Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện tình cảm - The Princesses vs. The Princes trang 3

- Chào mừng các em đến với học viện YUKI. ( Ông hiệu trưởng chào mừng các anh chị )

Các anh chị không ai thèm để ý tới lời nói của ông ấy , mỗi người đang làm việc riêng của mình. Gen đang đếm tiền , vừa đêm vừa lẩm bẩm gì đó , lâu lâu quay qua tát Cal vài cái , Cal thì cứ cười nhảm nhở chọc phá Gen mặc dù bị đánh rất nhiều , cũng như Gen , Cal cứ lẩm bẩm mãi thôi . Ji thì cứ soi gương , hất hất mái tóc mình ra đằng sau , miệng cười tươi , tự khen mình đẹp trai , rồi bảo phải cẩn thận để giữ khuôn mặt đẹp trai khỏi bị thương . Sel thì vuốt mái tóc dài óng ả của mình , lâu lâu lại giũa móng tay , đã hậu đậu mà khóai múa , đứng đó xoay vòng vòng xem cái váy của mình có bị dính gì không ( bả mặc váy mà sao xoay hòai ) . Chun thì cứ ăn và ăn , vừa ăn vừa ngắm Ella . Ella thì cứ ngáp lên ngáp xuống , ngủ gục nữa chứ , không có Chun đở , bả té chỏng gọng rồi . Ar thì cứ nhí nha nhí nhảnh , nhảy lưng ta lưng tưng chọc phá từng người . Nhưng điều đáng ngạc nhiên nhất là không thấy He , cô ấy không có ở đó . Điều này làm cho Ar rất buồn , anh không nhảy lung tung nữa , anh định hỏi 3 người kia xem He đâu rồi , nhưng ông hiệu trưởng nhanh miệng hỏi trước :

- Uả , thầy nhớ có 8 người mà , sao ở đây chỉ có 7 người thôi vậy , còn 1 người nữa đâu ?

- Cậu ấy sẽ tới sau , thầy không cần bận tâm đâu ( Sel vừa giũa móng tay vừa nói )

- Thầy nói nhiều quá , nhiều hơn cả hiệu trưởng già của trường bọn em , nhanh nhanh đi thầy ơi ( Cal nhăn nhó nhìn thầy )

- Bọn em tới đây để giao lưu chứ không phải để nghe thầy nói nhảm đâu , vừa nhảm vừa buồn ngủ chết đi được ( Ella vừa ngáp vừa nói )

- Bọn em đứng đây mỏi chân lắm rồi ( Chun cũng hùa theo )

- Phòng thầy chán quá à , không có gì để phá hết ( Ar buồn bực nói , nhưng anh buồn bực vì không có gì phá hay vì ai kia )

- Sắc đẹp của em thì phải để mọi người ngắm , thầy cứ nói hòai , làm sao em khoe sắc đẹp của em được ( Ji hất mái tóc ra sau )

Cứ như thế , mỗi người một câu làm cho hiệu trưởng đứng đơ như cây cơ luôn . Ông câm như hến , chẳng nói được lời nào nữa . Chợt có tiếng gõ cửa , 4 người bước vào , 2 nam và 2 nữ , họ chào hiệu trưởng xong nhìn qua 7 người kia và nói :

- Đây là học sinh bậc nhất của học viên Thánh Nam hay sao ? ( người con trai có bảng tên hội phó lên tiếng )

- Sao mà vô phép quá vậy , mình tưởng họ sẽ lễ phép lắm chứ ? ( cô gái có chức danh thư ký )

- Cậu hỏi mình , mình biết hỏi ai đây . ( cô gái mang bảng hiệu thủ quỷ )

- Các cậu thôi đi , dù sao họ cũng là học sinh giao lưu đó ( người con trai còn lại lên tiếng )

- Xin chào , tôi là WangZi , là hội trưởng hội học sinh , chào mừng mọi người tới trường của chúng tôi .

WangZi chìa tay ra bắt tay từng người , các anh thì bắt tay lại , nhưng Sel , Ella và Gen thì không , họ nhìn WangZi và cô gái thư ký kia như kẻ thù , Ella định xông vào đánh cho WangZi nhưng Sel và Gen kịp thời ngăn lại .

