Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện teen - Học sinh cá biệt - ngoại truyện

Ngoại truyện 1: Đêm tân hôn.

Hết đám cưới ai cũng say khước đi về. Hắn cũng chẳng ngoại lệ. Hắn say đến chẳng biết trời đất cuồng quay, thế mà bảo động phòng. Về nhỏ, nhỏ đã chuẩn bị nước hoa này, váy ngủ hàng hiệu do bà Đỗ chuẩn bị từ trước. Bà ta đã nói là tốt nhất, có cháu càng sớm càng tốt. Hắn say xỉn lảo đảo về phòng, nhỏ nằm trên giường, nghe tiếng đẩy cửa vào mừng ngúm trong bụng. Chạy đến trước cửa, đưa tay làm điệu bộ quyến rũ. Hắn nhìn nhỏ nhếch mép:

- Ồ, vợ anh hôm nay đẹp quá!

Nhỏ vuốt vuốt mái tóc tỏ vẻ e thẹn, đó giờ mới biết sao?

- Vợ anh hôm nay cũng rất thơm nữa.

Nhỏ chớp chớp mắt cười nhẹ, đó giờ mới biết sao? Hắn ôm nhỏ vào lòng rồi đi lên giường. Nhỏ thấy người anh toàn mùi rượu không thì chắn lại:

- Anh đi tắm trước đi rồi hãy…- Nhỏ cười bẽn lẽn.

Hắn cũng gật đầu đi vào nhà tằm xối nước ào ào. Nửa tiếng rồi mà vẫn chưa thấy hắn ra, nhỏ sốt ruột gõ cửa phòng. Hắn đang ngủ thì chợt tỉnh khi nghe tiếng gõ cửa của nhỏ. Chỉ choàng cái khăn che phần dưới. Nhỏ đỏ mặt, đúng là rất hấp tấp. Hắn cười với nhỏ:

- Anh thật sự rất vui khi cưới được em làm vợ!

- Em cũng vậy!- Nhỏ thấy tình hình đang rất khả quan.

- Ừ, Kiệt bây giờ đang quen với Thu em nhỉ?- Hắn nói.

- Vâng, rất xứng đôi !

- Giống như chúng ta!- Hắn cười cười trong hơi men.- Chẳng biết bây giờ anh Nam và chị Lam đang làm gì nhỉ?

Trời đất ơi, hắn đang hỏi kiểu gì kì vậy? Họ đang làm… gì thì kệ họ đi chứ!

- Anh hỏi gì kì vậy?- Nhỏ đánh nhẹ vào ngực hắn.

- Anh hỏi em để chúng ta biết mà làm!- Hắn trả lời.

Chúa ơi, chồng con thông minh quá đáng vậy, học ngu thôi chứ đâu có khùng hả???

- Thì động phòng hoa chúc.- Nhỏ nói, có phần hơi khó chịu.

- Ờ, thế động phòng ra sao?- Hắn cười cười.

Nhỏ nghe tiếng sét vang đùng đùng bên tai, hắn đang say mà. Hôm nay quan trọng vậy mà cũng say cho được.

- Anh say rồi, ai bảo không biết uống mà uống cho cố vào làm gì?- Nhỏ bĩu môi.

- Anh đùa thôi chứ chẳng lẽ không biết!- Hắn vò đầu rồi cười hì hì.

Nhỏ thấy vậy im lặng, hắn chồm lên người nhỏ. Nhỏ nín thở nghĩ đến cảnh tượng không trong sáng. Hắn cúi thấp xuống gần cổ nhỏ hôn nhẹ. Nhỏ cảm giác máu đang chạy rần rần trong mình. Đột nhìn hắn ngừng lại:

- Nhưng em ơi… Anh cảm thấy mắc ói quá!- Vừa dứt câu hắn đã làm 1 tràng lên mình nhỏ. Nhỏ hoảng hốt nhìn hắn, hắn đã ngủ say trên người nhỏ. Ôi, kinh khủng, động phòng đây sao???/ Ahhhhhhhhh, nhỏ chỉ muốn đấm vào mặt hắn lúc này vài cái cho đã tay. Vừa mới 1 tháng đòi ăn kem trước cổng giờ mở cổng lại chẳng chịu ăn. Loại người đi đây. Nhỏ xô hắn ra đi vào nhà tắm. Ôi nước hoa, váy ngủ quyến rũ chết đi được mà hắn lại phá hủy. Nhỏ tức giận quăng gối và chăn xuống sàn để ngủ. CHẳng thèm để ý đến cái tên say như chết đó.

