Ai chẳng biết bạn Ly nhà ta rất thông thạo chuyện đời chứ!- Nó nịnh Ly.
- Nghĩ được thế là tốt đấy! Mà sao tự nhiên cậu lại muốn biết về cô ấy vậy?
- À không, cũng chẳng có gì đặc biệt đâu. Chỉ là có nghe qua nên mình thắc mắc vậy thôi.
- Thế à? Vậy để mình kể cho mà nghe: Tú Quỳnh là một người rất nổi tiếng ở nước ta. Cô ấy học ở trường Superidol-một ngôi trường nữ sinh rộng lớn ở trung tâm Tp.HCM tụi mình đấy. Những cô gái xinh đẹp, tài giỏi nhất đều tập trung vào học ở đây. Và Tú Quỳnh chính là "công chúa" ở trường đó.
- "Công chúa"? Chắc cô ấy xinh lắm nhỉ?
- Xinh á? Chỉ xinh thôi sao? Tú Quỳnh có khi còn đẹp hơn nữ thần Venus ấy chứ. Trời ơi! Cậu không biết đâu. Cô ấy thực sự, thực sự rất là đẹp. Đã thấy một lần là không bao giờ quên được. Mình đã có cơ hội "lướt" qua cô ấy một lần, chao ôi, đẹp không thể tả! Cô ấy còn là cô gái có chỉ số IQ cao thứ hai nước mình. Tới 170 lận đấy! Không những thế, Tú Quỳnh còn là tiểu thư tập đoàn thời trang I.F đứng thứ tư nước ta. Haizz........Vừa giàu vừa đẹp lại vừa thông minh. Thật đáng ghen tị!- Ly tỏ vẻ ngưỡng mộ.
- Trên đời này có người như thế thật sao?- Nó hơi nghi ngờ.
- Chứ sao! Mà không chỉ có một, có hai lận đấy nhé. Cậu có biết Hoàng Linh - con gái chủ tịch tập đoàn trang sức F.L không (có nhắc đến ở p.1)? Nếu nói Tú Quỳnh là công chúa thì Hoàng Linh phải là nữ hoàng. Báo chí ca ngợi cô bé ấy hết lời luôn đó. Nào là dễ thương như nhân vật truyện tranh; sắc sảo như con dao hai lưỡi; thông minh, tài giỏi như Mari Cuiri..........Mình chỉ mới thấy hình trên báo thôi nhưng mình nghĩ ngoài đời chắc cô bé ấy còn xinh đẹp, dễ thương hơn nữa đó!- Ly xuýt xoa.
- À, cái cô bé mà ngày đầu gặp nhau cậu đã nhầm mình đó hả?
- Ừ, đúng rồi. Nhưng giờ nhìn kĩ thì.......chậc...chậc.- Ly vừa lắc đầu vừa chép miệng.
- Này này, bạn bè phải tâng bốc nhau chứ!- Nó giả vờ dỗi.
- Hì hì, đùa tí thôi mà. Chậc, mới đó mà đã 6:30 rồi. Tụi mình mau đến trường đi.- Ly nhìn đồng hồ.
- Uh, phải đấy!- Nó cười.
..........................
Tùng.......Tùng........Tùng..........."Tan học rồi!"- Lớp nó ùa ra. Nó với Ly liền giục nhau về nhà để ăn cơm (5 tiết học làm hai đứa đói meo rồi mà). Đang rảo bước bỗng tụi nó thấy một đám đông đang vây quanh cổng trường. Chính xác hơn là đang ngắm nhìn một chiếc xe ô tô Zenvo ST1. Chính xác hơn nữa là đám đông đang "ngất đi tỉnh lại" bởi một cậu con trai đẹp như người mẫu, có lẽ cao hơn 1m8, đang tựa vào cửa ô tô trông rất oai phong. Đó là Hải Phong.
- Chết rồi! Chắc cậu ấy đến bắt tụi mình đấy!- Ly nói thầm vào tai nó.
"Trời, hắn đến thiệt kìa! Giờ phải giải thích sao với Ly đây? Hổng lẽ nói cho bạn ấy biết về chuyện tối qua và khai ra part-time job của mình sao? Thôi, sao được, lỡ Ly nghĩ sai về con người mình rồi nghỉ chơi với mình thì sao? Không thể như thế được! Bây giờ làm sao đây?"- Nó băn khoăn.
- Hay tụi mình đi cổng sau đi!- Ly mách kế chuồn.
"Đúng rồi, vậy hắn sẽ không bắt được mình, mình cũng chẳng phải giải thích gì với Ly"- Nó như mở cờ trong bụng, liền bảo Ly:
- Uh, cứ lằm thế đi!
Thế là hai đứa rón rén đi ra sau. Nhưng chuyện đời có đẹp như mong muốn bao giờ. Tại cổng sau, có hai tên to lớn mặc áo đen đứng canh như đang chờ con mồi xuất hiện. Đó là người của Hải Long. Cũng phải thôi, với IQ 210 làm sao hắn để chúng nó trốn thoát dễ dàng như thế chứ.
- Chết tiệt thật! Chắc đó là người của cậu ta. Chứ mấy chú bảo vệ mà như thế này thì học sinh có mà đi đời hết!- Nó bảo Ly.
- Vậy tụi mình phải làm sao đây?- Ly lo sợ.
- Uhm.....để xem nào.............Hay giờ tụi mình cứ đi cổng trước. Ở đó đông, mình lẩn vào sao cậu ta biết được.
- Đúng là chuẩn không cần chỉnh. Quyết định vậy đi, cứ thế mà làm!- Ly hớn hở.
Thế là hai đứa liền luồn lách vào đám con gái trước cổng trường rồi thoát ra êm thấm. Và......lại một lần nữa, chuyện đời có đẹp như mong muốn bao giờ. Trước cửa nhà trọ Hương Thảo là một gã người Trung Hoa đang đứng với điệu bộ như đang chờ ai. Đó là Liêu Liêu - vệ sĩ thân cận của Hải Long (tên này tính toán kĩ thiệt ). Tụi nó vừa đen trước cửa, Liêu Liêu liền giữ nó lại, đối chiếu với bức ảnh anh ta cầm trong tay, rồi hỏi bằng tiếng Việt rất sành sỏi:
- Cô là Kiều Mĩ Anh Thư, 17 tuổi, giới tính nữ, dân tộc Kinh, học sinh lớp 11A2 trường THPT Hồng Mai, đang trọ ở nhà trọ Hương Thảo đúng không?
Nó há hốc miệng vì sự công bố lưu loát lí lịch trích ngang của nó vừa xong, chưa biết nên trả lời ra sao thì Ly hỏi:
- Ủa, anh ta là ai vậy Thư? Cậu quen người Trung Quốc à?
