Duck hunt
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện teen - Tán Gái Ở Nhà - Trang 2

Full | Lùi trang 1 | Tiếp trang 3

Chương 4

Tối Cn được chị nấu cho bữa ngon ngất trời như các thím đã biết rồi đấy Buổi tối em đi ngủ bụng nó lại hơi ậm ạch là thế đệch nào các thím nhỉ, em cũng chẳng dám nghĩ là do ăn thức ăn do chị Quỳnh nấu, tự TDTT tí!

Tầm 12h em đi ngủ, sáng 7 giờ dậy chạy xuống nhà thì còn mỗi bố em ngồi uống nước dưới phòng khách thôi các thím ạ! Nhà xe thì còn mỗi xe của em với của bố em thôi! Chắc mẹ em với chị đi làm rồi

Không thấy chị đâu em lại thấy nhớ nhớ, chắc cũng chưa tới mức yêu đâu cơ mà chắc tại chị xinh quá sáng dậy không thấy chị nên em thấy hụt hụt cái gì ấy, lướt qua phòng chị mà không thấy cái bảng “My World” xanh đỏ tím vàng ở phòng chị chắc em nghĩ miinh mơ mất!

Thề với các thím là ở nhà cứ thỉnh thoảng em lại liếc chị phát, thực ra em cũng khá miễn dịch với gái xinh các thím ạ, 4 năm đại học ở HN bar bủng, gái gú, rượu chè suốt, đêm uống rượu với mấy thằng bạn còn rủ nhau lên Khương Uyên mát xa cả đêm, thím nào ở Hà Đông chắc biết Khương Uyên, toàn gái miền tây da trắng vếu bự ngon thôi rồi cơ mà so với chị em thấy như là đom đóm so với anh trăng ấy 

Ngồi cày class cả buổi sáng, trông nhà 1 mình đang buồn thối ruột dự là tới chiều mới chị mới về, bình thường trưa nhà em chả có ai ở nhà cả, bố mẹ em ăn cơm ở cơ quan, em em thì nó ăn luôn ở trường để chiều đi học! Tầm 11 rưỡi đang định làm gói Miliket với 2 quả trứng ăn tạm thì thấy tiếng xe máy ngoài sân! Chạy ra xem ai vào chơi thì hóa ra là chị Quỳnh về! em tươi như hoa chạy ra dắt xe hộ chị vào nhà xe, vào đến nhà thấy chị để bọc gì đấy trên bàn, đang rót cốc nước uống, người thì nhễ nhại mồ hôi, vẫn bộ OL màu đen như lần đầu gặp chị, bên trong là cái áo sơ mi trắng căng phồng nhìn mà muốn xịt máu mũi luôn ấy, chờ chị uống xong cốc nước em hỏi!

E: “Chị không ăn cơm ở cơ quan à mà về, mẹ em vẫn ăn trưa ở cơ quan mà”

C:” Chị không ăn được cơm ở đấy, mấy bà nấu chán òm” vừa nói vừa lè lưỡi yêu vãi các thím ạ

E:” Đúng là tiểu thư có khác, không chịu khổ được”

C:” Tiểu thư cái nỗi gì, chị ăn không quen cơm dẻo mà ở đấy mấy hôm toàn thấy nấu cơm dẻo chị không nuốt được với lại ở đấy chả có ai quen chán chết, trưa mấy bà ngồi 8 với nhau chị thui thui 1 mình chán chết đi được ấy”

E:” Thế từ giờ trưa chị về nhà ăn cơm à? Mà ở nhà cũng có ai nấu cơm đâu, chị đi làm về lại nấu mệt ra, mà em cũng quen biết gì chị chư” em troll chị ấy tí!

Chị Quỳnh nheo mắt nhìn em cười cười :” Haha về nhà ngồi cho thoải mái cơm nước thì lo gì chứ, chị ăn được bao nhiêu đâu, về còn có em ngồi chém gió, ít ra cũng thân hơn mấy cái bà 8 ở cơ quan còn chưa kể mấy lão con trai tia chị làm chị ớn đến tận cổ”

Em nghĩ chị xinh thế mấy lão nhìn là chuyện bình thường, chắc chị có gay thấy chị mới không tăm tia thôi! Tự nhiên em nghĩ ra 1 vấn đề đấy là chị xinh thế này chắc phải có người yêu rồi chứ nhỉ! Tự nhiên thấy hụt hẫng thế là em hỏi trong vô thức!

E: ” Người yêu chị giờ đang ở đâu đấy?” Đẹt hỏi xong em mới thấy sai lầm, em mới quen chị, cũng chả nói là thân thiết cho lắm hỏi cái đấy chả biết chị có nghĩ em có ý đồ đen tối gì không nữa

Nghe em hỏi xong tự nhiên em thấy mặt chị buồn buồn, sau đấy chị cười nhìn trông như mếu ấy mấy thím ạ, em cũng chả biết tả ra sao nữa em dốt văn lắm!

C:” À người yêu chị giờ đang không ở Việt Nam”

Chị trả lời ngắn ngủn vậy thôi rồi ngồi im, em cũng chả dám ho he gì!

Đệt em nghĩ chắc chị nhớ người yêu nên buồn, người yêu chắc đi du học rồi.

2 chị em ngồi im tầm 3 phút chả ai nói câu gì không khí căng thẳng vê lùa các thím ạ, tự nhiên thấy chị cười cười rồi hỏi em

C:” Cưng, hỏi chuyện người yêu chị làm gì, định tán chị à?????” mặt chị trông gian gian!

E đánh liều :” Ừ, đang tính xem chị có người yêu không để cua luôn về nấu cơm cho mẹ em đỡ khổ, già rồi, em thương mẹ em lắm” Mặt em nó cũng tếu các thím ạ!

C:” Ok thôi, chị cũng không ngại yêu thêm cưng nữa đâu”

Ơ cái đuỵt bà này hài vê lua, lalij có người yêu rồi lại còn đòi yêu thêm à?

E:” Em yêu là cưới đấy chị ạ” được đà em lấn tới!

C: ” Cái này thì còn tùy thuộc vào thái độ của cưng xem thế nào đã” chị vừa nói vừa cười rõ to cơ mà em thấy trong mắt chị hình như có cái gì đó buồn buồn các thím ạ!

Chị nói xong câu đấy em đang ngơ ngơ thì chị bảo” trưa này định cho chị ăn gì đấy? Mà mùi gì khét khét ấy L nhể?”

