XtGem Forum catalog
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyen ngon tinh - Mặt trời của anh, Satan của em - Chương 9

Full | Lùi trang 8 | Tiếp trang 10

Buổi trưa mát lành cùng với gió mát hiu hiu thổi khiến cho người ta cảm thấy vô cùng dễ chịu.

Trong phòng sách, người đàn ông mặc bộ quần áo MAIKE màu trắng thoải mái, ngồi trên ghế da xuất xứ Italy, không để ý người khác mà xem sách "Bàn về tài chính thương mại quốc tế" trong tay, không hề có ý muốn nói chuyện với người trước mặt.

"Ngự Thần --" Cao Cung Dương Nhất lên tiếng phá vỡ không khí xấu hổ, kéo em gái bên cạnh, "Mỹ Huệ có chuyện muốn nói với cậu."

"Có chuyện gì?" Đôi mắt của Thanh Thủy Ngự Thần vẫn nhìn quyển sách, lạnh nhạt nói: "Nói đi."

Chuyện bị anh coi thường, mặc dù đã sớm đoán được, nhưng tâm vẫn vô cùng đau đớn. "Em định rời khỏi Trung Quốc về Nhật Bản." Ổn định suy nghĩ của mình, Cao Cung Mỹ Huệ nói ra lời thoại đã luyện tập trước đó, cẩn thận quan sát nét mặt của Thanh Thủy Ngự Thần, đây là chiêu cuối cùng của cô rồi, nếu anh còn chút tình cảm với cô, nên giữ cô lại.

Thanh Thủy Ngự Thần hơi ngẩng đầu lên, từ khi cô  bước vào, cuối cùng anh cũng nhìn cô, nhưng lại nói ra lời làm cô tan nát cõi lòng: "Trở về Nhật Bản, là nên làm."

"Lần này, lần này em về Nhật Bản, trước khi anh trở về Nhật Bản sẽ không đến Trung Quốc nữa." Cô cắn răng, tiếp tục nói. Phản ứng lúc trước của anh khiến cho cô rất bất an.

"Rất tốt." Anh thờ ơ nhún vai một cái, trong mắt phượng quyến rũ lộ ra một vẻ tàn nhẫn.

"Anh -- anh không giữ em lại sao?" Cao Cung Mỹ Huệ không nhịn được nữa mà lớn tiếng hỏi, lễ nghi được dạy từ nhỏ lúc này đã tan vỡ. Trước khi đến, cô đã nói với bản thân, đây là cơ hội cuối cùng, nếu Ngự Thần không thể hiện chút gì, cô liền buông tay, hoàn toàn chết tâm với anh, chặt đứt toàn bộ phần tình cảm này, nhưng khi thực sự nghe được câu trả lời của anh, ý định từ bỏ lại không xác định được.

"Tại sao tôi lại phải giữ cô lại?" Anh buồn cười hỏi lại. Phụ nữ, vì sao mãi mãi không chấp nhận sự thật?

Đúng vậy, tại sao anh lại phải giữ cô lại? Anh không yêu cô, cũng không muốn cô. Cho dù cô thầm yêu anh mười hai năm, nhưng trong mắt anh có lẽ đoạn yêu thầm này cũng chỉ bằng không mà thôi.

"Em. . . . . ." Vừa mở miệng, đầu óc liền thông suốt, lại không biết nên nói gì thì tốt, cô không nghĩ mình lại thua Lăng Hảo Hảo - người anh yêu. Ngoại hình của cô, gia thế của cô, giáo dục của cô, đều thích hợp trở thành vợ của anh, trở thành chủ nhân nhà Thanh Thủy. Nhưng -- ánh mắt của anh chưa từng đặt trên người cô.

Cô chậm rãi ngậm miệng, xoay người, cố lấy vẻ tôn nghiêm cuối cùng bước ra khỏi phòng. Cô là con gái nhà Cao Cung, nên không thể mềm yếu, vì anh cô đã rơi quá nhiều nước mắt rồi, không thể, không thể lại chảy nữa....

