Ring ring
Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Truyen teen - Bước chân cho nụ cười

truyện teen Bước chân cho nụ cười
Bước chân cho nụ cười

Tác giả : Trà My

Rating: 15+ (nói chung ai yêu truyện đều có thể vào, không bắt buộc phải là độ tuổi này)
Thể loại: Tình cảm, hài hước, có cả thể dục thể thao:))
Warning: Không
Casting:
Ốc Sên (13 tuổi): Một cô bé giàu có, con của một đại gia bất động sản, theo học tại một trường THCS tốt. Thế nhưng cô bé lại bị ghét bởi vì cô bé xấu xí, học hành bình thường và đặc biệt rất dốt Thể dục, nhất là môn chạy. Vì thế cô bé được gọi là Ốc Sên, tính tình của Ốc Sên còn yếu đuối và hay khóc như là trẻ con.
Báo Đốm (15 tuổi): Là học sinh cuối cấp của trường (lớp 9), không chỉ đẹp trai, học giỏi, Báo Đốm còn được chú ý bởi tài chạy nhanh như con báo đốm. Trở thành vận động viên điền kinh cũng là ước mơ của cậu. Cậu được chú ý vì có một nụ cười rất đẹp, rạng rỡ như ánh nắng.
Ngựa Đua (13 tuổi): Bạn cùng lớp với Ốc Sên, đối thủ của Báo Đốm vì tài chạy như ngựa đua của mình. Cậu bé rất xấu tính, thường hay bắt nạt Ốc Sên.

Bây giờ mới là nhân vật chính nè, cái trên chỉ là giới thiệu hồi nhỏ thôi!!!

Phạm Vân Hoa (19 tuổi): Biệt danh Ốc Sên chính là biệt danh của cô bạn này. Dù rằng hồi nhỏ là một Ốc Sên xấu xí nhưng lớn lên Hoa xinh đẹp hơn người, ngây thơ và hiền lành nhưng bên trong lại chứa đầy sự mạnh mẽ và ước mơ. Vì vẫn chạy chậm như Ốc Sên nên cô lại càng ước mơ về một nữ vận động viên giỏi. Không thích bị coi khinh vì nhà giàu, cô thường giấu thân phận mình. Và định mệnh lại đưa cô đến gặp hai con người đó…
Võ Mạnh Duy (21 tuổi): Anh chính là Báo Đốm của ngày xưa, càng lớn anh lại càng đẹp trai, khôi ngô như một thiên thần, và ước mơ được chạy của anh không bao giờ dập tắt. Thế nhưng, ước mơ cháy bỏng ấy luôn có biết bao chông gai ở phía trước, chông gai khiến anh đánh mất ký ức, đánh mất nụ cười ngọt ngào để biến thành một con người lạnh lùng nóng nảy, cho đến khi anh gặp lại cô…
Phan Hoàng Duy (19 tuổi): Chắc bạn đoán ra ai rồi chứ, chính là cậu Ngựa Đua xấu xa ngày nào. Vẫn rất tuấn tú, vẫn chạy rất nhanh, nhưng hầu như Hoàng Duy lớn lên lại là một con người khác. Cậu năng động trên đường chạy đua, hiền dịu với cuộc sống bên ngoài, đặc biệt là với cô…
Nguyễn Kiều Nga (18 tuổi): Xinh đẹp, yêu Thể thao, cô cũng là người gây nên một câu chuyện “Chờ anh trong cơn mưa” giữa Hoa và một chàng trai tên Duy (nhưng Duy nào thì đọc sẽ biết ^^). Để hiểu câu chuyện đó là chuyện gì mời cả nhà nghe ca khúc “Chờ anh trong cơn mưa” – Thùy Chi.
Và có thể nhiều nhân vật khác…

Lời tác giả: Tham gia vào Zing 4rum không lâu, Trà My mới có được tác phẩm đầu tiên là “Những Bông Hoa Mùa Hạ”. Tuy rằng không có lượt xem ngất ngưởng trăm triệu, những lời bình luận dài dằng dặc nhưng fic đã thành công hơn T.My tưởng tượng, nhận được những lời ủng hộ tích cực từ nhiều bạn mà giờ T.My đã rất thân. Mong rằng tất cả mọi người sẽ ủng hộ fic mới của T.My, và cùng tập thể dục thể thao với truyện mới này nhá!!!

BƯỚC CHÂN CHO NỤ CƯỜI

Có thể, người con gái ấy hơn em rất nhiều

Có thể, ký ức của anh đã hoàn toàn đánh mất em

Nhưng cho dù thời gian có trôi qua

Anh vẫn mãi là con người của ngày xưa em đã nhớ

Vẫn có ước mơ ấy, có niềm tin ấy
Anh không biết, nhưng chỉ em mới biết bí mật của anh

Nhưng anh không cần để ý đến em

Anh hãy chạy đi, hãy tiếp tục chạy thật xa

Chạy đi tìm một nụ cười

Nụ cười mà anh đánh mất

Đừng bao giờ lo anh sẽ vấp ngã giữa con đường

Vì em nguyện là bước chân cho nụ cười của anh

Em sẽ ngã, sẽ đau thay anh

Để nhìn thấy anh mỉm cười hạnh phúc

Đó cũng là hạnh phúc thực sự của em!

Mời các bạn đọc truyện !

Trang 1
Trang 2
Trang 3
Trang 4
Trang 5
Trang 6
Trang 7
Trang 8
Trang 9
Trang 10
Trang 11
Trang 12
Trang 13
Trang 14
Trang 15
Trang 16
Trang 17
Trang 18
Trang 19
Trang 20
Trang 21
Trang 22
Trang 23
Trang 24
Ngoại truyện

Emiri Suzuhara - Jun Aizawa - phim xex

Loading...

Vinhomes Cầu Rào 2

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Trang Chủ