Ôi đẹt mình chạy vào bếp, cái gói mỳ trứng của mình nó cháy đen thui rồi nước đã đổ ít thì chớ giờ ngâm cho 15 phút thì cái gì nó chả cháy

Chị nhìn thấy thế cười như được mùa rồi kêu “Thế này lấy chị về để chị em mình ăn mỳ cháy với nhau à”

Câu nói của chị chắc chỉ là đùa thôi nhưng tự nhiên em thấy nhục lắm các thím ạ, mình đúng là tiền chưa có, quyền chưa có, thế mà có cái ý định tán chị haiz đúng là đũa mốc mà đòi chòi mâm son!

Mặt em lúc đấy xì ra, chị Quỳnh thấy thế, chắc tưởng chị nói vậy em tự ái nên dỗ ” Chị đùa đấy, thôi bỏ mỳ đi, ra đây chị mua Pizza về đây này hai chị em mình ăn”

Em cũng chẳng nói gì cũng chả phải giận chị mà tại tự nhiên thấy tủi tủi các thím ạ!

Em ra ghế ngồi chị thì chạy ra chạy vào lấy hai cái đĩa với con dao ra để cắt bánh, hóa ra cái túi to để trên bàn lúc nãy là Pizza các thím ạ! Chị mua Pizza Hải sản với Pizza phomat, hai cái loại mà mình thích ăn nhất ấy, thèm nhỏ dãi ra rồi mà mình vẫn kiêu ngồi im! Trước ở HN hay dẫn bạn gái ra chỗ Núi TRúc ăn pizza đâm ra nghiện, giờ về rồi có 1 mình ngại chả muốn đi ăn!

Chị cắt Pizza vào đĩa mình + đĩa chị rồi chị cầm 1 miếng lên bắt đầu ăn, thấy em vẫn ngồi im thì chị cười cười kiểu nịnh not ” Thôi chị xin lỗi ăn đi mà, chị đùa đấy, con trai gì mà hay dỗi vặt”

E cũng chả định làm căng nên cũng cười cười bảo chị ” Em đùa chị đấy chứ giận dỗi gì đâu”

Chị lườm em 1 cái sắc như gilet rồi bỏ miếng pizza xuống vẫn cái tay cầm miếng pizza toàn mơ véo phát má em, em chết đứng các thím ạ, cũng chả phải thích thú gì mà tại chị tay toàn mơ véo má em làm má em nhoe nhoét mỡ!

Em chả biết làm sao thế là túm lấy tay chị lấy cái ao vest bên ngoài lau lau cái chỗ chị vừa véo!

Lần này thì đến lượt chị mắt chữ O miệng chữ A nhìn em 

cái cảnh đấy buồn cười lắm các thìm ạ, em cười sằng sặc suýt rớt nước mắt ra ấy chứ!

Xong đâu đấy em với chị giảng hòa, chấm dứt chiến tranh, cùng ăn Pizza trong hòa bình vừa ăn vừa hỏi chị đi làm vui không?

C:” Vui vẻ gì, đi làm mới chả có việc gì, toàn ngồi lướt web với chơi game, đã thế cái lão Vĩnh phó phòng tầm 50 tuổi cứ nhìn chị như muốn ăn tươi nuốt sống ấy, hãi lắm L ạ”

E:” Ai bảo xinh lắm làm gì”

C:” Cái đấy phải hỏi bố mẹ chị, chị đang tính qua Thái 1 chuyến đây haha”

Ngồi vừa ăn vừa chém gió với chị đánh bay 2 cái Pizza to đùng các thím ạ! Công nhận lâu lâu không ăn Pizza thấy ngon vãi!

Ăn xong chị dọn dẹp rồi lên phòng nghỉ, em thì ngồi dưới xem TV, tới tầm 1 giờ thì thấy chị xuống, thay bộ OL mới màu vàng nhạt nhìn cũng sexy chả kém! Em hỏi” Ơ quần áo chị mặc 1 buổi đã thay rồi á”

Chị lườm em phát rồi nói ” Chứ lúc nãy ai lấy tay áo chị chùi mỡ? mặc đi làm để cả cơ quan biết trưa ăn gì hử?”

E:” Thế ai trêu em trước hả?”

Chị cười chả nói gì nữa, bảo em ở nhà vui vẻ chị đi làm chiều chị về nấu cơm!

Lại ngồi tự kỷ 1 mình làm vài trận LoL rồi lướt Voz cả chiều, tới tầm 4 giờ thì thằng H bạn em nó gọi điện

E:” Sủa đi cu”

H:” Sủa cái cmm, tối 12 giờ qua quán tao uống rượu”

E:” Cái đẹt uống gì mà tận 12 giờ mày?”

H: À có mấy lão cũng Clan qua đây chơi nhưng mà 12h t mới đóng quán”

Thằng H bạn thân em từ năm 5 tuổi các thím ạ, học cùng nhau tới năm 12 thì nó nghỉ học mở quán cầm đồ! Nó cũng thuộc dạng có số má ở đất em, thỉnh thoảng nó có chuyện gì vẫn rủ em uống rượu!

E:” Uh để t xem đã tối dạo này hay mữa lắm, nếu không mữa thì tao đi

Nhà em được cái thoải mái bố mẹ em không cấm đi đêm tai em ở HN 4 năm muốn cầm cũng chả được nên bố mẹ em kệ!

H:” OK nhớ qua, t chờ, rượu mực nhé”

E:” Biến!”

Ngồi chơi thêm 1 lúc nữa thì mẹ em về trước, nửa tiếng sau thì chị về, chắc chị phải qua chợ mua đồ ăn lên về muộn hơn mẹ em!

Tối hôm đấy chị làm cơm bình thường thôi nhưng em ăn vẫn thấy ngon các thím ạ, hay là tại do chị nấu nhể

Ăn xong vẫn như mọi hôm chị dọn dẹp rồi lại vào phòng đóng của kín mít!

Em cũng lên phòng làm mấy trận rank chờ 12h rồi dắt con sóng thần phi qua nhà thằng H! Đi qua phòng chị thấy phòng chị tắt điện chắc chị ngủ rồi!

Ra đấy gặp mấy ông Clan qua chơi chém gió vui velua mỗi anh em làm 1 chai C2 rượu chuối, em cũng chẳng thấm vào đâu cơ mà cũng ngà ngà, em mới bảo mấy đứa là nhà em có bà mới chuyển đến ở nhờ xinh lắm! Mấy con ghẹ ghe thấy gái xinh như bắt được vàng cứ nài nỉ mãi em hôm sau dẫn đi uống rượu!

