XtGem Forum catalog
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Tiểu thuyết - Mối lương duyên trời đánh - trang 5


Chương 5: Lòng xuân

Lái chiếc QQ màu xanh lá cây, Viên Nhuận Chi từ từtiến về đường Quảng Châu, tìm tòa nhà NB cạnh số nhà 264 được nhắc đến trướcđó. Càng lái xe cô lại càng cảm thấy có gì đó bất ổn, phương hướng này không phảitiến về nhà “Tùy gì đó” hay sao? Chỉ cần là người đều sẽ biết nhà “Tùy gìđó” đãtrở thành từ thay thế cho nguồn tư bản thần thánh của thành phố này. Đừng nóilà tên Kỷ biến thái kia thật sự bắt cô phải mang số đồ này đến chỗ đó chứ?

Dưới sự chỉ đường của những người hảo tâm, cuối cùngcô cũng tìm đến được số nhà 264, thế nhưng hỏi rất nhiều người rồi, ai cũng nóilà không biết xung quanh đây có tòa lầu nào như thế. Mãi cho tới khi gặp được mộtông lão lớn tuổi, dưới lời chỉ dẫn củaông, cô đi vào một con ngõ nhỏ, vòng vèorất lâu, cuối cùng cũng tìm ra tòa nhà NB.

Viên Nhuận Chi ngồi trong xe, ngước đầu lên nhìn tòanhà trước mặt. Cả tòa lầu nhìn ra từ ngoài vào cũ nát, người không đểý sẽ tưởngnhầm đây là tòa nhà nằm trong khuôn viên Bệnh viện não khoa bên cạnh.

Viên Nhuận Chi vô cùng khâm phục Kỷ Ngôn Tắc. Một nơikhó tìm như thế này mà anh ta cũng có thể biết đượ cở đây đang cần trùng tu, sửachữa lại. Cô đỗ xe xong, đang định bê viên gạch kia từ trong xe ra, đột nhiên cảmthấy bụng đau ê ẩm, tiếp đó nỗi đau như dòng điện lưu truyền đi khắp các tế bàotrên cơ thể. Cả người cô ớn lạnh run run, khẽ rủa một câu: “Đúng là tạo nghiệt!”

Người ta thường nói con người có ba điều gấp gáp, vậymà vào đúng lúc này lại bắt cô gặp phải một trong những “điều gấp gáp” đó. Maymà đã tới được đúng chỗ, cứ vào trong tòa nhà này rồi tính sau.

Cô nghiến răng nghiến lợi, dồn nén cảm xúc lại, cònchưa kịp đứng thẳng người lên đã đưa tay ra ấn vào nút cầu thang máy. Bây giờkhông cần biết lên tầng mấy, trước tiên phải đi vào nhà vệ sinh rồi tính sau. Rấtnhanh, “Tinh” một tiếng, cửa thang máy mở ra với tốc độ cực kì chậm chạp.

Ra khỏi thang máy, cô ôm theo viên gạch chạy từ đầunày đến đầu kia của tòa nhà, sau đó lại chạy từ đầu kia lại đầu này. Điều bất hạnhchính là, bi kịch đã xảy ra… tại sao tòa nhà này lại quỷ quái, dị thường đến thế,ngay một nhà vệ sinh công cộng cũng không có. Tất cả đều là những căn phòng nốitiếp căn phòng chẳng khác nào trong khách sạn, mà cửa căn phòng nào cũng đượcđóng chặt kín.

Lại một dòng điện lưu truyền từ bụng đi khắp thân thểcô, nỗi đau đớn có thể hủy diệt cả nhân gian này khiến cho Viên Nhuận Chi cómong muốn đâm đầu vào tường.Trong nỗi thất vọng nặng nề, cô đành phải ôm viên gạchvề cửa thang máy, tức tối ấn loạn nút cầu thang máy. “Ting” một tiếng, cuốicùng thang máy cũng dừng lại. Khi hai cánh cửa của thang máy đủ để một người đivào, cô liền tức tối bê viên gạch xông vào bên trong.

“Á…”

Viên Nhuận Chi chỉ để tâm việc chen vào thang máy,hoàn toàn phớt lờ xem trong thang máy liệu có còn người khác không, lại cộngthêm cô xông vào đây với tốc độ vừa nhanh vừa dứt khoát, cả người lẫn gạch đậpmạnh khiến cho người kia đập cả người vào thành thang máy.

“Khụ, khụ, khụ…”.Người đàn ông thân hình cao lớn bịViên Nhuận Chi ôm viên gạch nặng xông thẳng vào người, nhất thời không nhẫn nhịnđược, ho sặc sụa. Cô theo bản năng đưa tay ra chống đỡ, giữ chắc viên gạch ởphía trước mình.

Trong kinh ngạc, phản ứng đầu tiên của Viên NhuậnChi chính là tự bảo vệ lấy thân mình, thế nên hai tay ôm lấy viên gạch và sáchsản phẩm mẫu buông lỏng ra. Một giây sau, khi cô ý thức được “viên lựu đạn”mình vứt xuống, Viên Nhuận Chi liền thét lên hoảng hốt: “Chết tôi rồi…”

Điều may mắnlà người kia thân thủ phi phàm, đón lấy viên gạch kia một cách chuẩn xác. Nếunhư cứ để mặc viên gạch rơi xuống thì chắc chắn sẽ xảy ra một bi kịch thảm khốc.

“Cái đó… may quá, đỡ chuẩn rồi!” Giọng đàn ông vanglên phía trên đầu cô, giọng nói trầm ồm nghe rất lọt tai, khiến cho người kháccảm thấy hứng thú.

Viên NhuậnChi kinh ngạc đưa mắt lên nhìn người đàn ông đang đứng rất gần mình. Chỉ tronggiây lát, cô gần như chết lặng người đi.

Cô trợn tròn đôi mắt, ánh mắt lại lướt từ dưới lêntrên, nhìn người đàn ông này kĩ lưỡng một lần nữa. Trên người anh ta mặc mộtchiếc áo sơ mi màu ghi nhạt, chín chắn, đĩnh đạc, tuyệt đối không phải màu trắngtinh khiết chết tiệt kia. Chiếc cằm tuyệt đẹp thể hiện rõ cá tính của chủ nhân,đôi môi mỏng gợi cảm đang nhoẻn một nụ cười hoàn mỹ, vừa nhìn là biết con ngườikhông bao giờ nói điều gì làm tổn thương chị em phụ nữ. Màu da cũng là màu đồngkhỏe mạnh đang thịnh hành nhất hiện nay, chứ tuyệt đối không phải màu da trắngtrẻo của tên “mặt trắng” nào đó cho dù phơi nắng bao lâu cũng không đen được. Dướiđôi lông mày đen rậm là đôi mắt mềm mại tựa nước, chẳng khác nào những ngôi saoban đêm…

Cô vẫn thường không có chút đề kháng trước những anhchàng đẹp trai thế này, bụng cũng chẳng còn đau nữa, ngay cả “ba việc gấp gáp”nọ cũng quên sạch sẽ…

“Cô muốn lên tầng mấy?” Giọng nói quyếnrũ kia lạivang lên lần nữa.

