Duck hunt
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyện teen - Yêu anh có bao giờ hạnh phúc

Yêu anh có bao giờ hạnh phúc

Tác giả: NatalieNguyn

Giới thiệu

Vương Ái Ngọc(16 tuổi) (nó): một cô gái có ngoại hình chẳng xinh xắn là bao. Và điều ấy làm cô luôn tự ti với chính mình. Cô thường tách bản thân khỏi cộng đồng. Đối với cô chỉ khi đắm chìm trong những tiểu thuyết viễn tưởng mới thật sự khiến cô thoải mái,còn những thể loại khác cô không bao giờ quan tâm. Về học lực thì khỏi phải nói, rất giỏi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng tội mỗi chỉ ngu mình môn Anh Văn -_-

Lã Anh Phong(16 tuổi) (hắn): Một chàng trai mang sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Hắn nổi tiếng trong trường ngay sau khi nhập học 2 ngày ( quá ghê!!!@.@). Không những có sắc đẹp trời phú, hắn lại có bộ óc thiên tài, nói tiếng Anh như người bản xứ, là con trai của một tổng giám đốc lớn. Có thể nói là mẫu hình lí tưởng, hoàn hảo trong mắt mọi người. Nhưng tội các nàng hắn là một cold-boy chính hiệu.

-Đây là hai nhân vật chính trong truyện.Trong quá trình viết sẽ còn các nhân vật phụ khác xuất hiện. Lúc ấy sẽ giới thiệu sau. ^_^

Một cô gái lập dị. Đó là nhận xét của mọi người đối với Vương Ái Ngọc. Và ngay cả bản thân nó cũng thấy mình như thế.

Suốt cái thời cấp I và II, nó lúc nào cũng là con mồi đầu tiên trong chiến dịch "cô lập" cả. Đơn giản là vì nó không giỏi giao tiếp, lại không thích sửa soạn cho mình mặc dù gia đình nó thuộc dạng khả giả. Thế nên cho đến tận bây giờ- khi đã bước vào cấp III, nó cũng chẳng có lấy một cuộc tình vắt vai nào cả.

Mà khổ nỗi trường cấp III nó đậu vào- ngôi trường ba mẹ nó hằng ao ước lại là ngôi trường nổi tiếng với 3 cái nhất: giỏi nhất, giàu nhất và nhiều trai xinh, gái đẹp nhất nữa chứ. Và trong cái rủi lại có cái xui,lớp 10A13 của nó chính là thành phần tiêu biểu ấy. Haizz! Lịch sử thời cấp II chắc chắn sẽ được lặp lại với nó. Đành cô đơn thêm ba năm vậy! Cầu mong sẽ được yên tĩnh,êm ả, không gặp sóng gió, phiền phức gì cho nó. Nếu nó...không gặp hắn.

Mời các bạn đọc truyện!

Trang 1
Trang 2
Trang 3
Trang 4
Trang 5
Trang 6
Trang 7
Trang 8-end
Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Laptop Tùng Anh

Tour Phú Quốc

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