Tiểu thuyết tình yêu

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Đọc truyện tại Tiểu Thuyết Tình Yêu

Loading...

Tiểu thuyết - Gần như vậy, xa đến thế

tiểu thuyết hay Gần như vậy, xa đến thế
Tiểu thuyết “Gần như vậy, xa đến thế"

Tác giả: Tình Không Lam Hề

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, HE, tình cảm nhẹ nhàng

Giới thiệu

Tiêu Dĩnh và Trần Diệu vốn là một đôi thanh mai trúc mã, cùng nhau lớn lên và ở bên nhau suốt những năm tháng niên thiếu đẹp nhất của con người. Vẫn tưởng Trần Diệu sẽ mãi là chỗ dựa vững chắc cho Tiêu Dĩnh suốt cuộc đời, nhưng hoá ra lại không phải như thế. Chỉ vì một chút động lòng, chỉ vì anh không chịu nổi áp lực từ nhiều phía và chỉ vì chính bản thân anh sợ cái gọi là “thói quen” khi ở bên Tiêu Dĩnh, nên anh đã ra đi, bỏ rơi Tiêu Dĩnh. Khiến cô từ một người hạnh phúc, đắm chìm trong thứ tình yêu ngọt ngào nhất, thì giờ đây lại trở thành một cái xác không hồn, mải vùng vẫy trong quá khứ và hiện tại, trong hồi ức có anh mà không thể nào thoát ra được.

Rồi Tiêu Dĩnh vô tình gặp được Diệp Hạo Ninh, một con người lạnh lùng, có vẻ thờ ơ, lạnh nhạt khác xa với một Trần Diệu dịu dàng và chân tình. Nửa năm quen nhau rồi bất ngờ kết hôn. Chung sống được hai năm nhưng phân nửa thời gian là những trận cãi vã và chiến tranh lạnh. Nhất là khi Trần Diệu lại trở về, sau 2 năm 9 tháng, Trần Diệu của Tiêu Dĩnh đã thực sự trở về bên cạnh cô. Liệu một người đã từng tổn thương trong tình yêu như Tiêu Dĩnh, và một người ít bộc lộ cảm xúc ra ngoài, luôn bí ẩn và khó đoán như Diệp Hạo Ninh. Với họ, hôn nhân là dấu chấm hết hay là sự khởi đầu cho một tình yêu chân thật?

Hạnh phúc, tưởng như ở rất xa, nhưng hoá ra lại ở đâu đó, gần ngay trong tầm tay của mỗi người…

Mời các bạn đọc truyện !

Trang 1
Trang 2
Trang 3
Trang 4
Trang 5
Trang 6
Trang 7
Trang 8
Trang 9
Trang 10
Trang 11-end
Loading...

Tiểu thuyết tình yêu là website chia sẻ những thể loại truyện hay nhất hiện nay, được nhiều người đọc yêu thích. Truyện được cập nhập hàng ngày. Hãy lưu địa chỉ web để truy cập nhanh hơn!

Chúc các bạn online vui vẻ !

Vinhomes Cầu Rào 2

Trang Chủ

Pair of Vintage Old School Fru