Duck hunt
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện Teen Hay - Cướp đi, cho cướp đấy trang 2

Bà cô già kia bị Linh Hy trêu cho giận tím mặt lại, cả lớp cười ầm, lăn ra 1 cách ngặt nghẽo, Quất Khang cười đến chảy cả nước mặt, cậu ta vừa quyệt nước mắt vừa đứng dậy theo Linh Hy, miệng vẫn cười không ngớt. Và thế là một, hai, ba rồi cả lớp đứng dậy theo Linh Hy, lúc này Giảng viên Hạ Hạ không biết làm thế nào, uất ức đập bàn….

“Có chuyện gì vậy??”

Ngay lúc đó 1 giọng nói lạnh lùng ngay cuối lớp lên tiếng, Linh Hy quay lại nhìn 1 người có khuôn mặt 100% perfect kia ngẩn ngơ, còn Triệu Vũ vừa vào chỗ ngồi, nhìn thấy Linh Hy, ngạc nhiên nhìn Quất Khang:

“Khang khang, lớp chúng ta có học sinh mới hả??”

“Chào bạn, mình là Linh Hy, rất vui được làm quen!!”

Linh Hy thấy trai đẹp mắt lập tức sáng lên như 2 đèn pha, cô niềm nở đưa tay ra bắt chuyện với Triệu Vũ, nhưng cậu ta đưa ánh mắt lên nhìn Linh Hy, rồi nhìn bàn tay đang xòe ra kia, Triệu Vũ lạnh lùng hất ra:

“Phiền phức thật!!!”

Triệu Vũ đặt cặp sang bên cạnh, vừa thấy Triệu Vũ nhìn mình, nam sinh trong lớp lẳng lặng ngồi xuống, thấy mọi người ngồi xuống, Linh Hy cũng ngoan ngoãn a dua, nhưng trong lòng vô cùng ấm ức vì thái độ tự kiêu, “Hoàng Tử” của Triệu Vũ.

“Khoan đã….!!”

Chợt nhớ ra điều gì đó, hắn ta bèn đập bàn đứng dậy, tóm chặt lấy vai Hy Hy quay lại:

“Cô…có biết tôi không???”

Hy Hy ngơ ngác nhìn hắn ta, hắn ta bị sao vậy trời? Là Idol hay là Super mà cô phải biết hắn cơ chứ! Chẹp, đẹp trai mỗi tội bệnh, Hy Hy nhìn hắn vờ đáng yêu, lắc đầu nguầy nguầy.

“Không đúng, rõ ràng là rất quen, cái mặt này, trông rất ghét nữa!!”

“CÁI GÌ???”

Linh Hy tức giận đập bàn đứng dậy, trước giờ chưa ai dám nói mặt cô trông rất ghét cả, hức, mà có nói cũng chẳng ai dám nói thẳng mặt cô như vậy!!

“Đúng rồi, là ả cướp giật!!!”

“CƯỚP GIẬT!!!”

Hy Hy giật mình khi nghe đến 2 từ nyaf, đầu óc cô bắt đầu bay vèo vèo về buổi tối cách đây 1 tuần….

[[[“Tên này chứ còn ai? Đưa tiền đây!!!”

Cái thái độ nhờn nhã của 1 tiểu quỉ, lại còn khinh thường hắn, dám trấn lột 1 đại ca mà gia đình là ông trùm thế lực lớn ư? Không biết có phải cô ta bị mù không nữa!!! Triệu Vũ tức giận hất mạnh chiếc gậy đang giơ trước mặt trên cổ mình ra, kiêu ngạo nói:

“Tiền??? Cô là cướp à?”

“Đúng!!!”

“Thôi, đi mà dọa thằng khác, chứ còn thằng này, không phải đối tượng để đùa! Tôi không thích đánh con gái, nên cho cô 3 giây biến nhanh khuất mắt tôi!!!”

Triệu Vũ nhắm mắt lại, tự tin giơ ngón tay lên đếm từ 1 đến 3….Nhưng vừa đếm đến 2 hắn đã lãnh ngay 1 cú gậy của Linh Hy:

“Tên kia, nể tình đẹp trai đại tiểu thư đây mới cướp, còn ra vẻ vậy ư? Không có tiền thì mau bán thân đi???”