Vừa uống vừa chém tới tầm 1 rưỡi thì em dắt xe về, mấy lão thì cứ nài ngủ lại cho vui cơ mà mình sợ vê lùi, mấy lão to vcc lại uống rượu vào vớ vẩn hôm sau mình phải đi cắt Trĩ thì chết!

Về đến nhà, cất xe rồi lên phòng, tính ra sân thượng làm cốc cà phe với điếu thuốc ngắm trăng sao cho nó giải rượu!

Đang nhâm nhi li CF với điếu vina thì tự nhiên em thấy lanh hết cả gáy, suy nghĩ thoáng qua trong em là MA cơ mà nghĩ lại thì làm đẹch gì có ma mà sợ, kinh nghiệm xem ” Lời nguyền 1,2,3 ” còn đầy trong mình mà tối nào cũngngồi ngoài này hơn chục năm rồi có ma mạnh đéo gì đâu? Với lại em cũng hơi có tý men nữa!

Em quay lại, Ơ CÁI GIAO HỢP cái éo gì thế này, ma mặc bộ áo dài ngủ trắng, xõa tóc xuống đang đứng đối diện mình, trời thì hơi có tí gió, áo với tóc nó bay bay nhìn hãi vê lù các thím ạ!

EM có tí men vào rồi, lại nhớ lại cái clip có thằng đi với gái vào thang máy bị dọa ma thế là nó đạp cho con mà phát nằm dúi dụi, em cụng định như thế, nói ra thì dài chứ suy nghĩ chị thoáng qua trong đầu em, thế là 1 phát nộ long cước của em vào bụng con ma

Tự nhiên thấy nó kêu AAAAAAAAAA phát mình giật mình, em tinh mẹ nó rượu chạy vào nhà bật điện sân thượng lên, chạy ra là chị Quỳnh các thím ạ, nằm dúi dụi, dựa lưng vào tường còn tay thì ôm bụng, tóc thì hơi ẩm ẩm! Chị chả nói gì chắc đau lắm, mặt chị tái mét, các bác biết đấy, 1 thằng con trai 22 tuổi như em lại có tý thể hình vào nữa thì đạp hết sức vào bụng người khác nó sẽ như thế nào 

Thôi em mỏi tay rồi có gì mai em RV tiếp các thím đọc tạm rồi tư vẫn em nên làm thế nào giờ chắc chị giận em lắm, từ qua tới nay chả nói câu gì với em cả! 

Hello các thím, em định tối mới type chap mới cơ mà trời nó lại mưa làm em đang định đi có việc đành ở nhà viết chap cho các thím vậy!

Mà đù, đệt hiểu sao hôm nay lắm muỗi thế không biết, em mới ngồi type mấy chữ mà muỗi nó đã hit cho sưng hết cả 2 chân rồi!

Chương 5

Lại nói lại chuyện tối hôm trước, sau khi em nhanh như chớp làm 1 cú nộ long cước đẹp như mơ vào bụng chị Quỳnh, sau khi em phát hiện ra là chị Quỳnh, em tỉnh hết cmn rượu, chả còn tí men nào trong người nữa, chỉ thấy sợ thôi Chị Quỳnh thì nằm im các thím ạ, tay thì ôm bụng, mặt méo xệch ra nhìn thương lắm ý, nhìn chị như sắp khóc rồi ấy!

Lúc đấy em hoảng quá, đỡ chị dậy, dìu chị vào phòng chị, 1 tay ôm eo chị, tay kia thì giữ tay chị quàng qua cổ em! Mà cũng phải công nhận, ôm eo chị qua cái lớp áo ngủ mỏng dinh phê lắm các thím ạ, da chị mềm lắm, sờ mát hết cả tay đã thế ôm vào eo lại chả có tý mỡ thừa nào, chắc 1 vòng tay em là ôm trọn được eo chị, em lại tơ tưởng tới cái chỉ số thần thánh mà em hằng mong ước 36-24-34

Cơ mà nói vậy thôi chứ lúc đấy em cũng chả có tâm tư đâu mà nghĩ tới mấy cái vấn đề liên xô chống mỹ cả, tại nhìn mặt chị nhăn, tay lại ôm bụng, lại chả nói câu nào nữa. Đưa chị vào phòng chị, đỡ chị lên giường với tay bật cái điện trong phòng, nãy ở ngoài đèn còn tối không thấy, giờ mới để ý cái cảnh xịt máu mũi các thím ạ chị không mặc áo lót, cái cảnh đấy chắc em không phải tả các thím cũng tự liên tưởng được, em chỉ biết nói một câu đấy là đẹp thôi!

Các thím đừng bảo em sao lại mất dạy thế nhớ, cái cảnh đấy nó đạp vào mắt mà lại là 1 người con gái xinh như chị Quỳnh thì em đố bố con thằng nào không nhìn đấy! Hình như lúc đấy hơi men nó lại quay lại người em hay sao ấy các thím ạ, em lại đơ ra nhìn cảnh đấy 1 lúc!

Haiz, đời người sao lắm éo le, tại sao chị lại kute thế này! 1 lúc chắc thấy em đứng im, chị mới nhìn em chằm chằm chắc nhận ra vấn đề gì không đúng rồi nên chị với tay tắt cái điện trong phòng đi, còn mỗi cái đèn ngủ mờ mờ thôi, hình như thấy chưa đủ, chị lại với tay tắt nốt cái công tắc đèn ngủ nữa thế là tối om các thím ạ! Lúc đấy em mới giật mình, hỏi chị có sao không rồi bắt đầu giải thích nọ kia abc xyz là em không cố ý…!

Độc thoại 1 lúc, chả thấy chị nói gì thế là em dừng lại, lúc này chị mới nói 1 câu!

“L nói xong chưa? RA ngoài hộ chị cái, chị buồn ngủ rồi có gì lúc khác nói”

Em cụt hứng vl các thím ạ, chả biết làm gi nữa đành lủi thủi ra tới cửa phòng chị rồi hỏi chị: ” Chị nghỉ đi, em xin lỗi, cần gì thì gọi em nhé”

Chị “Ừ” cái rồi chả thấy nói gì nữa! Thế là em đóng cửa phòng chị, chui về giường nằm!

