XtGem Forum catalog
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện teen - Tán Gái Ở Nhà - Trang 3

Full | Lùi trang 2 | Tiếp trang 4

Chương 7

Tối qua em mãi tận 3 giờ mới ngủ các thím ạ, nằm trên giường từ lúc 11 giờ có nhưng mà nằm thao thức + nghĩ linh tinh + nằm đọc cm của các thím nên thế nào mà mãi 3 giờ sáng mới tắt điện thoại đi ngủ!

Sáng nay đang mơ abc, xyz… thì nghe thấy tiếng gõ cửa ầm ầm!

:” L dậy, dậy nhanh, dậy nhanh chị bảo cái này này hay lắm”! Thề với các thím chứ cái tầm này là cái tầm ngủ ngon nhất các thím ạ, chưa kể giấc mơ “Cha Py” của em còn đang ướt át nữa! Em đã cố gắn không thưa rồi mà chị vẫn cứ đập cửa gọi dậy, em xin nói 1 câu thật lòng là nếu không phải là chị mà là gấu của em vớ vẩn em dậy oánh cho nó phù mỏ ra ấy chứ

Mở mắt, vớ cái điện thoại xem đồng hồ mới 5 giờ ! WTH thế nào mà chị gọi em dậy sớm thế này nhỉ, chắc là rủ đi chạy tập thể dục! Chạy ra mở cửa phòng, mắt nhắm mắt mở nhìn chị kêu ” Chị làm gì gọi em dậy sớm thế?”

Chị chả nói gì nhìn em cười đểu 1 nụ cười ác quỷ trên khuôn mặt thiên thần các thím ạ!

Giờ em mới để ý là hôm nay chị không mặc bộ quần áo thể thao nice như mọi ngày nữa mà chị vẫn mặc áo phông quần jean như mọi ngày, cả tóc nữa, chị không cột đuôi ngựa nữa mà để xõa ra, chả hiểu chị bôi cái gì vào tóc mà mỗi lần em đứng gần chị cái mùi thơm từ tóc chị nó cứ bay vào mũi em làm em tưởng không phê nhưng mà là phê không tưởng các thím ạ!

Nhìn đểu em 1 lúc thì chị bảo ” Đánh răng rửa mặt nhanh lên để đi nào”? Ô đệp, 5 giờ đi đâu giờ này? Hay chị có âm mưu hấp diêm em nhỉ? EM nguyện, vào phòng luôn chả phải đi đâu cho mệt chị ạ!

Đùa chút chứ cái suy nghĩ ấy chỉ lướt qua đầu em thôi! Em cứ ù ù cạc cạc như thế đi đánh răng rửa mặt! Thay quần áo, 10 phút sau em đã chạy xuống nhà gặp chị!

Thấy chị hôm nay chỉ trang điểm nhẹ thôi, lại mang theo cái túi Chanel hồng của chị nữa, chân đi đôi tông của em! Đôi tông huyền thoại này em đi được gần năm rồi các thím ạ nhưng mà mua đôi xịn 6 lít nên nhìn nó vẫn như mới! Nhìn chị hôm nay teen lắm như mấy em học xinh lớp 11 mà ngồi uống trà đá em vẫn hay trêu ấy các thím ạ!

Chị đứng ở sân cười cười nhìn em giục đi nhanh lên!

E:” Chị đi dép em em đi cái gì? Trả dép em đây!”

C:” Chị không có dép, toàn dép đi trong nhà, mà hôm nay không đi giầy cao gót được”

E:” Đi đâu mà không đi được giày cao gót chị? Mà thôi chị trả em không em đi chân đất à?”

C:” Cho chị mượn đi mà” Giọng chị nỉ non yêu vãi các thím ạ, em lại dại gái, chị lại làm cái trò này thì em thoát sao khỏi nắng?

E:”!!!!”

Thế là em hậm hực không tình nguyện chạy ra đi con lacote fake 1 của em vào!

Đi xong đôi giày, đi ra gần chị thì chị kéo tay em phát suýt ngã các thím ạ + với nụ cười mãn nguyện! Hic Mà đi đâu sớm thế này lại còn đi bộ nữa chứ?

2 chị em ra tới cổng thấy cái Kia Optima đen đỗ ở cổng nhà em, tự nhiên thấy chị dừng lại, cúi luốn tìm tòi cái gì trong túi ấy các thím ạ, 1 lúc sau chị lấy ra cái khóa điện ô tô bấm nút thì thấy cái Kia sáng đèn, cứ thế chị mở cửa ngồi vào ghế phụ trong khi em vẫn chôn chân tại chỗ một lúc!

Thấy em đứng im chị kéo kính xe xuống rồi thò cổ ra:” Lên xe đi đứng đấy làm gì L?” Giọng chị đáng yêu vô tội vãi các thím ợ!

E:” Xe ai đây chị mà đi đâu?”

C:” Xe bạn chị, đi đâu thì cứ lên đi”

E:” Nhưng mà em có biết lái xe đâu? Chị lái đi” Em chém gió đấy các thím ạ, em có bằng từ năm 18 tuổi cơ mà đang ngái ngủ, mệt chả muốn lái!

Từ đầu chị cũng hơi ngạc nhiên rồi mặt chị cười cười xuống xe, chạy sang ghế lái ngồi rồi vẫy tay bảo em lên xe!

Em chạy lên ngồi ghế phụ, định làm giấc rồi chị muốn đưa đi đâu thì đi!

Vừa nhắm mắt đc 5s thì nghe thấy tiếng chị, ” Cái xe này khởi động thế nào hả L?” Xe này là loại mới có cái nút khởi động chắc chị không biết!

Em chỉ cho chị cái nút đấy xong đạng định ngủ thì chị lại hỏi “thế bây giờ đi thế nào hả L?”

Á đù, đi thế nào còn không biết thì lái xe cái gì? Em tỉnh hẳn cơn buồn ngủ, toát mồ hôi hột mới hỏi lại:” Chị có biết lái xe không đấy?”

C:” Chị có biết đâu!” tỉnh khô các thím ạ!

E:” Không biết sao đòi lái xe?”

C:” L bảo chị lái mà” lại một câu tỉnh khô nữa!

Em suýt thì ngất các thím ạ, em mà để chị đi vớ vẩn 2 chị em không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm nhưng mà đi cùng ngày cùng tháng cùng năm các thím ạ! Thế là em lại lóc cóc chạy sang lái xe, chị thì ngồi sang ghế phụ với nụ cười mãn nguyện, tự nhiên em thấy mình như kiểu bị chị gài ấy các thim ợ!

C:” Đi đến Hà Đông rồi chị chỉ đường tiếp” thế là em cố mở mắt chống lại cơn buồn ngủ để lái xe cho chị!

Hôm nay thứ 7, ngày nghỉ, lại đi sớm nên cũng không đông các thím ạ! Đường thưa thớt vài bóng xe thôi nên đi cũng nhanh, hơn tiếng em đã đến Hà Đông rồi! Trên đường đi chị lại nói 1 mình, toàn những chuyện liên quan tới chuyện mà đêm hôm nên các thím thông cảm em sẽ RV sau!

Tới Hà Đông, C:” Xuống Bala rẽ vào đường đi Chùa Hương đi L”

Sao chị lại đi chùa Hương vào mùa này nhỉ? Có ai đi chùa Hương mùa này đâu?

