XtGem Forum catalog
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện teen - Anh nhất định làm em yêu anh phần 2 - trang 8

CHAP 46: LỜI CẢNH CÁO THỨ HAI.

Tên mở mắt khi thấy ánh nắng rọi thẳng vào mặt. Không gian xung quanh mang thoang thoảng mùi hương sen thơm mát, mở mắt ra. Trước mặt mình là một hồ sen, xung quanh là một cánh đồng bát ngát những bông lúa chín. Phải mất một lúc Tiên mới nhận ra rằng hôm qua mình ra ngoài này, chắc lúc nằm xuống rồi ngủ quên mất. Nhớ đến đấy tự nhiên Tiên ngoảnh sang bên cạnh. Thanh cũng đang nằm ngủ ở bên cạnh, Tiên cười khì khì, nằm xuống cạnh cậu ta, lấy một tay chống cằm, một tay tò mò kéo cái kính của cậu ta ra, sao đi ngủ mà không bỏ kính ra, không nhột à?

Tay vừa kéo cái gọng kính của cậu ta ra, Tiên giật mình đến độ đánh rơi cái kính xuống đất. Ai mà ngờ khi bỏ kính ra cậu ta lại đẹp trai vậy chứ? Tiên nhặt lại cái kính, đeo thử lên mắt mình. Chỉ cần đeo cái kính này vào là có thể khác vậy sao? Thật đáng ngạc nhiên.

-Eo kính mấy độ đây?- Tiên nói sau khi đeo cái thứ to kềnh này lên mặt. Mắt bắt đầu thấy váng lên phải bỏ kính ra, lúc đó Thanh cũng tỉnh dậy, thấy mọi thứ xung quanh mờ mờ mới hỏi:
-Thủy Tiên, cậu lấy kính của tôi phải không?
-A, xin lỗi- Tiên thấy Thanh ngồi dậy thì đưa kính về phía cậu ta- Chỉ nghịch ít thôi, xin lỗi.
Thanh đeo lại kính rồi nhíu mày nói:
-Sao không gọi tôi dậy?
-Gọi để làm gì?- Tiên hỏi lại.
-Về chứ sao nữa, cậu có mơ ngủ không vậy?- Thanh nói.
-A, ừ lát phải về nhỉ..-Tiên bật dậy, rồi lại nhìn ra cái hồ sen trước mặt- Cậu lấy cho tôi bông sen được không?
-Lấy sen làm gì?
-Cứ lấy đi, sao phải thắc mắc nhỉ?- Tiên làu bàu nhưng Thanh cũng đi xung quanh hồ, với lấy bông sen chưa nở rồi mang lên cho Tiên.
-He he thanh kiu..-Tiên hí hửng cầm lấy, rồi nói- Về đi.

Vừa về nhà Mai, Tiên đã thấy Thủy cùng Mai đang đứng ở cổng nhìn hai người về, Thủy lên tiếng khi thấy hai người đi gần về phía mình:
-Sao rồi? Đêm qua hai người ngủ ở đâu?
-Hở? À, ngủ quên ở hồ sen..-Tiên lấy ngón tay cái chỉ về phía sau mình.
-Sao không nói trước để mọi người nháo nhào đi tìm vậy?- Thủy chỉ trích.
-Mọi người đi tìm sao?
-Không, chỉ suýt nữa thôi..-Thủy cười- Nhưng nhờ tớ nói “Cứ để họ tự nhiên” nên không ai đi tìm nữa….
-Vậy sao?- Tiên cũng cười rồi ngoảnh sang Mai- Mai à, cậu biết Vĩ đâu không?
-Vĩ hả?- Nãy giờ Mai cứ nhìn vào Thanh, thấy Tiên hỏi vậy thì mới nói- Hình như đang ở trong nhà, cậu hỏi Vĩ làm gì?
-Nói cho cậu ta biết cậu ta có fan hâm mộ- Tiên cười ha ha rồi lách người qua Thủy để vào nhà. Thấy vậy Thủy lập tức chạy theo kéo lại, miệng nói:
-Không..không được…

Thấy hai người đi vào nhà rồi, Mai hỏi Thanh:
-Cậu..hai người đi đâu về..vậy?
Thanh nhìn Thủy rồi không nói gì cũng đi vào nhà. Mai nhìn theo đến khi Thanh đi vào đến trong nhà, mới thở dài một cái:
-Cậu không thích tôi sao?