Em cũng thầm mệt rồi các thím ạ, xem qua cái đt cũng gần 3h sáng rồi, thôi muốn tới đâu thì tới, chả cho chị ăn quả Nộ Long Cước thì em cungx ít cơ hôi cưa chị lắm rồi!

Tự TDTT thế là em nằm im chả biết trời trăng gì nữa!

Sáng hôm sau mở mắt ra, nhìn cái điện thoại đã 10 rưỡi rồi các thím ạ! Dậy đánh răng rửa mặt rồi chạy xuống nhà tu cốc nước đầy! Chắc giờ này cả nhà đi làm hết rồi, đang định vào nhà làm gói mì lót dạ rồi chờ chị về để xin lỗi chị tiếp thì mới thấy cái SH của chị vẫn để kia!

Giật thót người, chị nghỉ à, hay hôm qua ăn quả nộ long cước của em xong tối chị đi cmnr?

Chạy vội lên tầng, gõ cửa phòng chị, xoay xoay cái chốt thì thấy khóa rồi, miệng gọi ầm ầm “Chị Quỳnh ơi, có trog phòng không?” tầm 2 phút sau thấy cái chốt của mở ra, em vào thì thấy chị lại đi lên giường ngồi nhìn cái Macbook tiếp, chả thèm nhìn em cũng chả nói gì với em, mà phòng chị vào phát là ngửi thấy ngay mùi hương quen thuộc của chị, kích thích vê luê ấy! Hix em sợ lắm các thím ạ! Hôm nay chị không mặc cái bộ áo ngủ xịt máu mũi như hôm qua nữa mà mặc cái áo phông màu hồng in hình con gấu POOH + với cái quần ngố cũng màu hồng nhạt nữa nhìn đáng yêu lắm các thím ạ, cơ mà mặt chị thì lạnh như tiền, chả có tí cảm xúc nào cả, em cũng không tưởng tượng được là chị xinh như vậy mà lại có lúc mặt chị lạnh tới dễ sợ như thế!

Em ra ngồi gần giường chị, lại bắt đầu điệp khúc hỏi thăm rồi xin lỗi chị!

“Chị đau còn đau không”

“Chị ăn gì chưa?”

..

“Em xin lỗi chị mà”

“Lớn rồi sao mà giận lâu giữ vậy?”

“Chị ăn Pizza không em đi mua cho?”

“Chị đói không?”

Chị vẫn im lặng mắt nhìn màn hình láp thỉnh thoảng ại gõ gõ bàn phím!

Ngồi 1 lúc nói nhảm 1 mình thì chị quay lên nhìn em 1 phát sắc như dao cạo rồi nói 1 câu em nghe lạnh cả gáy

” Nói xong chưa cưng, ra ngoài hộ chị cái chị đang bận”

Em cứng họng, vác cái xác thất thểu bước xuống phòng trong nhục nhã Thế là trưa hôm đấy em thất thểu ăn mỳ 1 mình, rồi ngồi ngoài phòng khách xem TV, cũng chả thấy chị xuống nhà hay ló mặt ra khỏi phòng!

Ngồi td tới chiều tối thì bố mẹ em về, chị thì vẫn ở trên chẳng thấy xuống! Mẹ em về em chạy ra hỏi mẹ, sao chị Quỳnh hôm nay không đi làm hả mẹ? Con thấy chị ở phòng suốt từ sáng tới giờ chẳng thấy chị ra!

Mẹ e:” Chị ấy hôm nay mệt, bảo mẹ là chị ấy nghỉ 1 hôm”

“Chảng biết chị bị sao nữa, tối qua vẫn thấy bình thường mà sáng nay lại kêu mệt không đi làm được”

EM nghĩ thầm trong bụng nếu mẹ em mà biết hôm qua em cho chị ăn 1 chưởng thì không biết mẹ em nghĩ gì nhể?

Ngồi nói chuyện với bố em tí, mẹ em nấu cơm, 1 lúc sau nghe thấy mẹ em bảo em lên gọi chị xuống ăn cơm!

Em lại có lý do chạy lên lầu, gọi chị vẫn phải 2 phút sau khi em gọi cửa thì mới thấy cửa nó mở ra, sau đấy lại thấy chị ngồi trên giường, mắt dán vào cái lap! E:” Chị vẫn giận em à? Chị còn đau không?”

Im lặng………………….

E:”Chị xuống ăn cơm kìa, mẹ em gọi”

Lúc này chị mới bảo “Ừ xuống trước đi, chi xuống ngay”!

Trong bữa cơm bố mẹ em hỏi chị ốm ra sao, chị chỉ ậm ừ nói là hơi mệt, giờ cũng đỡ hơn rồi!

Ăn xong cơm chị xin phép bố mẹ em chiều mai về HN, tại cơ quan được nghỉ 30/4, 1/5 tới hết tuần cơ mà chị chỉ về 2 hôm thôi, tới 2/5 chị lại quay lại!

Em nghe xong tự nhiên thấy buồn buồn, nghĩ vẩn vơ hay là người yêu chị được nghỉ về nên chị về HN gặp người yêu nhỉ?

Ăn xong chị bê mâm bát đi dọn, mẹ em bảo để mẹ em dọn cho nhưng chị bảo chị đỡ rồi, để chị dọn cho!

Thậy vậy, em chạy vào bếp phụ chị rủa bát định xin lỗi chị trước khi chị về, nói là giúp chứ em chỉ đứng nhìn chị rửa rồi mồm giải thích với chị em không cố ý, mắt thì vẫn ngắm chị, càng ngày càng thấy chị xinh các thím ạ, em sắp nghiện chị rồi đây

Haiz chả có tý tiến triển nào, chị vẫn coi em như không khí trong khi em đã áp dụng cái biện pháp có thím bảo đấy là hứa đưa chị đi ăn cái gì đấy

Rửa bát xong chị cứ thế lên nhà chắc lại ngồi lap tiếp, em ở nhà chán quá thế là vác con xe chạy ra gọi thằng H làm côc trà đá! Ngồi chém gió với thằng H thì nó bảo nó mới có em hàng ngon lắm, học ở trường cao đẳng XXX gần chỗ em, nó đi uống nước quen được, em có thích không nó giới thiệu cho! Thằng này là chúa tìm rau, em được nó giới thiệu mấy đứa rồi cơ mà chả thích, nay chị lại đang giận ở nhà em còn tâm trạng nào mà đi cua gái nữa?

