Polaroid
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện Teen - Sát thủ hoa hồng đen trang 6

Khoảng 10 phút trước.
Cách ngôi nhà bị cô lập giữa đảo lớn, trong 1 bụi cây có 3 bóng ng thoắt ẩn thoắt hiện, đó là hai cô gái và 1 chàng trai.
- Con nhỏ Khả Anh đang ở trong đó, căn phòng nhỏ như vậy hai ng nhẹ nhàng vào đó, xử nó nhanh gọn vào, tôi ở đây đợi hai ng, xong việc công ty của 2 gia đình 2 ng sẽ không bị phá sản nữa. 1 cô gái trong 3 ng nói, đôi mắt ánh lên những tia nguy hiểm,
- Phải giết nó thật hả chị Hana? Cô gái còn lại có vẻ lưỡng lự, có chút sợ hãi vì trước giờ cô chưa có giết một ai.
- Con này muốn công ty ba mày phá sản à, tao nói mày có nghe không, phải giết, không được để cho nó sống sót được.
Hana gằn giọng, ngay sau đó lại chuyến sang giọng nhẹ nhàng hơn bao giờ hết:
- Trước sau gì cũng phải giết ng mà, nghề nghiệp sau này là sát thủ, mà sát thủ không giết ng thì đâu phải là sát thủ, đúng không? Huống chi nó còn là 1 con nhỏ đáng ghét.
- Nhưng Khả Anh là 1 ng rất mạnh thì chúng tôi làm sao mà giết được cô ta? Chàng trai đứng nghe nãy giờ mới lên tiếng.
- Haha, đó không phải là điều đáng lo, nghe nó cô ta bị bệnh gì phải cách li ra, sống 1 mình ở nơi quái quỷ này, mà bị bệnh lấy đâu sức chống trả 2 ng được. Hana nói với chất dọng hết sức gian xảo quỷ quyệt.
- Đây là dụng cụ mở khóa, 2 ng cầm lấy đi.

2 ng kia cầm lấy thứ mà cô ta đưa cho rồi bước về phía trước, để lại sau lưng là 1 con cáo già đã hiện nguyên hình:

“ những tên ngu xuẩn, hahaha, nếu bị phát hiện thì các ng chịu khó chết thay ta nhé, có trách thì trách ông trời quá bất công, cho Kim Hana ta quyền hành, địa vị sự hông minh, tài giỏi, còn các ng lại quá ngu dốt, haha. Vương Khả Anh, mày chết chắc rồi, còn ai dám vượt mặt ta nữa không? Ai dám cản đường Hana này chỉ có chết”
…………………………………………………………………
2 ng đi được 1 đoạn thì thấy 1 ngôi nhà đá nhỏ hiện ra , cánh cửa bị khóa, họ dùng dụng cụ mở khóa của Hana đưa cho, sau 3 phút, họ đã mở cửa bước vào, vì biết nó bị bệnh nên không hề lo sợ mà bước vào.
Cô gái bước vào trước, bảo chàng trai đứng ngoài đợi, khi nào có chuyện gì sẽ gọi.
………………………………………………………………..
Quay trở lại với nó, hơn 1 h đồng hộ vật lộn cào xé nhưng có vẻ như nó chẳng hề mất sức cũng chẳng biết đau đớn là gì, nó bây giờ đang đứng quay lưng ra phía cửa, thở dốc, hai tay của nó buông thõng tự do, máu theo tay nhỏ tí tách xuống nền đá, quần áo rách rưới.
Nó đang rất cần máu, thèm cái hương vị của máu hơn bao giờ hết, mà máu của bản thân nó lại không thể thỏa mãn con quỷ khát máu kia được, hơn bao giờ hết, nó cần lấy máu của ng khác, nhưng trong căn phòng nhỏ hẹp này chỉ có nó và con quỷ, thật khó chịu như 1 con nghiện lên cơn mà không có thuốc.
Đang trong tình trạng khát máu đến cực độ thì lại có một ng dẫn xác vào đây, nộp mạng cho quỷ dữ.
“đúng lúc lắm”
Cô gái kia bước vào, con dao sắc nhọn lóe sáng lên một tia nguy hiểm, nó đang đứng quay lưng về phía cô, và có vẻ như không biết tới sự tồn tại của cô.