Cô tham lam muốn nhìn khuôn mặt tuấn tú kia thêm mộtlúc nữa, ấp a ấp úng trả lời anh bằng tiếng nói dịu dàng, nhu mì: “Tầng… tầng bảy…”

“Trùng hợp quá, tôi cũng lên tầng bảy”. Anh chàng đẹptrai khẽ nhoẻn miệng cười, đôi lông mi dài rậm khép lại, đưa anh mắt nhìn vàotrước lồng ngực mình.

Viên Nhuận Chi cũng nhìn theo hướng anh, mới nhận raviên gạch mình ôm trong lòng giờ đã chuyển sang tay của anh chàng đẹp trai. Côngại ngùng gãi đầu gãi tai, sau đó đưa tay ra phía viên gạch nói: “Thật ngạiquá, cứ để tôi tự mình bê cho!”

“Cô để một người đàn ông như tôi đứng không nhìn côbê một thứ nặng thế này sao?” Giọng nói của anh chàng đẹp trai dịu dàng mà ấmáp.

Lời nói của anh chẳng khác nào một luồng khí nóngtruyền đi khắp thân thể, sau cùng tràn cả vào trái tim của Viên Nhuận Chi. Vàogiờ khắc này, cô cảm nhận bản thân chẳng khác nào một nàng công chúa ngồi trênchiếc xe ngựa được hoàng tử tận tình bao bọc, chăm sóc. Cô vội vã đứng cạnh bênanh rồi nói: “Vậy cảm ơn anh nhiều nhiều!”

“Không cần khách khí!”

Khuôn mặt côđỏ hồng lên.

Cùng là đàn ông, tại sao cách biệt giữa người với ngườilại có thể lớn đến thế? Tên Kỷ biến thái kia suốt ngày chỉ ỷ mình là cấp trênăn hiếp cô, đối đãi với cô chẳng khác nào công nhân lao động. Đừng nói là cô bélọ lem, rõ ràng khiến cô cảm thấy mình chẳng khác nào người đánh xe ngựa.

Không biết liệu có phải do bát tự của cô với Kỷ NgônTắc không hợp nhau?

Cô hít một hơi thật sâu, theo phản xạ tự nhiên đưatay xuống ôm bụng, ngại ngùng ngẩng đầu lên, hỏi thăm anh chàng đẹp trai đứng cạnhbằng giọng nhỏ nhẹ: “Xin hỏi… chỗ này nhà vệ sinh ở đâu thế?”

Anh chàng đẹp trai ngây người trong giây lát rồi mỉmcười nói: “Ở tầng nào cũng có hết!”

Cô mệt mỏi tựa người vào tay vịn ở sau lưng rồi mímchặt môi, trong lòng than thở đầy bi phẫn: Gặp quỷ rồi, tầng ba làm gì có… Lúcnày, khi đã lên tới tầng bảy, cánh cửa thang máy từ từ mở ra, Viên Nhuận Chinhìn anh chàng đẹp trai gật gật đầu, bước ra khỏi cầu thang trước, bước sangtrái mấy bước, sang phải mấy bước rồi lại dừng lại, trong lòng bất giác dânglên cảm giác bi phẫn tột cùng.

Làm gì có chuyện tầng nào cũng có? Kết cấu, bố trígiống hệt như nhau, tại sao trên đời lại tồn tại một lầu nhà quỷ quái, dị thườngthế này chứ?

“Này, ở bên này này!”

Viên Nhuận Chi ôm bụng quay đầu lại, liền nhìn thấyanh chàng đẹp trai đã đặt viên gạch kia xuống, mở một trong những cánh cửa gỗ.

Rốt cuộc nhà vệ sinh có dáng vẻ thế nào mà lại đượccất giấu kín mít như vậy? Viên Nhuận Chi nhanh bước tiến về phía trước, mới bướcđến cửa, cô đã hoàn toàn kinh hãi. Cô nhìn vào cách bài bố trong gian phòng đó,kinh ngạc đến mức không nói được lời nào.

Đối diện cô là bục dài được làm bằng thủy tinh có hoavăn bao bọc phần bên trong.Trên bục đài đó sắp đặt gọn gàng các đồ dùng riêngcho đàn ông. Trên tường bên cạnh còn đặt một chiếc tủ để ti vi, trên tủ là chiếcti vi màn hình tinh thể lỏng. Cô run run người nhìn xéo sang bên cạnh, đưa ánhmắt ra phía sau bục vách thủy tinh hoa văn, là một chiếc giường đôi rộng méttám, vị trí gần cửa sổ có một chiếc bàn viết chữ và giá sách,

Là thế giới này đã phát triển quá nhanh hay là do côquá đỗi lạc hậu? Không ngờ có người bằng lòng đem nhà vệ sinh trong căn phòng củamình làm nhà vệ sinh công cộng. Người nào không biết chuyện lại còn tưởng rằngbọn họ đang “làm dịch vụ”.

Lương tâm trời đất chứng giám, cô thuần khiết biếtbao…

“Tại sao côkhông vào đi? Phía bên tay trái cửa thủy tinh chính là nhà vệ sinh đấy!”Anhchàng đẹp trai ôm viên gạch đi qua cửa gỗ.

Đôi môi của Viên Nhuận Chi mấp ma mấp máp, sau cùngvẫn lớn tiếng hỏi: “Xin hỏi chỗ này… có phải là nhà vệ sinh công cộng không?”

Anh chàng đẹp trai nọ đặt viện gạch trên bàn viết chữ,quay người lại, mỉm cười nói: “Cô nhìn xem trông có giống với nhà vệ sinh côngcộng không?”

Đương nhiên là không giống…

“Thế nhưng không phải anh nói tầng nào cũng có nhà vệsinh sao?”