Ngồi chém gió với thằng H tới 9h trời hơi lất phất có hạt mưa thế là em đành vác xe về, về tới nhà type cho các thím tới 12 rưỡi rồi ngồi lướt web chờ xem C1!

Tới tầm 1h15 em tắt máy, xuống nhà xem VTV3 HD cho nó phê! Nói thật là em chả phải fan của Real hay Hayer cả mà là fan của MU hôm qua em xem là để xem Real nó vùi dập Bayer ở Alianz Arena thế nào thôi, căn bản nó dám vùi dập MU của em các thím ạ!( SR các thím Fan bayer nhé, em không có ý gì đâu:

Xuống đến nơi bật TV, ngồi xem 1 mình, bố em chả thích xem đá bóng các thím ạ! Ngồi xem cái đồng hành gi gì đấy tới 1h30 thì thấy tiếng lạch cạch trong bếp, chạy vào xem hóa ra là chị đang uống nước, chị vẫn áo phông quần ngố, không còn bộ mỏng tang như hôm qua nữa! thấy em chị cũng tròn mắt ra nhìn!

E:” Chị thức muộn thế?”

Chị Quỳnh im im lườm em phát rồi nói!

C:” Chị chuẩn bị xem đá bóng, khát quá xuống làm cốc nước”

Ôi cuối cùng chị đã mở miệng với mình! Em cười tươi nhu hoa hỏi chị!

E:” Chị mà cũng xem đá bóng á?”

C:”Sao không xem, con gái thì không được xem đá bóng à?” chị nguýt em phát dễ thương kinh các thím ạ!

E:” À không, thế chị thích Real hay Bayer mà tối nay thức xem?”

C:” Chị thích Bayer, trước đây chị cũng có xem đâu nhưng mà mấy năm trước bị dụ thế là xem tới giờ” chị nói mặt lại hơi buồn buồn!

Á đù, chị thích Bayer mà mình lại ghét Bayer vê lùa ấy!

E:” Ra đây ngồi xem với em này, chị lấy ít bò khô hôm trước mua vắt chanh em ăn với, để em lấy chai bia ra vừa ăn vừa xem!”

Chị Quỳnh suy nghĩ một chút chắc nghĩ xem nên hết giận em chưa hay tiếp tục giận ấy mà!

Xong chị gật đầu rồi lấy gói bò không trong tủ lạnh với chai bia ra ghế salon 2 chị em cùng ăn cung xem!

Ra tới nơi em hỏi chị:

E:” Chị còn đau không, em xin lỗi, hôm qua em không có ý đâu”

Chị lườm em phát rồi nói :” Đêm qua chị đau gần chết ấy nhưng mà sáng nay đỡ đỡ rồi, nhưng mà lười chả muốn đi làm nên xin nghỉ 1 hôm”

E:” Vâng em xin lỗi mà chị giân em lâu dữ vậy? Em không cố ý mà”

C:” 1 hôm thì có là gì mà lâu? Trước đây chị giận là giận cả tuần cơ, mà cũng chả phải chị giận L vì đá chị, căn bản là chị đi qua phòng thấy mở cửa chị định dọa ma L ngờ đâu …”

E:” Thế sao chị giận em?”

C:” Hôm qua lúc đưa tôi vào phòng ai nhìn tôi hau háu như là dê xồm hả?”

E:” em xin lỗi mà em có cố ý đâu, căn bản là chị cũng xinh mà” tự nhiên mồm em nịnh ngọt lịm các thím ạ

C:” Bó tay với cưng, lần này chị bỏ qua, sau thế nữa chị méc mẹ nhé haha”

E chỉ biết câm nín khi thấy chị nói vậy, các bác thử rơi vào hoàn cảnh em hôm qua xem có kiềm chế được mình không chứ!

E:” Rồi biết rồi ai thèm, tưởng đẹp đẽ lắm ấy”

C:” Chả đẹp cũng có đứa cứ hau háu:

E:” Mai chị về xe máy à? Hay em đưa về?”

C:” Thôi đưa chị về làm gì cho mệt, chị tắt Taxi đi cho đỡ bụi, à chiều mai gọi cho chị cái taxi nhé ”

E:”OK”

Chị véo mà em cái làm em ngớ người rồi chị nói:” Ngoan thế có phải chị yêu không?” Chị cười tươi như được mùa trong khi em thì đang đơ đơ!

Đến đấy thì bắt đầu đá, 2 chị em ngồi xem vừa ăn bò khô với uống bia, chị xem chăm chú lắm các thím ạ!

Tới lúc Real ghi 2 bàn em chỉ muốn hét lên cơ mà thấy chị ngồi bên cạnh mặt nặng như chì nên em kìm lại không có khi chị từ mặt em các thím ạ!

Xem xong lúc gần 4 giờ nhìn chị uể vãi nhìn cũng thương thương, em với chị lên tầng ngủ chị vào phòng trước rồi thò mỗi cái đầu ra cười toe toét chúc em ngủ ngon, em chúc chị ngủ ngon lại rồi vào phòng đi ngủ, buồn ngủ lắm rồi!

Sáng nay 8 giờ em dậy đi có việc, buồn ngủ mắt nó cứ díp vào, chị thì chắc vẫn đang ngủ!

tới 11 rưỡi về mệt phờ người thì thấy chị với mẹ em đang nấu cơm trong bếp rồi, em mệt kinh dị nên chẳng có tâm trạng đâu mà chơi đùa gì nữa các thím ạ! Ăn xong cơm em ngu phát tới 4 giờ giậy, xuống nhà thấy chị lại mặc bộ OL đang ngồi nc với mẹ em rồi!

E:” Chị về chưa em gọi taxi nhé!”

C:” Ừ L gọi hộ chị đi”

 

15 phút sau thì taxi đến, chi chào bố mẹ em, cười rồi vậy tay với em cái rồi đi ra taxi, thấy chị đi em tự nhiên tiếc tiếc thế nào ấy các thím ạ!

 

Haiz mỏi tay quá, em nghỉ đây, mai em RV tiếp các thím nhé

 

Mess /5

Haiz hôm nay không có chap vì không có chị ở cạnh, có đoạn tin nhắn với chị định để mai RV cơ mà thấy các thím giục quá thôi em up tạm cho các thím đọc đỡ buồn vậy!