- Hả...à không...(bỗng có tiếng nói nhỏ: "Tôi là người của cậu Hải Long" làm nó thay đổi câu trả lời).... à mà có. Đây là.........................người anh họ xa từ Bắc Kinh vào thăm mình đó!- Nó lúng túng.
- Vậy sao anh ấy lại hỏi tên và địa chỉ cậu chứ?- Ly thắc mắc.
- À, cái đó.........................Hỏi thăm trước khi nhận người quen là một truyền thống của người Trung Quốc. Vả lại anh ấy đã lâu không gặp mình, phải hỏi mới biết đúng sai thế nào chứ!- Nó nhanh chóng kiếm cớ. (nói dối chuyên nghiệp nhỉ )
- À, thì ra là thế. vậy cậu mau mời anh ấy lên phòng đi!- Ly cười tươi.
-.........Không cần đâu. Để mình mời anh ấy đi ăn đâu đó, tiện thể cùng nhau hàn huyên tí chút, cậu về phòng trước nha!
- Ừ, phải đấy. Vậy mình lên đây. Em chào anh ạ!- Ly quay sang chào lễ phép rồi chạy lên cầu thang.
Sau khi bóng Ly đã khuất, nó quay phắt lại:
- Anh là người của Hải Long sao?
- Vâng. Xin tự giới thiệu, tôi là Liêu Liêu, vệ sĩ của cậu chủ. Cậu chủ có lệnh đưa cô đến nhà ngày lập tức.
Vậy.....xin mời "cô em họ bất đắc dĩ" của tôi lên xe.- Liêu Liêu cười mỉm.
"Hừ, đúng là chủ nào tớ nấy, ngang ngược như nhau"- Nó lầm bầm rồi miễn cưỡng bước lên xe bởi nó nghĩ rằng Hải Long giỏi võ đến thế, chắc hẳn tay Liêu Liêu này cũng chẳng phải hạng vừa.
..................................
.........Phải cuốc bộ qua một bể nước rộng đến 16 m2, gần gấp đôi căn phòng trọ tồi tàn của nó cùng sân vườn trải dài 2 km, nó mới chạm chân đến cửa nhà hắn. Anh Thư liền uể oải bước vào sau khi được một cô giúp việc mở cửa. Hải Long đang ngồi trên ghế sofa chờ nó bên trong. Chắc cậu ấy đang tức giận lắm bởi chỉ bằng mắt thường thôi cũng có thể thấy luồng sát khí đang bốc bừng bừng. Thấy nó, hắn đứng phắt dậy, xả ngay ra một tăng:
- Cô muốn chết hả? Hay muốn tôi hành hạ suốt đời? Đã nói tôi đến đón cô, vậy mà dám bỏ trốn về nhà. Bắt thiếu gia đây chờ ngoài cổng trường, bị bao con mắt ngắm nhìn muốn xuyên thủng người luôn, cô hả dạ chưa? Cho cô đi bộ từ ngoài vào trong còn là hình phạt nhẹ đấy!
Nó chưa kịp mở miệng thanh minh (thanh minh gì ta, đúng quá còn gì ) thì một giọng nói trong trẻo vang lên ngoài cửa:
- Ủa, Hải Long, anh đang quát mắng ai thế?

Nó giật mình quay ra. Trời đất! Đứng trước cửa là một tiên nữ giáng trần chứ không phải người thường. Chao ôi! Làn da trắng mịn như bông bưởi, mái tóc dài óng mượt suôn thẳng. Đôi mắt to tròn, hàng mi cong vút. Dáng cao, eo nhỏ, chân thẳng. Tất cả thật nổi bật trong bộ váy đáng yêu và đôi giày cao gót. Chiếc cài tóc màu hồng lại càng phù hợp với người cô ấy. Chỉ nhìn thôi nó cũng biết đó là Tú Quỳnh. Quả là thấy một lần là không bao giờ quên.
Hải Long thấy Tú Quỳnh đến liền bước tới, ôm eo nó (!!!), nói rằng:
- Anh có quát mắng ai đâu! Chỉ là anh đang cãi nhau với BẠN GÁI vì chút chuyện nhỏ đó thôi. Cô ấy giận hờn vu vơ ấy mà.
- Sao? Đây......đây.........đây là bạn gái anh sao? Làm sao.......có thể.....?- Tú Quỳnh lắp bắp.
Nó vội đính chính:
- Cái gì? Tôi đâu phải là........- Thì hắn cắt ngang:
- Liêu Liêu này, con chuột bạch hôm bữa bị tôi HÀNH HẠ đã chết hay chưa?- Hắn nhấn mạnh từ hành hạ.
- Dạ....nhà ta có nuôi con chuột nào đâu ạ?- Liêu Liêu ngạc nhiên.
- Vậy à? Chắc tôi nhớ nhầm.- Hắn vừa nói vừa ném một cái liếc sắc lẻm sang nó.
"Hừ, dám đe doạ mình à? Lại còn ví mình chỉ bằng một con chuột nữa chứ! Tên này thật đáng ghét. Nhưng phải nghe lời hắn thôi, không sau này tin hắn hành hạ mình sẽ tới tai ông ấy mất!"- Nó đắn đo rồi trả lời:
- Vâng, chào cô. Tôi là Kiều Mĩ Anh Thư - NGƯỜI MÀ Hải Long YÊU SAY ĐẮM.- Nó cố tình đè mạnh những chữ ấy.
"Ơ, cái con nhỏ này. Nói là người yêu được rồi, có nhất thiết phải hạ thấp mình như thế không?- Hắn bực mình.
- Sao có thể như thế? Không, tôi không tin. Người yêu Hải Long là tôi cơ mà. Lí nào anh ấy lại thích cô chứ?- Tú Quỳnh nghi ngờ.
Hải Long thúc nó một phát đau điếng, 90% ngầm ý bảo nó mau phản bác lại sao cho Tú Quỳnh bỏ hẳn hi vọng được hắn thích đi (và 10% để trả thù vụ hồi nãy ). Nó liền bảo:
- Ồ, vậy chắc hẳn cô là Tú Quỳnh. Anh Long có kể nhiều về cô cho tôi nghe. Nào là cô mơ mộng viễn vông, quấy rầy anh ấy, không cho anh ấy yêu đương tự do, rồi còn đã thấp lại thích trèo cao............Ơ! Có lẽ tôi không nên nói chuyện này nhỉ? Thật bất lịch sự với cô đây quá! Nhưng sự thật luôn phũ phàng mà. Cô cũng đừng buồn, xinh đẹp như cô thì lo gì không có người yêu. Vấn đề bây giờ thực tế là anh ấy đã có bạn gái là tôi rồi, vì vậy mong cô đừng liên lạc nhiều với Hải Long nữa, phận con gái như tôi cũng thấy khó chịu lắm.