Nâng cao cánh tay dồn lực vào con dao sắc bén hướng về cô gái phía trước
60cm, 50cm, 40cm, 30 cm, 20cm, gần, rất gần chỉ còn 20 cm nữa thôi con ng trước mặt cô sẽ vĩnh viễn ra đi, rời khỏi cõ đời, chỉ 1 chút nữa thôi,
Nhưng nó bỗng quay lưng lại, khuôn mặt ác quỷ đối diện với cô, nở một nụ cười man rợ.
Đối với nó, cô gái kia chính là món quà lớn nhất mà thượng đế ban tặng cho nó lúc này, nhanh như cắt, nó bắt được tay cô gái, xoay mạnh làm cổ tay cô gái vang lên răng rắc, xương vỡ vụn ng này có sống cũng chỉ là tàn phế.
Vì động tác của nó diễn ra quá nhanh khiến cô gái không buông kịp con dao thì phát hiện trên cổ mình có cái gì đó lành lạnh.
Nó đã vòng tay qua đầu cô gái , di chuyển ng ra phía sau, cung với đó, con dao đã cứa 1 đường vào đọng mạch chủ trên cổ cô, rồi buông tay bước lùi ra sau 1 bước, thân hình cô gái đổ xuống, mắt mở to, đòng tử căng ra cực độ, lòng trắng nhiều hơn lòng đen, 1 cái chết giống như trong phim kinh dị, đáng sợ.
Tội nghiệp cho cô gái, chẳng hề biết mình chết lúc nào, ra sao, chỉ biết rằng mình chết vì đã động tới 1 con quỷ.
Con dao trên tay cô gái xấu số đã chuyến sang tay nó từ lúc nào, trên lưỡi dao còn vương lại một dòng chất màu đỏ, thứ chất lỏng mà nó đang cần, đang thèm muốn đến tột độ.
Nó đưa lưỡi dao lên miệng, nhưng không dùn vội, nó quẹt lưỡi dao dính máu lên phần môi dưới vài lần, maú từ con dao đã chuyển sang môi của nó, như tô son, từ đôi môi trắng bệch nay đã được tô điểm một màu đỏ tươi, hết sức tự nhiên và sống động. Rồi từ từ, nó đưa lưỡi ra, liếm lấy thứ son môi ấy, có vẻ rất ngon, à không phải, phải nói là trên cả tuyệt vời, cực phẩm, không phải là máu của nó.
……………………………………………………………
Ng con trai đứng đợi ở phía ngoài thấy lâu rồi mà cô gái vẫn chua ra, nên hơi sốt ruột, đánh bạo đi vào.
………………………………………………………………..
Ở một căn phong khác, có vẻ như rộng rãi thoang mát hơn nhưng không khí lại đang chết lặng dần, một vài ng nãy giờ chứng kiến cảnh lúc nãy được quay trong camera đang đứng im bất động, mãi một lúc, ông Hinoku mới lên tiếng:
- hãy đến khóa cửa căn phòng lại đi, không được để con bé thoát ra ngoài, khi nào nó ngủ rồi thì vào đưa cái xác đó ra, nhanh lên trước khi quá muộn.
Mấy ng nhanh chóng đứng dậy, khẩn trương rời khỏi phòng.
………………………………………….
Lại nói về chàng trai, khi bước vào phòng thì không khỏi sợ hãi, căn phòng tối, chỉ có ánh sáng mập mờ từ khe cửa he hé mở để cậu bước vào.
Cậu không thấy được gì trong phòng cả. Bỗng cậu cảm nhận thấy có cái gì đó đang bay về phía mình, nhanh chóng né sang một bên, cái vật to lớn ấy đập vào cánh cửa khiến nó đóng lại, thứ ánh sáng duy nhất vụt tắt.
Cậu không hề biết rằng lưỡi hái cưa tử thần đang hướng về phía cậu mà lao tới, mmotj bóng đen nhanh như chớp lướt nhanh trong bóng tối, và nay đang ở sau lưng cậu.
Nhận thấy nguy hiểm ccaanj kề nhưng có lẽ đã qua muộn, cậu biết rằng cái chết đang kề cận với mình, chỉ rất nhanh, tính mạng của cậu sẽ không còn là của cậu nữa, mùi mồ hôi mùi máu, hai thứ mùi quyện vào nhau khiến ng ta buồn nôn.