E:” Sao lại đi chùa hương mùa này hả chị?”

C:” Thì đi mùa này 1 mình mình đi đỡ mệt, đỡ phải chen lấn, chị mấy lần bị abc, xyz ở đấy rồi”

Đi tới đoạn chỗ Hà Tây cũ các thím ạ, em chả nhớ tên là đoạn nào nữa, toàn cánh đồng, đã thế không khí buổi sáng lại trong lành hương vị của đồng quê, phải nói là thích lắm, em cũng chẳng buồn ngủ nữa, với tay mở cửa kính oto để hít thở không khí trong lành, quay sang thấy chị cũng đã mở của kính rồi, chị im lặng, tay để lên của ô tô rồi gối đầu lên, nhìn như 1 bức tranh, bức tranh đẹp nhất mà em đã từng thấy từ trước tới nay!

Em cũng chẳng nói gì cả, để chị ngồi im lặng, không khí trong xe im lặng nhưng chẳng hề có 1 chú áp lực nào cả!

Tầm 7 giờ thì em với chị xuống gửi xe ở bến Đục, vì cũng n lần đi chùa hương với đủ người rồi, bố mẹ, bạn, người yêu nên em cũng quen!

Xuống bảo chủ quán trông xe chuẩn bị đò để em với chị đi! Lão chủ quán bảo ngồi chờ chút, 1 lúc sau thấy lão chạy ra bảo em với chị, 2 đứa đi chèo lên xe máy chú đưa ra bến đò đằng kia!

Ơ bao lần mình đi toàn đi ở bến này sao giờ lại chạy lên bến kia là bến nào nhỉ? Thấy chị im lặng từ lúc xuống xe tới giờ nên em cũng ok, 2 chị em ngồi lên xe máy lão đấy! Em ngồi sau lão rồi chị ngồi sau em, kẹp 3 các thím ạ! Lão ý đi vòng vèo 1 lúc vào làng rồi đi ra cái đường đất! Có những lúc em nghĩ hay lão định bắt cóc chị em em các thím nhỉ?

Mà nói nhỏ với các thím này, đi vào đường xóc, xe lại kẹp 3, thỉnh thoảng qua chỗ xóc @@ chị đập vào lưng em phê như con tê tê các thím ạ!

Ngồi xe máy tầm 5 phút thì lão đưa em với chị đến cái nhà ở ven sông, ở đấy có cô lái đò chờ sẵn bên cái đò rùi, lão bảo bọn em đi cái đò đấy! Em với chị xuống cái đò bắt đầu đi! Lúc này chị mới bắt đầu cười nói bình thường rùi bắt đầu cho tay xuống nước ngịch nước!

Em hỏi cô lái đò thế nào mà lại không đi từ bến mà phải ra tận đây?

Cô ấy bảo mùa này không có khách đi, 2 chị em em đi mà chở từ đầu bến thì quản lý nó bắt chờ đủ 6 người mới cho đi, ra đây cô chở đi cho nhanh!

Em với chị ngồi đò, chém gió linh tinh, kể ra mùa này đi cũng thú các thím ạ, 1 mình 1 thuyền, 1 mình 1 sông, 1 mình 1 núi cảm giác lạ lạ sao ấy!

Tới chùa Hương cái cô lái đò bảo đưa cô số, chiều lúc nào về thì gọi cho cô!

Em với chị xuống thuyền, em thì đi mua vé vào cửa, chị thì lẽo đẽo theo sau!

2 chị em bắt đầu trèo lên núi, đến cái chỗ cáp treo em hỏi chị đi cáp treo không thì chị bảo “Không, đi bộ ngắm cảnh”

Nói thật với các thím là em cũng ngại leo núi lắm, em đi tập thì cũng chỉ tập bụng, tập ngực chứ có tập chân bao giờ đâu( căn bản là chân em nó cũng to sẵn do ngày xưa hay đá bóng) đi về nó lại đau cho mấy ngày!

Hình như hôm qua ở đây mưa hay sao các thím ạ, bậc thang ướt nên hơi trơn, chị lại đi tông của em, thỉnh thoảng trượt chân cái, có lần suýt ngã nên em bảo chị khác tay em mà đi cho đỡ ngã, chị cười cười rồi chạy ra khoác tay em kèm theo câu :” Không bảo sớm, làm chị suýt ngã mấy lần”

2 người vừa đi vừa nói chuyện, toàn những chuyện đâu đẩu đầu đâu mà em cũng chả muốn nói lại nữa! Thỉnh thoảng chị lại chỉ cái này, chỉ cái kia ra điêu thích thú lắm ấy!

Chị nói với em :” Bố mẹ chị ngày xưa lấy nhau lâu lâu không có con, có người bảo đi chùa hương sờ đầu cậu là sinh được con trai, thế là bố chị năm đấy đi chùa Hương sờ đầu cậu, về đẻ ra chị cơ mà là con gái” Chị vùa nói vừa cười tươi lắm các thím ạ!

” Bố chị bảo chị là con cầu, thế nên năm nào cũng phải đi chùa Hương tạ lễ …”

Em cũng cười với chị rồi kể mấy chuyện linh tinh cho chị nghe!

Xuất hiện 1 vẫn đề đấy là, em thực ra đi cũng chả có cảm giác mệt nhưng mà cứ vận động là mồ hôi nó ra như tắm các thím ạ, đã thế hôm nay em lại mặc áo sơ mi, mồ hôi em ra ướt sũng áo, dịnh chặt vào lưng, khó chịu vê lùa! Mặc dù chả có khách, nhưng mấy cái quan nước ven đường nó vẫn mở đi qua quan nước có bà thím bảo ” Ơ cái cô kia không thương người yêu à, để nó ra mồ hôi ướt sũng cả áo ra mà vẫn bắt nó đi?” Chị hình như cũng ngại nên kéo em vào quan nước ngồi quạt cho khô áo, măc cho em giải thích mỏi mồm là em không mệt với không cần nghỉ! Bà bán nước thì cười “hiền lành” khi cua được 2 con gà các thím ạ, mình nhìn mà ức nổ ruột!

Ngồi nghỉ 1 lúc bà ấy bật quạt thì cái áo em cũng khô, em bảo chị đi tiếp!

Đứng dậy trả tiền chai nước khoáng vừa mua cho chị uống,

E:” Bao tiền hả cô?”

BBN:” 50k” cháu ạ!

Ôi đệt biết ngay mà ngồi quán nước cái mùa này thì chỉ có ăn chém

Móc vì trả 50k trong nỗi xót xa thì thấy chị cười khúc khích rồi nói” Người ta không có khách làm ăn khó khăn thì L phải giúp người ta chút chứ sao mặt lại méo ra thế kia?”

Em cũng chả biết nói gì với chị nữa các thím ạ!

Đi tầm 15phut nữa thì tới động Hương Tích, em xem đồng hồ thì đã 10 giờ sáng rồi các thím ạ, trong động mát lạnh, thích lắm!

Chị bảo em ngồi phiến đá chờ chị để chị xuống lễ, em ngồi trên nhìn xuống thấy có lác đác vài người đang quỳ với cúng thôi, chả bù cho những năm đi vào hồi tết, chen bục mặt ra cũng chỉ thấy đầu người với đầu người!