*
Sau khi về nhà, không thấy có người ở nhà. Tiên vừa mới thay được bộ quần áo thì có người gọi cửa, vừa mở cửa thì lập tức có người chụp khăn vào mũi rồi nhanh chóng đẩy vào cái ô tô đang đậu gần đấy.

Không biết đã ngồi như thế này bao lâu, Tiên cảm thấy cả người rã rời, rồi đột nhiên nghe lờ mờ thấy một tiếng con gái:
-Tạt xô nước đó vào người nó cho nó tỉnh dậy đi!

Cùng với lời nói là một xô nước lạnh buốt được đổ xuống người Tiên. Nó không chỉ là một xô nước bình thường, đó là một xô nước đá mới tan. Tiên giật mình, mở mắt nhưng chỉ thấy một màn đen trước mắt, quanh người mình thì có cảm giác đau rát vì bị trói chặt. Ngơ ngác nhìn xung quanh nhưng chỉ thấy một màu đen ở trước mắt, tai thì lùng bùng không nghe rõ chỉ nghe loáng thoáng tiếng cười của mấy người con gái xung quanh:
-Ha ha..
-Đừng cố nhìn vô ích nữa…
-Thứ thuốc đó sẽ khiến mày mất đi thị giác vài ngày, vì vậy đừng cố nhìn vô ích..
Tai lùng bùng không nghe rõ, mắt thì chỉ là một màn đen, Tiên mở miệng định nói thì cảm thấy mình không nói được cái gì cả.
-Cũng đừng cố gắng nói làm gì, ha ha…
-Chị à, thứ thuốc này tác dụng thật, chị kiếm ở đâu vậy?
-Ha ha..-Lại một tiếng mà Tiên cảm thấy quen quen- Có nói tụi bay cũng không kiếm được đâu..mấy nghìn đô của tao mà chỉ được có ngần đó thôi đấy.
-Oai, đắt thế…

Cố gắng nghe những tiếng đang phát ra xung quanh mình, nhưng không có tác dụng, Tiên cau mày, trong đầu đang nghĩ đến một người.
-Giờ xử lí con nhỏ ra sao hả chị?
-Ưm, tao đang suy nghĩ.. Dù gì nó cũng là chị họ tao.-Lại tiếng nói quen đó vang lên.
-Chị họ mà lại dám cướp anh Phong của chị sao?
-Nó có biết là mấy con bé theo anh Phong lần trước đều bị chị cho tàn đời không mà liều vậy?
-Mày nhiều chuyện quá, tàn đời gì chứ? Chỉ vào phục vụ mấy anh cao to một đêm thì có gì mà tàn đời?- Ngọc cau mày.
-Phục vụ thì không sao, nhưng em nghe nói mấy tên chị kiếm được đó đều là mấy tên nhiễm HIV thì phải.
-Mày có muốn thử không?
-Em nào dám…
-Vậy thì im ngay cho tao nhờ.
-Vâng..

Ngọc đi xung quanh Tiên một vòng, rồi mới nói:
-Thôi được rồi, chị em với nhau ta đây cũng không tính toán gì. Chị cứ ở đây vài ngày đến khi thuốc hết tác dụng thì mò mà về nhé.
Nói rồi Ngọc cũng đi ra phía cửa:
-Về, tụi bay.
-Sao nhẹ vậy chị?- Một đứa thắc mắc.
-Một đứa không có thị giác, không có thính giác, không có giọng nói, ta để nó ở cái nơi tụ tập của bọn lang thang thế này là quá đủ rồi, không thắc mắc nữa..chuồn mau.
-Vâng..

Ngọc đi cùng mấy con bé ra ngoài, trước khi xe lăn bánh còn nhìn về phía cái nhà hoang một lần. Cái nhà hoang đó vốn là nơi tập trung của bọn vô gia cư và bọn không có tính người gì hết. “Như thế là một bài học đủ để chị tránh ra khỏi Phong rồi đó, chị họ” Ngọc nghĩ thầm, rồi cười khẩy một cái xong nói:
-Đi đi, lát bọn chúng về chúng ta có thể gặp rắc rối đó.
-Vâng…

