Duck hunt
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện teen - Tiểu ma nữ tinh ranh

truyện teen hay Tiểu ma nữ tinh ranh
Tiểu ma nữ tinh ranh

Tác giả: phuthuynho_vongoclinh

Thể loại : Hài, xuyên không...

Cảnh báo : Có 18+ đấy nhé

Giới thiệu :

Nàng: một mỹ nữ có nhan sắc “chim sa cá lặn”, một học sinh giỏi suất sắc toàn trường THPT quốc tế (IQ 200), một chủ tịch tập đoàn thời trang Thiên Vương lớn nhất trên toàn thế giới (ai ai cũng phải khiếp sợ nàng)…. Ấy vậy mà nàng cùng với hai người bạn “nam” là Lý Tường Long (thiếu gia tập đoàn bất động sản lớn nhất thế giới) và “nữ” là Vương Dã Lan (tiểu thư của hãng phim nổi tiếng trên toàn thế giới) xuyên không… nàng xuyên không và trở thành tiểu nữ của Tể tướng vương triều (chú thích: nhan sắc và tên của nàng rất giống với con gái của tể tướng đã mất tích cách đây 10 ngày)… Tuy đã xuyên không và trở thành đại tiểu thư khuê cát nhưng nàng lại không chịu yên phận, luôn cải trang thành nam tử trốn ra ngoài gây phiền phức…..
Giới Thiệu Nhân Vật Tý
Tống Phương Đài: Chính là nàng, một mỹ nữ 16t (Khá trẻ, tuy rằng nàng không biết tý gì về võ thuật nhưng rất cứng rắn và quyết đoán), nàng xuyên không trở thành tiểu nữ của Tể tướng và luôn gây phiền phức cho phủ Tể tướng + Hậu cung sau này….:MatCuoi (9):
Tề Chí Cao: Là hắn (Nam nv chính, chủ “tam cung lục viện” và toàn bộ người dân ở nước Vạn Hoa) người luôn cao ngạo, tàn bạo và là hung thần của tất cả mọi người. Hắn rất ghét và coi thường con gái, hắn chỉ xem đám nữ nhân như thứ đồ chơi tiêu khiển hằng ngày của mình (và điều đó đồng nghĩa với việc ngôi vị hoàng hậu bị bỏ trống) nhưng ông bà ta xưa có câu “Ghét của nào trời trao của ấy” và cuối cùng hắn…..
Lý Tường Long: Bạn (chai) thân của Phương Đài, là người thầm thương trộm nhớ nàng, luôn theo sau bảo vệ nàng (Quán quân võ thuật trên toàn thế giới chứ ít ỏi gì?) Tường Long rất ghét Chí Cao. Tường Long sau này là tướng quân theo hầu cạnh Phương Đài (dù hắn không thích cũng phải chấp nhận vì đây là yêu cầu của nàng)
Vương Dã Lan: Nhóc là bạn girl thân của Phương Đài, tính tình yểu điệu thục nữ, nhan sắc cũng không thua kém gì mỹ nhân cổ xưa, Dã Lan luôn đi theo giúp đỡ nàng…. Sau này trở thành trưởng cung nữ hầu hạ nàng… (IQ 160 cũng thuộc dạng hiếm có)

Mời các bạn đọc truyện !

Trang 1
Trang 2
Trang 3
Trang 4
Trang 5
Trang 6
Trang 7-end
Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Trang Chủ