Có một cái gì đó đang miết đi, miết lại trên cổ cậu, mò mẫm, dò tìm.
Phập, thứ đáng sợ đó đã cắm vào cổ cậu, máu phun ra thành dòng, cậu ngã xuống, để lại một con ác quỷ đang điên cuồng trong vũ điệu của máu.
…………………………………………………………………….

Hana đứng đợi 2 ng kia thì thấy phía xa xa có một đám ng đang vội vã đi tới, biết rằng đã bị lộ, cô ả nhanh chóng rời đi, trong lòng mừng khấp khởi vì nghĩ rằng nó không còn tồn tai nữa. … …………………………………………………………………..
Sau khi thỏa mãn cơn khát máu, nó đã lịm đi vì mệt mỏi.
Thấy nó không còn động đậy gì nữa, chắc đã ngủ rồi, ng ta mới dám vào để khiêng cái xác đi.
2 ng đàn ông bước vào, không dám bật đèn, chỉ dám dùng đền pin nhỏ để soi.
Nó nằm giừa sàn, ng đầy máu của bản thân, của cô gái xấu số, máu đã sắt đầu khô nhưng cái mùi tanh đặc trưng của máu vẫn không phai di chút nào trong 1 căn phòng kín như thế này, thật khiến ng ta buồn nôn, họ tự hỏi tại sao nó có thể chịu được cái thứ mùi kinh khủng này, quần áo thì rách rưới, tóc tai bù xù.
Cái xác của cô gái nằm im lìm ở phía góc phòng, với tư thế úp mặt xuống, mái tóc màu vàng mềm mượt bị xõa ra, bung đều, trải dài trên bờ vai nhỏ nhắn, có một khoảng tóc ở trên vai trái và cổ bị bết lại, không nói cung biết là do máu, mái tóc vàng chuyến sang màu đỏ đậm pha chút đen do đã khô từ lâu.
2 ng đàn ông kia đứng nhìn hồi lâu, thương thay cho cô gái xấu số, rồi họ hít một hơi thật sâu, rồi nhả ra.
Lật nhẹ người cô gái lại để khiêng đi. Không gian lại chìm trong im lặng, không hoạt động nào diễn ra, ngay cả một tiếng thở mạnh cũng không có.
Họ đứng chết lặng trước khuôn mặt của cái xác.
Đôi mắt thâm quầng một màu đen, nhưng lại đường nét thâm quầng lại bao quanh đôi mắt rất sống động, nhìn kĩ sẽ thấy đó không phải là thâm quầng mà do có ng vẽ lên bằng máu, khi khô lại tạo nên màu đen rất kinh dị như ma nữ, ng vẽ còn rất khéo léo, quét rất đều và mịn, tạo nên những đường nét vừa mịn màng, vừa dịu nhẹ nhưng lại khiến ng ta sởn gai ốc,
Rồi 2 ng kia lại nhìn sang phía nó đang nằm im lìm trên nền đá lạnh, còn ai có thể là tác giả của tác phẩm nghệ thuật độc nhất vô nhị này nữa, thật kinh khủng, ghê tởm,
Bỗng họ lai thấy sợ hãi thêm về cô bé tên Khả Anh kia, ng đã dùng máu để trang điểm cho đôi mắt của 1 ng đã chết bởi chính máu của họ.
Ánh đèn pin chiếu vào đôi mắt, đôi mắt của 1 ma nữ thực sự, mồ hôi lạnh rịn ra ở tay của họ.
Đôi mắt trắng dã như của loài quỷ bóng đêm, trong màu trắng ấy cò chứa máu, đồng tử thu nhỏ lại như 1 hạt châu màu đen láy, khóe mắt còn đọng lại 1 vệt máu đã khô, khi biết rằng cái xác không thể ngồi dậy để cắn lấy cổ họ, 2 ng kia mới dám thở mạnh, cố hít thở đều đặn để cân bằng lại cơ thể, giảm bớt sự sợ hãi của 1 con ng bình thường.
Ánh đèn pin mập mờ, khuôn mặt trắng bệch làm nổi bật lên đôi môi màu đen, cách trang điêm cho đôi môi đó cũng giống như viền mắt, ghê sợ, ớn lạnh.
