80s toys - Atari. I still have
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện teen - Tiểu Công Chúa Siêu Quậy - Trang 2

Full | Lùi trang 1 | Tiếp trang 3

Chap 9

Ủa, sao không thấy đau đớn gì hết vậy nè?! 2 nàng he hé mở mắt xem mình đã " chết " chưa thì thấy 1 người lạ mà quen đang đứng phía trước họ. Chả lẽ cô ấy...đỡ đạn cho họ sao?! Không đùa đó chứ?! Không suy nghĩ gì thêm, cả 2 vội chạy đến bên Ari liên miệng hỏi han:

- Bạn à, bạn có sao không?!

- Bạn có cần mình đưa đi bệnh viện không?!

bla blo...

3 chàng kia cũng vẫn không khỏi sock. Rõ là viên đạn đã ở rất gần 2 người kia rồi nhưng chợt có 1 thân hình mảnh mai nhảy xuống, lộn 1 cú 360 độ và viên đạn bật ngược lại. Có phải họ nhìn lầm không?! Sao lại có người vi diệu đến vậy được?!

Ari thì gương mặt thất thần. Thấy lạ, Emi liền hỏi:

- Bạn gì ơi, bạn đau ở đâu sao?!

Ari ngước mắt lên nhìn Emi, thất thần đáp:

- Giày...giày...giày của...của mình...

Emi và Saly chết sock. Thân mình thì không lo lại đi xót đôi giày. Saly an ủi:

- Hay để mình mua đôi khác cho bạn nhé! Coi như là quà cảm ơn đã cứu mình.

Ari vẫn gương mặt thất thần buồn tủi nói:

- Bạn sẽ không thể tìm được đôi giày thứ 2 trên đời này nữa đâu! - nói rồi cúi xuống cởi đôi giày cao gót đã gãy gót cầm lên rồi bước đi. Nước mắt Ari khẽ rơi. Đây là món quà sinh nhật cuối cùng " người ấy " tặng cho cô mà cuối cùng cô lại làm hỏng mất. Cô thật đáng trách mà. Bỗng 5 con người đằng sau hét toáng lên:

- CẨN THẬN!

Theo phản xạ, Ari quay lại và thấy 1 họng súng đang chĩa về phía cô. " Đoàng " viên kẹo đồng bắn ra khỏi họng súng hướng thẳng đến cô. Mặc dù hơi ngạc nhiên nhưng Ari vẫn tránh được nhưng vẫn bị sượt qua má tạo nên 1 vệt máu. Ari đưa tay lên, quệt nhẹ má...là máu. Không ổn rồi, cô có 1 chứng bệnh kỳ lạ là máu không đông. Tuýp thuốc đông máu của cô lại để ở khu chung cư rồi. Nhưng cô không quan tâm bởi hiện tại cô đang nhớ lại 1 câu nó mà có lẽ cả đời cô sẽ không thể quên được:

" Ari, đừng để ai động đến gương mặt em nhé! Như vậy anh sẽ buồn lắm đấy! "

" đừng để ai động đến gương mặt em nhé! "

" gương mặt em "

Bỗng chốc hốc mắt cô đỏ hoe, con ngươi tím biếc hằn những tia đỏ đáng sợ. Ari gằn lên từng chữ:

- Tên khốn, mày sẽ phải trả giá cho việc này!

Sau câu nói thì không ai kịp nhìn ra chuyện gì đã xảy ra chỉ biết tên cầm đầu lăn đùng ra chết, giữa trán là 1 vết thủng nhìn thật đáng sợ, 2 mắt hắn trợn trừng lộ rõ vẻ sợ hãi tột độ ( đây người ta gọi là chết không nhắm mắt đó! )

- Đồ không biết điều! - Ari lạnh lùng nói rồi ôm má bước đi, lúc này tay cô dính rất nhiều máu. Thấy không ổn, Saly vội lên tiếng:

- Hay là bạn ở lại để mình băng bó xong rồi hẵng đi!

Lấy lại vẻ mặt tươi cười như lúc đầu, Ari cười toe nói:

- Không cần đâu! Cơ mà lần sau nhớ để ý kỹ nhé không là mất mạng như chơi đấy! Hẹn gặp lại mấy bạn! - nói rồi quay lưng bước đi. Nhìn thật đơn độc làm sao khiến cho 5 người kia lòng nặng trĩu.

Chap 10

Trên con đường của thành phố Fansion tấp nập, có 1 " vật thể lạ " đang di chuyển với vận tốc...200 cây chuối/h. " Vật thể lạ đó " không ai khác chính là Ari. Hôm nay là ngày Ari đi làm thủ tục nhập học ở trường Royal và làm bài kiểm tra chất lượng. Cô mặc 1 áo pull đen mix quần jeans đen, đeo giày Nike đen ( nói chung là cây đen ), mái tóc hung đỏ được buộc cao, khuôn mặt baby vì viên đạn hôm qua mà phải dán 1 miếng băng cá nhân " nho nhỏ " nhưng không sao, vẫn sociu như thường và nhìn còn cool hơn ý chứ! Vừa chạy, Ari vừa xem đồng hồ : " A...còn có 10' nữa là vào lớp rồi! ". Do không nhìn đường nên Ari tuông phải ai đó và ngã ra sau:

- Ui da... - Ari rên rỉ

1 bàn tay thô kệch giơ ra cùng 1 giọng nói trêu đùa:

- Cô em làm gì mà đi nhanh vậy?! Có cần đi cùng bọn anh không?! - theo sau là 1 tràng cười khả ố. Ari đã đang vội thì chớ lại còn bị chặn đường chọc ghẹo thế này. Đám sâu bọ kia, hôm nay bà sẽ cho chúng mày biết tay. Ari hất hàm:

- Gì đây?! Tránh đường hay không?!

Đám người kia ngưng cười. Tên vừa nãy chọc ghẹo Ari lên tiếng:

- Bọn anh không tránh đó, em làm gì được bọn anh?! - nói rồi tính vuốt má Ari thì " Crắc " 1 cái giòn tan. Đám đằng sau trố mắt nhìn còn tên kia đau đớn ôm tay ngã vật xuống đường. Có phải bọn chúng nhìn nhầm không, người con gái kia vừa dùng tay không bẻ gãy tay tên đồng bọn của chúng. Tên kia đau đớn hét lên:

- Tụi bay còn không mau giết chết nó đi!

Đám đằng sau nghe vậy lúc đầu cũng hơi run run sau lại nghĩ bên mình đông quân số hơn mà đối thủ lại là con gái " chân yếu tay mềm " nên cũng không ngần ngại mà xông lên. Ari nhếch mép: " Bọn ngu! " rồi cũng xông lên VS với bọn chúng. Người qua đường không ai dám can ngăn trận chiến bởi đám côn đồ kia thằng nào thằng nấy xăm trổ đầy mình nên cũng hơi sợ a! Họ chỉ biết thương cho phận nữ nhi là cô gái kia. Đảm bảo sau trận đấu sẽ đưa cô vô bệnh viện liền a! (~.~). Nhưng đời mà, ai biết đâu được chữ...NGỜ

5' sau:

Đám côn đồ kia nằm la liệt trên đường. Thằng nào cũng chỉ biết rên rỉ đau đớn. Mọi người thì trố mắt kinh ngạc, đây là phận nữ nhi " mỏng manh yếu ớt " hay sao?! Nhìn mà xem, đến cả 1 vết xước cũng không có. Cô gái đó giống " nữ hán tử " thì đúng hơn. Ari phủi phủi tay ra kiểu vừa làm việc gì đó bẩn lắm, khinh bỉ nói:

- Nhặt 1 lũ sâu bọ! Lần sau có trêu gái nhớ chừa cái tên Ari này ra đó! - nói rồi nhìn đồng hồ - WHAT..CÒN 5' NỮA! - nói rồi cong đít lên chạy thẳng đến trường Royal - ngôi trường lớn nhất vương quốc.