“CÁI GÌ??? BÁN THÂN???”

Trời ạ, 2 cái từ “bán thân” này lại phù hợp với Triệu Vũ ư? Từ thời xa lắc xa lơ, bôn sơ vích nói 2 từ bán thân này có lẽ phù hợp, nhưng bây giờ là thế kỉ nào rồi còn dùng từ lạc hậu vậy chứ??? MÀ không, từ này dù có hiện đại tân tiến hay tối cổ lạc hậu cũng KHÔNG LIÊN QUAN đến hắn, đang nhớ Yên yên thì bay đâu ra 1 con nhóc miệng chưa vắt sạch sữa trấn lột???

“Này, tôi hết kiên nhẫn rồi đó, tôi là Triệu Vũ, cô nghe thấy gì chưa? Mau tránh ra!!!”

“A, hóa ra anh tên là Triệu Vũ à?”

Linh Hy reo lên thích thú, cô bỏ gậy xuống, cười 1 cách sung sướng, Linh Hy nhìn Triệu Vũ từ đầu đến chân, tò mò nhận xét:

“Anh…mũi cao, da trắng, ánh mắt lạnh lùng, đôi môi mỏng, a ha, đúng là mẫu người mà Linh Hy ta đã tìm thấy đã lâu!!!”

“Cô điên à???”

Nghe Linh Hy lải nhải trước mặt mình, hắn tức giận đẩy cô ta ra khỏi rồi bước đi, nhưng Linh Hy nhìn hắn chẳng đuổi theo:

“TRIỆU VŨ, tôi sẽ cướp được anh!!!!”]]]

Vừa nhớ lại chuyện 1 tuần trước, Hy Hy sực tỉnh trợn tròn mắt nhìn Triệu Vũ. Trời ạ, người ta tên là Triệu Vũ, rõ ràng tối hôm đó cô đã hét ầm lên cả tên của hắn, còn nói rằng sẽ cướp được hắn, nhưng giờ nhìn đi nhìn lại, tên kiêu thế này cô cướp về chắc cũng để làm ma la canh trang trí, ngắm cho thích mắt.

Hy hy đang định nghếch cổ lên cãi, thì điện thoại Triệu Vũ reo lên, hắn ta vừa nghe điện thoại xong thì mặt biến sắc, nhưng vẫn đủ sức lườm Linh Hy:

“Cô đi theo tôi, giải quyết xong chuyện tôi sẽ tính sổ với cô!! Để cô ở đây cô sẽ chạy đi mất!!”

Nói rồi Triệu Vũ chạy biến ra ngoài, kéo theo cả Hy Hy???
Hy hy bị Triệu Vũ kia kéo ra khỏi lớp, cô vùng vằng thoát ra nhưng không được, Hy Hy cáu giận, quyết định giở bài cùn:

“Phập!!!!!!”

“AAAAAAAAAA!!! Cô làm trò khỉ gì vậy??”

Triệu Vũ vội vàng giật tay lại, xoa xoa vết cắn trên cổ tay mà Hy Hy vừa “phập” vào. Hắn trừng mắt tức giận nhìn Hy Hy, còn Linh Hy thì chống tay vào eo ngang ngược nhìn Triệu Vũ:

“Tên thô lỗ, đối xử với tôi thế này hả??? Anh là loại bá đạo, vô duyên, kiểu gì cũng bị người yêu bỏ sớm!!!”

“CÁI GÌ???!!??” Vừa nghe đến người yêu bỏ, Tư Vũ đã trợn trừng mắt lên, nhưng trong lòng hắn có chút lo sợ, nếu Yên Yên nhìn thấy cảnh này chắc chắn sẽ không bằng lòng, cô ấy là người lên án ác liệt chế độ trọng nam khinh nữ. Triệu Vũ hạ giọng xuống, mắt nhìn xuống vết cắn, vờ độ lượng:

“Được!! Cô đã nói thế thì tôi tạm tha cho cô!!”

Thế nhưng Triệu Vũ vẫn cầm tay kéo Linh Hy đi 1 cách bớt ngang ngược hơn, nhưng cuối cùng vẫn làm cô khó chịu!!

“Tên kia, anh kéo tôi đi đâu!!”