Nhìn bóng lưng cô đơn của em gái, Cao Cung Dương Nhất quay đầu nhìn Thanh Thủy Ngự Thần như không có chuyện gì xảy ra, "Cậu tổn thương nó rất sâu." Nhưng cũng đồng thời để anh thấy vẻ kiên cường của em gái mình, chưa bao giờ nghĩ tới, một Mỹ Huệ nhỏ bé như hoa tầm gửi cuối cùng lại không rơi nước mắt.

"Vậy thì sao? Nếu không muốn tôi tổn thương cô ấy, thì cậu không nên đưa cô ấy tới gặp tôi." Trừ Lăng Hảo Hảo ra, anh chưa bao giờ quan tâm người khác bị tổn thương nhiều hay ít. Cuộc đời này, anh chỉ nguyện không tổn thương Hảo Hảo.

"Nhưng cậu có thể nói một cách uyển chuyển với Mỹ Huệ, có lẽ, Mỹ Huệ sẽ không bị tổn thương sâu như vậy." Một bên là bạn tốt, một bên là em gái, anh không thể miễn cưỡng bạn tốt phải thích em gái mình, nhưng cũng không thể trơ mắt nhìn em gái mình bị tổn thương sâu như vậy.

Nói một cách uyển chuyển? Hình như Hảo Hảo cũng từng nói như vậy, có lẽ anh rất lạnh lùng, tới bây giờ vẫn không biết nói một cách uyển chuyển là thế nào.

"Cậu thì sao? Cùng Mỹ Huệ về Nhật Bản sao?" Anh hỏi, không muốn tiếp tục vấn đề "cách nói chuyện của anh".

Cao Cung Dương Nhất gật đầu, "Tôi định cùng Mỹ Huệ trở về Nhật Bản." Ban đầu đến Trung Quốc là vì không yên tâm về em gái, bây giờ Mỹ Huệ phải về Nhật Bản, đương nhiên anh muốn cùng trở về.

"Trở về Nhật Bản . . . . ."

"Đúng vậy, cậu thì sao? Hết kì trao đổi năm nay, sẽ về Đại học Tokyo chứ?"

"Có thể sẽ tiếp tục ở lại Trung Quốc." Cho đến khi cùng tốt nghiệp với Hảo Hảo, trở về Nhật Bản.

"Cậu muốn tiếp tục ở lại Trung Quốc?"

"Ừ." Sau khi tốt nghiệp, anh và Hảo Hảo cũng nên kết hôn, anh có thể không quan tâm tờ giấy kia, nhưng Hảo Hảo lại để ý. Vì cô, anh nguyện ý thề nguyện trước mặt thượng đế..... Chỉ vì cô....

※ ※ ※

Ầm!

Vai bất ngờ bị va chạm, khiến Lăng Hảo Hảo lại đối mặt với Cao Cung Mỹ Huệ bên bể bơi ở nhà Thanh Thủy.

"Cô, cũng tới tìm Ngự Thần." Gãi đầu, Lăng Hảo Hảo thật sự không biết nên nói gì. Sau lần gặp mặt ở phòng ăn, trong trường cũng lan truyền scandal của cô ta với Ngự Thần. Gần đây lại nghe nói cô ta đã làm thủ tục nghỉ học rồi, được xem là sinh viên trao đổi ngắn nhất của Đại học G từ trước đến nay.

Cao Cung Mỹ Huệ nhìn chằm chằm Lăng Hảo Hảo, đôi môi mím chặt, "Tôi tới tìm Ngự Thần, nhưng, đã kết thúc rồi." Cô hiên ngang ngẩng đầu lên, không muốn để cô ta nhìn ra bản thân mình đang đau khổ.

"Ồ..." Lúng túng gật đầu, Lăng Hảo Hảo dời bước chân định đi. Các cô đã cùng yêu một người đàn ông, nhưng Ngự Thần lại chọn cô, mặc dù không tính là cô cướp Ngự Thần từ Cao Cung Mỹ Huệ, nhưng dù sao, cô gặp anh muộn hơn anh gặp Cao Cung Mỹ Huệ rất nhiều, "Vậy tôi đi trước."

