Lamborghini Huracán LP 610-4 t
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyen Teen - Yêu ư ? Tôi không tin

Tác giả : Moonlight

Giới thiệu nhân vật

NHÂN VẬT NỮ:

1, Trần Nguyễn Kim Anh (Karen): bạn thân cuả Yuri và Rina, con gái tập đoàn nhà Trần Nguyễn lớn thứ ba thế giới, xinh đẹp, học giỏi (tất nhiên là phải vậy rồi, yếu tố tất yếu phải có trong nhóm Princess mà), là người vui vẻ, lạc quan nhất nhóm, võ giỏi (nhiều loại đai đen và giải) ngang với Rina. Là chị ba hay phó bang trong Angel. Màu và hoa tượng trưng là hoa hồng xanh và màu xanh dương.

2, Vũ Hoàng Băng Anh (Rina): bạn thân của Yuri và Karen, con gái tập đoàn nhà Vũ Hoàng lớn thứ năm thế giới, xinh đẹp, học giỏi, lạnh lùng nhưng đỡ hơn Yuri, cũng rất giỏi võ nhưng thua thua Yuri (có nhiều loại đai đen và có nhiều giải). Khi ở trường, đồng phục của cô là quần dài và bình thường cũng vậy chỉ khi nào bị mấy nhỏ bạn thân bắt ep mới mặc váy với quần ngắn. Là chị hai hay phó bang trong Angel. Màu và hoa tượng trưng là màu xanh ngọc bích và hoa hồng xanh lá.

3, Hàn Vũ Băng Tuyết (Yuri): bạn thân của Rina và Karen, con gái tập đoàn nhà Hàn Ngọc lớn thứ nhất thế giới,xinh đẹp, học giỏi nhất trong nhóm Princess, lạnh lùng, giỏi võ nhất nhóm (thông thạo mọi lại võ, có các loại đai đen và đạt nhiều giải nhất trong các cuộc thi đâú võ), là người chín chắn nhất nhóm. Cô còn là chị cả hay còn là bang chủ của nhóm Angel. Màu và hoa tượng trưng là màu tím bạc và hoa Lily.

* Chú ý: Loài hoa tượng trưng cho các thành viên trong nhóm Princes luôn là hoa hồng, khác màu thôi, còn Yuri là ngoại lệ.

NHÂN VẬT NAM:

1, Trần Đặng Anh Tuấn (Shun):bạn thân của Yuu và Hiro, con trai tập đoàn nhà Trần Đặng lớn thứ tư thế giới, đẹp zai, hot boy trường, trong nhóm Prince, học giỏi, vui vẻ, hay chọc cười bọn họ, lăng nhăng (đấy là trước khi gặp mấy chị nhá), thinh thoảng hơi cộc cằn, võ tất nhiên là mấy anh trong Prince phải có và giỏi chứ nhưng sao bằng Yuri được =)). Là phó bang trong nhóm Devil.

2 , Hàn Vũ Bảo Nam (Yuu):bạn thân của Shun và Hiro, con trai tập đoàn Vũ Hoàng lớn thứ hai thế giới, trong nhóm Prince (nói trong nhóm Prince tự hiểu là đep zai, hot boy và giỏi võ nhé), võ thì anh này giỏi nhất nhóm nhưng thua Yuri, lăng nhăng nhưng đỡ hơn Shun (sau khi gặp mấy chị thì khác oỳ), anh này thì toàn nghĩ ra những trò tinh quái, lúc nổi giận thì đáng sợ hơn Shun và Hiro nhiều. Là bang chủ trong Devil.

3, Trần Lê Tuấn Dũng (Hiro):bạn thân của Shun và Hiro, con trai tập đoàn nhà Trần Lê lớn thứ sáu thế giới, thành viên nhóm Prince, có nhiễm chút tinh lăng nhăng của hai chàng kia những đỡ hơn Yuu, thỉnh thoảng lạnh lùng (đỡ hơn Rina). Là phó bang trong nhóm Devil.

P/s: Khi ở trường, Yuri với Yuu đổi họ, Yuri đổi thành họ Hàn, Yuu đổi thành họ Vũ, ngoại trừ pama mấy người đó thì chỉ có bạn thân của Yuri và Yuu biết họ thật của hai người.

Còn một số nhân vật khác thì sẽ giới thiệu trong truyện.

Trang 1
Trang 2
Trang 3
Trang 4
Trang 5
Trang 6
Trang 7
Trang 8
Trang 9
Trang 10
Trang 11-end
Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Trang Chủ