- Cái gì? Cô dám nói với tiểu thư đây như thế sao? Cô mới là người mơ mộng viễn vông. Anh Long của tôi không hề thích cô đâu, phải không anh? Kìa, anh nói gì đi chứ!
- Uhm.....anh.......xin lỗi nhưng anh chỉ có thể nói rằng: Anh yêu cô ấy, anh thực sự yêu cô ấy.
Biết là đóng kịch nhưng nghe thế nó vẫn nổi da gà. Có nhất thiết phải là yêu không, nói thích thôi cũng được rồi mà.
- Không......các người lừa tôi. Anh Long, anh lừa em đúng không? Anh hãy nói rằng em đã bị lừa đi! Người đến trước với anh là em cơ mà. Người yêu anh lâu hơn cũng là em cơ mà. Sao anh có thể tàn nhẫn với em như thế? Con nhỏ này có hơn gì em chứ! Không........đây không phải là sự thật..........Không thể chịu đựng thêm được nữa.......Hức............hức.........- Tú Quỳnh chạy ào ra với hàng nước mắt lăn dài trên má.

- Làm thế liệu có quá đáng lắm không? Cô ấy chỉ là con gái thôi mà, sao có thể chịu nổi cú sock này chứ?- Nó băn khoăn.
- Cô đừng lo. Cô ấy 17 tuổi rồi nhưng còn con nít lắm. Khóc dỗi hờn vài tiếng đồng hồ là thôi ngay ấy mà. Tình yêu đó chỉ là ảo tưởng của mình cô ấy thôi. Sẽ có ngày Tú Quỳnh nhận ra điều đó.- Hắn ngồi "phịch" xuống ghế.
- Sao cơ? Cô ấy bằng tuổi với tôi sao? Vậy mà anh không nói sớm để tôi tìm cách khác nhẹ nhàng, đỡ ác hơn. Anh có biết tại anh mà tôi trở thành người ích kỉ rồi không? Tôi đã chỉ nghĩ đến ích lợi bản thân để rồi nói với Tú Quỳnh những lời cai nghiệt như thế. Giờ tôi hối hận lắm, anh biết không? Còn anh nữa, sao có thể đối xử với một cô bé trong sáng, hồn nhiên như thế chứ! Anh vứt bỏ tình thương người đi đâu rồi hả?- Nó tức giận hét vào mặt Hải Long. Mắt nó cũng đã rưng rưng. Nó liền chạy ra khỏi ngôi nhà lộng lẫy này.
-. ...........Con nhỏ đó làm sao thế chứ! Cái gì mà "trong sáng, hồn nhiên"? Chắc con bé đó chưa biết con người của Tú Quỳnh rồi.- Hải Long quay sang nhìn Liêu Liêu.
- Vậy có cần cho người bảo vệ cô Anh Thư không ạ?
"Ừ, phải rồi. Lỡ Tú Quỳnh làm gì quá đáng thì sao? Lỡ con nhỏ đó xảy ra chuyện gì thì sao?.............Khoan đã, mình mới nghĩ cái gì vậy? Việc quái gì mà phải lo cho con nhỏ dám hét lớn vào mặt mình thế chứ?"
- Thôi, cần gì phải bảo vệ cho con bé đó!- Hải Long vừa ra lệnh vừa bước vội lên cầu thang để giấu đi khuôn mặt đang đỏ bừng của mình.

...............................................................
bạn đang đọc truyện tại chúc các bạn vui vẻ
....................................................................

"28/02/200x,
Ôi! Hôm nay thiệt là bực quá đi! Sao mình có thể thốt những lời cay nghiệt đó với Tú Quỳnh cơ chứ? Chắc bạn ấy đang buồn lắm đây. Chỉ tại tên Hải Long đáng ghét kia độc ác quá mà! Haizz........một cô bé chỉ mới 17 tuổi đã thất bại ở mối tình đầu (sao biết là mối tình đầu ta ), thật tội nghiệp quá đi. Cả mình nữa, sao lại làm thế với bạn đồng trang lứa chứ. Ông trời ơi, con biết lỗi lầm đáng trách của con rồi. Ông trời đừng phạt con nha T_T!" Gấp nhật kí lại, nó thở dài. Bữa nay nó hay thở dài ghê cơ. Có lẽ năm nay là năm hạn của nó. Nghĩ thế nó lại thở dài. Cùng với tâm trạng buồn chán, cắn rứt lương tâm, nó ném mình lên giường và cầu nguyện an lành cho Tú Quỳnh mà không biết chính cô ấy sẽ là người gây ra nguy hiểm cho nó...

Sáng hôm sau, nó mệt mỏi thức dậy đi học, có lẽ tại tối qua nó khóc sám hối nhiều quá. Trên đường đi học, Ly hỏi nó:
- Sao trông cậu uể oải quá vậy? Mà hôm qua cậu với anh họ nói chuyện nhiều không?
- Anh họ nào?...........À,à....cũng không nhiều lắm. Hỏi thăm nhau là chính ấy mà. Anh ấy bắt tàu lửa đi tham quan Việt Nam và chuẩn bị về Trung Quốc rồi.- Nó suýt lỡ lời.
- Đi sớm thế sao? Mình còn chưa kịp chào anh ấy mà.- Ly nuối tiếc.
- Không sao đâu, mình chào anh ấy hộ cậu rồi. A, tới tiệm Đại Phát rồi nè, vào mua bánh mì gặm đã.- Nó như sống lại khi thấy đồ ăn.
- Uh, mình cũng đói rồi.
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Tối đến. Khi làm bài tập xong thì đã 9:15pm. Nó vội mặc áo khoác, rón rén trốn ra ngoài rồi chạy đến quán bar Bướm Đêm. Đang đi thẳng thì bỗng có người ngáng chân làm nó suýt dập mặt. Nó điên tiết:
- Ai chơi gì mà kì cục quá vậy?
- Tao nè, mày ý kiến gì hả nhỏ kia?- Một giọng nói hùng hồn vang lên.
