Polly po-cket
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện teen - Học sinh cá biệt - trang 7

Giờ nghỉ trưa, Như mang hộp cơm trưa của mình lên sân thượng, mục đích là cho Thiên. Nhỏ ngại ngùng, lúng túng. Thiên đang dựa vào vách tường, mắt nhắm khẽ. Quả thật, Thiên rất giống thiên thần mang hơi hướng bóng tối. Thấy tiếng động, Thiên mở mắt ra, cậu nhìn nhỏ rồi liếc vào hộp cơm màu hồng nhìn rất dễ thương trên tay:
- CHo tôi?

Nhỏ nhìn Thiên e thẹn, gật đầu. Thiên nhếch mép:
- Không cần đâu, tôi đâu có nghèo đến nỗi phải cho cơm như thế.
- Không phải, là mình đã làm. Bạn nhận giùm mình nhé!- Nhỏ nhắm mắt giơ hộp cơm ra cho Thiên.
- ĐÃ BẢO KHÔNG CẦN!
Nhỏ rưng rưng nước mắt đi xuống dân thượng, nhỏ bị từ chối thẳng thừng rồi, mơ mộng gì nữa. Vừa đi xuống sân thì bị 1 bọn con trai chặn lại chụp ngay hộp cơm. Tên đầu tóc bù xù đứng đầu nói:
- Mang cho anh sao? Cảm ơn!

Nhỏ sợ sệt nhìn bọn này, là đầu gấu của trường này mà. Nhỏ có đắt tội gì cơ chứ. Nhỏ nói nhỏ trong họng:
- Trả cho tôi, là của tôi mà!
- Anh chẳng có hướng thú với mấy đứa mập như em đâu! NHìn này.- Vừa nói hắn vừa mở nắp hộp trút xuống.

Nhỏ nhìn xơm rơi mà quỳ xuống lượm lại. Cả bọn đó đứng cười ha hả. Nhỏ vừa nhặt vừa khóc trông rất tội nghiệp.

- Tụi bây đang làm gì đó hả? Hộp cơm đó là của tao, ai cho phép tụi bây vứt?- Là Thiên.

Nhỏ ngẫng đầu lên nhìn Thiên, đôi mắt ánh lên niềm vui sướng không tả. Thiên kéo tay Như lên, nhỏ rụt rè núp sau lưng cậu.
- Mày là học sinh mới chuyển về sao? Gan nhỉ? Để tao cho mày xem cái gái mày chọc giận tụi tao.

Cả đám xông lên, Thiên nhìn 1 lượt rồi nhếch mép. Đúng là đồ phế thải của xã hội, yếu như tép riu. Thiên chụp tay 1 tên rồi cho hắn 1 đá vào bụng lăn ra đụng trúng đồng bọn. Cả đám như 1 lũ chó hung hăng nhào vào. Thiên xô Như ra khỏi vòng vây rồi đánh. Hôm nay tâm trạng không được tốt, có bọn này coi như xả street.

Chưa đầy 5 phút, cả đám nằm rạp dưới đất thở dốc.Thiên ngồi xuống nắm đầu tên đầu xỏ lúc nãy đổ cơm xuống.
- Xin lỗi mau.
- Xin… xin… l..ỗi. – Hắn nói không ra hơi.
- Xin lỗi nhỏ kia cơ.
- Dạ… dạ… xin lỗi!- Tên đó rối rít.
- Ăn hết cho tao!

Thiên vứt đầu hắn sang chỗ cơm vừa đổ. Nhỏ lúc này điên đảo, là Thiên đã bảo vệ nhỏ sao? Nhỏ nhìn tụi kia có phần hơi tội, lại hiền sẵn nên nói:
- Mình không sao, bạn ấy không cần phải ăn phần cơm đó đâu!

Thiên nhìn nhỏ rồi gật đầu. Nhỏ nghe tim mình muốn nổ tung trong lồng ngực. Nhỏ lẽo đẽo theo sau lưng hắn. Nhỏ có lẽ đã bạo dạn hơn còn nói:
- Thiên à, đợi mình với, vào lớp nhé!
- Tôi vào lớp thật nhưng đừng nghĩ là sẽ đi chung với tôi!