Chỉ có thể nói câu này, nhưng cảm giác hơi là lạ.

Nghiêng người đi không ý kiến, bỗng nhiên Cao Cung Mỹ Huệ thấy ánh đỏ liền gọi Lăng Hảo Hảo đang đi về phía nhà lớn dừng lại, "Chờ một chút!"

"Cái gì?" Cô quay đầu lại nhìn, ngạc nhiên về hành động của cô ta.

"Cô đeo -- đá huyết ngọc sao?" Cao Cung Mỹ Huệ không chắc chắn hỏi. Đá huyết ngọc, hồng ngọc gia truyền nhà Thanh Thủy, cũng tượng trưng cho người thừa kế của gia tộc Thanh Thủy, vậy mà Ngự Thần lại tặng vật tượng trưng cho thân phận của mình cho Lăng Hảo Hảo, có ý gì? Là lời tiên đoán Lăng Hảo Hảo phải là chủ nhân nhà Thanh Thủy, người vợ duy nhất của anh sao?

"Ồ..., cô cũng biết đá huyết ngọc." Lăng Hảo Hảo chạm vào vành tai nói.

Đương nhiên cô biết, hồi bé, cô đã nhiều lần bảo anh tặng đá huyết ngọc cho cô, nhưng chưa bao giờ thành công, lớn lên, cô dần bỏ qua. Hôm nay nhìn thấy đá huyết ngọc, nhưng lại do một người phụ nữ khác đeo.

"Cô dùng cách gì khiến Ngự Thần tặng đá huyết ngọc cho cô?" Rốt cuộc cô ta hơn cô chỗ nào? Lại có thể lấy được đá huyết ngọc!

"Cách gì? Không có, tôi còn chưa nói muốn, Ngự Thần đã tháo xuống đeo lên cho tôi." Hại tai của cô đau rất lâu.

"Không dùng cách nào..." Cao Cung Mỹ Huệ lầm bầm. Thì ra cô ta dễ dàng có được như vậy, cô suy nghĩ rất lâu lại không có được thứ đó. Cô nheo mắt lại nhìn người trước mặt, trên mặt cô ta tràn đầy ánh sáng rực rỡ, có hạnh phúc và ngọt ngào, giống như châm chọc sự thất bại của cô.

"Này, cô không sao chứ." Lăng Hảo Hảo tiến lên một bước nhìn Cao Cung Mỹ Huệ. Nhìn nét mặt của cô ta, giống như tổn thương sâu sắc và không cam lòng, "Cô..." Thân thể bị đánh thật mạnh, khiến cô chưa nói xong đã bị rơi xuống bể bơi.

"A. . . . . . Cứu mạng!" Lăng Hảo Hảo dùng sức khua tay, không đạp được chân khiến cô hoảng hốt. Nước cứ thế tràn vào mũi của cô, vào tai và miệng cô. Mỗi lần kêu lên một tiếng, lại nuốt xuống một ngụm nước. Lần đầu tiên cô hiểu được không biết bơi có hại như thế nào.

"Tôi. . . . . ." Cao Cung Mỹ Huệ kinh ngạc nhìn đôi tay của mình, cô chưa từng nghĩ muốn hại cô ấy, thậm chí lúc cô chưa kịp phản ứng, cô ấy đã bị cô đẩy xuống nước, "Tôi... tôi không cố ý!" Cô biện hộ cho mình.

"Ưmh." Lăng Hảo Hảo đạp nước. Ông trời, bây giờ còn ai quan tâm là cô ta cố ý hay không, không phải cô ta nên cứu cô trước rồi nói sao? "Cô -- ừng ực, ừng ực..." Vừa lên tiếng, lại uống thêm vài ngụm nước. "Phiền cô, cứu mạng!" Nước lạnh đến thấu xương.

"Tôi, tôi không biết bơi!"