- Đừng làm như chúng ta rất thân với nhau , WangZi thiếu gia ạ ( Sel lên giọng mỉa mai )

- Đồ tồi , đồ phản bội , đi chết đi cho rãnh nợ ( Ella chữi xối xả vào WangZi )

- Chúng tôi chả muốn gặp lại kẻ phản bội như anh và cô ta đâu , mong rằng khi ở trường hai người ra vẻ không quen biết chúng tôi , thì chúng tôi đã cám ơn rất nhiều rồi ( xem ra Gen là người bình tĩnh nhất ở đây )

- Này , nói gì hả , muốn gây chuyện à ? ( cô gái kia hén lên )

- Phải đấy , muốn gì hả con nhỏ phản bạn kia ? Đồ lừa thầy dối bạn , không biết xấu hổ còn ở đây mà la lối om sòm ( Ella không chịu thua và đáp trả lại ) ( sorry mọi người , em chỉ muốn fic thêm gây cấn , chứ sis Ella không bao giờ nói nặng lời như thế đâu nha )

Hai bên nhìn nhau những ánh mắt tóe lửa , mọi người ở ngòai không ai hiểu gì , chỉ biết đứng đó mà nhìn họ đấu mắt với nhau .

- Thôi đủ rồi đó , Gen , Sel và El . Các cậu muốn làm mất mặt trường mình khi ngày đầu tiên sang trường khác à ? Đường đường là thành viên của hội học sinh học viện Thánh Nam , mà các cậu ăn nói như thế sao ? ( Be lên tiếng cắt ngang mọi chuyện )

- Xin lỗi thầy , em đến trễ , em tên Hebe Tian , em là hội trưởng hội học sinh của học viện Thánh Nam . ( He lễ phép cuối chào hiệu trưởng trường YUKI )

- Xin chào mọi người , từ nay mong mọi người giúp đở trong thời gian chúng tôi học ở đây , và rất xin lỗi vì thái độ của các bạn tôi vừa rồi , mong chúng ta sẽ là bạn trong thời gian tới . ( He nhìn hội học sinh trường YUKI rồi lên tiếng )

- Hứ , tưởng ai , hóa ra là cô bạn thân quý hóa của tôi nhỉ ( cô gái kia lên tiếng )

- Xin lỗi GuiGui tiểu thư , tôi nghĩ chúng ta chỉ là bạn học bình thường , không phải là bạn thân gì đâu nhỉ ( He đáp trả bằng ánh mắt lạnh lùng )

- Hahahaha ( 3 sis kia ôm bụng cười to )

- Cô …. ( GuiGui cứng họng )

Tất cả mọi người đều ngạc nhiên trước sự việc vừa rồi , duy chỉ có 4 sis của chúng ta, WangZi và GuiGui là biết chuyện gì đang xảy ra.

WangZi : 21t , học sinh năm 3 Biệt danh là Prince , con trai của tổng giám đốc công ty Lollipop . Hội trưởng học viện YUKI , đẹp trai , thông minh , học giỏi , được nhiều cô gái để ý ( trừ vài người ) . WangZi đã từng là bạn trai của Hebe , và bây giờ anh hiện đang là bạn trai của GuiGui .

GuiGui : 20t . Gia đình thuộc loại giàu có , là thành viên nhóm Hey Girls trực thuộc công ty Lollipop . Thư ký hội học sinh trường YUKI , xinh đẹp nhưng độc ác , thông minh nhưng tòan nghĩ ra trò hại người khác , được vẻ bề ngòai đáng yêu nhí nhảnh , nhưng bên trong lại là con người khác hẳn , y như cái tên của cô , Qủy Qủy . Từng là bạn thân của S.H.E.G nhưng vì một số lý do họ đã không còn là bạn bè nữa .