“Đúng thế, mỗitầng đều có 20 gian phòng, chỉ có điều mỗi gian phòng có một nhà vệ sinhriêng”. Trước câu trả lời của anh chàng đẹp trai, Viên Nhuận Chi hoàn toàn im bặt,không biết nói gì.

Anh chàng đẹp trai lại nhiệt tình nói: “Cô mau vàođi!”

Trái tim của Viên Nhuận Chi đập thình thịch như sắpnhảy ra khỏi lồng ngực. Gần đây biến thái dâm tặc càng ngày càng nhiều, truyềnhình hàng ngày đều đưa tin, nhắc nhở công dân phải chú ý an toàn ở những nơicông cộng. Anh chàng đẹp trai này nhìn bề ngoài vô hại là thế, nhưng liệu có phảilà loại biến thái dâm tặc nhân cơ hội hiếp đáp con gái nhà lành?

Viên Nhuận Chi lại một lần nữa nhìn vào đôi mắt sángtrong như nước của anh chàng đẹp trai, chỉ một giây sau, liền gạt bỏ ngay suynghĩ này. Nếu như trong khoảnh khắc này có người biến thành “kẻ háo sắc” thìtuyệt đối không phải là anh mà chính là cô. Dựa vào sắc đẹp thường thường bậctrung như cô, có thể được một anh chàng đẹp trai nhìn đến, nhất định là ông trờiđang ngủ gật rồi. Cho dù nhìn từ bất cứ góc độ nào, người chiếm lợi thế vẫn cứlà cô…

“Vậy điều đó… tôi đành thất lễ vậy…”. Cô đã quyết định,dũng cảm tiến lên phía trước, khi tay vừa chạm lên chiếc cửa thủy tinh nọ, cô lạido dự thêm lần nữa.

Bây giờ trang trí nột thất đều theo đuổi phong cáchđơn giản, thời thượng, phòng vệ sinh trông chẳng có chút cảm giác an toàn gì cả,liệu người kiến trúc sư này có phải là “kẻ thích khoe hàng” biến thái, thất đứchay không?

Người đời thường nói, thất lễ chuyện nhỏ, “nhịn” chếtchuyện lớn!

Nếu như để cho mọi người biết rằng Viên Nhuận Chi côchết vì không “đi nặng”, cô thà rằng để cho anh chàng đẹp trai có cơ hội “xônglên”.

Đấu tranh trong lòng một thời gian ngắn, cô vẫn quyếtđịnh đi vào trong.

Kỷ Vũ Ngang nhìn người phụ nữ tóc dài đang bước vàotrong nhà vệ sinh, tuy rằng phải bê viên gạch nặng mà hai má cô đỏ hồng, trêntrán mướt mát đầy mồ hôi, thế nhưng vẫn có thể nhận ra đây là một giai nhânthanh tú. Trên khuôn mặt trái xoan kia là đôi mắt to, sáng chói, linh hoạt, khimỉm cười chẳng khác nào vầng trăng khuyết. Không biết tại sao lại cảm thấy cô rấtbuồn cười, đặc biệt là thái độ và hành động cô kéo cửa khi nãy, cứ như thể dũngsỹ ra đi vì nghĩa lớn vậy.

Anh cảm thấy hơi nghi hoặc, tuy rằng Kỷ Ngôn Tắckhông hề để tâm đến những người phụ nữ bên cạnh mình, khi nói chuyện dùng từ hơiquá đáng, nhưng không đến mức bắt người ta phải làm mấy việc nặng nhọc như mangvác gạch ngói thế này.

Cứ nghĩ tớiđôi mắt cong cong như vầng trăng đó, anh lại bật cười lắc đầu, cúi người xuốnglấy cuốn sách sản phẩm mẫu được buộc chặt vào viên gạch dưới mặt đất.

Viên Nhuận Chi ngồi trên bồn vệ sinh, hai mắt nhìnchằm chằm vào rèm cửa cạnh bên, trong đầu vừa nghĩ đến anh chàng đẹp trai bênngoài liệu có biến thái đến mức kéo tấm rèm ra không, lại vừa xem lúc này anhđang làm gì bên ngoài kia.

Sau khi chinh chiến mấy phút liền, cuối cùng cô cũngđứng dậy. Cô kéo cánh cửa thủy tinh ra, liền nhìn thấy anh chàng đẹp trai đangngồi bên cạnh bàn không biết đang đọc thứ gì.Có lẽ anh chàng đẹp trai nghe thấytiếng động, liền quay đầu lại, nhìn thấy cô mỉm cười dịu dàng. Nụ cười đó chẳngkhác nào cơn gió xuân tháng Ba, khiến cho trái tim của cô chẳng khác nào nụhoa, gặp không khí ấm áp bật cánh nở rộ sặc sỡ.

Khuôn mặt ngại ngùng của cô lại ửng đỏ lên, cô cũngkhông dám nói bằng giọng nói oang oang của mình như thường ngày, sợ sẽ làm anhchàng đẹp trai kia sợ hãi, thế nên nhỏ nhẹ lên tiếng: “Thật sự ngại quá đi mất!”

“Không sao cả!”

Cô lại cười ha ha trông ngốc nghếch vô cùng, thấyviên gạch dựng trước chiếc bàn, lập tức đưa tay vỗ trước ngực, chỉ để tâm đếnanh chàng đẹp trai, suýt chút nữa quên mất chuyện đưa gạch với sách sản phẩm mẫu.Cô vội vã đi về phía anh chàng đẹp trai rồi nói: “Xin hỏi, anh có viết Kỷ VũNgang tiên sinh cũng ở tại tầng này không?”

“Ồ, tôi có biết!”

“Woa, vậy thì tốt quá!Xin hỏi anh có biết vị tiênsinh ấy ở phòng nào không?”

“Anh ta sống ở phòng 706”.

“À, cảm ơn anh nhiều!” Sau khi gật đầu cảm ơn, cô lạibê viên gạch lên, quay người bước ra ngoài cửa.

“Này, chuyện đó, tôi…” Kỷ Vũ Ngang hoàn toàn khôngthể ngờ rằng người phụ nữ vừa đáng yêu vừa buồn cười trước mắt lại tự mình bêviên gạch kia rồi đi ra ngoài.

Viên Nhuận Chi lại hiểu nhầm anh chàng đẹp trai muốngiúp đỡ, liền quay đầu lại nhìn anh mỉm cười nói: “Anh không cần phải bê giúp nữađâu, tự tôi cũng có thể làm được. Cảm ơn anh nhiều nhế, anh đích thực là một ngườitốt!”