SĐT chị là tối qua em lấy trộm trong máy mẹ em 

E: ” Hello em yêu, đi chơi không anh qua đón =))”

C: ” Ai đấy?, mà bạn gay hả, mình là con trai )”

Ơ cái đệt, hay là em nhắn tin nhầm số thằng nào à? lại lóc cóc chạy vào lấy trộm máy mẹ em xem lại! Mẹ em về hay vứt máy ở nóc tủ lạnh các thím ạ!

Em xem lại đúng số rồi mà trong máy mẹ em có ghi có 1 số tên Quỳnh trưởng phòng!

Chắc chị trêu thế là em nhắn tin lại

E:” Quỳnh yêu hả em? Trêu anh hả”

C:” Ai đấy, không nói tên thì không nhắn lại nữa”

E:” Anh đây mà, anh người yêu cũ của em đây, không nhớ anh à?”

Em tính troll chị tí mà cũng để kiểm tra xem chị có ny không các thím ạ!

C:” Thằng nào đấy? Chị đây làm gì có người yêu cũ nào”

Thế là em tịt!

E:” Đùa chị tí chứ em L đây”

C:” Ơ L à, láo nhể dám trêu chị cơ đấy, mai chị lên cho phát như hôm trước L đá chị giờ =))”

Em sởn da gà cá thím ạ, chị làm quả chả may chỗ hiểm thì em đi cả đời trai!

E:” Hihi đùa tí mà chị nghê thế, mai chị lên sáng hay chiều? Mà về vui không chị, có đi đâu chơi không chị? ”

Em định hỏi dò xem chị có đi với ny không?

C:” Cũng chả có gì vui L ạ, nằm nhà suốt thôi chả đi đâu, sáng mai chị xuống sớm, thế L đi chơi đâu không cho chị đi với )”

E:” Em hôm nay đi uống rượu với mấy đứa bạn thôi chứ có đi đâu đâu, say bét nhè đây?”

C:” Uống được bao nhiêu mà say?”

E:” Có 1 chai 75 thôi mà chị”

C:” Có 1 trai 75 thôi à, mai ngày kia xuống chị dẫn L ra qua xôi rán chị mới tìm ra, ăn ngon lắm, chị em mình làm chầu mừng 30/4″

Vãi cả chị ghê các thím ạ!

e:”OK chị, mai chị đi cẩn thận nhé, em chờ ở cổng)”

C:” Ơ có việc gì à, đang nc, chị ở nhà nằm mình đang buồn :( ”

E:” Chị buồn thì rủ bạn đi chơi đi, em ra đây có việc tí mà, mà sang mai chị lại về rùi có gì mà buồ ”

C:” Uh thế đi đi vậy, đi đâu thì đi cẩn thận, rượu chè ít thôi”

Ơ sao hôm nay chị quan tâm em thế các thím nhỉ, như kiểu ny mình quan tâm ấy

Thực ra em định ngồi buôn với chị tiếp cơ mà thàng dog H nó đến nó véo tai em giục đi uống trà đá, em bảo chờ tý mà nó làm um cả ra làm em phải đi luôn! EM nghĩ lại thấy mình thôi không nhắn tin kiêu kiêu tí cũng tốt! 

Vừa nt chúc chị ngủ ngon xong các thím ạ, chị cũng nhắn lại cho em chúc em ngủ ngon! Thấy có tí triển vọng rồi các thím ạ!

Hen các thím ngày mai nhé! Yêu các thím nhiều

Hello các thím, em đã quay trở lại đây!

Chương 6

Đầu tiên em muốn rv cái tin nhắn đêm qua chị gửi cho em lúc 1h sáng cái đã!

“Đời tuôn nước mắt, trời tuôn mưa”

Lúc đấy em đang lơ mơ rồi các thím ạ, tự nhiên mở điện thoại ra thấy cái tin nhắn này của chị, chả hiểu cái mô tê gì luôn, nhắn tin lại cho chị hỏi xem chị bị làm sao thì nhắn lại mấy lần chả thấy chị trả lời lại gì cả, em gọi điện lại cho chị thì chả thấy chị nhấc máy, chả hiểu gì cả, các thím xem thế này là thế nào?

Sáng nay, 8 giờ em dậy vệ sinh cá nhân rồi chạy xuống nhà xem TV, vừa chờ chị luôn tại chị bảo sáng nay xuống sớm mà! Hôm nay bố mẹ em thì đi Hà Nội chả biết có việc gì ấy, em em thì nó lại đi học, mà nhân nó tới em em mới nhắc nhờ các thím này, hôm qua mẹ em nấu cá thu, em thì chả thích ăn cá biển, nên chả ăn miếng nào, bố mẹ em cũng ăn nhưng ăn ít, có mỗi em em là nó ăn nhiều, thế là tầm 11 giờ nó bắt đầu đau bụng các thím ạ, nôn thốc nôn tháo, đưa ra viện thì bác sỹ bảo ngộ độc nhẹ, các thu người ta hay ngâm phóc môn lắm! Hix nghe mà sởn da gà, các thím nào có ý định ăn cá thu thì nên cân nhắc nhé không chui xuống lỗ lúc nào không hay đây!

Em ngồi xem TV đến 10 giờ sáng thì thấy chị nhắn tin: ” Có nhà không chị sắp đến rồi?” Em như sốc lại tinh thần sau 1 đêm 1 mỏi các thím ạ, chị sắp đến rồi, lại được nhìn thấy gương mặt dễ thương của chị rùi , em rep lại ngay ” Em đang chờ chị ở cổng này”( hôm qua em đã bảo với chị là em chờ chị ở cổng nhà em rồi mà)! Chị nhắn lại em ” Ghê vậy, 2 phút nữa chị đến ”

Em cũng chả rep lại nữa, chị sắp đến rồi mà, đến nói chuyện cho sướng tội gì phải nhắn tin. Thế là em lóc cóc chạy ra cổng chờ chị, chị bảo 2 phút mà 5 phút rồi chả thấy đâu, tư tưởng oán hận vì đứng lâu đang chuẩn bị nhen nhóm lên thì tự nhiên thấy con RanGover của nhà ai rẽ vào ngõ nhà em các thím ạ, con này là con xe mơ ước của em đấy, dáng nhìn đẹp mà khỏe lắm, sau này em làm công an kinh tế chắc phải thường xuyên đi tới các công ty kiểm tra để lấy tiền tậu em này về, thím nào làm ăn không đứng đắn thì cẩn thận có ngày em đến thăm nhé