- Bọn sâu bọ xấu xí xấu xa nhà các ngươi, nếu bản cô nương mà muộn học thì bản cô nương không cho các ngươi ăn tỏi mới là chuyện lạ đó! - trước khi đi còn buông 1 câu đe dọa làm mấy tên đang chật vật dưới đất kia sợ tái xanh mặt. Chúng đều có chung 1 ý nghĩ: " Hix...con gái gì mà xinh bao nhiêu zdữ bấy nhiêu!!! "

Chap 11

( Giới thiệu chút về trường Royal nhé! (^o^)/ )

Học viện Royal là ngôi trường đạt chuẩn quốc gia và chỉ dành cho con nhà giàu học vì chỉ có họ mới đủ sức đóng học phí khổng lồ cho mỗi ngày học. Cũng có học sinh nhà bình thường được vào trường này mà không phải con nhà giàu đấy là khi học sinh đủ khả năng giật được học bổng của trường ( miễn phí tiền học ).

Trường đạt chuẩn quốc gia nên đương nhiên các thiết bị máy móc hay phương tiện dạy học cũng rất tiên tiến và đạt đầy đủ chỉ tiêu cao nhất. Lớp học rất rộng rãi với 1 lớp có tới 4 cái điều hòa với dung lượng lớn cùng với bàn ghế tự động được đóng bằng gỗ xịn dành cho học sinh, màn hình máy chiếu để giảng dạy thì to đúng bằng bức tường luôn.

Đội ngũ giáo viên ở trường dạy cực đỉnh vì họ đều là những giáo sư, tiến sĩ có bằng cấp, nếu không thì là những cựu sinh viên của trường Đại học Harvard đạt bằng giỏi. Học sinh trong trường được chia ra làm 3 " giai cấp " chính được phân theo " lãnh thổ " và " địa vị " của họ ở vương quốc:

+ Cấp A: gồm các tiểu thư công tử của các gia tộc lớn, bá tước, công nương,...của vương quốc. Huy hiệu là hình vương miện được làm bằng vàng. Cấp này chỉ có đúng 1 suất cho học sinh nhận học bổng và hiện tại vẫn đang trống ( biết ai " kế nhiệm " rồi ha! )

+ Cấp B: gồm các con nhà đại gia, tài phiệt,...mới có thể ngồi ở đây. Huy hiệu là hình vương miện làm bằng bạc. Cấp này nhận 10 suất học bổng cho học sinh nhận học bổng.

+ Cấp C: gồm các con nhà giàu, nói chung là giới thượng lưu mới có thể ngồi đây. Huy hiệu là hình vương miện làm bằng đồng. Cấp này nhận 20 suất học bổng cho học sinh nhận học bổng.

( Nếu ai làm mất huy hiệu sẽ NGAY-LẬP-TỨC về lớp thu dọn sách vở và...rời khỏi ngôi trường! )

( Quay lại với truyện nào! )

Bây giờ là 8.00am, tròn trịa giờ vào lớp ( sướng thế ), bác bảo vệ ra đóng cửa. Sắp chạm được đến cánh cổng mạ vàng sang trọng thì 1 giọng ca " thánh thót " vang lên:

- ĐỢI ĐÃ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Sau khi " hứng " trọn câu nói kia, thần kinh bác bảo vệ căng như dây đàn làm mọi hoạt động của bác tê liệt. Ngay lập tức, 1 bóng đen chạy vụt qua cánh cổng. Ari vuốt ngực thở hồng hộc. Mồm to cũng có lợi đấy chứ nhỉ!

Sau 30' tìm tòi, cuối cùng Ari cũng tìm được cái bảng bằng vàng khắc chữ "' PHÒNG HIỆU TRƯỞNG ". Khiếp, trường gì mà to thế không biết, đi muốn rụng cả chân. Ari hít sâu lấy tinh thần. Nếu là người khác thì sẽ là hít sâu lấy tinh thần gõ cửa nhưng nhỏ tiểu quỷ này thì hít sâu lấy tinh thần...phá cửa ( =.= ). " RẦM " cánh cửa cách âm bị đạp bay ra khỏi bản lề. Ari hùng dũng bước vào căn phòng sang trọng. " Ông hiệu trưởng " đang cắm cúi làm việc thấy vậy thì nhíu mày ngước lên. Đập vào mắt cả 2 là gương mặt quá đỗi quen thuộc.

- Ari/anh Vinlee?! - cả 2 cùng đồng thanh, giọng nói không giấu nổi ngạc nhiên xen lẫn vui mừng. Ngay lập tức, Vinlee bật dậy khỏi ghế ngồi, đi đến xoay Ari vòng vòng sốt sắng hỏi:

- Ari, anh nghe Đức Vua nói em " vượt rào ", em có sao không?! Có bị thương gì không?! Mấy hôm nay em ăn có ngon không?! Có chỗ nào để ngủ không hay là sang biệt thự của anh ở nhé! Ủa mà tóc em bị sao vậy?! bla blo...

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

* Giới thiệu nhân vật mới:

- Vinlee Wiliam: 20t. Là con trai của bá tước Wiliam - 1 trong số những người mà được Vua Amoire X tin tưởng nhất. Đẹp trai không kém mấy đại mỹ nam kia đâu. Mái tóc bạc " bổ luống ", đôi mắt xám tro lạnh lùng, môi mỏng quyến rũ. Cao 1m80, body chuẩn không cần chỉnh. Cực kỳ cưng Ari luôn, vì ảnh là con 1 nên coi Ari như em gái ảnh vậy á! Là hiệu trưởng trường Royal nhưng vẫn phải kế nhiệm cha mình.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Ari sau 1 hồi bị " quay " thì hét lên:

- NÈ, ANH ĐỪNG XOAY NỮA!

Thấy vậy Vinlee liền dừng ngay cái hành động " quái gở " của mình lại. Ari nhìn chằm chằm vào Vinlee, nói giọng điệu tra tấn:

- Sao anh lại ở đây vậy?! Em tưởng anh phải ở lâu đài Bá tước cơ mà?! Hay phụ hoàng cho anh đến bắt em về?! - nói rồi nhìn quanh - Ông hiệu trưởng già đâu rồi?!

Vinlee nghe mà xám mặt, gằn giọng:

- Nè cái con nhóc kia, " ông hiệu trưởng già " mà em nói đang đứng trước mặt em đây này! Có tin anh báo về cho đức vua không hả?!

Ari giật mình, cái miệng lại tía lia:

- A...em yêu anh Vinlee nhất mà! Anh đừng " méc " phụ hoàng em nha!

Vinlee cười cười, nhéo " yêu " mũi Ari:

- Cô đó, chỉ được cái dẻo miệng thôi!