Kỷ Vũ Ngang định mở miệng mấy lần, cứ định nói rồi lạithôi, bởi vì cảm thấy bộ dạng cô ôm viên gạch thật quá đỗi buồn cười. Những ngườiphụ nữ mà anh quen biết hầu như đều đặt hình tượng của bản thân lên hàng đầu. Đừngnói đến việc bắt bọn họ phải bê một viên gạch vừa to vừa nặng như thế, ngay cảmột vật gì cồng kềnh một chút là bọn họ sẽ kêu ca, oán thán cả ngày trời khôngdứt.

Người tốt?Đây là lần đầu tiên anh nghe thấy phụ nữ đánh giá về mình như vậy. Do dự vàigiây, anh vội vã đứng dậy, đi về phía cửa lớn.

Viên Nhuận Chi ôm lấy gạch đi từng gian phòng tìm số706.

Thật là kì quái, tại sao kể từ khi bước ra khỏi cănphòng đó, những căn tiếp theo đều là 707, 708,709,710. Quay đầu lại tìm dãy số ởđầu đằng kia, thì lại là 720, 719, 718…

Trong đầu cô dâng lên một dự cảm không lành.

Đứng trước cửa gian phòng số 717, cô ngước mắt nhìnvề phía đối diện, cả tầng này, căn phòng duy nhất mở cửa chính là nơi cô vừa mớibước ra, còn anh chàng đẹp trai đã nhiệt tình giúp đỡ cô trước đó đang đứngngoài cửa.

Cô nhìn lại anh mỉm cười tươi tắn, tiếp tục tiến lênphía trước, khi nhìn thấy tấm biển thủy tinh có dòng chữ màu vàng “705” ở trêncánh cửa đóng chặt kia, cô bất giác dừng chân lại.

Cô từ từ quay đầu lại, cố gắng nhìn tấm biển bị anhchàng đẹp trai với thân hình cao to, vạm vỡ kia che mất. Ai ngờ anh cũng phối hợprất nhịp nhàng, dịch thân người sang một bên, dòng số 706 vàng chóe hiện lên trướcmắt cô.

Nhất thời, tất cả các cơ trên khuôn mặt cô đều co giậtkhông ngừng, khóe miệng là nơi co giật kịch liệt nhất. Vào giây phút đó, cô vôcùng hy vọng anh chàng đẹp trai trước mặt mình không phải là Kỷ Vũ Ngang mà côđang tìm…

“Lúc nãy tôi đã định gọi cô lại, thế nhưng không ngờcô bê gạch chạy nhanh đến thế!” Kỷ Vũ Ngang thành khẩn nhìn Viên Nhuận Chi rồigiãi bày sự thật, sau đó tiến nhanh về phía trước, đỡ lấy viên gạch trong taycô.

Viên Nhuận Chi ngây thần người nhìn anh chàng đẹptrai đón lấy viên gạch rồi ôm vào trong phòng một lần nữa. Suy nghĩ âm thầm chỉtrích anh Kỷ đẹp trai vô nhân đạo trong lòng khi nãy hoàn toàn biến mất. Tuy rằngcùng họ Kỷ, nhưng Kỷ đẹp trai và Kỷ biến thái khác hẳn nhau về bản chất. Một ngườilịch sự, nho nhã, dịu dàng, cho dù cố ý trêu chọc, đùa giỡn, nhưng đã thành khẩnnhận lỗi cùng cô. Còn một tên khác thì vĩnh viễn không bao giờ biết “thương hoatiếc ngọc”, nhân đạo, dịu dàng là thế nào!

Viên Nhuận Chi lại một lần nữa bước vào căn phòng706, mím môi cười rồi nói: “Kỷ tiên sinh, Kỷ tổng bảo tôi mang đồ này đến choanh. Giờ đồ đã mang tới rồi, tôi về trước nhé!”

Kỷ Vũ Ngang không hề trả lời trực tiếp mà đi đễn chỗbình nước, rót một ly rồi đi về phía Viên Nhuận Chi, mỉm cười nói: “Xin lỗinhé, tôi không ngờ Kỷ tổng của các cô lại để một cô gái yêu đuối mang viên gạchnặng thế này sang đây. Cô vất vả rồi. Ngoài trời nóng nực là vậy, cô uống ly nướcgiải khát, ngồi nghỉ một lát rồi đi sau!”

Anh đưa ly nước cho Viên Nhuận Chi, chỉ vào chiếcsofa đơn đối diện ra hiệu cho cô ngồi xuống. Ban đầu, Viên Nhuận Chi định từ chối,thế nhưng khi bàn tay cầm ly nước mát, trái tim cùng bàn tay cô bất giác runrun xúc động.

“Cảm ơn anh!” Cô thận trọng hớp ngụm nước rồi từ từngồi xuống chiếc sofa đơn, hai mắt ngước lên nhìn về phía Kỷ Vũ Ngang, bất giácthần người.

Kỷ Vũ Ngang khí chất tuyệt vời, tướng mạo tuấn tú,cái tên này thật sự vô cùng hợp với bản thân con người của anh.

Vừa tốt nghiệp cô đã bước chân ngay vào ngành nội thất,kiến trúc, đã gặp rất nhiều lại đàn ông, có người ăn mặc tùy tiện, có người ănnói thô tục, có người tính khí nóng nảy, có người coi thường phụ nữ, lại còn cóngười độc mồm độc miệng. Còn người đàn ông nho nhã, dịu dàng, khiêm tốn, lịch sựnhư thế này, ngoại trừ Thẩm sư huynh phải lòng Tang sư tỷ ra thì gần như đã tuyệtdiệt trên địa cầu này.

Thật ra, cô đã miễn dịch với những người đàn ông đẹptrai từ lâu, thế nhưng lại chẳng thể nào từ chối nổi người đàn ông phong độ ngờingời như anh. Trái tim nằm trước ngực cô ngay từ lúc đầu đã không an phận, giờđây lại càng đập mạnh hơn.

Cô thầm hét trong lòng: “Viên Nhuận Chi, mày tiêu đờirồi! Không ngờ lại phải lòng người đàn ông mới gặp chưa đến một phút, người đànông này lại còn là khách hàng của công ty…” Ngay vào khoảnh khắc nhận được ly nướcmát, cô đã tiêu đời triệt để với người đàn ông trước mặt này. Cô đã trúng tiếngsét ái tình, hix.

Bị Viên Nhuận Chi nhìn chằm chằm, Kỷ Vũ Ngang cảm thấyhơi nghi hoặc, đưa tay lên sờ mặt mình rồi hỏi: “Trên mặt tôi có thứ gì kì lạsao?”

