Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện ngôn tình - Trình Gia có hỉ

truyện ngôn tình Trình Gia có hỉ
Trình Gia có hỉ

Tác giả: Di Sinh Hạ Thảo

Thể loại: hiện đại, thanh mai trúc mã, HE

Văn án

Trình Gia Lập đối với ai cũng là vẻ mặt ôn hòa, nhưng Xuân Hỉ lại cảm thấy kỳ thật anh lạnh lùng.

Cố Xuân Hỉ làm gì cũng đều là dáng vẻ chẳng hề để ý, nhưng mà Gia Lập lại cảm thấy thật ra là cô sợ bị tổn thương.

Hai bên khác nhau như nước với lửa vậy, thế mà lại bị người lớn hai nhà tác hợp đến với nhau.

Tình yêu thanh mai trúc mã so với bình thường thiếu đi một phần kinh hỉ nhưng lại thêm một phần dịu dàng, vì anh (cô) biết người kia.

Truyện này, bạn còn có thể đặt tên là [Nữ vương xoay mình], [JQ đến cuồn cuộn, thanh mai trúc mã yêu nhau], [Chút chuyện trên ban công].

***

Giới thiệu của nhocaxu2008

Nữ chính và nam chính là thanh mai trúc mã, anh lớn hơn nàng 7 tuổi, vô cùng bảo bọc nàng. Hai người không yêu nhau từ bé, anh xem nàng như em gái, còn nàng vì mấy lần không hiểu ý anh nên cũng đâm ra ghét anh (chậc, nhưng sự thực thì anh chị thích nhau từ lâu mà không biết thôi, đến lúc hai bên cha mẹ bày đủ mọi trò ép hai người đến gần nhau thì lửa gần rơm cuối cùng cũng bén).

Nam chủ vô cùng sủng nàng, lúc biết yêu nàng thì càng sủng (chỉ tiếc anh không phải rau sạch vì anh đâu có yêu nàng từ bé đâu mà giữ gìn…)

Nữ chính thì ngây thơ, hơi tiểu bạch nhưng không phải loại dễ ăn hiếp, lúc cần nhịn nàng cũng nhịn, lúc cần chửi nàng cũng làm người ta á khẩu nha!

Truyện không có tiểu tam, tiểu tứ gì ráo, có một nàng mém thành tiểu tam mà bị nam chính mặt lạnh + không quan tâm + đấu võ mồm không lại nữ chính thả rớt. Truyện cũng không có nam phụ vì ai đến gần nàng cũng đều bị anh phủ quyết!
Truyện nhẹ nhàng, không kịch tính lắm nhưng cũng không nhàm chán, tình tiết khá chặt chẽ và hợp lý, hài nhẹ, cặp phụ trong này cũng dễ thương, anh Tiếu Hàm thích bày mưu nhưng lần nào cũng thất bại hết, cuối cùng còn mém không cưa được người yêu!

Mời các bạn đọc truyện!

Trang 1
Trang 2
Trang 3
Trang 4
Trang 5
Trang 6
Trang 7
Trang 8
Trang 9
Trang 10
Trang 11
Trang 12-end
Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Trang Chủ

Ring ring