Nhỏ đã tập quen với tính cách của Thiên nên chạy theo bất chấp tất cả. Thiên vân bước đi nhìn về phía trước nhưng bước chân có phần chậm lại, là cậu đang đợi bước chân phái sau tiến lên. Trong ánh nắng, 1 nụ cười nở trên môi của 1 hot boy lạnh lùng cùng sự ngượng ngùng của nhỏ mập ú phía sau có phần trái ngược nhưng cũng có thể nói là hài hòa.

Chương 39: First kiss…

Tôi chuồn êm ra khỏi lớp. Hắn giơ tay túm cổ áo tôi lại. Đúng là cục
nợ very big.À, quên mất! My school tổ chức bình chọn King và Queen về mọi mặt xinh đẹp, tài năng, học giỏi… Tôi sẽ không quan tâm nếu đại diện
không có tên mình.Nhưng cô chủ nhiệm đã chọn 4 ứng cử viên là tôi, hắn, Kiệt và Thu hot dog í nhầm gơ. Không tham gia thì thôi chứ tham gia là phải ra trò.Cũng may, gần đây đang tổ chức chợ đêm sinh viên, đây là nơi sinh viên
sẽ bán mọi thứ rẻ, hợp với túi tiền của tôi.Tôi mang đôi giày trượt vào chuẩn bị đi. Hắn dắt chiếc mô tô ra kế tôi. Hắn hỏi:

- Đi đâu, tôi đưa đi.
- Không cần. – Tôi thắt dây giày xong thì đi, hắn vẫn lái xe theo, tôi
uống xăng của hắn. Hehe
Tôi quẹo trái vào chợ. Hắn đi gửi xe còn tôi tháo giày đi đôi dép lào.
Tôi vừa đi vừa ngắm nghía quần áo. Tôi sẽ mua 1 chiếc váy cho tối mai.Từ xa tôi thấy 1 chiếc váy màu trắng, tôi chạy lại, quả thật nó rất
đẹp. Tôi vào thử ngay, cô bạn bán hàng kéo mành che lại rồi đứng canh
bên ngoài.Đây là gian hàng quần áo nữ nên chẳng có tên biến thái nào chạy vào…Xin thay đồ nhờ… Chỉ có 1 tên đứng bên ngoài chờ tôi.
Tôi e thẹn bước ra. Chiếc váy cúp ngực trái tim với chân váy dài trên
gối. Chiếc thắt lưng nơ bản to tôn vinh vòng eo con cóc =.=

Hắn nhìn tôi gật đầu:
- CŨng không tệ, nhìn cũng đỡ cù lần hơn! Bao nhiêu gói lại đi!
Tôi chề môi, xinh thì cứ nói chứ đừng cay nghiệt như vậy.
- Này hàng chính hãng nên 500k bạn nhé!
Trời ơi, thét giá này, váy này ua trong shop cũng chỉ 300k thôi, đâu ra mà cao thế? Tôi chuẩn bị trả giá thì hắn đẩy tôi vào phòng thay đồ thay ra. Hắn đang nói đắt giống tôi đây mà. Tôi mặc lại bộ đồng phục đưa cái váy cho cô bạn.
- Gói, bán hàng gì mà rẻ mạc vậy. Đây, 5 triệu, ít ra khi hỏi giá nó cũng có giá trị đôi chút.

Tôi đứng hình mắt chữ A mồm chữ O. CÔ bạn vội ghói lại. Hắn giành lấy cái túi. Tôi vẫn chưa cử động được. Hắn nắm áo tôi lôi đi xềnh xệch. Tôi bắt đầu có cảm giác, miệng thét oai oái:
- Trả anh ta 4 triệu rưỡi. AAAAA đừng có lôi nữa.
- Cô im lặng tí đi, mọi người đang nhìn kìa!- Hắn gắt lên.
Tôi vẫn chưa chịu im, bắt đầu giãy nãy lên. Tôi nín bật, hắn đang… hôn tôi. Mặt tôi đỏ rần rần, nóng ran. Hắn buông tôi ra:
- Ai bảo cô lắm lời thế.