Họ cố gắng hít thở thật đều để khiêng cái xác đáng sợ kia đi, đi vào trong căn phòng mà họ đã thề rằng sẽ không bao giờ quay lại nữa, ánh đèn pin lại dọi khắp căn phòng, nuốt nước bọt, trước mắt họ lại là một 1 ng con trai khác nhưng có vẻ như anh ta có cùng 1 ng thợ trang điểm với cô gái lúc nữa.
2 cái xác đã được khiêng ra ngoài, họ lại đóng cửa lại để nó 1 mình trong phòng lạnh leõ…………………………………………………………………………………………………………………………………… …….. Khi nó tỉnh dậy, nó ngửi thấy mùi máu còn vương lại, nhung nó lại khong nhớ gì cả, thức ăn, nước uống đã được đưa vào, nó mệt mỏi đứng dậy rồi đi thay đồ, dùng bữa một mình,
Trong đầu nó chỉ nhớ mang máng hình như nó đã giết ng, không phải 1 mà là 2, nhưng đến khuôn mặt nạn nhân nó còn chẳng nhớ nổi. đêm khuya, cơn ác mộng lại vây lấy nó, chẳng chịu buông tha, nó tỉnh giấc nhưng thấy trong ng vô cùng khó chịu.
Mồ hôi vã ra như tắm, cơ thể lúc lạnh lúc nóng mà nơi đây không chăn, không chiếu chỉ mỗi 1 cái giường đá, đêm khuya, sương xuống, nhiệt đọ cũng giảm đi vài độ, nó dần dần lịm đi trong cơn sốt cao, một mình, cô đơn.
1 lúc sau, khi cơn sốt đã giảm đi một chút nhưng tình hình cũng chẳng mấy khả quan, ng nó nóng bừng, da tái nhợt, môi khô khốc vì mất nước, nó cố gắng nâng cái mi mắt nặng trịch như đeo đá, dùng hết sức lực để nâng cái cơ thể tưởng chừng như không còn là của nó nữa.
Nhưng không được, nó quá yếu, lại nằm thịch xuống, thở mạnh, lấy lại chút sức lực ít ỏi, nó lại gượng dậy, thành công, thành công rồi, nó đã ngồi dậy được cố lết cái tấm thân nặng trịch lên giường bởi nó đang nằm giữa cái nền đá lạnh, giữa căn phòng trống trơn.
Sau khi đã đặt được mình lên giường, nó điều chỉnh nhịp thở, mò mẫm lấy chai nước khoáng phía đầu giường.
Chậm chạp nuốt từng ngụm để giảm bớt cơn khát, nước từ miệng chảy xuống cổ những dòng nước nhỏ mát lạnh khiến nó dễ chịu vô cùng.
Cơn sốt này có lẽ do bị nhiễm trùng bởi các vết thương ngày đầu tiên vùa mới khép miệng cần thời gian tĩnh dưỡng nhưng hôm nay nó lại hoạt động mạnh, cào xé, hành hạ bản thân, trên cơ thể nó bây giờ không chỉ có các vết thương mới mà còn có các vết thương cũ bị hở miệng.
Bị máu và mồ hôi cùng bụi bặm bám vào miệng vết thương cùng với cái không khí ẩm thấp của khí hậu nhiệt đới, cái hơi mặn của muối trên 1 hòn đảo giữ lòng biển khơi thì việc các vết thương hở miệng bị nhiễm trùng là điều dễ hiểu.
Có vẻ như cơn sốt đã dịu đi nhờ nước, nó lục trog hộp thuốc mà ông Hinoku đưa cho, cố vận dụng trí nhớ thiên tài của nó, trong một bài giảng của tiến sĩ y khoa Jonhlin, kháng sinh là loại thuốc nó cần bây giờ, giúp kháng viêm, chữa nhiệm trùng.
Đúng, chính nó thuốc kháng sinh, nó cần sản sinh bạc cầu để chống lại các vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể nó qua miệng hở của các vết thương, chỉ có kháng sinh mới kích thích sản sinh bạch cầu.
Cố tìm trong hộp thuốc, với tình trạng bây giờ, rất tồi tệ, nó cần gấp loại thuốc kháng sinh liều cao chớ liều thấp không thể được. 2 viên Penicillin 1000mg_ 1 loại kháng sinh với liều lượng cực mạnh, nếu dùng quá liều có thể gây ảnh hưởng đến máu và 1 số hệ cơ quan khác.