Đó là một cô gái. Không, là "đàn chị" thì đúng hơn. Cô ta mang một bộ váy đen rất ngắn. Đầu thì nhuộm vàng, nhuộm đỏ. Khuyên tai xỏ khắp người. Thêm đôi guốc cao ngất làm nổi bật vẻ giang hồ của chị ta. Tóm áo nó, ngắm nghía hồi lâu, cô ta bào:
- Mày trông cũng được đấy! Nhưng sao bằng "công chúa" của Superidol được, lại càng không xứng với cậu chủ Hải Long đẹp trai, cuốn hút. Tao đang định dạy dỗ mày vào sáng mai để mày biết thân phận thấp hèn của mình, ai ngờ tối nay mày lại lang thang ở khu vực của tụi tao. May là "công chúa" có ảnh của mày đấy. Mà cũng đúng thôi, "công chúa" muốn gì mà chẳng được. Chuyện đã đến nước này thì ta giải quyết gọn nhẹ tối nay luôn nhé. Các em, kéo con nhỏ này vào trong hẻm kia mau đi để chị đây thỉnh giáo cho nó một bài học.
Cảm nhận được nguy hiểm, nó liền giở ngón nghề karate, giơ chân đá "bốp", tên "đàn chị" kia ngã cái rầm. Chưa kịp thoát thân, nó đã bị 5, 6 đứa con gái khác trói lại............"Bốp!"........."Chát!".....Hai cái tát đanh thép vang lên cùng lời nói:
- Mày dám đánh tao hả con? Cho mày biết thế nào là lễ độ nhá! Tụi bây, đánh con nhỏ này cho tao!
Thế là cả bầy con gái xông vào đánh, tát, đập nó:
- Dám động vào chị của tao hả mày?
- Tao ghét nhất là mấy đứa đẹp như mày đấy!
- Để chị sửa sắc đẹp lại cho cưng nha!
............................
Thân thể. Tâm hồn. Đau đớn. Tê liệt. Với hai tay và hai chân bị trói chặt, nó chỉ biết nằm im chịu đòn. Nó thầm nguyện rủa bản thân đã không cẩn thận. Nó thầm cầu nguyện ông trời hãy giúp lấy nó. Đau quá, nó khóc. Nước mắt ngày một dàn dụa khi nỗi đau ngày một nâng lên... Thật may là ông trời đã nghe thấy nó. 1 giọt, 2 giọt, 3 giọt rồi hàng trăm, hàng nghìn giọt máu, í nhầm, mưa rơi xuống..........
- Khốn kiếp! Thôi, tha cho con nhỏ này đi. Dạy bảo thế đủ rồi. Mau cởi dây trói cho nó!
- Phải đấy. Dừng ở đây thôi.
- Cởi mau lên đi mà còn chạy chứ mascara của tao chảy hết rồi (-_-")!
Thân thể nó nhức mỏi. Tay chân dường như không thể cử động được nữa. May sao nhờ rèn luyện sức khoẻ và sự dẻo dai hàng ngày nên nó cô gượng dậy được. Dựa vào tường, nó thở đều lấy sức. Những giọt mưa khiến nó tỉnh táo lại. Vội rút điện thoại ra, nó gọi cho chị Thảo:
- Chị ơi, em không đến được đâu! Cho em xin lỗi!
- Sao kì quá vậy, nhờ buổi trình diễn hôm trước mà khách hôm nay rất đông. Em sao có thể không đến?
- Em thật sự xin lỗi nhưng.....đứng còn không nổi thì em nhảy kiểu gì? Thôi, em không nói nổi nữa rồi!- Nó gác máy.
5 phút sau, khi nhịp tim đã đều, nó gắng đứng dậy, cố lê về phòng trọ. Nhưng đi ra được khỏi hẻm, nó lại té xuống thềm. Chân nó đau lắm. Cũng may mưa đã ngớt hẳn, nhưng nó cảm thấy nhức đầu lắm, trán nó cũng hầm hập nữa. Có lẽ nó bị sốt cao rồi.................
- - - - - - - - - - - - - -
- Cậu chủ, đó chẳng phải là cô Anh Thư sao?- Liêu Liêu ngờ ngợ hỏi Hải Long.
- Đâu? Đúng là con nhỏ láo lếu đó rồi, nhưng sao nhìn nhỏ đó tội nghiệp quá vậy?
- Hình như cô ấy ướt hết rồi. Hay tiểu thư Tú Quỳnh đã...........
- .................Mau dừng xe lại ngay lập tức!

Bước xuống cửa xe, Hải Long chạy vội đến trước mặt nó, lay lay:
- Này, con nhỏ kia, cô làm sao thế? Sao trán nóng thế này, cô dầm mưa đấy ah? Cả mặt mũi nữa, sao chảy máu thế kia? Này, cô có nghe tôi nói không? Anh Thư!!!
Hình như có ai gọi nó, nó mở mắt ra. Trước mắt nó là gương mặt của một cậu trông rất đẹp trai. Nó ngỡ rằng mình đã chết rồi nên Ngọc Hoàng mới cử thiên thần xuống đón nó về trời.
- Nè, cô mở mắt ra rồi sao không nói gì cả? Nói gì đi chứ con nhỏ đáng ghét kia! Đừng dọa tôi nghen!
Sao thiên thần này ăn nói thô lỗ quá vậy nè? Giọng nói hách dịch của Hải Long làm CPU của nó bắt đầu hoạt động trở lại. Thì ra nó chưa chết. Có lẽ mạng nó còn dài lắm. Nghĩ thế, nó mỉm cười...
"Con nhỏ này cười rồi nè! Cũng biết cười cơ đấy! Tưởng nhỏ chỉ biết cãi nhau và đấm đá thôi chứ! Chắc hạnh phúc vì được thiếu gia đây cứu chứ gì!...............Nhưng............cười trông........dễ thương thật đấy........!- Hải Long đỏ bừng mặt khi kết thúc suy nghĩ vừa rồi.
Khi CPU đã được restart và collect các dữ kiện, nó như choàng tỉnh. Bây giờ nó đã nhận ra đang ngồi trước mắt nó. Chân tay bắt đầu nhức mỏi trở lại. Kí ức đau đớn tràn về trong đầu nó. Nó liền tức giận, hất tay Hải Long ra:
- Anh đừng có chạm vào người tôi! Tại ai mà tôi ra nông nỗi này? Từ khi anh xuất hiện, tôi đã phải làm bao điều sai trái! TÔI GHÉT ANH!!!- Vừa nói, nó vừa gặng đứng dậy.
- Cô nói cái gì? Tôi có lòng tốt xuống xe giúp cô mà cô lại có thái độ gì thế hả?- Sau khi nghe câu :"Tôi ghét anh!", Hải Long bỗng tức điên người.
Vì đầu đau như búa bổ, nó chẳng muốn cãi thêm, chỉ mong về được đến nhà. Nhưng mọi việc lại không theo ý nguyện của nó. Chân nó liêu xiêu, tay thì bủn rủn, nó bỗng ngất xỉu, ngã người vào...lòng Hải Long (biết chọn người ghê cơ )
- Nè, con bé kia, cô bị sao thế hả? Cô đang tức tôi lắm kia mà! Mau tỉnh dậy mà mắng tiếp chứ!......Mau mở cửa xe nhanh đi!- Long lệnh cho Liêu Liêu.