Nhìn chị cháp tay lạy ở dưới em ước mai sau lấy được người như chị về làm vợ vì căn bản lúc nhìn chị chắp tay lạy phật em thấy trong tâm em cũng bình yên lắm các thím ạ! Được 10 phút sau chị lên ngồi bên cạnh em, vẫn cái mùi hương quen thuộc của chị tỏa ra!

C:” Xoa đầu cậu đi L” chị vừa nói vừa cười!

E:” Em đã muốn có con đâu mà xoa đầu?”

C:” Thì cứ xoa trước đi mai sau khác sinh con trai!”

E:” Thôi để lúc nào lấy vợ về rồi em đi xoa, mà chị cầu cái gì đấy?”

C:” Bí mật, à có 1 điều chị cầu cho L có muốn biết không?” chị lại vừa nói vừa nhìn em cười!

E:” Cầu gì đấy chị, nói em với?:

C:” Bí mật, nói ra mất thiêng ”

Em nài nỉ mãi mà chị vẫn kiên quyết không nói các thím ạ! EM với chị lại ngồi, chị kể chuyện ngày xưa của chị còn em kể chuyện của em cho chị nghe, em nhớ có chuyện của chị nghe buồn cười kinh các thím ạ!

Chuyện là hồi chị học lớp 3 có đứa cũng lớp thích chị tỏ tình với chị những chị không thích thế là nó mới bảo chị ” Cậu không tin là tớ có thể làm mọi điều vì cậu à?” Chị bảo không tin, có giỏi nhảy từ trên lầu xuống, chị chưa nói hết câu nó 1 phát lao xuống từ lầu 2 các thím ạ, may lầu 2 trường cấp 1 nên không cao mà nó lại ngã trúng bụi cây nên chỉ gãy chân thôi! Chị các vãi các thím nhỉ~!

Nói chuyện với chị quên trời thì có anh sư ( em gọi là anh vì trông vẫn trẻ lắm tầm hai mấy thôi) qua chỗ em bảo em với chị:

“2 anh chị tâm sự xong chưa về thôi để chúng tôi dọn động” em với chị cũng chẳng giải thích gì mà đứng dậy chào anh sư rồi đi ra động về, nhìn đồng hồ đã 2 giờ chiều rồi các thím ạ! Nhanh thật ấy! 2 người bắt đầu xuống núi và em lại trong tình trạng áo ướt sũng!

trước khi xuống tới nơi chị có nói với em 1 câu mà em nghĩ mãi ” Giá mà a Phúc cũng đi với chị như L nhỉ” bật mí với các thím là hôm qua chị kể với em a Phúc là người yêu của chị các thím ạ!

Xuống tới bến đò, em gọi điện cho cô lái đò bảo cô quay ra đón em, cô bảo chờ cô 10 phút! Chị thì bảo em vào quán nước ngồi nghỉ tí! Em bảo chị về rồi lên đò nghỉ luôn cơ mà chị dứt khoát không chịu! Vào đến nơi chị nói nhỏ với em” L ơi tìm hộ chị chỗ đi vs” hóa ra là chị mắc =))! Em chạy vào hỏi lão chủ lão bảo chạy ra sau nhà ấy, em bảo chị ra sau nhà mà đi, 1 lúc sau thấy chị quay lại bảo em ” ở sau làm gì có chỗ vs, có mỗi cái bãi đát trống”

Em bảo chị buồn thì cứ đi em canh cho cơ mà chị không chịu bảo thôi chờ về chỗ gửi xe thì đi! Cô lái đò đến em với chị lên đò đi về, về chắc chj mắc lên chả thấy chị nói gì các thím ạ, ngồi im thin thít ấy!

Về tới nơi chờ chị đi vs em thanh toán tiền đò, tiền gửi xe rồi 2 chị em bắt đầu đi về! Lúc qua chỗ cánh đồng lúc sáng chị quay sang nhìn em “Cảm ơn” phát rồi lại im bặt cho đến khi về đến gần nhà thì chị kêu đói, tại cả ngày nay chưa ăn gì mà, em giờ mới nhận ra là em cũng đói vê luê các thím ạ! 2 chị em vòng qua quán nhà bà Bé bán phở mà em ăn gần chục năm rồi làm mỗi chị em 1 bát ấm đụng rồi mới về nhà! Về đến nhà cũng 6 rưỡi rồi, chị lên phòng tắm còn em ngồi RV các thím đây!

À quên nói với các thím là bố mẹ với em em vừa đi ăn giỗ ông em ở HN, mãi lúc nãy mới về!

Vậy thôi các thím nhé, em oải quá rồi, hẹn các thím ngày sớm nhất!

HêLô các thím em lên RV cho các thím đây! Mặc dù người em vẫn oải  

Chương 8

Tối hôm đi chùa hương về tắm rửa xong lên RV cho các thím, đang RV chuẩn bị post lên thì thấy chị cầm cái khăn đang lau lau tóc chạy vào phòng em các thím ạ, em sợ vê luề ấy, tắt vội cái tap chorme đi, chị mà nhìn thấy mấy cái dòng em viết về chị khéo hôm trước hôm sau là ăn ngay viên  vào đầu các thím ạ!

Em quay ra thì chị vẫn cái tư thế nghiêng đầu, tay thì lau tóc ấy vừa lau vừa đi ra ngoài sân thượng chị quay ra nhìn em rồi bảo

C: Làm gì đấy L? Cho chị đi nhờ ra ngoài này ngồi tí cho mát với lại khô tóc nhé!

Em thì đang RV dở cho các thím nên đành ngồi RV tiếp, không chạy ra sân chém gió với chị được!

RV cho các thím xong thì chị vẫn ngồi ngoài đó, em thì lên giường tính nằm tý cho đỡ mỏi rồi ra ngoài chơi với chị cơ mà thế nào mệt quá ngủ quên cmn mất, sáng dậy thì thấy của ra sân đóng rồi mà màn miếc đàng hoàng, chắc chị mắc hộ không thì đêm hôm đấy khéo muỗi nó khênh em vứt từ trên lầu xuống ây chứ 

Sáng 9 giờ dậy, y như em đã dự đoán hôm qua các thím ạ, cái chân nó bắt đầu nhức, vệ sinh cá nhân xong cố lết xuống nhà, qua phòng chị thấy của phòng chi đóng, chắc chị xuống nhà rồi, xuống tới phòng khách chả thấy ai, có mỗi con em em nó ngồi xem TV hỏi bố mẹ với chị Q đâu nó kêu chị Q đi qua nhà bạn chơi còn bố mẹ đi thăm cô em bị tai nạn!

Tụt hết cả hứng các thím ạ, đang định xuống dưới nhà để thấy chị cái, giờ mỗi ngày ngủ dậy mà em không thấy chị y như rằng là em lo lắng đứng ngồi không yên các thím ạ! Hay em bị nghiện chị rồi?

Thét con em đi nấu cho em bát mỳ rồi lại ngồi xem TV, tới trưa thì chị về các thím ạ, trưa hôm qua trời hơi nắng chị đi về buổi trưa có mấy giọt mồ hôi, má hơi hòng hòng, tóc có mấy sợi bết vào trán em trông chị mà yêu không thể tả được, muốn lao vào cắn cho fat cơ mà Tr .. ym rụt đếch dám làm gì chỉ dám ngồi cười hỏi chị có nóng không thôi!

