Duck hunt
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện teen - Tomorrow Will Come

truyện teen Tomorrow Will Come
Tomorrow Will Come

Tác giả: nhungkute204

Giói thiệu nhân vật:

_Nó-Nguyễn Thiên Anh:là con gái cưng của tập đoàn trang sức Bảo Ngọc,xinh đẹp(nó đẹp theo kiểu em đẹp không cần son phấn-một vẻ đẹp tự nhiên)cao 1m65(dáng nó cũng chuẩn đấy chứ,học giỏi,thông minh,thẳng thắn,giỏi võ,trước đây nó rất nghịch ngợm,vui vẻ,hòa đồng với mọi người…nhưng sau này vì một lí do mà nó trở nên ít cười,ít nói lí do đấy là…bí mật mọi người vô đọc biết liên ak`.

_Hắn-Lê Khánh Phong:cao 1m80(cao ngất trời)là con trai của tập đoàn đá quý Lê Khánh(vì hoạt động cùng ngành nên pama nó và pama của hắn có mối quan hệ thân thiết lắm đóa)là hot boy của trường sau này nó sẽ chuyển đến ,đẹp trai,nổi tiếng lạnh lùng,ít nói,rất ít khi cười nhưng nếu cười sẽ để lộ chiếc răng khểnh nhìn very handsome chính vì hắn như vậy mà các nàng mê hắn đến mất ăn,mất ngủ,rất thông minh hiếm khi có mặt trên lớp nhưng lại luôn đứng hạng nhất trong mỗi kì thi học kì,giỏi võ,là người sau này sẽ làm thay đổi nó.hắn hay đi,hay nói chuyện và hay cười với Huy-người bạn thân từ nhỏ của hắn.

_Lương Gia Huy:là công tử bột của tập đoàn kinh tế nổi tiếng khắp Châu Á,cũng là hot boy của trường thường được mọi người gọi băng cái tên ”Huy kute”,nếu như hắn đẹp trai theo kiểu nam tính thi Huy lại sở hữu khuôn mặt giống con gái,thông minh.đẹp trai,ngược lại với hắn Huy la người luôn vui vẻ,hay cười là một tay cua gái cục đỉnh không ju ai quá 1 tháng(tên nj lăng nhăng wa’ sau này tác giả sẽ cho biết tay,cho hít cái tính lăng nhăng đi.hehe)hắn và Huy có tính cách trái ngược nhau zậy mà 2 người này chơi thân được với nhau mới lạ chứ.

_Trần Linh Linh-sau này sẽ là bạn thân của nó,xinh đẹp(đương nhiên không bằng nó),học giỏi,hòa đồng,hết lòng vì bạn bè,là con của một gia đình khá giả,là người luôn cố gắng làm nó cười,thích Huy từ lâu nhưng luôn đấu khẩu với Huy.

Mời các bạn đọc truyện !

Trang 1
Trang 2
Trang 3
Trang 4
Trang 5
Trang 6
Trang 7
Trang 8-end
Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Trang Chủ