Còn lại một mình trong ngôi nhà này, Tiên bực bội xen lẫn sự hoảng sợ. Vừa rồi dù không nghe được gì nhưng sao bọn chúng lại nhanh chóng bỏ chạy thế, có gì không ổn nữa sao? Nghĩ vậy Tiên kéo tay mình ra khỏi cái dây cuốn quanh người nhưng không được. Nó trói quá chặt. Tiên nhăn mặt vì có cảm giác tay mình đã bị trầy da bật máu. Tại sao lại như vậy chứ? Bên tai Tiên lại nghe loáng thoáng những tiếng nói:
-Hôm nay có được gì không?
-Vài thứ, chỉ là mấy cái chai nhựa nhỏ, chiều tôi nghĩ phải đi xa hơn..
Nghe thấy tiếng loáng thoáng ngày càng gần, Tiên càng ra sức dãy dụa, tay bị xiết mạnh đến nỗi bị đứt da, máu chảy tong tỏng xuống sàn. Lúc Tiên đang loay hoay với sợi dây thì có tiếng mở cửa.
-Kẹt..-Tiếng kêu ọt ẹt của cánh cửa vang lên. Tiên nhắm mắt, lần này thì tiêu thật rồi…

-Ủa, sao lại có người ở đây?- Một giọng nói con trai loáng thoáng bên tai. Cùng với đó là tiếng bước chân càng ngày càng gần.
Có tất cả ba người cùng bước vào ngôi nhà hoang, hai anh chàng thanh niên cùng với một cô bé khoảng bảy, tám tuổi. Họ đến gần nhìn Tiên một lúc, rồi cô bé níu tay một người con trai:
-Có chuyện gì hả?- Cậu con trai ngoảnh lại nhìn cô bé.
Cô bé đó dùng tay ra hiệu cái gì đó, cậu con trai thốt lên:
-Vậy hả?

Cùng với tiếng nói bên tai, Tiên cảm thấy những sợi dây xung quanh mình dần dần lỏng dần và dần dần rơi xuống. Một bàn tay cầm cổ tay Tiên lên, nhưng Tiên nhanh chóng rụt lại. Cậu con trai đó lên tiếng hỏi:
-Cô là ai? Sao cô lại ở đây?
Tiên nghe loáng thoáng rồi lắc đầu ra hiệu mình không nghe thấy, nhưng cậu đó vẫn hỏi:
-Sao vậy? Nhìn cô…-Rồi cậu ta nhìn xung quanh, xung quanh có một cái xô nước và Tiên thì ướt từ đầu đến cuối- Chắc lại bị bắt cóc hả?
Thấy Tiên ngước ánh mắt ngơ ngác lên nhìn mình, cậu ta lập tức nắm lấy cằm cô, nhìn sâu vào mắt Tiên. Chỉ là một con mắt vô hồn, ngơ ngác…cậu ta thốt lên:
-Cô bị mù?
Lần này Tiên nghe loáng thoáng rõ vì cậu ta ngồi gần, cô mở miệng định nói nhưng nói không ra tiếng, xong lại cảm thấy mình bị bế bổng lên đặt gần một bếp lửa, rồi lại nghe loáng thoáng:
-Ngồi đó hơ cho khô quần áo đi..sao lại bắt cóc một cô gái mù chứ? Bọn chúng hết trò rồi à?

Tiên ngồi lấy hai tay nắm lấy cổ tay. Hai cổ tay rất rát…nhưng một lúc sau thì có một bàn tay cầm tay của Tiên lên, quấn cái gì đó vào chỗ bị thương. Một lúc thì cảm thấy đỡ hơn rất nhiều. Một lúc sau thì có mùi thức ăn bốc lên, Tiên lại nghe thấy tiếng con trai:
-Bé Mi nói cô đã cho bé sữa trong công viên giải trí, nhưng nó nói lúc đó cô đâu có mù?
Tiên mấp máy môi nói từng từ một, cậu ta nhìn xong cũng đoán được đại khái (Những lời Tiên nói cho vào trong /…/ nhé!)
-/Tôi bị cho uống một thứ gì đó, tôi mất cả thị giác, cả thính giác, cả giọng nói./
-Cô ấy nói gì vậy?- Cậu con trai bên cạnh lên tiếng.
-Hình như là bị ép uống cái gì đó làm mất thính giác, thị giác cũng như giọng nói- Rồi cậu ta đặt tay lên cằm, suy nghĩ- Tôi chưa từng nghe đến thứ này..
-Vậy giờ ta phải làm sao với cô ấy đây?
-Tạm thời cứ để ở đây đi..giờ chỉ có ba chúng ta ở đây, cô ấy ở đây cũng không có sao..
-Nhưng…
-Tôi biết, nhưng chúng ta không thể bỏ mặc cô ấy.- Xong cậu ta đến gần tai Tiên, nói từng từ một- Cô ở đây với chúng tôi vài ngày được không? Hay nhà cô ở đâu?
Tiên có thể nghe thấy những điều cậu ta nói, dù rất nhỏ. Bây giờ về nhà với bộ dạng này sao? Nhất định sẽ có chuyện không hay xảy ra..cả nhà nhất định sẽ loạn lên mất, nghĩ vậy Tiên lại nói:
-/Hãy cho tôi ở lại đây mấy ngày, tôi có mang một chút tiền/ -Tiên nói rồi thò tay vào túi quần của mình, nếu không nhầm thì lần trước vẫn đút tiền tiêu vặt tháng này ở đây. Qủa nhiên là Tiên có đem tiền, lấy ra đưa cho anh ta- /Có thể không nhiều nhưng làm ơn cho tôi ở nhờ đây mấy ngày./