Viên Nhuận Chi định thần lại rồi đáp: “À, không có,không có!”

Cô cắn chặt răng vào chiếc ly giấy. Thật sự ngạiquáđi mất.Cô bắt đầu tự khinh bỉ chính bản thân mình. Kỷ Vũ Ngang mỉm cười dịudàng rồi đáp: “Đã nói chuyên lâu vậy rồi, tôi vẫn chưa biết cô tên là gì?”

“Hả?À, tôi tên là Viên Nhuận Chi. “Nhuận” trong từ“Nhuận trạch[1]”, “Chi” trong từ “Chi hồ giả dã[2]””.

“Viên Nhuận Chi, cái tên nghe rất hay”.

Trước lờikhen của Kỷ đẹp trai, khuôn mặt của Viên Nhuận Chi lại ửng hồng. Cô đưa tay sờlên mái tóc, mỉm cười ngốc nghếch nói: “Có thật không? Ha ha, đây là lần đầutiên tôi nghe thấy người khác khen tên của tôi hay đấy. Thật ra, cái tên này làdo dì tôi tùy tiện đặt cho. Hình như hôm ấy dì vừa hay đi qua một trường học,nghe thấy đám học sinh đang đứng đồng thanh đọc bài thơ Xuân dạ hỉ vũ của Đỗ Phủ[3]:

Tùy phong tiềm nhập dạ

Nhuận vật tế vô thanh.

(Nghĩa là: Đưanhẹ một cơn bừng giấc thắm

Rơi ra từng sợi thấm cành khô.)

Cho nên dì mới đặt cái tên này cho tôi”.

“Dì của cô?” Kỷ Vũ Ngang ngây người đôi lát, một lúcsau dường như ý thức được điều gì đó, vội vàng tạ lỗi: “Nếu như có chỗ nàokhông phải tôi thành thật xin lỗi!”

Viên Nhuận Chi xua xua tay: “À, không có gì cả, tôixuất thân từ gia đình đơn thân, mẹ tôi lại qua đời sớm, cũng chẳng có ấn tượnggì sâu đậm. Từ nhỏ dì đã nuôi tôi khôn lớn. Chỉ có vậy thôi, anh không cần phảixin lỗi gì hết!”

Cô lại nghiến chặt răng vào mép chiếc cốc giấy, bởivì cô có cảm tình đặc biệt với Kỷ Vũ Ngang, cho nên cũng nói với anh nhiều hơnngười khác đôi chút.

Kỷ Vũ Ngang gật gật đầu, nghĩ một hồi rồi hỏi thêmcô làm vị trí gì trong công ty? “Đi tìm kiếm thị trường? Hình như không có nhiềucon gái chọn công việc tìm kiếm thị trường nội thất kiến trúc này?”

“Ồ, chức vụ hiện nay của tôi là Trợ lí Tổng Giám thịtrường cũng chính là Trợ lý của Kỷ tổng. Quả thực không có nhiều phụ nữ làmngành này, nhưng tôi cảm thấy cũng khá tuyệt, làm lâu cũng thành quen”. “Thì racô là Trợ lí của anh ta”.

Kỷ Vũ Ngang tỏra hài lòng trước câu trả lời của Viên Nhuận Chi. “Vào thời buổi hiện nay màcóđược người phụ nữ có khả năng chịu khổ, một người Trợ lí năng động như cô, Kỷtổng đúng là có phúc quá!”

“Anh quá khen rồi…” Trước lời tán thưởng tiếp theo củaKỷ đẹp trai, khuôn mặt Viên Nhuận Chi lúc này lại phết màu hồng phấn, tronglòng trào dâng cảm giác ấm áp, sung sướng khó nói thành lời.

Kỷ Vũ Ngang mỉm cười, cầm bản đề án từ mặt bàn lên,tiện tay lật giở rồi nói: “Phiền cô trước khi quay về nói với Tổng kỷ một câu,tôi đọc qua đề án này trước, có điều gì không rõ tôi sẽ gọi điện thoại hỏisau”.

“Dạ được”.

Kỷ Vũ Ngang còn định nói gì đó nhưng di động lạivang lên.

“Thật ngại quá, tôi nghe cuộc điện thoại đã”. Khianh mở điện thoại nhìn thấy số hiển thị trên màn hình, sắc mặt nhanh chóng biếnđổi, vội vã ấn nút nhận.

Viên Nhuận Chi nhìn thấy sắc mặt của anh không ổn,trong lòng bất giác cũng thấy lo lắng, thấp thỏm. Đầu bên kia không biết nói nhữnggì, nhưng sắc mặt của anh càng ngày càng thêm khó coi, chỉ nghe thấy anh trả lờilại như sau: “Tôi đang ở ngay bên cạnh, tôi sẽ sang luôn, tôi sẽ sang luôn!”

“Phập” một tiếng,Kỷ Vũ Ngang gập di động lại, vội vã đi ra phía cửa.

Chợt nhận ra Viên Nhuận Chi vẫn còn ở trong phònganh vội vã quay người lại nói: “Thành thật xin lỗi, bây giờ tôi có chút việc phảira ngoài trước!”

Nhìn thấy Kỷ Vũ Ngang bỗng nhiên hoang mang như vậy,Viên Nhuận Chi cũng không biết phải làm thế nào, không biết đặt tay ở đâu mới ổn.

Cô tốt bụng hỏi thăm: “Tôi có thể giúp đỡ được gìcho anh không?” Cô thấp thỏm lo lắng nhìn khuôn mặt đang căng thẳng của Kỷ VũNgang.

Anh nhìn Viên Nhuận Chi rồi nói: “Cô đi theo tôi”.Nói xong anh liền nhanh chân bước ra ngoài.

“Vâng”. ViênNhuận Chi đáp lại rồi bước ra khỏi cửa, đuổi theo đến thang máy, đột nhiên nghĩtới việc anh vẫn chưa đóng cửa, cô liền nói: “Anh vẫn chưa đóng cửa kìa!”

“Không cần bận tâm đâu”. Kỷ Vũ Ngang nhanh chóng kéocô vào trong thang máy, ấn nút đi xuống. Viên Nhuận Chi nhìn anh, không nói lờinào.Tại sao anh lại có thể thiếu ý thức phòng chống trộm cắp như vậy chứ? Có điềunhư vậy thật sự rất là Man!