Cô ta cũng là vịt lên cạn giống cô sao. Lăng Hảo Hảo cố gắng khua tay, không ổn, cánh tay hình như càng ngày càng nặng rồi, như treo sức nặng ngàn cân. Xem ra, bây giờ cô ta chạy đi gọi người đến cứu cô chỉ sợ cũng không kịp nữa rồi. Động tác tay từ từ ngừng lại, hô hấp khó khăn khiến mắt cô bắt đầu nhắm lại.

Cô thực sự không muốn sẽ chết ở đây, sau khi cô biết rõ cô yêu anh, khi cô còn chưa kịp tỉ mỉ cảm nhận hương vị tình yêu, lúc cô tốn rất nhiều sức lực để học bổ túc tiếng Anh, tham gia kì thi, lúc còn chưa biết kết quả, lúc cô chưa hưởng thụ việc bán hết tập san, lúc còn chưa gặp cha, mẹ và anh trai lần cuối cùng.... Nhưng, mệt mỏi quá, mệt đến mức cô chỉ muốn ngủ thiếp đi....

Làm sao bây giờ, cô ấy hình như muốn chìm xuống rồi! Chân tay Cao Cung Mỹ Huệ luống cuống đứng bên cạnh bể bơi. Là cô làm hại, phải làm sao bây giờ, nhảy xuống cứu người sao? Nhưng cô không biết bơi. Đúng -- đúng rồi, đi gọi người đến cứu. Đến bây giờ, cô mới nghĩ đến việc gọi người đến cứu.

Cuối cùng bất chấp cách đi không được đi bước lớn mà mẹ và giáo viên đã dạy, Cao Cung Mỹ Huệ tháo giày cao gót dưới chân ra, để chân trần chạy vào trong nhà.

※ ※ ※

"Mau! Mau tới bể bơi cứu người, Lăng Hảo Hảo rơi xuống nước rồi!" Tiện tay kéo một người làm đang dọn dẹp, cô gấp rút lớn tiếng nói.

"Lăng tiểu thư rơi xuống nước?" Người làm sững sờ một chút, ngay sau đó bỏ khăn lau trong tay xuống chạy ra bể bơi.

Một bóng dáng màu trắng nhanh hơn anh ta chạy về phía bể bơi, nhảy xuống.

Thanh Thủy Ngự Thần nhanh chóng bơi về phía Lăng Hảo Hảo đang dần chìm xuống dưới nước, kéo thân thể của cô, cứu cô lên, động tác liền mạch lưu loát.

"Hảo Hảo!" Anh gọi, đặt cô nằm thẳng xuống bãi cỏ. Cả người đã ướt đẫm, hoàn toàn không còn vẻ tao nhã bình thường, chỉ còn dáng vẻ nhếch nhác và cực kì nóng ruột.

Hảo Hảo đang nằm không có phản ứng gì với lời anh gọi, khuôn mặt tái nhợt không còn chút huyết sắc nào.

Không chút do dự, anh cúi đầu xuống, liều mạng hô hấp nhân tạo cho cô. Tới bây giờ anh chưa từng nghĩ sẽ mất cô, nếu như không có ánh mặt trời chói lóa, địa ngục vĩnh viễn đều là bóng tối.

Nhưng -- anh lại nhìn thấy ánh sáng, có khát vọng, cuối cùng không để ánh mặt trời rời đi. Nếu không có cô, anh anh có còn là chính mình nữa không?

Một phút. . . . . . Hai phút. . . . . .

Hô hấp đi! Hảo Hảo! Sao vẫn còn chưa tỉnh?

Năm phút . . . . . .

"Khụ, khụ --" nặng nề ho ra một ngụm nước, Lăng Hảo Hảo từ từ mở mắt. Ánh sáng, thật chói mắt. Không phải cô đã chết rồi sao? Nhưng sao vẫn cảm thấy lạnh quá. Muốn nhắm mắt lại, ngủ một giấc thật tốt.

"Hảo Hảo, không cho nhắm mắt lại." Âm thanh vô cùng quen thuộc, bây giờ cô còn có thể nghe thấy âm thanh của Ngự Thần, Thượng Đế thật sự đối xử với cô quá tốt rồi!