- Vậy mới là em anh chứ! - Ari nịnh

- Haha...miệng em vẫn không nhạt đi tí nào nhỉ! - Vinlee cười rồi đi đến bàn làm việc - Bài kiểm tra của em! - nói rồi đưa cho Ari 1 tờ giấy. Ari hí hửng nhận lấy. Sau 10' làm bài mà cô cho rằng " siêu dễ " thì cô đưa cho Vinlee còn đang trố mắt nhìn cô vui vẻ nói:

- Trả anh! Mà bao giờ đi học vậy?!

Vinlee lắp bắp:

- Ngày...ngày mai! - nói rồi đưa cho Ari bộ đồng phục - Đây là đồng phục!

Ari vui vẻ nhận lấy rồi nói:

- Thanks anh! Em về! - nói rồi nhảy chân sáo ra về. Vinlee nhìn theo lắc đầu : Chúa lạc quan là đây!

Chap 12

Ngày hôm sau - cổng trường Royal:

Trước cổng học viện, hàng chục các siêu xe, ô tô xếp chật kín. Đây như là 1 biểu tượng của ngôi trường quý tộc này. Các cô chiêu cậu ấm kiêu ngạo bước xuống xe. Mọi người đi qua chỉ biết nhìn mà ngưỡng mộ, họ chỉ mong ước con mình cũng sẽ được 1 chân trong ngôi trường danh giá này. Không biết có vẹo gì vui mà các học viên ( có cả giáo viên nữa đó! ) chen chúc nhau trước cổng trường làm cho cánh cổng to lớn trở nên chật ních. Bỗng từ xa, 2 siêu xe thế giới 1 đen 1 trắng tiến đến phía cổng trường. Đám người đứng ở cổng trường kia còn làm quá lấy những tấm bảng, poster,...như kiểu đón các ộp-pưa Hàn không bằng. Từ trên chiếc siêu xe màu trắng, 2 " thiên thần " bước xuống. Cả 2 trông thật xinh đẹp trong bộ đồng phục nữ của trường Royal.

( bật mí chút về đồng phục nhé: áo sơ mi cộc tay trắng viền đen có cavat đen mix váy xòe đen ngắn hơn đầu gối 1 chút hoặc quần kaki đen ngắn hơn mắt cá chân 1 chút )

Emi sành điệu trong bộ đồng phục nữ của trường, mái tóc bạch kim nổi bật kiểu vic, đi đôi cao gót đỏ sang trọng. Saly lại trái ngược lại hoàn toàn, cô trông thật dịu dàng trong bộ đồng phục của trường, mái tóc vàng kim thả bồng bềnh để mái tim dịu dàng, cô đi đôi giày cao gót hồng dễ thương. Cả 2 kiêu ngạo bước đi. Cùng lúc đó, trên chiếc xe màu đen có 3 người con trai bước xuống. Ken xây dựng hình tượng " cold Prince " trong bộ đồng phục, cavat thắt hờ tùy ý, cậu kết hợp với giày nike xám. Kin lại là 1 hình tượng " Prince warm ", bộ đồng phục được mặc trang nghiêm kết hợp giày thể thao da đen. Kun lại là 1 hình tượng " Play boy " với áo sơ mi bung 2 cúc để lộ khuôn ngực vạm vỡ làm tụi con gái sướng rơn kết hợp giày Adidas. Cả 3 cùng bước đi, bao quanh họ là 1 ánh hào quang chói lóa.

Đám học viên kia thấy họ thì hú hét không ngừng.

Bên Boy:

- Công chúa thần tượng, anh yêu 2 em! - all boy

- Emi, chụp hình với anh nha! - boy 1

- Saly à, anh nguyện cả đời này bảo vệ em! ( ẹc, sến quá! ) - boy 2 ( làm như nhà chị Saly không có vệ sĩ không bằng! )

bla blo...

Bên Girl:

- Bộ 3 hot boy, em yêu các anh! - all girl

- Ken, em làm bạn gái anh được không?! - girl 1 ( thẳng thắn nhờ... )

- Anh Kin, I love you! - girl 2

- Nhìn em đi Kun! - girl 3

bla blo...

Vâng, họ chính là những Idol của trường Royal được người người hâm mộ. Các nick facebook đều trên ngưỡng 10 triệu like. Các fangape cũng đều trên 1 triệu thành viên. Hàng ngày đều có hàng ngàn lời mời kết bạn và tin nhắn. Tuy vậy nhưng không phải là không có antifan đâu nhé nhưng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vậy đủ biết họ " khủng bố " như thế nào rồi chứ!

Hiện tại cả nhóm đang bị vây quanh bởi đám FC này. Ken đang định quát lên thì chợt..." King coong... " và kèm theo 1 giọng nói trong trẻo:

- Làm ơn tránh đường!

Chap 13

Tất thảy mọi người cùng quay về phía có tiếng động " lạ " kia và bao gồm cả nhóm thần tượng. Họ đều sock khi nhìn thấy " cái thứ " trước mặt, sock 4 phần là vì cái sắc đẹp " nghiêng trai đổ gái " kia và 6 phần là về " cái thứ " mà " người đó " đi. Nhóm thần tượng cũng sock không kém, sock 5 phần vì gặp lại " ân nhân " ở đây và 5 phần còn lại là do " cái thứ " mà " ân nhân " của họ đi. Vâng, đó không ai khác chính là Ari tỷ tỷ của chúng ta đó ạ, còn " cái thứ " mà tỷ ý đi mà " được " mọi người nhìn như " sinh vật lạ " đó chính là...xe đạp mini. Hôm nay trông Ar cực baby trong bộ đồng phục nhà trường nha! Mặc dù không thích mặc váy lắm nhưng thôi, đẹp là được. Khác với những " tiểu thư " kia đi những đôi giày cao gót sang trọng, quyến rũ, Ari chỉ đi đôi Oxford màu trắng có những mặt hình chuột Mickey bé xinh nổi bật. Mái tóc hung đỏ được buộc cao bởi ruy băng màu đen, để mái cực dễ thương. Sau lưng cô là cái balo da màu đen có những chữ Ari nhỏ màu trắng ( đặt đó ạ! ). Gương mặt mộc không chút mỹ phẩm tạo nên 1 vẻ đẹp thanh khiết của " thiên thần " nhưng không kém sắc sảo của " ác quỷ ". Còn xe đạp bảo bối của cô là 1 cái xe màu trắng từ đầu đến chân, từ trên xuống dưới, có dòng chữ " Baby Girl " màu đen nổi bật trên nền xe trắng. Cái giỏ xe màu trắng xếp đầy hoa hồng nhìn cực đẹp. Lý do vì sao Ari đi xe đạp ấy hả, là vì hôm qua cô thấy ông bảo vệ khu chung cư của cô dắt 1 cái xe đạp đi nhìn cũng hay hay mà cũng " nà nạ " nên cô tậu luôn 1 em để đi học. Nhìn ẻm ý " đẹp " thế thôi chứ để " chinh phục " được ẻm cũng khó khăn lắm đó, mất cả 1 buổi chiều của cô chứ chẳng đùa. Hiện tại người cô đầy vết xước do hôm qua tập xe bị ngã nhưng không sao, để đi được ẻm cũng mãn nguyện.