Sáng hôm sau, nhỏ thức dậy rất sớm. Tối qua có ngủ được tí nào đâu. Vừa xuống lầu đã gặp bà Đỗ. Bà tươi cười:

- Con dâu, sao không nghỉ ngơi thêm chút nữa đi hả? Tôi qua thật sự rất mệt mỏi đúng không? Con còn đau không, lần đầu mà!!!

- Vâng, rất mệt mỏi. Cả đêm con không ngủ được.

Bà nghe nhỏ nói vậy thì thấy có tin vui, cả đêm luôn sao hô hô thế là có khả năng 9 tháng sau nhà bà đón 1 thành viên mới, bà có thêm 1 đứa chau trai. Jackson thì bà đã cho nó ngủ phòng riêng có người chăm sóc, mục đích là không muốn làm phiền Nam và Lam.

- Con ngủ thêm chút nữa đi, tối qua con mệt rồi. Thằng đó, mới ngày đầu mà đã hành hạ con như vậy rồi!!!

- Đúng ạ, uống say cho lắm vào, thời khắc quan trọng thì lại ói lên người con rồi ngủ luôn.

Ơ, ơ, thế là bà nhầm sao? Ôi trời ơi, bà cứ tưởng… 2 đứa nó vật nhau nên mệt chứ!!! Bà tức muốn chết đi được, thằng con bà đúng là… không biết trân trọng giây phút ngàn vàng. Đang nói chuyện thì có tiếng bước chân xuống cầu thang, là hắn. Hắn đang vò vò cái đầu rối như ổ quạ. Hắn nói với bà:

- Mẹ ơi, con nhức đầu quá, có thuốc giải rượu không?

Bà liếc hắn, nhỏ cũng liếc. Nhỏ đi đến tủ thuốc lấy cho hắn chai thuốc rồi đưa cho hắn. Hắn cười cười:

- Tối qua có chuyện gì xảy ra không nhỉ?

- Có đấy, anh ói ngay lên người em rồi ngủ như thiếu ngủ cả ngàn năm trước.

Hắn cười ranh mãnh:

- Phải không đấy, khi có hơi men thì ham muốn phải mãnh liệt hơn chứ? Hay là do em không hấp dẫn?

Nhỏ tức điên người, đêm tân hôn của nhỏ đã chuẩn bị rất kĩ càng từ khung cảnh nến tình yêu, cánh hoa hồng và nhó cũng đã rất quyến rũ.

- Này, có phải anh bị liệt dương không vậy?- Nhỏ hất cằm.

- Đâu có, tại em không có sức hút, nhìn em anh chẳng có hứng thú!- Hắn nói lại.

Vậy sao? Nhỏ đâu chịu thua!

- Có ngon thì lên phòng này!

- Được thôi, anh sẽ chứng tỏ anh không bị bệnh sinh lí.

Cả 2 đứa kéo nhau lên phòng. Bà Đỗ đứng đó nhìn. Ôi trời, quả thật là tình yêu 2 đứa này rất lạ.

Thế là cả 2 có đêm tân hôn trễ đến tận 4 giờ chiều hôm ấy mới thấy ló mặt xuống ăn cơm, cả 2 đều phờ phạt. Nam và Lam nhìn nhau cười cười, họ đã biết vì sao, bà Đỗ đã kể họ nghe. Thằng nhóc Nhất Trung thì lắc đầu:

- Đúng là ngựa non háu đá.

Thằng nhóc Jackson thì nhìn họ chớp chớp mắt không hiểu.

Ngoại truyện 2: Đứa con đầu lòng.