Liêu Liêu mở cửa xe:
- Vâng, nhưng để tôi bế cô bé cho ạ!
- ..........Thôi, để tôi! Không sao đâu!
Ngồi trên xe, Hải Long rất lo cho nó. Nó sốt cao, khí nóng tỏa ra quanh người, mồ hôi vã ra như tắm. Tay chân, mặt mũi thì bị thương. Lòng Hải Long cứ như có lửa đốt, cậu giục bác tài mấy........chục lần (lo làm gì, chị ý chik thì có mà hết truyện ). Về đến nhà, Long vội bế Anh Thư lên phòng, gọi cả chục người giúp việc có kinh nghiệm lên băng bó, chữa bệnh cho nó. Vì khắp người đều có chỗ bị thương nên Hải Long đành ra ngoài đứng chờ. Hắn đi qua đi lại, đi tới đi lui, đi vòng đi quanh, sốt ruột không biết mấy người kia làm gì mà lâu thế, trong khi họ mới bôi thuốc cho Anh Thư được có....1 phút 16 giây. Nửa tiếng sau ( đối với Long như đã nửa thế kia rồi), mấy chị giúp việc đi ra, nói với Hải Long rằng cô bé đã được băng bó và uống thuốc nhưng có lẽ còn mệt nên cô ấy thiếp đi rồi. Cậu thở phào, vội bước vào thăm nó. Lần đầu tiên thấy cậu chủ lãnh đạm của mình quan tâm nhiều tới ai đến thế, mấy chị í bắt đầu xì xào:
- Cô bé ấy là ai thế nhỉ?
- Không biết sao mà cô bé lại bị thương khắp người thế kí?
- Hay.....bị cậu chủ đánh đập ?
- Vậy thì việc gì cậu chủ phải lo lắng chứ?
- Uh thì.........cậu ấy cắn rứt lương tâm chăng?
- Vớ vẩn! Tính cách cậu chủ mà các cô còn không biết à?
- A! Tôi biết rồi! Có lẽ.......có lẽ........
- Có lẽ làm sao? Nói toạc móng heo cho rồi, úp úp với chả mở mở!
- Có lẽ cô bé ấy là...........ân nhân cứu mạng của cậu chủ!!!!
- Nhảm nhí, Liêu Liêu giỏi võ thế kia mà cậu ấy lại phải nhờ một cô bé mảnh dẻ ra tay cứu giúp à? A, phải rồi, có lẽ Liêu Liêu biết đấy!
Thế là bao con mắt đổ dồn vào Liêu Liêu. Cậu vệ sĩ vội nói:
- Nè, tôi không biết gì đâu nha! Tôi cũng chưa hiểu tại sao cậu ấy lại lo lắng cho cô Anh Thư nữa! Mà potay.com với mấy chị luôn, nghĩ ra tình huống oái ăm gì không!
Cánh cửa phòng bỗng bật mở. Hải Long hét lớn:
- NÀY, CÁC NGƯỜI NHIỀU CHUYỆN QUÁ ĐI! NGƯỜI TA BỊ BỆNH MÀ CỨ RẦM RÌ BÊN NGOÀI, AI NGHỈ NGƠI CHO ĐƯỢC? MAU ĐI LÀM VIỆC, KHÔNG TÔI SA THẢI TỪ A TỚI Z ĐẤY!
Giật mình, ai nấy đều chạy toán loạn đi xuống lầu làm việc. "Hừ, toàn là mấy bà sư phụ tám không!"- Hải Long lẩm bẩm rồi ngồi xuống cạnh giường. Hắn ngắm cô bé ngây thơ đang nằm trên giường hắn. Khuôn mặt nó bầu bĩnh như em bé, da nó trắng như tuyết. Hàng mi vừa dài vừa cong làm nó trở nên đáng yêu hơn. Lại thêm đôi môi đỏ như máu cộng với mái tóc đen như gỗ mun khiến nó trông như công chúa Bạch Tuyết vậy. Hải Long nhẹ nhàng định sờ môi nó. Bất chợt cậu khựng lại : " Mình đang làm cái quái gì vậy nè?..........Điên rồi, mình điên thật rồi.....................Chính em........ đã làm tôi điên như thế..........!- Hải Long thở dài, nắm chặt tay nó hồi lâu rồi bước vội ra khỏi phòng như sợ sẽ có chuyện gì tồi tệ xảy ra.............

Sáng hôm sau, nó tỉnh dậy. Vai nó vẫn còn hơi nhức nhưng đầu nó đã hết đau rồi, chân nó cũng đỡ tê hơn. Khi con mắt đã quen với những tia nắng tinh nghịch đang chiếu vào phòng, nó ngạc nhiên. Căn phòng trọ tồi tàn của nó bỗng dưng biến thành một cung điện nguy nga, lộng lẫy cứ như có một bà tiên xuất hiện đã vẫy đũa thần tạo nên phép màu. Nó nhắm mắt, hồi tưởng lại những gì đã xảy ra. Khi đã nhớ lại tất cả, nó giật mình mở mắt, nhìn kĩ đồng hồ. Trời đất! Đã 7:30am rồi! Nó luống cuống ngồi dậy, chưa đặt chân xuống đất thì Hải Long bước vào:
- Cô tỉnh rồi ah? Đang định đi đâu thế?
- Trễ học mất rồi! Tôi phải về nhà ngay!- Nó hốt hoảng
- Cô điên ah? Bộ cô muốn bệnh thêm hả? Nằm xuống nghỉ ngơi cho hết bệnh đi!- Long ra lệnh cho nó.
- Tôi hết sốt rồi mà! Và cám ơn anh vì đã giúp tôi nha, cũng xin lỗi anh vì hôm qua tôi thật không phải!- Nó cúi người.
Hải Long bước tới, đặt tay trên trán nó rồi ấn nó xuống:
- Thế này mà cô bảo là hết sốt à? Trễ rồi thì nghỉ luôn đi, tôi sẽ cho người xin phép giùm cô. Hết sốt hẳn rồi tôi đưa cô về đến tận nhà luôn, được chưa?
- Ơ....phiền anh lắm. Vả lại về nhà, tôi thấy dễ chịu hơn chứ tôi không thích ở nhà con trai.
- Không thích cũng phải ở! Cô còn ý kiến thêm lời nào nữa là tôi lấy dây thừng trói cô lại đó!- Vừa nói hắn vừa búng tay cái "tách!", 3 chị giúp việc bước vào chăm sóc khiến nó sock toàn tập, hông nói lại câu nào. Ai lại cãi nhau trước mặt người lớn!