Nam sinh vừa thấy Ari 1 cái là mắt hình trái tim 1 loạt trừ 3 hoàng tử, dãi chảy thành sông ( kinh quá ) còn nữ sinh thì 1 số ngưỡng mộ, 1 số khinh bỉ ( vì đi xe đạp đó ạ! ) và số còn lại là ganh tỵ. Và cuộc " còm-men " bắt đầu diễn ra:

- Tiên nữ giáng trần kìa! - boy 1

- Xinh quá, lần đầu tao thấy có người đẹp đến vậy đó! - boy 2

- Cô gái này hình như xinh hơn các Idol trong trường nhỉ! - boy 3

- Nhìn huy hiệu áo cô ấy đi, là cấp A đấy! - boy 4

- Chắc là tiểu thư của gia tộc nào rồi nên mới được nhập học trễ như vậy! - boy 5 ( trường này tuyển HS theo kỳ nha! )

- Ước gì tao được làm bạn trai của cô ấy! - boy 6 ( thế này người ta gọi là MƠ TƯỞNG HÃO HUYỀN đó! )

bla blo...

Đó là bên boy, bên girl cũng " còm-men " sôi nổi không kém:

- Con nhỏ nào vậy, trông chảnh thấy ớn! - girl 1

- Dáng đẹp quá mày ơi! - girl 2

- Xí...đẹp cái đầu mày, eo nhỏ mông to mà đẹp à ( lại bảo không )! - girl 3 - Chắc nhà phải nghèo lắm mới đi cái thứ kia chứ! - chỉ vô cái xe đạp ( =.= )

- Lần đầu tao thấy cô ta đó, chắc mới nhập học! - girl 4

- Chắc là dao kéo hết thôi chứ làm gì có ai sinh ra đã đẹp được như vậy! - girl 5

bla blo...

Dù đám con gái đó nói rất nhỏ nhưng Ari nghe rõ từng chữ không sót từ nào. Khẽ liếc 1 cái " sắc ngọt " về phía bọn chúng làm bọn chúng bất giác rùng mình 1 cái mà không hiểu nguyên nhân tại sao. Ari khinh bỉ nghĩ : " Hứ...đám tiểu thư chảnh " cún ", để mấy nữa bản cô nương ta đây " khôi phục " lại địa vị thì để coi các ngươi chối dằng nào nhá! " nghĩ rồi Ari không quan tâm đi cất xe rồi đi đến phòng hiệu trưởng.

Chap 14

Phòng hiệu trưởng trường Royal:

Sau 5' đi lấy xe và 5' đi đến phòng hiệu trưởng thì hiện tại Ari đang đứng trước cánh cửa quen thuộc kia. Và vẫn như mọi lần, cô giơ chân lên và..." RẦM "

- Anh Vinlee! - Ari hùng hổ xông vào quát lớn ( làm như khủng bố không bằng ý! )

Vinlee đang thư thái uống trà mà bị cái giọng " oanh vàng " của Ari làm cho suýt sặc. Anh khổ sở nói:

- Ari, em muốn anh lòi tim ra ngoài này mới hả dạ HẢ?!

Ari ngây thơ vô ( số ) tội nói:

- Ý, em là em không có " bất hiếu " vậy đâu nha! Em rất là thương anh Vinlee đó nên em sẽ không để anh chết như thế đâu! - Ari nói làm Vinlee mừng hụt - Em sẽ cho anh được đi thanh thản nhất có thể! Chỉ cần 1 phát súng vô trán là OK! Đảm bảo anh được đi đàm đạo uống trà với Diêm Ca lúc nào cũng không biết đó nha! - nói rồi cười khoái chí. Vinlee nghe xong xám xịt mặt lại. Con bé này rõ ràng là muốn trù anh chết sớm mà! Nó lúc nào cũng có thể trêu ghẹo anh được, dù ở lâu đài hay ở bất cứ đâu cũng có thể làm anh " sôi máu " được mà.

Cố nén giận, Vinlee bình tĩnh nói:

- Ari, hôm qua em làm bài rất tốt, đạt 100/100 điểm! Vậy nên sẽ được đặc cách vào lớp 12a1! Mà em muốn công bố danh phận hay muốn mai danh ẩn tích?!

Ari trầm ngâm suy nghĩ hồi lâu rồi nói:

- Nếu em nói ra thì phụ hoàng sẽ đến bắt em về ngay nên...cứ nói là nhận học bổng đi ạ!

Vinlee đứng phắt dậy hét lên:

- Em bị làm sao vậy?! Cái trường này nổi tiếng là phân biệt giai cấp đấy! Em mà nói em là học sinh nhận học bổng thì sẽ bị bọn tiểu thư công tử kia hành hạ đến chết thôi!

Ari nói chắc nịch:

- Em cũng không muốn bị phụ hoàng bắt về đâu! Cơ mà không phải là còn có anh hay sao?! - nói rồi Ari cười cười

Vinlee xoa đầu Ari đầy cưng chiều, nói giọng sủng nịnh:

- Cô chỉ được cái dẻo miệng thôi!

Đúng lúc đấy thì..." Reeng...reeng...reeng... " tiếng chuông vào học vang lên. Vinlee vui vẻ nói:

- Để anh đưa em đi nha!

Ari gật nhẹ đầu rồi cùng Vinlee bước đi đến lớp 12a1 - nơi mà Ari sẽ theo học sau này.

Lớp 12a1:

12a1 là lớp giỏi nhất trường nhưng cũng là lớp...quậy và ăn chơi nhất trường. Nhìn mà xem, đây là cái chợ vỡ hay là cái lớp học vậy?! Nam thì onl face ngắm gái, chơi game, cá độ bóng đá,... nữ thì phấn phấn son son, tám chuyện, selfie đăng face,... nói chung là không ai gọi là CHÚ Ý NGHE GIẢNG cả. Giáo viên cũng không thèm giảng bài mà gác chân lên bàn nói chuyện điện thoại. Duy chỉ có 5 con người cuối lớp kia là gục mặt xuống bàn...ngủ. Ari nhìn mà choáng còn Vinlee thấy cảnh này thì mặt xám xịt lại. Oai phong bước vào lớp làm cho cái lớp đang ồn như cái chợ kia im bặt mà nhìn " anh hiệu trưởng ". Cô giác đang gác chân lên bàn ia cũng ngay lập tức ngồi lại nghiêm túc, lấy lại tinh thần mà đỏ mặt nhìn Vinlee ( quên nói, bả là FC của anh Vinlee đó! ), cất giọng thẹn thùng:

- Thầy hiệu trưởng đến đây có việc gì vậy ạ?!

Vinlee liếc sang chỗ bà cô làm bà ta sướng rên rồi cất giọng lạnh:

- Có học sinh mới! - nói rồi quay ra ngoài cửa, thái độ chuyển 180 độ - Em vào đi!

Ari thấy có " ám hiệu " thì ngay lập tức từ ngoài cửa bước vào. Cả lớp chợt im lặng đến nghẹt thở mà nhìn người con gái trước mặt họ.

1s

2s

3s

...

Chap 15

- OAAAAAAAAAAAAAAAA!!!!!!!!!! - đám con trai hét ầm trời lên khi nhìn thấy Ari. Mỹ nhân sáng nay mới vào trường thì ra là học sinh mới của lớp này. Gì chứ chỉ cần nghe đến 2 từ " người đẹp " 1 cái là bọn con trai lớp này mắt sáng rỡ, vỗ tay vỗ chân rầm rầm. Đúng là nhà giàu cũng có lợi nha, được học chung với những mỹ nhân hàng đầu của trường. Mà cái lớp 12a1 này cũng may cơ, được " đón tiếp " toàn những Hot Girl xinh đẹp nhất trường.