Con RanGover đen xì, mới cóng đi từ từ mà thế đệch nào nó đến gần cổng nhà em lại đậu lại, đang lơ ngơ xem hay họ hàng nhà em mới có ông nào lên đời à thì thấy cửa xe mở ra, có thằng nào ấy trắng trẻo vê luê, đẹp trai nữa mặc vest nhảy xuống chạy ra sau xe mở của sau xe, em nghĩ ngay tới giả thuyết và thế là chị bước xuống đã chứng minh chho giả thuyết của em là đúng, hôm nay chị vẫn mặc bộ OL như mọi khi cơ mà đỏi thành màu trắng, đi đôi giầy cao gót tầm 6 phân cũng màu trắng nốt, mặt chị trang điểm nhạt, mặc dù không phải lần đầu tiên thấy chị ăn mặc với trang điểm như vậy nhưng mà em vẫn đơ ra như tượng, chả nói được câu nào! CHỊ ĐẸP QUÁ, nhìn chị mặc bộ trắng trông thánh thiện cực các thím ạ, em lại nhớ tới chỉ có Lưu Diệc Phi trong TDDH 2006 mới có thể lột tả được chị lúc này!

Chị bước xuống xe thấy em đứng ở cổng chị cười rồi vẫy tay với em cái:” Hello L, chờ chị thật à, mỏi chân không?” Lúc này, nghe chị nói em mới như tỉnh dậy sau cơn say! em bảo chị:” Mỏi lắm chị ạ, em chờ nửa tiếng rồi đấy!”

Chị vừa cười vừa nói:” Sạo vừa thôi cưng”!

Em thấy vậy cũng chả nói gì nữa rồi quay ra gật đầu với cái thằng mặt trắng kia, nó cũng gật đầu lại với em! Em nghĩ thằng là lái xe nhà chị hay sao mà chị lại ngồi sau không ngồi ghế phụ với lại xuống xe phải chạy xuống mở cửa xe cho chị nên em cũng không quan tâm lắm!

E:” Chị vào nhà nghỉ chị”

C:” Ừ”

Em bảo chị đi vào nhà để chuẩn bị chém gió với chị+ hỏi thăm cái ý nghĩa tin nhắn đêm qua chị gửi cho em! Chị cũng chả có đồ gì mang lên cả thế lên em cũng chả có đồ gì phải xách vào hộ chị cả! Em chờ chị vào trước rồi em vào sau, ơ thế đệt nào mà cái thằng mặt trắng nó cũng lẽo đẽo theo chị các th&iaciacute;m ạ, em cũng giật mình, mà cái thằng này từ lúc xuống xe nó chả nói câu nào, hay là nhà chị tuyển lái xe câm như kiểu Hoàng Dược Sư trong phim AHXD các thím nhể

Vào đến nhà chị kêu mỏi lưng rồi chạy vào bếp lấy cốc nước uống, cầm cốc nước ra vừa uống chị vừa hỏi em “Cô chú không có nhà à L?”

E: ” Bố mẹ em đi HN có việc từ sáng rồi”

Cái thằng kia thì nó vẫn đứng ngoài hè các thím ạ! Thằng này đao à, đứng đấy làm gì? Đã theo vào nhà thì vao luôn lại còn lù lù 1 đống ngoài hè làm gì không biết?

Chị hình như cũng thấy vậy mới nói ” À chị quên chưa giới thiệu với L, đây là anh K, bạn chị, hôm nay anh qua nhà chị chơi, chị định đi thì anh kêu có việc phải qua tỉnh X làm việc nên chị đi nhờ xe anh ấy, đỡ gọi taxi hihi, à K vào ngồi uống nước, đứng đó làm gì?”

Thế là thằng mặt trắng nó cười cười rồi tháo dầy, vào ghế salon ngồi, chị chạy vào lấy cho nó cốc nước lọc rồi bảo ” Hai người ngồi chơi uống nước Quỳnh lên phòng thay đồ” Chị 1 lời nói bỏ lại hai thằng đực rựa ở lại với nhau

Chị lên tầng thằng kia nó cũng chẳng nói gì, mắt thì dán vào cái TV xem đá bóng! Tại có thím bảo người yêu chị thích Bayyer nên tự nhiên em mới nghĩ ra cách để test xem thằng này có phải người yêu chị không?

E:” Anh K phải không?”

MT:” Ừ” mặt nó lạnh tanh các thím ạ như kiểu coi thường mình ấy!

E:” A ban chị Quỳnh hả mà anh có vẻ thích xem đá bóng nhỉ?”

MT:” Ừ ” cái đinh công mệnh nhà nó, khinh nhau à?

Em vẫn cố nhẫn nhục không phải vì bạn chị Q với phải điều tra ít thông tin thì em cho nó cái cốc nước vào đầu rồi các thím ạ!

E:” Anh thích đội nào nhất?”

MT:” Bayer”

Nghe thấy thế em như chết lặng cá thím ạ, hình như đây là ny chị thì phải cũng thiich Bayer, mà chị bảo người yêu chị không ở Việt Nam cơ mà, nhưng nhỡ lúc đấy chị đang giận người yêu nên nói thế với em thì sao các thím nhỉ?

Em ngồi lặng người 1 lúc thì thấy chị đi xuống, chị lại style áo phông quần ngố các thím ạ! Thấy chị đi xuống cái thằng mặt trắng nó quay ra cười với chị cái rồi lại xem đá bóng tiếp! Chị chạy ra ngồi đối diện với em cũng thằng mặt trắng rồi nói:” L trưa bố mẹ em có ở nhà không để chị đi chợ mua thức ăn?”

E:” Bố mẹ sáng đi bảo không ăn cơm nhà chiều mới về chị ạ”

C:” Uh mà anh K trưa nay ở lại ăn cơm với bọn em nhé! Lâu lắm em không nấu cho anh rồi” chị nói với thằng kia + thêm 1 nụ cười, tim em đau như cắt các thím ạ! Chắc đúng người yêu chị rồi!

Chị ngồi tán với thằng kia 1 lúc toàn chuyện đâu đâu thôi, chị vừa nói vừa cười trông hạh phúc lắm mà thằng kia nói chuyện với chị thì khác hẳn cái thái độ lạnh nhạt lúc trước với em, 1 trời 1 vực luôn ấy! Mà nhìn cái ánh mắt thằng kia nhìn chị khi nói chuyện thì em nhận ra rõ ràng là nó thích chị vl các thím ạ! Thế là em hết cơ hội rồi, có lẽ đây là RV cuối cùng cho các thím!

