Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện teen - Chính là nó

truyện teen hay Chính là nó
Chính là nó

Tác giả (author): o0opituo0o

Giới thiệu :

Nó : Trịnh Hạ Nguyên,cháu gái tập đoàn nổi tiếng kinh doanh các thiết bị bảo vệ, chuyên đào tạo vệ sĩ có uy tín lớn trên toàn thế giới.(cả tổng thống cũng thuê).Hiện tại 16t.Nó không xinh thành nghiêng nước nhưng cũng không xấu đến nỗi ma chê quỷ hờn.Tính cách dở dở ương ương lúc nghịch phá lúc lạnh lùng khó hiểu.

Nó có một người anh trai nhưng từ lúc 5t đã cùng mẹ sang nước ngoài (bỏ lại nó)vì bố của nó làm trong quân đội mang tư tưởng đào tạo con cái thành những bậc quân nhân chính hiệu không để chúng yên ngày nào, ngày đêm luyện tập.Anh nó bị bệnh tim bẩm sinh thất vọng bố nó đổ hết lên đầu một con bé mới 5t hành hạ tuổi thơ của nó.

Đến năm 10t bố nó đột ngột lên cơn đau tim và mất trong bệnh viện.Tuy nó hận bố về những gì nó phải trải qua trong vòng 5 năm những vết thương còn chưa mờ nhưng nó vẫn yêu quý ông mặc dù nó chỉ là một con tốt thay thế.Sau tang lễ một người mà nó chưa từng gặp đến và bảo " Ta là ông nội cháu " và hứa sẽ chăm sóc thay người bố đã mất .Nó nắm lấy tay người đó và rời khỏi ngôi nhà chôn chứa bao nhiêu kỉ niệm.

Dần quen cuộc sống với ông người cứu vớt khi nó chả còn ai yêu thương che chở và nó nghĩ giờ ông là quan trọng nhất.

Namnv phụ thoai): 18t.phó thủ lĩnh trong Devil bang(sau này là thủ lĩnh của Evil bang).Rất ư handsome, lạnh lùng, thật ra là đệ nhất của gia đình họ Trần tập đoàn tiếng tăm trong giang hồ.Trong một lần đi chinh phạt khu vực phía bắc, do bị chỉ điểm Nam bị truy đuổi nhờ nó ra tay mà sống sót.Hai đứa thách đấu và nó trở thành thủ lĩnh(cũng nhờ ông bố mà nó được như ngày hôm nay)

Về Hận Thiên bang:

Lê Đại Thành:18t thủ lĩnh, luôn đấu đá với Evil bang sau này,mưu mô xảo quyệt

Cái thằng đệ nhất nhát gan ý: Hoàng Điệp tay chân của Thành (cùng một giuộc cả)

Cả hai học trường New Star

Về Evil bang:

Nam là thủ lĩnh, học trường New Star là hội trưởng hội học sinh

Bang này ẩn trong trường New Star có 4 tứ trụ toàn con của những tập đoàn lớn cả trong nước và ngoài nước kinh doanh trên mọi lĩnh vực(hơi hoang đường),là :

Nguyễn My: 17t.xinh đẹp độ hotgirl của trường.tiểu thư tập đoàn Nguyễn Phú.lém lỉnh,dễ xương.Cũng có chút võ nghệ.Bạn thân của Nguyên sau này.

Ngô Khánh Duy:17t.một trong bộ tứ hotboy của trường.Tứ thiếu gia nhà họ Ngô.Là quân sư cho Evil bang trên người không thể thiếu cái máy tính xt.

Hứa Kiệt Luân:warm boy.Cánh tay trái của Evil bang.

Đoàn Minh Khánh : trong bộ tứ hotboy.Nóng tính đôi lúc lạnh lùng vô cảm.đứng đầu trong tứ trụ

Mời các bạn đọc truyện !

Trang 1
Trang 2
Trang 3
Trang 4
Trang 5
Trang 6
Trang 7
Trang 8
Trang 9
Trang 10
Trang 11
Trang 12-end

Emiri Suzuhara - Jun Aizawa - xxx hd

Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ

XtGem Forum catalog