Hắn và nhỏ đưa đám cưới được 1 tháng, đi siêu âm thì đã có 1 baby trong bụng 2 tuần tuổi. Lam, Nam, Thiên, Như, Kiệt, Thu đều nhìn cặp vợ chồng bằng cặp mắt ngưỡng mộ vô cùng. Nhỏ thì lại thấy mệt, ôi trời, chẳng biết con gái hay con trai mà hành hạ nhỏ kinh khủng, nào là ói, ăn không ngon, ngủ không được.

Ba mẹ chồng rất lo cho nhỏ. Baba cũng đã chuyển về ở chung nên nhỏ được chăm sóc rất kĩ càng. 3 tuần mà nhỏ đã tăng lên 5 kg, sinh xong chắc phát tướng, hắn bỏ, kiếm cô thư ký chân dài nào thì sao. Nhỏ xin đến trường dạy nhưng họ không cho sợ ảnh hưởng đến thai nhi. Cả ngày nhỏ đều ở nhà, hắn đi làm. Tổng giám đốc cơ đấy! Nam cũng làm ở 1 công ty thuộc Đỗ gia- đồng chức vụ.

Đến chiều thì hắn lại về, mang theo bào ngư di cá, sâm bổ lượng, hải sản, vitamin đủ thứ cho nhỏ và bắt nhỏ ăn. Nhỏ cũng ăn luôn, tự nhiên lúc trước ăn không được mà giờ thèm ăn kinh khủng. Nhỏ có nói với hắn nếu nhỏ phát tướng thì sao? Hắn đã trả lời:

- Nếu em phát tướng, anh sẽ cho người dẹp tất cả gối ôm trong phòng mình để ôm em.

Nhỏ nghe xong thì đấm hắn 1 cái, xem nhỏ là cái gối ôm chứ chẳng phải vợ cơ!!!!

Thấm thoát, cái bụng bầu 5 tháng phình to ra. Nhỏ đi siêu âm thì các bác sĩ nói là song sinh 1 trai 1 gái rất khỏe mạnh. Hèn chi, mới có 5 tháng mà bụng to như cái trống, nằm ngủ chẳng được, nằm nghiêng thì con mình sẽ không phát triển nên đành… ngủ ngồi… Đau lưng kinh khủng, nhưng không sao, hằng ngày nhỏ đã ra lệnh cho hắn mỗi tối phải max xa cho nhỏ. Hắn cũng ậm ừ đồng ý luôn. Nhỏ phải chiếm cơ hội này hành hạ mới được!!!

Cái bụng được 7 tháng thì cứ như muốn nổ ra, quần áo bà bầu mua chẳng có, phải may riêng. Có con song sinh thật là khổ. Chỉ mong chất lượng của hắn được tốt, đẹp giống mẹ nó, thông minh giống mẹ nó là đủ.

Thời gian trôi qua, chỉ còn 10 ngày nữa nhỏ sẽ sanh, ba mẹ chồng nói sẽ cho nằm viện trước 3 ngày để hỗ trợ sanh cho tốt. Nhỏ đang ngồi trên ghế sô pha trong phòng khác vừa ăn nho vừa xem ti vi. Tự dưng cái bụng lại cảm thấy đau đau, nhỏ xoa xoa đều cái bụng. Cái bụng bây giờ nó thuộc dạng cực vĩ đại, nhỏ 100kg không chừng. Cơn đau càng ngày càng dữ dội hơn, còn 10 ngày nữa cơ mà. Chẳng lẽ sanh non? Non thấy mà sợ à. Nhỏ í ới kêu mẹ chồng rồi bạ chạy ra, baba nhỏ lấy xe tức tốc đưa tới bệnh viện.

Nhỏ vào phòng để sanh được 1 lúc thì hắn chạy lại. Hắn ngồi trước cửa phòng cầu mong nhỏ mẹ tròn con vuông. 15 phút sau thì trong phòng có tiếng khóc vang lên. Nhỏ sanh rồi. Bác sĩ đi ra tháo khẩu trang:

- Chúc mừng gia đình, sanh rất thuận lợi. Là song sinh 1 trai 1 gái. Giờ chuyển qua phòng hồi sức là được. Ai đang đứng ngoài này cũng mừng rỡ. Riêng hắn, xúc động vô cùng, hắn đã được làm cha rồi!!!