- Là mỹ nhân ban sáng đó! - boy 1

- Thì ra cô ấy học lớp này! - boy 2

- Phải chi mình chưa có gấu! - boy 3 thở dài đầy tiếc nuối và ngay lập tức " ăn " gót giày của cô bạn gái ngồi cạnh.

bla blo...

Đám con gái trong lớp lúc đầu cũng hơi bất ngờ, sau là cau có. Và kế hoạch nói xấu bắt đầu diễn ra:

- Chết tiệt, là con nhỏ ban sáng! - girl 1

- Nó là ai mà lại có thể được đi cùng " lão đại " vậy chứ?! - girl 2

- Không biết tiểu thư nhà nào mà lại được nhập học trễ thế nhỉ?! - girl 3

bla blo...

Do cả lớp bàn tán rất to nên đã đánh thức được Saly ra khỏi giấc ngủ ngàn vàng. Saly ngước lên định bụng " chỉnh " cho bọn người kia 1 trận nhưng chợt sững người ... OMG ... đó chẳng phải là " ân nhân " của cô và Emi hay sao. Không ngờ là lại học chung lớp đó! Vậy là có cơ hội trả ơn và làm bạn với '' ân nhân " rồi! Nghĩ rồi Saly hớn hở quay xuống lay lay cánh tay trắng nõn của Emi, nói:

- Emi, dậy dậy!

Emi không thèm ngước mắt lên mà lơ mơ nói:

- Con Saly hả, sao đến cả lúc tao ngủ mày cũng ám tao vậy hả?! Mày tin tao thuê sát thủ " thủ tiêu " mày luôn không?!

Saly đe dọa:

- Mày mà không dậy là tao cho người quẳng mày xuống biển đấy!

Emi thấy Saly không nói giọng dịu dàng như thường ngày nữa mà thay vào đó là giọng điệu đe dọa thì biết là '' thiên thần " đã nổi giận nên cũng biết thân biết phận mà ngẩng đầu lên. Gì chứ " thiên thần " mà nổi giận là đáng sợ lắm nha! Emi ngái ngủ nói:

- Có gì hot?!

Saly hất hàm lên phía bục giảng, nói:

- Nhìn lên bục giảng mà coi!

Emi bĩu môi, cũng không thèm liếc cái bục giảng nửa con mắt mà khinh khỉnh nói:

- Có gì đâu mà nhìn, ngày nào cũng đập vào mắt rồi thì nhìn cái gì nữa?!

Saly bắt đầu mất kiên nhẫn với con bạn " lười ", đập bàn đứng phắt dậy quát:

- MÀY CÓ TIN TAO VẶN CỔ MÀY CHO MÀY NHÌN LÊN ĐẤY KHÔNG HẢ?!

Giọng ca " oanh vàng " của cô nàng đã thành công lôi kéo được Tam K ( Ken, Kun và Kin ) ra khỏi giấc ngủ ngàn vàng mà phải lười biếng ngước lên nhìn cô nhưng cũng có " tác dụng phụ " lôi kéo thêm ánh nhìn hiếu kỳ của cả lớp. Thấy có gì đó kỳ kỳ nên Saly quay lại thì thấy cả lớp đang mắt tròn mắt dẹt nhìn mình. Sẵn cục tức trong lòng, Saly gắt:

- Nhìn cái gì mà nhìn?!

Mọi người nghe vậy liền bất giác run bần bật rồi biết đường mà quay lên. Quả là kì tích nha! Đây là lần đầu họ thấy Công chúa dịu dàng Saly nổi nóng với người khác đó nhưng lại càng ngạc nhiên hơn khi người cô nổi nóng lại chính là cô bạn thân từ thuở nhỏ của cô - Công chúa nóng bỏng Emi. Kun ngồi bên thấy tình hình " hơi " căng nên vội kéo Saly ngồi xuống, nhẹ giọng nói:

- Em sao vậy?! Sao tự nhiên lại nổi nóng với Emi?!

Emi ở dưới cũng chen vào:

- Phải đó, mà mày nói tao nhìn cái gì cơ?!

Cơn giận nhanh chóng dịu lại, Saly lấy lại vẻ thường ngày hất hàm ( lần 2 ) lên bục giảng:

- Nhìn lên bục giảng hộ tao cái coi! Mày mà không nhìn là tao bẻ cổ mày đấy!

Nghe vậy Emi cũng nhìn lên bục giảng vì cô không muốn...bị bẻ cổ đâu a! Không chỉ cô mà cả Ken, Kin và Kun cũng nhìn lên vì...tò mò và họ chợt sững người.

Phía trên bục giảng:

Vinlee cất chất giọng lạnh tanh nói:

- Đây là học sinh mới và bạn ấy là học sinh được nhận học bổng. Điều đáng nể là bạn ấy đạt điểm tối đa là 100/100 điểm. Vậy nên tôi yêu cầu các em cần phải TÔN TRỌNG bạn ấy! - nói rồi quét ánh mắt sắc lẹm xuống cả lớp 1 tia nhìn cảnh cáo làm bọn ở dưới không rét mà run - Chào các em! - nói rồi bước đi. Trước khi đi còn không quên nháy mắt với Ari làm bọn con gái ở dưới tức sôi máu và bà cô cũng không ngoại lệ ( bả là FC Vinlee đó nha! ). Bà cô ném cho Ari 1 cái nhìn đầy ganh ghét rồi nói giọng chanh chua:

- Còn không mau giới thiệu!

Ari quay xuống lớp, vui vẻ nói:

- Xin chào các bạn, mình tên Ari A...à...Ari Meyer. Rất vui được làm quen! - chất giọng trong trẻo tinh nghịch làm cho đám con trai trong lớp đổ rầm rầm trừ Tam K. Ari như sợ trời còn chưa sập mà còn " khuyến " mãi thêm 1 nụ cười tỏa nắng khoe má lúm cực duyên làm tất thảy con trai trong lớp máu mũi phun ra như suối và tất nhiên là trừ Tam K. Học sinh nhận học bổng thì đã sao chứ, chỉ cần là mỹ nhân thì con trai lớp này " trồng cây si " hết! (*0*)

Chap 16

Nụ cười " chết ruồi " đó của Ari cũng gây cho bà giáo FC kia chút thiện cảm. Bà giáo gật đầu hài lòng rồi nhìn xuống dưới lớp nói:

- Ưm...để coi em ngồi ngồi đâu được nhỉ?!

Ngay lập tức, đám con trai dưới lớp nhao nhao cả lên:

- Cô ơi cho bạn ấy ngồi cạnh em nè cô! - boy 1

- Ari à, xuống chỗ mình ngồi nha! - boy 2

- Cô ơi bàn em còn trống! - boy 3 và ngay lập tức ăn 1 phát tát trời giáng của cô bạn ngồi bên. Bàn trống hả con, bà mày ngồi ngay ở cạnh mày đấy!

bla blo...

" RẦM RẦM... " - Mấy cậu muốn tạo phản rồi phải không?! - bà giáo đập bàn giận dữ quát làm đám con trai im bặt không dám hé răng. Gì chứ họ biết một khi gíao viên mà đã tức giận thì rất đáng sợ nha!

Bà giáo liếc 1 lượt qua cả lớp rồi dừng lại ở chỗ trống cạnh Ken, nghĩ: " Còn có 1 chỗ đó thôi nhưng... ". Như hiểu ý bà giáo, 1 giọng nói dịu dàng từ cuối lớp vang lên:

- Cô có thể cho Ari ngồi ở đó cũng được ạ! - là Saly.