Tôi vẫn đứng chết trân, không động đậy. Trong đầu tôi đang vang lên câu hát của Mỹ Tâm: ” Oh first kiss, you make me happy, chẳng nói lên được tiếng chi ” Tôi đang rất giống thì phải. Hắn chẳng nói gì giơ tay trước mặt tôi. Tôi chớp mắt, nói khẽ:
- Đồ đáng ghét, im thì im! Cần gì hành động như vậy!
Tôi quay đi, hắn cười ha hả chạy theo chí chóe:
- First kiss à? Tôi nhớ lúc 5 tuổi đã hôn rồi cơ mà! Cần gì mà ngại!

Tôi cúi ngằm đi 1 mạch không thèm quay đầu lại.

Chương 40: Ngày thi… P1

Ly nước trên tay Nam bị bóp chặt méo mó. Anh đã đi theo 2 người đó từ đầu đến giờ và nhìn thấy cảnh không muốn nhìn nhất. Anh xoay lưng bước đi. Cái giá phải trả cho sự ngu xuẩn là rất lớn.

…………………………………………………………………………………………………..

- Hả? Cậu nói gì? first kiss?- Nhỏ Như trố mắt nhìn tôi, tôi ngồi khoanh chân trên giường nhà nhỏ.
- Ừ, bị hắn lấy mất rồi còn đâu!

Nhỏ gật đầu chăm chú nhìn tôi.
- Quả là, con gái khi mất first kiss xinh đẹp hơn hẳn. Má đỏ hồng hồng, muốn chồng rồi hả người tình?

Tôi lấy chiếc gối đánh mạnh vào vai nhỏ, nhỏ nghiêng sang 1 bên cười ngặt nghẽo. Hôm qua lúc ra về tôi đã cắt đuôi hắn, đơn giản là không muốn cho hắn biết nơi ở. Tối qua, tôi mất ngủ. Sáng nay, vừa mới qua nhà nhỏ kể nhỏ nghe thì nhỏ đã chọc tôi chí chóe rồi. Hôm nay, toàn trường được nghỉ để 6h tối tham gia cuộc thi. Tôi đang nhờ chuyên viên tư vấn.

Nhỏ gật đầu:
- CHiều nay tớ sẽ cho cậu là người xinh đẹp nhất.

Fine, cứ dự thi bằng niềm tin. Tôi nằm đó nhìn lên trần nhà màu hồng của nhỏ rồi ngủ thiếp đi. Tối qua có chợp mắt được đâu.
……………………………………………………………………………………………..

- Dậy, con sâu ngủ! 4 giờ chiều rồi, aizzzz, nhanh đi, tớ phải chuẩn bị cho cậu!

Tôi lờ mờ mở mắt chạy vào hà tắm nhà nhỏ. Mới chợp mắt tí mà đã 4 giờ rồi. Tôi thay chiếc váy màu trắng hôm qua. Nhỏ bắt đầu tô tô trát trá, bắt tôi phải đội tóc giả, mang giày cao gót của chị nhỏ. Tôi chỉ là con búp bê ngồi yên cho nhỏ trổ tài. sau 1 tiếng đồng hồ ngồi cong cả lưng, tôi được chiêm ngưỡng thành quả của nhỏ. Trời đất, nhỏ trong gương là tôi sao? Tôi trợn mắt nhìn, nhỏ này nữ tính quá, có phải tôi không. Tôi lắc đầu vài lần cho tỉnh hẳn. Nhỏ mỉm cười gật đầu nhìn tôi. Okay, tạm hoàn thành.

Nhỏ dẫn tôi xuống nhà, bảo tôi đứng đợi Kiệt, cậu sẽ chở đi. Nhỏ nói sẽ lên sau vì nhỏ… không quan trọng. Tự nhiên, tôi thấy nhỏ hơi tủi thân.Tôi đứng day day chân chờ Kiệt. Tôi dám chắc nhỏ sẽ tới nhưng… có lẽ là trễ.

Kiệt bước xuống sân, ôm nay nhìn cậu cực kì lãng tử. Có lẽ không đẹp bằng hắn nhưng cũng được xếp vào hàng mĩ nam. Aizzzz, sao tôi lại nghĩ đến hắn. OMG, tôi điên rồi. Tôi vò nhẹ mái tóc giả xoăn dài nhìn cậu. Tôi mỉm cười rồi ngồi sau xe mô tô.