( Sorry Fan của WangZi và GuiGui nha , trong fic này , mình cho WangGui vào vai phản diện )

Danson Tang : 21t , học sinh năm 3 . Hội phó trường YUKI , tuy độc mồm độc miệng nhưng anh rất tốt bụng , thẳng thắn , hay nói lòng vòng , nhưng khi anh nói thẳng vấn đề , có nghĩa chuyện đó rất quan trọng . Thông minh , tháo vát trong mọi việc , ai cũng sợ anh , vì anh là người kế thừa của đại ca xã hội đen , khu Đông và Tây , nhưng anh lại rất sợ Nana ( Sorry Dan fan nha )

Nana Lin : 21t , học sinh năm 3 . Cô thủ quỷ của trường YUKI , ngược hẳn với Gen , cô này phung phí gấp 10 lần ông Cal ( tuy nhiên chỉ phung phí tiền của gia đình , không phung phí tiền trường ^^ ) Nana là cô tiểu thư duy nhất của băng **** phía Nam và Bắc . Là bạn thanh mai trúc mã cũng là vị hôn thê của Dan , rất yêu Dan nhưng thường hay đánh Dan bầm dập ^^! Vô cùng ít nói và tốt bụng ( Sorry fan chị Nana nhá )

Sau sự việc vừa rồi , hội học sinh trường YUKI có nhiệm vụ hướng dẫn cho 8 anh chị đến đúng lớp học , giúp họ làm quen với trường mới , chỉ dẫn khi họ cần …. Các anh chị khi sang trường mới không còn học chung với nhau nữa , họ bị chia ra 1 nam 1 nữ để tiện học hành ( tiền học hành hay tiện cho kế hoạch ABC của mấy người mama nữa ^,..,^ ) . Các cặp nam nữ được chia như sau : HeAr thì vào lớp A2* , CalGen thì B2* , CE thì C2* và là JiSel D2* .

A2* : Là lớp A của năm 2 , và tương tự như thế đối với B2 , C2 , và D2 .

Chúng ta đến lớp của cặp đôi JiSel trước nha :

Khi Ji và Sel bước vào , cả lớp nháo nhào lên bởi vì Sel quá kiêu sa và lộng lẩy , nàng Sel đang tung tăng bước vào , đột nhiên

- Rầm ….. ( tiếng té ngã của ai kia )

Cả lớp ngạc nhiên khi mới vào lớp , Sel nhà ta đã ra mắt các bạn bằng cú ngã ngoạn mục . Bọn con trai lo lắng chạy ra đỡ cho nàng nhưng Ji đã nhanh tay nhanh chân hơn , đỡ nàng dậy và nói

- Này bà chằn , cẩn thận chứ , sao mà hậu đậu quá à , không có tui , sắc đẹp của bà đi toong rồi đó nha ( Ji cằn nhằn )

- Ờ .. ờ cám ơn nha , tên chảnh … à không , cám ơn nha Ji ( Sel mỉm cười ấm áp cám ơn Ji làm chàng ta đỏ mặt )

- Thôi nào các em , chào đón học sinh mới đi nào ( thầy giáo lên tiếng làm mấy chàng nhà ta tỉnh lại , trong đó có Ji )

Sau đó Ji và Sel giới thiệu và làm quen với các bạn trong lớp , chừng khoảng 5 phút sau , mọi người thấy có rất nhiều xe cấp cứu tới chở nạn nhân của lớp D2 tới bệnh viện , với lý do thiếu máu ( bởi vì hai anh chị đẹp quá , con gái nhìn Ji cười mà xịt máu mũi , con trai nhìn Sel mà té đập đầu mất máu )

Eo ôi , bên kia máu me nhiều quá , qua bên lớp học của cặp đôi Chun và Ella xem thử nào .

Lớp C2 đang nháo nhào lên vì nghe tin có học sinh mới , các bạn nữ đang mơ mộng rằng sẽ là trai đẹp , còn các bạn nam thì thầm cầu nguyện học sinh mới sẽ xinh đẹp như tiên nữ hạ phàm .