"Không cho ngủ!" Một bàn tay nặng nề đánh vào mặt cô.

"Đau quá!" Cho dù người chết cũng bị đánh thức rồi! Lăng Hảo Hảo nhe răng, bụm má, ngồi bật dậy. Mới từ Quỷ Môn quan đi một vòng trở về, không có lời ngon tiếng ngọt nào, chỉ có cảm giác bị đánh.

"Thanh Thủy Ngự Thần! Anh sao lại đối với em như vậy?! Em chính là....."

Lời chưa nói hết, người đã bị ôm chặt trong lồng ngực rộng lớn, ôm rất chặt, khiến cô sắp không thở được. Cô cảm thấy anh đang run rẩy, anh đang sợ sao? Sợ cô sẽ đi trước?

Thật đáng yêu, thì ra anh cũng có lúc sợ hãi, "Anh, anh ôm em, em rất vui, nhưng, anh có thể buông ra không, eo của em sắp đứt rồi." Tình thế bất đắc dĩ, lời sát phong cảnh vẫn phải nói, nếu không, khó đảm bảo lát nữa cô sẽ không phải đi viện vì gãy xương sống.

Anh buông lỏng khuỷu tay, nhưng vẫn duy trì tư thế ôm cô, "Lần sau, không được để anh lo lắng." Nếu không phải ý muốn nhất thời, xuống lầu xem cô tới chưa, mới khiến anh có thể kịp thời cứu cô. Nếu không rất có thể anh sẽ không được gặp cô nữa.

"Biết rồi." Cô nhẹ nhàng gật đầu. Anh sợ hãi khiến cô biết được tầm quan trọng của mình trong lòng anh.

Sau khi có được câu trả lời khẳng định của cô, anh ôm cô lên, đi vào trong nhà.....

Tắm nước nóng, làm ấm cơ thể, nước bể bơi tháng mười hai, tuy vẫn ấm hơn nước đá, nhưng, cũng đủ lạnh thấu xương rồi, trong hoàn cảnh không may đó, mà cô còn có thể sống sót, có thể coi như là kì tích. Mặc áo choàng nữ giúp việc đã chuẩn bị trong phòng tắm, Lăng Hảo Hảo cầm khăn bông lên lau tóc, ra khỏi phòng tắm.

"Đỡ hơn chút nào chưa?" Thanh Thủy Ngự Thần vừa tắm rửa qua, ngồi bên mép giường nhìn cô hỏi.

"Đỡ hơn nhiều rồi, phòng tắm nhà anh tốt thật." Cô không nghĩ tới nó thoải mái như vậy. Tiện tay để khăn mặt lên tủ đầu giường, Lăng Hảo Hảo ngồi xuống chỗ trống bên người anh.

"Không có gì không thoải mái sao?" Anh chạm vào tóc ngắn ẩm ướt của cô, vẫn không yên tâm hỏi.

Không thoải mái. . . . . "Hình như đầu hơi căng." Cô lắc lắc đầu một cái.

Anh đỡ đầu của cô, để ngón tay cái lên huyệt Thái Dương mát xa.

Thật thoải mái! Cô hài lòng lẩm bẩm một tiếng, tựa đầu trước ngực anh, hưởng thụ sự thoải mái này. Nếu ngày nào đó tập đoàn Thanh Thủy phá sản, anh hoàn toàn có thể dựa vào mát xa mà phát tài.

Thanh Thủy Ngự Thần lẳng lặng nhìn Lăng Hảo Hảo đang tựa vào ngực anh, cô ở bên cạnh anh, khiến anh yên tâm.

"Hảo Hảo, sao em lại không cẩn thận ngã xuống bể bơi thế? Đã biết mình không biết bơi, phải cách xa bể bơi một chút chứ." Lần sau, nhất định phải dạy cô bơi lội.

"Chân bị trượt một cái, lần sau sẽ không như vậy nữa." Cô nhắm mắt lại, miễn cưỡng nói, không muốn nói chuyện Cao Cung Mỹ Huệ đẩy cô xuống nước cho anh biết. Cô ta cũng không cố ý đẩy cô xuống, chỉ là lúc đó tức giận, giận mình đã cướp đi Ngự Thần, nên mới đẩy cô một cái.