Nhỏ đang nằm trên giường bệnh nhìn 2 đứa con của mình. 2 đứa giống nhau như đúc, còn phải nói hả cô nương? Nhìn giống hắn hơn là cô. Tức thật, con cô đẻ mà. Nhưng không sao, giống hàng xóm mới có chuyện. Hắn đẩy cửa bước vào:

- Còn mệt không em?

Nhỏ gật đầu nhẹ, quả thật, sanh có hơi bị đau à nha.

- Bác sĩ nói nhỏ con gái ra trước 3 giây nên là chị đấy!

- Ồ, thế tên con vẫn chưa kịp nghĩ đây này.

Nhỏ đăm chiêu, tên thì phải cho đẹp cho độc cho sốc mới được:

- Con gái tên là Đỗ Hoàn Mỹ, con trai tên là Đỗ Tuấn Tú! Sao? Rất đẹp phải không?

- Tên gì quê mùa quá, để ba mẹ chúng mình đặt đi!

Nhỏ xụ mặt, cái tên hay vậy cơ mà!!! Nhưng vẫn phải thuận theo ý nhà chồng thôi. Con gái sẽ tên là Đỗ Kim Ngân, con trai là Đỗ Gia Bảo. 2 đứa con này quả thật là báu vật, nhỏ chẳng có thời gian được ôm, hết người này giành đến người kia. Con của nhỏ mà hu hu. Trả đây!!!!

Ngoại truyện cuối: HAPPY ENDING.

2 đứa con nhà Tuấn – Trang lớn lên, tính tình chẳng giống cha chẳng giống mẹ. Rất khó hiểu. Tiểu Bảo Bối thì rất ít nói, có vẻ cực kỳ thích chơi bóng đá với cậu nó là Nhất Trung. Còn Ngân Ngân cô nương thì ương ngạnh, nói nhiều. Cả 2 nhìn vẫn rất xinh đẹp. Tụi nó vẫn có đôi mắt màu đen sẫm, cái này di truyền của Đỗ Gia nè! Da trắng hồng hảo, cái này là gen trắng từ bé nè. Mắt to, mũi cao, miệng chúm chím, có người nói giống cha có người nói giống mẹ! Tiểu Bảo Bảo đã có lúc nói với mẹ:

- Ba với mẹ khác nhau, vậy người này cứ bảo giống 1 ít chẳng phải thành người khác sao? Tụi con có phải con ruột không vậy?

2 đứa chỉ mới có 7 tuổi mà thông minh lắm, giống Trung thế! Ngân Ngân rất thích làm đẹp, nhưng rất chảnh chọe, cái này giống hắn lắm chứ! Thằng nhóc thì rất ít lại gần ba mẹ, suốt ngày cứ đá banh, 7 tuổi mà cứ như cầu thủ rồi. Nhỏ gái thì lại rất thích nghe ba của nó nói, nó tin sất những gì ba nó nói. Tuấn đã kể chuyện tình lâm li bi đác mặn chát này cho Tiểu Kim Ngân nghe thế này:

- Ba đã từng bị tai nạn giao thông, mẹ con đã ngồi khóc hết nước mắt 1 tháng trời. Lúc đó ba chưa tỉnh mẹ đã cưỡng hôn ba rất rất nhiều lần, lợi dụng ba không có sức kháng cự đấy!

Nhỏ nghe hắn kể vậy thì đánh vào lưng hắn cái bốp. Dám kể sai sự thật. Nhỏ chỉ chủ động hôm hôn lễ thôi!

- Quả thật, mẹ vừa hung dữ vừa táo bạo.- Kim Ngân khoanh tay lắc đầu với ba nó.

Hắn đã dạy hư con hắn, gieo rắc tiếng xấu cho nhỏ đây mà! Đúng lúc đó, Gia Bảo vừa đá banh ngoài sân ôm banh đi vào. Nhỏ kéo tay thằng nhóc lại.