Cả lớp ngoái đầu lại nhìn cô đầy ngạc nhiên. Không phải là nhóm thần tượng rất ghét có người ngồi cạnh mình hay sao?! Và càng đáng ngạc nhiên hơn khi Saly lại là người cực kỳ ghét khi cho thêm người vô trong nhóm. Thấy bạn mình bị " dòm " ác quá, Emi lên tiếng:

- Ari ngồi tạm ở đó 1 ngày rồi ngày mai bàn của cậu ấy sẽ được khênh lên!

Bà giáo gật đầu ra chiều đã hiểu rồi quay sang Ari:

- Em xuống bàn Ken nhé, là bàn cuối ở dãy trong cùng!

Vì là " ma mới " nên Ari không biết gì mà gật đầu rồi lon ton về chỗ trong ánh mắt thương cảm của lũ con trai và ánh mắt giết người nhưng xen lẫn hả dạ của lũ con gái. Ari xuống đến nơi thì thấy Ken đang vắt chân lên bàn, tai đeo headphone, mắt nhắm hờ. Nếu là trong mắt các girl nào khác thì đó là QUYẾN RŨ nhưng trong mắt Ari lại là BẤT CẦN, NGẠO MẠN. " Ủa sao tên này nhìn quen quen nha! A...đúng rồi, là cái tên dê già hôm nọ ở thang máy đây mà! Chậc...cái mặt kênh kênh nhìn mà muốn cho phát giày vào mặt " Ari nghĩ rồi không thương tiếc ném cho Ken 1 cái nhìn khinh bỉ. Cố nén ác cảm trong lòng lại, Ari huých huých tay Ken nói:

- Bạn gì ơi, bạn có thể ngồi dịch dịch vào 1 chút cho mình ngồi được không?!

Ken vẫn ngồi im như phỗng. Ari kiên trì nói lần 2:

- Bạn có thể dịch vô 1 chút được không?! Như thế này mình không ngồi được!

Ken vẫn không có chút gì gọi là xê dịch. Ari kiên nhẫn nói lần 3:

- Bạn gì ơi, cô kêu mình xuống đây ngồi, bạn có thể dịch vô chút xíu được không?!

Ken vẫn như bức tượng ngồi im. Ari mất kiên nhẫn gắt:

- Nè, cậu điếc hả?! Khinh người cũng vừa vừa phải phải thôi chứ!

Cả lớp quay xuống nhìn chằm chằm vô Ari kể cả nhóm thần tượng. Họ có vừa nghe lầm không, có người dám quát cả Hoàng tử lạnh lùng Qualy Ken cơ đấy! Ken lúc này mới chịu lười biếng mở mắt. Đôi mắt màu huyết sắc lạnh nhìn thẳng vào Ari làm cô nhóc bất giác rùng mình, làn môi mỏng khẽ mấp máy từng chữ 1 lạnh đến thấu xương:

- Cút!

Chap 17

Đối với mọi người thì đây là chuyện thường ở huyện rồi! Tuy mang danh đào hoa, thay bồ như thay áo nhưng Ken cực kỳ ghét con gái ngồi cạnh mình mà chưa có sự cho phép của anh. Đợt trước cũng có mấy nàng " hốt gơ " chuyển đến đây, gia thế cũng giàu nứt nố đổ vách đó thôi nhưng cứ bị dại trai dẫn đến ngu mà mặt dày ngồi cạnh Ken. Kết quả là bị Ken " vùi hoa dập mặt "...ý nhầm...Ken " vùi hoa dập liễu " không thương tiếc. Tàn cuộc là mấy nàng đó phải đi phẫu thuật chỉnh hình. Quả là 1 bài học đáng đời cho tật " dại trai " nha!

Riêng đối với Ari thì là KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN ĐƯỢC! Ai đời lại có thể " bất lệch xệch " như thế cơ chứ?! Ari đập bàn cái " RẦM " gằn giọng:

- Nè, cậu bất lịch sự vừa thôi nhá, cậu tưởng tôi muốn ngồi cạnh cái tên hách dịch như cậu ý. Không dám đâu, chẳng qua hết chỗ rồi nên tôi mới ngồi TẠM ở đây thôi!

Cả lớp trố mắt nhìn, sock đợt 2. Đã kêu Ken là " bị điếc, khinh người " rồi lại còn " bất lịch sự và hách dịch " nữa chứ! Đúng là không biết SỢ là gì mà! Cả lớp nuốt khan, sắp được coi phim bom tấn 5D rồi đây! Bỗng 1 đứa nói:

- Ê, chúng mày đi mua snack về đây!

- Nhớ mua tao Coca nhé!

- Mua tao 1 KFC!

bla blo... (=.=) ( người ta sắp uýnh nhau đến nơi rồi mà còn...haiz...Thật là những đứa trẻ biết hưởng thụ nha!!!! )

Không hẹn mà cả 4 người nhóm thần tượng đều quẳng cho mấy cái người " vô tâm " kia 1 cái nhìn cảnh cáo kiểu như: " Chúng mày muốn ăn chứ gì?! Ra đây, tao cho chúng mày ăn đấm! ". Thấy vậy, cả lớp im bặt không dám nhúc nhích, đến cả thở mạnh cũng không dám. Saly vội quay xuống nhẹ giọng giải hòa cho 1 ngọn núi lửa ( Ari ) và 1 cái tháp băng ( Ken ):

- Thôi 2 người đừng cãi nhau nữa! Ken, anh cho Ari ngồi nhờ đi, lớp hết chỗ rồi!

Tháp băng Ken bình thản nói:

- Hết chỗ rồi thì bảo cô ta xuống đất mà ngồi, mắc mớ gì đến anh?!

Núi lửa Ari phun trào lần 1:

- Nè, nếu thích thì cậu xuống đất mà ngồi đi rồi để tôi ngồi bàn cho!

Emi vội quay xuống can ngăn:

- Anh Ken, anh nhường cho Ari 1 chút chỗ đi mà. Anh không định bạc đãi " ân nhân " của 2 đứa em đấy chứ?!

Tháp băng Ken nhếch mép, nói giọng lạnh tanh:

- Ân nhân của 2 đứa chứ có phải của anh đâu mà bạc đãi mới chả không bạc đãi!

Núi lửa Ari phun trào lần 2:

- Này nhé, nếu không có tôi thì giờ này chắc cậu đang ngồi nhà xám hối vì sao lại không xông lên giúp 2 cậu ấy mà cứ đứng trân trân đó nhìn nhá!

Nghe thế, tháp băng Ken chợt quay ra, giọng lạnh tanh pha chút đe dọa:

- Cô không phải đã thấy hết rồi đấy chứ?!

Núi lửa Ari mỉm cười đắc thắng: " Vô tròng rồi con trai...haha... "nghĩ rồi cười thầm trong lòng. Núi lửa Ari làm vẻ kiêu ngạo vuốt vuốt tóc:

- Ưm...tại sao tôi phải trả lời cậu nhỉ?! Trừ phi... - nói rồi nhìn Ken cười gian. Ken bực bội gắt:

- Nói đi, ấp a ấp úng cái gì!

Ari mỉm cười toe toét, đắc chí nói:

- Trừ phi cậu cho tôi ngồi cùng cậu hôm nay!