“Tôi có chuyện quan trọng cần giải quyết, giải quyết xong tôi sẽ xử lí cái tội dám bảo tôi BÁN THÂN của cô!!”

“Anh điên à? Chẳng lẽ anh định trốn học!!”

“Hừ, chẳng lẽ trước đây cô chưa từng trốn học, thái độ bốp chát của cô với bà già ế Hạ Hạ đó là tôi đủ biết cô là loại người nào!!”

“Anh…anh…hừ, dám nói tôi là loại người nào hả??? Tôi là loại người mà đi cùng loại người như anh cảm thấy vô cùng xấu hổ!!”

“Xấu hổ….”

Triệu Vũ đã kéo cô ra đến khuôn viên đằng sau của trường, vừa nghe thái độ đanh đá của Linh Hy nói về bản thân, bèn dừng lại khó hiểu nhìn cô:

“Có gì mà xấu hổ??”

Thật ra trong lòng Triệu Vũ khá đế ý mấy lời nói của Linh Hy, vì hắn sợ Linh Hy mĩ nữ ngang Yên Yên kia đi cùng hắn có xấu hổ, chẳng lẽ Yên Yên đi cùng hắn cũng xấu hổ. Suy nghĩ của con gái, ai chẳng giống nhau.

“Tôi không nói!!!”

“Cô có nói không???!!?” Triệu Vũ gằn giọng đe dọa Linh Hy, nhưng hắn cũng thừa biết đe dọa cô nàng ương bướng như Hy Hy chẳng có tác dụng

Đúng như hắn dự đoán, Hy Hy không hề sợ, mà còn hếch mặt lên thách thức hắn, Triệu Vũ chán nản, hắn không muốn nói thêm nữa, dù gì cái thù BÁN THÂN nhất định hắn phải trả, nhưng tuyệt đối không thể chậm trễ. Thật ra thì hắn dẫn Linh Hy đi không phải là ý đó, mà là lần đi này có khả năng khá nguy hiểm, hắn muốn dẫn cô đi để lỡ hắn có bị làm sao còn có người báo cho gia đình hắn. Lo xa mà, có bao giờ thừa!!! ( Vũ ca đểu (~)


“Này, sao anh cứ đứng mãi trước cái tường này vậy!!”

“Đang nghĩ xem cho cô ra ngoài kiểu nào!!”

“Sao không đi cổng chính!!” Linh Hy ngây thơ hỏi, ngay lập tức cô bị Triệu Vũ cốc cho 1 cái đau điếng cả người.

“Cô là người hay là lợn mà ngu thế!!!! Đã trốn học rồi còn đi cổng chính!!”

Linh Hy tức giận cốc lại vào đầu Triệu Vũ, hung hăng đáp lại:

“Anh ăn cơm hay ăn cám mà khỏe vậy!! Cốc nhẹ thôi, đầu người chứ có phải đầu đá đâu là cốc như đập thế!!”

“Đầu cô phải tác động thêm 100Niu tơn vào không vỡ thì mới thành đầu đá được, bây giờ là đầu heo!!”

“Anh…anh…!!”

Linh Hy bị Triệu Vũ chặn họng, ức không nói nổi nên lời, cô vội nhìn ngang nhìn dọc cái tường đánh trống lảng:

“Ý anh là bây giờ tôi phải trèo tường phải không?”

“ĐÚNG!!” Triệu Vũ khẳng định chắc chắn, ngay lập tức cái con người đanh đá nhí nhảnh trước mặt hắn phóng vút lên bên trên:

“Quá đơn giản!!”

Linh Hy nhảy lên tường 1 cách dễ dàng, gì chứ trước đây ở trường nữ sinh Phương Nam bọn quái nữ đó chuyên môn chính là bật tường ra ngoài đi chơi với người yêu, còn cô thì bật tường đi quậy, nên khoản này không làm khó cô được, hơn nữa tường ở trường Nữ sinh Phương Nam còn cao hơn thế này. Linh Hy đứng vắt vẻo trên tường oai nghiêm, ngoắc ngoắc tay trêu chọc Triệu Vũ:

“Cô điên à? Mau ngồi xuống không bảo vệ nhìn thấy bây giờ!!”