- Bảo Bảo yêu quí của mẹ ơi, con có muốn nghe mẹ kể về chuyện tình của ba mẹ không.

Thằng nhóc chép miệng nhìn nhỏ, tháo tay nhỏ đang nắm ở cổ tay ra.

- Con không có hứng thú, ba mẹ đã nói bao nhiêu lần rồi?

Nhỏ đơ mặt, hắn cười sằng sặc. Nhỏ ngệt mặt, đúng là không nên theo phe của Bảo Bối rồi. Ngân Ngân hét lên:

- Mẹ chủ động đấy nhóc à, mẹ chỉ nói dối để chữa ngượng thôi!

- Ba cũng nói dối đấy, chị ngu phết, tin lời ba. Nhìn ba tàn tạ vậy, con gái có hứng thú mới lạ!

Nhỏ cười sằng sặc nhìn hắn. Chúa ơi, thằng nhóc này dám bắt bí ba nó. Hắn chạy đến bế thằng nhóc lên. Thằng nhóc vẫy lên, hắn thả thằng nhóc vào ghế sô pha, cù nó:

- Dám nói ba hết sức hút hả? Ba vẫn còn đẹp trai lắm, mới 29 mà!

- Chẳng vui, ba đúng là con nít.- Thằng nhóc giật tay hắn ra, đi 1 mạch vào nhà tắm.

Hắn trợn mắt nhìn, thằng nhóc này có phải là con hắn không? Hắn cảm giác thằng nhóc này giống Thiên hơn. Chắc phải xét nghiệm AND. Ngân Ngân chu môi:

- Nhóc rất ghét tiếng cười thì phải. Con người chẳng có nụ cười. Con cười xinh như vậy chắc em ấy cười cũng xinh như con nhỉ?- Con nhóc nhoẻn miệng thể hiện.

1 đứa thì điệu điệu đà đà. 1 đứa thì cứng ngắc như ông cụ. Gia đình gì mà tính cánh hỗn loạn thế. Nhỏ chồm lên nói với hắn:

- Em nói cho anh biết này, Bảo Bảo không phải con anh rồi!

- Vậy Kim Ngân con ai?

Con nhóc chồm lên nhíu mày chề môi với mẹ nó:

- Con là con của ba, mẹ có phải mẹ của con không? Nhìn mẹ, chẳng có tí nào quý phái quyến rũ như con!

Hắn nhìn con nhóc, đúng là con hắn rồi. Hắn cảm động muốn rơi lệ. Câu nói hay nhất trong năm mà đứa con gái mình nói được. Nhỏ giật giật khóe môi.

- Con không là con của mẹ đấy! Giờ muốn kiếm mẹ mới sao?

- Ồ, vậy là mẹ đã cho thằng nhóc Bảo Bảo đó phẫu thuật giống con từ bé sao? Đúng là nhan sắc các thẩm mĩ viện muốn có.

Đúng là trình độ tự sướng của con gái nhỏ rất giống bom nguyên tử. Chắc nó thường nói với bạn bè: Nhìn tụi bạn chơi nhảy mà mình thèm chảy nước miếng, không có tiền mua nên đành lấy dây chuyền trong tủ của mẹ thắt nhảy hay đơn giản hơn… thằng em mình không có tiền mua banh da để đá nên phải lấy tờ 100 đô la vò lại thành 1 quả banh giấy để chơi không chừng!!!

- Chị có thôi tự sướng đi không! Hôm qua cô giáo vừa khen bài nói của chị rất hay đấy! Còn nhớ không? Hình như là… Nhà em có nuôi 1 con gà trống, sáng nào nó cũng gáy cho mọi người thức dậy làm việc. Nhưng hôm nay… nó không gáy được nữa vì hôm giỗ ông cố nội của ông em ba em đã thịt nó. Con cô giáo đấy! Con tổng giám đốc đấy! Chỉ được mỗi cái tự cao, chảnh chọe. Em nói cho mà nghe nhé, còn bêu rếu em là em làm thịt chị như con gà… nhà em nuôi đấy.