Chị vào nhà tay lại xách túi Pizza to đùng, em nhận ra là Pizza vì căn bản vẫn nhớ cái túi hôm trước chị mang về cũng giống cái túi này

C: Ừ hơi nóng L ạ, trưa nay nóng quá chị lươi chả ra chợ mua đồ nấu ăn, trưa nay ăn tam Pizza L nhé, chị mua mấy quả xoài với bơ về làm nước siinh tố uống kèm để ăn đỡ ngấy

E: OK, chị mua cái gì em ăn cũng ngon hết

Chị lại cười cười rồi lườm lườm em:

C: Khéo nịnh nhờ để mai chị mua cua về nấu canh cua cho L ăn nhé!

E: Ơ đ…ù đừng, em có ăn được canh cua đâu ( Các thím ạ, em không ăn được canh của, chả hiểu tại sao ăn xong nó ngứa khắp người, có lần vào viện suýt chết)

E: Mà sao chị lại biết em không ăn được canh cua, mẹ em nói chứ gì?

C: Tưởng cái gì chị mua L cũng ăn ngon hết, chị biết đâu L không ăn được canh cua!

Chị nói kèm theo 1 nụ cười tươi như hoa các thím ạ, xong chị đi thẳng lên lầu thay quần áo!

3 chị em ăn xong bữa trưa em em với chị dọn dẹp còn em chạy lên phòng làm điếu vina, chưa hết điếu thuốc thì thấy chị đi vào phòng em, tay phẩy phẩy khói thuốc, mặt nhăn nhăn bảo e!

C: Tối nay rảnh không L?

E: Có chuyện gì hả chị, tối nay em rảnh! ( Thực ra tối qua em éo rảnh các thím ạ, hội thằng H rủ qua quán nó uống rượu cơ mà chắc chị rủ đi đâu nên đành lỡ hẹn với mấy thằng kia)

C: Tối đi ăn gà nướng với xôi rán đi, hôm trước chị bảo L cái quán đấy, ăn ngon lắm! Chị vừa nói vừa nhìn em với ánh mắt mong chờ 

E: Ok thôi, chị đưa em đi đâu chả được!

C: À ra thế để hôm nào chị bán L sang Thái làm hoa hậu chuyển giới nhé

E: Chị đi với em thì ok 

Chị cười cười rồi bảo em nghỉ đi chiều tầm 6 giờ đi! Thế là em lại chèo lên giường ngủ tiếp các thím ạ!

Lúc mở mắt ra thì cũng 5 giờ chiều rồi, ra khỏi phòng thì thấy cửa phòng chị mở, em ngó đầu vào thấy chị đang đứng trước gương trang điểm! Thấy em chị dừng lại rùi bảo em thay quần áo đi để chuẩn bị đi! Em vừa ra ngoài thì chị đóng của ẦM phát kèm theo đấy là tiếng chị ở trong vọng ra

C: Chị không cố ý đâu, tại chị nhỡ tay

Em về phòng mặc cái quần Jean với áo phông, xuống nhà ngồi chờ chị tới 6 giờ mà vẫn chả thấy đâu, sốt ruột quá cầm điện thoại gọi cho chị thì chị bảo chờ 1 phút nữa và cuối cùng thì 15 phút sau chị cũng có mặt ở dưới phòng khách, em thấy chị vẫn xinh như mọi ngày, quần Jean ngố, áo phông bó như khoe mọi đường cong chết người cuar chị trước mặt em ấy các thím ạ, em ngồi nuốt nước bọt ừng ực

Nhưng mà trời quả là phụ lòng người, chị vừa xuống đến nhà thì trời bắt đầu mưa, chưa nặng hạt nhưng đi 1 đoạn thì cũng ướt hết!

E: Mưa thế này hay để hôm khác đi chị!

Chị hơi nhăn mặt, suy nghĩ 1 lúc rồi nói

C: Chị ngồi trang điểm cả tiếng xong lại ở nhà à?

Mặt chị hơi mếu mếu trông thương lắm các thím ạ!

E: Mưa thế này đi là ướt hết!

C nghĩ 1 lúc rồi cười

C: Để chị gọi taxi!

Ôi vãi, mưa gió thế này mà đòi đi bằng được, đúng là dính vào con gái là không ổn!

5 phút sau thì taxi đến cổng nhà em, bố mẹ em về rồi, em với chị xin phép bố mẹ em đi chơi, bố mẹ em cũng đồng ý luôn, dễ tính mà

Em với chị chạy ra Taxi, giờ mưa bắt đầu lặng hạt, trời này mà đi xe máy thì 1 phút là ướt sũng người!

Ngồi trên Taxi chị mở cửa kính xe, thò tay ra ngoài ngịch mưa, trời mưa nên cũng ít xe cộ đi lại lên em cũng mặc kệ!

Quán ăn chị bảo cũng không xa lắm các thím ạ, đi Taxi tầm chưa đầy 10 phút là đến nơi!

Xuống xe nhìn lên ơ đệp, Gà HĐ, tưởng chỉ bảo quán nào hóa ra là quán này, quán này ông chủ là người quen của nhà em, cũng khá thân với gia đình em, thỉnh thoảng cả nhà em cũng ra đây ăn gà với xôi rán, cũng khá ngon, lần đầu tiên em ăn ở quán này mình e làm nửa con gà với 3 đĩa xôi rán, ăn xong nằm im luôn các thím ạ! Mà cái quán này lại cách cái quán cầm đồ thằng H tầm 400m thôi, em nghĩ bỏ mẹ, em từ chối nó bảo mệt mà lại đi ăn với chị thế này nó mà biết nó đập em chết mà thôi kệ tính sau, lo chuyện trước mắt cái đã!

Em với chị tính tiền Taxi rồi đi vào gặp ngay ông C đang ngồi của trông xe cho khách!

ÔC: A L hả, lâu không qua nhà bác ăn, bố mẹ có khỏe không?

E: Dạ dạo này cháu bận bác ạ! Dao này làm ăn thế nào bác?

ÔC: Cũng tàm tạm, hôm nay dẫn người yêu đi ăn à?

Ông ý vừa nói vừa cười vừa nhìn đánh giá chị Quỳnh, chị Quỳnh hình như hơi ngượng ngượng cúi đầu chả nói gì

E:” Yêu đương gì bác, đây là chị họ cháu đấy”

ÔC: Thế à, bác tưởng người yêu mày, hôm nào dẫn người yêu về đây bác xem nào!

E: Cháu đã có người yêu đâu mà dẫn!

ÔC: thì bao giờ có thì dẫn về đây bác xem bác Free luôn cho mày bữa đấy!

E: OK bác có cháu dẫn về luôn!

Nói xong em với chị đi lên tầng 2, trên tầng 2 là nhà mái lá, sàn gỗ giả chiếu ra sàn! Hôm nay mưa nên cũng không đông, có 2 mâm nữa cung đang ăn, 1 mâm 1 trai 1 gái chắc là người yêu mâm còn lại hơn chục thằng đực rựa mặc quần áo công nhân đang ngồi uống rượu!

Em với chị chọn vị trí bên ngoài cùng có để mấy cái xong gỗ có thể ngồi nhìn xuống được người đang đi lại trên đường, mà lại thoáng nữa!