Triệu Vũ bình tĩnh kia không bị thái độ khiêu khích của Linh Hy làm cho sôi máu, hắn vẫn đủ kiên nhẫn nhắc nhở cô, nhưng đã quá muộn…

“Huýtttttttttttttttttttt!!! Em kia, sao lại trèo tường, mau xuống!!!”

Bảo vệ từ phòng làm việc nhìn thấy đằng xa có bóng 1 nữ sinh đang mặc đồng phục giống nam sinh đứng vắt vẻo trên tường, bèn tuýt còi rồi vội vã chạy ra. Thấy chuyện xấu bị phát giác, ngay lập tức Triệu Vũ nhảy phốc lên rồi chạy ra ngoài kéo theo cả Linh Hy để trốn bảo vệ.

Triệu Vũ kéo Linh Hy chạy ra đường lớn, bắt taxi 1 cách khẩn trương, dù bị Linh Hy trêu tức nhưng hắn vẫn nhớ nhiệm vụ quan trọng trước mắt:

“Alo…!!” Vừa ngồi yên trên taxi, tiếng chuông điện thoại của Triệu Vũ đã vang lên, hắn vội vàng bấm nút xanh để trả lời. Linh Hy có liếc trộm khuôn mặt hắn, cái khuôn mặt thanh tú kia đang hiện rõ lên 1 vẻ khẩn trương đáng sợ.

“Hừ, tối hôm đó chúng ta đã quá tin tưởng bọn chó đó rồi, Mẹ kiếp, lũ Giang Vận khốn khiếp, mau tìm cách kéo dài thời gian, tôi sắp đến rồi!!”

Triệu Vũ vừa cúp máy, đã bắt gặp ngay ánh nhìn ngạc nhiên của Linh Hy, cô nhìn hắn 1 cách ngỡ ngàng:

“Anh…anh đi đánh nhau ư???”

“ĐÚNG!!” Triệu Vũ không hề lảng tránh, thằng thắn khẳng định.

“THẬT HẢ????!!!?”

Linh Hy giật mình nhảy dựng lên, nhưng mà đáng tiếc cho Hy Hy hậu đậu kia, đầu đập trúng vào trần xe ô tô làm cô đau điếng, choáng cả đầu. Triệu Vũ bất giác cười lớn, hắn thật là thấy thái độ ngộ nghĩnh của Hy Hy thì vô cùng dễ chịu, Hy Hy nhăn mặt, phụng phịu lườm khuôn mặt cười không ngớt của tên Triệu Vũ đáng ghét kia!!


“Anh cười cái gì!!”

“Cười cái ****** nhà cô…Haha, đúng là lợn!!!”

“Anh….cái đồ…cái đồ….!!!”

“ĐỒ GÌ???” Triệu Vũ cười điên đảo vì thái độ ức chế mà không được xả ra của Linh Hy, nhưng Hy Hy không thèm để tâm đến thái độ lắm, cô vồ đến cạnh Triệu Vũ, cặp mắt long lanh lên, ngây thơ đến phát sợ….

“Triệu Vũ, tôi có thể đánh nhau cùng anh không??”

“HẢ????” Triệu Vũ ngạc nhiên vì câu nói như đùa nhưng lại chẳng khác gì thật của Linh Hy.

“Có gì mà ngạc nhiên chứ, tôi vốn dĩ đã rất thích đánh nhau rồi. Hê hê!!”

“Tiểu thư, cô có biết võ không??”

“Không!!” Linh Hy hồn nhiên trả lời, đúng là cô không biết võ thật, con gái học võ làm gì cơ chứ, dù nghịch ngợm nhưng cô cũng không thích việc con gái đi học võ, 1 phần cũng vì ông bố cổ hủ của cô phản đối.

“Cô…cái đầu heo của cô có dùng để suy nghĩ không hả??? Hay chỉ biết ăn thôi!!”

“Thế cái miệng ăn cám của anh có biết nói không hả??? Chỉ biết đá xoáy người khác thôi!!!”

“Cô…cô…tôi nói cho cô biết, người của băng Giang Vận đều là những người rất giỏi võ, cùng lắm thì bọn chúng không biết võ, nhưng chúng đều có độ liều rất cao, 2/3 trong số chúng sẵn sàng giết chết cô, sau đó tự sát để bảo vệ ông trùm của hắn!!”