Em sẽ cố viết nốt cái RV này mặc dù không muốn viết tí nào cả, để cảm ơn các thím đã đóng góp ý kiến cho em trong mấy ngày ngắn ngủi nhưng hạnh phúc vừa qua!

Chị nói chuyện với thằng đấy tới tầm 11h45 còn em thì ngồi im chả biết nói gì như người thừa ấy, muốn bỏ lên lầu nằm ngay cơ mà 2 chân nó cứ cứng lại, chả nhấc đi nổi!

Chị:” 2 người ngồi chơi nhé, Quỳnh chạy qua chợ mua cái gì về nấu ăn trưa”

Thằng kia lại cười với chị rồi gật đầu, em thì cố “Vâng” rồi nặn ra cái nụ cười như mếu để chị đỡ nghi ngờ, chị vẫn ở đây 1 thời gian nữa, hàng ngày vẫn phải gặp nhau, sau này nhìn nhau còn dễ sống!

Chị đi chợ rồi em với thằng đấy lại nhu lúc trước, em với nó dán mắt vào cái màn hình TV, nhưng thỉnh thoảng em để ý nó lại hơi mỉm mỉm cười nhìn ghét vê lờ các thím ạ! Ngồi được 10 phút em đếch thể chịu được nữa nói thật là nó đẹp trai hơn em nhiều, đã thế nhà lại giàu có RanGover đi em thì chả có gì cả cơ mà nhìn mặt nó em thấy như là người chưa tiến hóa hết, vượn thành tinh ấy các thím ạ! Em lủi thủi chạy lên lầu nằm nghĩ miên man rồi ngủ lúc nào chẳng biết!

Nghe thấy tiếng chị gọi, mở mắt ra thì 12 rưỡi rồi, chị gõ cửa rồi vào phòng em ngồi véo mà em ” Dậy ăn cơm ông tướng, chuyên ngủ ngày ” kèm theo 1 nụ cười tươi rói! Nếu như ngày hôm trước chắc em thích lắm cơ mà sau buổi sáng nay thì em chỉ thấy khó chịu thôi!

Chả hiểu sao em hất tay chị ra rồi nói :” Chị ăn đi em mệt lắm”, chị cũng hơi sững người lại rồi, mặt chị lộ vẻ ngạc nhiên rồi bảo em :”L mệt à, sao vậy thấy lúc nãy vẫn bình thường mà?” chị vừa nói vừa sờ trán em chắc xem có sốt không! Em lại gắt:” Chị ra ngoài đi, em mệt lắm, lại buồn ngủ nữa, tối qua em không ngủ được” Em không thể nào kiềm chế được các thím ạ!

C:” hic làm gì mà ghê dữ? Ừ thế ngủ đi vậy? Chị để phần cơm dưới nhà khi nào dậy thi ăn nhé” giọng chị vẫn nhẹ nhàng các thím ạ, em đã nói với các thím là nghe giọng chị nhẹ với hay bao giờ chưa nhỉ?

Chị đi ra ngoài đóng cửa lại, em lại nằm nghĩ miên man rồi ngủ tiếp! Lần thứ 2 em bị gọi dậy, lần này không phải là chị nữa mà là mẹ em! Mẹ em gọi em xuống ăn cơm tối, nói thật là em cũng đói lắm rồi, cả ngày không ăn gì!

Xuống nhà ăn cơm, mẹ em đã dọn ra sẵn rồi, nhưng chẳng thấy chị đâu, em quay ra hỏi mẹ ” Chị Quỳnh đâu hả mẹ?”

Mẹ e:”Chị bảo tối nay đi có việc không ăn cơm nhà đâu”‘

E đoán chắc chị lại đi chơi với thằng mặt trắng kia rồi, chị cũng chả nhớ lời hứa là dẫn em qua quán xôi rán hôm qua chị bảo nữa!

Mà thôi cũng chẳng có gì là quan trọng nữa, em không tới được với chị thf mọi thứ đều trở lên vô nghĩa cả! Chả có gì là quan trọng cả!

Ăn xong em chạy lên tầng RV cho các thím, đi qua phòng chị thì thấy tối om giờ này chắc chị đang HP bên ny của chị!

Haizz RV cuối cùng của em, em muốn viết dài mãi dài mãi cho các thím cũng như mơ ước ở bên chị của e vậy cơ mà không được chẳng còn gì để RV nữa cũng như cái mơ ước vủa em! Tắt, nguội lạnh!

Dù sao cũng cảm ơn các thím rất nhiều vì đã ở bên em thời gian qua!

Cảm ơn những lời đọng viện, cảm ơn những lời bảo em là gió… em cũng ước mấy ngày qua chỉ là giấc mơ, chỉ là gió do em chém ra thôi! Chúc chị hạnh phúc mãi mãi! ANH YÊU EM QUỲNH!

Hi vọng 1 ngày nào đấy chị sẽ đọc được những dòng này của em, và nhớ về em 1 chút, 1 chút thôi, 1 chút nhỏ thôi trong những người mà chị có 1 chút ấn tượng trong trái tim xinh đẹp của chị!

Tạm biệt các thím, hẹn các thím 1 ngày gần nhất nếu có!

Em vừa đi ăn về các thím ợ, đi nguyên một ngày trời mệt quá các thím ợ

Sau đây em sẽ tiếp tục RV cho các thím ngày hôm nay của em và chị, nhưng mà em xin có vài lời nói với các thím trước khi đọc Chap 7 đó chính là : Trước khi đọc chap này em khuyên các thím nên quên chap 6 hôm qua em viết đi! Các thím cứ coi như là em viết linh tinh các thím nhé, Tối qua sau khi RV cho các thím thì chị về, em ngồi ngoài sân thượng nói chuyện với chị hơn tiếng đồng hồ cũng hiểu ra được 1 số vấn đề cùng với đó là hôm qua có đọc 1 số comment của một số thím nên em có chút thay đổi về suy nghĩ đặc biệt rất cảm ơn thím ” Nguoitinhhaohoa”

Còn về cái tin nhắn chị gửi cho em lúc nửa đêm cũng như nội dung cuộc trò chuyện hôm qua với chị, em nghĩ nên giữ lại bí mật cho em 1 time, khi nào thấy hợp lý em sẽ dành riêng một chap để nói về vấn đề này!

Em xin chân thành cảm ơn các thím đã theo dõi!

Full | Lùi trang 1 | Tiếp trang 3

Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