....................
Khoảng 9:30am, trán nó dịu lại, cơ thể không còn bừng bừng nữa. Nó xin phép về. Vì cậu chủ đi vắng cộng thêm sự nài nỉ hết lời của nó, các chị giúp việc không biết nói gì, đành để nó về. Nhưng cậu Hải Long đi đồng nghĩa với việc bác tài và chiếc xe cũng biến mất. Nó đành móc hết số tiền còn lại trong túi đi taxi mặc dù tiếc đứt ruột. Có ai lại muốn đi bộ hay leo lên xe bus nổi dưới cái thời tiết mà xương rồng cũng không sống nổi này chứ!
Hải Long đi vắng thực ra là đến nhà Tú Quỳnh. Không cần biết có ai ở nhà, cậu xông thẳng vào phòng cô, mở cửa cái "rầm!!", nói thẳng:
- Tại lần đầu nên anh bỏ qua đấy! Em còn động tới Anh Thư một lần nữa là anh không nhịn đâu! Đừng vì tình yêu trẻ con đó mà làm hại đến cô ấy!
- "Anh không nhịn đâu" ư? "Tình yêu trẻ con" ư? Chỉ vì con nhỏ đó mà anh nói như thế với em sao? Rốt cuộc con bé đó là gì chứ?- Tú Quỳnh bực tức.
- Cô ấy là gì em không cần biết! Em chỉ cần hiểu là bây giờ cô ấy rất quan trọng đối với anh!
- Nói thế chẳng hóa ra con nhỏ đó là người yêu anh sao? Làm sao.........anh có thể.......đối xử với em như thế......?.........Hức..........Làm sao........Hức.........lại như thế.........Hức.....hức..........!- Nước mắt tuôn ra trên má cô bé.
-.......Em đừng khóc. Chỉ là em chưa gặp ai tốt hơn anh ( ) nên mới ảo tưởng vậy thôi. Sẽ có này em gặp vận mệnh của mình mà!- Hải Long thở dài, ôm lấy Tú Quỳnh dỗ dành (theo nghĩa anh trai - em gái nha)
Tú Quỳnh òa khóc. Chưa bao giờ anh ấy ôm cô dịu dàng thế này. Chưa bao giờ anh ấy nói nhẹ nhàng với cô đến thế. Trong làn nước mắt, cô biết rằng chỉ có Anh Thư mới có thể thay đổi anh ấy như vậy.........

Sau khi rút 98% sức lực để nhảy qua tường, nó dùng nốt 2% còn lại leo lên phòng. Vì thế vừa tới nơi, nó nằm phịch xuống sàn nhà, thở hồng hộc. Mệt quá, nó lại thiếp đi........
11:20am. "Cộc! Cộc!", tiếng gõ cửa vang lên.
- Ai đấy?- Nó yếu ớt.
- Là mình, Ly đây. Mình vào nha!
- Uh, cửa không khóa đâu!- Nó nói vọng ra.
Ly mở cửa phòng, vừa thấy nó, cô chạy ngay lại:
- Trời ơi, cậu có biết cả sáng này ngồi trên lớp học mà mình cứ để hồn lại đây không? Sáng nay đi qua rủ cậu đi học, đập cửa muốn gãy tay mà không có ai trả lời, mình lo lắm luôn đó!
- Hì hì, cảm động ghê chưa? Tại tối qua mình thấy mệt mệt trong người nên ngủ say quá, hông nghe tiếng cậu gọi luôn. Mà cho mình mượn vở hôm nay đi!
- Chép bài hả? Mình chép cho. Nhìn cậu yếu xìu như cọng bún thiu thế kí, ngồi dậy sao nổi? Để chốc mình mua gì về cho cậu ăn nha!
- Ôi, Ly vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế!!- Nó vui sướng reo lên.
- Mình biết!
- Làm sao cậu biết?
- Mình biết mà!
Thế rồi hai đứa nhìn nhau cười phá lên vì sự hiểu nhau của chúng nó (tụi nó bắt chước đoạn quảng cáo Paradol Extra đó )
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
9:30pm. Cảm thấy trong người khỏe hơn, nó mặc áo khoác và lại trốn đến nơi làm việc. Tuy hôm nay là thứ 6, là ngày nghỉ nhưng nó muốn đến coi như tạ lỗi chuyện hôm qua. Cũng may chị Thảo là người rộng lượng, bỏ qua cho nó. Nó liền cười cười, xin chí ý một đặc ân. Vì dù sao đã thương thì thương cho trót, nó xin chị được nhảy bài nào nhè nhẹ một chút chứ chân nó vẫn còn hơi đau. Chị Thảo cũng gật đầu. Thế là nó ra sân. Tiếng nhạc vang lên. Cái cách shakin tuy không mạnh mẽ nhưng đầy lôi cuốn của nó khiến bao chàng trai đắm đuối, say mê. Nhảy hết bài, nó chào chị Thảo rồi ra về. Nó đang đi bỗng có một vị khách đang nhâm nhi ly vodka bước ra chận đường nó. Mà số nó cũng hay thiệt, toàn đụng đầu với....trai đẹp . Vị khách này hơi bị đẹp trai nhá. Khuôn mặt khôi ngô, tuấn tú. Đôi mắt thật sáng và sâu. Mái tóc cắt gọn được nhuộm hoe hoe. Dáng người có lẽ cao khoảng 1m8, ăn mặc sành điệu, xỏ một chiếc khuyên vàng bên tai trái lộ rõ vẻ ăn chơi, sang trọng của một công tử nhà giàu. Hắn cười với nó. Ôi chao, sao lại có nụ cười tỏa sáng như mặt trời, dễ thương như Kim Bum thế chứ? Nó tỉnh lại sau hai giây mơ mộng. Đâu phải cứ đẹp trai là tốt? Nó có kinh nghiệm với loại người như thế rồi (ám chỉ ai vậy cà ?). Nó cất giọng hỏi:
- Sao anh lại chặn đường tôi?
- Uhm....không có gì. Chỉ là...tôi thấy em nhảy cá tính quá nên muốn dành tối nay cho em đó mà.- Hắn cười đểu.
- Nhưng tôi không quen anh!
- Trước lạ sau quen mà em!
Nó đi một vòng quanh người hắn rồi lạnh lùng từ chối:
- Nhìn lưng anh tôi vẫn không thấy quen! Với lại tối nay tôi không hứng!
Hắn chưa đáp lại thì một giọng nói hách dịch vang lên:
- Thôi, cậu đừng đụng vào con bé đó! Con gái đẹp theo cậu chất cả mấy xe tải không đủ kìa, cần gì phải mở lời với con nhỏ kia! Khéo dính vào căn bệnh thế kỉ đấy!