“Thật Hả???” Linh Hy ngạc nhiên, từ trước đến giờ cô chưa gặp chuyện băng đảng thanh toán nhau như thế này. Ít ra thì cũng chỉ xem trong phim thôi, không ngờ hôm nay cô lại được chứng kiến cảnh này….”THẬT LÀ THÚ VỊ!!!” Linh Hy vỗ tay reo lên 1 cách hồn nhiên, còn ông tài xế taxi kia đã tái mét cả mặt đi.

Thấy thái độ hồn nhiên của con heo trước mặt, Triệu Vũ giật mình nhìn cô…

“Đầu heo, cô điên hả, thôi nghĩ lại cô thật rắc rối, thôi cô mau vê đi!!”

“Không, tôi sẽ đi theo anh. Hehe!!!”

“Này, không phải cô thấy tôi sáng sủa, đẹp trai thế này mà bám theo nhé.!!! Tôi rất ghét con gái phiền phức!!”

“Hừ, anh sáng sủa ư???”

“ĐÚNG!!”

“Haha, Triệu Vũ, đồ miệng ăn cám mà không biết uốn lưỡi trước khi nói!!!”

“CÁI GÌ???”

“Sáng sủa, thế tối sủa không?”

“Cô nói gì???!!???”

“Trời, không những miệng ăn cám, mà óc cũng thành óc lợn rồi =))~ Hahaha, Sáng anh sủa, vậy tối anh sủa không???”

Nhận ra thâm ý giễu cợt mình của Linh Hy, Triệu Vũ ức chế đập mạnh xuống ghế mà không thể làm gì được, là tự hắn nói hắn sáng sủa, híc, hơn nữa không thể đánh cô ta được, con trai không được đánh con gái, thế là quá hèn, hơn nữa hắn lại là 1 đại ca, thế nên Triệu Vũ đành ôm uất ức trong lòng.


“Mà khoan đã, Triệu Vũ, băng Giang Vận anh nói, liệu có phải là băng đảng do 1 lão già 50 tuổi tên Giang Vận và cô ả 24 tuổi trẻ đẹp của hắn quản lí!!”

“Tại sao cô biết!!”

“Chẳng lẽ anh cũng là xã hội đen??”

“Đúng!!”

“Vậy Triệu vũ, anh có nghe nói gì về mối quan hệ giữa Giang vận và bộ trưởng kinh tế Khương Tử Kha không?”

“Dĩ nhiên, Khương Tử Kha là bóng đen trùm sau cái băng đảng đó, Linh Hy, sao cô biết nhiều vậy? Cô là ai??”

“Sao anh biết tên tôi là Linh Hy!!!”

“Lúc trên lớp, cô chẳng giơ cái tay heo của cô ra bắt tay với tôi, cô còn nói gì, đồ óc heo, quên nhanh thế =))~”

“Anh…anh…Triệu Vũ, anh thật không biết làm con gái vui gì cả??”

Câu nói uất ức của Linh Hy lại động đến thắc mắc làm vừa lòng con gái của Triệu Vũ, hắn rất tò mò chuyện chiều lòng con gái, vốn dĩ hắn muốn học cách làm Yên Yên vui, nghe cách nói của Linh Hy, có vẻ như cô rất am hiểu chuyện này.

“Mà này, nghe anh nói chuyện điện thoại, có vẻ bên anh đang gặp bất lợi!!”

“Cô hỏi làm gì? Đúng vậy, bọn Giang Vận chơi xấu, bọn chúng tấn công bất ngờ địa bàn ở Đông Yến của tôi.!!!”

“Vậy anh định 1 mình có liều quá không?”

“Tôi không quan tâm! Bọn chúng dám hạ nhục anh em của tôi, tôi phải xử lí chúng!!”

“Này, xã hội đen bọn anh có dùng hàng nóng không?”

“Không, tất cả các băng đảng chỉ có cánh tay trái, phải và những người bảo vệ BOSS mới được phép dùng súng, đó là luật ngầm của giang hồ!!”

“Vậy anh đợi tôi 1 tý!! Bác tài, tạm dừng xe ở đây!!”