- WHAT?! - tất thảy mọi người trong lớp đồng thanh hét to. Đám con gái thì cứ bắn đạn " mắt " vèo vèo về phía Ari còn đám con trai thì nhìn cô bằng ánh mắt đầy tiếc nuối vì họ biết, được ngồi cùng với Qualy Ken là 1 niềm vinh hạnh có 7 đời nhà họ ăn chay cũng không có được nhưng liệu không biết có thể nhìn thấy ánh mặt trời ngày mai hay không ý chứ! Thôi thì đành tạm biệt Đại mỹ nhân Ari vậy! Cậu trên trời có linh thiêng thì cho bọn tớ trúng 1 tấm vé số độc đắc rồi bọn tớ sẽ đốt nhà lầu, xe hơi, mỹ phẩm,...cho cậu ở dưới âm phủ nha! Nhưng đời mà, ai biết được chữ...NGỜ.

Ken liếc nhìn Ari 1 cái lạnh tanh, nhìn con nhỏ đang cười toe cười toét trước mặt cậu mà cậu chỉ muốn phang cho nó 1 cái dép ( gà ) vào mặt, dám điều kiện với cậu cơ đấy! Bọn con gái ở lớp nhìn cậu với ánh mắt đầy chờ đợi, bọn con trai thì nhắm tịt mắt lại không dám nhìn. Nếu họ đoán không lầm thì theo kịch bản sẽ là Ari bị ăn 1 đòn karate vô mặt và rồi cô sẽ bất tỉnh tại chỗ. Nhưng...Ken đang dịch vô trong kìa...OMG...có phải họ đui hết lượt rồi không?! Nhóm 4 thần tượng thì há hốc mồm đầy ngưỡng mộ nhìn Ari đang oai phong lẫm liệt vào chỗ ngồi. Quả là nhỏ này không tầm thường nha! Ari cười đắc thắng:

- Biết điều mà ngồi dịch vô từ đầu có phải đỡ tốn thời gian không!

Ken mặt lạnh:

- Trả lời đi!

Ari ngây vô ( số ) tội hỏi:

- Trả lời gì?!

Ken mặc dù hơi bực nhưng vẫn cố nén mà lạnh lùng nói:

- Cô đã thấy những gì rồi?!

Ari trầm ngâm nghĩ hồi lâu làm cho Ken cứ tò mò mãi không thôi cho đến khi thấy cậu ta sắp không chịu nổi tò mò nữa mà chuẩn bị xông vào bóp cổ cô bắt khai thì mới cười hề hề nói:

- Tôi chỉ là đi ngang qua đó, thấy có người gặp nạn nên cứu thôi! 2 cô bạn xinh đẹp như thế kia mà lại bị sẹo thì uổng lắm!

Ken đang định lên tiếng đe dọa thì bị Say chặn ngang:

- Chào cậu, tớ tên Saly Filia, gọi là Saly! Rất vui được làm quen!

Emi thấy vậy cũng chen vô nói:

- Còn tớ là Emi Scarler, gọi là Emi!

Kun thấy người đẹp thì không thể bỏ qua, nói:

- Chào em, anh là Kun Lamicar, gọi là Kun!

Vốn bản tính đã rất thân thiện, Kin nở nụ cười tỏa nắng:

- Anh là Kin Fullbuster, gọi là Kin! - nói rồi chỉ tay về phía Ken - Kia là Qualy Ken, gọi cậu ấy là Ken được rồi! Cậu ta lạnh lùng lắm, em bỏ qua cho cậu ta nhé!

Ari không tiếc mà tặng cho Ken 1 cái lườm sắc ngọt rồi mỉm cười thân thiện:

- Rất vui được gặp mọi người, em là Ari! ( chị vừa giới thiệu rồi thây! )

Cả tiết học trôi qua như mọi hôm, 12a1 vẫn là...cái chợ hoàn cái chợ và Ari đã có được những...người bạn đầu tiên.

Chap 18

" Reeng...reeng...reeng... " cuối cùng thì tiếng chuông hết tiết học mà mọi người mong chờ đã vang lên. Lớp 12a1 uể oải đi ra sau 1 tiết học " chơi " mệt mỏi. Hiện tại thì cái lớp trống không trừ 3 cái bàn cuối lớp dãy trong cùng kia là còn người. Emi toe tóe nói với Ari:

- Ari, xuống canteen cùng bọn tao không?! ( đổi cách xưng hô nhanh vậy mấy má! )

Ari hiện đang cắm đầu vào cái Ipad để...đọc truyện, không thèm ngẩng đầu lên mà nói:

- Gì chứ ăn là tao đi tất!

Saly vỗ vỗ vai Ari cười cười:

- Rất có chí khí...ăn giống bọn tao! Haha...

Kun lắc đầu chán nản nói:

- Ari, anh khuyên em 1 câu chân thành đó là đừng có nghe lời dụ dỗ của 2 nhỏ đó kẻo có ngày biến thành lợn sề lúc nào cũng không hay đấy!

Kin tán thành:

- Phải đó gì chứ đi cùng bọn nó thì cháy thẻ như chơi!

Saly lườm 2 chàng hoàng tử 1 cái sắc lẹm, gằn giọng đe dọa:

- 2 anh nói gì hả?! Cho dù nhà em có phá sản em cũng ráng thuê sát thủ đi cắt lưỡi 2 anh đó. Nói linh tinh!

Ari xua xua tay:

- Ôi dào, 2 anh yên tâm , hồi ở lâu..à...hồi ở nhà em ăn đến tán gia bại sản ( phải câu này không ha?! T/g hổng có nhớ! ) cũng đâu có sao đâu!

Emi vỗ vai Ari cười khoái chí:

- Haha...bạn của Emi này có khác, cũng " đặc biệt " hệt tụi này! Bây giờ đi thôi! - nói rồi chưa để Ari kịp ú ớ gì đã kéo cô đi thẳng xuống canteen. Kun và Kin nhìn theo chỉ biết lắc đàu chán nản: 2 nàng này vẫn luôn trẻ con như vậy!

Kun quay ra hất hàm về phía Ken, nói:

- Ken, mày có đi không?!

Ken không nói gì đứng dậy. Kun và Kin thấy vậy cũng đi theo. Quả là kỳ tích nha, mọi hôm chỉ có Emi, Saly, Kun và Kin gọi là thỉnh thoảng mới xuống " thăm " canteen 1 lần, vậy mà lần này lại có thêm sự xuất hiện của Hoàng tử băng giá - Qualy Ken nữa!

Canteen trường Royal:

Vì trường Royal là trường chuẩn quốc gia nên canteen cũng phải đạt chuẩn. Đây không phải canteen mà là nhà hàng 5 sao thì đúng hơn. Đầu bếp thì toàn là những " magic chef " của vương quốc hội tụ về đây. Đồ ăn thì khỏi nói, toàn " cao lương mỹ vị ". Quả là rất " thượng lưu " nha!

Canteen mọi ngày vốn đã rất ồn ào nay lại càng ồn ào hơn. Lý do gì thì mấy chế biết rồi đó, là nhóm thần tượng chứ ai. Không chỉ vậy đi bên cạnh công chúa Emi và công chúa Saly là 1 cô gái cực kỳ xinh đẹp, còn có phần đẹp hơn 2 cô công chúa. Như vậy là còn chưa đủ khi mà đi sau họ chính là hoàng tử Kun và hoàng tử Kin, không chỉ vậy mà còn có...