Người vừa nói là một cậu con trai ngồi cùng bàn với tên hồi nãy. Có lẽ là bạn tên đó. Hắn trông cực kì lạnh lùng và kiêu ngạo. Mái tóc nâu hạt dẻ nổi lên trong ánh đèn vũ trường. Khuôn mặt hắn mang vẻ thách thức đầy hấp dẫn. Đôi mắt đen sáng long lanh như ẩn chứa một nỗi buồn sâu thẳm. Tuy vũ trường hơi tối nhưng vẫn nhận thấy làn da trắng của hắn. Tên đó ngồi gác chéo chân rất oai phong. Bộ quần áo đen toàn tập kia khiến hắn trông manly vô cùng. Hắn đeo một sợi dây chuyền có mặt nạ hình thiên sứ bằng bạc, nó cũng có một cái y chang như thế. Độ đẹp trai chắc cũng ngang hàng với Hải Long. Nhưng vẻ bề ngoài lấp lánh, sáng chói không làm dịu được sự tức giận của nó. Khi lòng tự trọng bị tổn thương nặng, nó không còn nhận thức được điều mình đang làm. Bất kể bị đuổi việc hay không, nó hất thẳng ly rượu vodka và mặt tên mà theo nó là "còn đáng ghét hơn cả Hải Long" kia, hét lớn:
- ANH BIẾT CÁI QUÁI GÌ MÀ NÓI? ANH BIẾT ĐƯỢC VỀ TÔI BAO NHIÊU MÀ LÊN TIẾNG? SAO MẤY NGƯỜI ĐỀU ĐÁNG GHÉT NHƯ NHAU THẾ HẢ? CHÍNH NHỮNG NGƯỜI NHƯ ANH MỚI LÀM THẾ GIỚI NÀY Ô UẾ ĐÓ!!!
Nói xong, nó bước ra ngoài cùng tâm trạng tức tối. Nó không hiểu sao trên Trái Đất này lại có nhiều người đáng ghét, xấu xa đến thế. Cơn giận cao quá đầu làm cho nó mất đi sự nhạy cảm xưa nay. Nó không hề hay biết đã có một bóng đen theo dõi nó từ lúc nó rời khỏi nhà trọ đến giờ. Đó là...LY.
- - - - - - - - - - - - - - -
Trong khi đó, sau khi "được nhấp" ngụm rượu "trời ban", hắn nhếch môi cười...Bỗng " RẦM!!!!", cái bàn trước mặt bị hắn đạp bể tan. Luồng sát khí đen tối bừng bừng quanh người hắn khiến ai cũng phải tránh xa. "CÔ NHẤT ĐỊNH PHẢI TRẢ GIÁ!!!"- Tên đó hét lên làm cả quán bar im lặng run sợ, tiếc thay cho cô bé xinh đẹp đen đủi kia.....
"2/3/200x,
Á! Á! Á! Á! Á! Năm nay đúng là một năm đại đại đại xui xẻo của mình. Ông trời ơi, nếu kiếp trước con có phạm tội gì thì con xin đắc đạo sửa chữa kiếp này, chứ cứ trừng phạt con kiểu này thì cũng có ngày con chết vì tăng xông mất!" Đóng quyển nhật kí cái "rập", nó trùm đầu vào chăn, thầm nguyền rủa cho tên kia gặp đại hạn cả tuần, không, cả năm, à mà không, cả đời luôn đi ( vậy mà kiu đắc đạo sửa chữa ) mà chẳng biết rằng hắn chính là người sẽ gây ra sóng gió trong đời nó......

6:15am, như thường lệ, nó cùng đi học với Ly. Nhưng ngày hôm nay sao khác với mọi khi quá! Ly có vẻ dửng dưng, lạnh nhạt với nó. Không còn tiếng cười nói như mọi hôm nữa, nó cảm thấy là lạ và khó chịu. Nó bắt chuyện, gây chú ý với Ly nhiều hơn nhưng bạn ấy chỉ trả lời tấm chân tình của nó bằng cái gật đầu hay lắc nhẹ, không mở miệng lấy nửa lời cho đến khi tan học. Ly bảo nó có việc bận nên về trước. Nó gật đầu kèm theo một nụ cười thật tươi nhưng đáp lại chỉ là cái quay lưng bước đi (quê ghê cơ!^_^). Hụt hẫng, trống rỗng, nó lặng lẽ bước xuống cầu thang, nghĩ xem mình đã làm gì mà Ly bỗng ghét mình đến thế....Xuống tới sân trường, nó chợt khựng lại. Sao hôm nay nhiều điều kì lạ xảy ra quá vậy nè! Trước mắt nó là một sự im lặng, vắng tanh bao trùm. Không còn cái ồn ào, ầm ĩ; không còn sự náo nhiệt, lộn xộn của buổi tan học thường ngày nữa. Cứ như mọi người đã hẹn nhau biến mất mà không nói với nó vậy. Cả sân trường giờ đây chỉ còn mình nó cô độc...Một cơn gió thoảng qua làm nó sởn gai ốc...Chưa kịp chạy khỏi sự rùng rợn này, bỗng.............."Brừ m m...........Brừ m m........."- tiếng động cơ giòn giã giữ chân nó lại. Khoảng chục chiếc xe mô tô phân khối lớn chạy vào cổng trường theo một vòng tròn, bao vây nó. Khi biết chắc con mồi đã nằm gọn trong tay, 10 tên con trai cỡ hơn 20 tuổi bước xuống xe, cúi người trước mặt nó:
- Ông chủ đang đợi, mời tiểu thư về nhanh cho ạ!
"Cái quái gì? Làm sao ông ấy biết được chỗ này chứ?....Nhất quyết không về, như thế chẳng phải mình đầu hàng không điều kiện sao? Phải cho ông ta hối hận một phen vì đã đuổi mình mới được! Giờ làm sao ta?"- Nó suy nghĩ. Chợt bóng đèn nó tắt bấy lâu bừng sáng . Nó lại giở chiêu cũ.........Không nói gì, nó giả vờ ngoan ngoãn đi theo. Bỗng nó dừng lại, đưa ánh mắt về một phía xa xăm nào đó. Đưa tay lên che miệng, nó tỏ vẻ rất hốt hoảng. Giữ nguyên vẻ mặt và điệu bộ đó trong 5s, nó hét lớn:
- Trời......trời ơi!...Đứa bé....đứa bé con ở kia.......thằng bé..........SẮP NGÃ TỪ LẦU BỐN RỒI! AI ĐÓ MAU CHẠY LẠI CỨU ĐI!