Hai người con trai nhìn nhau. Số tiền này đối với Tiên thì không nhiều, vì chỉ là tiền tiêu vặt nhưng đối với họ thì có thể sống được mấy tháng ý chứ. Thấy vậy cậu con trai đó lại nói:
-Cô cứ ở lại đây..không sao đâu.

CHAP 47: BA NGÀY TẠI KHU NHÀ HOANG.

Sau khi sắp xếp lại một chút, rồi một lúc sau họ đưa cho Tiên một bát gì đó nóng nóng. Lại nghe tiếng cái cậu đó bên tai:
-Tôi là Phúc..cậu ăn chút gì đi.
-/Cảm ơn/- Tiên nói rồi đưa tay đón lấy cái thìa mà Phúc đưa cho, trong lòng thầm nghĩ may vì họ không phải là những người quá đáng sợ và tệ hại như những người lang thang khác.

Sau khi ăn được một bát cháo đó, Tiên cảm thấy buồn ngủ nên ngồi dựa ngay vào bức tường đó mà ngủ mất. Ban đầu vì tưởng Tiên mệt mỏi nên nhắm mắt nghỉ ngơi nhưng mãi không thấy có phản ứng gì, Phúc mới đi đến hỏi:
-Nè, cô sao vậy?- Vừa nói Phúc vừa vỗ vào vai Tiên, Tiên mất đà ngã thẳng vào cậu ta..Phúc giật mình đứng đơ hình mấy giây rồi nghe tiếng cậu bạn bên cạnh:
-Chắc cô ấy ngủ quên rồi, cậu bế cô ấy đến đằng kia ngủ đi.
-Ơ..ừ..-Phúc hơi lắc lắc đầu, rồi cúi xuống bế xốc Tiên lên, đặt xuống góc phòng, chỗ đấy có một cái giường nhỏ, nhìn Tiên ngủ, cậu ta khẽ cười rồi lại đi về chỗ mấy người bạn của mình.

*

Người ta đã xứng đáng tốt hơn em
Người ta đã yêu anh rất chân thành
Người ta đã cướp mất trái tim anh ra khỏi cuộc đời của em… ừ thì là định mệnh
Thế sao anh vẫn còn ngọt ngào khi ở bên em
Giữa dòng đời em vẫn không sao đâu anh đừng lo

Điều trái tim em rất cần là có một tình yêu thật sự em không muốn đơn phương vấn vương dối lòng
Đừng tội nghiệp em nữa xin anh hiểu cho em
Đừng ngại ngần chi nữa xin anh cứ rời xa
Đừng tội tình nhau nữa làm dài thêm nỗi đau
Đừng bận lòng vì em đôi ta không còn nợ nhau

Phong bực tức ngồi nghe bản nhạc đã đến lần thứ hai mươi năm. Rõ ràng là nói hôm nay về mà, sao giờ gọi lại không có ai bắt máy, Tiên lại giở trò gì vậy? Cậu đã nhắn 15 tin cho Tiên rồi, không hề có tín hiệu trả lời, máy tính thì không thấy sáng đèn, nhắn tin không trả lời, gọi không nghe, cô muốn cái gì đây? Bản nhạc chờ vừa kết thúc, Phong lập tức ấn nút gọi lại lần nữa, nhưng vừa nghe được nửa bản nhạc thì tự tắt máy. Bực mình tiếp tục gọi thì nghe một giọng nói vang lên đều đặn:
-Thuê bao quí khách vừa gọi…

Phong bực mình vứt cái điện thoại lên giường, lầm bầm:
-Cậu tính làm gì vậy? Thử độ kiên nhẫn của tôi sao?
Thật ra thì cái điện thoại ra Phong nháy nhiều quá mà cả ngày hôm qua không cắm sạc nên giờ nó như một cục gạch không có tác dụng rồi.
Ngồi im được mấy phút, Phong lại với cái máy điện thoại gọi vào số điện thoại bàn nhà Tiên.