Chương 41: Ngày thi P2

NHỏ bước vào sân trường.Mái tóc tomboy ngày nào đã là mái tóc dài xoăn nhẹ nữ tính. CHiếc váy màu trắng tinh khiết nhìn nhỏ giống 1 thiên sứ thật sự. Đôi chân nhỏ thẳng tắp trắng bóc, do nhỏ dưỡng đấy, tuy không dài nhưng hợp với thân hình nhỏ. Đôi môi đỏ sẵn nên chỉ thoa son nhẹ nhàng. Hàng lông mi cong vút. Hôm nay trông nhỏ cực kỳ khác biệt, phải nói ra sao ta? Just perfect! Nhỏ đi qua để lại bao nuối tiếc cho tụi con trai, nhỏ đang đi với Kiệt cơ mà! Sao có thể quên nhỉ?

Từ xa, hắn đã thấy nhỏ. Hắn rít nhỏ qua kẽ răng:

- Chết tiệt, hôm nay làm gì mà đẹp quá vậy?

Có 1 sự ghen… tỵ nhẹ =.= Hắn đang đứng nhìn nhỏ thì tay phải bị giật, hắn cúi đầu nhìn xuống.

- Này, nhỏ đó là công chúa cóc ghẻ sao?

Đúng, chính là tên tiểu quỷ đó. Nghe nhỏ sẽ dự thi King và Queen nên đã năn nỉ ba mẹ ra ngoại ô cho được. Từ đây mà ra thành phố mất tận 10 tiếng cơ. Thế là thằng nhóc 1 mực tuyệt thực để đòi… đi bằng trực thăng!!! Hắn nhìn thằng nhóc thở dài. Ngu ngốc, tự dưng gọi về thông báo cho nó ra đây. Giờ này hắn còn phải kiêm luôn chức bảo mẫu rồi!!

Thằng nhóc chạy lung tung, hắn chạy theo mệt cả hơi tai. Hắn đang đi theo dấu của nhỏ thì phải đuổi theo thằng nhóc này. Sức hút của thằng nhóc không thua kém siêu sao điện ảnh. Xung quanh máy ảnh chi chít, tụi con gái còn rú lên khe khẻ: ‘ Nhất Trung thiên thần của fanpage mình này’. Thằng nhóc nghe được thì biết là fan nên xoay qua cười 1 cái làm cho cô nữ sinh đó… ngất xỉu tại chỗ. Hắn đuổi theo loanh quanh 1 lúc thì gắt lên:

- Thằng khỉ này, có đứng im không thì bảo?

Thằng nhóc đứng lại, khoanh tay trước ngực bĩu môi:

- Tôi đang kiếm công chúa cóc ghẻ của tôi cơ mà!

Hắn nghe tiếng sét đùng đùng bên tai. CHính nó đã làm mất dấu bây giờ thì bảo là đi kiếm nhỏ. Được lắm. Hắn ngồi xuống bế thằng nhóc lên đi về lớp hắn. Nãy giờ không vào lớp thì đúng là học… ngu!!!

Đến lớp, hắn thả Nhất Trung xuống. Nhỏ đang ngồi trên ghế nói chuyện với Kiệt. Trong phòng giờ có 3 người là Kiệt, nhỏ và Thu hot dog. Thêm 2 tên mới vào là 5. Thằng nhóc xác định được nhỏ thì chạy vào ôm lấy nhỏ:

- Công chúa cóc ghẻ à! Tự nhiên bỏ đi làm ta nhớ muốn chết!

Nhỏ giật mình cúi đầu nhìn thằng nhóc đang ôm mình, là Nhất Trung, nhỏ cũng nhớ thằng nhóc này muốn chết. Đâu phải là nhỏ muốn xa hắn và thằng nhóc đâu, nhỏ bị bắt buộc mà!!! Nhỏ thầy cay cay sống mũi muốn khóc. Hắn nói:

- Này, đừng khóc đấy chứ! Chảy marcara rồi mà khóc thì cô chẳng còn là công chúa cóc ghẻ đâu, là mụ phù thủy ác tu la đó.

Cảm xúc đang dâng trào trong nhỏ tự nhiên bị dập tắt như set fire to the rain =.= Nhỏ liếc hắn 1 cái rồi bế thằng nhóc lên ngồi trên đùi. Nhỏ Thu nãy giờ thấy cảnh tượng này, nhìn ra nhân vật là idol của nhỏ nên lóe mắt:

- Nhóc là Nhất Trung hả?