Dụi dụi mắt, cô ngáp một cái, nói: "Ngự Thần, em hơi mệt." Hôm nay đã xảy ra nhiều chuyện, tinh thần dồi dào cũng có hạn.

Anh đứng dậy, để cô nằm trên giường, dịu dàng đắp chăn cho cô, "Em ngủ đi, tỉnh lại anh sẽ đưa em về nhà." Nói xong, xoay người muốn đi ra.

"Anh ngủ cùng em đi." Cô vươn tay, bắt lấy vạt áo anh.

Thân thể của anh cứng đờ, "Em muốn anh ngủ cùng em?"

"Một mình em không ngủ được." Mặc dù rất buồn ngủ, nhưng trong lòng lại mười phần hiểu rõ, lúc này, cô không muốn anh rời khỏi chỗ cô.

"Em thật sự muốn anh ở lại?" Ở bên cạnh cô, gần cô quá, anh không biết có thể giữ mình được không.

"Đúng." Lăng Hảo Hảo cực kì khẳng định nói.

Thanh Thủy Ngự Thần gãi đầu, nhấc chăn lên, nằm xuống bên cạnh cô, "Ngủ đi." Anh ôm cô vào lòng, giục cô ngủ.

"Ưmh." Cô đáp một tiếng, vùi đầu ở vai anh. Lồng ngực rộng lớn, cơ bắp cường tráng và mùi hương nam tính tỏa ra... Đây chính là điểm khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ. Cô chậm rãi nhắm mắt lại, tay không nghe lời bắt đầu chạm vào ngón tay anh, "Ngự Thần, anh ôm em ngủ được không?" Cô thích cảm giác anh ôm cô.

Bàn tay có lực ôm lấy eo nhỏ của cô, cằm anh chống lên trán cô.

"Cái kia. . . . . . Anh có thể ôm chặt hơn chút." Cô thè lưỡi ra liếm đôi môi khô khốc, đôi tay bắt đầu không an phận di chuyển trên lồng ngực anh, cơ ngực cường tráng, chẳng trách có thể đánh như thế, bình thường đúng là không nhìn ra.

"Hảo Hảo." Thanh Thủy Ngự Thần nhíu mày, âm thanh khàn khàn gọi tên Lăng Hảo Hảo, "Đừng như vậy nữa, anh sợ em sẽ hối hận." Cử động của cô đã trêu chọc anh nổi lên ham muốn.

"Hối hận, vì sao?" Đôi tay vẫn tiếp tục không an phận chuyển động, đông đè, tây siết, thỉnh thoảng còn muốn vươn tay vào trong áo choàng tắm của anh sờ một chút.

"Hảo Hảo!" Cuối cùng anh không chịu nổi nữa, lật người một cái, đè cô dưới thân. Anh không phải Liễu Hạ Huệ, không có khả năng thờ ơ với hành động khác người của cô. Yết hầu trong cổ trượt xuống, ánh mắt anh âm u nhìn cô.

"Anh làm sao vậy?" Tư thế mập mờ như thế, tay anh nắm chặt tay cô, trọng lượng cơ thể anh đè xuống người cô, trong ánh mắt anh có thứ ánh sáng cô không hiểu.

"Hảo Hảo, anh đã cho em cơ hội rồi." Anh thấp giọng nỉ non, dò xét phía dưới, dịu dàng hôn lên mặt cô, reo rắc vô số nụ hôn vụn vặt lên đó. Cơ thể cường tráng vừa vặn dán lên cơ thể mềm mại. Là trong mệnh có nhau, là xương sườn bị mất trở về chỗ cũ.

Cơ hội? Anh đang nói gì vậy? "Ngự Thần, anh..." Lời của cô chặn lại nơi cổ họng, trong nháy mắt, cô hiểu ý của anh.