Lại đợi một lúc lâu mới có người nhấc máy. Vừa có người nhấc máy, không cần biết là ai Phong đã oang oang:
-Thủy Tiên..cậu chơi trò gì vậy? Máy điện thoại đâu sao tôi gọi không nghe?
-Ai vậy?-Một giọng nói lạnh lùng vang lên.
-Thì Phong đây, cậu ăn phải cái gì mà giọng nói khác thế?
-Phong hả? Tiên nó đi đâu rồi chứ nó không có nhà.
-A, vậy ạ? Cho cháu hỏi ai vậy ạ?- Phong hớ nặng, ngượng trân người.
-Tôi là mẹ của Tiên.
-A, cô Anh- Phong cười hì hì- Cháu xin lỗi, cháu chỉ..
-Lần sau bỏ cái kiểu vừa có người nghe máy đã oang oang vậy đi.
-Vâng, cháu xin lỗi..khi nào Tiên về cô bảo cậu ấy gọi cho cháu được không ạ?- Phong nhăn mặt nhưng vẫn phải cố gắng để không thốt lên mấy tiếng để mắng chính mình.
-Ờ, tôi biết rồi..
-Vâng, chào cô..
-Chào cậu..

Cúp máy, Phong thở phào một cái, gì chứ cậu cứ có cảm giác mẹ Tiên cứ đáng sợ làm sao ý, mà sao lần trước mẹ cậu lại hỏi mẹ Tiên nhỉ? Hai người biết nhau à?

*
Chiều.
Không biết đã là mấy giờ, Tiên mở mắt nhìn xung quanh. Vẫn chỉ là một màn đêm dày đặc ngoài ra không còn cái gì khác. Ngồi dậy, ngơ ngác nhìn xung quanh, lại thấy ánh nắng chiếu thẳng vào mặt. Giờ đã là tháng năm rồi mà việc học hành vẫn không được cải thiện cho lắm, haizz cảm giác mệt mỏi bắt đầu lan rộng trong cơ thể Tiên, đến khi nhận thấy một mùi hương gì đó trong không khí. Tuy không phải mùi sữa tắm hay bất cứ mùi gì tương tự thế nhưng theo bản năng thì Tiên vẫn có thể nhận ra đó là mùi của một người con trai, tay theo bản năng và khả năng định hướng quật một phát sang bên trái.
-Bốp..-Một âm thanh vô cùng vui tai vang lên.
-A, ui…-Phúc ôm mặt vì bị tát một cái thật mạnh, mặc dù đã nhìn thấy Tiên giơ tay lên nhưng lại không tránh. Đáng đời.
-/Cái gì vậy?/
-Sao lại tát tôi chứ?- Phúc ghé gần tai Tiên- Tôi chỉ xem cậu tỉnh chưa thôi mà.
-/Xin lỗi/- Tiên cười nhăn nhở.
Phúc nhìn Tiên một cái rồi hỏi:
-Cậu có cần phải đi tắm không?
-/Tắm hả? tắm ở đâu?/
-Ở đây có một cái hồ trong lắm, chúng tôi hay tắm ở đấy?
-/Tôi..tôi tắm kiểu gì được?/
-Ờ há..-Phúc lên tiếng, đúng là hai tên con trai mà tắm cho một người con gái thì không có tiện cho lắm..thôi vậy, không cần phải tắm, nghĩ vậy Phúc nói- Thôi để khi nào cậu nhìn được thì tắm.
Tiên gật gật đầu rồi không nói gì nữa.