- Chào các bạn , mình là Wu Chun , hân hạnh làm quen với các bạn ( Chun nở nụ cười làm cho các nữ sinh trong lớp té xĩu bất tỉnh nhân sự )

- Hello mọi người , tớ là Ella Chen , rất vui khi gặp các bạn mới ở đây , nhưng rất không vui khi gặp lại các bạn nam ở đây ( Ella cười rất tươi )

Chun rất tức khi Ella cười tươi với bọn con trai trong lớp mới này , nhưng anh ngạc nhiên hơn thấy bọn con trai kia nhìn Ella 1 cách sợ sệt và thầm kêu cứu . Vài đứa con gái té xĩu hồi nảy tỉnh dậy , sau khi nghe thấy lời giới thiệu của Ella , liền la lên như cháy nhà

- ÁHHHHHHHHHH

- ELLA CHEN , là con nhỏ nam không ra nam , nữ cũng chẳng ra nữ , đã từng đánh 15 thằng con trai vô dụng lớp mình đi bệnh viện suốt 1 tháng trời . ( 1 nhỏ nào đó lên tiếng )

- Hôm nay mi tới số rồi con nhỏ kia , đánh học sinh trường YUKI thì phải trả giá đắt đó ( 1 nhỏ nữa lên tiếng )

- HÔ HÔ HÔ thật tức cười , lũ con trai đã bị 1 mình tôi đánh tơi bời rồi , còn mấy cô nhìn như hột mít thế kia , làm gì được tôi nào ( Ella cười to nói giọng xỏ xiêng bọn con gái )

- IM MỒM , con chằng tinh kia , lũ con trai trường YUKI vô dụng , nhưng con gái thì không đâu nhá , hôm nay chúng tôi sẽ thay mặt học sinh tòan trường lấy lại thể diện ( cả đám đồng thanh )

- Được thôi , thích thì chìu , mặc dù Bebe đã dặn không được đánh nhau , nhưng do các người chán cơm nhà , thèm cháo viện , nên tôi chìu ý các người vậy ( Ella vừa xoan tay áo vừa nói )

Xong rồi cô thảy chiếc cặp cho Chun và dặn là kiếm 1 gốc nào đó ngồi đi , vì cô biết rằng ông này nhát như thỏ đế . Cô và bọn con gái chừng 8 , 9 đứa gì đó nhảy vào đánh nhau tơi bơi hoa lá . Chưa đầy 15 phút , cái lớp đã trở thành bình địa , bọn con trai và Chun phải chạy ra khỏi lớp để tránh đạn .

Ôi má ơi , bên kia chảy máu , bên này thành bịnh địa , ghê quá … chạy thôi

Sang lớp B2 của anh chị Cal và Gen

- Nào nào các em , hôm nay chúng ta sẽ có hai bạn mới đến trường giao lưu , chúng ta cùng đón chào họ nào ( Cô giáo nói to với mọi người )

- Oaaa , các bạn nữ ở đây xinh quá à , cả cô giáo cũng đẹp nữa , Cal ta thiệt là vinh hạnh được học ở lớp B2 này đó ( Cal hết lòng khen ngợi làm bà cô và các bạn nữ nhà ta đỏ mặt e thẹn ) Xin chào tất cả , Calvin Chen là tên của mình , rất vui được làm quen với các bạn , đặc biệt là các bạn nữ , còn các bạn nam thì ai thích chơi với mình thì chơi , không chơi mình cũng không ép ( Cal nở nụ cười tươi rói )

- Xin chào , tôi là Genie Zhou , rất vui được đến đây giao lưu cùng các bạn , sẵn tiện đây tôi nói luôn , tôi ghét con trai háo sắc và phung phí ( Gen nói rồi tia đôi mắt hình viên đạn về phía con trai trong lớp và Cal ) Xin lỗi cô , em sẽ ngồi chỗ nào ạh ( Gen quay qua mỉm cười với cô giáo )

Sau khi cô giáo chỉ chổ cho Gen , cô đi ngang và thì thầm vào tai Cal việc gì đó , làm chàng ta rùng mình , mặt mài tái xanh như tàu lá . Cal xin cô cho ngồi cùng bàn với Gen , vì nụ cười của anh cô giáo đã đồng ý , anh lon ton tới ngồi gần cô nhưng không dám hó hé lời nào nữa .

Wow , xem ra lớp này yên bình quá . Đến lớp A2 xem thử nào .