Nhưng nó chẳng quan tâm bởi điều quan trọng bây giờ là nó phải sống, nếu kéo dài tình trạng sốt cao như thế này rất dễ bị bại liệt. …….. Khi nó tỉnh dậy, nó ngửi thấy
mùi máu còn vương lại, nhung nó lại khong nhớ gì cả, thức ăn, nước uống đã
được đưa vào, nó mệt mỏi đứng dậy rồi đi thay đồ, dùng bữa một mình,
Trong đầu nó chỉ nhớ mang máng
hình như nó đã giết ng, không phải 1 mà là 2, nhưng đến khuôn mặt nạn nhân nó còn chẳng nhớ nổi. đêm khuya, cơn
ác mộng lại vây lấy nó, chẳng chịu buông tha, nó tỉnh giấc nhưng thấy trong ng vô cùng khó chịu.
Mồ hôi vã ra như tắm, cơ thể lúc lạnh
lúc nóng mà nơi đây không chăn, không chiếu chỉ mỗi 1 cái giường đá, đêm khuya, sương xuống, nhiệt đọ cũng giảm
đi vài độ, nó dần dần lịm đi trong cơn sốt cao, một mình, cô đơn.
1 lúc sau, khi cơn sốt đã giảm đi một
chút nhưng tình hình cũng chẳng mấy khả quan, ng nó nóng bừng, da tái nhợt, môi
khô khốc vì mất nước, nó cố gắng nâng cái mi mắt nặng trịch như đeo đá, dùng hết sức lực để nâng cái cơ thể tưởng chừng như không còn là của nó nữa.
Nhưng không được, nó quá yếu, lại
nằm thịch xuống, thở mạnh, lấy lại chút sức lực ít ỏi, nó lại gượng dậy, thành công, thành công rồi, nó đã ngồi dậy được
cố lết cái tấm thân nặng trịch lên giường bởi nó đang nằm giữa cái nền đá lạnh, giữa căn phòng trống trơn.
Sau khi đã đặt được mình lên giường, nó điều chỉnh nhịp thở, mò mẫm lấy chai
nước khoáng phía đầu giường.
Chậm chạp nuốt từng ngụm để giảm bớt cơn khát, nước từ miệng chảy xuống cổ những dòng nước nhỏ mát lạnh khiến nó
dễ chịu vô cùng.
Cơn sốt này có lẽ do bị nhiễm trùng bởi các vết thương ngày đầu tiên vùa mới khép miệng cần thời gian tĩnh dưỡng nhưng
hôm nay nó lại hoạt động mạnh, cào xé, hành hạ bản thân, trên cơ thể nó bây giờ không chỉ có các vết thương mới mà còn
có các vết thương cũ bị hở miệng.
Bị máu và mồ hôi cùng bụi bặm bám vào miệng vết thương cùng với cái không khí
ẩm thấp của khí hậu nhiệt đới, cái hơi mặn của muối trên 1 hòn đảo giữ lòng biển khơi thì việc các vết thương hở miệng bị nhiễm trùng là điều dễ hiểu.
Có vẻ như cơn sốt đã dịu đi nhờ nước, nó lục trog hộp thuốc mà ông Hinoku đưa cho, cố vận dụng trí nhớ thiên tài của nó, trong một bài giảng của tiến sĩ y khoa Jonhlin, kháng sinh là loại thuốc nó cần bây giờ,
giúp kháng viêm, chữa nhiệm trùng.
Đúng, chính nó thuốc kháng sinh, nó cần sản sinh bạc cầu để chống lại các vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể nó qua miệng hở của các vết thương, chỉ có kháng sinh mới kích thích sản sinh bạch cầu.
Cố tìm trong hộp thuốc, với tình trạng bây giờ, rất tồi tệ, nó cần gấp loại thuốc kháng sinh liều cao chớ liều thấp không thể được. 2 viên Penicillin 1000mg_ 1 loại kháng sinh với liều lượng cực mạnh, nếu dùng quá liều có thể gây ảnh hưởng đến máu và 1 số hệ cơ quan khác.
Nhưng nó chẳng quan tâm bởi điều quan trọng bây giờ là nó phải sống, nếu kéo dài tình trạng sốt cao như thế này rất dễ bị bại liệt.