Chị gọi 1 con gà rang muối, 1 con gà nướng, 1 đĩa rau sào với 2 chai voka men! Em nghĩ chị chắc uống ghê lắm đây nhưng mà em 4 năm khổ luyện cũng có tý gọi là nên cũng chả lo lắm!

ngồi chờ 10 phút sau thì đồ ăn với rượu mang lên thì em với chị bắt đầu chén! Chị rót phát cho em với chị chén đầy rồi nói

C: Chị em mình lần đầu uống rượu với nhau, nhập mâm 3 chén nhé!

Nói xong chị làm 1 phát hết luôn cái chén hạt mít đầy, em nhìn cũng hơi hoảng! Nói thật chứ uống vừa miếng còn ngon chứ làm chén đầy như chị sốc lắm! Thôi chị đã đi rồi thì em cũng phải theo thôi! Thế là em với chị làm phát 3 chén đầy rồi bắt đầu mới ăn!

Chị gắp cho em miếng gà rang muối rồi nhìn em cười cười các thím ạ, phê phết!

C: Lâu lắm rồi chị không uống rượu lại còn uống rượu vào ngày mưa như thế này nữa

Chị với em vừa ăn, vừa uống vừa nhìn ra ngoài trời nơi mà cơn mưa đang ngày càng nặng hạt! Khủng cảnh đúng là hơi buồn các thím ạ!

E: … chả biết nói gì cả chỉ ngồi nghe chị nói thôi!

C: Ngày xưa hồi học năm thứ nhất thứ hai đại học chị cũng có biết uống rượu đâu cũng có biết xem đá bóng đâu! Haizzz

C: Cũng gần 5 năm rồi, từ cái ngày đầu tiên chị yêu anh Phúc, nhà anh ấy cũng nghèo thôi, ở Hải Phòng, chị với anh ấy quen nhau ở đội tình nguyện của trường, 2 người suốt ngày đi xung nhau rồi 1 ngày anh ấy tỏ tình với chị!

Lúc ấy, chị cũng chẳng biets là chị có yêu anh ấy ko nữa, nhưng lần đầu tiên chị nhận được 1 lời tỏ tình thực sự của 1 người con trai mà chị cũng coi trọng, nên chị đã nhận lời mà không lỡ từ chối!

……………………..

 

C: Lúc đầu có thế chị chưa thực sự yêu anh ấy nhưng sau 1 thời gian chị đã thực sự yêu anh ấy hơn cả chính bản thân chị!

Sau đấy chị kể bao nhiêu là kỷ niệm của chị với anh Phúc cho em nghe các thím ạ!

 

C: Cho tới 1 năm trước, anh ấy đòi hỏi như vậy với chị, chị kể cho L vào tối cái hôm mà chị từ HN về đấy, chị giờ đây có thể nói là mất hết niềm tin vào đàn ông rồi!

Em ngước lên, chị thì vẫn đang nhìn ra ngoài trời mưa, chị ko khóc nhưng mắt chị thì đượm 1 nỗi buồn! Em có thể cảm nhận thấy là chị buồn lắm! Buồn lắm ấy! Có những lúc, người ta buồn tới cái nỗi mà đã cạn nước mắt, không thể khóc được nữa, có lẽ lúc này chị cũng như vây!

Cầm chai rượu định rót tiếp thì đã hết 1 chai nửa lít rồi, em mở nốt chai kia ra rót cho 2 chị em, uống xong e hỏi chị!

E: Chị không tin tưởng vào đàn ông thì sao lại kể chuyện của chị cho em? Em không phải là đần ông hả?

Chị quay lại nhìn em 1 lúc rồi nói 1 câu mà em chẳng hiểu nghĩa!

C: Vì hôm qua L đi chùa Hương với chị!

Em không hiểu cái mô tê gì luôn các thím ạ! Chị nói xong câu đấy lại quay ra nhìn trời mưa!

Em với chị ngồi im lặng 1 lúc lâu, em rút điếu Vina ra hút cho tỉnh hơi rượu, hút được hai hơi thì thấy chị đang nhìn em chằm chằm:

C: Ngon không hả L?

E: Ơ bình thường mà chị!

C: cho chị 1 điếu thử xem có gì ngon mà con trai các anh mở mồm ra là hút thuốc nào?

E: thôi chị hút làm gì, độc lắm!

C: Chứ L hút thì không độc à? Cho chị 1 điếu không chị gọi cả bao ra hút giờ!

Chả biết làm sao thế là đành rút cho chị 1 điếu vina rồi châm lửa cho chị!

Hơi thuốc đầu tiên chị hút vào, ho sặc sụa chảy hết cả nước mắt, cứ thế nước mắt chị rơi ra, có lẽ chỉ có làm cách này, nước mắt chị mới rơi ra được, các thím ạ! Sau hơi đầu tiên, hơi thuốc thứ 2 chị ho sặc dần dần chị cũng quen nhưng mà nước mắt chị thì chẳng hề ngừng, vẫn rơi, càng ngày càng nhiều như mưa ở ngoài trời càng ngày càng nặng hạt vậy! Hình ảnh 1 cô gái ngậm điếu thuốc, uống rượu,khóc, ngồi ngắm mưa, em chẳng biết nói ntn cả nhưng có lẽ em sẽ không bao giờ quên được cái hình ảnh đấy!

Em với chị cứ ngồi như vậy sau khi hết 2 chai rượu nữa, em cũng hơi tê tê rồi các thím ạ! Đang ngồi im lặng thì thì sự việc mà hôm qua em đã nói trước bắt đầu xảy ra!

Tự nhiên em nghe thấy tiếng ầm ầm từ dưới cầu thang nó vọng lên, tưởng có vụ gì cãi nhau cũng chả quan tâm thì 1 phút sau thấy có 1 bà tầm ngoài 30 chạy vào ngó nghiêng, ngó nghiêng, khi quét mắt qua chỗ em thì bà như thấy được người mình cần tìm, bà chạy sồng sộc vào đứng chống nạnh!

Em nhìn kỹ bà cô này cũng không già lắm, tầm ngoài 30, nhan sắc không gọi là xấu nhưng cũng bình thường như cân đường hộp sữa thôi các thím ạ!

Bà nhìn em phát, em tưởng bà này nhận nhầm người, ngay sau đấy bà bắt đầu quay sang chị và bắt đầu xả:

- A đây rồi cái con “mặt phụ khoa” này!

- Mày lại lừa được thằng nào đây?

Chị quay ra, mắt thì vẫn ngấn nước tròn mắt nhìn cái bà kia, mồm chữ O mắt chữ A chả nói câu nào cả!

Thấy chị không nói gì bà lại nói tiếp:

- A cái “Giao hợp mẫu thân nhà mày” bà mày nói mà mày không trả lời à?

- Mày là cái con hồ ly tinh cướp chồng người khác

- Mày mới đến được có mấy hôm mà mày đã cướp chồng của bà rồi!

……….

Em thì cũng mắt chữ O mồm chữ A chẳng hiểu cái gì cả còn chưa định hình được cái gì cả! Nhân viên cả quán cũng như khách ở cả tầng 2 bắt đầu đổ dồn ánh mắt vào bàn em!

Chị Quỳnh lúc đầu mắt chữ O mồm chữ A sau đó chị bảo bà ấy:” Xin lỗi chị có nhầm người không?”

Bà ấy kêu không nhầm rồi bắt đầu abc…xyz chửi chị tiếp!