- Ừ. Thì sao?- Thằng nhóc gật đầu xác nhận.

Nhỏ Thu chạy lại giành thằng nhóc trong lòng nhỏ. Bế lên nhìn thật kĩ. Đúng, là thật! Nó không có mơ. Thu nói nghẹn ngào:

- Ôi, my idol. Thằng nhóc này là thiên thần lòng tôi, giờ còn được ôm nó trong lòng, thật sung sướng quá!!!

Nhỏ kích động hôn lên má Trung 1 cái. Thằng nhóc bĩu môi, lấy bàn tay nhỏ nhỏ lau sạch vết son trên mặt rồi vây vào người nhỏ Thu:

- Mắt to, mũi cao, miệng xinh, thân hình cũng được hơn công chúa cóc ghẻ nhưng có lẽ bị mất bệnh… dê!!!!

Nhỏ Thu đứng hình nhìn thằng nhóc mình đang ôm, mắt giật giật. OMG, trên facebook thằng nhóc này là angel cơ! Nhỏ liếc thằng nhóc 1 cái, bao lâu rồi miệng lưỡi vẫn có dao có vbua1 như thế. Quả thật rất tài năng và có… truyền thống trừ Nam ra.

Bên ngoài vẫn đang là màn dự thi của tiết mục thứ nhất, có lẽ lâu hơn so với dự kiến. Mà lâu gì chứ, nhỏ đang hồi hộp chết đây, nhỏ đi số hai. Ngồi được 2 phút thì cả đám cũng kéo ra sân trường chuẩn bị. Nhỏ đi vào cánh gà chuẩn bị.

Thí sinh thứ nhất bước xuống nhận được 1 tràng pháo tay giòn giã. Nhỏ hít thở thật sâu. Cô bạn MC gọi tên Nguyễn Ngọc Minh Trang nhỏ bước lên. Đi 1 vòng sân khấu.

Hôm nay nhỏ rất xinh, nhưng chắc là nhỏ không biết điều đó đâu, bằng chứng là bước đi có phần cứng ngắt. Mọi người ở dưới ngước mắt dõi theo. Nhỏ đi vào giữa sân khấu cười 1 cái, ở phía dưới có tiếng ngã đùng đùng, máu mũi phụt ra. =.= Lũ mê gái.

Nãy giờ lờ đi nhân vật chính của chúng ta, hắn đang đứng ngẩn ngơ như thằng ngốc. Đúng là chưa biết vẻ đẹp càng tiềm càng ẩn của nhỏ mới ngạc nhiên đây mà hehe.

Đến phần thi ứng xử, nhỏ đứng trước ban giám khảo nhún nhẹ chân để cầm vững chiếc micro, tay nhỏ đang run lập cập.

- Bạn có cảm nhận như thế nào khi dự thi hôm nay?- Ban giám khảo hỏi.

- Ơ, ừm, em có cảm giác rất vui và hồi hộp. Vui vì mình là người đại diện cho lớp, hồi hộp vì em thường rất sợ… đám đông.- Nhỏ cười nhẹ.

- Hiện tượng học sinh cá biệt bây giờ là rất nhiều, bạn cảm nhận ra sao về việc này? Nó có quá kì cục không?

Hả? Họ đang hỏi nhỏ nghĩ gì về hắn sao? Nhỏ gật đầu:

- Quả thật là… rất kì.

Ở dưới sân khấu bắt đầu im phăng phắt, nhóm cá biệt của trường ngước lên nhìn nhỏ. Hắn cũng mở to mắt. Nhỏ nghĩ hắn… kì cục kìa!!!

- Nhưng chỉ là lúc đầu chưa tiếp xúc, em nghĩ, ai cũng có phong cách riêng của mình. Cá biệt? Cặp từ này có nghĩa là quậy hay học yếu sao? Theo em, nếu học giỏi quá như 1 số bạn mọt sách thì cũng gọi là cá biệt! Phải không nhỉ? Đối với em, em vẫn dối xử bình đẳng với họ. Họ có phong cách sống riêng em cũng vậy! Em và họ giống nhau ạ.