Theo phản xạ tự nhiên, đám vệ sĩ quay lại nhìn. Chỉ chờ có thế, nó bay lên tung một chưởng ngay ngực của tên đứng trước mặt nó. Thừa cơ, Anh Thư tháo chạy. Nhưng đời làm gì có chuyện suôn sẻ đến thế! Chờ ngoài cổng trường là một người con trai đang đứng tựa vào con SLR Mclaren Roadster. Người đó trông thật sự rất cuốn hút. Anh ấy cao khoảng 1m85, dáng người chững chạc, làn da rám nắng, rất là đàn ông. Đôi mắt sâu thẳm, lạnh lùng, mái tóc đen dài ngang gáy. Chiếc mũi cao thẳng, đôi môi tuy mỏng nhưng càng nhìn lại càng thích. Bộ vest ngay ngắn trên người cùng đôi giày thể thao đen bóng khiến anh ấy cực kì manly and handsome. Quanh người anh còn toả ra một mùi hương nhẹ nhàng thoang thoảng. Đó là Lê Nguyễn Gia Bảo, 18 tuổi - con trai chủ tịch tập đoàn trang sức F.L đứng thứ 3 toàn quốc (phần I có nói đến). Nó sững sờ:
- Anh....anh hai!? Anh về rồi sao?
- Uh. Về một phát lại phải đến đón em đây. Sao em phá thế hả, anh mới rời mắt có.....1 năm mà đã làm ba lo lắng rồi! Mau về nhà thôi!- Anh ấy mắng yêu nó.
- Không, em không về. Dù là anh hai hay ông trời đến đón đi nữa em cũng không về. Ba đuổi em rồi mà. Nếu ông ấy đến đây xin lỗi thì em về!- Nó bướng bỉnh.
- Em thật là........- Anh nó chưa dứt câu thì một giọng nói đanh thép vang lên:
- Ba còn chưa phạt con về cái tội đi làm ở quán bar mà còn ra điều kiện nữa sao?
Nó ngạc nhiên quay lại:
- Ơ........ba..........làm sao ba biết?
- Làm sao ba không biết? Mau về nhà ngay!
- K-không, ba không xin lỗi con không về!- Nó ngập ngừng giây lát rồi quả quyết.
-.................Thôi được rồi, ba nhường con một nước : B-A X-I-N L-Ỗ-I, được chưa? Giờ lên xe đi, mấy tháng qua không có con đúng là nhà thiếu tiếng cười thiệt!
- Hì hì, giờ ba mới biết lực hút của con ah? Để con về với anh cũng được.
- Uhm.....ba cũng còn công việc ở công ty. Mà về rồi tắm rửa đi, nhìn con bê bết quá!- Ba nó lắc đầu rồi bước lên xe.
- Ba thiệt là.......Anh về hồi nào vậy?- Nó quay sang hỏi Gia Bảo.
- Mới hôm qua thôi. Vừa về tới nhà là bị triệu cổ đi tóm em đó.
Nó gãi gãi đầu (do ngượng hay do bẩn vậy ta?), hỏi:
- Mà........bà ta vẫn còn ở nhà hả?
- Chứ còn ở đâu nữa? Mau lên xe đi, nghe nói thời gian qua vắng em, bà ấy tung hoành ngang dọc lắm đó!- Anh nó thở dài.
Nó tỏ vẻ khó chịu, leo lên xe. Trên đường về, nó vắt óc nghĩ cách để tống khứ bà ta.....
Về đến nhà, Gia Bảo và nó bước xuống. Hai hàng người giúp việc đứng chờ sẵn từ cửa nhà ra tới cổng, cúi chào:
- Thiếu gia, tiểu thư đã về!!!
Lâu rồi không được cung phụng như thế, nó thấy ngường ngượng thế nào ấy. Lấy lại tinh thần, nó tự tin tiến thẳng vào trong. Vừa vào đến cửa nhà, một phụ nữ bỗng chạy vội ra nắm tay nó:
- Ôi, con đã về rồi! Mẹ lo cho con nhiều lắm đó!
Đó là một phụ nữ Tây trẻ đẹp. Bà ấy có một mái tóc vàng xoăn dài hơn vai. Đôi mắt to tròn, hàng mi dài cong, dáng người cao đẹp. Là người Tây nên bà ta sở hữu chiếc mũi cao thẳng và làn da trắng mịn. Đôi khuyên tai bằng vàng cùng bộ quần áo chói sáng trên người càng làm nổi bật vẻ giàu sang của bà ta. Đó là Maria - mẹ kế của nó.
Nó im lặng không đáp, liếc mắt nhìn tay bà ta đang động vào tay nó rồi lạnh lùng nhìn thẳng vào mắt bà ta. Ms.Maria vội rụt tay lại. Nó vừa đi vừa nói:
- Nếu để bất cứ bộ phận nào trên cơ thể của bà đụng vào tôi một lần nữa, COI CHỪNG ĐÓ!!!!
"Con nhỏ chết tiệt, ông ta rước nó về lại đây làm gì không biết! Dawn it!!- Maria rủa thầm trong bụng.
- - - - - - - - - - - - - - - - - -
Khoảng 2:00pm. Ba nó từ công ty về nhà. Nó vui mừng chạy xuống đón. Thấy nó, Mr.Lê cởi áo khoác đưa cho quản gia và đi thẳng vào vấn đề luôn:
- Con chuẩn bị tươm tất đi nhé! Tối này đi ăn với ba!
Không cần suy nghĩ nhiều, nó nhảy lên ghế nằm rồi hỏi:
- Với ai ba? Mà thôi, cái đó cũng chẳng quan trọng. Dù là ai thì con cũng cho bờ xuống ruộng.
- Ha ha ha, ta thách con đấy! Đối tượng không phải thường đâu, con chủ tịch tập đoàn dầu khí T.B đứng thứ 2 nước ta đó!- Ba nó cười lớn.
- Chủ tịch tập đoàn T.B ah? Sao con nghe quen quen?.......A! Mr.Triệu đúng không? Nếu là bác ấy thì con đi liền.
- Thích bác ấy đến kia ah?
- Vâng, Mr.Triệu là người tặng con bùa hộ mệnh này cơ mà!- Vừa nói, nó vừa nâng niu sợi dây chuyền bằng bạc đeo trên cổ.
- À, tối nay sẽ giải thích về cái đó nữa!
- Ủa....giải thích gì ạ?- Nó ngơ ngác.
- Tò mò thì cứ đến tối nay rồi biết!- Ba nó bí hiểm khiến nó cũng thấy phấn khích hơn.

Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Laptop Tùng Anh

Tour Phú Quốc

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ

XtGem Forum catalog