"Em, hôm nay em vừa mới hoảng sợ." Cô nhỏ giọng lẩm bẩm nói. Đàn ông quả nhiên có dục vọng, không nên vì tò mò nhất thời mà sờ lung tung.

"Anh biết." Anh nhẹ nhàng nói nhỏ, cơ thể càng sát vào cô, gương mặt anh ma sát với cô. "Anh sẽ rất dịu dàng với em." Ham muốn đã bị cô khơi gợi lên, anh không muốn đè nén mình nữa. Tay nhẹ nhàng cởi dây buộc áo choàng tắm, dưới ánh mặt trời chứng minh tình yêu của anh với cô....

Trong không khí tỏa ra mùi hoa cỏ say lòng người, người yêu và người được yêu, thực ra đều là một....

※ ※ ※

Sân trường Đại học G, tới bây giờ chưa bao giờ thiếu bóng người, gần đến cuối kì, vì kì thi cuối kì, nhiều người vùi đầu ở thư viện, phòng ngủ, phòng học để bổ túc kiến thức. Dù sao Đại học không giống Cấp 3, kể cả bình thường bị điểm kém, đến năm lớp 12 các giáo viên vẫn tốt bụng sửa điểm cho đạt tiêu chuẩn. Ở đại học, trượt là trượt, nếu giáo viên không cho bạn gỡ điểm học kì, thì thành tích xấu sẽ đi theo cả đời.

Cho nên, dù là những sinh viên ngày thường rất ngang bướng, lúc này cũng phải bắt đầu mở sách giáo khoa ra. Nhưng, đây chỉ là phần lớn sinh viên, không có nghĩa là tất cả sinh viên. Ít nhất, không bao gồm những người trong câu lạc bộ phát thanh.

"Bạn học Thanh Thủy, xin bạn hãy nói vài lời." Chủ tịch câu lạc bộ phát thanh của Đại học G đang cầm Microphone, nhắm mắt theo đuôi "Hoàng tử Satan" nổi tiếng toàn trường, hai thành viên câu lạc bộ làm nhiệm vụ khiêng bộ loa đắt giá duy nhất của câu lạc bộ phát thanh theo sát sau lưng chủ tịch.

"Tránh ra." Thanh Thủy Ngự Thần không nhịn được lườm chủ tịch câu lạc bộ phát thanh một cái. Từ sáng nay đã bắt đầu quấn lấy anh, bây giờ giữa trưa, vẫn ở bên cạnh anh. Phiền đến mức khiến cho người ta chán ghét.

"Anh chỉ cần nói vài câu là được, anh vừa nói xong, tôi lập tức đi luôn." Chủ tịch câu lạc bộ phát thanh nịnh nọt mà cười nói. Anh cũng hoàn toàn bất đắt dĩ mới phải đi làm chuyện này.

Phỏng vấn, hoàn toàn không phải là chuyện câu lạc bộ phát thanh bọn họ muốn làm, chỉ là sau một trận phong ba bão táp, câu lạc bộ phát thanh vì lỗi thời mới bị đánh giá là một trong mười câu lạc bộ "nát" nhất của Đại học G, hơn nữa còn đứng đầu bảng. Mà câu lạc bộ truyền thông, sau khi bán tập san, liền như cá chép trở mình, thoát khỏi danh tiếng câu lạc bộ "nát" nhất trường. "Thật đó, chỉ cần nói vài lời là được rồi." Anh chua xót nói, chỉ thiếu nước chưa quỳ xuống thôi.

"Tránh ra." Vẫn là hai chữ trước sau như một đó, Thanh Thủy Ngự Thần lạnh lùng trừng mắt, bước nhanh hơn, không muốn lãng phí ở đây.

"Thanh Thủy Ngự Thần!" Âm thanh to rõ quen thuộc khiến anh dừng bước, cũng khiến cho chủ tịch câu lạc bộ phát thanh ở sau lưng xốc lại 12 vạn phần tinh thần. A...! Nhân vật nữ chính trong truyền thuyết đến, không chừng còn có thể phỏng vấn trực tiếp ở hiện trường.