Nhỏ vừa dứt câu, hắn vỗ tay lớn. Rồi từ từ, cả hội trường tràn ngập tiếng vỗ tay. Nhỏ nhìn hắn, cười rất hạnh phúc. Hắn cũng là 1 phần của cuộc đời nhỏ. Thấp thoáng, nhỏ nhìn thấy Như kéo tay Thiên đi vào. Nhỏ đã tự tin hơn.

- Cảm ơn câu trả lời vừa rồi, bạn có thể hát 1 bài để góp vui cho sân khấu không?

Nhỏ nín bật, từ tiểu học tới giờ, Music đều trung bình do cứu vớt sau có thể hát đây. Nhỏ mím môi gật đầu 1 cái. Cả hội trường hướng mắt về phía nhỏ chờ đợi. Nhỏ giới thiệu sẽ hát bài Tình Thơ.

Nhỏ cất câu đầu:

- Hàng ghế đá xanh tàng cây gốc sân trường…

Ở phía dưới, mọi người nhìn nhau im lặng. Nó thật… HAY theo kiểu tra tấn màng nhĩ. Đã có người giơ tay lên bịt lại. Nhỏ nhắm mắt cố gắng hát hết bài. Thằng nhỏ Nhất Trung cười sặc sụa:

- Đây cũng gọi là hát sao?

Hắn liếc thằng nhóc 1 cái:

- Thế có nghe không? Chỉ là hơi… kinh khủng.

Câu nói của hắn làm mọi người đứng gần đó cười ha hả. Kiệt nhìn hắn nhéo 1 cái vào tay:

- Có gần làm quá thế không???

Nhỏ mở mắt ra nhìn phản ứng xung quanh. Mọi người đơ mặt nhìn nhau, tuyệt! Tiếng hát của nhỏ quả là có sức ảnh hưởng. Chỉ có 1 người nãy giờ đứng lặng sau cánh gà, vỗ tay lớn. Mọi người dồn ánh mắt về phía đó, nó cũng quay đầu nhìn, là Nam. Nhỏ đứng như chôn chân. Hắn cũng vỗ tay theo rồi cả hội trường cũng vỗ tay!!!! =.= Cái này là adua chính gốc nhỉ???

Ban giám khảo cười méo xệch, đưa khăn lên lau mồ hôi trên trán:

- Cảm ơn giọng hát của bạn… nó thật ĐẶC BIỆT!

- Cảm ơn ạ!- Nhỏ cười tít mắt.

Thằng nhóc Trung nãy giờ cười lăn lê bò lết chưa mở mắt ra được. Nhỏ đi xuống, MC lên đọc người tiếp theo, là Nam. Nam bước lên, hôm nay anh cũng thật tỏa sáng. Mái tóc được trải chuốt ngay ngắn, anh mặc bộ áo vest có thiết kế y như hắn. Nhìn hắn và Nam cứ như anh em song sinh: cùng kiểu tóc, cùng quần áo, đôi mắt màu đem sẫm. Nụ cười hôm nay có vẻ lạnh hơn thường ngày, chỉ cười… cho có??? Ban giám khảo đặt câu hỏi, anh nhanh nhẹn trả lời trôi trải rất tốt. Nhỏ nhìn anh mỉm cười, anh luôn là mẫu hoàng tử trong mỗi cô gái. Nhỏ nhìn sang, hắn đang nhíu mày nhìn anh, hình như không ổn. Kiệt vẫn đứng bên cạnh nhỏ, nhỏ Thu thì đang bận bịu với thằng nhóc chẳng để ý gì xung quanh.

- Bạn có thể góp vui 1 tiết mục không?

- Được chứ.- Anh cười.

Anh cất giọng hát, là bài I Love You của Miu Lê. Nhỏ chăm chú lắng nghe. Anh đã thay lời từ anh thành em và em thành anh. Quả thật, anh hát rất hay, hay hơn… cả nhỏ.

Cả hội trường như cuốn theo giai điệu bài hát. Hết bài, anh nói:

- Tôi muốn dành tặng bài hát này cho Nguyễn Ngọc Minh Trang! Làm bạn anh, em nhé!