Lớp A2 do GuiGui làm lớp trưởng , trong lớp con gái đều ghét cô , bởi vì ai cũng biết bộ mặt thật của cô , duy chỉ có con trai là bị bộ mặt thiên thần kia lừa gạt . Khi cô vừa bước vào , bọn con gái đã không còn cười tươi nữa , mà khép nép ai ngồi ví trí nấy , bọn con trai thì nháo nháo lên , nào là GuiGui này , GuiGui kia . GuiGui giơ tay lên ra hiệu cho mọi người im lặng rồi cô lên tiếng

- Các bạn ơi , lớp chúng ta có hai học sinh bậc nhất từ bên trường Thánh Nam sang đây giao lưu đó . Chúng ta cùng chào đón họ nào .

- Chào các bạn , tôi là Aaron Yan , đến từ học viện Thánh Nam , hân hạnh làm quen nha ( Ar nở nụ cười , giơ tay theo kiểu chào cờ , làm con gái trong lớp chết mê chết mệt )

Bọn con trai nảy giờ mắt hóa hình trái tim chăm chú nhìn He , nhưng He chả thèm ngó ngàng gì cả .

- Chào mọi người , tôi là Hebe Tian. ( kiểu chào ngắn gọn của sis nhà mình )

Sự lành lùng của He làm mọi người trong lớp đều sợ hãi , ngay cả GuiGui cũng rùng mình , chỉ có Ar là cười tươi như hoa . Tuy sợ nhưng bọn con trai trong lớp đã bị nét đẹp lạnh lùng của He hớp hồn . Bọn họ không nhìn thấy GuiGui đang tỏ vẻ khó chịu . Tiết đầu của lớp A2 là tự học , nên không có thầy cô trong lớp . He tìm cho mình một chỗ ngồi ở bàn cuối và gần ngay cửa sổ , Ar thấy thế cũng lon ton đi theo . Hai người đi tới đâu bọn con trai con gái ngả người theo tới đó . GuiGui thấy bọn con trai lẫn con gái đều mê mẩn trước Ar và He liền nổi cơn ghen tức . Cô lên giọng mỉa mai

- Các bạn biết không ? Hebe đây là hội trưởng trường Thánh Nam đó , đúng là nữ nhân tài ba mà , bạn ấy vừa xinh đẹp lại tài giỏi , con trai trường của bạn ấy cũng không bằng nữa đó .

- Ý lớp trưởng là con trai trường Thánh Nam vô dụng quá , để con gái chỉ huy đó hả ( Ar lên tiếng hỏi ngược lại với giọng nửa đùa nửa thật )

- Ơ .. tôi không có ý đó mà , tự cậu nhận thôi nha ( GuiGui ra vẻ tội nghiệp )

- Oh , thế thì cho tôi xin lỗi nhá , tôi đã hiểu lầm ý của cô rồi , cô bạn lớp trưởng ( Ar gãi đầu cười tỏ vẻ còn tội nghiệp gấp bội lần )

- Cậu đừng có ăn hiếp bạn mới mà Guigui ( mọi người trong lớp nhìn GuiGui tỏ ý trách mắng )

- Aaron Yan , cậu đừng gây với cô ta , cô ta không đơn giản như cậu tưởng đâu ( He nói nhỏ với Ar )

- Chị mặt lạnh lo lắng cho tôi hả ? Cám ơn nha , nhưng cở như cô ta , không ăn thua gì tôi đâu ( Ar đỏ mặt khi He lần đầu tiên bắt chuyện với anh , nhưng vẫn chọc He chủ yếu muốn cô cười , nhưng thấy bại )

- Tôi bó tay với cậu rồi , cậu có phải 20t không vậy ? ( He hỏi với giọng đùa nhưng cô không cười )

- Hihi tôi 20 đấy , nhưng tôi còn trẻ con lắm ^____^ ( Ar cười gượng , mặt đỏ cà chua )

He lấy ipod ra nghe , chóng tay nhìn ra ngòai cửa sổ để mặc Ar chọc cô cở nào cô cũng mặc kệ , còn GuiGui nhìn cô với ánh mắt đầy tức tối .

Loading...

Vinhomes Cầu Rào 2

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Trang Chủ

The Soda Pop