Cửa thang máy mở ra, Kỷ Vũ Ngang liền xông ra ngoài,Viên Nhuận Chi hít hơi thật sâu rồi nhanh chóng theo sau. Khi nhìn thấy nơi KỷVũ Ngang muốn tới chính là Bệnh viện não khoa bên cạnh, Viên Nhuận Chi bất giácdừng chân lại.

Lẽ nào một người nào đó của anh chàng đẹp trai nàyđang ở trong? Nhìn bộ dạng vội vã, gấp gáp đó của anh, nhất định đó phải là mộtngười vô cùng, vô cùng quan trọng với anh. Cảm giác đau xót, tiếc thương khó diễntả bằng lời dần dần dâng trào trong lòng. Cô hít một hơi thật sâu, nhanh chóngtiến về phía trước, đuổi theo bóng dáng to cao, vội vã trước mặt.

Kỷ Vũ Ngang chạy thẳng tới tầng ba khu C của bệnh viện,phía trước có một bác sỹ mặc chiếc áo khoác trắng bên ngoài bước tới.

“Cao tiên sinh!” Kỷ Vũ Ngang bước về phía Cao tiênsinh, bác sỹ chủ trị rồi vội vã nói: “Trước khi tôi đi, bà ấy vẫn khỏe mạnh mà,mới khoảng mười phút, tại sao đột nhiên lại như vậy?”

Cao tiên sinh vừa nói vừa giải thích: “Hôm nay, có mộty tá thực tập tới, chưa quen thuộc lắm với tình hình ở đây. Nhìn thấy chú gấubông nhỏ hàng ngày mẹ anh ôm hơi bẩn, nên định đưa đến phòng giặt để làm sạchđi. Kết quả lại khiến cho mẹ anh phát bệnh, hơn nữa cô y tá thực tập đó còn bịmẹ anh đè lên giường, dùng sức bóp cổ, suýt chút nữa là ngộp thở mà chết”.

“Tôi thành thật xin lỗi, cô y tá thực tập đó bây giờthế nào rồi?” Kỷ Vũ Ngang nghe thấy bác sỹ nói vậy, trái tim trong lồng ngựccũng đập thình thịch mãnh liệt.

“Người phải nói xin lỗi là chúng tôi mới đúng, đâylà lỗi của chúng tôi. Cô y tá thực tập kia không sao rồi, nhưng lúc này tinh thầncủa mẹ anh không ổn định lắm, chúng tôi sẽ phải tiêm thuốc trấn tĩnh cho bà,anh vào trong trước rồi bàn thêm”. Bác sỹ Cao mở cửa phòng bệnh ra.

Kỷ Vũ Ngang còn chưa bước vào trong đã nghe thấy tiếngla hét thất thanh vang lên: “Các người cút đi! Nếu như các người dám tới đây,tôi sẽ giết chết hết. Không ai được động đến đứa con của tôi. Cút đi! Cút đi…”

Viên Nhuận Chi theo sát phía sau Kỷ Vũ Ngang. Vừa bướcvàobên trong cô liền nhìn thấy một người phụ nữ trung niên đầu tóc rối bù, thânhình gầy guộc đang áp người vào khung cửa sổ.

Tay phải bà ôm một chú gấu bông nhỏ màu trắng đã khábẩn, tay còn lại cầm một ống kim tiêm, giơ về phía hai nam bác sĩ cùng với ba ytá rồi thét lớn: “Các người còn dám tới gần tôi sẽ giết hết. Giết chết hết cácngười!” Bác sĩ và y tá thấy Kỷ Vũ Ngang đến, tất cả đều đứng dẹp sang một bên.

Kỷ Vũ Ngang thận trọng đi về chỗ người mẹ của mình,bà Trang Vân Hà, giọng nói vô cùng dịu dàng: “Vân Hà, là anh đây, Bình Viễnđây!”

Trang Vân Hà vừa nhìn thấy Kỷ Vũ Ngang đến lập tứcthả ống kim tiêm trong tay ra. Bà mở to mắt nhìn thấy Kỷ Vũ Ngang bước tới, hoảnghốt ôm chặt lấy rồi bật khóc thành tiếng: “Viễn, anh vừa đi cái là bọn họ lại địnhcướp Vũ Ngang của chúng ta. Em nhất định không để bọn họ cướp đi Vũ Ngang đi,em sẽ giết chết hết bọn họ!”

Kỷ Vũ Ngang ôm chặt lấy mẹ, khẽ khàng vỗ phần lưng củabà rồi nói: “Có anh ở đây, bọn họ không dám cướp Vũ Ngang đi đâu.

Vũ Ngang vẫn luôn ở bên cạnh em đấy thôi, mãi mãi ởcạnh bên em, không một ai dám cướp thằng bé đi đâu!” Viên Nhuận Chi há hốc miệngnhìn về phía Kỷ Vũ Ngang, sau đó lại nhìn người phụ nữ trung niên thân hình gầyguộc đang nằm gọn trong vòng tay của anh, cảm thấy chẳng hiểu tình huống lúcnày ra sao.

Bây giờ đang xảy ra chuyện gì thế? Tại sao bản thâncô lại có cảm giác đang xem một bộ phim tình yêu khổ sở của Hồng Kông? Kỷ đẹptrai tại sao lại xưng mình là “Bình Viễn”? Người phụ nữ kia tại sao cũng ôm lấyanh rồi gọi là “Viễn”? Lại còn nói là có người muốn cướp đi đứa con của họ -VũNgang? Kỷ đẹp trai không phải chính là Kỷ Vũ Ngang sao?

Bỗng nhiên,cô sực nhớ lại lời nói của bác sỹ khi nãy, bất giác vỗ nhẹ lên đầu, bây giờ côđã biết người phụ nữ này là ai. Cô mím chặt môi, nhìn Kỷ Vũ Ngang bằng đôi mắtthương xót.

Đúng lúc này, ánh nắng mặt trời bên ngoài luồn qua tấmrèm tràn vào trong phòng, anh ôm chặt lấy người mẹ của mình. Hai người trông giốngnhư đang tắm nắng, lại giống như đôi tình nhân ngọt ngào, ấm áp, khiến cô có cảmgiác xót thương khó diễn tả bằng lời.

Kỷ Vũ Ngang đỡ mẹ mình ngồi lại trên chiếc giường, dỗdành bà nằm xuống. Y tá cầm theo mũi thuốc an thần đã chuẩn bị trước đó bướcvào phòng, Trang Vân Hà vừa nhìn thấy mũi tiêm, lập tức bật người ra khỏi giường,chỉ vào y tá rồi nói: “Mày định làm cái gì? Viễn đang ở đây, tao không sợ chúngmày đâu?”