Đến đấy thì chị kệ, quay ra rót rượu cho em bảo:

-L ơi kệ bà hâm, uống tiếp e!

Em thì tây tây rồi nên cũng mặc kệ bà kia! Tiếp tục uống với chị!

Thấy em với chị ko nói gì mà lại tiếp tục uống rượu thì bà bắt đầu im, lôi điện thoại ra gọi, em thì nghĩ bà này gọi người thân lên trợ giúp thế là em lấy máy nhắn tin cho thằng H:” E cu đang đâu đây t chuẩn bị bị quây, goi anh em đi tí tao nháy máy thì mày chạy sang nhà hàng HĐ bên cạnh”

Thằng H nhắn tin trả lời:” Đang rượu với mấy thằng đây, mà đù, mày bảo mày ốm ở nhà cơ mà”

E: Thì cứ biết thế, nói sau đi!

Em dự đoán như thần các thím ạ, 1 lúc sau gần chục thằng đầu xanh đầu đỏ ở đâu lao lên tầng 2, đứng sau con mẹ kia! Con mẹ kia bắt đầu nói:

- Con đĩ này, mày có nhận không hay để tao cho mấy đứa này nó rạch mặt mày ra rồi thì mới nhận!

Ơ cái đệp, lần đầu tiên em thấy đánh ghen các thím ạ, em thì có chuẩn bị rồi nên không hốt lắm, em gọi tính tiền, chị cũng đứng dậy, nhìn mặt chị chả biểu hiện tí cảm xúc nào cả, cơ mà lúc chị khoác tay em em mới thấy người chị hơi run run! Không biết vì lạnh hay là vì sợ nữa, tại lúc này trời mưa nên hơi lạnh 1 chút nữa! Đứng dậy, gọi thanh toán lúc ông C ra ông rỉ tai “em có cần gọi CA không L?”. Em biết ông C cũng hiền lành, chả muốn liên quan đến ông ấy nên bảo thôi bác ạ, cháu chuẩn bị rồi, ông gật đầu bảo em cẩn thận rồi đưa tiền trả lại!

Chị thì vẫn im lặng từ đầu đến cuối! Em quay ra bảo bà kia ” Có gì thì chị từ từ nói, xuống dưới nhà không ảnh hưởng tới người ta” giọng em cũng cứng các thím ạ, căn bản là cùng thằng H cũng phang nhau vô số lần có lần vào đồn cả đêm rồi nên cũng cứng hơn đc mấy thằng khác 1 tý! Mà lại có tý men nữa chứ!

Bà kia thấy em không sợ hình như cung ngại nên ok! Ra đến của quán, trời vẫn mưa như chút nước, em đi ra ngoài trời, chị vẫn bám tay em đi theo em!

Bà kia thấy thế tưởng em định chạy, thế là hô mấy đứa kia đuổi theo!

Em cũng tính là chạy các thím, tầm 40 mét nữa là đến quán thằng H rồi, thế đệch nào mà đếch nhớ ra là nháy máy cho thằng H nó chạy ra mà lại phải chạy ra chỗ nó! Nghe thấy bà ý hô, em kéo tay chị chạy!

40m mà hôm nay uống rượu vào chạy như 400m, lúc chạy em còn chả nhớ là cầm tay chị nữa ấy, cứ thế chạy hệt tốc lực đến quán thằng H! Lúc đến nơi người ướt nhẹp từ đầu đến chân, lúc này mới nhớ ra chị quay lại thấy chị vẫn đứng cạnh em mới yên tâm các thím ạ! Đúng là uống rượu vào cái gì nó cũng ảo!

Thấy em kéo chị vào thằng H với mấy thằng bạn em đang ngồi uống rượu cũng hơn chục mạng nó đứng dậy chắc thằng H nó bảo trước rồi! Thằng H bảo em:

- Mày không nháy tao mà chạy sang đây làm gì?

E: À t quên!

H: Bố thằng điên

Mấy thằng đầu xanh đỏ thì thấy đông người chúng nó đứng ở cửa chưa dám manh động!

Mấy thằng bạn em chắc chúng nó cũng phê phê rồi, chưa kịp nghe ngóng gì, thằng H nó đã cầm cái chai kia phang ngay vào đầu 1 thằng! Hix thề với các thím là em chị định gọi thằng H bảo mấy đứa dọa bọn kia thôi thế đệch nào chúng nó lại lao vào choảng luôn!

1 đứa lao vào thế là cả lũ lao vào các thím ạ, quần ẩu! Em lúc đầu cũng chỉ nhiinf thôi cơ mà 1 lúc máu nó lên não, chả để ý là chị bên cạnh, lao vào choảng luôn!

Mấy đứa bạn em nó uống rượu vào chúng nó xung lên mà lại toàn mấy thằng quen phang nhau, chém nhau quen rồi nên mấy đứa đầu xanh đầu đỏ kia đếch có tuổi các thím ạ! 1 lúc thì chúng nó chạy hết mịa luôn! Em thì đánh vẫn chưa phê! Mà chả hiểu sao rượu vào đánh nhau đếch thấy đau các thím ạ!

Lúc bấy giờ em mới nhớ ra chị Quỳnh vẫn đứng cạnh xem nay giờ! Chị vẫn chả nói gì cả!

Oánh nhau xong bon thằng H kêu em với chị ngồi uống tiêp với chúng nó nhưng mà em với chị ướt nhẹp thế này thì uống cái gì đã thế chị lại vừa bị cái con mẹ đâu đâu đánh ghen nữa, em bảo chúng nó thôi để hôm sau dẫn chị đi uống cùng cảm ơn chúng nó, giờ em đưa chị về! Em với chị ra sân, em tính gọi taxi thì chị bảo:

C: Chị với L đi bộ về đi, chị muốn dầm mưa tí cho tỉnh rượu!

E: Ok thế nào cũng được chị!

Em với chị đi bộ về, trời hôm qua thì vẫn mưa, em quay sang nhìn chị, nước thì vẫn chảy xuống trên khuân mặt đẹp như tạc ra của chỉ, em chẳng biết là nước mưa hay nước mắt của chị nữa các thím ạ! 2 người đi không người nào nói với người nào câu nào cả, im lặng đi 30p dầm mưa thì về đến nhà, em cũng chẳng hỏi chị có biết bà ấy là ai hay sự việc thế nào không!

Về nhà, bố mẹ em ngồi xem TV thấy 2 chị em ướt như chuột thì bảo em với chị đi tắm nước nóng nhanh không ốm!

Em với chị lấy quần áo đi tắm, tắm xong em mới để ý là chân sứt 1 mảng, chả biết thằng nào làm cả cơ mà giờ nước nóng vào nó mới thấy đau!

Tắm xong tỉnh hết cả rượu, em mới lên phòng lấy mấy cái URGO dán vào nó mới kín! Đau vl các thím ạ!

Em lúc này thì mệt vl các thím ạ, chờ tóc khô trèo lên giường đi ngủ thì tầm 11 giờ thấy chị sang gõ cửa phòng em!

C: L ơi tối nay cho chị ngủ nhờ nhé, hình như chị ốm, chị ngồi cạnh giường bảo với em!

E: Ơ chị mệt à?

Em thử sờ đầu chị cái thì thấy ngây ngấy sốt các thím ạ!