"Thanh Thủy, anh đứng lại đó cho em!" Giữa trưa, cố gắng bước thật nhanh tới trước mặt người kia, Lăng Hảo Hảo túm cổ áo người trước mặt, "Anh... anh hôm qua thực sự rất quá đáng!" Hôm qua anh tự tiện hành động, hại cô đến giờ vẫn còn đau nhức.

Thì ra những điều ghi trên sách là thật, lần đầu tiên của phụ nữ, không những lần đầu tiên máu chảy đầm đìa, mà lần đầu tiên còn đau muốn chết!

"Quá đáng?" Anh nhìn cô, đôi mắt phượng quyến rũ lóe lên, ngón tay thon dài trắng nõn chạm nhẹ vào chóp mũi cô, "Anh chỉ biết em là người bắt đầu."

"Này --" cô chậm chạp, "Dù là em bắt đầu, anh cũng phải biết khống chế chứ!" Bình thường không phải anh cực kỳ bình tĩnh sao? Sao đến lúc làm chuyện đó lại thay đổi hoàn toàn như vậy? Tối hôm qua một đêm cô không về, đến bây giờ cô vẫn chưa biết lúc trở về phải giải thích như thế nào.

"Khống chế? Quá phiền phức." Anh không hề muốn đè nén bản thân mình.

"Phiền phức?!" Lăng Hảo Hảo trừng mắt, hung hăng kéo Thanh Thủy Ngự Thần lại gần mình hơn, "Đáng chết, anh có biết, em vẫn là học sinh!" Cô không từ chối giao mình cho anh, nhưng chắc chắn, chắc chắn không phải lúc này, ở tuổi này.

"Cậu nói, các cậu đã...?" Một âm thanh bén nhọn mang theo hưng phấn và không dám tin chen vào, chủ tịch câu lạc bộ phát thanh run rẩy cầm microphone. Trời ơi, anh lại có thể nghe thấy loại tin tức chấn động như thế này!

Quá để ý trút giận chuyện tối hôm qua, cô hoàn toàn không chú ý có người xung quanh, buông cổ áo Thanh Thủy Ngự Thần ra, Lăng Hảo Hảo nhức đầu nhìn xung quanh một vòng, các sinh viên khác như hóa đá còn chủ tịch câu lạc bộ phát thanh của Đại học G đang cầm microphone cười đến phát ngốc.

"Bây giờ cậu không trực tiếp phải không?!" Bước một bước dài, cô đi đến trước mặt chủ tịch câu lạc bộ phát thanh, không khách khí mà cướp lấy Microphone trong tay anh ta hỏi. Tốt nhất câu trả lời của anh ta là không phải như cô nghĩ.

"A, cậu cũng biết." Chủ tịch câu lạc bộ phát thanh cười lâng lâng. Ai có thể biết được, muốn Thanh Thủy Ngự Thần nói vài câu quá khó, nhưng bây giờ lại có thể trực tiếp toàn bộ tin tức chấn động này trong radio của trường.

Lăng Hảo Hảo nhìn thật kĩ người đang ngu ngốc cười đến rách cả miệng, sắp giận đến mức đánh một quyền vào bụng anh ta, quay đầu nhìn về phía Thanh Thủy Ngự Thần, "Sao anh không nhắc em?" Tính cảnh giác của anh trước nay đều rất cao, không lí gì lại không biết có người ở bên cạnh ghi trực tiếp cuộc nói chuyện của bọn họ.

"Quên." Anh buông tay ra, lạnh nhạt nói, chuyện này nói ra cũng tốt, dù sao anh vốn không định che giấu.

Quên?! Khóe miệng của cô không ngừng run rẩy, một câu nói quên, lại khiến cả trường biết chuyện của cô và anh. Lần này, cô không cần tốn tế bào não ít ỏi để suy nghĩ lí do cả đêm không về rồi, đoán chừng chờ lúc cô về nhà, anh hai đã sớm nói chuyện này với cha mẹ rồi.

Thượng Đế! Người ở đâu?

Full | Lùi trang 8 | Tiếp trang 10

Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