Kỷ Vũ Ngang ôm chặt lấy mẹ mình, dịu dàng nói: “VânHà, bọn họ không phải là người xấu, họ đều là bác sỹ và y tá, em mau nhìn y phụchọ mặc trên người kìa, đều là màu trắng cả. Em đang bị ốm, cho nên phải tiêmthuốc!”

Trang Vân Hà đưa mắt nhìn quanh về phía Viên NhuậnChi, nhìn thấy chiếc áo phông, quần soóc bò của cô, lập tức trợn tròn mắt lên,chỉ vào cô rồi thét lên đầy kích động: “Y phục cô kia đâu phải là màu trắng? Côta nhất định là người xấu, muốn đến đây cướp đi Vũ Ngang của chúng ta!”

Bỗng nhiên bị Trang Vân Hà chỉ trỏ, Viên Nhuận Chi cảmthấy vô cùng kinh hãi, biết trước như vậy cô đã khoác tấm áo trắng bên ngoài rồimới vào.

Bây giờ đi ra ngoài mặc chắc vẫn còn kịp, thế là côliền quay người bước đi. Lúc này, giọng nói trầm ồm, dịu dàng của Kỷ Vũ Ngang lạivang lên: “Vân Hà, cô ấy không phải là người xấu, cô ấy là nhà cung cấp vật liệucho anh, nghe nói em bị bệnh nên cũng đi theo sang đây thăm em”.

Viên Nhuận Chi nghe thấy lời này, lập tức quay ngườilại rồi bước tới trước giường: “Cô là Vân Hà đúng không? Xin chào, Kỷ tiên sinhchính là khách hàng VIP của công ty chúng tôi. Nghe nói hai người mới sinh đượcmột em bé vừa đẹp trai vừa đáng yêu, cho nên tiện đường qua đây ghé thăm cô vớiem bé. Em bé của cô tên là Vũ Ngang đúng không? Đó là một cái tên rất hay, khíchất tuyệt vời, sau này lớn lên nhất định là một anh chàng đẹp trai, khiến baocô gái phải chết mê chết mệt”.

Kỷ Vũ Ngang kinh ngạc đưa mắt nhìn về phía Viên NhuậnChi, đôi mắt trong sáng của cô đang ra hiệu cùng anh. Trang Vân Hà nghe thấy lờitán tụng con trai Vũ Ngang của bà lập tức bế chú gấu bông nhỏ trong tay mìnhcho cô xem, vui vẻ nói: “Đúng thế, đúng thế. Vũ Ngang của tôi vừa ngoan lại vừanghe lời. Có điều trước đó bị một người mặc áo trắng dọa cho sợ quá, vừa khóc vừaquấy. Tôi giận cô ta làm cho Vũ Ngang khóc, nên đã bóp cổ cô ta”.

Nói xong, Trang Vân Hà liền đưa tay về phía trước mặtViên Nhuận Chi làm động tác như thể bóp cổ ai đó.

Trước một động tác nguy hiểm như vậy, Viên Nhuận Chicảm thấy hơi hoảng sợ, khóe miệng bất giác co giật một hồi, thân hình dần lui vềphía sau. Cô sực nhớ trong túi quần mình có một chiếc kẹo mút, vội vã lấy ra, rồiđưa cho Trang Vân Hà. “Này, cái này tôi tặng cho Tiểu Vũ Ngang, là kẹo mút củahãng Bất Nhị Gia đó. Tôi thích ăn mùi vị trà sữa, đảm bảo Tiểu Vũ Ngang ăn rồisẽ hết khóc, hết quấy ngay thôi!”

Trang Vân Hà nhìn chiếc kẹo mút bọc đẹp bên ngoài,do dự một hồi rồi nói: “Có thật thế không?”

Viên NhuậnChi lập tức bóc lớp vỏ bên ngoài ra nói: “Không tin thì cô nếm thử coi”.

Trang Vân Hàđưa đầu lưỡi ra liếm thử, mùi vị thanh nhạt của trà sữa dần tan trong miệng, bàvui vẻ nhận lấy chiếc kẹo mút, sau đó đưa cho chú gấu bông nhỏ màu trắng ăn.“Tiểu Vũ Ngang, mau nếm thử món kẹo mút dì tặng cho con này!”

Nghe thấy tiếng “dì”, Viên Nhuận Chi liền đỏ bừng cảkhuôn mặt lên, không ngờ lại khiến Kỷ đẹp trai phải chịu thiệt thòi. Cô thật sựkhông hề cố ý…

Cô lén lút nhìn sang phía Kỷ Vũ Ngang, anh đang mỉmcười nhìn cô, đôi mắt thâm sâu, đen láy đang vui mừng, lấp lánh. Trái tim củaViên Nhuận Chi đang đập mãnh liệt trong lồng ngực. Trời ơi, Thượng Đế ơi, ThánhMẫu ơi, cô cảm thấy như mình sắp ngộp thở vậy. Viên Nhuận Chi hít một hơi thậtsâu. Cứ như vậy cô đứng trong phòng bệnh, nhìn Kỷ Vũ Ngang ở bên cạnh mẹ mìnhTrang Vân Hà, mãi cho tới khi tinh thần Trang Vân Hà dần dần ổn định lại, sauđó tiêm một mũi trấn tĩnh bà ngủ thiếp đi, anh mới đứng dậy.

Viên Nhuận Chi theo Kỷ Vũ Ngang ra bên ngoài. Giẫmchân lên bờ cỏ xanh mượt phía dưới, bọn họ nhanh chóng quay về phía trước tòanhà NB bên cạnh, thời gian trôi qua thật quá nhanh! Cô mím chặt môi nhìn vàochiếc mũi của mình rồi lấy hết mọi dũng khí, liền nói với Kỷ Vũ Ngang đang đứngcách mình khoảng hơn một mét: “Hôm nay thật sự cảm ơn anh rất nhiều. Tôi phảiquay về công ty bây giờ!”

“Người nói lời cảm ơn phải là tôi mới đúng. Cảm ơncô dã tặng cho mẹ tôi chiếc kẹo mút Bất Nhị Gia!” Kỷ Vũ Ngang đút hai tay vàotúi quần, khóe miệng nhoẻn cười. “À, cũng không có gì”.

Viên Nhuận Chi lúc này mới cảm thấy mình thật ngốcnghếch, cô hoàn toàn không biết phải nói gì, đành ngô nghê đưa tay lên gãi đầugãi tai.