- AAAAAA! hOÀNG TỬ KEN KÌA CHÚNG MÀY ƠI! - girl 1

- Đâu đâu?! Úi...anh ý kìa! Chụp ảnh đi mày, ngàn năm mới có 1 lần đó! - girl 2

- Anh ấy thật đẹp trai quá đi! - girl 3

bla blo...

Cả nhóm nhanh chóng rời khỏi vị trí trung tâm mà tìm 1 cái bàn ở góc khuất cho đỡ bị chú ý ( anh chị đi đâu cũng đều là trung tâm hết thôi! ). Chị phục vụ cầm bảng menu ra đưa cho mỗi người 1 bảng, kính cẩn hỏi mà mắt cứ dán vào người Ken:

- Các tiểu thư thiếu gia dùng gì ạ?!

Emi lanh chanh nói trước:

- Cho em 2 snack khoai tây, 1 bim bim bí đỏ, 3 hộp sữa chua, 5 hộp sữa tươi, 2 ly kem vani,....

Tiếp theo là Saly:

- Cho em 2 snack khoai lang, 3 hộp bánh gấu, 4 ly kem tươi, 1 ly kem dâu,...

Ari không thèm nhìn menu mà gọi thẳng:

- Cho em 1 KFC, 3 snack khoai tây, 1 hộp sữa milo, 5 kem socola,...

Kun gọi luôn cho cả 3 bởi cả 3 đều có chung 1 sở thích đó chính là...

- 1 chai rượu vang và 3 cái ly!

Chị phục vụ ghi ghi chép chép đến hoa mắt ong đầu mới ghi hết được " núi '' thức ăn của các tiểu thư công tử nổi tiếng toàn vương quốc này và 1 người đẹp mới tới. Chị vội cúi chào rồi chuồn đi kiểu như bị ma đuổi không bằng. Xin thề có trời đất chứng giám, lần sau chị sẽ không " dại trai " mà vác mặt tới cái bàn có những con người đó nữa. Quá đỗi kinh điển, quá đỗi đáng sợ.

Khi chị phục vụ vừa đi thì bất chợt tiếng chuông điện thoại của cả 5 ( trừ Ari ) được reo lên cùng lúc làm họ có chút nghi ngờ. Sao mà lại có thể trùng hợp như vậy được chứ?! Không lẽ là có chuyện gì rồi sao?!

Kin cười cười nói với Ari:

- Em ngồi đây đợi bọn anh nhé, bọn anh đi nghe điện thoại 1 chút! - nói rồi cùng 4 người kia mỗi người đi ra 1 nơi nghe điện thoại. Ari chán nản ngồi đọc truyện.

Từ xa, có 3 ánh mắt không mấy thiện cảm bắn về phía Ari. 1 người lên tiếng:

- Ê, mày có định xử nó ngay bây giờ không?!

1 người nữa khinh bỉ nói:

- Đúng là loại " giẻ rách đòi phong cách giẻ lau '' mà. Mới chuyển đến mà dám chơi cùng nhóm thần tượng!

Người cuối cùng nghiến răng:

- Tao...sẽ cho nó tự động rút hồ sơ phắn khỏi cái trường này!

Ari đang ngồi đọc truyện bỗng ngửi thấy mùi nước hoa nồng nặc. Quên không nói, Ari cực kỳ dị ứng với mùi nước hoa quá nồng nặc nên theo phản xạ, cô lấy tay che miệng và mũi lại. Bỗng cô thấy có cái gì đó chảy xuống từ đầu mình, quẹt nhẹ tay lên và rồi cô thất kinh...là nước hoa! (~_~). Từ đằng sau truyền đến 1 nụ cười khoái chí. Ari quay phắt lại thì thấy 3 con nhỏ có vẻ là học cùng cô thì phải đang ôm bụng cười nắc nẻ. Ari nheo mày:

- Là...mấy cô?!

Con nhỏ tóc xanh kênh kiệu nói:

- Tại tôi thấy cô...hôi quá nên chỉ...khử mùi hộ thôi mà! - nói rồi ôm bụng cười.

Hôi?! Nực cười! Từ bé đến giờ trong từ điển của Ari cô không bao giờ có khái niệm của từ " HÔI ". Người cô từ bé đã có mùi hoa hồng rất tự nhiên rồi. Chẳng lẽ ý 3 nhỏ đó nói là " hôi " mùi hoa hồng sao?!

Ari cười cười rồi cũng bịt mũi lại. Thấy lạ, con nhỏ tóc đỏ rực lên tiếng:

- Cô tự nhiên bịt mũi lại làm gì?!

Ari phẩy phẩy tay trước mặt, nói:

-Tại tôi thấy mùi nước hoa...NỒNG NẶC quá nên chỉ tránh bị Ô NHIỄM thôi mà!

Con nhỏ tóc vàng hoe cuối cùng cũng lên tiếng:

- Cô nói thế là ý gì?!

Ari chớp chớp mắt ngây thơ nói:

- Ủa, tôi nói mà mấy người không hiểu hả?! Hay mấy người là cờ hó nên không hiểu tiếng người?!

Con nhỏ tóc vàng không chịu được nữa, giơ tay nắm lấy tóc của Ari, gắt:

- Mày nói cái gì hả con nhỏ nhà nghèo này?!

Ari vì quá bất ngờ mà cũng không có chút phòng bị nên bị con nhỏ tóc vàng kia giật cho đau điếng cả đầu. Mọi người xung quanh reo hò cổ vũ. Lúc này, 1 câu nói quen thuộc lại tràn về:

" Tóc em thật đẹp nhưng anh vẫn thích em để tóc màu hung đỏ hơn vì nó giống anh...hehe...Ari nè, sau này đừng để ai động vào tóc của em nhé ngoại trừ những người mà em yêu thương! "

" đừng để ai động vào tóc của em "

" tóc của em "

...................

Ari chợt tỉnh dậy, cô nắm lấy bàn tay của con nhỏ tóc vàng kia, bẻ ra sau rồi cúi xuống nhìn nhỏ đang mặt mày tái mét nhìn Ari. Lúc này trông cô thật đáng sợ. Đôi mắt tím biếc trong veo nay đục ngầu lạnh giá đến đáng sợ, làn môi căng mọng cắn chặt như muốn bật máu. Con nhỏ này chính là đã động vào 1 trong những điều cấm kị nhất của Ari cô nghĩa là nhỏ sẽ bị...XỬ TỬ!

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Giới thiệu nhân vật mới:

- Lyn ( nhỏ tóc vàng ): học cùng lớp với bọn nó. Tự nhận mình là Hot Girl No.1 của trường. Là con gái của tập đoàn thời trang lớn nhất vương quốc. Thích Ken từ lâu và luôn tự nhận mình là người yêu Ken ( ASTM quá cơ! )

- Lyly ( nhỏ tóc đỏ ): học cùng lớp với bọn nó, là bạn thân của nhỏ Lyn. Tự nhận mình là Hot Girl No.2 của trường. Là con gái của tập đoàn thời trang lớn thứ 2 vương quốc. Đã thích Kin từ lâu nên luôn ganh ghét Emi...ngầm.

- Lena ( nhỏ tóc xanh ): học cùng lớp với bọn nó, là bạn thân của nhỏ Lyn và Lyly. Tự nhận mình là Hot Girl No.3 của trường. Là con gái của tập đoàn thời trang lớn thứ 3 vương quốc. Đã thích Kun từ lâu nên luôn ganh ghét Saly...ngầm.

Full | Lùi trang 1 | Tiếp trang 3

Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