*
Tối hôm đó, khi Tiên đang ngồi nghe mấy tin tức thời sự phát ra từ cái đài cầm tay nhỏ xíu của Phúc, thì ở nhà Tiên mọi người đang loạn hết lên. Bố Tiên đi ra đi vào lát sau lại hỏi Nguyên:
-Tiên nó đi không nói gì với con sao?
-Con nói với bố rồi mà, lúc đó con không có ở nhà.
-Hừ..điện thoại thì vứt ở nhà, đi đâu cũng không nói cho người khác một tiếng, cũng không biết một lời nhắn để lại là sao?- Bố Tiên làu bàu, lát sau lại nói- Đã gọi hỏi thăm hết các người quen chưa? Nó có đi đâu không?
-Con gọi hỏi hết rồi nhưng không có ai biết chị ấy đi đâu…
-Trời ạ..-Bố Tiên lại đi ra đi vào, miệng lầm bầm hết cái nọ đến cái kia, giờ muốn đi tìm cũng chẳng biết ở đâu mà tìm.
Trong khi bố Tiên đi ra đi vào thì mẹ Tiên đang ngồi xem mấy tin thời sự. Thật ra mới nhìn qua thì là như vậy nhưng thật sự mẹ Tiên đang nghĩ vài thứ trong đầu. “Đầu tiên là lúc về nhà thì cửa không khóa, quần áo thay ra chưa giặt, điện thoại không mang theo. Phong gọi điện..mà chẳng phải Phong là bạn trai của Ngọc sao? Mà sao mặt Phong có vẻ quen quen nhỉ?” Anh cứ nghĩ về mấy thứ như vậy, rồi đi đến kết luận cuối cùng. Mặc dù chưa chắc chắn lắm nhưng cô cũng đứng dậy nói với Nguyên:
-Nguyên.
-Dạ?
-Con đi ra đây với mẹ một lát.
-Vâng- Nguyên ngạc nhiên đứng dậy đi theo mẹ ra ngoài, đến khi nghe tiếng xe máy nổ thì bố Tiên mới chạy ra cửa gọi với theo:
-Hai mẹ con đi đâu vậy?

-Ta đến đây làm gì hả mẹ?- Nguyên nói khi thấy nơi mà mẹ bảo cậu đưa đến là nhà cô Nhi.
-Con có muốn vào không?
-Dạ, có..

Thấy Ngọc ra mở cổng, Anh cười bảo:
-Chào Ngọc..
-A, bác Anh..có chuyện gì không ạ?
-Ờ, cho bác hỏi cháu có biết chị Thủy Tiên đi đâu không?- Anh vừa nói vừa nhìn sâu vào mắt Ngọc.
Ngọc hơi bối rối trước cái nhìn này, mắt hơi nhìn sang bên trái:
-Cháu không biết.
-Vậy hả?- Anh đã nhận ra sự bối rối trong ánh mắt cũng như sự chạy trốn câu trả lời của Ngọc, cô chỉ nói- Vậy cháu có thể cho bác biết, khi chị Tiên trở về có còn được nguyên vẹn không?
Ngọc hoảng hốt khi nghe câu nói này, nuốt nước bọt một cái rồi ngẩng lên nhìn Anh. Mặc dù đã từng nghe tiếng rằng bác Anh rất đáng sợ nhưng không ngờ lại đáng sợ thế này. Nếu bây giờ nói dối liệu có bị phát hiện không nhỉ?
-Cháu xin lỗi..giờ..giờ cháu không biết chị ấy ở đâu.
-Vậy à?- Anh nhìn Ngọc lần cuối, trước khi lên xe về còn nói thêm một câu khiến Ngọc tởn luôn- Nếu Tiên trở về nhà mà không có vết thương nào hay hư tổn nào trên người, bác sẽ bỏ qua và xem xét lại..nhưng nếu..nó có một điều gì đó, thì cháu hãy cẩn thận..luật pháp không bênh ai bao giờ đâu!- Rồi lên xe về với Nguyên.
Nhìn hai mẹ con Anh đi khuất, Ngọc đơ luôn, “Pháp luật không bênh ai bao giờ” mà bác ấy nói câu đó có nghĩa là bác ấy đã biết sao?
-Bình tĩnh, bình tĩnh nào..họ đâu có chứng cớ- Ngọc tự trấn an mình nhưng vẫn không thể điều khiển cơ thể mình, nó cứ run lên từng hồi. Nhưng..nếu bây giờ quay lại đó, nếu có bọn lang thang ở đó thì sao? Hơn nữa thứ thuốc Ngọc mua bên nước ngoài đó phải mất ít nhất ba ngày mới có thể thật sự khỏi, giờ nếu đưa Tiên về thì sẽ còn đáng sợ hơn, trời ơi, tôi phải làm sao đây?