E: chị uống thuốc chưa để em xuống tủ lấy thuốc!

C: Chị uống rồi!

Em thấy chị ốm, sợ đêm làm sao nên cho chị ngủ nhờ cơ mà chị nói 1 câu mà em tê tái lòng!

C: nhưng L không được nằm cùng chị!

E: WTF thế em ngủ đâu?

C: Thì L sang phòng chị vác cái đệm sang ngủ tạm đất 1 đêm! Chị vừa nói, vừa cười rất chi là điêu!

Haiz em dại gái các thím ạ lại thích chị nữa nên đành lóc cóc chạy sang vác đệm về phòng rồi lấy chăn của chị cho chị đắp!

Lúc em đi thấy chân em dán băng, chỉ hỏi

- Chân sao thế L? Chảy máu à?

E: chắc lúc nãy đánh nhau bị đứa đứa nào nó đánh!

Chị không nói gì chạy về phòng, 1 lúc sau mang sang miếng ơ gâu to đùng bảo em ngồi lên ghế rồi chị cúi xuống bóc mấy miếng nhỏ ra rồi dán miếng lớn lại cho e!

Nhìn chị cúi xuống dán em tự nhiên thấy hạnh phúc vô bờ các thím ạ cơ mà đầu em lại có ý nghĩ đen tối mà em không tiện nói ra đây!

Dán xong chị thổi phù phù cái rồi nói nói “Xong”

” Thôi ngủ mai đi làm”

Sau đây em tắt điện, ngậm ngùi nằm đất còn chị thì nằm trên giường! Em mệt cơ mà cứ thao thức mãi chả ngủ được chắc tại chị nằm trên giường! Tới 1 giờ em vẫn không ngủ được đành lướt qua VOZ 1 tí rồi ngủ lúc nào chả biết!

 

Thề với các thím là em mỏi tay lắm rồi! Để hôm sau em RV tiếp nhé!

Chiều hôm qua chị đi làm về lúc 3 giờ chiều vội vội vàng vàng thay quần áo rồi đi ngay, em chưa kịp hỏi đi đâu đã thấy chị leo lên taxi cùng với lời nhắn em, chị về HN chút mai chị quay lại!

Mess tối 5/5(7h15p)! Nguyên văn tn có thêm dấu thôi!

C: Ăn cơm chưa L?

E: Em ăn rồi, chị ăn chưa? Sao chiều chị vội thế? Có việc gì à?

C: Ừ, anh Phúc gọi chị về có việc!

E: Chứ em tưởng chị ct anh ấy rồi mà sao anh gọi vẫn về?

C: 2 người tự biết với nhau thôi, chứ danh nghĩa vẫn ny! Hôm nay anh qua nhà chị thăm bố mẹ chị!

E: Sao lại thế chị?

C: Lằng nhằng lắm!

E: Chị vẫn yêu anh Phúc hả?

15 phút sau chả thấy chị nhắn tin lại!

20 phút sau

C: Chị cứ tưởng người theo đạo ai cũng tốt chứ nhỉ?

E: Sao chị lại nói thế?

C: Thì mẹ chị theo đạo, mẹ chị tốt với hiền lắm, chị cũng vậy, cũng theo đạo nên cũng ngoan với hiền lại xinh nữa

E: Chị tự sướng hơi quá đấy =))! em không theo đạo nhưng nghĩ cũng tùy người thôi!

C: Ừ, trước chị nghĩ người theo đạo như bọn chị ai cũng tốt với thật, anh Phúc cũng vậy!

E: Anh Phúc cũng theo đạo hả chị? Anh có tốt không?

10 phút sau chị nhắn lại!

C: A ấy không tốt cơ mà chị không quên được anh ấy! Thế nên chị chả muốn gặp anh ấy tẹo nào cả!

E: Thế anh ấy đến nhà thăm bm chị chưa?

C: Anh ấy đang ngồi cạnh chị nói chuyện với bố chị đây!

E: Ơ thế sao chị nhắn tin cho em?

C: Chị chả muốn nhìn anh ấy với lại chị bảo anh ấy chị có ny mới rồi, ngồi nhắn tin cho L để anh ấy thấy!

E: Ơ thế chị lấy em ra làm vật thay thế à?

C: Nói linh tinh gì đấy? Chị thề chị không hề có suy nghĩ như thế!

E: Chị nhắn tin cho em rồi bảo anh ấy là chị nhắn tin với ny thế không phải lấy em là vật thay thế à?

C: Không phải mà! :(

Em chả nhắn tin lại, cũng hơi ức! 10p sau chị nhắn lại

C:Giận chị thật à L? Tại L hôm trước đi chùa Hương với chị mà!

E: Đi chùa Hương thì sao chứ?

C: Hỏi làm gì? Rồi khác biết!

E: Chị hâm!

C: Ừ chị đang hâm đây! À chị biết cái bà hôm qua là bà nào rồi?

E: Bà nào là bà nào?

C: Cái bà tối qua định đánh chị em mình ấy 

E: Ơ bà đấy là bà nào?

C: Vợ lão phó phòng chị, lão Vĩnh! Lão nhắn tin vớ vẩn tán chị chắc bị vợ đọc được! Mai lên chị cho đọc, buồn cười lắm!

E: Vãi, làm em cứ tưởng chị cướp chồng người ta thật haha

C: Xì! thèm vào mà cướp lão già khọm hơn 50 rồi! À tối mai lão hẹn chị về đi ăn L đi với chị nhé!

E: Lại làm vật thế thân hả?

C: Chứ L nỡ để chị đi ăn 1 mình với lão đấy à? Nguy hiểm lắm  hu hu

E: Thôi khỏi khóc lóc em không đi đâu! 

C: Con trai gì mà tính toán với con gái! xì không đi chị gọi người khác, tưởng chị thiếu trai hả, hét cái ra đầy nhé

E: Uh, thế chị gọi anh nào đi đi!

C: Thôi đi đi mà L! 

E: Đi được cái gì không?

C: Chứ muốn cái gì, hay đòi chị lấy thân báo đáp? còn lâu nhé :P

E: Khỏi chị già rồi em chả thèm!

C: Thôi đi đi mà, hôm sau chị đưa ra chỗ này hay lắm!

E: chỗ nào hử để xem xét?

C: Yên tâm không thất vọng đâu!

E: OK mai mấy giờ chị?

C: Trưa mai L đưa chị đi làm chiều 4 rưỡi qua đón chị về rồi đi luôn!

E: Ok chị

C: Thôi chị chuẩn bị ăn cơm đây, mẹ chị gọi, lại phải ăn cơm với anh Phúc, bye L nhóe :x

E: Chị ăn đi, ăn lắm cho thành con heo mẹ rồi chả ai thèm tán!

C: Chả ai tán chị ám L cả đời) thôi chị đi ăn đây!

E: Bye chị

Như đã hứa, trưa nay em sẽ RV lại buổi tối hôm chị ở HN về với anh K!

 

RV Tối 2/5

 

Sau khi chán nản ngồi trên phòng rồi làm cái RV mà hôm đấy em nghĩ là cái RV cuối cho các thím thì tầm 10 giờ chị gõ cửa phòng em!

C:L ơi làm gì đấy? Khỏi ốm chưa? mở cửa cho chị với!