Linh Hy ra dấu cho tài xế dừng lại ở trước 1 cửa hàng đồ chơi, cô nhanh nhẹn chạy vào đó mua bán gì đó rồi nhanh chóng trở về taxi.

“Cô làm gì vậy???”

“Mua súng!!”

“HẢ???”

“Súng giả, anh yên tâm!!”

“Cô lấy súng giả làm gì?”

Linh Hy nháy mắt tinh nghịch không trả lời, Triệu Vũ cũng chẳng thèm hỏi cô nữa, hắn mau chóng giục tài xế lái nhanh:

“Đến nơi rồi, mau xuống đi!!”

Vừa bước xuống xe, thấy quán Bar Đông Yên đóng cửa, cô thắc mắc:

“Sao đóng cửa vậy?”

“Bọn chúng ở bên trong, sợ sớm kiểm tra nên đóng cửa, quán Bar Đông Yên là quán Bar mở cả ngày, nên bọn chúng phải làm vậy!!”

“Vậy thì tốt, anh vào đi, đi vào nhớ đóng cửa, tôi ở ngoài này!!”

Triệu Vũ ngạc nhiên trước câu nói của Linh Hy, tưởng cô thế nào, hóa ra cũng nhát gan, to mồm nhưng không dám vào. Triệu Vũ đột nhiên mất hết hảo cảm với Linh Hy, hắn ta lạnh tanh đạp cửa bước vào 1 cách rất nghênh ngang và khệnh khạng.

“Bọn chó Giang Vân, chúng mày chán sống hả mà đánh úp Triệu bang chúng tao!!”

Triệu Vũ lạnh lùng hét lớn, lúc này cái vẻ cáu giận trẻ con của hắn đã bay mất sạch, trước mặt đám côn đồ kia là vẻ mặt lạnh lùng, ánh mắt sắc lạnh đến đáng sợ, thái độ thờ ơ khiến đám côn đồ cáu giận:

“Ranh con, mày không mau về nhà bú sữa bà mẹ lẳng lơ của mày đi, Triệu bang là cái thá gì chứ!! Mau hàng phục Giang Vận, nể tình tao sẽ cho mày 1 địa bàn để kiếm tiền!! Hahaaaaa!!”

Lù côn đồ cười ầm lên đồng tình với đồng bọn của bọn chúng, nhưng bọn chúng quả thật đã sai lầm, động đến ai không động, 4 chữ “bà mẹ lẳng lơ” kia đã làm tâm trạng Triệu Vũ xấu hắn đi, ánh mắt hắn ta ánh lên những tia nhìn rực lửa.

“Choang!!!!”

Tư Vũ cầm chai bia trên bàn, đập mạnh vào đầu của tên vừa phát biểu liều kia. Những giọt máu tanh trên đầu hắn chảy xuống ròng ròng, tên kia tức giận ra dấu cho đồng bọn xông lên. Triệu Vũ vứt vỏ chai vỡ xuống sàn, xắn tay áo lên xông vào chuẩn bị đánh nhau với bọn chúng thì….

“Rầm rầm!!!”

Tiếng đập cửa lớn làm tất cả đều giật mình, đám côn đồ kia nghe thấy tiếng đập cửa vội vã dồn dập, có chút lo lắng trong lòng, bọn họ sợ cứu viện của Triệu bang đến.

“CẢNH SÁT ĐÂY!!! MAU MỞ CỬA!!!”

Tiếng của 1 người từ ngoài vọng vào, đám côn đồ kia co rúm người lại lo sợ, còn Triệu Vũ kia đứng im như đơ người, cái giọng nói kia chẳng phải của Linh Hy óc lợn đó sao???

“Đại ca, là cớm, làm sao bây giờ!!!”

“Hừ, Triệu bang bọn mày là gặp may hôm nay, nghe cho rõ đây, đất Đông Yên này nội trong 3 ngày phải giao lại cho Giang Vận, sếp Khương Tử Kha của bọn tao rất có hứng thú với mảnh đất này, chúng mày không giao lại, sếp Kha nổi giận, hậu quả chúng mày tự gánh chịu, hahaha, cơn thịnh nộ của Bộ trưởng bộ kinh tế, chúng mày biết rồi đấy!!”