Đi trên đường, Nguyên cứ suy nghĩ mãi về những lời mẹ nói, sau một hồi mới quyết định dè dặt hỏi:
-Mẹ à, liệu có nhầm không?
-Con cũng tự biết thái độ của nó rồi đấy!
-Nhưng..mà thôi, mà sao mẹ không hỏi chỗ chị ấy chỗ chị Tiên đang ở?
-Mẹ muốn cho nó cơ hội sửa chữa, hơn nữa..chị con sẽ không dễ dàng từ bỏ mọi điều.
-Vậy ta có cần tìm chị ấy không?
-Không cần đâu.

*
Bước sang ngày thứ ba.
Mở mắt nhìn xung quanh, sau hai ngày mắt tối om thì giờ này đã có chút hi vọng vì thấy một chút ánh sáng lập lòe. Cố gắng thích nghi với môi trường mới này. Sau mấy phút thì Tiên lập tức mở hẳn mắt ra khi thấy nằm cạnh mình là hai người con trai, cạnh đó còn một cô bé nữa. Suốt ngày hôm qua họ không đi đâu vì họ sợ bọn bắt cóc Tiên sẽ quay lại nên hôm qua coi như một ngày nghỉ và bốn người ngồi xung quanh bếp lửa kể chuyện tếu, nhưng Tiên thì chỉ nghe bập bõm từ được từ mất nhưng vẫn nhiệt tình cười đáp trả họ. Sáng nay vừa mở mắt đã cảm nhận rằng mình đã có chút hồi phục, và đã nhìn lờ mờ được mọi thứ.

-Cậu tỉnh rồi à?- Một người con trai lên tiếng, căn cứ vào giọng nói này thì đây là Phúc.
Tiên gật đầu như vẫn làm suốt hai ngày nay. Cậu ta như phát hiện ra cái gì lập tức giữ cằm Tiên rồi nhìn sâu vào mắt Tiên:
-Bắt đầu có thần lại rồi. Cậu bắt đầu nhìn thấy rồi phải không?
Tiên lại gật đầu, Phúc mỉm cười rồi nói:
-Cậu có cần tắm không? Hai ngày rồi chưa tắm rửa gì!
Tiên lại gật đầu. Thấy vậy Phúc túm lấy cái sơ mi trên dây phơi rồi kéo tay Tiên.
-Đi nào.

Đưa Tiên đến gần hồ rồi Phúc đưa cho Tiên chiếc sơ mi và để Tiên ở đó một mình. Tiên căng mắt nhìn xung quanh để đi đến hồ và xem có ai ở xung quanh không. Vừa đến hồ, đang cúi xuống thì chợt nghe những tiếng nói quen thuộc bên tai:
-Thủy Tiên..
Giật mình nhìn lên xung quanh, chưa kịp phản ứng gì thì đã thấy một vòng tay quàng qua người mình rồi cảm nhận tiếng thở đứt quãng của người đó:
-Cậu..sao lại ở đây vậy?
-/Thanh/- Tiên mấp máy môi nhưng không ra tiếng, Thanh thả Tiên ra, Tiên cố gắng nhìn rõ mặt cậu ta..nhưng cứ lòa lòa không thể nhìn rõ nhưng nổi bật là đôi mắt thâm quầng cùng với mùi mồ hôi ấm nóng là Tiên biết đã có chuyện gì đã xảy ra mấy hôm nay.
-Nói cho tôi biết, sao cậu lại ở đây..mà..cậu đang định làm gì vậy?- Thanh nhìn lại xung quanh thấy Tiên đang cầm một cái sơ mi nam lại hỏi- Cái áo này ở đâu ra vậy?
-/Không có gì/
-Sao cậu nói không ra tiếng vậy? Rốt cuộc đã có chuyện gì?- Thanh hỏi dồn, chưa bao giờ cậu từng lo lắng cho ai như thế này.

-Cậu đang làm gì vậy?- Phúc đi lại gần và lên tiếng nhưng giật mình khi thấy Thanh ở đó, Phúc hỏi- Cậu là ai?
Thanh đứng dậy nhìn Phúc, rồi lại nói:
-Tôi mới là người phải hỏi cậu câu đó, cậu là ai?

phimxex - Tsuna Kimura

Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