Nhỏ mở to mắt, anh đang tỏ tình với nhỏ??? Mọi người nhìn nhau rồi nhìn người con gái đang đứng bàng hoàng. Hắn nắm tay nhỏ lại. Nhỏ nhìn hắn, nhỏ phải làm sao đây? Nhỏ chỉ xem anh là anh trai.

- Trang, bước lên đây đi.

Nhỏ lắc đầu nhè nhẹ, mọi người đang xô đẩy nhỏ. Lúc này, nhỏ đang rất sợ. Hắn nhíu mày nhìn nhỏ u buồn. Thằng nhóc Trung cũng đăm chiêu, không còn nói cười nữa. Nhỏ nhìn xung quanh như tìm kiếm sự giúp đỡ, xin đấy, đừng cho nhỏ lên sân khấu lúc này, nhỏ sẽ làm anh đau. Nhỏ sẽ từ chối sao??? Nhỏ nhìn hắn. Hắn gật đầu nhẹ:

- Hãy làm theo ý mình, tôi không giữ cô, bước lên và làm rõ mọi chuyện đi, mong là như tôi nghĩ.

Tôi nhắm mắt, nước mắt lăn dài, cố lấy hết can đảm bước lên. Nam nhìn nhỏ:

- Cho anh cơ hội nhé!- Nam quỳ xuống trước mặt.

Nhỏ đang hết sức rối trí. Nhỏ sẽ làm anh mất mặt. Nhỏ cắn môi đến bật máu. ANh đứng dậy, đưa tay ra sau gáy nhỏ, kéo đầu nhỏ lại gần mình. NHỏ mở to mắt, môi mím chặt. Anh ghé sát mặt mình vào môi nhỏ. Hắn nóng múa, bước lên xô nhỏ ra khỏi anh:

- CÔ ấy có đồng ý không hả???

Nam cười hắt ra, đồng ý sao? Chẳng phải nhỏ thích hắn sau. Anh vò đầu rồi cười, nụ cười lạnh ngắt đến đáng sợ:

- Anh không cần biết câu trả lời.

- Anh không tôn trọng cô ấy.- Hắn nhíu mày.

Nam nắm lấy tay nhỏ:

- Anh nắm tay thì cô ấy có giằng ra không?

Nhỏ lắc đầu không tin con người này là Nam. Nếu là Nam thì chẳng cư xử như thế này. Mắt hắn đỏ lên từng mạch máu:

- ANh nghĩ cô ta còn sức chống cự hay sao? Nhìn đôi mắt cô ấy đi.

Nam xoay xuống nhìn nhỏ, đôi mắt vô hồn, khuôn mặt trắng bệch. Mọi người bắt đầu lấy lại được lí trí. Kiệt phóng nhanh lên sân khấu giằng tay nhỏ ra khỏi Nam. Hôm nay, ngày thi chẳng còn nữa, nó nặng mùi chiến tranh, những người khác thì lại chứng kiến được vở kịch con cháu Đỗ Gia là anh em 1 nhà lại tranh giành chung 1 cô gái.

Nhỏ nấp sau lưng Kiệt nhìn 2 người con trai đang nảy lửa phía trước.

- Anh hãy nghe lời cô ấy nói. Nói đi? Có chấp nhận hay không?

Nhỏ sợ sệt nhìn Nam lắc đầu. Năm cười hắt ra 1 cái.

- Anh đã nói là biết kết quả rồi mà. ANH KHÔNG CÓ HẠNH PHÚC THÌ EM CŨNG SẼ KHÔNG CÓ!

Nam hét to rồi đến bên Kiệt xô ngã cậu, bế nhỏ lên. Hắn lúc này tím mặt, vộ chạy theo anh. Chết tiệt, không ngờ lại như vậy! Nhỏ khóc lớn, miệng không ngừng:

- Em xin anh đấy, thả em ra đi mà.

Nam như để ngoài tai, chạy nhanh ra chiếc ô tô đã chờ sẵn rồi ra hiệu chạy. Hắn lấy chiếc mô tô của mình rượt theo. Đột nhiên, mưa bắt đầu nặng hạt. Nhỏ quay lại phía sau nhìn hắn đang bất chấp nguy hiểm chạy theo rồi lại nhìn người con trai đang ngồi cạnh mình. ANh là con quỷ khác máu, thật đau lòng, nhỏ đã lầm.

truyen ma - truyen ma nguoi khan trang

Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