1 tên côn đồ vẫn còn ngoan cố nói vớt, ngay sau đó ra dấu cho đàn em rút ra từ cửa sau của quán Bar….

Linh Hy đứng ngoài, vốn đã mở chức năng ghi âm của điện thoại lên ghi âm lên hết lại, thậm chí còn chụp được ảnh của bọn côn đồ kia lúc rút ra nữa, cô vui vẻ đẩy cửa bước vào bên trong:

“Chà, Triệu Vũ, đất Đông Yên quả thật rất đẹp, bộ trưởng Kha có hứng thú quả thật không sai!!”

“Linh Hy, cô vừa làm trò gì vậy?”

Triêu Vũ vừa cởi trói cho đàn em, vừa thắc mắc hỏi Linh Hy:

“Còn làm gì? Là tôi cứu anh đó, haizzzz, nhưng thật tiếc, khẩu súng này tôi mua không sử dụng được rồi!!!”

Linh Hy tiếc nuối nhìn khẩu súng trên tay, miệng cười nản, sau đó ngồi phịch xuống chiếc ghế, nhìn xung quanh quán Bar:

“Đại ca, cảm…cảm ơn anh!!” Tất cả các tên phục vụ trong quán Bar cúi đầu đồng thanh cảm ơn Triệu Vũ, hắn ta lắc đầu, ra dấu rồi nói:

“Không có gì!!”

“Đại tỷ, cảm ơn đại tỷ!!!”

Các nhân viên phục vụ không hẹn mà bảo ai cũng quay sang cúi đầu cảm ơn Linh Hy, cô cười tít mắt nhưng….chợt giật mình…

“CÁI GÌ??? Các cậu gọi TÔI/CÔ TA là gì???”

Linh Hy và Triệu Vũ đồng thanh hét lên làm cho đám nhân viên kia cứ cười tủm tỉm:

“Đại tỷ và đại ca thật hợp nhau, đại ca, bọn em không ngờ đại tỷ lại xinh đẹp vậy đó!!”

“CÁC CẬU ĐIÊN À???” 1 lần nữa, không hẹn mà bảo, Linh Hy và Tư Vũ đồng thanh gào lên, trời ạ, hiểu lầm, là hiểu lầm mà, gì mà Đại tỷ cơ chứ!!!! Đại tỷ của cái tên đại ca óc heo này thì vạn kiếp vạn lần dí dao vào cổ cô cô cũng không đồng ý.

“Đại ca, nghe đại ca kể về đại tỷ đã lâu, thật hân hạnh cho đàn em ở Đông Yên lại được chiêm ngưỡng đầu tiên!!! Thôi chết, đã 5h rồi, quán Bar chuẩn bị mở cửa, đại ca và đại tỷ cứ tự nhiên, bọn em phải dọn dẹp chỗ này!!”

Đám nhân viên không ai để ý đến thai độ ngạc nhiên và cáu giận của cả Linh Hy và Triệu Vũ, bọn họ tưởng nhầm Linh Hy và Triệu Vũ còn ngại. Linh Hy đang định lên tiếng giải thích,nhưng không kịp nữa rồi, híc, tên đàn em của hắn vừa nói 5h, tức là cô chuẩn bị trễ giờ gia đạo. Ngay lập tức Linh Hy chạy như bay ra ngoài, làm Triệu Vũ ngạc nhiên đuổi theo, không phải cô ta định trốn việc hắn xử lí vụ BÁN THÂN cô đấy chứ!!!

“Cô định chạy ư???”

“Anh điên à? Mau bỏ tay tôi ra, từ Đông yên về Bắc Kinh là 2 TIẾNG đấy anh biết không? Con lợn chết tiệt, tôi đã trễ giờ gia đạo rồi, mau tránh ra cho tôi bắt taxi!!!”

“Gì mà giờ gia đạo!!”

“Bố tôi bắt tôi 7h phải có mặt tại nhà, aiggzzz, taxi kia rồi, mau bỏ tôi ra!!!”

Linh Hy vùng vằng cũng rút được tay khỏi Triệu Vũ, cô vội vàng leo lên xe về nhà, kiểu này cô sẽ bị bố cô ướp gia vị cho vào luộc mất!!! Huhu

emiri suzuhara - Jun Aizawa - Ameri Ichinose

Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