Ring ring
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện teen - The Last Battle (Trận chiến cuối cùng)

truyện teen The Last Battle (Trận chiến cuối cùng)
The Last Battle (Trận chiến cuối cùng)

Tác Giả: Kenz Redz

Tình Trạng: On-going

Thể Loại: Hành động, lãng mạn

Warning: 15+

Thường thì Kenz không dùng từ ngữ quá láo lếu (tục) trong truyện nếu không cần thiết, nhưng trong truyện này sẽ có khá nhiều từ ngữ không được văn minh cho lắm cho nên những ai mà có lỡ vào thì nên ra ngay ná còn không thì cũng đừng nói gì vì mình đã cảnh báo trước rồi ná ^^

Giới thiệu Nhân Vật:

Hell -Trương Hàn Hải Đăng – người ta đều gọi Nó với cái tên là Hell, không ai biết Nó từ đâu đến, chỉ biết Nó là một người mà ai đụng vào đều sẽ được nó đưa vào địa ngục với đúng cái tên gọi của mình.

Suhz – Nguyễn Bùi Pha Lê – Nhỏ bạn Đăng mới quen tình cảnh cũng không hơn gì Đăng và cũng không ai rõ. Người ta biết nhỏ với cái tên khá máu, Flame (lửa), lửa mà đi chung với địa ngục thì còn gì bằng chứ.

Devil – Cố Huy Long – một Devil thật sự đúng với cái tên của mình, tàn bạo và rất khát máu.

Frozen – Trần Nguyên Khánh – một chàng trai lạnh lùng như cái tên của anh, Frozen (đóng băng) bạn thân của Devil. Đi chung với tên khát máu thì máu lạnh là quá chuẩn rồi.

Mời các bạn đọc truyện !

Trang 1
Trang 2
Trang 3
Trang 4
Trang 5
Trang 6
Trang 7
Trang 8
Trang 9
Trang 10
Trang 11
Trang 12
Trang 13
Trang 14
Trang 15-end
Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Trang Chủ