Bỗng nó lại nhớ tới khoảng thời gian có mẹ bên cạnh, mẹ luôn chăm sóc cho nó tưng li từng tí một, nó thèm cái cảm giác mang tên hạnh phúc kia biết bao, thèm lắm nhưng nó lại không bao giờ có thể tận hưởng được nữa, chỉ có khổ đau, bất hạnh, cô độc, lẻ loi,…, chỉ có những thứ mà những đứa trẻ bình thường khác không bao giờ gặp phải, ít nhất bên cạnh họ luôn có một ng để yêu thương và được yêu thương.
………………………………………………………………………
“ - Tiểu Khả, đừng chạy nữa, ngã đấy!
–Tiểu Khả, chậm lại đi.
Ng phụ nữ gọi với theo một đứa bé đang chạy nhah ở phía trước, khuôn mặt tươi vui, ngập tràn hạnh phúc.
- Aaaaa, huhu, đau quá à
Vì mải chạy, không để ý, đứa bé đã vấp phải một cành cây, ngã xuống đất, khóc rẽ lên, ng phụ nữ kia hốt hoảng chạy lại nhanh
- Ôi, T Khả, con có sao không, mẹ xem nào, ngoan.
- Huhu, đâu lắm mẹ ơi, huhu, đau quá
- Tiểu Khả ngoan, mẹ thổi cho con nhé
Phù, Phù, về nhà, mẹ băng lại vết thương cho con nhé.
Nhìn cái đầu gối rươm rướm máu của con gái nhỏ ng mẹ không khỏi đau lòng.
- để mẹ cõng T Khả nào. ”

Nó dần chìm vào giấc ngủ, vì mệt, vì sốt, vì thuốc, vì nhớ mẹ nhớ ba, nhớ tới quãng thời gian hạnh phúc trước đây.
……………………………………………………………….
Sáng mai.
Nó cựa mình thức giấc, từ từ mở mắt, vẫn là căn phòng trống vắng, vẫn 1 mình sống giữa cô đơn.
Cơn sốt đã qua đi, để lại sự mệt mỏi tột đô. Những viên thuốc hôm qua khiến nó cảm thấy đói, cồn cào trog dạ dày.
Thức ăn đã được đưa tới, nhưng nó phải nhịn để đánh răng rửa mặt cho tỉnh táo cái đã.
Có vẻ như cơn sốt hôm qua khiến nó mất sức rất nhiều, nó phải chậm chạp lê cái xác vào phòng vệ sinh, tắm rửa, thay đồ vì hôm qua tới giờ nó vẫn chưa tắm rửa gì, khắp
ng bốc ra một mùi cực kì khó chịu tanh
nồng bởi mùi máu cùng mồ hôi.
Sau khi cật lực xử lí đám thức ăn trong khay
để bổ sung năng lượng hao hụt của cơ thể, nó vẫn tiếp tục uống thuốc, nhưng với liều lượng nhỏ hơn,
vì ít nhất nó không còn sốt như hôm qua nữa, nhưng nó vẫn phải uống đầy đủ để tránh biến chứng, vả lại nó không dám khẳng dịnh trước rằng sau này nó không
còn bị như vậy nữa không.
1 viên penicillin 1000mg, lấy vài típ thuốc chống viêm, tiêu sưng, tiêu tụ máu để chữa các vết thương kín lẫn hở và không quên sử dụng kem ngăn ngừa sẹo.
………………………………………………………………….

Thời gian nhanh chóng trôi qua, có vẻ như nó không thể khống chế hoàn toàn được co quỷ trong ng nó, nhưng ít nhất nó đã khống chế tạm thời được nó, khi thấy máu nó không còn điên loạn cuồng dại như xưa nhưng nó vẫn còn thèm khát máu, sẵn sàng giết ng để thỏa mãn nếu quá khích. Thời gian 1 tháng đã hết, hôm nay là ngày nó
rời khỏi căn nhà lạnh lẽo này.
Nó cợt nghĩ đến cô em gái nhỏ Linh Linh
khi thấy nó về sẽ như thế nào nhỉ, có tùm
la tùm lum như thường ngày không nữa.

Từ sáng sớm, ông Hinoku đã đến để đưa nó về lại trường tiếp tục học tập và rèn luyện.

Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