Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...
“Trước khi yêu anh, em đã định thành lập công ty kinh doanh dịch vụ cho thuê bạn gái. Bây giờ em muốn...”

“Chuyện này không bàn nữa, sau khi kết hôn, em ngoan ngoãn ở nhà cho anh, đừng có ra ngoài quậy phá nữa.” Sở Trung Thiên phũ phàng dập tắt hy vọng của Hương Tranh.

“Không được. Cả ngày chỉ ở nhà sẽ buồn chán lắm.”

“Không đâu, anh có công việc giao cho em mà.”

“Việc gì?” Hương Tranh hào hứng hỏi lại.

“Sinh baby.”

“…”

“Hương Tranh, Sở gia nhà anh mấy đời độc đinh, anh nghĩ chúng ta phải có nhiều con mới đông vui, em thấy năm đứa đã được chưa?”

“…”

“Em thấy như thế có ít không? Hay là sinh sáu đứa? Nếu em vẫn thấy ít thì sinh hẳn bảy, tám đứa luôn.”

“…”

Xem ra cô thua rồi, cô không thể cãi lại được anh.

Hết

Lời cuối sách

Sau nhiều tháng thai nghén, cuối cùng bản thảo Cô nàng hợp đồng đã được hoàn thành. Tôi đã có thể xả hơi... Ha ha...

Sau thời gian nghỉ ngơi, giờ đây tôi mới có dịp phát biểu cảm tưởng của mình.

Quá trình viết Cô nàng hợp đồng thật không dễ dàng. Để câu chuyện thật hoàn mỹ, tôi đã phải thức trắng nhiều đêm ròng. Nhưng tôi còn nhớ rõ cảm giác sung sướng khi cầm cuốn sách mới in còn thơm mùi mực, sung sướng tới mức bao nhiêu mệt nhọc trước đó đều tan biến hết. Thành quả thật ngọt ngào. Tôi cảm thấy viết tiểu thuyết cũng giống như hoài thai một đứa trẻ, có mệt nhọc, có đau đớn, nhưng sau tất cả là hạnh phúc...

Tôi xin gửi lời cảm ơn tới những người đã giúp tôi hoàn thành cuốn sách này. Trước hết là cô bạn thân của tôi, chính cô ấy đã gợi ý cho tôi viết Cô nàng hợp đồng. Cô ấy rất xinh đẹp, tốt bụng, hay cười và dễ xúc động, ngoài đời mọi người thường gọi cô ấy là “cô Tranh”. Thời trung học, tôi và cô ấy thường cùng nhau bày nhiều trò tinh quái. Cũng có lúc xảy ra mâu thuẫn, giận hờn, nhưng rồi lại nhanh chóng làm hòa. Mỗi khi nhớ tới những kỷ niệm cũ, tôi đều không khỏi bật cười. Tôi hy vọng cô ấy sẽ có một cuộc sống hạnh phúc như Hương Tranh.

Người thứ hai là chú Lưu, sự hiểu biết của chú giúp tôi tạo bối cảnh cho câu chuyện.

Người thứ ba là biên tập của tôi, chị ấy đã giúp tôi chỉnh sửa để bản thảo thêm hoàn chỉnh. Chị ấy thật tài giỏi! Những chỗ bản thảo chị ấy biên tập lại, tôi đều ưng ý. Tôi nhất định phải học hỏi tính chăm chỉ và tình yêu công việc của chị ấy.

Cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn tới cha mẹ tôi. Cảm ơn cha mẹ đã khó nhọc nuôi dưỡng tôi để tôi có ngày hôm nay.

Hương Tranh là nhân vật chính của tiểu thuyết này, ngoài ra còn có Sở Tu Phàm, Hương Đình... Càng viết, nhân vật càng hiện ra nhiều thêm... Nhưng nếu độc giả đã từng đọc những tác phẩm trước đây của tôi thì có lẽ đều có thể nhận thấy Cô nằng hợp đồng vẫn được viết theo phong cách ấy, đó là dòng tiểu thuyết tình cảm nhẹ nhàng. Sau hai năm theo đuổi dòng tiếu thuyết này, giờ đây tôi hy vọng nó đã trở thành phong cách viết của mình. Tôi muốn dựng lại những câu chuyện tình yêu thuần khiết, có đau thương, có hờn giận nhưng không bi kịch.

Tôi thấy viết văn thực sự là một công việc thú vị và đầy ý nghĩa. Qua ngòi bút của mình, bạn có thể sáng tạo ra một thế giói như bạn mong muốn, có thể viết lên một cái kết hoàn mỹ cho một câu chuyện thiếu hoàn mỹ của đời thường. Điều đó thực sự là rất tuyệt! Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực đi trên con đường văn nghiệp. Hy vọng tôi sẽ không khiến độc giả phải thất vọng.
THE END
Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ

80s toys - Atari. I still have