Nhỏ ngồi ngơ 1 lát. Nhà nhỏ có nuôi gà sao? Tự tay hắn làm thịt à??? Hắn nhìn Bảo Bảo rồi quay sang nhìn đứa con gái điệu đà bên cạnh đang gãi gãi đầu cười hì hì.

- Có thật là cô giáo… khen chị con không?- Hắn hỏi.

- Có, cô giáo nói có sáng tạo trong cách dựng truyện cười.- Thằng nhóc thờ ơ nói.

- Em có thôi đi không!!!!- Ngân Ngân nhảy dựng lên chạy đến bên thằng nhóc giơ tay như bóp cổ. Thằng nhóc chỉ né sang 1 bên rồi thẳng chân đưa trước bụng cô chị đáng quý.

- Đừng chọc em!- Thằng nhóc bỏ lên phòng, lúc nãy còn trêu đùa giờ thì lại bỏ đi 1 cách đột ngột.

Ngân Ngân bĩu môi, he hé mắt nhìn mẹ nó. Chắc mẹ phải nổi giận lên đây, hôm kia giành cái kẹp nơ của 1 bạn gái ngay tại lớp còn đánh bạn đến trầy xước tùm lum. Khi hỏi ra lí do thì chỉ là… con mượn cài bạn ấy không cho.

- Con cần phát huy, văn con hay lắm đó!- Nhỏ cười hì hì.

- Em đang nói về truyện cười của con? Này là… kể về con vật em yêu mà!- Hắn nhíu mày. Đúng thật là…

- Ba này, mẹ khen là được rồi nhé!- Ngân Ngân cười tít mắt, đôi má lúm đồng tiền.- Mẹ thấy hay thì thưởng cho con cái kẹp nơ hôm bữa con xem trên mạng online đi.

Nhỏ thở dài, đúng là chứng nào tật nấy nhưng vì tình yêu thương vô bờ bến nên nhỏ sẽ mua. Phòng Kim Ngân đầy ắp gấu bông, tường trang trí màu hồng, kẹp nơ thì có thể chất đầy 1 tủ quần áo, con nhóc chỉ sử dụng 1 lần rồi bảo… cũ quá!

Hắn lắc đầu, quả thật con hắn rất tinh ranh nhưng chẳng còn gì mãn nguyện hơn nữa… Hắn có 1 gia đình rất hạnh phúc bên nhỏ.

………………………………………………………………………………………………………………..

Ngày cưới của Thiên. . .

Nhỏ chạy đến nhà Như từ sớm, cái cưới này đã phải chờ rất lâu. Thiên thì ngày ngày cũng đòi cưới, chỉ là Như nói sớm, công việc chưa ổn định. Hôm kia đọc tạp chí, nhỏ Như thấy không ai đứng chờ tình yêu mãi được nên đã đồng ý cưới Thiên. Quả thật là tin vui. Như hôm nay rất lộng lẫy, đẹp không thua kém gì những model chụp ảnh cưới trên báo và truyền hình cả. Ai ai cũng rất vui mừng, duy nhất, Ngân Ngân chẳng thích vì nhóc con rất thích Thiên và nói Thiên đẹp trai. Thiên là lai Tây đó lị, hot boy của trường năm xưa mà.

Nói vậy nhưng Ngân Ngân vẫn đến chúc mừng, trong trạng thái rất… điệu đà của 1 quý cô. Tội nghiệp Ngân Ngân, đã phải thức từ 6h để bảo chuyên viên trang điểm, làm tóc cho thật đẹp đấy.

Như ôm nhỏ, rưng rưng muốn khóc. Nhỏ cười với Như:

- Giờ mới lên xe hoa, có phải trễ quá không?

- Không đâu, mình chỉ sợ bị gò bó, không thể nhìn trai đẹp nữa thôi.

Nhỏ đẩy nhẹ đầu Như, cái con bạn ngốc này, đã 29 tuổi rồi chứ ít gì mà bắt Thiên phải đợi nó ngắm nghía mòn mắt mấy tên trai trẻ đẹp đến gì lụm khụm mới cưới chứ. SO PHŨ PHÀNG.