Kỷ Vũ Ngang lại mỉm cười, bỗng nhiên tiếng điện thoạivừa quen thuộc vừa xa lạ vnag lên, nhìn ba chữ hiển thị trên màn hình, Kỷ VũNgang bất giác nhíu chặt đôi mày nói: “A lô?”

Đầu dây bên kia điện thoại, người nào đó chẳng buồnchào hỏi, trực tiếp đi vào vấn đề: “Người phụ nữ mà tôi phái tới có ở bên chỗanh không?”

Kỷ Vũ Ngang “ừm” một tiếng rồi đáp: “Có”.

Đầu dây bên kia im lặng vài giây, ngữ khí lại cứng rắnhơn trước vài phần: “Mau bảo cô ta nghe điện thoại!”

Kỷ Vũ Ngang cau chặt đôi mày, nghe khẩu khí này anhcó thể nhận ra Kỷ Ngôn Tắc đang không vui. Kỷ Ngôn Tắc lấy theo họ mẹ, cũng cóthể coi là người nhà họ Kỷ, đương nhiên cũng là một trong những quái thai của Kỷgia. Kỷ Ngôn Tắc là một người kiệm lời, mỗi lần quay về nhà họ Kỷ, nói chuyện vớingười nhà tuyệt đối không có bất kì câu thừa thãi nào. Nhiều lúc giấu cảm xúcchân thực của bản thân rất kĩ, có lúc lại chẳng che đậy gì, chỉ nói một câucũng đủ khiến cho cho cả nhà tức đến mức chết đi sống lại.

Còn người phải chịu đựng nhiều nhất chính là Kỷ lãothái gia, người chủ gia đình họ Kỷ, cũng là ông nội của Kỷ Vũ Ngang, ông ngoạicủa Kỷ Ngôn Tắc. Thời gian lâu dần, mọi người trong nhà đều kính trọng mà tránhxa Kỷ Ngôn Tắc, bởi vì tất cả đều biết được tính khí của vị thiếu gia này quáilạ, bất thường, khó dây.

Anh nheo nheo đôi mắt, liếc nhìn Viên Nhuận Chi, đưatay ấn vào nút bật loa, đợi một lúc rồi đưa di động cho cô bảo: “Kỷ tổng bêncông ty đang tìm cô đấy!”

“Hả?” Viên Nhuận Chi vô cùng kinh ngạc, lúc này vẫncòn nghiên cứu xem rút cuộc tại sao sắc mặt của Kỷ đẹp trai lại kì quái như vậy,bây giờ lại nghe thấy Kỷ Ngôn Tắc đang tìm mình, cô vỗ mạnh vào đầu mới sực nhớra mình để quên di động trong xe.

Thôi toi rồi, trước khi đi, Kỷ Ngôn Tắc đã dặn dò côđi sớm về sớm, bây giờ cô đã dằn dứ ở đây biết bao lâu rồi, không hiểu tên khốnnày lại nghĩ ra trò gì để giày vò cô đây? Vì đôi chút phần trăm doanh thu, làmngười đến được độ như cô, bà nhà nó, thật sự bi thảm.

Cô nhận lấy chiếc di động, đặt bên tai nói: “A lô”Ai ngờ đầu dây kia truyền lại giọng nói bình thản như không, lãnh đạm của KỷNgôn Tắc: “Viên Nhuận Chi, xin mời cô ngay lập tức quay về công ty cho tôi!”

Giọng nói lớn đột nhiên vang lên khiến cho cô đinhtai nhức óc, theo ý thức cô đưa di động ra xa khỏi tai mình, nếu như không nểtình đây là di động của Kỷ đẹp trai, cô nhất định sẽ vứt nó đi không chút do dự.

Tên khốn khiếp này đúng là bị thần kinh, bảo quay vềcông ty thì cô sẽ về ngay, cần gì phải nói lớn tiếng thế làm cô sợ hãi, may màkhông có tiền sử bệnh tim mạch. Chỉ để tâm thầm rủa Kỷ Ngôn Tắc, cô hoàn toànkhông ý thức được rằng, không phải Kỷ Ngôn Tắc đang lớn tiếng mà do di độngđang để chế độ bật loa ngoài.

Cô dập điện thoại, cau chặt đôi mày, hít một hơi thởsâu rồi đưa trả chiếc di động cho Kỷ Vũ Ngang, ngần ngại nhìn anh mỉm cười rồinói: “Thật ngại quá, tôi phải quay về công ty đây!” Nói xong, cô liền mở khóa rồivội vã ngồi vào xe.

Làm anh em họ bao lâu nay, Kỷ Vũ Ngang chưa bao giờthấy Kỷ Ngôn Tắc đối xử với phụ nữ như thế. Nghĩ vậy, anh bất giác nhìn lại kỹcàng người phụ nữ đang mỉm cười vô cùng đáng yêu nọ. Chiếc xe vừa mới khởi động,anh liền đưa tay ra, khẽ gõ vào cửa kính ô tô. Viên Nhuận Chi hạ cửa sổ xuống,tỏ ra nghi hoặc hỏi: “Kỷ tiên sinh, có chuyện gì thế?”

Anh mỉm cườidịu dàng nói: “Liệu cô có thể nhớ rõ mười một chữ số không?”

“Hả?”Viên Nhuận Chi hoàn toàn mơ hồ.

“138 518 XXX XXX”.

Nhanh chóng đọcsố di động của mình ra, anh lại nhoẻn miệng cười dặn thêm: “Đi đường cẩn thận!”Nói xong, anh liền quay người đi vào bên trong tòa nhà.

138 518 XXX XXX…

“138 518 XXX XXX”. Viên Nhuận Chi ngây ngô đọc lại từngchữ số một trong dãy mười một chữ số nọ lần nữa, khi nhận ra rằng đây chính làsố di động của Kỷ Vũ Ngang, cô bất giác trợn to mắt, một giây sau cô kích độngmỉm cười sung sướng. Cô lập tức lấy di động ra định lưu lại số điện thoại này,chợt nhìn thấy bảy cuộc điện thoại nhỡ, mở ra xem, tất cả đều bắt đầu bằng số“138 518…”, có điều của tên Kỷ biến thái đáng ghét kia. Sau ngàn lần nguyền rủadãy số này, nhập số của Kỷ Vũ Ngang rồi lưu lại, cô mới nhìn chiếc di động, mỉmcười ngốc nghếch, sau đó lái xe trở về công ty.

hết chương 5

Loading...

Vinhomes Cầu Rào 2

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Trang Chủ