Lúc đầu em định không mở cửa cho chị cơ mà ma xui quỷ khiến thế nào cái chân em nó lại không nghe lời em các thím ạ, nó cứ bước ra mở cửa cho chị vào!

Mở cửa cho chị xong em lại ngồi vào ghế và nhìn vào cái màn hình máy tính!

Chị vào phòng nhìn em chằm chằm, mắt chị thể hiện sự hơi lo lắng và 1 chút quan tâm, chị hỏi lại em: “L đỡ mệt chưa? Mà lúc chiều chị để cơm không ăn à?”

E: Em đỡ mệt rồi, lúc chiều em không đói nên em không muốn ăn!

Nói xog em thì vẫn ngồi nhìn vào cái màn hình máy tính còn chị thì lại nhìn ra ngoài cửa sổ, cả 2 cùng im lặng tầm 15 phút thì chị lên tiếng, nói với em!

C: L đỡ mệt rồi thì ra ngoài sân ngồi với chị 1 lát cho mát đi!

Em gật đầu ra ngoài với chị!

2 người đứng dựa vào lan can mắt cùng nhìn về 1 phía cơ mà ít nhất là lúc đấy em suy nghĩ có lẽ chẳng bao giờ trái tim của 2 người cùng đi chung 1 con đường cả!

Trời hơi có chút gió, tóc chị mới gọi xong hơi bay lất phất, cùng với đó là mùi hương thơm làm tê dại lòng em các thím ạ, cái mùi đấy làm em trấn tĩnh lại hẳn! Chị lúc này trong mắt em vẫn tinh khôi, trong trắng như lần đầu tiên gặp chị!

1 lúc sau chị bắt đầu nói:

C: L có muốn nghe chị kể chuyện của chị cho L nghe không?

E: E sẵn sàng thôi, có mất gì đâu cơ mà sao chị lại kể chuyện của chị cho em?

C:Chị chả biết, tự nhiên muốn nói thôi! Mà L có người yêu chưa?

E: E có rồi nhiều lắm, nhưng mà bỏ hết rồi, giờ FA ở nhà!

C: Ừ con trai là vậy mà, chị cũng đã đã yêu 1 người con trai, người con trai đấy hơn chị 2 tuổi! Nhưng mà đàn ông ngoài tiền bạc và TD ra thì còn cái gì nữa không hả L?

 

Vài giọt nước mắt bắt đầu lắn dài trên khuân mặt của chị, chị mặc kệ chẳng lau nó đi mà tiếp tục

C: Nếu anh ấy không đòi hỏi quá đáng với chị có lẽ giờ này năm nay bọn chị đã tổ chức xong lễ cưới rồi!

E: a ấy bắt chị làm gì quá đáng à?

C: L chưa biết chị là người theo đạo, từ khi bắt đầu hiểu về chuyện nam nữ mẹ chị đã dặn chị là chỉ được trao thứ quý giá nhất của đời con gái cho người đàn ông con lấy làm chồng và vào cái đêm tân hôn thôi, điều đấy thể hiện sự tôn trọng của chồng con đối với con và ngược lại!

 

Chị hơi im lặng 1 chút rồi nói tiếp!

C: Anh ấy đã đòi hỏi chị quá đáng, anh ấy gửi cho chị những tin nhắn ép chị phải QH với anh ấy! Chị từ chối thì anh ấy bảo chị mất rồi, hay là không yêu anh ấy nữa! Từ lúc đó chị luôn có 1 nỗi ám ảnh trong đầu, nhiều lúc chị cũng tặc lưỡi nghĩ giờ là thời đại nào mà còn để ý mấy thứ đấy nữa? Nhưng mà chị vẫn không làm được, chị chưa sẵn sàng để trao toàn bộ chị cho anh ấy!

Thời gian đó, chị sợ, chị chẳng dám đi với anh ấy tới những chỗ vắng người, đi với anh ấy chị luôn có 1 cảm giác bất an!

Không thể chịu được nữa chị quyết định chia tay với anh ấy! Lúc đầu anh ấy đồng ý ngay nhưng 1 thời gian sau thì anh ấy nhắn tin lại cho chị xin lỗi chị bảo chị là sẽ chờ tới đêm tân hôn, rằng là hồi đó bạn anh ấy cho xem mấy phim vớ vẩn nên anh ấy nghĩ linh tinh!

nhưng mà có lẽ anh ấy không còn đem lại cảm giác an toàn cho chị nữa, mỗi lần gặp anh ấy chị lại hơi có cảm giác đó là sợ hãi, sợ 1 cái gì đó vô hình!

Vậy nên chị quyết định không thể quay lại nữa! Thỉnh thoảng anh ấy vẫn nhắn tin ỏi thăm chị, chị cố gắng lắm mới không nhắn lại! Có lẽ chị vẫn còn yêu anh ấy L ạ, anh ấy là mối tình đầu của chị, trước đấy chị đã biết yêu là sao đâu?!

L mất bao nhiêu lầu để quên mối tình đầu của mình?

 

E: 3 năm chị ạ!

 

C: Vậy chắc 2 năm nữa chị mới quên được anh ấy! Đêm qua trời mưa chị ngồi ngoài ngắm mưa mà nhớ anh ấy quá, định nhắn cho anh ấy cái tin nhắn cơ mà thế nào lại lộn sáng số của L, cũng may lúc chị không kìm chế lại được thì lại nhầm số!

 

E: Vâng

Thực sự lúc đấy em cũng buồn các thím ạ vì chị vẫn còn yêu anh Phúc mặc dù 2 người đã chia tay! nhưng mà nỗi buồn này khác với nỗi buồn buổi sáng hôm đó, không còn sự ghen tị nữa mà chỉ còn sự thương cảm mỗi lần nhìn chị khóc như thế này!

C: Chị kể chuyện của chị xong rồi, nhẹ cả người, L kể chuyện của L cho chị nghe đi!

E: Em làm gì có chuyện gì mà kể!

C: Chán chết ra!

E: À đúng rồi tưởng chị chưa quên được anh ấy mà đã thấy đi với người khác rồi là sao?

C: Người nào? Đi bao giờ?

E: Sáng nay đi với anh K đấy còn gì

C: Hừ tưởng gì anh ấy là anh họ xa của chị, anh ấy tốt với chị lắm, hay qua nhà chơi với bố chị, nhà chị có việc gì toàn anh ấy giúp, có lần em chị ở nhà 1 mình bị điện giật may anh ấy đến chơi thấy đưa đi viện không thì chết rồi! Anh ấy tốt lắm ấy mỗi tội là không hòa đồng với người lạ thôi!

E: Thảo nào!

C: Thảo nào cái gì, lại nghĩ xấu anh ấy chứ gì?

Chị vừa cười vừa nói!

E: Đâu em nghĩ xấu gì đâu!

chị mà biết em gọi lão K là thằng mặt trắng thì ăn shi..t cả đống các thịm ợ! 

Đơn giản nội dung cuộc trò chuyện của em và chị chỉ có vậy thôi! Bye các thím, hẹn tối nay nhé! 

Chào các thím giờ em đang nản vcc đây! Ngồi type cả buổi rồi ra ngoài có việc về thì máy tính tắt hỏi mẹ thì mẹ bảo nhà mới mất điện điên vcc!

Giờ em type lại cho các thím vậy!

Full | Lùi trang 2 | Tiếp trang 4

Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