Đã đến giờ, Thiên lái xe xuống trước cửa nhà Như chuẩn bị tới thánh đường. Nhỏ nhìn theo bóng xe khuất đi rồi xoay sang hắn:

- Mình đi thôi!

- Ừ, Bảo Bảo, Ngân Ngân mau lên xe nè!

2 đứa nhóc lên xe thắt dây an toàn, Ngân Ngân 1 mực đòi lên ghế đầu ngồi với ba nhưng ba nói ngoan ngoãn ngồi sau, để mẹ ngồi cạnh ba nên con nhóc hậm hà hậm hực. Gia Bảo nãy giờ im lặng thì xoay sang:

- CHị đừng có cung cấp khí CO2 bằng cách thở như trâu được không?

- Chị làm gì kệ chị.- Kim Ngân hét lên.

- Tùy chị, chỉ là khó thở, ảnh hưởng đến em, nhé?

Lần nào cãi nhau với thằng em thì con nhóc lại thua, ngồi chu môi nhíu mày. Thôi kệ, 2 đứa con song sinh thì ưa trái tính trái nết vậy đó.

Xe đổ kịt trước thánh đường, nhỏ ngồi vào chỗ. Ngân Ngân và Bảo Bảo chạy theo làm cô dâu với chú rể phụ. Nhất Trung đã nhất nhất đòi làm rể phụ với Yến Chi- cô bạn chuyển lớp năm nào. Nhưng Yến Chi 1 mực lắc đầu không chịu:

- Đã 18 rồi mà làm làm gì cơ chứ!

Nhất Trung xụ mặt chẳng thèm nói nữa. Trên bục, cha sứ bắt đầu đọc:

- Như, con có đồng ý lấy người đàn ông đối diện làm chồng cho dù có ốm đau bệnh tật cùng nhau bước qua hay không?

- Vâng, con đồng ý!- Nhỏ cười hạnh phúc.

- Thiên con có đồng ý lấy người đàn bà đối diện làm vợ cho dù có ốm đau bệnh tật cùng nhau bước qua hay không?

- Vâng, con đồng ý!- Thiên nói khô khốc. Chẳng cần tiếng hò reo xô đẩy, Thiên đã nhanh chóng hôn cô dâu.

- Thật là nhức mắt chết được.- Bảo Bảo đưa tay che mắt.

- Em trật tự đi, lãng mạn quá!- Ngân Ngân quay sang.

Đến phần ném hoa, ai cũng ra và sẵn sàng chụp lấy. 1 … 2… 3… Như ném. Các bạn có biết người nhận là ai không? Là nhỏ. Ôi trời, đã có chồng và con lớn tồng ngồng vầy mà còn nhận được hoa cưới. Có điềm gỡ đây. Hắn lườm nhỏ. Nhỏ cười cứng ngắc.

- Em dự định marry ai nữa?- Hắn nói.

- Không đâu, em sẽ cưới anh lần nữa.

Nói rồi nhỏ choàng tay hôn hắn. Hắn cũng cười, vợ hắn rất đáng yêu. Nhất Trung đứng khoanh tay, nhíu mày:

- Đã nói là để tôi nhận hoa cho, giờ thì không nhận được rồi đấy!

- Đã nhận được 1 lần lúc 12 tuổi rồi mà có lấy nhau đâu.- Yến Chi chống cằm nhìn Trung.

- Vậy thì giờ cưới.

Nhất Trung kê mặt sát Yến Chi và đặt lên môi 1 nụ hôn. 17 bẻ gãy sừng trâu, Trung đã 18 thế thì có thể bẻ cả cái ngà voi cơ. Yến Chi đỏ gấc mặt, cười bẽn lẽn.

Ngoài kia, đàn chim đang hót líu lo như chung vui, chúc phúc cho hạnh phúc của những người trong thánh đường. Hi vọng, nó sẽ là mãi mãi.

————-The End———

Miku Ohashi - Rina Ishihara - Yui Hatano

Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ

Disneyland 1972 Love the old s