XtGem Forum catalog
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyen teen - Đợi gió giao mùa

truyện teen Đợi gió giao mùa
Đợi gió giao mùa

Tác giả : Alone

Giới thiệu nhân vật:

Lucy: Cô bé mồ côi dễ thương, tinh nghịch, sở đoản: sử dụng nhị khúc côn.

Kei: Sao đỏ học viện Bell Liberty, đẹp trai, lạnh lùng, bá đạo hay bày trò chọc phá Lucy. Giỏi đánh nhau, sở trường: kiếm nhật.

Thanh Phong: Thiên thần trong mộng của Lucy, đẹp hoàn hảo từ ngoại hình đến tính cách, sở trường: phóng dao găm.

Nhật Dạ: tiểu thư xinh đẹp, thông minh, tốt bụng. sở trường: hậu đậu.

Ngay ngày đầu tiên chuyển đến trường mới, Lucy đã vướng vào một loạt rắc rối do chính mình tạo ra, cô đã bắt quả tang một tên móc túi trên xe bus, rồi vì đi trễ nên cô bị sao đỏ Kei tóm cổ khi leo tường vào, lẽ do số phận nên bắt đầu từ đây cả hai cùng trải qua những tai nạn dở khóc dở cười. Trước tiên là Lucy bị bọn móc túi quay lại trả thù phải chạy trốn dưới một gầm cầu. ở đây cô bắt gặp Kei-sao đỏ có hoàn cảnh cũng không tốt hơn cô là mấy: bị đám bạn cá biệt trường bên cạnh đuổi đánh. Lúc cả hai đám côn đồ đều ập vào gầm cầu lùng sục hai người, Lucy và Kei cùng đường đành nhảy vào trong một chiếc thùng gỗ trốn kẻ thù, sau đó không tài nào chui ra được….

Có thể nói cặp Kei-Lucy là điển hình của những oan gia ngõ hẹp, họ đã cùng hai người bạn của mình chơi trò cút bắt tình yêu trong một thời gian dài. Cho đến khi thân phận thật của Lucy được hé mở, cả đám lại bị cuốn vào một cuộc chiến của những kẻ ở thế giới ngầm. Mà khởi đầu là việc người cha của Lucy xuất hiện với thân phận là một ông trùm thế giới ngầm, kiêm chủ tịch một tập đoàn nổi tiếng đang bị khởi kiện bởi chính   người đã nhận nuôi Lucy-nhà báo Trần Khánh. Cha Lucy đã suýt giết hại cô bé. Cuộc sống của Lucy từ đó bị xáo trộn.

Những âm mưu, những cuộc truy sát nhằm vào cô bé bởi chính những người trong gia đình cô. Trước những khó khăn nguy hiểm đó, Kei và những người bạn đã ở bên cạnh giúp Lucy vượt qua, và đến cuối cùng đón nhận một cuộc sống yên bình, hạnh phúc.

Mời các bạn đọc truyện !

Trang 1
Trang 2
Trang 3
Trang 4
Trang 5
Trang 6
Trang 7
Trang 8
Trang 9
Trang 10
Trang 11
Trang 12
Trang 13
Trang 14
Trang 15
Trang 16
Trang 17
Trang 18-end

emiri suzuhara - Jun Aizawa - Ameri Ichinose

Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Trang Chủ